Baby Mafia สะดุดรักมาเฟียสุดเลิฟ [Yaoi] END!

ตอนที่ 14 : 13 : Pink Panter [Night x Chimon] .. 100 per..

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,747
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  19 มี.ค. 56 
 

Kiss you - One Direction


100 per


 
13 : Pink Panter  
ตึ่ง ตึ้ง ตึ่ง ตึ๋ง
เสียงออดหมดเวลาเรียนดังขึ้น นักเรียนภายในห้องต่างพากันแสดงสีหน้าดีอกดีใจออกมาพร้อมกับเก็บสมุดหนังสือลงกระเป๋าทันทีทันใด หมดจากคาบสังคมที่แสนน่าเบื่อสักที พรุ่งนี้จะเป็นการสอบกลางเทอมแล้ว ผมยังอ่านหนังสือไม่ไปไหนอยู่ -*- แบบนี้จะทำข้อสอบได้มั้ยนะ
พอผมเดินออกมาจากตึกเรียน สายตาที่นักเรียนคนอื่นๆจับจ้องมายังผมมันแปลกไป มันไม่ใช่สายตาที่เป็นมิตรสักเท่าไหร่ ผมมองไปที่หน้าโรงเรียน รถของบอดี้การ์ดของผมจอดรออยู่แล้ว ชายชุดดำคนหนึ่งเดินเข้ามาใกล้ร่างผมแล้วโค้งทำความเคารพก่อนที่จะเอากระเป๋านักเรียนไปถือ =[]= .. ผมนิ่งอึ้งแล้วรีบเร่งฝีเท้าหนีจากสายตานับร้อย
ปัง
ชายชุดดำปิดประตูรถก่อนที่รถจะค่อยๆเคลื่อนตัวออกจากหน้าโรงเรียนไปช้าๆ
“นี่..
“ครับ”
“คราวหน้าน่ะ รอผมที่หน้าโรงเรียนพอ ไม่ต้องมาถือกระเป๋าให้หรอก”
“ไม่ได้ครับ คิงสั่งให้ดูแลควีนอย่างใกล้ชิด”
-*- !! ผมไม่สน ดูสายตาที่เพื่อนๆในโรงเรียนมองผมสิ ขอร้องล่ะ”
“ครับควีน”
ผมนั่งเงียบมาตลอดทางกลับคฤหาสน์จนเกิดความอึดอัด เสียงโทรศัพท์ของผมดังขึ้นจนผมสะดุ้งก่อนที่จะเลื่อนมือไปหยิบโทรศัพท์ออกมา ชื่อที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอคือไนท์ เขาจะโทรมาทำไม อีกไม่กี่นาทีผมก็จะถึงบ้านแล้วนะ =o=
“ฮัลโหล”
(อยู่ไหนแล้วแมวงี่เง่า)
“อีกไม่กี่อึดใจผมจะถึงแล้ว หมาบ้าโทรมาทำไมครับ ==
(มึงด่ากูหรอ !! กลับมากูจะกัดให้แม่.งเป็นรอยตลอดเดือนเลย)
“โหดร้ายที่สุด - -* อีกแป๊บนึงผมจะถึงแล้ว”
ปลายสายเงียบไปแป๊บนึงก่อนที่จะตัดสายไปซะดื้อๆ ผมกรอกตาไปมาอย่างหงุดหงิดใจก่อนที่จะเก็บโทรศัพท์เข้าที่เดิม
“ควีนนี่เก่งจังเลยนะครับ ทำให้คิงของเราเปลี่ยนไปตั้งเยอะ”
= = เปลี่ยนยังไงล่ะ ผมยังเห็นไนท์เป็นแบบเดิมตลอดเวลา”
“ควีนไม่รู้หรอกนะครับว่า เมื่อก่อนน่ะคิงจะไม่ยอมใครง่ายๆและคิงจะไม่สนใจน้ำตาของใครด้วยนะครับ แต่พอคิงเห็นควีนร้องไห้ คิงจะไม่ทำอะไรควีนเลยด้วยซ้ำไป”
“นี่น่ะหรอเปลี่ยน ? T^T .. ผมว่านะ มันเหมือนเดิม”
