Baby Mafia สะดุดรักมาเฟียสุดเลิฟ [Yaoi] END!

ตอนที่ 5 : 04 : Candy [Fran & Chiong ] .. 100 per ..

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,886
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  23 ต.ค. 55 
 
 

Sunny & Luna - It's me  Ost.To The Beautiful you 

.. 100 per .. 04 Candy


รถค่อยๆจอดลงที่หน้าบ้านของผมช้าๆ สายตามองไปรอบบริเวณที่เงียบผิดปกติ ป่านนี้ชิม่อนจะทำอะไรอยู่นะ ไม่ได้เห็นหน้าน้องตัวเองหลายวันจนลืมไปแล้วว่ามีหน้าตาแบบไหน (เกินไปๆ)
ผมก้าวลงจากรถก่อนที่จะหันไปมองหน้าฟรานที่เงยหน้ามองบ้านของผมก่อนที่จะเหลือบสายตามามองผม ผู้ชายคนนี้ผมยอมเขาจริงๆ อะไรจะดีเลิศขนาดนี้
“บ้านเลสสวยดีนะครับ”

“แถมเจ้าของบ้านยังน่ารักอีกต่างหาก”
=////= พูดไปก็ไม่เขินหรอก”
“ไม่เขินแต่หน้าแดงเนี่ยนะ =.,= เลสน่ารักจริงๆเลย”
ผมก้มหน้างุดมองพื้นคอนกรีตแล้วสะบัดหน้าหนีร่างสูงที่หัวเราะร่า ผมก็อายเป็นนะเนี่ย คนเหมือนกันครับ เหอะๆ ถ้าอยู่ๆมีคนมาชมคุณแล้วคุณจะรู้สึก เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ ยิ่งเป็นคนที่เรารู้สึกดีด้วยแล้ว
รู้สึกดี ? .. O////o
ผมไขกุญแจเปิดประตูรั้วเข้าไปข้างไหน ก่อนที่จะไขเปิดประตูบ้านอีกที ภายในบ้านเงียบผิดปกติจนผมเริ่มรู้สึกว่ามีบางอย่างที่ผิดแปลกไป ผมเงยหน้ามองนาฬิกาที่แขวนอยู่ที่ฝาผนัง ตอนนี้ก็สี่โมงกว่าแล้วนะ ทำไมชิม่อนยังไม่กลับบ้าน!!
ผมหยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาดูก่อนที่จะพบว่าโทรศัพท์ของผมมันชิบหายไปแล้ว - -* ผมอ้าปากค้างแล้วหันหน้าไปมองฟรานที่กำลังสำรวจรอบๆบ้านของผม
“ยืมโทรศัพท์หน่อยสิ”
“จะโทรหากิ๊กหรอครับ!
“โทรหาน้องฉันต่างหาก !!
ไอโฟนถูกยื่นมาตรงหน้าผม ผมเบ้ปากให้กับคนรวยตรงหน้า คนแบบผมแค่ BB ก็เกินพอแล้วล่ะครับ แต่ตอนนี้มันจากผมไปแล้ว T^T .. ไปเร็วเกินไปมั้ยเธอ เหอะๆ
ผมกดโทรศัพท์แล้วมองหน้าฟราน ริมฝีปากเม้มเข้าหากันแน่นด้วยความกังวล น้องชายคนเดียวของผมหายไปทั้งคน และถ้าน้องผมเป็นพวกที่น่าตาแมนโคตรจะไม่ว่าอะไรเลย แต่หน้าตาน้องผมมันไม่ต่างจากผมเท่าไหร่เลยด้วยซ้ำไป แถมยังเป็นโรคหัวใจอีกต่างหาก ถ้าเป็นอะไรขึ้นมาจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย
 (เลขหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้ กรุณาติดต่อใหม่อีกครั้งค่ะ)
ผมเม้มปากเข้าหากันแน่นก่อนที่จะกดโทรซ้ำอีกรอบ เสียงเดิมๆดังก้องในหูของผม ความกังวลถาโถมเข้าใส่ผมจนรู้สึกเข่าอ่อน ร่างของผมทรุดลงนั่งที่พื้นพร้อมกับปล่อยไอโฟนในมือไว้ที่พื้น มือกำกันแน่นจนเห็นเส้นเลือดปูดขึ้นมา
“ฉันมันแย่ที่สุด!
“เลส..
“ฮึก !! .. ฉันมันแย่ที่สุด”

