Baby Mafia สะดุดรักมาเฟียสุดเลิฟ [Yaoi] END!

ตอนที่ 6 : 05 : Lolipop [Fran x Chiong] .. 100 per ..

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,300
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  8 ธ.ค. 55

 

 

 
Love is you Ost. Me Too Flower


.. 100 Per ..

 

05 Lolipopตึกตึกตึกตึก
เสียงวิ่งลงบันไดเหมือนเด็กๆของฟรานดังขึ้นจนผมต้องเงยหน้าขึ้นมองด้วยความสงสัย มือที่กำลังจะหั่นแครอทหยุดลงแล้วตีหน้าดุใส่ร่างสูงที่ยิ้มทะเล้นเข้ามาในห้องครัว
>//////< เลส”
“อะไรกันฟราน ?!! อย่าวิ่งลงบันไดสิ มันอันตรายนะ”
“ขอโทษครับ ^////^ แต่เลสตอนโกรธน่ารักจังเลยนะครับ ยิ่งใส่ผ้ากันเปื้อนแล้วทำหน้าดุๆแบบนี้แล้ว เหมือนกับว่าเราพึ่งจะแต่งงานใหม่กันเลย”
ฉ่า
หน้าผมร้อนฉ่าขึ้นมาทันทีที่ฟรานพูดจบ ใบหน้าก้มงุดมองแครอทที่นอนอยู่บนเขียงรอโดนเฉือน เสียงหัวเราะใสๆของฟรานดังขึ้นก่อนที่มือหนาจะเท้าบนโต๊ะแล้วยื่นหน้าเข้ามาใกล้ผม จนผมผงะไปด้านหลังแล้วเบิกตากว้างด้วยความตกใจ
“ยะ..ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ฉันทำไม”
“เลส เราไปเที่ยวที่อื่นกันเถอะ”
“ที่ไหนล่ะ ? -*- .. แล้วนายไม่เรียนรึไงฟราน”
“ผมสอบเทียบไปแล้วครับเหลือแค่สอบเข้ามหาลัย แต่ตอนนี้ได้ที่เรียนแล้ว รอปีหน้าไปรายงานตัวมอบตัวเรียนได้เลย เป็นไงล่ะ ผมเก่งใช่มั้ย ^[+++++]^”ฟรานฉีกยิ้มกว้างโชว์ฟันทุกซี่ที่เขามีให้ผมดู
“เฮ้อ.. ให้ตายสิ”
“ไม่ครับไม่ตาย ผมยังอยากรักเลสต่อไปอยู่”
เสี่ยว !!
ผมฉีกยิ้มแห้งๆแล้วหัวเราะในลำคอ เด็กสมัยนี้มันเป็นแบบนี้หมดแล้วหรอเนี่ย ไม่เสี่ยวก็เกรียน ไม่เกรียนก็กวนประสาท โลกมันหมุนเร็วเกินกว่าผมจะเข้าใจ T[]T
“เราไปทะเลกันดีมั้ย ><
“หืม ?.. ทะเลเนี่ยนะ จะไปยังไงล่ะ”
“โห เลสครับ ระดับหัวหน้าแก็งค์มาเฟียอย่างผมแล้วมันต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่น้อย เชื่อผมสิ ตกลงเลสจะไปมั้ยครับ เปลี่ยนบรรยากาศเผื่อว่าอะไรๆมันจะดีขึ้น”
ผมเอียงคอใช้ความคิดแล้วจ้องหน้าทะเล้นๆของฟรานที่กำลังรอคำตอบเหมือนสุนัขกำลังขอเจ้านายไปเดินเล่น คิ้วของผมขมวดเข้าหากันเป็นโบว์แล้ววางมีดที่ถือลงบนเขียง
“ก็ได้”
“เยส!”ฟรานถลาเข้ากอดผมแน่นแล้วฉีกยิ้มกว้างซะจนผมใจเต้นตามไปด้วย ผมไม่อยากเชื่อเท่าไหร่ว่าคนตรงหน้าผมคือหัวหน้าแก็งค์มาเฟียที่ใครต่างก็กลัวนักกลัวหนา