การ์ดฉีกยิ้มบางๆก่อนที่จะเลี้ยวรถเข้ามาในคฤหาสน์ที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า ผมถอนหายใจแล้วค่อยๆก้าวลงจากรถช้าๆ ชายชุดดำหลายต่อหลายคนเดินเข้ามาทำความเคารพแล้วเอากระเป๋านักเรียนของผมไปถือน่าตาเฉย -*- แก็งค์นี้หน้าด้านทันทุกคนรึป่าว
พอผมเดินเข้ามาในตัวคฤหาสน์ การ์ดก็รีบมาลากตัวผมตรงไปยังห้องทำงานของไนท์ทันทีที่พวกมันจับตัวผมได้ พวกการ์ดโยนผมเข้ามาในห้องแล้วปิดประตูดัง ปัง !
“อะไรของพวกมันเนี่ย -*- ..”ผมขมวดคิ้วเป็นปมแล้วเงยหน้ามองไนท์ที่กำลังนั่งโลมเลียไปมากับชายหนุ่มร่างบาง เขาคือคนเมื่อวันก่อนที่ยืนจูบกับไนท์ที่หน้าทางเข้าคฤหาสน์
“เอ่อ.. ขอโทษที่มาขัดจังหวะ”
“เดี๋ยว.. ใครสั่งให้มึงไปไอ้แมวงี่เง่า มานั่งนี่”เสียงเข้มเอ่ยขึ้นพลางตบมือลงที่ข้างกายตัวเอง ชายหนุ่มร่างบางที่นั่งอยู่บนตักไนท์มองผมด้วยสายตาเหยียดๆก่อนที่จะเบียดกระเซ้าคนตรงหน้ามากยิ่งขึ้น ผมเม้มปากเข้าหากันแล้วเชิดหน้าขึ้น ใครจะไปทำแบบนั้นล่ะ
“ไม่เอา ไนท์รีบเคลียร์ธุระของไนท์แล้วค่อยมาคุยกับผมก็แล้วกัน”ผมกำลังจะหมุนตัวออกจากห้องไป เสียงเข้มตวาดลั่นห้องจนผมสะดุ้งโหยงก่อนที่จะหยุดความคิดที่จะออกจากห้อง
“ใครสั่งให้มึงไป!! กูบอกให้มานั่งตรงนี้ เป็นแมวงี่เง่าแล้วยังจะฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องอีกหรอ”
ผมทำหน้านิ่งแล้วเดินเข้าไปใกล้ร่างสูงช้าๆ มือวางกระเป๋าไว้ข้างตัวแล้วทิ้งตัวลงนั่งข้างๆด้วยความไม่เต็มใจ แขนยาวเลื้อยมาโอบตัวผมแล้วดึงเข้าหาตัวเอง ทั้งๆที่บนตักของเขายังมีอีกร่างหนึ่งนั่งแหมะอยู่ยังจะมาโอบรอบตัวผมอีก
“คิง.. ผมอยาก”ร่างบางเอ่ยเสียงหวานหยดย้อยก่อนที่จะเลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้ร่างสูงเลื่อยๆ เขามองผมด้วยหางตาก่อนที่จะแสยะยิ้มเหมือนกับว่าตอนนี้กำลังอยู่เหนือกว่าผมอีกนะ
“หึ.. รอก่อน”
ไนท์เอ่ยเสียงเข้มก่อนที่จะปรายตามามองหน้าผมแล้วโน้มหน้าลงมาหาจนปลายจมูกชนกันเบาๆ ผมเบิกตากว้างด้วยความตกใจ และเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ริมฝีปากสีซีดกดจูบลงมาช้าๆ
มือทั้งสองข้างของผมดันอกแกร่งเอาไว้แล้วพยายามขัดขืนสุดชีวิต มือข้างที่โอบร่างของผมเอาไว้เลื้อยเข้ามาใต้เสื้อนักเรียนอย่างรวดเร็วจนผมทำอะไรไม่ถูก ไม่นะ !!
ผลั่ก เพี๊ยะ !
พอผลักร่างของไนท์ออกได้ผมก็ตวัดมือตบเข้าที่หน้าของเขาอย่างแรง น้ำตารื้นที่ขอบตาจนเหมือนจะไหลออกมาอยู่รอมร่อ ผมหยัดตัวลุกขึ้นนั่งแล้วปาดน้ำตาทิ้งก่อนที่จะจ้องร่างสูงด้วยความไม่พอใจ

