Baby Mafia สะดุดรักมาเฟียสุดเลิฟ [Yaoi] END!

ตอนที่ 13 : 12 : Yellow Pop [Night x Chimon] .. 100 per ..

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,620
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  11 มี.ค. 56

    
 
Love song - Sara Bareilles


100 per                12 : Yellow Pop
โครม !
ไม่นะ ฮือ อ อพี่ชิอง พ่อ แม่ ใครก็ได้ผมหวีดร้องออกมาก่อนที่จะค่อยๆคลานออกมาจากใต้ท้องรถที่พลิกคว่ำ สภาพรถครอบครัวที่พังยับเยินไม่เหลือซาก ผมคลานไปเขย่าร่างของพี่ชิองแล้วร้องไห้หนักขึ้น รถที่ขับผ่านมาพอดีรีบวิ่งลงมาดูเหตุการณ์ทันทีที่ได้สติ
ผมที่นั่งร้องไห้หนักขึ้นเรื่อยๆค่อยๆล้มพับลงนอนกับพื้นถนน ร่างกระตุกเกร็งก่อนที่มือจะเลื่อนไปกุมหัวใจ และนั่นคือภาพสุดท้ายที่ผมเห็น
เฮือก !!
ผมกระเด้งตัวตื่นจากความทรงจำเก่าๆแล้วมองรอบๆห้องด้วยความตกใจ เหงื่อแตกพลั่กจนเหมือนพึ่งไปออกกำลังกายมา ผมเลื่อนมือมาแตะที่ใบหน้าของตัวเองเบาๆก่อนที่จะเหลือบสายตาไปมองนาฬิกาที่ตั้งอยู่หัวเตียง ตอนนี้ก็หกโมงเย็นแล้ว
เฮ้อ.. ฝันร้ายอีกแล้ว
ขาของผมค่อยๆหย่อนลงมาที่ข้างเตียงก่อนที่ปลายเท้าจะแตะลงที่พื้นห้องช้าๆ ผมเดินไปหยิบยาในกระเป๋าออกมาแล้วกินตามเวลา สายตามองสำรวจไปรอบๆห้องก่อนที่จะเดินไปที่หน้าต่างแล้วมองออกไปด้านนอก ผมจ้องเขม็งไปที่หน้าคฤหาสน์แล้วพยายามปรับโฟกัสให้มองเห็นชัดมากยิ่งขึ้น
ไนท์..
เขากำลังจูบอย่างดูดดื่มกับชายร่างบางคนหนึ่งซึ่งผมไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ผมมองภาพตรงหน้าแล้วค่อยๆถอยห่างออกจากตรงนั้นช้าๆ หมอนี่ชอบนักนะควงคู่นอนไม่ซ้ำหน้าจริงๆ -*-
ช่างเขา !!
