การเดินทางไนโลกอนิเมะ

ตอนที่ 23 : Ep 23

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 427
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
    31 ก.ค. 62

       หลังจากที่อิสุเราสามารถกล่อมให้ชิโนะเข้ามาเล่นได้แล้วก็ทำการ เตรียมสถานที่ โดยอิสุบอกใก็ชิโนะไปเตรียมอุปกรณ์ส่วนเขาจะไปร็อคประตูบ้านซักหน่อย 

       "โอเค แค่นี้คงใช้ได้"อิสุพูดขึ้นท้ามองแบบคนทั่วไปจะเห็นเป็นแค่การร็อคประตูเชิญๆ แตาท่าเป็นคนที่มีพลังจะเห็นเป็นคลักเวทปรากฏขึ้น

       ต่อจากนั้นอิสุเราก็เดินไปหาชิโนะที่กำลังนั่งดูอุปกรณ์การเล่นอยู่คงเพราะเธอไม่อยากให้เหมือนกับไน SAO หระมั้ง ส่วนอิสุที่เห็นแบบนั้นก็หัวเราะขึ้นแล้วเดินไปลูปหัวของชิโนะเพื่อให้เธอคายกังวล

       ทั้งสองนำเครื่องเล่นเกมส์ขึ้นมาสวมหัวก่อนที่จะนอนลงไปบนที่นอนเดียวกันและพูดออกมาพร้อมๆกันว่า

       "Link Start"

      ทั้งสองที่กล่าวจบก็ได้เข้าไปไหนเกม เข้ามาที่การสร้างตัวระครหรืออวตารของทั้งสองคน

      ชิโนะที่ปรากฏออกมาในชุดเริ่มตน เธอมีเส้นผมสีฟ้าดวงตาเองก็สรฟ้าเหมือนไนอนิเมะออกมาไนชุดเริ่มตนของเกม เธอมองซ้ายมองขวาเพื่อหาตัวของอิสุก่อนจะมีชายผมสีส้มดวงตาสีฟ้าเหมือนกับเธอกำลังเดินเข้ามาหา

      "เอ่อ ชิโนะ?"ชายคนนั้นพูดออกมาเบาๆ ทำให้เธอได้สติแล้วเริ่มมองสำหลวดอาวตารของชายหนุ่ม

      "อิสุหรอ? อืม~ดูหล่อกว่าตัวจริงเยอะเลยนะ"ชิโนะมองชายภาพของชายหนุ่มผมสีส้มสดใสดวงตาสีฟ้าเหมือนของเธอ เธอพูดขึ้นพร้อมเอามือปิดปากหัวเราะหน่อยๆ

      "เธอเองก็เหมือนกันหระนา ชินอน สินะ"อิสุพูดขึ้นพร้อมกับดูซื่อตัวอาวตารของเธอไนเกม

      "ส่วยนายก็ 'มิสกัน' สินะ"ชินอนพูดขึ้นพร้อมๆกับเดินสำหรวดรอบๆตัวของอสุ...ไม่สิต้องเรียกว่ามิสกัน

     จากนั้นมิสกันก็เชิญปาตี้ให้กับชินอนซึ่งเจ้าตัวก็ตอบตกลงทันที

     หลังจากนั้นพวกเราก็พูดคุยกันนิดๆหน่อยๆ ก่อนที่อิสุจะชวนชินอนไปที่รานฝึกเพื่อรองหาแนวการยิงปืนของตัวเองดู ซึ่งแน่นอนชินอนเรือกเป็นสไนเปอร์ตามอนิเมะ ส่วนมิสกันเรือกเป็นพวกปืนกลเบาและมีดสั้นไป

      ปัง ปัง ปัง ปัง

      "ชินอนดูนั้นสิ"มิสกันและชินอนที่ออกมาจากโรงฝึกแล้วนั้นก็บังเอิญเดินผ่านเครื่องเล่นเกม เป็นเกมหลบกระสุนคาวบอยเหมือนของคิริโตะ แต่บนป่ายมันเขียนว่า ฉลองเปิดตัวเกมจำนวนเงิน 100,000,000G "เรารวยแล้วหระ"

       "นี่จะไหวหรอ มิสกันดูเหมือนจะยากมากเลยนะ"ชินอนพูดขึ้นแล้วเดินมาดึงแขนเสื้อของมิสกันเอาไว เพราะเธอเองก็เห็นว่าคนที่เสียงรองเล่นต่างก็แพ้กันไปหมด"แถมท้าแพ้ จะถูกปลับเงินด้วยนะ"ชินอนพูดเตือนอีกค้งเพราะตอนนี้พวกเขาเองก็ได้เงินจากการฝึกมาคนระ 1,000 บ้านแค่ตังซื้อปืนยังไม่ได้เล