“อย่ามาทำแบบนี้กับผมนะ ผมไม่ชอบ มีคนอื่นอยู่แล้วยังจะมาอะไรกับผมอีกล่ะ”ผมเอ่ยเสียงเย็นก่อนที่จะคว้ากระเป๋านักเรียนแล้วเดินออกไปจากห้องนั้น มือเลื่อนมาถูที่ปากตัวเองไปมาด้วยความเจ็บใจพร้อมกับน้ำตาปริ่มจะไหลออกมา ให้ตายสิ !! เป็นผู้ชายที่บ้ากามที่สุดในสามโลกเลย ToT
ปัง !
ผมกระแทกประตูปิดก่อนที่จะเอาหลังชนประตูเบาๆ สายตามองการ์ดที่อยู่หน้าห้องก่อนที่จะเบะปาก การ์ดทำหน้าตกใจแล้วเดินเข้ามาถือกระเป๋าก่อนที่จะนำทางผมไปห้องพัก เหนื่อยจังเลย TT ผมทรหดกับบรรยากาศแบบนี้มาร่วมสองสัปดาห์เห็นจะได้..
“พอแล้ว ส่งผมตรงนี้พอ”ผมว่าพลางดึงกระเป๋าของตัวเองกลับมาแล้วปิดประตูใส่การ์ดที่เดินตามมา ขาค่อยๆก้าวเดินเข้าไปในห้องก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนแผ่บนเตียงด้วยความเหนื่อยล้า ผมไม่ชอบให้เขามาสัมผัสตัวผมทั้งๆที่สัมผัสตัวคนอื่นอยู่ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะให้เขามาสัมผัสผมคนเดียว -*-

ก๊อก        ก๊อก        ก๊อก
“ควีนครับ จะรับอะไรเพิ่มมั้ยครับ”
“ไม่ต้อง ผมไม่ต้องการอะไรทั้งนั้น ห้ามมารบกวนผมจนกว่าจะถึงเวลาอาหารเย็น”
“ครับควีน”
เสียงฝีเท้าค่อยๆดังไกลออกไปก่อนที่จะหายไป ผมมองเพดานห้องแล้วถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยล้า แขนเลื่อนมาก่ายที่หน้าผากก่อนที่จะปิดเปลือกตาลงช้าๆ ภาพคืนวันเก่าๆค่อยๆไหลย้อนเข้ามาภายในหัวของผม
 

“พี่.. พี่ชิอง”
ผมพร่ำเรียกชื่อพี่ชายตัวเองขณะที่นอนอยู่บนเตียงพร้อมกับเครื่องช่วยหายใจ เปลือกตาที่หนักอึ้งค่อยๆเปิดขึ้นช้าๆ สิ่งแรกที่ผมเห็น คือใบหน้าของพ่อกับแม่
“พ่อฮะ แม่ฮะ”ผมหยัดตัวลุกขึ้นแล้วโผเข้ากอดท่านทั้งสองด้วยความคิดถึงและโหยหา สายตาเหลือบไปมองรอบๆห้องก่อนที่จะขมวดคิ้วเป็นปม
“พี่ชิองล่ะ .. พ่อฮะ พี่เค้าไปไหน แม่ฮะ”
ไม่มีเสียงใดตอบกลับมา เพียงแค่สายตาเป็นกังวลที่มองรอดออกไปที่นอกประตู ผมค่อยๆหยัดตัวขึ้นนั่งแล้วเบะปากทำท่าจะร้องไห้
“พี่เค้าอยู่ไหนฮะ ! ห้องฉุกเฉินใช่มั้ย บอกผมที”
 