ผมถอนหายใจแล้วกระโดดไปนอนแผ่บนเตียง มือหยิบเอาโทรศัพท์มากดเล่นแก้เบื่อ ก่อนที่จะนึกได้ว่าอีกสองวันสอบ = = .. ! ให้มันได้อย่างนี้สิวัยรุ่น ผมค่อยๆคลานไปหากระเป๋าที่นอนอยู่ปลายเตียงมารื้อๆค้นๆก่อนที่จะตัดสินใจเทของออกมาจากกระเป๋าจนหมด ตำรับตำรามากมายกองบนเตียงพร้อมกับถุงดินสอสีเหลือง
“อืม ม .. เริ่มจากเคมีก่อนก็แล้วกัน วิชานี้หินสุดๆ”ผมพึมพำออกมาแล้วกางหนังสือเคมีตรงหน้า มือเลื่อนไปหยิบสมุดเลกเชอร์มากางข้างๆ ผมหยิบเอาไฮท์ไลน์เพนท์ขึ้นมาแล้วค่อยๆตั้งหน้าตั้งตาอ่านไปทีละบรรทัด สลับกับสมุดที่เลกเชอร์
“อะตอม ของ แง่มๆ ๆ พันธะ.. เอ่อ .. อ่อใช่”ผมพึมพำออกมาแล้วหยิบปากกามาเขียนโน้ตย่อเอาไว้ เอาวะ ! ครั้งนี้จะต้องสอบผ่านให้หมดและทำคะแนนดีๆให้ได้ เพราะทุกครั้งที่สอบผมคาบเส้นตายตลอด =o= วิชาที่ผมถนัดคือคณิตศาสตร์กับชีวะ บอกตรงๆเลยผมเซียนมาก สอบทีไรได้ทอปตลอด =w=
แอด..
เสียงเปิดประตูห้องดังขึ้นแต่ผมก็ยังไม่เงยหน้าขึ้นมองผู้มาเยือนเลยแม้แต่น้อย ตอนนี้กำลังคึกอ่านหนังสืออยู่ ไม่อยากไปสนใจอะไรอย่างอื่น
พรึ่บ
เตียงค่อยๆยุบลงตามน้ำหนักตัวของผู้มาเยือน ผมเงยหน้ามองแล้วทำหน้าเซ็งจิตใส่ ไอ้คนตรงหน้ามองผมด้วยใบหน้านิ่งเฉย
“นึกว่าจะไม่สนใจกู”
“ผมอ่านหนังสืออยู่นะ”
“กูเป็นคิงนะเว้ย เวลาคิงกลับมาเหนื่อยๆควีนต้องปรนนิบัติพัดวีคิงสิ !!
- -* พ่อคู๊ณ !! นี่มันยุคสมัยไหนแล้ว ผมว่าไนท์รีบไปอาบน้ำอาบท่าจะดีกว่านะ ตอนนี้ผมไม่ว่างจริงๆ ทำอะไรเองได้ก็ไปทำสิฮะ”ผมพูดสีหน้าจริงจังแล้วยกมือขึ้นกอดอก
“เดี๋ยวนี้กล้า!!”ร่างสูงพูดเสียงเข้มแล้วตรงเข้ามากระชากตัวผมไปใต้ร่าง ผมเบิกตากว้างแล้วมองการกระทำของคนตรงหน้า
=o= จะทำอะไรผมน่ะ”
“เดี๋ยวนี้กล้าสั่งคิงหรอวะ มึงจะแน่เกินไปละ”
=3= ผมป่าวนะ ผมแค่พูดไปตามความจริงเอง”
“ได้กูจะไปอาบน้ำแต่มึงมาถูหลังให้หน่อยสิ รู้สึกปวดเมื่อยไปหมดเลย”