“อ๊ะๆ..”ผมร้องลั่นเมื่อฟรานอุ้มตัวผมพาดบ่าแล้วเดินหน้าบานออกมาจากห้องครัว ทำอะไรของเขาเนี่ย T^T
“อะไรครับเลส^-^
“จะไปไหนเนี่ย T^T

“ไปทะเลไงครับ”
“ตอนนี้เลยหรอ ? จะรีบไปไหนกัน”
“ผมอยากไปนิ่”
“ปล่อยฉันลงฟรานเชส”
“ไม่เอา! ไปตอนนี้เลย”
“ฟรานเชส!!”ผมทำเสียงเข้มแล้วทุบแผ่นหลังกว้าง ฟรานค่อยๆลดตัวลงแล้วปล่อยร่างของผมลงสู่พื้น ใบหน้าหล่อแสดงสีหน้าผิดหวังเล็กๆออกมาแล้วค่อยๆหันหลังหนี ผมตีหน้านิ่งแล้วมองไอ้สูงที่ทำตัวเป็นเด็กทั้งๆที่ก็โตแล้ว
“ฟราน..”ผมพูดเสียงอ่อนลงแล้วค่อยๆเอื้อมมือไปแตะแผ่นหลังกว้างตรงหน้า แต่แตะได้แค่เพียงนิดเดียวร่างตรงหน้าก็ขยับหนีแล้วทำหน้าเฉื่อยๆใส่
“ผมไม่กวนเลสก็ได้ครับ ขอตัว”ฟรานทำเสียงหมาหงอยแล้วทำท่าจะเดินขึ้นไปบนห้อง ผมอ้าปากค้างเริ่มรู้สึกผิดขึ้นมาทันทีเลยครับ -_-! ฟรานเดินไกลออกไปเรื่อยๆและกำลังจะก้าวขึ้นบันไดไป ผมรีบเดินเข้าไปกระโดดเข้ากอดที่แผ่นหลังกว้างนั้นแล้วโน้มหน้าไปแนบ
“ฟราน,,
“ผมไม่อยากฝืนเลสหรอกครับ วันหลังก็ได้”น้ำเสียงตัดพ้อพร้อมกับมือหนาที่เลื่อนมาแกะมือผมออกช้าๆ TT อย่าทำแบบนี้สิ ผมเสียใจนะ
“ฟรานเชส!..
”ฟรานยังคงเดินต่อไปโดยไม่หันหลังมามองผม มันโหวงเหวงข้างในแปลก ๆ
“โอเคตกลง!.. จะไปกันเลยมั้ยทะเลน่ะ”
แต่ร่างสูงไม่หยุดแล้วหันมามองผมด้วยท่าทางทะเล้น เขาเดินขึ้นบันไดไปเรื่อยๆจนถึงตรงกลาง ผมเม้มปากเข้าหากันแน่นเพราะไม่รู้จะทำอะไรให้ฟรานหายงอน
“ฟรานเชส! ,, หันกลับมาเดี๋ยวนี้นะ ฉันจะไปทะเลกับนาย ตอนนี้เลย โอเค! ฉันยอมแล้ว”
พรึ่บ !
ร่างสูงหันมาทำสายตาวิ้งๆเหมือนลูกหมาที่อ้อนสำเร็จ หางกระดิกไปมาจนผมเริ่มหมั่นไส้ มารู้ตัวอีกทีว่าโดนหมอนี่หลอกก็ทำอะไรไม่ได้อีกแล้ว =_= .. ฟรานเดินตรงเข้ามากอดผมเอาไว้แน่นแล้วทำเสียงงุงิๆที่ข้างหู อ้อนผมทำไมล่ะเนี่ย เด็กคนนี้ TvT
“เลสรู้ตัวป่าวว่าเลสน่ารักที่สุดเลย”
ฉ่า ..
“แล้วเลสรู้ตัวป่าวว่าเลสทำให้ผมรักเลสมากกว่าเดิมอีกนะ
=////=
“พอเลยๆ ! ,, ฉันจะบ้าตายเพราะนายนั่นแหละไอ้เด็กบ้า”
ฟรานอุ้มร่างผมแล้วพาเดินออกมาจากบ้านด้วยใบหน้าระรื่นสุดขีด เขาฮัมเพลงในลำคอแล้วทำหน้าตาเบิกบานเหมือนถูกรางวัลที่หนึ่ง เขายัดร่างผมเข้าไปในรถคันหรูแล้วรีบบึ่งออกมาทันที
รู้สึกว่าจะไม่ได้เตรียมข้าวของอะไรสักอย่างติดตัวมาเลย ไปทะเลแต่ไม่มีอะไรติดมือเลยเนี่ยนะ TT .. ไม่อยากจะนึกสภาพตัวเองเลย
“ฟราน เราจะไปทะเลโดยไม่มีอะไรเลยงั้นหรอ =_=
“ใครบอกครับเลส ผมเตรียมทุกอย่างไว้ที่นั่นแล้ว เดี๋ยวไปถึงแล้วเลสจะตะลึงเอง”ฟรานฉีกยิ้มกรุ่มกริ่มแล้วเร่งเครื่องให้เร็วมากขึ้นอีก รถคันหรูทะยานไปด้านหน้าโดยแซงทุกคันที่ขวางหน้า ผมมองรอบตัวด้วยความกลัว พอดีว่าไม่ถูกกับรถยนต์เท่าไหร่
“ฟราน”
“ครับ ?”
“อย่าขับเร็วได้มั้ย ฉันกลัว”
“หืม? .. งั้นเอาอย่างนี้นะครับ เลสหลับตาลงแล้วหายใจเข้าออกช้าๆ ครับอย่างนั้นแหละ”ผมทำตามที่ฟรานบอกและรู้สึกอบอุ่นที่มือ เขากุมมือผมเอาไว้แน่น ผมหายใจเข้าออกจนกระทั่งความกลัวที่เกาะกินหัวใจผมค่อยๆจางหายไป
 

