การเดินทางไนโลกอนิเมะ

ตอนที่ 24 : Ep 24

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 421
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  2 ส.ค. 62

        ปังๆๆ แกร็กๆ ปัง เพร้ง

       เสียงของการต่อสู้ระหว่างมอนสเตอร์รูปแบบแมลงและคนหนึ่งที่ใช้ปืนกลเบา เขาเข้าไปยิงเพื่อดึงดูดความสนใจแล้ววิงไปทางซ้าย จนมันเครือนทีตามจนเปิดเพิยจุดอ่อนของมัน ทำให้คนที่อยู่ไนพุ้มไม้สามารถยิงเข้าที่จุดอ่อนจนมันกายเป็นแสงหายไป

       "เหนื่อนจังเลย"ชายหนุ่มที่เป็นคนร้อเจ้ามอนสเตอร์นี้พูดขึ้นแล้วฟุบลงไปนอนกับพื้น

       "นั้นสินะ"ต่อมาก็เป็นสไนเปอร์สาวที่เดินออกมานั่งลงข้างๆ

       "แล้วเป็นไงมั้งหรอชินอน ได้ของดีมาเยอะไม้"ชายหนุ่มหันไปถาม ใช้แล้วคนที่ร่าพวกมอนนั้นก็คือ มิสกันกับชินอนที่ออกมาจากเมืองเพื่อหาประสบการณ์และกับเรเวลไปไนตัว

        ตอนนี้ชินอนกำลังเปิดดูของที่เธอได้รับจาการฆ้ามอนตัวนั้น เพราะส่วนใหญ่อิสุจะเป็นคนเข้าไปดึงดูดความสนใจของมันแล้วให้ชินอนเป็นคนปิดฉาก จึงทำให้ของที่ดรอบอยู่ตัวชินอนซะส่วนใหญ่

        "อืมได้วัตถุดิบกับแร่หายากมาเยอะเลยหระ"ชินอนที่ดูเสร็จแล้วก็พูดขึ้นพร้อมๆกับยกหัวของมิสกันให้ขึ้นมานอนตักของตัวเอง แล้วใช้มือรูปหัวเขาหน่อยๆ

        "งั้นวันนี่เราพอแค่นี้ก่อนไม้?"มิสกันพูดขึ้นแล้วลุกออกจากตักของชินอนกลับมายืนอีกครั้งแล้วยื้นมือออกไปเพื่อช่วยเธอลุก

        "ไม่หระฉันกะว่าจะอยู่ต่ออีกหน่อบนะ"ชินอนที่ได้ยินแบบนั้นก็ตอบกลับไปเบาๆ แล้วจับมือของมิสกันแล้วดึงตัวเองลุกขึ้น

        ตั้งแต่วันที่พวกเขาเข้ามากันแรกๆก็ผ่านมา 2 ปีกว่าๆได้แล้วหลังจากเหตุการของ sao ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามต้นฉบับอนิเมะคิริโตะสามารถเครียมเกมมรณะนั้นได้ แล้วกลับออกมาแต่ดูเหมือนอาซึนะยังคงติดอยู่ไนเกม แต่ดันเปรี่ยนเป็นเกม ALO ซะได้

        ซึ่งแน่นอนระหว่างสองปีมานี้อิสุก็ไม่ได้แค่เล่นแต่เกม GGO อย่างเดียวเพราะเขาเองก็พลัดไปเล่น ALOมามั้งแล้วเล่นไปเล่นมาจนเขาได้รับ สมยานามว่า "อสูรสีส้มแห่งเผ่า Cait Sith"ไปซะแล้วที่ได้สมญานามนี้มาจากเหตุการณ์สงครามเผ่าที่เกิดขึ้น และบักของตัวระครที่ทำให้เข้ามีปีกบินได้

        (เผ่า Cait Sith ที่เป็นเผ่าหูสัตว์ผมไม่รู้นะครับว่ามันมีปีกหรือป่าว แต่ทีดูๆมาเห็นมันขี่มังกรกันเลยคิดว่าไม่หน้ามีปีก ไครรู้ช้วยบอกผมด้วยนะครับ)