ผมอ้าปากค้างมองไอ้คนเจ้าเล่ห์ที่คร่อมร่างอยู่ ให้ตายสิ!! ผมกระพริบตาปริบๆแล้วเบะปากหน่อยๆ ร่างสูงยิ้มร่าแล้วฉุดกระชากลากถูร่างของผมเข้าห้องน้ำไปด้วยกัน
ผมมองการกระทำของคนตรงหน้าที่ถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็วแต่ดีหน่อยที่เขายังใส่บ็อกเซอร์ปกปิดส่วนนั้น ไนท์ดึงแขนผมให้เดินเข้าไปในห้องน้ำแล้วมองสภาพผมที่ตอนนี้อยู่ในชุดกางเกงขาสั้นกับเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่สีขาว เอ็กซ์จัด !! ร่างสูงยื่นขวดสบู่เหลวกับฟองน้ำขัดตัวมาให้ผมแล้วเจ้าตัวก็เดินลงไปแช่ในอ่างอาบน้ำ
“ทำไมไม่อาบเองอ่า โตแล้วนะ T^T
“มีปัญหาหรอ! บอกให้ทำก็ทำสิวะ เดี๋ยวก็พาทำอย่างอื่นหรอก”
=m= โหดร้ายที่สุด ..
ผมทำหน้าบึ้งแล้วเดินไปนั่งที่เก้าอี้ตัวเล็กข้างอ่างอาบน้ำ ผมเทสบู่เหลวใส่ฟองน้ำแล้วจุ่มๆน้ำจนเกิดฟอง มือค่อยๆจับแขนยาวมาใกล้ตัวแล้วบรรจงถูฟองน้ำให้ ร่างสูงมองตามมือผมแล้วยกยิ้มอย่างพอใจ วันหลังมาจ้างผมไปเป็นพ่อบ้านส่วนตัวก็ได้นะ ไม่เป็นมันแล้วควีนอะไรเนี่ย
“นิ่.. วันนี้นายไปไหนมาหรอ”
“ถามทำไมวะ”
“ชิ ! ถามหน่อยไม่ได้รึไง =3= อยากรู้บ้างอะไรบ้าง”“ไปหาเมียน้อย”
-*- ขอบคุณที่บอก”ผมเบะปากกับคำตอบแล้วถูไล้ไปมาก่อนที่จะค่อยๆเลื้อยไปที่แผ่นหลังกว้าง มือของผมสั่นเล็กน้อยแต่ก็พยายามบังคับให้ได้เป็นปกติที่สุด ผมลุกขึ้นยืนแล้วเดินไปด้านหลังของเขาก่อนที่จะลากไล้ฟองน้ำไปทั่วแผ่นหลังกว้าง ใบหน้าของผมโน้มเข้าไปใกลร่างสูงโดยไม่ทันได้ตั้งตัว
ไนท์หันหน้ามาหาผมพอดีทำให้ปลายจมูกเราชนกันเบาๆ ผมหยุดนิ่งแล้วมองคนตรงหนาด้วยความตกใจ เอ่อ.. ตอนนี้ตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงโคตรๆ
“มะ..มีอะไร”ผมแสร้งทำเสียงโกรธขึ้นจมูกแล้วค่อยๆหันหน้าหนี แต่ไนท์ดันเอื้อมมือมารั้งใบหน้าของผมเอาไว้แล้วกดจูบลงมาช้าๆ ผมดิ้นไปมาแล้วสะบัดหน้าตัวเองจนหลุด
“อย่านะ!!