“ฟราน..
“ชิองตามผมมาสิ”
“รอฉันด้วย.. อย่าทิ้งฉันนะ”
ฟรานยื่นมือมาตรงหน้าผมพร้อมกับรอยยิ้มสดใส ผมพยายามเอื้อมมือไปคว้ามันเอาไว้แต่สิงที่คว้าได้มีเพียงแค่ความว่างเปล่าเท่านั้น
“ไม่นะ !! ฟราน อย่าทิ้งฉันไป”
 

พรึ่บ !!
“เลสครับ”
ผมสะดุ้งตื่นจากความฝันแล้วมองเสี้ยวหน้าของฟรานที่หันมามองผมด้วยความตกใจ ร่างของผมชื้นไปด้วยเหงื่อที่มาจากไหนก็ไม่รู้ ผมมองรอบกายตัวเองที่ตอนนี้ทิวทัศน์กลายเป็นทะเลไปหมดแล้ว
“เป็นอะไรรึป่าว ?”
“ไม่มีอะไร แค่ฝันเท่านั้น”ผมฉีกยิ้มบางๆให้กับฟรานแล้วเปิดประตูรถลงไปดู วิวทิวทัศน์ของทะเลในยามพระอาทิตย์กำลังตกดินมันให้ความรู้สึกสบายใจดีจริงๆ
“ตามผมมาสิ ผมจะพาไปที่พักของเรา”ฟรานยื่นมือมาตรงหน้าผมพร้อมกับรอยยิ้มที่เห็นในฝันเมื่อกี้ ผมวางมือบนมือเขาเบาๆแล้วเดินตามแผ่นหลังกว้างไปเรื่อยๆ ความทรงจำบางส่วนกำลังไหลเข้ามาเรียบเรียงในหัวของผม
ทั้งรอยยิ้มที่เขายิ้มให้ผม
ทั้งเหตุการณ์ที่เราหัวเราะด้วยกัน
ผมฉีกยิ้มออกมาแล้วรีบเดินไปเคียงข้างฟราน มือจากที่กุมกันเบาๆเลื่อนมาควงแขนเขาทันที ฟรานทำหน้างงแต่เจ้าตัวก็ไม่ได้สะบัดออก
“ฟรานเชส”
“ครับ ?”
“นายคิดว่าฉันจะจำนายได้ตอนไหน ?”
“ผมก็ไม่แน่ใจนะ แต่ผมคิดว่าเลสจะต้องจำเรื่องราวของเราได้แน่ๆ เชื่อผมสิ”
รอยยิ้มสดใสตรงหน้าฉีกยิ้มให้ผม ใบหน้าหล่อจ้องมองมาด้วยความเป็นห่วงที่ผมมัวแต่คิดว่า เมื่อไหร่กันนะที่ความทรงจำส่วนนั้นจะกลับมา ถ้าหากไม่กลับมาอีกครั้ง ผมคิดว่า แค่เราเติมเต็มมันเข้าไปใหม่ มันน่าจะทดแทนบางอย่างได้ ผมคิดแค่นั้นแล้วมองรอยยิ้มที่ดูมีความสุขของเขา
ฟรานพาผมเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าบังกะโลหลังหนึ่ง ด้านหน้ามีแคมป์ไฟเตรียมเอาไว้อย่างเรียบร้อย ลุงกับป้าคู่หนึ่งเดินเข้ามาทักฟรานด้วยรอยยิ้ม
“มากันแล้วหรอจ๊ะ ป้าเตรียมของทุกอย่างเอาไว้ให้แล้วนะ”
“ขอบคุณครับป้า แล้วนี่จะไปไหนกันต่อหรอครับ ?”
“ป้ากับลุงว่าจะเข้าเมืองไปซื้อของบางอย่างซะหน่อย อ่อจริงสิ คุณฟรานก็ระวังด้วยนะคะ คืนนี้พายุเข้าที่ชายฝั่ง ป้าไม่แน่ใจว่าจะรุนแรงขนาดไหน”
