Dangerous Boy โคตรอันตราย! ผู้ชายอย่างมึง [YAOI] END!

โดย So Soul

Dangerous Boy โครตอันตราย! ผู้ชายอย่างมึง

ยอดวิวรวม

152,371

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


152,371

ความคิดเห็น


2,377

คนติดตาม


3,056
จำนวนรีวิว : 9
จำนวนตอน : 36 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  19 ม.ค. 57 / 17:07 น.
นิยาย Dangerous Boy ⤵ѹ! ҧ֧ [YAOI] END!

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Dangerous Boy โครตอันตราย! ผู้ชายอย่างมึง

 


 

Warning !!

       นิยายเรื่องนี้เป็น ชายรักชาย ใครไม่ชอบก็เชิญออกค่ะ

       นิยายเรื่องนี้สร้างสรรค์จากจินตนาการของผู้แต่งล้วนๆ ไม่ใช่เรื่องจริงและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวอิมเมจเองค่ะ

       นิยายเรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อความบันเทิงในหมู่คณะที่ชื่นชอบเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ตัวอิมเมจเสื่อมเสียใดๆทั้งสิ้น

       นิยายเรื่องนี้มีคำหยาบปะปนบ้างเพื่ออรรถรสในการอ่าน .. หากมีข้อผิดพลาดสะกิดไรท์ฯเบาๆ

       นิยายเรื่องนี้ หยาบ ผู้ชายผีเข้าผีออก เถื่อน และรุนแรง ^_^ 

 ปล. สนับสนุนการใช้ภาษาไทยที่ถูกต้อง เจอคำผิดสะกิดเบาๆ ขอบคุณค่ะทำการย้ายเนื้อหาไปที่เว็บ Tunwalai แล้วนะคะ

สามารถตามอ่านได้ที่นั่น
ไรท์จะไม่ส่งฉากใดๆให้ทางอีเมลล์นะคะ เพราะมันเยอะมาก T^T
พิมพ์คำว่า คิน โซ ธัญวลัย หรือชื่อเรื่องเต็มๆก็สามารถหาได้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ 

สอบถามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ So Soul นะคะ ขอบคุณค่ะ


 
เรื่องราวของพี่เกียร์ กับ น้อง คิสต์ จิ้มเลยนะคะ :)


 

 

>▽< Banner >▽<
     

 (^人^) Thank Banner  (^人^)
คายไอคายยู ธีมนี้มาพร้อมกับความรู้สึกของคุณ!?

music cafe โค๊ดเพลง ลั๊นลา

[>\/<] Friends Banner [>\/<]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Open 01.02.12
Close 12.02.13

  

 


  
 
ปิดรับแลกแบนแล้วงับ !! ^o^


 
 
 

CRY .q    
 

 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"วิจารณ์คร้าบบ"

(แจ้งลบ)

อ่าก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าชอบเรื่องนี้มากก^^ ชอบตั้งแต่ตอนที่ไรท์ลองเอามาให้อ่านดูก่อนที่จะอัพ อ่านเรื่องนี้แล้วมันรู้สึกว่าเออ มันหนุกดีว่ะ ทั้งตัวละครทั้งอะไรหลายๆอย่างมันชอบทั้งหมด เนื้อเรื่องก็เป็นไปแบบธรรมดาเรียบง่าย ไม่มีการบรรยายมากเกินไป แถมชอบโซ กับ คินมาก คินมันหื่นได้ใจดี(เหมือนผมเลย- -*)แต่ถ้าให้ชอบมากจริงๆคงเป็นเกียร์กับคิสซ์อ่านะ(แต ... อ่านเพิ่มเติม

อ่าก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าชอบเรื่องนี้มากก^^ ชอบตั้งแต่ตอนที่ไรท์ลองเอามาให้อ่านดูก่อนที่จะอัพ อ่านเรื่องนี้แล้วมันรู้สึกว่าเออ มันหนุกดีว่ะ ทั้งตัวละครทั้งอะไรหลายๆอย่างมันชอบทั้งหมด เนื้อเรื่องก็เป็นไปแบบธรรมดาเรียบง่าย ไม่มีการบรรยายมากเกินไป แถมชอบโซ กับ คินมาก คินมันหื่นได้ใจดี(เหมือนผมเลย- -*)แต่ถ้าให้ชอบมากจริงๆคงเป็นเกียร์กับคิสซ์อ่านะ(แต่ยังไม่ได้ออกโรงที)หวังว่าไรท์คงจะไม่ทิ้งเรื่องนี้ไปจากอ้อมอกอ้อมใจของนักอ่านนะ สู้ๆไปเลย ผมเป็นกำลังใจ....... ปล. สุดท้ายอยากบอกว่า โคตรรักนิยายเรื่องนี้เลย ^O^....   อ่านน้อยลง

ChIn - ChAr. | 5 เม.ย. 56

 • 11

 • 0

"เอาใจไปเลย!!!"

(แจ้งลบ)

คันไม้คันมืออยากวิจารณ์มว๊ากกกกก ขออนุญาตนะคะไรเตอร์ เรื่องนี้โดนใจมากกก สนุกสุดยอด ถ้าหนูไม่โหวตให้เต็มก็ไม่รู้นะว่าไงแล้ว ตัวละครน่ารัก้วย อิพี่คินหื่น ส่วนน้องโซก็ร้าย อ่านแล้วแบบบว่า.... อ๊ายยยยย~ มันเขินอ่ะ!! นั่งอ่านแล้วหน้าแดงไป จนแม่ท้วงหลายรอบมากกก 5555555 อยากให้ไรเตอร์แต่งเรื่องยาวคู่อื่นด้วย คริคริ สุดท้ายก็เป็นกำลังใจให้ไรเตอร ... อ่านเพิ่มเติม

คันไม้คันมืออยากวิจารณ์มว๊ากกกกก ขออนุญาตนะคะไรเตอร์ เรื่องนี้โดนใจมากกก สนุกสุดยอด ถ้าหนูไม่โหวตให้เต็มก็ไม่รู้นะว่าไงแล้ว ตัวละครน่ารัก้วย อิพี่คินหื่น ส่วนน้องโซก็ร้าย อ่านแล้วแบบบว่า.... อ๊ายยยยย~ มันเขินอ่ะ!! นั่งอ่านแล้วหน้าแดงไป จนแม่ท้วงหลายรอบมากกก 5555555 อยากให้ไรเตอร์แต่งเรื่องยาวคู่อื่นด้วย คริคริ สุดท้ายก็เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์แต่งนิยายสนุกๆ แบบนี้อีกนะคะ รักไรเตอร์ที่สุด >0   อ่านน้อยลง

! NAchi ! [なし] | 2 เม.ย. 56

 • 3

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบหรือป่าว?"