“แค่น้องชายยังดูแลไม่ได้เลย แย่มาก !!
“ผมว่าเลสอย่าคิดมากเลย”
“ไม่ให้คิดมากได้ยังไงกัน !! .. นายจะไปรู้อะไรล่ะ”

“ถ้าฉันดูแลน้องดีกว่านี้ ถ้าฉันเลือกได้คงไม่อยากให้เป็นแบบนี้!!
ผมนั่งก้มหน้าซบหัวเข่า แขนทั้งสองข้างกอดเข่าเอาไว้แน่น ผมได้ยินเสียงขยับตัวของร่างสูงก่อนที่ความอบอุ่นจะแผ่ซ่านไปทั่วทั้งตัวผม เมื่อร่างสูงโอบกอดร่างของผมเอาไว้แน่น ขายาวตีกรอบรอบตัวผมเอาไว้ มือหนาลูบปลอบโยนเบาๆ
“ผมมันไม่รู้อะไรหรอก แต่ผมอยากให้เลสมั่นใจในตัวชิม่อนว่าหมอนั่นต้องไม่เป็นอะไร ชิม่อนน่ะแข็งแรงกว่าที่เลสคิดอีกนะฮะ”
“นายรู้จักชื่อน้องฉันได้ไง!
“ผมบอกเลสแล้วไงครับ ว่าเราเคยรู้จักกันมาก่อน”
มือหนาเลื่อนมาเชยคางของผม นิ้วโป้งค่อยๆเช็ดน้ำตาที่ไหลอาบแก้มผมเบาๆพร้อมกับรอยยิ้มอบอุ่นที่เห็นทีไรก็ชวนใจเต้นอยู่ทุกที  
“เดี๋ยวผมจะบอกให้ลูกน้องในแก็งค์ไปตามสืบเรื่องของชิม่อนให้ ตอนนี้เลสก็ทำใจให้สบายไว้ก่อนนะครับ ผมไม่อยากให้เลสเครียดมาก”
“มัน..
“ผมรู้ว่ามันยาก แต่ผมก็อยากให้เลสเชื่อใจผม”
ฟรานฉีกยิ้มบางๆให้ผมแล้วเลื่อนมือหนามาขยี้หัวผมเบาๆ เล่นเอาซะผมกลายเป็นเด็กไปเลยสิครับ -_- ! .. ผมทำหน้ามู่ทู่แล้วหันหน้าหนีด้วยความเขินอาย ใครก็ได้เอาฟรานไปเก็บที ก่อนที่ผมจะเขินตายไปก่อน เหอะๆ
ร่างสูงหยัดตัวลุกขึ้นยืนแล้วยื่นมือมาตรงหน้าผม ผมวางมือบนมือหนาเบาๆแล้วหยัดตัวลุกขึ้นตามแรงดึง ร่างผมเซไปซบอกกว้างโดยไม่ทันได้ตั้งตัว หน้าผมเนี่ยแดงไปหมดเลย รู้สึกอายโคตรๆ
“อยากกอดผมก็ไม่บอก”ฟรานโอบรัดรอบเอวผมเอาไว้แน่นจนร่างกายทุกส่วนแนบชิดกัน ลมหายใจอุ่นๆรดที่ข้างแก้มของผม เพราะตอนนี้ใบหน้าหล่อโน้มลงมาต่ำมากๆ
“บะ..บ้าหรอ อย่าเอาหน้าเข้ามาใกล้มากสิ!!
“ทำไมครับ”