                  ผมทำหน้าตกใจแล้วมองท้องฟ้าที่ดูเหมือนว่าจะปลอดโปร่งดี แต่ทำไมป้าแกถึงบอกว่าพายุจะเข้าล่ะ  ฟรานพยักหน้ารับแล้วพาผมเดินเข้าไปในบังกะโล
ต่อค่ะ


ภายในนั้นถูกตกแต่งให้ดูเรียบง่ายสบายตา เขาเน้นโทนสีส้มให้ดูมีบรรยากาศที่อบอุ่น ห้องแรกที่เข้าไปเห็นเป็นห้องรับแขกที่มีโซฟาตัวยาววางอยู่กลางห้อง เขาผายมือเป็นสัญญาณให้เดินไปอีกห้องหนึ่ง ประตูถูกเปิดออกช้าๆทำให้เห็นภาพตรงหน้าได้ชัดเจน
เตียงขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง โคมไฟข้างเตียงสีส้มส่องสว่างอยู่ หน้าต่างที่มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินยิ่งมองยิ่งคิดถึงบรรยากาศโรแมนติก
“ผมคิดว่าสิ่งนี้น่าจะทำให้เลสมีความสุข”
“ขอบคุณ”ผมพูดแล้วฉีกยิ้มอย่างมีความสุข ฟรานดึงตัวผมเข้าไปกอดแน่นแล้วซุกหน้าลงมาที่ซอกคอ ลมหายใจอุ่นๆรดลงมาที่ซอกคอผมเบาๆจนรู้สึกสยิว
“ฟราน”
“เลส.. ผมจะไม่บังคับเลสหรอก ถ้าไม่พร้อมผมจะไม่ทำ”เสียงงุงิๆดังขึ้นที่ข้างหูผม เอิ่มนะ ผู้ชายด้วยกันมันก็ยังไงๆอยู่ ผมขยับตัวไปมาแต่ดันสะดุดขาตัวเองแล้วเกี่ยวร่างของฟรานล้มลงไปนอนกองกันบนที่นอน
  ปลายจมูกของเราแตะกันเบาๆ ดวงตาสอดประสานกันและเหมือนกับว่าจะมีแรงดึงดูดบางอย่างทำให้ใบหน้าของเราเลื่อนเข้าหากันเรื่อยๆ จนกระทั่งริมฝีปากของเราแตะกัน ความหวานแผ่ซ่านไปทั่วทุกอณู ผหลับตาพริ้มตอบรับจูบตรงหน้า มือเลื่อนไปโอบล้อมรอบคอของเขาเอาไว้
ฟรานถอนริมฝีปากออกช้าๆแล้วมองผมด้วยสายตาหวานซึ้ง เขาเลื่อนมือมาเกลี่ยผมที่ปรกตาออกช้าๆแล้วโน้มหน้าลงมาซุกที่ซอกคอ แขนยาวกอดรัดร่างของผมแน่น
“ฟราน.. ฉันขอโทษ”
“ไม่เป็นไรครับ วันนี้พักซะก่อน พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่”
ผมหลับตาพริ้มแล้วกอดร่างสูงเอาไว้แน่น ความอบอุ่นที่ผมไม่คิดว่าจะได้รับกำลังทำให้ผมมีความสุข ผมค่อยๆปล่อยให้ตัวเองเข้าสู่ห้วงนิทรากับความทรงจำบางส่วนที่ไหลเวียนเข้ามา..