(แจ้งลบ)

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าไม่รู้ว่าตกลงชอบหรือป่าว ฮ่าๆๆๆ ไรต์อย่าพึ่งเสียใจไปเน้อ เอาจริงๆก็ชอบเรื่องนี้อยู่มากล่ะนะนั่งอ่าน2วันเองจบแล้ว [ไรวะสั้สชิบ!! หงุดหงิดดด - -] นานๆจะอ่านแนวนี้ เมะก็ร้ายเคะก็ใช่ย่อย ฮ่าๆๆ ปกติไม่ค่อยอ่านเรื่องที่เคะปากร้ายซักเท่าไหร่ก็ถือว่าประทับใจกับเรื่องนี้ล่ะกันเนอะ แต่จริงๆก็แอบไม่ชอบการดำเนินเรื่องบางตอน [ไรต์คง งง ว่ ... อ่านเพิ่มเติม

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าไม่รู้ว่าตกลงชอบหรือป่าว ฮ่าๆๆๆ ไรต์อย่าพึ่งเสียใจไปเน้อ เอาจริงๆก็ชอบเรื่องนี้อยู่มากล่ะนะนั่งอ่าน2วันเองจบแล้ว [ไรวะสั้สชิบ!! หงุดหงิดดด - -] นานๆจะอ่านแนวนี้ เมะก็ร้ายเคะก็ใช่ย่อย ฮ่าๆๆ ปกติไม่ค่อยอ่านเรื่องที่เคะปากร้ายซักเท่าไหร่ก็ถือว่าประทับใจกับเรื่องนี้ล่ะกันเนอะ แต่จริงๆก็แอบไม่ชอบการดำเนินเรื่องบางตอน [ไรต์คง งง ว่าเอ๊ะอีนี่มันยังไง? เมื่อกี้ยังบอกว่าชอบอยู่หยกๆ] การดำเนินเรื่อง+คำพูดบางคำ >สะกดผิดหรืออย่างไรไม่แน่ใจ< มันมีติดๆขัดๆไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ขอติการดำเนินเรื่องก่อนละกันน การดำเนินเรื่องบางตอนอ่านแล้ว งง เอ๊ะตกลงว่ามันยังไง?? -*- อย่างตอนที่คินไปหาโซที่บ้าน[ตอนโซโดนพี่ซิลกักบริเวณ] ในเรื่องตอนนั้นบอกว่า "คินโดนพี่ซิลกับการ์ดยำเละ และยังโดนแจกันทุ่มหัว? เลือดอาบ" อ่าโอเคเข้าใจโดนยำเละแล้วลากไปทิ้งที่อื่น [หรือยังไงไม่ทราบได้?] แต่!ตอนถัดมา ที่โซโดนลักพาตัวไป ตอนที่พี่ซิลรับโทรศัพท์จากพี่ซินเรื่องจดหมายก็รีบไปหา และเห็นทุกๆคน ยกเว้นคิน?? แต่ตอนที่พี่เรย์บอกถึงอักษรย่อ wk [พี่ซิลกับคินความคิดตรงกันว่าต้องอยู่ที่นั่น // อ่าวไหงตอนแรกไม่เห็นมีชื่อคินเลย] คนที่ลุกไปช่วยโซและวิ่งไปรับกะสุนแทนโซก็คือคิน =w=? ด้วยความงุนงงว่า ไอ้บ้าคินมันพึ่งโดนพี่ซิลกระทืบไปเลือดอาบหัวแตกไม่ได้สติโดนลากไปโยนไว้ที่อื่น [หรือว่าไง?] แล้วไหงไอ้พี่คินมันถึงไปช่วยโซได้แผลจากพี่ซิลหายแล้วหรือไง? มันเป็นส่วนที่เราก็ งง อ่านะบางที? อ่านแล้วก็ไม่เก้ท อ่อแล้วก็ตรงฉาก nc ในเรื่อง ฉาก nc ที่มีครั้งแรกเลยที่โซโดนจับกรอกยาตอนที่เท่าไหร่จำไม่ได้แหะ ฉากนั้นมีคำพูดที่ติดใจอยู่คำนึงของพี่คิน "นี่สำหรับที่มึงเผาโรงเรียน" อ่านแล้วก็ งง เอ๊ะอะไรเผาโรงเรียนเกี่ยวไรเนี่ย? - - แต่พอมาเจอฉาก nc รอบที่สองหลังจากที่โซอาละวาดเข้าโหมดดาร์กแล้วโดนคินลากไป ... ฉาก nc มันเป็นฉากเดียวกันเป๊ะหรือป่าวอันนี้ไม่ค่อยแน่ใจ แต่ตอนที่พี่คินพูดว่า "นี่สำหรับที่มึงเผาโรงเรียน" มันใช่เลย และมีอีกหลายๆช่วงในฉาก nc ที่อ่านแล้วมันมั่นใจว่ามันฉากเดียวกันนิหว่า?? ไม่รู้ว่าเราพูดตรงไปมั้ยนะ ถ้ามันทำให้ไรต์ไม่พอใจก็ต้องขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ต่อไป ที่ติบางอย่างอาจจะผิดพลาดไปบ้าง [ก็เล่นอ่านรวดเดียวไม่เม้นเลยนิหว่า] ยังไงก็มันวิจารณ์เป็นกำลังใจรอบเดียวเลยละกัน เรื่องคะแนนกะจาให้เยอะกว่านี้แต่มาอ่านแล้วเจอไม่ต่อกันงี้แอบเสียอารมณ์เบาๆเลยลงคะแนนไม่เต็มจ้า ไรต์สู้ต่อไปจ้าา   อ่านน้อยลง

ชิรนาโมโร่ | 3 เม.ย. 56

 • 2

 • 0

"เอาใจไปเลย!!!"