ยิ่งพูดเหมือนยิ่งยุ ใบหน้าหล่อโน้มต่ำลงมาอีกจนปลายจมูกชนกันเบาๆ สายตาเราสองสอดประสานกันโดยไม่ทันตั้งตัว ดวงตาคมตรงหน้าเหมือนมีมนตร์สะกดบางอย่างสั่งให้ผมจ้องกับดวงตานั้นด้วยความหลงใหล ใบหน้าเหมือนมีแรงดึงดูดเข้าหากันก่อนที่ริมฝีปากของผมกับฟรานจะประกบกันช้าๆ
รสหวานละมุนกับสัมผัสที่อ่อนโยนถูกส่งผ่านมาทางริมฝีปากสีซีดตรงหน้า มือหนาเลื่อนมาประคองใบหน้าของผมให้เอียงตามองศาที่เขาต้องการ ผมหลับตาพริ้มรับสัมผัสตรงหน้าพร้อมกับหัวใจที่พองโต
ฟรานถอนริมฝีปากออกช้าๆแล้วฉีกยิ้มบางๆให้ผม มือหนายังคงรั้งรอบเอวของผมเอาไว้แน่น ผมก้มหน้างุดมองพื้นด้านล่างเพื่อซ่อนใบหน้าของตัวเอง เขินอ่ะ !! =/////=
“ผมอยากกินเลสเข้าไปทั้งตัวจัง”เสียงแผ่วเบากระซิบที่ข้างหูของผมแล้วก้มลงจุมพิตที่ซอกคอของผม ลมหายใจอุ่นๆรดที่ไหปลาร้าของผมจนรู้สึกสยิวขึ้นมา
พลั่ก!
ผมทุบลงที่หน้าอกแกร่งตรงหน้าที่พูดจาน่าเกลียด แต่ใบหน้าของผมเนี่ยแดงแปร๊ดไปหมดแล้ว ผมยอมผู้ชายคนนี้จริงๆ .. >o< !!
“เลสครับ คือผมมีเรื่องอยากจะบอก”
“หืม ? อะไรหรอ”
“อีกสองสามสัปดาห์นี้จะมีการรวมหัวหน้าแก็งค์จากทุกมุมโลก มันเป็นงานสำคัญมากๆ ผมอยากให้เลสได้ไปร่วมงานในครั้งนี้ด้วย”
“ก็ได้นะ”
“ครับ ><
ผมฉีกยิ้มกว้างแล้วมองร่างสูงตรงหน้าที่ฉีกยิ้มกว้าง ผู้ชายคนนี้น่ารักชะมัดเลย
พรึ่บ
“เฮ้ย !! =////= ทำอะไรเนี่ย”
ฟรานก้มลงช้อนตัวอุ้มผมในท่าเจ้าหญิง ผมกลัวตกลงไปจึงเลื่อนมือไปโอบรอบคอของฟรานเอาไว้แน่น หน้าผมแดงก่ำด้วยความเขินอายแบบสุดขีด - -* เอาผู้ชายคนนี้ไปเก็บที
“เรายังไม่ได้ขึ้นเรือนหอเลยนะ”
=////= อย่ามาตลก ปล่อยฉันนะ”
“ไม่เอาครับ ห้องนอนเลสอยู่ไหนฮะ”
“ไม่บอก”
“ผมหาเองก็ได้”
ฟรานอุ้มร่างผมเอาไว้แล้วเดินขึ้นไปที่ชั้นสอง เขากวาดสายตามองแล้วเดินไปที่หน้าห้องห้องหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องนอนผมนั่นแหละ เขารู้ได้ไงเนี่ย - -* !! .. ผมขมวดคิ้วเป็นปมทันทีที่เห็นแบบนี้ ฟรานผลักประตูเข้าไปในห้องแล้วเดินตรงเข้ามากลางห้องแล้ววางผมลงบนเตียง