 

“โตขึ้นผมจะแต่งงานกับชิอง”
“ได้สิ”
เสียงใสๆของเด็กผู้ชายสองคนนั่งคุยกันที่สวนสาธารณะ ผมมองภาพตรงหน้าแล้วเดินเข้าไปใกล้เด็กสองคนนั้นให้สามารถมองเห็นหน้าของพวกเขาได้ชัดเจน รอยยิ้มที่ผมจดจำได้ดี เด็กตรงหน้าคือผมเอง และข้างๆนั้นคือใครกันนะ ?
“ฟราน เราจะแต่งงานกัน”
ผมสะดุ้งโหยงเมื่อตัวผมในตอนเด็กเรียกผู้ชายข้างกายว่าฟราน ทั้งสองหัวเราะและยิ้มร่าอย่างมีความสุข
ฟราน.. ผมพยายามเอื้อมมือไปแตะร่างของเด็กทั้งสอง แต่ภาพๆนั้นค่อยไกลออกไปจนเหลือเพียงแค่ความมืดมิดเท่านั้น ผมนั่งจมปลักอยู่ตรงนั้นแล้วเงยหน้ามองท้องผ้า
“ชิอง..
เสียงพร่ำเรียกชื่อผมดังก้องอยู่ในหัว น้ำเสียงของฟรานที่ผมจำมันได้แม่น สายตากวาดมองไปทั่วบริเวณเพื่อพยายามหาเจ้าของเสียง ร่างของฟรานในปัจจุบันปรากฏตรงหน้า มือหนาที่ยืนออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่เขามักจะยิ้มเป็นประจำ
“ฟราน..
“มาสิครับ”
 

