พริ้งพราว

ตอนที่ 35 : บทที่ 10 ความวายป่วงมาเยือนสาวเลี้ยงแกะ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,526
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 109 ครั้ง
  17 ก.ย. 62

อย่ามาเล่นบทพิศวาสทางปากกับฉันนะ!” หญิงสาวต่อต้านเสียงหลง พยายามยกมือมาฟาดหน้าเขาตามฉายาพริ้งตบแหลก แต่ดวงดาวมรณะคงโคจรมาทับชะตาชีวิตเธอ เลยได้ประสบกับคราวซวยครั้งมโหฬาร ถูกเสือร้ายเก็บอาวุธคู่ใจไว้ภายใต้อุ้งมือเขาอย่างง่ายดาย

ไม่ให้เล่นทางปาก แล้วจะให้เล่นทางอื่นไหมล่ะ!”

ไม่ จะทางไหนก็ไม่ได้ทั้งนั้น!”

คุณไม่มีสิทธิ์ปฏิเสธ ผมไม่เล่นทุกทางก็ดีแค่ไหนแล้วพริ้ง!”

ตาคู่สวยวาวโรจน์รับคำขู่ โมโหที่จอมทัพไม่คิดจะเปิดโอกาสให้เธออธิบายอะไรเลย

เพราะเคยลองหยั่งเชิงสมมติเรื่องที่พริกแกงไม่ใช่ลูกเขา แล้วเห็นว่าเขางอแงเป็นบ้าเป็นบอ เธอเลยคิดว่า หากลองเปิดหัวด้วยเรื่องที่ตนเองไม่ใช่เมียเขา อาจจะช่วยให้ทุกอย่างคลี่คลายได้ราบรื่นขึ้น แต่มันดันกลายเป็นหนทางให้เขาได้เปรียบ เปิดโอกาสให้เขารุกประชิดเธอเสียอย่างนั้น

ความจริง พริ้งพราวก็ไม่ได้คิดมาก่อนหรอกว่าจะเผยปฏิบัติการป่วนจารุณีวันนี้ แต่เพราะการปะทะกับจารุณีอย่างถึงพริกถึงขิงจากอารมณ์ส่วนตัวของตนเอง ที่มันรุนแรงเกินกว่าจะเป็นเรื่องเล่นๆ เธอเลยไม่ได้รู้สึกว่าการเจอกับจารุณีคือความบันเทิงอีกแล้ว

แม้จะยังไม่ได้แผลงฤทธิ์ป่วนหนักๆ ตามที่ตนเคยมุ่งหมายไว้ แต่สีหน้าซีดเผือดของว่าที่แม่สามีใจร้ายที่เธอได้ยลวันนี้ มันก็เป็นผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจแล้ว

“คุณมาประกาศตัวว่าเป็นเมียผม แล้วอยู่ๆ วันนี้จะมาบอกว่าไม่ใช่ คุณคิดว่าคุณกำลังเล่นอยู่กับใครฮะ!

พริ้งพราวเม้มปากใส่เจ้าของเสียงเครียดจัด ฟ้องชัดว่าเขากำลังต่อต้านและไม่ยอมรับฟังเรื่องราวทุกอย่างเป็นแน่

ภาพที่เธอลองจินตนาการไว้เมื่อเธอเผยเรื่องราว ช่างแตกต่างกับเหตุการณ์จริงจนเธอได้แน่นึกหงุดหงิดตัวเองที่ไม่ได้เตรียมแผนสำรองไว้ คิดแค่เพียงว่าจอมทัพคงจะโกรธจนไม่แม้แต่จะมองหน้า และถ้าเขาจะเอาเรื่องขึ้นมา นักรบก็จะช่วยให้เธอรอดพ้นโพยภัย

ลำพองใจเป็นอย่างยิ่งว่าบทสรุปต้องเป็นความดราม่า เขาจะเกลียดและไล่เธอให้ออกไปไกลๆ จากชีวิต แต่ใครจะไปคิดว่าจอมทัพจะไม่ดราม่า แถมยังมาทำท่าเป็นเสือนักล่าขู่คำรามจะเล่นบทพิศวาสกับเหยื่อสาวที่ยังเวอร์จิ้นเช่นเธอ