ร่างสูงแทรกผ่านเข้ามาแล้วเกลี่ยผมที่ปรกตาผมออกช้าๆ ดวงตาคมกริบต้องมนตร์สะกดที่น่าหลงใหลจนเกินห้ามใจ ริมฝีปากสีซีดจรดลงมาที่ริมฝีปากของผมช้าๆ ความหวานละมุนลิ้นถูกส่งผ่านมา มือหนาประคองใบหน้าของผมเอาไว้
ริมฝีปากร้อนลากไล้ลงมาที่ปลายคางมนก่อนที่จะเลื่อนต่ำลงมาจุมพิตที่บริเวณซอกคอตรงหน้า ผมอ่อนระทวยและรู้สึกร้อนทุกที่ที่เขาสัมผัส ริมฝีปากร้อนเลื่อนมาขบเม้มที่ไหปลาร้าของผม ผมสั่นระริกไปทั้งตัวด้วยความเสียงซ่าน
“ฟราน..
“ผมรักเลสนะ แต่ถ้าเลสไม่พร้อม ผมจะไม่ฟื้นใจเลส”ฟรานพูดแล้วฉีกยิ้มบางๆให้ ผมเลื่อนมือไปคล้องคอคนตรงหน้าก่อนที่จะเลื่อนใบหน้าไปกระซิบที่ข้างหูเขาเบาๆ
“ฉันขอโทษ..
ฟรานรั้งร่างของผมเข้าไปกอดเอาไว้แน่นมาก ใบหน้าหล่อซบลงที่ไหล่ของผม ผมรู้ว่าฟรานเจ็บมากแค่ไหนที่ผมจำอะไรเกี่ยวกับเขาไม่ได้ แต่จะให้ผมทำยังไงล่ะ ผมน่ะก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้รู้สึกยังไงกับเขา และเมื่อก่อนรู้จักเขาได้ยังไง ความทรงจำส่วนที่ขาดหายไปของผมจะกลับมาตอนไหน ก็ไม่มีใครรู้ได้อีก
“ผมจะรอนะ จนกว่ามันนั้นจะมาถึง”เสียงแผ่วๆกระซิบที่ข้างหูผม เป็นเสียงที่อ่อนล้าและเจ็บปวด ผมกล้ำกลืนความรู้สึกปวดหนึบเอาไว้แล้วกอดตอบคนตรงหน้า
“ฟราน.. ถ้าเกิดว่าความทรงจำของฉันไม่กลับมา นายจะทำยังไง”
“ผมก็จะรอต่อไป จะทำให้เลสรักผม”
“ถ้าเกิดว่า..
“ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมจะไม่เลิกรักเลสเด็ดขาด ผมสัญญา”
ฟรานทิ้งตัวลงนอนที่ข้างๆผมแล้วรั้งร่างผมเข้าหาตัวเอง ใบหน้าหล่อซุกอยู่ที่ซอกคอของผม ลมหายใจอุ่นๆที่รดที่ซอกคอยิ่งทำให้ผมสยิวขึ้นมา มือหนาที่รั้งรอบเอวบางเอาไว้แน่น มันทำให้ผมรู้สึกเกร็งจนจะบ้าตาย ผมมองเสี้ยวหน้าหล่อตรงหน้าแล้วฉีกยิ้มออกมาบางๆ ใบหน้าโน้มไปใกล้ฟรานก่อนที่จะปิดเปลือกตาลงช้าๆ