(แจ้งลบ)

คันไม้คันมืออยากวิจารณ์มว๊ากกกกก ขออนุญาตนะคะไรเตอร์ เรื่องนี้โดนใจมากกก สนุกสุดยอด ถ้าหนูไม่โหวตให้เต็มก็ไม่รู้นะว่าไงแล้ว ตัวละครน่ารัก้วย อิพี่คินหื่น ส่วนน้องโซก็ร้าย อ่านแล้วแบบบว่า.... อ๊ายยยยย~ มันเขินอ่ะ!! นั่งอ่านแล้วหน้าแดงไป จนแม่ท้วงหลายรอบมากกก 5555555 อยากให้ไรเตอร์แต่งเรื่องยาวคู่อื่นด้วย คริคริ สุดท้ายก็เป็นกำลังใจให้ไรเตอร ... อ่านเพิ่มเติม

คันไม้คันมืออยากวิจารณ์มว๊ากกกกก ขออนุญาตนะคะไรเตอร์ เรื่องนี้โดนใจมากกก สนุกสุดยอด ถ้าหนูไม่โหวตให้เต็มก็ไม่รู้นะว่าไงแล้ว ตัวละครน่ารัก้วย อิพี่คินหื่น ส่วนน้องโซก็ร้าย อ่านแล้วแบบบว่า.... อ๊ายยยยย~ มันเขินอ่ะ!! นั่งอ่านแล้วหน้าแดงไป จนแม่ท้วงหลายรอบมากกก 5555555 อยากให้ไรเตอร์แต่งเรื่องยาวคู่อื่นด้วย คริคริ สุดท้ายก็เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์แต่งนิยายสนุกๆ แบบนี้อีกนะคะ รักไรเตอร์ที่สุด >0   อ่านน้อยลง

! NAchi ! [なし] | 2 เม.ย. 56

 • 3

 • 0

ดูทั้งหมด

2,377 ความคิดเห็น

 1. #2377 Shomei (จากตอนที่ 2)
  10 ม.ค. 63 / 02:35 น.
  กลับมาอ่านอีกครั้งงง
  #2,377
  0
 2. #2376 ดีเจ แดง สุธาณี สมวงศ์ค่ะ.
  25 ธ.ค. 62 / 18:47 น.

  The New of The Polts.of The Jawwjjaiirhaiikhubbkhununnnncchaiitewwadda Movies.วันน้ฉันเจอเขาพี่พระเอกพี่ต้น ธนษิต จตุรพุทย์ หรือพี่ลีจุนกิจุนอินทรามูระ เขาขายอาหารข้าวหน้าเป็ดปักกิ่งฮ่องกงตัวอ้วนวงกลมวงรีสีน้ำตาลแดงสับเป็นท่อนสี่เหลี่ยมแท่งยาวให้ฉันหลายตรับตับกรับฉิ่งฉับกรับครับโหน่งกรับโหน่ง ที่ร้านค้าที่มีชื่อว่า SIAM RETAIL DEVELOPMENT CO.,LTD.เป็นข้าวโปะหน้าราดขาวสวยก้อนวงกลมวงรีสีขาวใส่จานพลาสติกให้ฉันท์ท์ 1 จานค่ะ.FOOD ISLAND TAX INVOICE/RECEIPT VAT INCLUDE Tex ID:3011044681 PWI:02019000200655 TID:9991-02 TAX INV:L<0000006549> VID:105 วุฒิกรฟัดค่ะ Card Balance AMT.70.00s Sale Amount AMT:55.00 Card Net Balance AMT:15.00. Card No:99920038910 VID Ref:<879> สวัสดี ฮ้าว นันนี่ต้นนี่ไหนว่าทำงานโทรทัศน์แล้วย้ายไปเป็นมมร์เก็ตติ่งคค์เอ็กซซ์คูลช์ช์ซีฟซีฟ์ฟ์ท์ท์ เจ้าของลำดับที่ 2 ของประธานบริษัทโพลีพลัสเอ็นท์เตอร์เทนต์ต์เมนต์ต์ เขารับรายได้จากการขายละครในซีดีชุดกิฟท์ท์ฟ์ฟ์เซ็ต์ต์จากทางสถานีช่อง 7 เป็นเงินจำนวน 200 ล้านบาทนี่ และเป็นเงินจำนวน 10,000 ล้านตลับละ 500 เท่ากับ 5,000,000,000,000,000,000 บาท ห้าพันล้านบาทค่ะ และมีเรื่องละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา นิยายและละครเต็มเนื้อเรื่องค่ะ ราคาตลับละหรือแผ่นละ 499บาท และ 400บาทค่ะ.และมีเรื่องละครชิงชังคริษฏฏา นางเอกพี่วุ้นเส้นและพี่จั๊กจั่นและพี่บอล พี่ไมค์ราคาตับละหรือแผ่นละ 499 บาท และ 400 บาทค่ะ.พี่ไมต์.ราคาตลับค่ะ.และเพลงละครหรรษาไร้ทุกข์สนุกสนานสำราญสุนทร์สนามจันทร์มยุราร์ร์ภิรมย์วนิดาสำราญพระราชวังสนามจันทร์ค่ะ.ที่ชุดซีดีและเพลงประกอบละครเรื่องมรสุมสวาทและโดยนักร้องหน้าตาดี และเสียงดี และนางเอกเป็นนักร้องชื่อ พี่เปรี้ยว ทัศศนน์น์นีย์ยยายาญาญาญ์ญ์ ทัศนีวรรณมนูญศิลป์ป์ค่ะ.และตลับละ CD/DVD ซีดีและดีวีดีค่ะ และชุดซีดีและชุดดีวีดีละค่ะ.มีราคา 475บาทค่ะ และ 500บาทค่ะ.และชุดซีดีและดีวีดี ประกอบหนังละครกิฟ์ฟ์ท์ท์เซ็ต์ต์ และชุดละครเรื่องมาลัยสามชายและพระเอกพี่สน ยุกต์ และ นางเอกพี่อ้อม และพระเอกรองพี่ก้อง และนางเอกพี่อ้อมค่ะ และมีราคาชุดละ 400 บาทค่ะ และ500บาทค่ะ.I love The Plammemmyymlemiemies Island Concerts.I love The King Wwayyo Assawwaruengreongeungroongttreurunggschairritthhttyy Fashionenes.

