การเดินทางไนโลกอนิเมะ

ตอนที่ 25 : Ep 25

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 416
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  2 ส.ค. 62

            หลังจากเหตุการที่อิสุเราออกมาได้ถูก...ผิดเวลาเขาก็ได้ถูกชิโนะทำโทษโดยการที่การแข่ง BOB ครั่งที่สองนี้เข้าจะต้องลงแข่งด้วยและตั้งแต่วันพรุ่งนี้อิสุจะต้องเป็นคำทำขาวให้เธอกินตรอด

          ซึ่งอิสุเราก็ยอมรับผิดทุกอย่างโดยวันนี้เข้าก็ทำของกินของโปรดของเธอให้โดยเฉพาะ หลังจากนั้นก็ทำธุรส่วนตัวและเข้านอนกัน ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาก็เข้านอนด้วยกันสองคน

          อิสุรูปหัวร่างเล็กที่กำลังนอนกอดตัวของเขาอยู่พอรู้ว่าเธอหรับไปแล้วอิซุก็ยกยิ้มขึ้นก่อนที่เขาจะหลับไปอีกคน แต่จริงๆแล้วเขาจะเข้าไปข่วนหน้าไอเจ้า ราชาตัวปอมนั้นซักหน่อยก่อนที่เขาจะหรับไปจริงๆ

          อิสุตืนขึ้นมาอีกทีไนร่างของมอนเตอร์กิ้งก่าที่มีส่วนหางเป็นไฟ ที่ตอนนี้เขากำลังเกราะอยู่ตรงกิงไม้ของต้นไม้โลกโดยกิงไม้ทัดไปเป็นกิงที่ดูใหญ่กว่ากิงอื่นๆ และตรงกลางกิ่งนั้นมีกลงเหล็กสีทองพร้อมกับร่างของหญิงสาวผมสีน้ำตาลกำลังนั้งทำหน้าเศร้าอยู่ หญิงสาวคนนั้นก็คืออาสึนะ อิสุที่เห็นแบบนั้นก็ไม่รอชารีบคลานไปหาทันที

          ใช้เวลาไม่นานอิสุก็คลานมาถึงกลงทองนี้ และด้วยขนาดตัวที่เล็กจนสามารถซ้อนตัวเข้าไปไนกลงได้ อิสุไนร่างกิ้งก่าที่แซรกตัวเข้าไปได้สำเหล็ดก็ค่อยๆคลานเข้าไปหาหญิงสาวตรงหน้าที่กำลังมีหยดน้ำตาไหลออกมาอยู่ อิสุที่เห็นแบบนั้นแล้วก็ใช้ส่วนหัวของตัวเองสกิดที่นิ้วมือของเธอ

           "เธอเขามาได้ยังไงหรอ"อาสึนะที่เห็นกิ้งก่าหางไฟตัวนี้ก็กล่าวถามขึ้น พร้อมใบหน้าที่เริ่มกลับมายิมหน่อยไปแล้ว

           ส่วนอิสุที่ได้ยินแบบนั้นก็หันไปทางซ้องว่างของกลงทำให้อาสึนะเข้าใจทันที เธอยกกิ้งก่าตัวนั้นขึ้นแล้วพาเดินไปทางโตะน้ำชาก่อนเธอจะค่อยๆวางมันลง

           "งั้นหรอ...แปลกจังเลยปกติบนนี้ไม่หน้าจะมีมอนสเตอร์นี้นา และยิงเป็นมอนสเตอร์เซื่องๆแบบเธอแล้ว"อาสึนะพูดขึ้นแล้วใช้นิวมือรูปหัวกิ้งก่านี้เบาๆ

           หลังจากนั้นอิสุก็อยู่เล่นกับอาสึนะซักพัก หลังจากนั้นอิสุก็แก้งทำเป็นอยากจะกินก่อนน้ำตารนั้นที่อยู่บนถ้วยใส่น้ำตาร

           อาสึนะที่เห็นแบบนั้นก็ยกยิ้มบางๆก่อนที่เธอจะยิมมาให้อิสุกินก้อนนึง ซึ่งอิสุก็กินเข้าไปทันทีแบบก้อนเดียวหมด หลังจากนั้นเขาก็ทำเป็นว่ามันติดคอ อาสึนะที่เห็นแบบนั้นก็รีบเข้ามาช้วยตบหลังให้ออกแต่สิงที่ได้ออกมากลับเป็นลูกกลมๆเล็กๆออกมาแทน