พรึ่บ !
ผมสะดุ้งตื่นจากภวังค์พร้อมกับหยาดเหงื่อที่พร้อมใจกันไหลจนท่วมตัวผม มือค่อยๆปาดเหงื่อออกช้าๆ แขนทั้งสองข้างยันตัวลุกขึ้นนั่งแล้วมองไปที่นาฬิกาที่ตั้งอยู่หัวเตียง ตอนนี้ห้าโมงกว่าแล้ว ผมเผลอหลับไปชั่วโมงกว่าๆเลยหรอเนี่ย
ก๊อก        ก๊อก        ก๊อก
“ควีนได้ยินผมมั้ย”
“อืม.. มีอะไรงั้นหรอ”
“คิงให้มาตามครับ”
“เดี๋ยวผมตามไป ขอเวลาอีกหน่อย ถ้าผมพร้อมจะเดินไปเอง”ผมตอบเสียงเรียบแล้วเปิดกระเป๋าเอาหนังสือมาเปิดดูตารางสอบพรุ่งนี้ มือคว้าเอาโทรศัพท์ออกมากดไล่สายตาไปเรื่อยๆแก้เบื่อ ไม่อยากไปเจอไนท์ตอนนี้เลย รู้สึกเบื่อสุดๆเลย ป่านนี้พี่ชิองจะทำอะไรอยู่นะ
ว่าแล้วก็กดโทรหาพี่ชายของผมทันที
(เลขหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้)

ผมถอนหายใจแล้ววางโทรศัพท์ไว้บนเตียงก่อนที่ประตูห้องของผมจะถูกเปิดออกพร้อมกับร่างของไนท์ที่เดินเข้ามา ใบหน้าของเขาบ่งบอกอารมณ์ได้เป็นอย่างดีเลยว่าตอนนี้กำลังโกรธผมอยู่แน่ๆ ร่างสูงย่างกรายเข้ามาใกล้ผมเรื่อยๆ
“กูเรียกทำไมมึงไม่ไปหากู”
“ผมกำลังจะไปแล้ว ขอเวลาหน่อยสิ”
“มึงไม่มีสิทธิ์ขออะไรทั้งนั้น”
-*- .. อย่ามากดขี่ผมนะ”
“แล้วจะทำไม”ร่างสูงกระชากแขนของผมแล้วจ้องตาเขม็ง
“ปล่อยผมนะ ผมเจ็บ”
“อย่ามาสั่งกู”
“อย่ามาสั่งผมเหมือนกัน”
“เดี๋ยวนี้กล้าต่อปากต่อคำกับกูแล้วหรอวะ”
ร่างสูงเหวี่ยงร่างของผมไปนอนบนเตียงแล้วตามขึ้นคร่อมอย่างรวดเร็ว มือหนากดข้อมือของผมเอาไว้เหนือหัวด้วยมือเพียงข้างเดียว ใบหน้าหล่อโน้มลงมาจนลมหายใจอุ่นๆของเขารดที่แก้มของผม
ผมเม้มปากเข้าหากันแน่นแล้วแสดงสีหน้าไม่พอใจใส่เขา ไนท์นั่นแหละผิด ผมไม่ผิดเลยแม้แต่น้อย บอกให้ผมเป็นหัวหลักหัวตอในแก็งค์ก็เป็นให้แล้วอ่า แล้วยังจะให้ผมเป็นเหมือนคู่ขาเขาด้วยหรอ ! ไม่เอาด้วยหรอก
“ไนท์ผิดคำพูด !! T^T ไนท์ผิดสัญญา ฮึก นิสัยไม่ดีเลย”
“กูผิดคำพูดตรงไหน!
“ก็นายบอกว่าจะให้ผมเป็นหัวหลักหัวตอนิ่ แล้วจะมารุ่มร่ามกับผมทำไม อย่าเอามือที่แตะต้องคนอื่นมาแตะผมนะ ผมไม่ชอบ! ผมไม่ได้เหมือนคู่ขาของไนท์นะ”

“หึ.. กูจะบอกอะไรให้ กูจะทำอะไรกับมึงก็ได้ ตามที่ใจกูต้องการ จะโยนมึงทิ้ง จะกดขี่มึงหรือว่าปล่อยมึงลอยหน้าลอยตาก็เรื่องของกู มึงไม่มีสิทธิ์โต้แย้งใดๆทั้งสิ้น”
ผมกัดริมฝีปากตัวเองจนฮ้อเลือดแล้วจ้องคนตรงหน้าด้วยความไม่พอใจ ไอ้ผู้ชายโลภมาก T^T !!!ต่อค่ะ