  จริงรายได้รวม จากการขายซีดีละครมาลัยสามชายเท่ากับ 6,000 ล้านบาท และ 7,000 ล้านบาท และ 8,000 ล้านบาทค่ะ.แล้วผลตอบแทนจากผลประกอบการกำไรจาก เรตติ้งค์ของสถานีโทรทัศน์กำไรหลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายหนังสือปกโพลีพลัสเอ็นท์ท์เตอร์เทน์น์เมนต์ต์ โดยพี่นาเดีย นาเดียนิมิตรวาณิชชวาวาณิชชาค่ะ.4 หมื่นห้าพันล้านบาท หรือหักค่าใช้จ่ายร่วมลดมูลนิธิคนตาบอดทำการขายยอดกำไรสุทธิค่ะหลังหักค่าใช้จ่าย Ch3ค่ะ=Ch5ค่ะ=Ch7ค่ะ.มีกำไรงามจากการขายราคาขายรายได้ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมกับมูลนิธิสภากาชาดไทยค่ะ เป็นมูลนิธิสำหรับคนหูหนวก และตาบอดและแขนขาดและขาขาดและเป็นใบ้พูดไม่ได้แต่กำเนิดลิ้นห่อไม่ได้ลิ้นขาดหูขาดหูฟังไม่ได้ค่ะ.และยอดกำไรจากการขายสุทธิเท่าใดค่ะใช้ราคายอดรวม 45,000,000,000,000 บาทค่ะ.

  อ้าวพี่ต้นบริษัทนั้นย้ายกิ่งไปขายห้างทองเป็นกิจการขายในห้างหุ้นส่วนขนาดใหญ่ของสถานีโทรทัศน์โพลีพลัส ช่อง 9 และช่อง 7 นั้น มีส่วนได้ส่วนเสียของมูลค่า เงินลงทุนเท่ากันนี่ค่ะ.

  CD&DVDS Jawjaiirhaii Revenuedesess 50,000,000,000,000 Baths.Generals,50,000,000,000,000 Baths.Averagers The TV Ch7 Channel 7s Netincomes & or Finds Baths and Service Revenue 50,000,000,000,000 Baths.Investmments The Nexts Sales CD Jawwjaiirhaii Revenues for Exchanges Sales-Purchasesessedsseds 50,000,000,000,000 Baths.Mechandise Inventory Sales: CD&DVD Setts Jawjaiirrhhaaiikkubbkkhunncchatawwadda Assets CDD/s Players CD&DVD Dis Players&CD and DVD Movie CD Sales 50,000,000,000,000 Baths.

  Dr.Supplies 50,00,000,000,000 Baths and Euros.

  Cr.Cash Clash Tax Acct Acttings Taps Shuntthhtthhs Make Movies.Investmments 50,000,000,000,000 Baths and Euros.Make Movie To TV Ch7 By The Poly Plus Entertainmments Work at The Staetions and Ch7 Channels Owners The Ceo Excullttttivettivessivessive Owner Lowwer Pricezezececes Than Owner me King Germanys.

  Owner Wholes C Chattpphavvinns,Amp Pattccharrappa,Pancake,View Wssarrotteettees,Kamboom Nitthiddas,Pock Piyyatthiiddas,Kob Suwwhanhunnhunnuns.,View Wannarrotts,Giffttssyy,Vanniddaas,Nettos,Nookkssiesie Vittcchayyannees.,Noon,Bie Mattikkaa Asstthawwescharrasitt Mmattikkaassornrnrrnnrrnns.,Nadrianns.,Suppittcchatts.,Succhawwadees.,Baiferns.,Baiferns.,Cheer.,Amp Pattccharrappas.,Dr.Cash 50,000,000,000,000 Baths.is beggins The Ch7 Haves To Seller The Merchandiseses Inventory of The CDs/DVDs The Jawwjaiirhaiikubbkkhhuunncchaiitewwadda Movies.Dr.Merchandise Inventory 50,000,000,000,000 Baths.Cr.Sales 50,000,000,000,000 Baths.If Connttjunnggttions and or The Assummpptthhtthhttionns.ถ้าสมมติว่าบริษัท Poly Plus Enterttaiinnmment Cos.เขาขายให้เราหมายถึงขายสินค้าคงเหลือชุดซีดีหรือดีวีดีละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุายเทวดาโดยการถ่ายละครและผลิตละครทางโทรทัศน์และผลิตละครภาพยนต์ค่ะ ทางเราสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 รับซื้อวัสดุหรือสินทรัพย์ซีดีและดีวีดีละครลิขสิทธิ์ในรูปแบบสินทรัพย์สินค้าคงเหลือหรือสินทรัพย์วัสดุซัพพลาย์ย์ซีดีและดีวีดีชุดละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดามาเป็นราคาแผ่นละ 500 บาทค่ะ และรับซื้อมาทั้งหมดจำนวน 1,000,000,000,000 หนึ่งพันล้านแผ่นค่ะ และรวมบัญชีขายของบริษัทสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7ค่ะ.และเป็นราคายอดเงินจำนวนเงินในบัญชีขายสุทธิ หรือเซลล์ แอคเคาท์ท์น์น์น์ค่ะหรือเซลล์รเเวอร์นิวสส์ แอคเคาท์ท์น์น์ค่ะ.สมมติต่อว่าถ้าซีดีและดีวีดีชุดละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดาเป็นสินทรัพย์ที่ผลิตโดยบริษัทสถานีโทรทัศน์กองทัพพบบกช่อง 7ค่ะ และถ้าเราเป็นเจ้าของบริษัทโพลีพลัส และรับซื้อ 5 หมื่นล้านบาทถ้วนนำไปขายต่อ สัก 50%ก็ 1 แสนล้านบาทถ้วนค่ะ จำนวน 5 ลอท์ท์ ครั้งต่อการขายทยอยส่ง CD 5 เที่ยวค่ะ.และนำไปทำงานเป็นนักบัญชีของบริษัทอื่นซื้อซีดีจากเราหรือเรียก Purchasedsesedes Expenseses มากมายค่ะ.ส่งต่อซีดีเพลงละครและดีวีดีชุดเพลงละครพี่เปรี้ยว ผ่านบริษัทโพลีพลัส ทางแดงเจ้าของสถานีโทรทัศน์สีช่อง MCOT9 และ ช่อง 9ค่ะ.และส่งขายซีดีชุดลิขสิทธิ์เพลงและหนังสือภาพดาราภาพยนต์รูปสวยสวยลงปกที่ผลิต Menufactureraterateds Movies and Books Polyplus Maggazzines and The Photo Actors and Actressss Pictureres Pressents by The Authoururere and Novel of The Polyplus Enterttainnmment Cos. and Owners By Mes and SBS Staettions and MCOT9s and Channel Ch 9s.ส่งขายให้บริษัท Gomgillsillellellas Cos.,Marrggarrettshuiishaas Cos.,Paojjinnjjonngs and Diretortors Prince Sumokik Kriteitettissakk Saenamuelununueuenggs.and Owner The Polyplus Enterttaiinnmments Prince Ton Thannassiitteettee Jatturrapuuttcchhttcchhs Actors Ch7,MCOT9,KBS,SBS,GMM,Ch3and Diretouretoure My Girl Movies and no signnin The GMM Cos..