“อย่าเอาปากของนายที่ไปจูบใครต่อใครมาจูบกับผม !! .. ผมไม่ชอบ”ผมตะโกนออกมาแล้วเม้มปากเข้าหากันแน่น ร่างสูงมองผมด้วยแววตานิ่งเฉยก่อนที่เขาจะยกยิ้มที่มุมปาก
“หึ.. เล่นตัวหรอวะ”ร่างสูงพูดแค่นั้นแล้วตวัดแขนยาวๆมาเกี่ยวรอบเอวของผมแล้วดึงเข้าไปในอ่างอาบน้ำด้วย
ตู้ม
ร่างของผมเปียกปอนไปหมดตั้งแต่หัวจรดเท้า ตอนนี้ประสาทกำลังจะกินหัวผมอยู่รอมร่อ ฮือ !! ให้มันได้อย่างนี้สิ ผมปาดน้ำออกจากหน้าแล้วจ้องเขม็งไปยังร่างสูงที่ฉีกยิ้มอย่างพอใจ ตอนนี้ผมนั่งอยู่ในอ่างอาบน้ำโดยหันหน้าเข้าหาไนท์ และผมนั่งตรงกลางหว่างขาของเขาพอดี ขายาวๆตั้งฉากตีกรอบล้อมรอบตัวผมจนหมดหนทาง
“เล่นอะไรเนี่ย!! นายโตแล้วนะ T^T เห็นมั้ยผมเปียกหมดเลย”ผมก้มลงมองสภาพตัวเองตอนนี้ที่เสื้อเชิ้ตแนบเนื้อจนเห็นไปถึงไหนต่อไหน .. ให้ตายสิ
ไนท์ไล่สายตามองร่างของผมตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสายตาแบบว่า.. หื่นกระหาย เอ่อ ToT แบบนี้ไม่เอาด้วยนะ ผมค่อยๆถอยหลังห่างจากร่างสูงไปเรื่อยๆจนแผ่นหลังไปชนกับขอบอ่างอีกด้านหนึ่ง
“มึงเป็นควีนของกูแต่ดันบริสุทธิ์สินะ”
“อึก.. มะ..ไม่เห็นเป็นอะไรเลยนิ่ ผมว่ามันไม่แปลกนะ”ผมทำหน้าหมาหงอยเหมือนจะร้องไห้แล้วฉีกยิ้มแห้งๆ
“วันนี้พร้อมจะถวายเวอร์จิ้นให้กูรึยัง”
T^T !! ไม่”ผมตอบคำเดียวแล้วลุกขึ้นยืนทันที ตอนนี้ต้องเอาตัวรอดเป็นยอดดีไว้ก่อน ผมเตรียมตัวจะก้าวขาออกจากอ่างแต่ก็ต้องลงไปนั่งแหมะเหมือนเดิม เพราะมือหนารั้งแขนของผมเอาไว้ก่อน
ผมนั่งแหมะในอ่างโดยที่ใบหน้าไม่ได้ห่างจากหน้าของไนท์มากเท่าไหร่เลย ร่างสูงฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วค่อยๆรั้งร่างของผมเข้าใกล้ตัวเองมากยิ่งขึ้น ผมใช้มือดันอกแกร่งเอาไว้แล้วพยายามขืนตัวสุดชีวิต
“ไม่เล่นแบบนี้นะ!
“ใครว่ากูเล่น กูพูดจริงเว้ย ยอมเป็นของกูซะดีๆ”
ใบหน้าหล่อโน้มลงมาบดเบียดริมฝีปากของผมอย่างรวดเร็วและหื่นกระหาย ผมใช้มือดันตัวเองเพื่อหนีจากสัมผัสร้อนแรงตรงหน้า แต่มือหนารั้งรอบเอวของผมเอาไว้แล้วดึงดันเข้าหาตัวเอง ริมฝีปากร้อนถอนออกช้าๆแล้วเปลี่ยนมาซุกไซร้ที่ซอกคอของผมแทน
“ไม่นะ !! พอแล้ว ไม่เอา พอซะที โอ๊ย”ผมหวีดร้องราวกับคนบ้าแล้วพยายามดิ้นหนีสุดชีวิต แต่ร่างสูงกับสัมผัสร่างกายของผมมากขึ้นเรื่อยๆแถมยังกัดลงมาที่คอผมอีก มือหนาเลื่อนไล้ไปตามแผ่นหลังของผมจนรู้สึกขนลุกซู่
“นะ..ไนท์ ไม่เอา”ผมพูดเสียงอ่อยแล้วร้องไห้ออกมาด้วยความกลัว กลัวจนตัวสั่นไปหมด ร่างสูงหยุดรุกล้ำผมแล้วเงยหน้ามอง ผมเอามือปิดหน้าแล้วปล่อยโฮออกมา
ไนท์ลุกขึ้นแล้วเดินออกจากอ่างน้ำไปเช็ดตัว ผมก้มหน้าก้มตาร้องไห้ต่อไป เมื่อกี้มันน่ากลัวมากเลย ผมไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน ผมเลยทำอะไรไม่ถูก