ผมค่อยๆเปิดเปลือกตาขึ้นมองรอบกาย สายตาเหลือบไปมองนาฬิกาที่ตั้งอยู่หัวเตียง ตอนนี้ก็หกโมงเช้าแล้ว ผมแค่กำลังฝันไปเท่านั้นเอง พอเหลือบไปมองที่ข้างกายก็พบร่างของฟรานที่นอนหลับสนิท ลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอบ่งบอกเลยว่าเขาไม่ได้กำลังแกล้งหลับ
ผมหย่อนขาลงข้างเตียงแล้วเดินเข้าไปจัดการตัวเองในห้องน้ำ ก่อนที่จะออกมาที่หน้าบังกะโลด้วยชุดสบายๆ กางเกงขาสามส่วนสีน้ำตาลคาราเมลกับเสื้อกล้ามสีดำสนิท
อากาศที่ทะเลในตอนเช้ามันสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก ผมสวมรองเท้าแตะแล้วเดินออกมารับลมกับแสงแดดอ่อนๆยามเช้า ใบหน้าเงยขึ้นรับลมเอื่อยๆ แสงแดดอ่อนๆสาดส่องลงมาที่พื้นทรายด้านล่าง คลื่นทะเลที่ซัดเข้าฝั่งเสียงดัง ครืนๆ
“เราไม่ได้มาทะเลนานแค่ไหนกันแล้วนะ”ผมพึมพำออกมาแล้วเดินเลียบชายหาดไปเรื่อยๆ คลื่นซัดขึ้นมาถึงข้อเท้าผมให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ผมหลับตาพริ้มแล้วมองสุดขอบฟ้าที่ไม่สิ้นสุดตรงหน้า อยากรู้จริงๆว่าสุดขอบฟ้ามันไกลสักแค่ไหนกัน ..
“เราไปเที่ยวทะเลกันมั้ย”
ผมสะดุ้งโหยงเมื่อประโยคที่แสนคุ้นเคยดังก้องในหัว พอหันมองรอบกายก็พบแต่ความว่างเปล่า ผมสลัดความคิดดังกล่าวออกจากหัวแล้วเดินเลียบชายหาดไปเรื่อยๆ
ชาวต่างชาติต่างพากันมานอนอาบแดดตั้งแต่เช้า ชาวบ้านตั้งร้านขายของและกางร่มไว้ริมหาดเพื่อเรียกลูกค้า ผมมองเด็กที่กำลังเล่นก่อทรายกันแล้วหวนนึกไปถึงวันเก่าๆ
“ชิอง..
ผมหันไปตามเสียงเรียกแต่ก็พบความว่างเปล่า สายลมเอื่อยๆที่พัดผ่านร่างของผมทำให้ร่างทั้งร่างสั่นเบาๆ ใครกันที่เป็นคนเรียกผม ผมพยายามมองหาแต่ก็พบเพียงชาวต่างชาติที่เดินมาทำหน้างงใส่ผม
“คิดไปเองสินะ”ผมพึมพำแล้วเดินเอื่อยๆต่อไป เสียงหัวเราะของเด็กที่ก่อทรายอยู่เรียกให้ผมหันไปมอง เด็กฝรั่งสามสี่คนหัวเราะร่าเมื่อก่อปราสาททรายเสร็จ
“เลส..
พรึ่บ!
ร่างของผมถูกโอบกอดจากใครบางคน น้ำเสียงและกลิ่นน้ำหอมที่ผมจดจำได้ดี ฟรานนั่นเอง เขาทำเสียงงุงิๆอยู่ที่ข้างหูของผมก่อนที่จะจับผมให้หันกลับไปเผชิญหน้าเขา

“ทำไมเลสไม่รอผมก่อนออกมาล่ะ ถ้าเลสเป็นอะไรขึ้นมาจะทำยังไง ผมเป็นห่วงมากเลยนะ”
“ชู่”ผมเลื่อนนิ้วไปแตะริมฝีปากสีซีดตรงหน้าก่อนที่จะฉีกยิ้มบางๆให้ ฟรานทำหน้าตกใจ ใบหูของเขาเป็นสีชมพูอ่อนๆ น่ารักจริงๆ =..=
“เลส..
“ฉันแค่ไม่อยากปลุกนายก็เท่านั้น เห็นกำลังหลับสบายเลยปล่อยไป อากาศตอนเช้าๆริมทะเลมันดีจริงๆนะ รู้สึกสดชื่นมากเลย”
“สนุกมั้ยครับ”
ผมสะดุ้งโหยงอีกรอบเมื่อเสียงใสๆดังก้องในหัวของผม ผมหันไปมองรอบกายแล้วมองหน้าฟรานที่ทำหน้างงใส่ เขาคงไม่เข้าใจว่าผมเป็นอะไรกันแน่
“ยาที่นายให้มามันมีผลข้างเคียงรึป่าว แบบว่า ได้ยินเสียงแว่วๆอะไรแบบนี้”
“ไม่นิ่ครับ หมอไม่ได้บอกอะไรผมแค่บอกให้กินตามเวลา เลสได้ยินเสียงอะไรหรอ”
“เสียงเรียกน่ะ บางทีก็ถาม”
ฟรานทำหน้าครุ่นคิดแล้วโอบรัดรอบตัวผมแน่น เขารั้งเข้าหาตัวเองแล้วทำหน้าตาแอ๊บแบ้วใส่ เขาจับตัวผมพาดบ่าแล้วพาวิ่งไปยังทะเล
“เฮ้.!! นายทำอะไรของนายเนี่ยฟราน”ผมว๊ากแล้วพยายามดิ้น แต่ร่างสูงไม่ได้ใส่ใจเลยว่าผมร้องลั่นแค่ไหน