         ท้าจะทามว่าชิโนะรู้เรื่องนี้หรือป่าวบอกเลยว่าเธอรู้อยู่แล้ว ตอนแรกๆอิสุเองก็รองเชิญให้ชิโนะเล่นดูแต่ดูเหมือนเธอจะจิตใจเกม GGO มากกว่าจึงของเล่นเกมนี้ต่อดีกว่าซึ่งอิสุเราก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเขาเองก็เห็นเธออยากจะลงแข่ง BOB ครังที่สองด้วย

         ซึ่งแน่นอนว่าเขาพาชิโนะไปเก็บปืนสไนเปอร์อย่าง Hecate II แล้วซึ่งแน่นอนว่าได้มาเป็นที่เรียบร้อยครั้งแรกชินอนดูดีใจใหญ่เลยหระ จึงได้รองของใหม่กันนานเลย

         (การแข่งBOB 2 จะเริ่มตอนที่ คิริโตะสามารถช้วยเอาซึนะได้แล้วสองวันนะครับ)

         "งั้นฉันออกก่อนนะ ท้าถึงเวลาอาหารเย็นแล้วเดียวมาตามน้า"มิสกันพูดขึ้นหรังจากเดินมาถึงจุดเมืองแล้ว

        "อืม"

        กลับมาไนชีวิตจริง ตอนนี้ก็เป็นเวลา บายกว่าๆแล้วอิสุนำเครื่องเล่น ALO ขึ้นมาใส่ก่อนจะทำการร็อกเอาเข้าทันที
       .
       .
       .

        ใจกลางป่าของเผ่า Sulph
   
       "อืม~ บรรยากาศแตกต่างจาก GGO จริงเลยน้า"มิสกันที่ร็อกเอาเข้ามาแล้วพูดขึ้น ถึงแม้เขาจะไม่มีบทบาทไนเกมภาค SAO แต่ภาคนี้เข้าขอมีบทบาดเยอะหน่อยก็แล้วกัน ออกแล้วท้าจะทามว่าเขาเข้ามาไนช่วงไหนหระก็แน่นอนว่าช่วงที่คิริโตะเข-

       ตู้ม!!

       จู่ๆก็เหมือนจะมีอะไรตกลงมาจากฟ้าทำให้ มิสกันต้องตั้งท่าเตรียมสู้ทันที

       "คิริโตะเป็นอะไรหรือป่าว"ก่อนที่จะมีคนจากเผ่า Sulph บินลงมา

       "ปะป๋าคะ ปล่อยภับดีไมค่ะ"มาพร้อมกับภูตตัวจิว

       "อา อืม ไม่เป็นอะไรมากหรอ 55"แล้วคนที่ตกลงมาที่หน้าจะซื้อคิริโตะก็พูดขึ้น

       'อะไรมันจะบังเอินได้แบบนี้'มิสกันได้แต่พูดขึนไนใจ

       "เห่ นายนะขอโทดทีนะที่ทำให้ตกใจ"ดูเหมือนคิริโตะจะเห็นมิสกันแล้วจึงพูดขึ้น เพราะตอนนี้ตัวดาบของมิสกันเริ่มเรืองแสงแล้ว

       "ขอโทษด้วยนะ พอดีเจ้าหมอนี้พึ่งเข้ามาเล่นใหม่นะ"สาวเผ่าSulphที่หน้าจะซื้อลีฟ่าพูดขึ้น

       "ข้อโทษแทนปะป๋าด้วยนะค่ะ"ยุยจังพูดขึ้น

       "พวกนายเป็นไครกัน"มิสกันทามขึ้นถึงแม้จะรู้อยู่แล้วก็เถอะแต่เพื่อความเนียน

       หลังจากนั้นก็เป็นการแนะนำตัวของพวกเขาพอมาถึงตาของมิสกันแนะนำตัวก็ถึงกับทำให้ลีฟ่ากระโดดถอยหลังไปแล้วซักดาบออกมาเตรียมสู้(มิสกันใส่ผ้าคลุมอยู่)