ต่อค่ะ

 

พรึ่บ
มือหนาดึงร่างของผมออกมาจากอ่างแล้วเอาผ้าขนหนูมาคลุมร่างเอาไว้ ผมเงยหน้ามองไนท์แล้วเบะปากใส่เขา ไนท์นั่งลงตรงหน้าผมแล้วดีดหน้าผาก
ป๊อก
“เจ็บนะ”
“ร้องไห้อยู่ได้ มึงเป็นควีนต้องเข้มแข็ง มึงต้องปรับตัวเพื่อที่จะอยู่ในสังคมแบบนี้กับกูให้ได้ ไม่อย่างนั้น สักวันหนึ่งกูจะต้องทำกับมึงแบบนั้นโดยไม่ใส่ใจกับเสียงร้องขออะไรทั้งสิ้น”ไนท์พูดแค่นั้นแล้วหยัดตัวลุกขึ้นยืนแล้วเดินออกไปจากห้องน้ำ
ผมเลื่อนมือมาแตะที่ริมฝีปากตัวเองที่ยังรู้สึกได้ถึงการสัมผัส ก่อนที่จะเลื่อนไปแตะที่คอ ผมลุกขึ้นส่องกระจกก่อนที่จะพบว่ามันเป็นรอยฟัน T^T ..
“แง!! .. ทำไมเป็นงี้ไปได้เนี่ย”ผมเบะปากแล้วก้มลงมองสภาพตัวเอง ให้มันได้อย่างนี้สิ !! ..
ผมเดินกุมคอออกมาจากห้องน้ำโดยเดินผ่านหน้าตัวการไปอย่างไม่ใส่ใจ ผมไปหยุดที่หน้าตู้เสื้อผ้าแล้วรื้อหาตัวที่พอจะใส่ได้ ก่อนที่จะหยิบเอากางเกงขาสั้นกับเสื้อยืดสีดำมาใส่ ไนท์มองผมทุกท่วงท่าแล้วเลิกคิ้วสูง
“มะ..มองทำไม”ผมถามเสียงสั่นแล้วหันหน้าไปมองไนท์ที่นั่งมองผมอยู่ที่ปลายเตียง
“มองไม่ได้รึไงวะ”
ผมหันหน้าหนีแล้วรีบหยิบเสื้อผ้าก่อนที่จะวิ่งปรู๊ดเข้าห้องน้ำไป ต้องรีบเปลี่ยนก่อนที่มันจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ผมเดินออกมาพร้อมกับเสื้อเชิ้ตตัวยาวของไนท์ ก็ที่นี่ไม่มีเสื้อผ้าผมเลยสักตัว -*- เซ็งผู้ชายคนนี้จังเลยครับ
“วันนี้ผมไม่ว่างเล่นด้วยหรอกนะ ผมจะติวหนังสือ อีกไม่กี่วันผมก็จะสอบแล้ว”ผมพูดพลางเดินไปทิ้งตัวลงนอนบนเตียงแล้วหยิบหนังสือขึ้นมาอ่านต่อ ไนท์ทำหน้านิ่งแล้วล้มตัวลงนอนมองหน้าผม
“แต่มึงยังไม่จ่าย”
=o= จ่ายอะไร ?”
“ค่าสอนวันนี้ จ่ายด้วยตัวของมึง”
=[]= อะไร ! นายกัดผมไปแล้วนะ!!”ผมแว๊ดลั่นแล้วลุกขึ้นถลึงตาใส่ร่างสูง
 “ก็แค่กัด”
“ไม่เอา !! ผมเสียเปรียบ”ผมแว๊ดลั่นแล้วทำหน้ามู่ทู่ใส่ร่างสูงที่นั่งอยู่ที่ปลายเตียง ใบหน้าหล่อบ่งบอกถึงอารมณ์ที่ค้างคาจากเมื่อกี้อย่างแรง
“มึงไม่มีสิทธิ์ต่อรองใดๆทั้งสิ้น”
“ถ้าอย่างนั้น ไนท์ต้องการอะไรจากผม”
“ร่างกายมึงไง”
- -* ข้ามข้อนี้ได้เลย”