“ผมเสียเปรียบสุดๆเลย”
“ใครสน”
-*- ใจร้ายที่สุดเลย!!
ผมดิ้นไปดิ้นมาแล้วจ้องคนตรงหน้าเขม็ง ใบหน้าหล่อทำสีหน้าเย็นชาใส่ผมก่อนที่จะกดจมูกคมลงมาที่ซอกคอของผมช้าๆ
งับ !
“โอ๊ย ! เจ็บอ่า TT กัดผมอีกทำไม”
“ดื้อทำไม ใครให้ดื้อ -*- ใครสั่ง”
“ไนท์ใจร้าย ฮึก ฮือ อ อ ไนท์กัดผมอีกแล้ว มันเป็นรอยเลยอ่า แงๆ หมาบ้ากัด”ผมร้องโวยวายแล้วดิ้นไปมาดิ้นมา ผมได้ยินร่างสูงทำเสียงขัดใจในลำคอแล้วหยัดตัวลุกขึ้นนั่ง มือหนากระตุกข้อมือของผมให้ลุกตามจนร่างของผมไปนอนแหมะอยู่ที่ตักของเขา
“เพราะใครทำให้หงุดหงิดล่ะวะ -*- เดี๋ยวก็กัดเพิ่มทั้งตัวเลยนิ่ นั่งนิ่งๆสิไอ้แมวงี่เง่า ก่อนที่กูจะหมดความอดทนแล้วจับมึงกด”
ผมนั่งนิ่งแล้วเม้มปากเข้าหากันแน่นจนเป็นเส้นตรง ร่างสูงมองผมนิ่งๆก่อนที่จะเลื่อนมือมาแตะตรงรอยที่เขาพึ่งจะกัดไปเมื่อกี้
“อาทิตย์หน้า เป็นวันรวมแก็งค์ผู้มีอิทธิพลจากทั่วโลก และวันนั้นมึงต้องไปออกงานกับกู แต่ในวันนั้นเป็นวันที่มึงต้องเสียของสำคัญให้กับกู”
O_o ของสำคัญ?”
“เวอร์จิ้นไงวะ”
=[]=!! ไม่เอา ไม่ยอม ผม ๆ ผมกลัว”
“อีกสามวันงานจะมาถึง เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก็แล้วกัน ก่อนที่จะถึงวันนั้น อย่าพึ่งช็อคตายคาห้องก็พอ”ไนท์พูดเสียงเรียบก่อนที่จะหยัดตัวลุกขึ้นยืน มือล้วงกระเป๋ากางเกงแล้วมองผมด้วยหางตา ตอนนี้ผมกำลังจิตตกขั้นสูงสุด
T^T ผมขอลาออกจากตำแหน่ง”
“ใครอนุญาต”
“งั้น ๆ.. ทำไมไนท์ไม่เอาคู่ขาของไนท์มาเป็นควีนแทนผมล่ะ ทำไมต้องมาเลือกผม เรารู้จักกันหรอ”
“ถามมากเดี๋ยวแม่งกัดเพิ่มอีกเลยนิ่ !!
“ก็ผมอยากรู้นิ่ ทำไมล่ะ?”
“ก็เพราะกู..
*-*
“พอใจ = = มีปัญหาไร”
ผมทำหน้าเซ็งก่อนที่จะล้มตัวลงนอนแผ่กับเตียง มือเลื่อนไปหยิบหนังสือเรียนมาปิดครึ่งหน้าจนเหลือแค่ตาเท่านั้น
“มองกูแบบนั้นมีปัญหากับกูสินะ”
“ชิ!
พรึ่บ
หนังสือถูกแย่งออกไปจากมืออย่างรวดเร็วจนผมตกใจแล้วเบิกตากว้างมองร่างสูง ไนท์ฉีกยิ้มกรุ่มกริ่มก่อนที่จะนั่งลงที่ปลายเตียง มือหนาคว้าข้อเท้าของผมแล้วออกแรงดึงจนร่างผมถลาไปกับเตียง
“กูมีข้อเสนอ”
=o= ข้อเสนออะไรอีก ผมเสียเปรียบตลอด”