       "แต่ก็คุ้มที่จะรองนินา"มิสกันพูดขึ้นแล้วรูปหัวชิน่อน เวลาที่หญิงสาวตรงหน้ารู้สึกไม่ดีหรือทุกใจเขาก็มักที่จะใช้มือข้างนี้รูปหัวของเธอตรอด ดูเหมือนการทำแบบนี้ก็ทำให้ชินอนผ่อนคลายได้เยอะเลยหระ

      มิศกันเดินเข้าไปที่จุดออกตัวก่อนจะกดวางเงินและเตรียมพร้อมสำหรับสัญญานออกตัว เสียงหือฮาเริ่มดังขึ้นอีกครั้วเพราะมีคนมารองอีกแล้ว

       "เด็กนั่นไม่ไหวหรอก"

       "ใช้ขนาดฉันยังทำไม่ได้เลยนะ"

       "ยังไงก็คงเหมือนเดิม"

       เสียงนินทาง่มาดังขึ้นขอนอนแค่ใช้สายตามองไปทางพวกที่นินทามิสกันด้วยความอารมณ์เสีย ก่อนที่เธอจะหันไปมองมิสกันที่ดูเหมือนจะไม่ได้สนใจเสียงนินทาพวกนั้นเลยแม้แต่น้อย เสียงนับเวลาเริ่มไปล้จะหมดแล้ว 

       3
       2
       1
       0

       สัญญาณนับถึง0มิสกันก็ออกตัววิ่งไปข้างหน้าด้วยควาเร็ว เขาถไรตัวไปกับพื้นพวกหลบกระสุนที่คาวบอยยิงออกมา แล้วกระโดดตัวขึ้นกับมาวิ่งได้อีกครั้ง ก่อนจะหักตัวหรบขว่าเพื่หลบกระสุนอีกชุดที่ยิงมา

       อิสุทำแบบนี้ไปเรื่อยไป จนเข้าสู่ระยะ 50 เมตร

       ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง ปัง

       ระยะ 20

       กระสุนยังคงถูกยิงมาเรื่อยแต่มิสกันก็ยังคงหลบได้อยู่ดี

       จนกระทั่งมาถึงนะยะ 10 เมตร

       มิสกันที่วิงมาถึงจุดๆนี้แล้วก็ย่อตัวลง ตัวคาวบอยที่เห็นแบบนั้นก็กดปืนลงมาตามด้วยกระสุนพลาดม้าถูกยิงออกจากปากกระบอกปืน แต่มิสกันก็ใช้จังหวะนั้นกระโดดขึ้นอย่างว่องไวจึงทำให้เขาสามารถหลบได้ ก่อนที่ทุกคนจะรู้สึกตัวร่างของมิสกันก็เขาไปประซิบตัวของคราวบายซะแล้ว เหลียนทองมากมายถูกเทลงทามกลางความตกตะลึงของเหล่าผู้เล่น

        ชินอนที่เห็นแบบนั่นก็ดีใจกระโดดเข้าไปกอดอิสุเอาไวแน่น แถมยังหอมแก้มของอิสุจนทำให้เจ้าตัวแข็งข้างไปเลย ถึงจะเป็นโลกผายไนเกมแต่สำพัดที่ได้รับก็สมจริงสุดๆ กว่ามิสกันจะรู้ตัวอีกทีตรงหน้าของเขาที่หน้าจะมีกองเงินมากมายก็กลับหายไปซะแล้ว

        "ฉันขอหระนะ ห้าๆ"มิสกันที่หันไปตามเสียงก็เห็นชินอนกำลังเดินออกไปจากอาคารนี่โดยตรงหน้าของเธอมีคำว่า 'รับเงินแทนเพื่อนไนตี้ เนื้อจากไม่มีการตอบสนอกจากเจ้าของ' มิสกันที่เห็นแบบนั้นก็รีบวิงไปหาชินอนทันที่พร้อมความคิดที่ว่า มันมีระบบแบบนี้ด้วยหรอ!! 

       ทางชินอนที่เห็นว่ามิสกันกำลังวิ่งมาเธอก็วิ่งหนีทันที่ จากนั้นก็เป็นการวิ่งไรจับของของพวกเขาทั้งสองต่อ

...................................................... จบไปอีกตอน ตอนนี้สั้นหน่อยนะครับ

      

      
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น