  and i love Prince Dirreccttpureure Kong Piyya Sawesttrapikkull is Owner The Ch7s and GMM and Me is Owners The Ch7s.and i love GMM Cos my Works Acrors.

  and Sent From Princess Alexander Michaelae Wanglee of Germany And Princess Dang Sutanee Somwongs.and i love Prince Leejunkijuninthamuras is Ownners The FTs Dprtms

  #2,376
  0
 3. #2375 ดีเจ แดง สุธาณี สมวงศ์ค่ะ.
  25 ธ.ค. 62 / 18:43 น.

  The New of The Polts.of The Jawwjjaiirhaiikhubbkhununnnncchaiitewwadda Movies.วันน้ฉันเจอเขาพี่พระเอกพี่ต้น ธนษิต จตุรพุทย์ หรือพี่ลีจุนกิจุนอินทรามูระ เขาขายอาหารข้าวหน้าเป็ดปักกิ่งฮ่องกงตัวอ้วนวงกลมวงรีสีน้ำตาลแดงสับเป็นท่อนสี่เหลี่ยมแท่งยาวให้ฉันหลายตรับตับกรับฉิ่งฉับกรับครับโหน่งกรับโหน่ง ที่ร้านค้าที่มีชื่อว่า SIAM RETAIL DEVELOPMENT CO.,LTD.เป็นข้าวโปะหน้าราดขาวสวยก้อนวงกลมวงรีสีขาวใส่จานพลาสติกให้ฉันท์ท์ 1 จานค่ะ.FOOD ISLAND TAX INVOICE/RECEIPT VAT INCLUDE Tex ID:3011044681 PWI:02019000200655 TID:9991-02 TAX INV:L<0000006549> VID:105 วุฒิกรฟัดค่ะ Card Balance AMT.70.00s Sale Amount AMT:55.00 Card Net Balance AMT:15.00. Card No:99920038910 VID Ref:<879> สวัสดี ฮ้าว นันนี่ต้นนี่ไหนว่าทำงานโทรทัศน์แล้วย้ายไปเป็นมมร์เก็ตติ่งคค์เอ็กซซ์คูลช์ช์ซีฟซีฟ์ฟ์ท์ท์ เจ้าของลำดับที่ 2 ของประธานบริษัทโพลีพลัสเอ็นท์เตอร์เทนต์ต์เมนต์ต์ เขารับรายได้จากการขายละครในซีดีชุดกิฟท์ท์ฟ์ฟ์เซ็ต์ต์จากทางสถานีช่อง 7 เป็นเงินจำนวน 200 ล้านบาทนี่ และเป็นเงินจำนวน 10,000 ล้านตลับละ 500 เท่ากับ 5,000,000,000,000,000,000 บาท ห้าพันล้านบาทค่ะ และมีเรื่องละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา นิยายและละครเต็มเนื้อเรื่องค่ะ ราคาตลับละหรือแผ่นละ 499บาท และ 400บาทค่ะ.และมีเรื่องละครชิงชังคริษฏฏา นางเอกพี่วุ้นเส้นและพี่จั๊กจั่นและพี่บอล พี่ไมค์ราคาตับละหรือแผ่นละ 499 บาท และ 400 บาทค่ะ.พี่ไมต์.ราคาตลับค่ะ.และเพลงละครหรรษาไร้ทุกข์สนุกสนานสำราญสุนทร์สนามจันทร์มยุราร์ร์ภิรมย์วนิดาสำราญพระราชวังสนามจันทร์ค่ะ.ที่ชุดซีดีและเพลงประกอบละครเรื่องมรสุมสวาทและโดยนักร้องหน้าตาดี และเสียงดี และนางเอกเป็นนักร้องชื่อ พี่เปรี้ยว ทัศศนน์น์นีย์ยยายาญาญาญ์ญ์ ทัศนีวรรณมนูญศิลป์ป์ค่ะ.และตลับละ CD/DVD ซีดีและดีวีดีค่ะ และชุดซีดีและชุดดีวีดีละค่ะ.มีราคา 475บาทค่ะ และ 500บาทค่ะ.และชุดซีดีและดีวีดี ประกอบหนังละครกิฟ์ฟ์ท์ท์เซ็ต์ต์ และชุดละครเรื่องมาลัยสามชายและพระเอกพี่สน ยุกต์ และ นางเอกพี่อ้อม และพระเอกรองพี่ก้อง และนางเอกพี่อ้อมค่ะ และมีราคาชุดละ 400 บาทค่ะ และ500บาทค่ะ.I love The Plammemmyymlemiemies Island Concerts.I love The King Wwayyo Assawwaruengreongeungroongttreurunggschairritthhttyy Fashionenes.