“มึงไม่มีข้อโต้แย้ง อย่าเรื่องมาก”
=3=
“กูจะติวหนังสือให้มึงและสอนเรื่องต่างๆให้มึง โดยที่มึงจะไม่เสียเวอร์จิ้นจนกว่ามึงจะยอมกูเอง แต่มีข้อแม้ มึงต้องทำตามที่กูสั่ง กูจะกอด จะจูบ จะโลมเลียหรือทำอะไรมึงก็ได้ แต่มึงไม่เสียเวอร์จิ้น”
=[]= ผมมีแต่เสียอ่า”
“ก็แล้วแต่มึง”
“ก็ได้ ผมตกลง”
ไนท์ฉีกยิ้มอย่างพึงพอใจแล้วหัวเราะในลำคอเหมือนมีแผนการบางอย่าง ตาผมกระตุกข้างขวายิบๆ นั่นแหละใช่เลย ! -*- โดนต้มแล้วครับท่าน ว๊าก ก ก
“ติวสุขศึกษาก่อนดีมั้ย วันนี้กูจะสอนเพศศึกษา”
=[]= ตลกละ ผมจะให้สอนเคมี อย่ามานอกเรื่องนะ”
กริ๊ง !!
เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นจนผมสะดุ้งโหยง สายตาเหลือบไปมองนาฬิกาที่ตอนนี้เป็นเวลาหกโมงเย็น ผมหยัดตัวขึ้นแล้วเดินไปหยิบยากับน้ำมากระเดือกลงไป สายตาเหล่มองไนท์ที่มองผมทุกท่วงท่าทุกการกระทำ มองทำไม -*-
“ทำไมต้องกิน”
“ผมจำได้ว่าเคยถามไปแล้วนะ”
“อยากถามอีก มีปัญหารึไง”
“ไม่กินก็ตาย ไม่เห็นจะยากเลย”
“เคยลองรึไง”
“โคม่าเป็นอาทิตย์”
“ทำอีกได้มั้ย”
“ไม่ทำครับ พอใจ -*-..
ไนท์ทำท่าจะขย้ำคอผมแต่ผมยกมือทั้งสองข้างขึ้นแสดงท่าทางยอมแพ้แล้วถอนหายใจออกมาก่อนที่จะวางถุงยาไว้ที่เดิม ไนท์ถอนหายใจออกมาแล้วรื้อกระเป๋านักเรียนของผมจนข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วเตียง
“นั่งนี่ดิจะติวให้ ไปยืนอยู่ตรงนั้นแล้วจะรู้เรื่องมั้ย เป็นแมวงี่เง่าอีก -*- ..
ผมเบะปากแล้วเดินไปนั่งที่เตียงมือหยิบสมุดเลกเชอร์ออกมากางก่อนที่จะเลื่อนไปหยิบไฮท์ไลน์เพนท์มาถือ ไนท์ขยับเข้ามาใกล้ผมจนเกือบจะชิดกันอยู่รอมร่อ แขนยาวเลื้อยมาคร่อมผมก่อนที่จะแทรกใบหน้าหล่อลงมาช้าๆ แก้มผมกับเขาสัมผัสกันเบาๆจนผมรู้สึกเกร็ง
“ทำไมต้องเข้ามาใกล้ผมขนาดนี้ด้วย -*- ขยับออกไปหน่อยสิ”
“พอใจ มีไรมั้ย อยากให้กูสอนก็อยู่นิ่งๆ เดี๋ยวพาเรียนอย่างอื่นแล้วจะเสียใจ”
 แก้มของไนท์ถูกับแก้มของผมเบาๆ มือหนาเลื้อยมาประคองมือของผมก่อนที่จะกุมเอาไว้แน่น ใจผมเต้นระรัวอย่างบอกไม่ถูก ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าจะร้อนผ่าวขึ้นมาโดยไม่ทันตั้งตัว