           อาสึนะที่เห็นก้อนกลมๆนี้ก็รองยิบขึ้นมาดู ก่อนที่เจ้ากอนกลมนั่นจะแยกออกจนกายเป็นหน้าจอฉายภาพของ ร้างอาวตารของคิริโตะและยุยจังที่ตอนนี้กำลังนอนกอดกันอยู่โดยคิริโตะกำลังพูดปลอบใจยุยจังเกียวกับเธอ ซึ่งนี้ทำให้อาซึนะน้ำตาไหลออกมาจริงๆที่เธอยังรู้ว่าคิริโตะยังคงมาช้วยเธออยู่

          "ไงไททาเนี่ยมกำลังทำอะไรอยู่หรอ"อาสึนะที่ได้ยินเสียงของคนที่จับตัวเธอมาก็รีบเก็บภาพแล้วอิสุเอาไวข้างหลังทันที

         มันเดินเขามาไกล้อาสึนะก่อนจะใช้ฝ่ามือลูบที่ใบหน้าของเธอ อาสึนะที่ขัดขืนไม่ได้ก็ได้แต่ยอมให้มันทำ อิสุที่เห็นแบบนั้นก็รู้สึกหมันไส้ขี้หน้ามันขึ้นมาทันที อิสุคลานออกมาจากมือของอาสึนะเจ้าตัวที่รู้สึกแบบนั้นก็แสดงอาการตกใจออกมา จนมันสังเกตุเห็นแล้วถามขึ้น

        "เกิดอะไรขึ้นหรอไททาเนี่ย"โอเบรอนพูดขึ้นและยืนหน้าเข้ามาไกล้ๆ อิสุไนร้างกิ้งก่าไฟที่เห็นแบบนั้นก็ครานมาที่ไหล่ของอาสึนะก่อนที่จะกระโดดจากไหล่ของอาสึนะไปเกราะที่หน้าของมัน จากนั้นก็เริ่มใช้เล็บข่วนเข้าไปที่หน้าของมันซ้ำๆ

        "นี้มันตัวบ้าอะไรวะ!!"มันสถบออกมาแล้วใช้มือจับไปที่ตัวของอิสุที่กำลังข่วนหน้าของมันอยู่ ก่อนที่มันจะโยนตัวของอิสุออกไปแต่แล้วจู่ที่หลังปีกของกิ้งก่านั้นก็ปรากฏเป็นปีกเล็กช้วยพยุงให้มันสามารถบินได้

        "แก่ข้าคือพระเจ้า พระเจ้าของโลกนี้มอนเตอร์สวะอย่างแก่ไม่มีสิดมาทำแบบนี้กับข้า"มันพูดขึ้นพร้อมๆกับดาบสีทองที่ตอนนี้อยู่บนมือของมันแล้ว

        อาสึนะที่เห็นแบบนั้นก็พยายามจะห้าม แต่ดาบของมันก็ฟาดลงมาตรงจุดที่อิสุบินอยู่ก่อนซะแล้ว แต่อิสุก็สามารถหลบได้แล้วบินเข้าไปใช้หางไฟฟาดหน้ามันแล้วบินหนีออกจากกลงไปทันที
.
.
.
        ตอนนี้อิสุกลับมา่โลกจริงแล้วเข้าก้มลงไปมองร้างเล็กที่ยังคงนอนกอดเขาอยู่ โดยบนใบหน้ายังคงมีรอยยอ้มเล็กประดับอยู่บนหน้า

        หลังจากนั้นเขาก็นอนหลับจริงๆไปเลย

        ตัดไปตอนเช้าเลย

       ตอนนี้อิสุ...ไม่สิมิสกันกลับมาที่โรงเตี้ยมที่เขาจองเอาไวเมื่อวานก่อนร็อกเอ้าออก

       มิสกันเดินลงมาข้างล่างโดยที่เขาเองก็ยังไม่ลืมใส่ผ้าคลุมปกปิดตัวตนเอาไว้ ตอนนี้เขามายืนรออยู่ตรงทางขึ้นหอคอยที่พวกคิริโตะและลีฟ่าจะมาขึ้นเพราะตรงนี้เป็นจุดเพดานบินพอดี เขายืนรออยู่ซักพักจนเห็นคิริโตะที่ถูกลีฟ่าลากมาเริ่มเดินเขามาไกล้ๆ