ต่อค่ะ


ย้อนกลับไปเมื่อสมัยเด็กๆ
.. ที่นี่มันที่ไหน ผมมองรอบข้างด้วยความหวาดกลัว มันมืดสนิทจนรู้สึกหนาว
ฮึก ก ก ฮือ อ อออเสียงร้องไห้ของใครกัน ? ผมเลื่อนมือไปแตะความมืดมิดตรงหน้าก่อนมันจะค่อยๆสว่างขึ้น ผมยกมือขึ้นมาบังแสงที่กำลังสาดส่องเข้ามา และสถานที่ที่ผมมาโผล่คือ โรงพยาบาล ? งั้นหรอ
ผมเดินไปตามทางที่ทอดยาว สุดทางคือห้องฉุกเฉิน พ่อกับแม่ของผมนั่งภาวนาอยู่ที่หน้าห้อง ผมเดินไปแตะที่มือท่านแต่ไม่สามารถที่จะคว้าเอาไว้ได้ มือผมผ่านร่างของพวกท่านทั้งสอง
นี่มันอะไรกัน!
ชิอง ชิม่อนลูกแม่ คุณค่ะ ฮือ ออ  ลูกของเราจะเป็นอะไรมั้ยแม่ผมถามเสียงสั่น ใบหน้าซีดเผือดพร้อมกับความเศร้าสร้อยกำลังจ้องมองที่ประตูห้องฉุกเฉิน พ่อกอดร่างแม่แน่นก่อนที่น้ำตาของผู้เป็นพ่อจะค่อยๆไหลรินลงมาช้าๆ
ตึก        ตึก        ตึก
ไอ้กฤษธิ์ น้ำใส หลานๆเป็นไงบ้างวะชายรูปร่างภูมิฐานเดินเข้ามาด้วยใบหน้ากระวนกระวาย ข้างกายมีเด็กชายหน้าตาน่ารักคนหนึ่งเดินตามเข้ามาด้วย เด็กผู้ชาย.. ?!!
เข้าไปร่วมสองชั่วโมงแล้ว ยังไม่ออกมาจากห้องฉุกเฉินเลยวะ เห็นบอกว่าชิม่อนมีอาการช็อคเลยทำให้โรคหัวใจกำเริบหนักขึ้น ส่วนชิองมีเลือดคั่งในสมองและสมองถูกกระทบกระเทือนอย่างแรง
ผมเลื่อนมือมาปิดปากตัวเองแล้วทรุดนั่งลงที่พื้น
ไม่จริง !!
ฟราน.. เป็นห่วงพี่เขาใช่มั้ยลูกแม่ผมดึงร่างของเด็กชายคนนั้นเข้าไปกอดแน่น
ฟราน ? O_o
ผมเงยหน้าขึ้นมองภาพตรงหน้าแล้วพยายามไขว่คว้าเอาไว้ แต่มันคว้าได้แค่เพียงอากาศ ภาพตรงหน้าค่อยๆห่างไกลออกไปเรื่อยๆจนลับสายตา
พรึ่บ !!
ผมสะดุ้งโหยงแล้วมองบรรยากาศบนรถครอบครับ นี่มันก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุนิ่ ผมยิ้มมีความสุขกับรอยยิ้มของพวกผม โค้งตรงหน้ามาถึงซึ่งเป็นโค้งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ
ไม่นะ !! หยุดรถ พ่อครับ
ผมตะเบ็งเสียงออกไปแต่ภาพตรงหน้าไม่ได้ยินผม ไม่มีใครสนใจผม พวกเขาหัวเราะอย่างมีความสุขก่อนที่ภาพทั้งหมดจะหมุนติ้ว รถครอบครัวพลิกคว่ำที่ข้างทาง ร่างของผมกับชิม่อนโชกเลือดไปหมด พ่อกับแม่หมดสติไปเสียแล้ว
นี่มันโหดร้ายที่สุด..!!
ไม่จริง !! ฮึก ฮือ อ ออ
“เลสฮะ”
“ไม่นะ”
“ได้ยินผมมั้ย”
“ไม่นะ !! ไม่!!
ผมลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมกับเหงื่อท่วมตัว ใบหน้าแตกตื่นจ้องมองฟรานก่อนที่จะหายใจเข้าออกช้าๆ
“เป็นอะไรไปครับเลส ผมตกใจมากเลยนะที่อยู่ๆเลสก็เป็นแบบนี้”
“ฉันแค่.. ฝันร้ายน่ะ”ผมตอบเสียงแผ่วแล้วเช็ดเหงื่อที่ไหลเต็มใบหน้า ขาค่อยๆชันเข่าขึ้นมาแล้วกอดเอาไว้แน่น ภาพความทรงจำเหล่านั้นกำลังวนเวียนอยู่ในหัวของผมไม่หยุดหย่อน
“เลส.. มีอะไรก็เล่าให้ผมฟังได้นะ”
“ฟรานเชส ฉันกับนายรู้จักกันสินะ”
“ครับ”
“นายช่วยทำให้ความทรงจำของฉันกลับมาเร็วๆได้มั้ย การที่มันไม่รู้อะไรเลยมันทรมานมากเลยนะ”
“ผม..
“ไม่ว่าจะต้องทำยังไงก็ตาม ฉันอยากที่จะรับรู้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นความจริง ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันขาดหายไป”ผมตอบเสียงเข้มแล้วจ้องใบหน้าของฟรานนิ่งๆ เขาไม่ตอบอะไรผมเลยแม้แต่คำเดียว
ผมกระชากร่างสูงให้นอนราบกับเตียงแล้วขึ้นคร่อมร่างนั้นเอาไว้ ฟรานทำหน้าตกใจสุดขีดแล้วจับจ้องมายังร่างของผมแบบไม่กระพริบตา
“ฟราน!!.. ฉันอยากรู้ตอนนี้ ช่วยเล่าเรื่องทุกๆอย่างทั้งเกี่ยวกับตัวนายและเกี่ยวกับตัวฉันในสมัยเป็นเด็กให้ฟังทั้งหมดเลยนะ”
“เลส..
“เดี๋ยวนี้ด้วย”
“อะ..เอ่อ”
ฟรานทำหน้าตาตื่นสงสัยอึ้งกับการกระทำของผมล่ะมั้ง =w= .. ความอยากรู้ทำให้ผมกลายเป็นนางแมวป่า หึหึหึ ใครก็หยุดผมไม่ได้ !!