“กูจะเอา”แขนยาวเกี่ยวตวัดรัดรอบเอวผมแล้วดึงเข้าหาตัวเอง สายตาแน่วแน่จับจ้องมาที่ใบหน้าของผม ก่อนที่เขาจะเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา ผมใจเต้นระรัวด้วยความตกใจเพราะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ ร่างของผมที่นั่งอยู่บนตักของเขาสภาพตอนนี้ล่อแหลมสุดๆ
เสื้อยืดสีดำที่เลิกขึ้นมาจนมองเห็นไปถึงไหนต่อไหน กางเกงขาสั้นที่เลิกขึ้นมาจนเห็นขาอ่อน ผมเงยหน้าขึ้นมองไนท์ด้วยสายตาอ้อนวอนอย่างสุดซึ้ง ไม่เอาแบบเมื่อกี้นะ T^T .. โหดร้ายเกินไป
“จูบกูสิ จูบด้วยตัวมึงเอง”
O////o ว่าไงนะ”
“หูหนวกรึไง บอกให้จูบไงวะ - -*
ผมเม้มปากเข้าหากันแน่นแล้วมองคนตรงหน้าตาปริบๆ แขนทั้งสองข้างค่อยๆเลื่อนไปโอบคล้องรอบคอของร่างสูงช้าๆ ตอนนี้ผมตัวสั่นเหมือนกำลังจะถูกจับไปฆ่าเลยล่ะ ก็มันตื่นเต้นแถมกลัวด้วยอ่า TT ..
“กูไม่ได้สั่งฆ่ามึงนะ จะสั่นทำไม!
“ก็ผมกลัวนิ่ T^T ..
ผมถอนหายใจแล้วค่อยๆเลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้กับใบหน้าหล่อ ลมหายใจอุ่นๆที่รดกันไปมายิ่งทำให้ใจของผมเต้นแรงขึ้นอีก ริมฝีปากของผมค่อยๆทาบทับริมฝีปากสีซีดตรงหน้าช้าๆ มือหนาเลื่อนมาประคองใบหน้าของผมเอาไว้แล้วค่อยๆบดเบียดลงมาช้าๆ
รสจูบที่หวานละมุนค่อยๆเติมเต็มเข้าในใจของผมช้าๆ ความรู้สึกอบอุ่นแผ่ซ่านไปทั่วบริเวณ มือหนาค่อยๆเลื่อนมาโอบรัดรอบตัวของผมเข้าหาตัวมากขึ้นเรื่อยๆก่อนที่จะพยายามเปิดริมฝีปากของผมแล้วแทรกลิ้นร้อนเข้ามาช้าๆ ผมเบิกตากว้างแล้วมองคนตรงหน้าก่อนที่จะพยายามขัดขืน
ไนท์ไม่สนใจผมนอกจากจะรุกล้ำเข้ามาเรื่อยๆจนผมครางออกมา ใบหน้าหล่อจึงค่อยๆถอนออกห่างช้าๆ ร่างสูงเลียริมฝีปากตัวเองแล้วมองหน้าผมที่แดงแปร๊ดไปหมด
=////=
“หึ.. แค่ปากยังหวานขนาดนี้แล้วตัวมึงจะอร่อยขนาดไหนวะ”
“จะบ้าหรอ !! =///= พูดอะไรเนี่ย”
ผมลุกขึ้นจากตักกว้างแล้วเดินไปเก็บหนังสือที่วางบนเตียงไปไว้ที่โต๊ะแทน พรุ่งนี้ก็วันอังคารแล้ว เหลืออีกไม่กี่วันจะสอบ =3= .. ยังไม่ได้ท่องหนังสือเลย
“สอบวันไหน”
“วันพฤหัสกับวันศุกร์”
“เดี๋ยวกูติวให้ แต่ต้องจ่าย”