  จริงรายได้รวม จากการขายซีดีละครมาลัยสามชายเท่ากับ 6,000 ล้านบาท และ 7,000 ล้านบาท และ 8,000 ล้านบาทค่ะ.แล้วผลตอบแทนจากผลประกอบการกำไรจาก เรตติ้งค์ของสถานีโทรทัศน์กำไรหลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายหนังสือปกโพลีพลัสเอ็นท์ท์เตอร์เทน์น์เมนต์ต์ โดยพี่นาเดีย นาเดียนิมิตรวาณิชชวาวาณิชชาค่ะ.4 หมื่นห้าพันล้านบาท หรือหักค่าใช้จ่ายร่วมลดมูลนิธิคนตาบอดทำการขายยอดกำไรสุทธิค่ะหลังหักค่าใช้จ่าย Ch3ค่ะ=Ch5ค่ะ=Ch7ค่ะ.มีกำไรงามจากการขายราคาขายรายได้ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมกับมูลนิธิสภากาชาดไทยค่ะ เป็นมูลนิธิสำหรับคนหูหนวก และตาบอดและแขนขาดและขาขาดและเป็นใบ้พูดไม่ได้แต่กำเนิดลิ้นห่อไม่ได้ลิ้นขาดหูขาดหูฟังไม่ได้ค่ะ.และยอดกำไรจากการขายสุทธิเท่าใดค่ะใช้ราคายอดรวม 45,000,000,000,000 บาทค่ะ.

  อ้าวพี่ต้นบริษัทนั้นย้ายกิ่งไปขายห้างทองเป็นกิจการขายในห้างหุ้นส่วนขนาดใหญ่ของสถานีโทรทัศน์โพลีพลัส ช่อง 9 และช่อง 7 นั้น มีส่วนได้ส่วนเสียของมูลค่า เงินลงทุนเท่ากันนี่ค่ะ.

  CD&DVDS Jawjaiirhaii Revenuedesess 50,000,000,000,000 Baths.Generals,50,000,000,000,000 Baths.Averagers The TV Ch7 Channel 7s Netincomes & or Finds Baths and Service Revenue 50,000,000,000,000 Baths.Investmments The Nexts Sales CD Jawwjaiirhaii Revenues for Exchanges Sales-Purchasesessedsseds 50,000,000,000,000 Baths.Mechandise Inventory Sales: CD&DVD Setts Jawjaiirrhhaaiikkubbkkhunncchatawwadda Assets CDD/s Players CD&DVD Dis Players&CD and DVD Movie CD Sales 50,000,000,000,000 Baths.

  Dr.Supplies 50,00,000,000,000 Baths and Euros.

  Cr.Cash Clash Tax Acct Acttings Taps Shuntthhtthhs Make Movies.Investmments 50,000,000,000,000 Baths and Euros.Make Movie To TV Ch7 By The Poly Plus Entertainmments Work at The Staetions and Ch7 Channels Owners The Ceo Excullttttivettivessivessive Owner Lowwer Pricezezececes Than Owner me King Germanys.

  Owner Wholes C Chattpphavvinns,Amp Pattccharrappa,Pancake,View Wssarrotteettees,Kamboom Nitthiddas,Pock Piyyatthiiddas,Kob Suwwhanhunnhunnuns.,View Wannarrotts,Giffttssyy,Vanniddaas,Nettos,Nookkssiesie Vittcchayyannees.,Noon,Bie Mattikkaa Asstthawwescharrasitt Mmattikkaassornrnrrnnrrnns.,Nadrianns.,Suppittcchatts.,Succhawwadees.,Baiferns.,Baiferns.,Cheer.,Amp Pattccharrappas.,Dr.Cash 50,000,000,000,000 Baths.is beggins The Ch7 Haves To Seller The Merchandiseses Inventory of The CDs/DVDs The Jawwjaiirhaiikubbkkhhuunncchaiitewwadda Movies.Dr.Merchandise Inventory 50,000,000,000,000 Baths.Cr.Sales 50,000,000,000,000 Baths.If Connttjunnggttions and or The Assummpptthhtthhttionns.ถ้าสมมติว่าบริษัท Poly Plus Enterttaiinnmment Cos.เขาขายให้เราหมายถึงขายสินค้าคงเหลือชุดซีดีหรือดีวีดีละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุายเทวดาโดยการถ่ายละครและผลิตละครทางโทรทัศน์และผลิตละครภาพยนต์ค่ะ ทางเราสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 รับซื้อวัสดุหรือสินทรัพย์ซีดีและดีวีดีละครลิขสิทธิ์ในรูปแบบสินทรัพย์สินค้าคงเหลือหรือสินทรัพย์วัสดุซัพพลาย์ย์ซีดีและดีวีดีชุดละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดามาเป็นราคาแผ่นละ 500 บาทค่ะ และรับซื้อมาทั้งหมดจำนวน 1,000,000,000,000 หนึ่งพันล้านแผ่นค่ะ และรวมบัญชีขายของบริษัทสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7ค่ะ.และเป็นราคายอดเงินจำนวนเงินในบัญชีขายสุทธิ หรือเซลล์ แอคเคาท์ท์น์น์น์ค่ะหรือเซลล์รเเวอร์นิวสส์ แอคเคาท์ท์น์น์ค่ะ.สมมติต่อว่าถ้าซีดีและดีวีดีชุดละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดาเป็นสินทรัพย์ที่ผลิตโดยบริษัทสถานีโทรทัศน์กองทัพพบบกช่อง 7ค่ะ และถ้าเราเป็นเจ้าของบริษัทโพลีพลัส และรับซื้อ 5 หมื่นล้านบาทถ้วนนำไปขายต่อ สัก 50%ก็ 1 แสนล้านบาทถ้วนค่ะ จำนวน 5 ลอท์ท์ ครั้งต่อการขายทยอยส่ง CD 5 เที่ยวค่ะ.และนำไปทำงานเป็นนักบัญชีของบริษัทอื่นซื้อซีดีจากเราหรือเรียก Purchasedsesedes Expenseses มากมายค่ะ.ส่งต่อซีดีเพลงละครและดีวีดีชุดเพลงละครพี่เปรี้ยว ผ่านบริษัทโพลีพลัส ทางแดงเจ้าของสถานีโทรทัศน์สีช่อง MCOT9 และ ช่อง 9ค่ะ.และส่งขายซีดีชุดลิขสิทธิ์เพลงและหนังสือภาพดาราภาพยนต์รูปสวยสวยลงปกที่ผลิต Menufactureraterateds Movies and Books Polyplus Maggazzines and The Photo Actors and Actressss Pictureres Pressents by The Authoururere and Novel of The Polyplus Enterttainnmment Cos. and Owners By Mes and SBS Staettions and MCOT9s and Channel Ch 9s.ส่งขายให้บริษัท Gomgillsillellellas Cos.,Marrggarrettshuiishaas Cos.,Paojjinnjjonngs and Diretortors Prince Sumokik Kriteitettissakk Saenamuelununueuenggs.and Owner The Polyplus Enterttaiinnmments Prince Ton Thannassiitteettee Jatturrapuuttcchhttcchhs Actors Ch7,MCOT9,KBS,SBS,GMM,Ch3and Diretouretoure My Girl Movies and no signnin The GMM Cos..

