การเดินทางไนโลกอนิเมะ

ตอนที่ 14 : Ep 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 580
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  13 มิ.ย. 62

             "อิสุ!!"อาเธอเรียตะโกนขึ้นเสียงดัง อิซุที่ได้ยินเสียงของอาเธอเรียก็วิ่งฝ่าฝูงมอนสเตอร์ เข้าไปหาเธอทันที่และด้วยพลังของเขาที่วิ่งฝ่าเข้าไปด้วยความเร็วจนเกิดเป็นแรงลมคอยพักพวกมอนสเตอร์ตัวอื่นๆที่ขวางหน้ากระเด็นออกไปหมด

          "ดูเหมือนจะเป็นคราสเบอร์เซอร์เกอร์ที่บ้าพลังหน้าดู..."แลนเซอร์พูดขึ้นหรังจากที่ได้เห็นอิสุที่วิ่งฝ่าเข้ามา ถึงแม้จะมีพวกมอนสเตอร์ที่เข้ามาขวางเป็นกำแพงหลายชั้นก็ยังถูก อิสุวิ้งชนจนกำแพงนั้นแตกออกมาทันที

          ใช้เวลาไม่นานอิสุก็วิ่งมาถึงตรงจุดที่แลนเซอร์และอาเธอเรียยืนรออยู่ หรังจากนั้นอาเธอเรียนก็อธิบายว่าหนังสือที่เจ้าแคสเตอร์ถืออยู่คือโฮกุของมัน ท้าจักการกับหนังสือนั่นได้ถุกอย่างก็จบ

          อุสิที่ได้ยินแบบนั้นก็ไม่รอช้าเขายกตัว แลนเซอร์กับอาเธอเรียขึ้นส่วนพวกที่โดนยกก็บนออกมาแต่อิสุไม่ได้สนใจมาก เข้าพุ่งเข้าไปกลางดงมอนสเตอร์มุ่งไปทางที่แคสเตอร์ยืนอยู่

          แคสเตอร์่เห็นแบบนั้นก็สั่งให้มอนสเตอร์ของมันเข้ามาปกป้อง แต่อิสุก็ยังคงสามารถวิ่งฝ่าเข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง แต่พอวิ่งฝ่าไปได้อีกหน่อยเข้าก็โดนมอนสเตอร์พวกนั้นหยุดเอาไว้ได้ แคสเตอร์ที่เห็นแบบนั้นก็ยิ่มขึ้นแต่รอยิ่มนั้นก็ต้องหายไปทันที เพราะแลนเซอร์และเซเบอร์ที่ถูกอิสุแบกอยู่กลับหายไป

          "ย่า!!!!"เสียงสองเสียงดังขึ้นพร้อมๆกับร่างของแลนเซอร์และเซเบอร์ที่พุ่งเข้าใส่แคสเตอร์ ส่วนแคสเตอ่เห็นแบบนั้นก็ยกหนังสือขึ้นพร้อมกับท้้องกระท้า แต่นั้นก็ศูนย์ป่าวไป

          "ฟิ้งๆ!!"หนังสือของแคสเตอร์ถูกดาบกับปลายหอกของแลนเซอร์และเซเบอร์จนเป็นรูปกางกระบาด พร้อมไปกับเหร่ามอนเตอร์ที่สราญกายเป็นเลือด

          ตอนนี้สถานะการเปลี่ยนไปแล้ว ตอนนี้ตรงด้านหน้าของแคสเตอร์คืออาเธอเรียส่วนทางด้านซ้ายและขวาคืออิสุกับแลนเซอร์ แต่สมุดที่เป็นโฮกุของแคสเตอร์ก็รักษาตัวเองเสร็ดทันที ทำให้แคสเตอร์ได้ร่ายมนต์จนทำให้จุดที่พวกอิสุยืนอยู่ เต็มไปด้วยหมอกเลือดของพวกมอนสเตอร์

          "อร่า!!"อิสุคำรามขึ้นจนเกิดแรงลมพัดพวกหมอกแดงหายไปหมด แต่ตรงจุดที่แคสเตอร์หน้าจะอยู่ก็กลับหายไปแล้ว

          "ชิ..หนีไปได้งันหรอ"แลนเซอร์พูดขึ้นพร้อมไปกับเดินเข้าไปร่วมวงเพื่อแรกเปลี่ยนข้อมูลของแคสเตอร์ ส่วนอิสุที่ต้องแสดงตัวตนไนคราสเบอร์เซอร์เกอร์ก็ไก้แต่พยักหน้าหรือสายหน้าก็เถ้านั้น
  
          หรังจากพูดคุยได้ไม่นานแลนเซอร์ก็ขอตัว เพราะดูเหมือนว้ามาสเตอร์ของเขาจะโดนมาสเตอร์ของอาเธอเรียนจักการแล้ว(ยังไม่ตายนะครับ)เลยจะรีบไปช่วย อาเธอเรียที่ได้ยินแบบนั้นก็เลยปล่อยให้แลนเซอร์ไป

          "งั้นขอขอตัวก่อนนะ ไว้เจอกันใหม่เซเบอร์"แลนเซอร์ที่กำลังจะเปลี่ยนเป็นร่างวิญญาณก็โดนเสียงคำรามของอิสุเข้า"โอจริงสิ เจ้าด้วยเบอร์เซอร์เกอร์ ท้ามีโอกาศข้าเองก็อยากสู้กับเจ้า"

          อิสุที่ได้ยินแบบนั้นก็พยักหน้า ซึ่งนั้นทำให้แลนเซอร์ยิ่มออกมาทันทีแล้วเจ้าตัวก็เปรียนเป็นร่างวิญญาณกระโดดหายไป

......................................ตอนนี้สั่นนะครับ


          

          
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #47 GotjiZa06 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 15:32
  คำผิดเยอะมากเลย555
  #47
  0