       "คิริโตะ ถอยออกมาเร็วเข้าชายคนนั้นอันตราย"ลีฟ่าพูดขึ้นถึงแม้ว่าเธอจะเห็นว่าคิริโตะแข็งแกร่งแ่ไหนก็ตามแต่ยังไงชายตรงหน้าก็อันตรายเกินไป

       "เป็นอะไรไปหรอลีฟ่า"คิริโตะที่เป็นผู้เล่นใหม่จึงยังไม่รู้ว่ามิสกันหรือสมยานามว่า อสูรสีส้มนั้นเอง

       "ไม่ต้องห่วงหรอกครับท้าพวกคุณไม่เริ่มก่อนผมก็ไม่สู้"มิสกันที่เห็นว่าบรรยากาศเริ่มตรึงเครียดก็พูดขึ้นซึ่งนั้นก็พอทำให้ลีฟ่าลดการป้องกันลงได้มั้ง ส่วนคิริโตะก็ยังคงทำหน้างงต่อไป

       จากนั้นมิสกันก็ใช้เวลาเกี้ยก่อมให้ลีฟ่าลดการป้องกันลง จนเข้าสามารถขอร้วมเดินทางไปด้วย โดยมีขอแม้ว่าห้ามบอกเจ้าคิริโตะมันว่าเขาเป็นไคร

       แน่นอนลีฟ่าตอบตกลงพวกเราคุยกันนิดน่อยก่อนที่จะตกลงว่าพวกเราจะไปที่เมืองของเผ่าSulph ตอนแรกๆลีฟ่าก็เอ๋ยปากห้ามเพราะการที่เผ่าอื่นเข้ามาไนหมู่บ้านที่เป็นเผ่าของคนอืนแบบนี้ เพราะท้าเป็นเผ่าของคิริโตะก็ยังพอได้เพราะเป็นเผ่ารับจ้าง ส่วนมิสกันเป็นเผ่าที่มีบ้านเมืองหรือบ้านเกิดอยู่แล้ว

       ซึ่งมิสกันก็บอกว่าไม่เป็นไรเพราะเขาเองก็เป็น ผู้ทิ้งบ้านเกิด ไปซะแล้วหระตอนแรกๆคนไนเผ่าก็ไม่เห็นด้วยเพราะเขาเป็นกำลังหลักของเผ่า แต่ก็นั้นหระท้าคนมันจะออกก็จะออกโดยให้เหตุผลว่าเข้าอยากจะเดินทางสำหรวบให้รอบๆเซิฟนี้นะ ซึ่งแน่นอนคนไนเผ่าก็ไม่คิดจะห้ามส่วนพวกเขาเองก็พร้อมที่จะต้อนรับการกลับมาเสมิอ

        หลังจากการตกลงอะไรกันเสร็ดพวกเราก็ออกตัวบินไปหมู่บ้านหลักของเผ่าลีฟ่า ทันที่ซึ่งแน่นอนมันเป็นไปตามอนิเมะทั้งหมด แต่พอมิสกันที่มาถึงแล้วก็รีบปลีกตัวเข้าไปเช้าห้องนอนทันทีแล้วร็อกเอ้าออกโดยที่ไม่ลืมบอกพวกลีฟ่า

        "อืม~"ตอนนี้อิซุได้กลับมาสู่โลกจริงแล้วก็ทำการบิดขี้เกียด ก่อนจะหันไปมองรอบแต่สายตาของเขาก็ไปสะดุดเข้ากับร่างๆหนึ่ง ผิวขาวเรียบเนียนดูหน้าสัมผัสมาพร้อมกับชันไรสีฟ้าออกขาวบริสุทธิ์ อิสุเหลือบขึ้นไปมองเจ้าของผิวและชั้นไนนั้นที่ตอนนี้ก้มลงกอดตัวเองพร้อมใบหน้างามที่ขึ้นสีและยดน้ำเล็กๆแต่งเติมอยู่

        "งะ ไงชิโนะ"

        "กรีส!!!!!!!!"ปับ!!!!

...................................................................... จบไปอีกตอนเดิน 55

       

       
       

      
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #15 ChronosCrusade (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 22:29
  คำผิดหนักขึ้นแฮะ มั้ยกลายเป็นไม้ไปแล้ว
  #15
  0