“ก่อนอื่นเลสลงไปจากตัวผมก่อนได้มั้ย =.,= พอเลสอยู่ท่านี้แล้วอยากทำอย่างอื่นแทน”
-*-!! ฟรานเชส”ผมแว๊ดเสียงดังลั่นแล้วค่อยๆคลานลงจากตัวของเขามานั่งบนเตียงข้างเขา ใบหน้าเชิดขึ้นแล้วถอนหายใจออกมา มือเลื่อนมาเสยผมที่ปรกหน้าขึ้นแล้วเหม่อมองไปรอบๆห้อง
ฟรานหยัดตัวลุกขึ้นนั่งแล้วเอื้อมมือมากุมมือผมเอาไว้แน่น ริมฝีปากสีซีดฉีกยิ้มบางๆให้ผมแล้วเลื่อนมืออีกข้างมายีหัวผมจนยุ่งเหยิงไปหมด
“ผมจะเล่าในสิ่งที่ผมรู้ให้เลสได้ฟัง”

“ผมไม่รู้หรอกว่าความทรงจำของเลสจะกลับมาตอนไหน ถ้ามันไม่กลับมาเราก็สร้างความทรงจำใหม่ลงไปแทนที่ก็ได้นิ่เลส”

“ฟรานคิดว่าระหว่างการที่เรารู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับตัวเราและคนรอบข้างกับการที่เราไม่รู้อะไรเลย แบบไหนเจ็บปวดมากกว่ากัน ?”

“ผมไม่แน่ใจนะ แต่สำหรับผมมันเจ็บปวดทั้งสองแบบนั่นแหละนะ ^^
“ยังจะมายิ้มอีกหรอ”ผมยิกแก้มคนตรงหน้าแล้วเลื่อนมือไปหยิบหมอนบนเตียงมากอดเอาไว้แน่น ใบหน้าแนบไปกับหมอนตรงหน้าแล้วทำแก้มป่อง
“เอาล่ะนะ ผมจะเล่าแล้ว..
“รอจนจะเฉาตายแล้ว”
“งั้นมาทำอย่างอื่นกันเถอะ =.,=
“หน้าตาหื่นได้ตลอดเวลาเลยจริงๆ ไม่ต้องมาทำเป็นเปลี่ยนเรื่องเลยนะ เล่ามาๆ”
ผมกอดหมอนแน่นแล้วจับจ้องไปยังใบหน้าของฟรานที่พยายามนึกหวนถึงวันเก่าๆ มือหนาค้ำคางตัวเองเอาไว้ก่อนที่คิ้วจะขมวดเป็นปม
“มีอัลบั้มรูปเก่าๆมั้ยครับ ?”
“ก็มีนะ ทำไมหรอ ?”
“ผมจะเอาเป็นสื่อประกอบการรายงาน >0< .. เลสช่วยหยิบมาให้ผมหน่อยได้มั้ยครับ”
ผมโยกหัวไปมาแล้วลุกจากเตียงไปยืนนิ่งมองหาอัลบั้มรูปที่ชั้นหนังสือ สายตากวาดไล่ตั้งแต่หนังสือเรียนไปยันหนังสือการ์ตูน ก่อนที่สายตาจะสะดุดกับอัลบั้มรูปสามเล่มที่วางชิดติดกัน ผมดึงมันออกมาแล้วปัดฝุ่นที่ขึ้นเกาะเต็มไปหมด ไม่ได้เปิดดูนานมากจนแมงมุมจะมาทำรังอยู่แล้ว =3=
“อ่ะ.. มันฝุ่นเยอะหน่อยนะ พอดีไม่ค่อยได้เปิดดูน่ะ”
ฟรานรับอัลบั้มไปปัดๆเป่าๆแล้วเปิดออกช้าๆเพราะกลัวมันหลุด เว่อร์ได้อีก ! - -* ผมนั่งลงที่ตรงข้ามกับร่างสูงแล้วดึงหมอนมากอดเอาไว้แน่น สายตาจับจ้องรูปถ่ายสมัยเด็กของผม
“ผมกับชิองรู้จักกันตั้งแต่แรกเกิดเลยรู้รึป่าว J เพราะว่าพ่อแม่ของผมรู้จักกับพ่อแม่ของชิอง ทำให้สนิทกันและเล่นด้วยกันมาตลอด”