“พริ้งน่าจะมองออกว่าผมอ่อนข้อให้พริ้งมากอย่างที่ปกติผมไม่มีทางยอมใครขนาดนี้ มันไม่ใช่ว่าผมกลัว แต่มันเป็นเพราะผมไม่อยากใช้โหมดดุกับพริ้ง แล้วผมก็ไม่อยากไปถึงจุดนั้นด้วย”

เสือหนุ่มขู่สาวเจ้าด้วยแววตากร้าวกระด้าง ยกมือมาจับคางมน บังคับให้เธอสบตากัน

“พริ้งอาจจะโกรธคุณแม่ ที่คุณแม่ตั้งแง่กับพริ้ง แต่พริ้งจะมาแก้ไขปัญหาด้วยการเอาตัวเองกับลูกออกไปจากชีวิตผมไม่ได้ เข้าใจไหม!

“แล้วมันไม่ดีเหรอ ถ้าฉันกับพริกแกงออกไปจากชีวิตคุณ คุณก็จะได้กลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมไง!

หญิงสาวตอกกลับตามประสาคนหัวแข็ง ความหงุดหงิดที่กำลังเดือดพล่านไปทั้งร่าง ผลักดันให้เธออยากจะลองดีกับเขา เชิดหน้าโต้กลับด้วยไม้ตายสำคัญ

“คุณรู้ไว้ด้วยนะ คุณไม่ใช่พ่อยายหนู ปะป๊าที่ยายหนูเรียก คือพ่อแท้ๆ ของเขา!

จอมทัพขบกรามดังกรอด กระชับอ้อมแขนให้แนบแน่นกว่าเดิม ดวงตาคมกล้าแน่นิ่งอยู่ที่เป้าหมาย

“ฉันเป็นเพื่อนกับ...อื้อๆ”

ชายหนุ่มบดขยี้ปากอวบอิ่มแรงๆ กำราบพริ้งพราวด้วยความช่ำชอง ขบเม้มดูดดึงให้สาสมกับที่สาวเจ้ากล้าเอ่ยวาจาแสลงหู ดุนดันให้เธอเผยอปากออก

“ปะ...ปล่อยฉันนะ...”

หญิงสาวพยายามเบี่ยงหน้าหนี เพราะหากไม่ต่อสู้เสียตั้งแต่ตอนนี้ แล้วปล่อยให้เขาเล่นบทพิศวาสขั้นสูงด้วยการสอดลิ้นเข้ามาในโพรงปาก ลู่ทางที่จะหลุดพ้นออกจากกรงเล็บพยัคฆ์คงจะยากยิ่งกว่าเดิม

“โอเค คุณไนท์ ฉันจะไม่พูดเรื่องที่คุณไม่อยากฟังแล้วก็ได้”

พริ้งพราวลองยอมอ่อนข้อให้ ทว่าจอมทัพกลับไม่สนใจข้อต่อรองของเธอ ซ้ำยังอาศัยจังหวะที่เธออ้าปากเอ่ยวาจา สอดอาวุธเข้ามาหาความหวานล้ำจนได้

นัยน์ตาเขาฉ่ำเยิ้มไปด้วยความใคร่ระคนพอใจกับรสสัมผัสที่กำลังลิ้มลอง จูบเอาๆ ราวกับคนตายอดตายอยาก เธอเองก็เริ่มครั่นคร้ามว่าเขาจะเลยเถิดไปเล่นบทพิศวาสทางอื่นนอกจากปาก...

ไม่ได้การ...เธอจะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นเด็ดขาด

สองแขนพยายามออกกำลังยันหน้าอกกว้าง ประสานกับการกระทืบเท้าเขาแรงๆ จนชายหนุ่มสะดุดกึกไปครู่หนึ่ง แต่กระนั้น เขาก็ยังจูบต่ออย่างไม่สะทกสะท้าน ทำเอาพริ้งพราวงุนงงนัก...ตาลุงนี่หนังเหนียวอะไรอย่างนี้

ในเมื่อหมดหนทางจะต่อต้าน เธอเลยจำต้องปลอบใจตัวเอง คิดเสียว่านี่คือผลกรรมจากการโกหกที่ต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ยอมให้เขาจุมพิตอีกครู่ใหญ่ จนเขาพอใจแล้วนั่นแหละ เขาถึงผละออกมามองดวงหน้าหวานล้ำด้วยนัยน์ตาพราวระยับสุขสม

“ขอเตือนไว้อย่าง...” เขากระซิบเสียงพร่า “อย่าพยายามผลักผมออกไปจากพริ้งกับลูกอีก แล้วก็อย่าคิดหอบลูกหนีผมไปไหนด้วย ถ้าหนี แล้วผมจับได้ ผมจะ...”