       แต่ก่อนที่พวกเขาจะได้เดินขึ้นบนไดกลับมีเพลเยอร์คนหนึ่งที่หน้าจะเป็นหัวหน้ากลุ่มเก่าของลีฟ่าเขามาห้ามแล้วเริ่มพูดเกียวกับการออกจากกลุ่มโดยไม่มีเหตุผลของลีฟ่าและจะกายเป็น'ผูถอดทิ้งบ้านเกิด'หรอหลังจากนั้นก็มีการพูดจาดูถูกจนมิสกันทนไม่ได้ก็เดินออกไป

       "อ่าวๆไครเอาเจ้าสวะนี้มากัน"มิสกันใช้ความเร็วเครือนที่ไปอยู่ตรงกลางของพวกมันแล้วใช้แขนต่อยลูกนอกของมันสองคนจนกระเด็นไปส่วนตัวหัวหน้ามิสกันใช้เท้าเตะไปที่ข้อเข่าจนมันล้มลง เขาหยามมันอีกรอบโดยการใช้เท้าเหยียบหัวมันสำ

       โดยที่ขนาดคิริโตะยังมองความเร็วนั้นไม่ทันเลย

       "ช้วยอย่าทำตัวเป็นแมลงหน้ารำคาญแบบนี้ได้หรือป่าว พอดีว่าพวกเขาเป็นสมาชิกไนปาตี้ผมนะ ผมไม่ชอบให้พวกสวะมาว่าเพื่อนผมแบบนี้นะน่ะ"อิสุพูดขึ้นแล้วใช้เท้ากดหัวมันแรงขึ้นจะ HP ของมันรถลงเรื้อยๆ

       เสียงซุบซิบนินทาเริ่มดังขึ้น 

       "พอได้แล้วนะ มิสกันท้านายไม่หยุดฉันจะยกเลิกปาตี้กับนายนะ"ลีฟ่าพูดีขึ้นจากเสียงซุบซิบนินทาก็หายไปหมดทันที

       "มิสกัน....มิสกันแห่งอสูรสีส้มนะหรอ!!!"คนอื่นๆเริ่มพูดคุยกันดังขึ้นจากเสียงซุบซิบนินทากายเป็นเสียงซื้นซมทันที เพราะมิสกันมีซื้อเสียงไนทางด้านดีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการช่วยเหลือรักพวกพ้องและไม่ยอมให้ไครมาว่าพวกพ้องของต้นเอ ซึ่งนี้ก็ทำให้คนอื่นชื้นชม

       "นี้ๆที่บอกว่าปาตี้กับคนพวกนี้คือ"หนึ่งไนกลุ่มคนพูดขึ้นมิสกันแค่ยิ้มและพูดออกไปว่าพอดีมีนี้กับคนพวกนี้อยู่นะครับ แค่นั้นหระพวกนั้นก็รีบหันไปถามว่าทำนี้อะไรให้อสูนสีส้มไดหรอทันทีกับลีฟ่าซะยกใหญ่เลย

       หลังจากนั้นก็ใช้เวลาหนีจากพวกแฟนคลับซะเหนื่อยเลย

       "เพราะเธอนั้นหระลีฟ่าพูดซื่อฉันเองนี้นา"มิสกันพูดขึ้นหลังจากหนีพวกแฟรคลับมาได้แล้ว

       "อาฉันขอโทดก็แล้วกัน งั้นออกเดินทางกันเลยเถอะ"ลีฟ่าพูดขึ้นแล้วเดินออกไปเตรียมจะบินออกจากที่นี้ แต่เธอก็ถูกหยุดโดยเพื่อนของเธอซะก่อนหลังจากนั้นก็เป็นไปตามอนิเมะ

       "งั้นเราไปกันเถอะ"มิสกันที่เห็นว่าพูดคุยกันจบแล้วเขาก็ออกตัวบินไปก่อนทันที

       "เห! รอด้วย"ลีฟ่ากับคิริโตะพูดขึ้น

................................................................................... จบไปอีกตอน  

       

        

         

          
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #16 ChronosCrusade (@ChronosCrusade) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 22:45

  รออออตอนต่อไปอยู่
  เริ่มชินที่ไรท์เขียนผิดบ่อยแล้ว
  #16
  0