“จากโครงสร้างนี้ บลาๆ ๆ”ตาผมเริ่มลายและไม่มีสมาธิเพราะไนท์คนเดียว เสียงที่เขาอ่านบทเรียนดังก้องในหัวของผม มือหนาที่กดไฮท์ไลน์เพนท์ลงไปบนกระดาษ
โป๊ก
“ใครใช้ให้มึงเหม่อ”
“ผมเบลอเฉยๆ”
“ต่างกันตรงไหน”
=3= ไม่เถียงก็ได้ สอนต่อดิ”
ผมนั่งฟังศาสตราจารย์ไนท์บรรยายพิเศษในภาควิชาเคมี บอกตรงๆเลยเรียนกับเขาเข้าใจกว่าเรียนที่โรงเรียนซะอีก ร่างสูงบรรยายไปตามสเต็ปตามเนื้อหาในหนังสือ มีสอดแทรกบ้างในบางครั้ง บางทีก็เคาะหัวผมเพราะผมเผลอหลับ ก็มันง่วงนิ่ครับ !
ปึก
หนังสือเคมีเล่มหนาตรงหน้าปิดลงช้าๆ ผมเบิกตากว้างแล้วกลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียงด้วยความดีใจ ใช้เวลาเพียงสองชั่วโมง เนื้อหาทั้งหมดที่เคยเข้าใจตอนนี้ทะลุเลย !! เยส อย่างน้อยๆหมอนี่ก็พึ่งได้ หึหึหึ
“เฮ้ออ.. จบสักที”
“แค่นี้ทำเป็นเหนื่อย”
-*- เรื่องของผมน่า ไนท์จะไปพักก่อนก็ไป ผมเหนื่อย”
ไนท์เลิกคิ้วสูงก่อนที่จะค่อยๆคืบคลานขึ้นมาคร่อมร่างของผม ใบหน้าหล่อฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์จนผมเริ่มกลัว มือหนากดข้อมือของผมจนจมลงไปบนเตียง เขาออกแรงกดขาทั้งสองข้างของผมเอาไว้จนขยับไม่ได้ ToT
“จ่ายมาสิวะ”
“จะ .. จะทำอะไร”
ไนท์ไม่พูดแต่โน้มหน้าลงมาเรื่อยๆก่อนที่จะบดเบียดริมฝีปากสีซีดลงมาช้าๆ ผมเบิกตากว้างแล้วมองคนตรงหน้าด้วยความตกใจ มือหนาที่เคยกดข้อมือของผมเลื่อนมาประคองใบหน้าของผมให้ปรับได้องศาตามที่เขาต้องการ รสจูบที่หอมหวานกำลังทำให้ผมเป็นบ้า !!
เขาถอนจูบออกไปช้าๆแล้วฉีกยิ้มอย่างพึงพอใจ หน้าผมเนี่ยร้อนผ่าวไปหมดจนไม่รู้จะเอาไปไว้ที่ไหน ทำได้แค่เพียงยกมือขึ้นมาปิดหน้าแดงๆของตัวเองเอาไว้
“ใช้ได้นิ่หว่า”
“บะ..บ้าที่สุด >////<
“อย่าให้ใครสัมผัสตัวมึงนอกจากกู อย่าให้ใครทำแบบนี้กับมึงนอกจากกู ถ้ามึงขัดคำสั่งของกู กูจะทำให้มึงรู้ซึ้งถึงคำว่า หึงของกู”
O////o หึง ?”
“เออ กูหึง”
=///= ไนท์แกล้งผมอีกแล้ว”
“กูไปแกล้งอะไรมึง”
“แกล้งให้ผมใจเต้น! นิสัยไม่ดีเลย”
Say : กูจะทำให้มึงรู้ซึ้งถึงคำว่า หึงของกู