“ทะ...ทำไม คุณจะทำอะไร”

น้ำเสียงเธอหวาดหวั่นจนเขานึกขัน ยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนจะขู่แกมบังคับ “ผมจะรวบคุณกับลูกมาอยู่ด้วยกันที่นี่ โดยที่ไม่ถามความสมัครใจจากคุณสักคำ!

สาวเลี้ยงแกะอึ้งตาค้าง...อิ๊บอ๋ายแล้ว ความวายป่วงมาเยือนเธอเข้าอย่างจัง

คิดจะรวบเธอยังพอว่า แต่คิดจะจะรวบแก้วตาดวงใจของคนอื่น มันทำไม่ได้!

ครั้นเห็นเสือร้ายยื่นหน้าทำท่าจะจูบเธออีกครั้ง เธอก็รีบหาทางรอดให้ตัวเองด้วยการฉวยจังหวะที่เขากำลังชะล่าใจคลายอ้อมกอด ผลักร่างสูงใหญ่ออก วิ่งไปเปิดประตูเข้าไปหาพริกแกง ทิ้งตัวลงนอนตะแคงหันข้างหาคนตัวน้อย เพราะมั่นใจว่าแกจะเป็นยันต์คุ้มกันภัยให้พรหมจรรย์ของเธอได้

จอมทัพเองก็ตามเข้ามา พลางหัวเราะหึกับหนทางรอดของสาวเจ้า ต่อให้อยาก...เพียงใด แต่เขาก็ไม่ได้ไร้ความอดทนขนาดว่าจะกระทำการตามอำเภอใจ

“ร้ายนักนะ แม่เมียเก่า” เขาอมยิ้มมันเขี้ยวสาวเจ้า ก่อนจะตีมึนทิ้งตัวนอนซ้อนหลังเธอ พาดแขนรั้งเอวบางมาแนบชิดกัน

“อย่ามานอนกอดฉันนะ อยากนอนก็ไปนอนอีกฝั่งสิ!

เธอแหวเสียงแหลม จนพริกแกงสะดุ้งตื่น เงยหน้ามองคนที่กอดตัวเองและคนที่ชะโงกหน้าส่งสายตาอบอุ่นมาให้

“ดูสิพริ้ง คุณเสียงดัง พริกแกงน้อยตื่นเลย”

คนตัวจ้อยยิ้มร่าให้คนพูด เปล่งเสียงตอบกลับ “แอ๊ะ”

“โอ๋ๆ ขอโทษนะคะ นอนต่อนะลูก...” พริ้งพราวละความสนใจในตัวชายหนุ่ม รีบลูบหลังกล่อมเจ้าตัวเล็กที่กำลังเอาหน้ามาซุกซบอกอุ่นของเธอ

ปากน้อยๆ ยิ้มร่าถูกใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น...ฮิๆ ป้าพริ้งโดนเข้าแล้วไง!


#ซวยแล้วป้าพริ้งงงงงงงงงงง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 109 ครั้ง

4,532 ความคิดเห็น

 1. #4516 ps.vara (@nokanon) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 16:43
  หนีไปพริ้ง หนีปายยยย อิลุงมันร้าย!
  #4516
  1
  • #4516-1 พัพพุ (@puppukatty) (จากตอนที่ 35)
   17 กันยายน 2562 / 17:22
   อิลุงเตรียมรวบ 555555555555555555555555
   #4516-1
 2. #745 เด็กเมพ (@baiplue555) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 18:03
  โอ้ยย ต้องมีมาม่า!! พี่ฮอตกลับมาเมื่อไหร่นะได้เปิดศึกกับคุณไนท์แน่เลยยยย กรี๊ดด
  #745
  1
  • #745-1 พัพพุ (@puppukatty) (จากตอนที่ 35)
   29 เมษายน 2562 / 18:38
   มีศึกแน่นอนค่า หึหึ
   #745-1