“ในตอนนั้นผมมีความสุขมากๆเลยนะ พวกเราสามคนวิ่งเล่นด้วยกัน หัวเราะด้วยกัน ยิ้มด้วยกันและร้องไห้มาด้วยกัน ช่วงเวลาในตอนนั้นผมอยากให้เลสจำมันได้จัง”รอยยิ้มเศร้าๆปรากฏบนใบหน้าหล่อของฟราน ผมรู้สึกจุกที่อกก่อนที่จะเบนหลบสายตาหนีเขา
ยิ่งเห็นรอยยิ้มแบบนั้นยิ่งรู้สึกผิด ยิ่งเห็นหน้าตาของฟรานเล่าถึงเรื่องในอดีตยิ่งรู้สึกเหมือนตัวเองอยู่คนละโลกกับเขา ใบหน้าที่ทั้งสุขทั้งเศร้าปะปนกันไปพร้อมกับเรื่องเล่าที่ถ่ายทอดเข้ามาในหัวของผม ภาพเป็นฉากเป็นตอนกำลังร้อยเรียงเป็นเรื่องราวภายในหัว
ผมที่กำลังตกในภวังค์นิ่งค้างอยู่อย่างนั้น เปลือกตาค่อยๆปิดลงช้าๆ เสียงหัวเราะของเด็กดังก้องในหัวของผม เสียงฝีเท้าที่ดังกึกก้องอยู่ในหัวกำลังเชื่อมต่อความทรงจำบางส่วน
“ฟะ..ฟราน”ผมพึมพำออกมาพร้อมกับเอ่ยเรียกชื่อของเด็กหนุ่มที่ผมเห็น มือผมพยายามไขว่คว้าร่างของคนตรงหน้า แต่ภาพนั้นค่อยๆจางหายไปจนเหลือแต่ความมืด
ผมรู้สึกถึงความอบอุ่นที่แผ่ซ่านมายังมือของผม เปลือกตาค่อยๆเปิดขึ้นช้าๆแล้วมองภาพที่เป็นปัจจุบันตรงหน้า ฟรานนั่งกุมมือผมเอาไว้แน่นแล้วมองด้วยสายตาเป็นห่วง
“เลสเป็นอะไรไปครับ?”
“พอพยายามนึกถึงเรื่องวันเก่าๆ ก็เหมือนกับว่าฉันถูกดูดกลับเข้าไปในเหตุการณ์นั้น แต่พอลืมตาขึ้นมาอีกครั้งมันเลือนรางจนแทบจะจำไม่ได้ด้วยซ้ำ ฉัน..
“ชู่”
นิ้วเรียวยาวแตะที่ริมฝีปากของผมเบาๆก่อนที่รอยยิ้มบางๆจะปรากฏบนใบหน้าของฟราน เขายีหัวผมเล่นจนฟูฟ่องไปหมด
“อย่าฝืนเลยครับ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป”
“อืม”ผมตอบกลับไปเพียงเท่านั้น ในหัวคิดแค่ว่าถ้าความทรงจำกลับมาเร็วๆมันน่าจะดีกว่านี้อีกนะ 

Say : =.,= พอเลสอยู่ท่านี้แล้วอยากทำอย่างอื่นแทน

 Fran 


 