Night:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,024 ความคิดเห็น

 1. #1006 เพียง (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 11:42
  คือม่อนควรหึงมากกว่าปะคุณคิงไนท์แมร์
  #1,006
  0
 2. #997 blacksaya (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 14:45
  แกล้งทำให้หัวใจเต้น แล้วไม่ดีเหรอควีน
  #997
  0
 3. #956 TheLastManStanding137 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 / 09:48
  หวานแบบห่านนะไนท์อ่ะ ชอบบบบบ
  ม่อนน่ารักตลอดเวลาเบยยย
  #956
  0
 4. #935 KiHaE*129 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2556 / 20:42
  แอร๊ยยยยยยยย
  มีหึง
  #935
  0
 5. #910 LooknamTK (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2556 / 13:20
  หึงด้วยอ่าาาาาา
  ><
  #910
  0
 6. #877 zeejoy (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 14:56
  น่ารักอ่ะ!!!!><
  #877
  0
 7. #842 Plankton J (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2556 / 01:32
  คิง ผมอยาก -*- งั่งเอ้ย
  #842
  0
 8. #765 mummy_yaoi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2556 / 17:43
  น่ารักแบบโหดๆ

  #765
  0
 9. #679 มินโฮแก่ คริสปล้ำยอล (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 เมษายน 2556 / 21:02
  อึ้ย คู่นี้น่ารัก
  #679
  0
 10. #651 Black Moon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 12:43
  หึงเลย    อยากเห็น
  #651
  0
 11. #586 kara-lilly (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 22:22
  แอร๊ยยย เขินตลอดๆ ><
  #586
  0
 12. #555 aom'ht 1254 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 17:52
  อยากเห็นไนท์หึงจัง อ๋อย ~ ><
  #555
  0
 13. #498 CHaBo! (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 เมษายน 2556 / 00:56
  หึงเลยยยยยย อย่าเห็น -..-
  #498
  0
 14. #433 snow_crystal (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 19:40
  ท่าทางไนท์จะหึงโหดนะเนี่ยยยยยยย
  #433
  0
 15. #399 ZerZaa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 16:00
  ไนท์หึงเป็นยังไงหว่าอยากรู้ O^O"
  #399
  0
 16. #398 Namking''Z (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 13:43
  น่ารักมากอ่ะ จริงๆเรื่องนี้ถ้าคิดดีๆเหมือนจะดราม่านะ แต่อ่านไปอ่านมาเราว่ามันบ้าแบบแปลกๆ(?) 555555 แต่น่ารักมากกกกกกก ชอบเวลาคู่นี้เถียงกันมันดูแบบ ให้ความรู้สึกว่าไนท์เป็นมาเฟียแน่เหรอ 5555
  #398
  0
 17. #397 - - (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 00:51
  ทำให้ผมใจเต้น นิสัยไม่ดี ฮ่าๆๆ น่ารักอ่ะ
  #397
  0
 18. #394 18-09 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 20:52
  อยากเห็นไนท์หึงอ่ะ *3*
  ยุให้ชิม่อนทำให้หึงดีมั้ยเนี่ยยยย
  #394
  0
 19. #393 @ P i e r r o t ?™❖ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 18:53
  โอ้ยยย เขินตามชิม่อนเลยอ่าาาาาา >/////////////////<
  แต่ไนท์อะ ยังไม่เคลียเรื่องผู้หญิงคนนั้นเลยนะ! มาทำตัวรุ่มร่ามกับชิม่อนได้ไง ชิชิชิชิชิ
  แต่ไนท์ยังไม่รู้อีกเรอะ ว่าชิม่อนเป็นโรคหัวใจ
  #393
  0
 20. #392 Bigie-Blue (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 18:13
  อ๊าาาา -//////- 
  ไนท์ทำเราเขินตามชิม่อนไปติดๆ
  #392
  0
 21. #391 Inzta.i'm sm (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 13:00
  ชิม่อนแบบแบ้วมากนะ =[]= แต่ชอบอ่ะะะ❤
  ไนท์ โหด หื่นนะ ฮ่าๆๆๆ
  #391
  0
 22. #390 Ella killer (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 12:21
  หลังๆเหมือนจะหวาน(?)
  #390
  0
 23. #389 -dark angel- (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 02:46
  ไนท์บ้าที่สุดอ่ะ

  #389
  0
 24. #374 18-09 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มีนาคม 2556 / 20:50
  ไนท์แกก็นะ -*-มีชิม่อนคนเดียวไม่พอรึไง -0-
  #374
  0
 25. #368 ZerZaa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 17:50
  ผู้ชายที่นั่งอยู่บนตักไนท์อ่ะรู้สึกว่าจะมาเป็นตัวมารระหว่างชิม่อนกับไนท์นะ -*-!
  #368
  0