“งั้นผมไม่เอาด้วยหรอก ยอมสอบตกดีกว่า”
“กูบอกจะติวให้อย่าขัด!
T^T ผมไม่อยากจ่าย”
“มึงไม่มีสิทธิ์เลือกอะไรทั้งนั้น”
“โหดร้ายที่สุดเลย ไนท์บ้า!”ผมเชิดหน้าขึ้นแล้วเหลือบสายตาไปมองนอกหน้าต่าง รู้สึกเหมือนมีคนมอง แต่จะเป็นไปได้ยังไง ที่นี่มันชั้นสองเลยนะเฮ้ย - -* เป็นไปไม่ได้หรอก ผมอาจจะแค่คิดไปเองก็ได้
“มองอะไร”
“ป่าวๆ สงสัยจะคิดไปเอง”ไนท์มองหน้าผมก่อนที่จะมองเลยออกไปที่นอกหน้าต่าง ดวงตาคมกริบหรี่ลงช้าๆก่อนที่จะกระตุกยิ้มที่มุมปาก ผมไม่ได้ใส่ใจแล้วเดินไปทิ้งตัวลงนอนบนเตียง ง่วงมากเลยตอนนี้
ในขณะที่ผมกำลังจะหลับ เตียงข้างตัวผมค่อยๆยุบลงช้าๆก่อนที่แขนยาวจะพาดมาที่รอบเอวของผม อ๊ะ -*- ทำไมกลายเป็นแบบนี้ล่ะเนี่ย ผมลืมตาตื่นขึ้นมาแล้วหันหน้าไปมองไนท์ที่นอนมองหน้าผม
“ถ้าได้ยินเสียงอะไรอย่าลืมตาเด็ดขาด”ผมงุนงงกับคำพูดของร่างสูงแต่ก็เชื่อฟังเขา เพราะรู้สึกถึงอันตรายบางอย่างกำลังคืบคลานผมเข้ามาเรื่อยๆ ผมนอนขดตัวก่อนที่จะค่อยๆปิดเปลือกตาลงช้าๆ
ตุ๊บ !
“นะ..ไนท์ เสียงอะไร”
“อย่าลืมตาขึ้นมาเด็ดขาด”
“อะ..อืม”ผมหลับตาสนิทแล้วพยายามฟังเสียงที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ไป
ตุบตับ โครม !
ผมกำมือตัวเองแน่นก่อนที่จะค่อยๆหรี่ตามองเหตุการณ์ตรงหน้า ภาพของชายหนุ่มชุดดำห้าหกคนกำลังตีกรอบล้อมรอบตัวไนท์ ผมมองเหตุการณ์ตรงหน้าแล้วรีบหลับตาหนีและเหมือนว่าไนท์จะรู้ว่าผมแอบลืมตา
“จบจากนี้กูจะลงโทษมึงเอง”
ผมเม้มปากเข้าหากันแน่นก่อนที่จะได้ยินเสียงตะลุมบอนกัน ไม่นานนักเสียงนั้นก็เงียบลงจนผมเริ่มกลัว ใจผมเต้นระรัวก่อนที่จะรู้สึกเตียงข้างกายยุบลงช้าๆ จมูกโด่งไซร้ไปตามซอกคอของผมก่อนที่จะขบกัด
“โอ๊ย”
“ถ้ากูสั่งอะไรแล้วมึงไม่ฟังกูจะกัดให้เป็นรอยแม่งทั้งตัวเลย”
“ไนท์เป็นหมาหรอ -*- ทำไมต้องมากัดผมด้วย”
“เดี๋ยวเถอะมึง! ว่ากูเป็นหมา เดี๋ยวมึงจะโดนทำโทษไอ้แมวงี่เง่า”
=o=
“ทำหน้าแบบนั้นอยากโดนกดมากใช่มั้ย”
“หน้าผมมันสื่ออย่างนั้นหรอ O_o!!
ไนท์ฉีกยิ้มเกินกว่าจะคาดเดาได้จนผมเริ่มรู้สึกขนลุกซู่ ผู้ชายคนนี้อันตรายเกินไปสำหรับผมแล้ว ><