“หนุกๆครับ เล่นน้ำกันเถอะ”
“ตะ..แต่ว่า”
“มาทะเลทั้งทีต้องเล่นน้ำสิครับ”ฟรานยิ้มทะเล้นแล้วเปลี่ยนมาโอบกอดร่างผมในท่าอุ้มเจ้าหญิง เขาวิ่งลงทะเลเหมือนเด็กๆทั้งๆที่ยังมีร่างผมอยู่ในอ้อมกอด
น้ำทะเลเย็นฉ่ำสัมผัสกับร่างกายของผม ใบหน้ายิ้มทะเล้นของฟรานยิ่งทำให้ผมมีความสุข เขารั้งร่างผมเอาไว้แน่นแล้วพาเดินลึกลงไปอีก ผมกลัวจมน้ำจึงเลื่อนมือไปโอบรอบคอแกร่งเอาไว้แล้วดันตัวเองขึ้นจากน้ำ
“ฟรานมันลึกเกินไปแล้ว T^T
“เลสก็เกาะผมไว้สิครับ จะได้ไม่ตกลงไป”
TmT งื๊อ ไอ้เด็กบ้า”
น้ำทะเลสูงจนถึงคางของผมแต่สำหรับฟรานมันแค่หน้าอก =_= ไอ้เด็กนี่สูง แต่ผมดันเกิดมาเตี้ย ทำไมฟ้าช่างโหดร้ายเยี่ยงนี้ ฟรานฉีกยิ้มกรุ่มกริ่มก่อนที่จะค่อยๆดันร่างผมออกห่างช้าๆ
“จะทำอะไรน่ะ”ผมถามเสียงสั่นๆด้วยความกลัว มือยึดไหล่กว้างเอาไว้แน่นแล้วเม้มริมฝีปากเข้าหากัน
“ป่าวนะ *-*
“ฟรานอย่าทำอย่างนี้ ฉันกลัว”
ฟรานดึงร่างผมเข้าไปกอดแน่นแล้วพาดำลงไปในน้ำอย่างรวดเร็ว ผมพยายามลืมตาในน้ำแล้วมองหน้าไอ้เด็กบ้าตรงหน้า เขาโน้มหน้าเข้ามาใกล้ผมก่อนที่จะประทับริมฝีปากลงมาอย่างแผ่วเบา ออกซิเจนถูกถ่ายเข้ามาให้ผมทั้งๆที่เราแค่เงยหน้าขึ้นจากน้ำก็ได้ออกซิเจนแล้ว
แต่ไอ้เด็กนี่มันแผนสูงเกินไป !!
ผมโผล่ขึ้นมาจากผิวน้ำแล้วมองหน้าฟรานให้ชัดๆ มือเลื่อนไปบีบจมูกเขาแล้วแยกเขี้ยวใส่
“อยากจูบก็บอกดีๆดิ”
“บอกดีๆเหมือนเลสจะให้งั้นแหละ”
“ฉันเคยบอกหรอว่าไม่ให้”
O_o.. ห๊ะ!!