  and i love Prince Dirreccttpureure Kong Piyya Sawesttrapikkull is Owner The Ch7s and GMM and Me is Owners The Ch7s.and i love GMM Cos my Works Acrors.

  and Sent From Princess Alexander Michaelae Wanglee of Germany And Princess Dang Sutanee Somwongs.and i love Prince Leejunkijuninthamuras is Ownners The FTs Dprtms

  #2,375
  0
 4. #2374 ดีเจ แดง สุธาณี สมวงศ์ค่ะ.
  25 ธ.ค. 62 / 18:43 น.

  The New of The Polts.of The Jawwjjaiirhaiikhubbkhununnnncchaiitewwadda Movies.วันน้ฉันเจอเขาพี่พระเอกพี่ต้น ธนษิต จตุรพุทย์ หรือพี่ลีจุนกิจุนอินทรามูระ เขาขายอาหารข้าวหน้าเป็ดปักกิ่งฮ่องกงตัวอ้วนวงกลมวงรีสีน้ำตาลแดงสับเป็นท่อนสี่เหลี่ยมแท่งยาวให้ฉันหลายตรับตับกรับฉิ่งฉับกรับครับโหน่งกรับโหน่ง ที่ร้านค้าที่มีชื่อว่า SIAM RETAIL DEVELOPMENT CO.,LTD.เป็นข้าวโปะหน้าราดขาวสวยก้อนวงกลมวงรีสีขาวใส่จานพลาสติกให้ฉันท์ท์ 1 จานค่ะ.FOOD ISLAND TAX INVOICE/RECEIPT VAT INCLUDE Tex ID:3011044681 PWI:02019000200655 TID:9991-02 TAX INV:L<0000006549> VID:105 วุฒิกรฟัดค่ะ Card Balance AMT.70.00s Sale Amount AMT:55.00 Card Net Balance AMT:15.00. Card No:99920038910 VID Ref:<879> สวัสดี ฮ้าว นันนี่ต้นนี่ไหนว่าทำงานโทรทัศน์แล้วย้ายไปเป็นมมร์เก็ตติ่งคค์เอ็กซซ์คูลช์ช์ซีฟซีฟ์ฟ์ท์ท์ เจ้าของลำดับที่ 2 ของประธานบริษัทโพลีพลัสเอ็นท์เตอร์เทนต์ต์เมนต์ต์ เขารับรายได้จากการขายละครในซีดีชุดกิฟท์ท์ฟ์ฟ์เซ็ต์ต์จากทางสถานีช่อง 7 เป็นเงินจำนวน 200 ล้านบาทนี่ และเป็นเงินจำนวน 10,000 ล้านตลับละ 500 เท่ากับ 5,000,000,000,000,000,000 บาท ห้าพันล้านบาทค่ะ และมีเรื่องละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา นิยายและละครเต็มเนื้อเรื่องค่ะ ราคาตลับละหรือแผ่นละ 499บาท และ 400บาทค่ะ.และมีเรื่องละครชิงชังคริษฏฏา นางเอกพี่วุ้นเส้นและพี่จั๊กจั่นและพี่บอล พี่ไมค์ราคาตับละหรือแผ่นละ 499 บาท และ 400 บาทค่ะ.พี่ไมต์.ราคาตลับค่ะ.และเพลงละครหรรษาไร้ทุกข์สนุกสนานสำราญสุนทร์สนามจันทร์มยุราร์ร์ภิรมย์วนิดาสำราญพระราชวังสนามจันทร์ค่ะ.ที่ชุดซีดีและเพลงประกอบละครเรื่องมรสุมสวาทและโดยนักร้องหน้าตาดี และเสียงดี และนางเอกเป็นนักร้องชื่อ พี่เปรี้ยว ทัศศนน์น์นีย์ยยายาญาญาญ์ญ์ ทัศนีวรรณมนูญศิลป์ป์ค่ะ.และตลับละ CD/DVD ซีดีและดีวีดีค่ะ และชุดซีดีและชุดดีวีดีละค่ะ.มีราคา 475บาทค่ะ และ 500บาทค่ะ.และชุดซีดีและดีวีดี ประกอบหนังละครกิฟ์ฟ์ท์ท์เซ็ต์ต์ และชุดละครเรื่องมาลัยสามชายและพระเอกพี่สน ยุกต์ และ นางเอกพี่อ้อม และพระเอกรองพี่ก้อง และนางเอกพี่อ้อมค่ะ และมีราคาชุดละ 400 บาทค่ะ และ500บาทค่ะ.I love The Plammemmyymlemiemies Island Concerts.I love The King Wwayyo Assawwaruengreongeungroongttreurunggschairritthhttyy Fashionenes.