 

 

  

 

 :)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,024 ความคิดเห็น

 1. #1011 แม่มดสาว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 19:11
  คุณนี้...หื่นเสมอต้นเสมอปลายเลยนะขอรับ
  #1,011
  0
 2. #988 blacksaya (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2557 / 20:49
  เลสความทรงจำกลับมาหน่อยนึงแบ้ว
  #988
  0
 3. #947 TheLastManStanding137 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2556 / 19:00
  ฟรานหื่นตลอด แต่...ถ้าเค้าเป็นฟราน เค้าก็หื่นนะ น่ารักขนาดนี้ ขาวจั๊ว น่าเจี๊ยะ ฝุดๆ -..-
  #947
  0
 4. #926 KiHaE*129 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2556 / 18:42
  น่ารัก
  แต่หื่นตลอดเว
  เลสจำได้เร็วๆนะ
  ^^
  #926
  0
 5. #901 LooknamTK (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2556 / 01:39
  ฟรานแกหื่นได้ตลอดดดดดด
  55555
  #901
  0
 6. #868 zeejoy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 10:40
  หื่นได้อีกน่ะฟราน
  #868
  0
 7. #858 lovegun-rit (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2556 / 19:43
  จะหื่นไปไหนฟราน หวานจังเอาใจช่วยชิอง
  #858
  0
 8. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 9. #809 i s a v y ★ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2556 / 04:43
  ฟรานทำหน้าหื่นตลอด ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
  #809
  0
 10. #762 mummy_yaoi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 16:43
  ฟรานนนนนนน
  #762
  0
 11. #667 มินโฮแก่ คริสปล้ำยอล (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 เมษายน 2556 / 13:08
  5555555555 ร้ายนะเนี่ย
  #667
  0
 12. #640 Black Moon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 01:56
  น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกก


  ฟรานนนนนนนนนนน
  #640
  0
 13. #615 GGINTONIC. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 เมษายน 2556 / 23:19
  มดเต็มจอแล้วเนี่ย นังฟรานนนนนนนนนนนนน
  #615
  0
 14. #572 PP7RI4M (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 เมษายน 2556 / 02:22
  ชิอง รีบจำได้เร็วๆน่ะ. สงสารฟรานอ่าาา
  #572
  0
 15. #546 aom'ht 1254 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 15:06
  ชิองจำให้ได้นะ :)
  #546
  0
 16. #474 CHaBo! (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 เมษายน 2556 / 17:16
  ฟรานหื่นได้อีก ทำเลยรออะไร -.,-
  #474
  0
 17. #440 กูติ่งวาย (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 22:02
  ชิองรีบๆจำให้ได้นะ

  ฟรานพยายามต่อไปนะ
  #440
  0
 18. #422 My name is kus (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 01:58
  จำให้ได้น่ะ
  #422
  0
 19. #414 Dark-V (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 มีนาคม 2556 / 21:39
  ไนท์อย่าทำอะไรรุนแรงนะ
  ชิม่อนเป็นโรคหัวใจอยุ่ //
  #414
  0
 20. #378 -dark angel- (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 00:15
  ชิม่อนโดยไนท์จับไปรึเปล่าอ่ะ

  #378
  0
 21. #344 rcc/9 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 23:03
  ฟราน อยากจะบอกว่าไม่มีคำไหนสามารถบอกถึงความอ่อนโยนของแกได้เลย แกนี่ทั้งน่ารัก ทั้งอ่อนโยนแล้วก็น่าสงสารในเวลาเดียวกัน
  #344
  0
 22. #280 thenungning (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2556 / 15:42
  ฟินนน !! อ๊ายยย >\\\<
  #280
  0
 23. #268 zine (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มกราคม 2556 / 19:40
  ชิม่อนนนน นายหายไปไหนน่ะo O??
  #268
  0
 24. #259 ihaew (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มกราคม 2556 / 02:38
  สู้ๆน๊าฟราน ทำให้เลสจำให้ได้
  #259
  0
 25. #228 vivace-ko (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2555 / 20:06
  อยากได้พี่มาก คงมาสอบน้องไปแทน ใช่มะ ? ไนต์อ่ะ = =
  #228
  0