 

Say : อยากจูบก็บอกดีๆดิ

Chiong
  


 

:)  Shalunla

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,024 ความคิดเห็น

 1. #1018 popo~ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 20:06
  ทำไมหวานกันขนาดนี้ละะะ

  ติดตามๆๆๆๆๆ
  #1,018
  0
 2. #989 blacksaya (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 21:24
  เหมือนเลสจะรุกO_O
  #989
  0
 3. #974 nattamonyys (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 10:07
  แอร๊ยยยยยยฉันเขินน่ะ
  #974
  0
 4. #948 TheLastManStanding137 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2556 / 19:11
  ชิอง...ระวังปากบ่วมเจ่อตลอดเวลานะ คึคึ ¬_¬
  #948
  0
 5. #927 KiHaE*129 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2556 / 18:56
  >//////////<
  อิอิ
  #927
  0
 6. #902 LooknamTK (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2556 / 07:44
  ฉันเคยบอกเหรอว่าไม่ให้ >////////////////<
  #902
  0
 7. #869 zeejoy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 11:25
  หวานได้อีกคู่นี้
  #869
  0
 8. #859 lovegun-rit (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2556 / 19:56
  หวานเกิน น่ารักไปนะมาเฟีย
  #859
  0
 9. #833 bmw snw ;) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2556 / 12:56
  แงะ ฟรานมาช่วยชิองเร็วๆน้าา
  #833
  0
 10. #826 ihaew (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2556 / 11:05
  555 ฟรานเงิบบ
  #826
  0
 11. #817 Sky Ami (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2556 / 10:05
  น่ารักจนมดขึ้นตัวแล้วเนี้ยยยย
  #817
  0
 12. #810 i s a v y ★ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2556 / 04:49
  ชิองงงงงงงง
  พูดอย่างนี้หมายความว่าไงอะ =//=
  #810
  0
 13. #668 มินโฮแก่ คริสปล้ำยอล (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 เมษายน 2556 / 15:14
  ต่อมหื่น น่ะหนูเอ้ย 5555
  #668
  0
 14. #642 Black Moon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 02:07
  มันจะหวานอะไรกันขนาดนี้เนี่ย
  #642
  0
 15. #616 GGINTONIC. (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 เมษายน 2556 / 23:23
  พี่หมอให้ยาอะไรเนี่ย ฟื้นความจำหรอ >0<
  #616
  0
 16. #573 PP7RI4M (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 02:40
  ชิอง เด่วนี้ยั่วเก่งม่กเลยน่ะ. นี้ได้ยินเสียงเรียกหรอ~~. ชิอวหลอน(?)
  #573
  0
 17. #547 aom'ht 1254 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 16:21
  ชิองอ่อยหรอ >< 555
  #547
  0
 18. #488 CHaBo! (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 เมษายน 2556 / 21:28
  อ่านเรื่นี้พูดไปกี่รอบเเล้วเนี้ยยย ชิองน่าร๊ากกกกกกก ><
  #488
  0
 19. #441 กูติ่งวาย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 22:10
  ว๊ายยยยยยยยย

  ชิองน่ารักไปแล้ววว

  ฉันจะไม่ทนแล้วนะ 55555555
  #441
  0
 20. #424 My name is kus (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 12:32
  อิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิอิ
  #424
  0
 21. #415 Dark-V (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 21:48
  ไม่ได้บอกว่าไม่
  แสดงว่ายอมสินะ หึหึ
  #415
  0
 22. วันที่ 24 มีนาคม 2556 / 18:52
  ไนท์ก็พูดเพราะๆกับชิม่อนบ้างสิ ควีนเป็นโรคหัวใจอยู่นะ อย่าดุนัก
  #407
  0
 23. #379 -dark angel- (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 00:24
  ฉันเคยบอกเหรอว่าไม่
  แสดงว่ายินยอม
  #379
  0
 24. #345 rcc/9 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 23:46
  น่านนนนนน แบบนี้เขาเรียกว่าสมยอมใช่ป่ะ
  #345
  0
 25. #334 snow_crystal (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 / 10:31
  55555

  ตาดไม่ถึงจิงๆ นั่นแหละ

  อยากเห็นหน้าฟรานตอนนี้ชะมัด
  #334
  0