Say : หึ.. แค่ปากยังหวานขนาดนี้แล้วตัวมึงจะอร่อยขนาดไหนวะ

Night
 


 :)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,024 ความคิดเห็น

 1. #996 blacksaya (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 เมษายน 2557 / 14:34
  เอะอะอะไรก็จับกดตลอดดด
  #996
  0
 2. #978 nattamonyys (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 / 22:01
  ชอบคู่นี้สุดๆ
  #978
  0
 3. #955 TheLastManStanding137 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2556 / 22:36
  ว๊ากกกกกกก เรื่องนี้เมะอย่างหื่น(รีดก็หื่น -,.-) ไนท์นี่ทำม่อนเกือบตายหลายรอบล่ะ อยากลองของช่ะ?!!!
  #955
  0
 4. #934 KiHaE*129 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2556 / 20:31
  หมาบ้ากับแมวงี่เง่า
  อิอิ
  #934
  0
 5. #909 LooknamTK (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2556 / 13:07
  แมวงี่เง่าน่ารักเว้ยยยยยยยยยยยย
  ><
  #909
  0
 6. #876 zeejoy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 14:27
  ชิม่อนโดนกัดอีกแล้วอ่ะ
  #876
  0
 7. #841 Plankton J (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2556 / 01:25
  ชิม่อนน่ารักดี 55555555
  #841
  0
 8. #793 Fharfa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2556 / 19:48
  ไนท์ดูท่าแกหวังยุอย่างเดี่ยวเลยน่ะ-.,-
  #793
  0
 9. #678 มินโฮแก่ คริสปล้ำยอล (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 เมษายน 2556 / 20:46
  แกล้งให้ผมใจเต้น ว๊าก สุดๆ
  #678
  0
 10. #649 Black Moon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 เมษายน 2556 / 12:18
  ไนท์  นายหื่นมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #649
  0
 11. #585 kara-lilly (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 22:11
  แว้กกกกกกกก น่ารักอิ๊บอ๊าย >///////////<

  ชอบแบบนี้! โหดๆหื่นๆ
  #585
  0
 12. #554 aom'ht 1254 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 17:43
  ไนท์หื่นสินะ อ้าก ก ก ก ก ก ก><
  #554
  0
 13. #533 Beebeewondercream (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 23:44
  อ๊ากกก พี่น้องคู่นี้นี่น่ารักเกินไปแล้วววว
  ไนท์จ๊ะเบาๆหน่อยก็ได้เดี๋ยวน้องก็ได้ลาโลกไปก่อนได้เป็นควีนจิงๆของหนูหรอก
  #533
  0
 14. #497 CHaBo! (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 เมษายน 2556 / 00:46
  น่ารัก -o- น่ารักทั้งพี่ทั้งน้องเล้ยยยย ><
  #497
  0
 15. #388 -dark angel- (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 มีนาคม 2556 / 02:29
  ชิม่อนน่ารักอ่ะ
  #388
  0
 16. #361 snow_crystal (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มีนาคม 2556 / 00:00
  อะแอร๊ยยยยยยย

  ชิม่อนน่ารัก คนอาร้ายยยยยย น่ารักจัง
  #361
  0
 17. #360 I'm sone M.Seo >O< (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 23:15
  เอ๊ยยยย เขรินนนน >////<
  #360
  0
 18. #359 KrataeE.L.F&beauty (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 00:30
  ไนท์-/////-จะเอาชิม่อนให้ได้ใช่ป่ะ555555
  #359
  0
 19. #357 18-09 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 18:01
  เอิ่มไนท์นี้จะกินให้ได้เลยใช่มั้ยเนี่ย -0-
  #357
  0
 20. #356 Ella killer (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 20:05
  แอบเคืองไนท์

  ยุ่งกับชายอื่นแล้วยังมายุ่งกับชิม่อนอีก 
  #356
  0
 21. #355 Handsome Devil (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 17:16
  ถวายเวอร์จิ้นด่วน =.,//////
  #355
  0
 22. #353 18-09 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 16:07
  ไนท์หื่นนแบบนี้ชิม่อนจะรอดไปได้นานแค่ไหนเนี่ย *3*
  #353
  0
 23. #352 ซินดี้ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 12:53
  >_<
  #352
  0
 24. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 25. #343 hunny (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 19:07
  ขอบคุณค่าา ~~~ >
  #343
  0