  จริงรายได้รวม จากการขายซีดีละครมาลัยสามชายเท่ากับ 6,000 ล้านบาท และ 7,000 ล้านบาท และ 8,000 ล้านบาทค่ะ.แล้วผลตอบแทนจากผลประกอบการกำไรจาก เรตติ้งค์ของสถานีโทรทัศน์กำไรหลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายหนังสือปกโพลีพลัสเอ็นท์ท์เตอร์เทน์น์เมนต์ต์ โดยพี่นาเดีย นาเดียนิมิตรวาณิชชวาวาณิชชาค่ะ.4 หมื่นห้าพันล้านบาท หรือหักค่าใช้จ่ายร่วมลดมูลนิธิคนตาบอดทำการขายยอดกำไรสุทธิค่ะหลังหักค่าใช้จ่าย Ch3ค่ะ=Ch5ค่ะ=Ch7ค่ะ.มีกำไรงามจากการขายราคาขายรายได้ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมกับมูลนิธิสภากาชาดไทยค่ะ เป็นมูลนิธิสำหรับคนหูหนวก และตาบอดและแขนขาดและขาขาดและเป็นใบ้พูดไม่ได้แต่กำเนิดลิ้นห่อไม่ได้ลิ้นขาดหูขาดหูฟังไม่ได้ค่ะ.และยอดกำไรจากการขายสุทธิเท่าใดค่ะใช้ราคายอดรวม 45,000,000,000,000 บาทค่ะ.

  อ้าวพี่ต้นบริษัทนั้นย้ายกิ่งไปขายห้างทองเป็นกิจการขายในห้างหุ้นส่วนขนาดใหญ่ของสถานีโทรทัศน์โพลีพลัส ช่อง 9 และช่อง 7 นั้น มีส่วนได้ส่วนเสียของมูลค่า เงินลงทุนเท่ากันนี่ค่ะ.

  CD&DVDS Jawjaiirhaii Revenuedesess 50,000,000,000,000 Baths.Generals,50,000,000,000,000 Baths.Averagers The TV Ch7 Channel 7s Netincomes & or Finds Baths and Service Revenue 50,000,000,000,000 Baths.Investmments The Nexts Sales CD Jawwjaiirhaii Revenues for Exchanges Sales-Purchasesessedsseds 50,000,000,000,000 Baths.Mechandise Inventory Sales: CD&DVD Setts Jawjaiirrhhaaiikkubbkkhunncchatawwadda Assets CDD/s Players CD&DVD Dis Players&CD and DVD Movie CD Sales 50,000,000,000,000 Baths.

  Dr.Supplies 50,00,000,000,000 Baths and Euros.

  Cr.Cash Clash Tax Acct Acttings Taps Shuntthhtthhs Make Movies.Investmments 50,000,000,000,000 Baths and Euros.Make Movie To TV Ch7 By The Poly Plus Entertainmments Work at The Staetions and Ch7 Channels Owners The Ceo Excullttttivettivessivessive Owner Lowwer Pricezezececes Than Owner me King Germanys.

  Owner Wholes C Chattpphavvinns,Amp Pattccharrappa,Pancake,View Wssarrotteettees,Kamboom Nitthiddas,Pock Piyyatthiiddas,Kob Suwwhanhunnhunnuns.,View Wannarrotts,Giffttssyy,Vanniddaas,Nettos,Nookkssiesie Vittcchayyannees.,Noon,Bie Mattikkaa Asstthawwescharrasitt Mmattikkaassornrnrrnnrrnns.,Nadrianns.,Suppittcchatts.,Succhawwadees.,Baiferns.,Baiferns.,Cheer.,Amp Pattccharrappas.,Dr.Cash 50,000,000,000,000 Baths.is beggins The Ch7 Haves To Seller The Merchandiseses Inventory of The CDs/DVDs The Jawwjaiirhaiikubbkkhhuunncchaiitewwadda Movies.Dr.Merchandise Inventory 50,000,000,000,000 Baths.Cr.Sales 50,000,000,000,000 Baths.If Connttjunnggttions and or The Assummpptthhtthhttionns.ถ้าสมมติว่าบริษัท Poly Plus Enterttaiinnmment Cos.เขาขายให้เราหมายถึงขายสินค้าคงเหลือชุดซีดีหรือดีวีดีละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุายเทวดาโดยการถ่ายละครและผลิตละครทางโทรทัศน์และผลิตละครภาพยนต์ค่ะ ทางเราสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 รับซื้อวัสดุหรือสินทรัพย์ซีดีและดีวีดีละครลิขสิทธิ์ในรูปแบบสินทรัพย์สินค้าคงเหลือหรือสินทรัพย์วัสดุซัพพลาย์ย์ซีดีและดีวีดีชุดละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดามาเป็นราคาแผ่นละ 500 บาทค่ะ และรับซื้อมาทั้งหมดจำนวน 1,000,000,000,000 หนึ่งพันล้านแผ่นค่ะ และรวมบัญชีขายของบริษัทสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7ค่ะ.และเป็นราคายอดเงินจำนวนเงินในบัญชีขายสุทธิ หรือเซลล์ แอคเคาท์ท์น์น์น์ค่ะหรือเซลล์รเเวอร์นิวสส์ แอคเคาท์ท์น์น์ค่ะ.สมมติต่อว่าถ้าซีดีและดีวีดีชุดละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดาเป็นสินทรัพย์ที่ผลิตโดยบริษัทสถานีโทรทัศน์กองทัพพบบกช่อง 7ค่ะ และถ้าเราเป็นเจ้าของบริษัทโพลีพลัส และรับซื้อ 5 หมื่นล้านบาทถ้วนนำไปขายต่อ สัก 50%ก็ 1 แสนล้านบาทถ้วนค่ะ จำนวน 5 ลอท์ท์ ครั้งต่อการขายทยอยส่ง CD 5 เที่ยวค่ะ.และนำไปทำงานเป็นนักบัญชีของบริษัทอื่นซื้อซีดีจากเราหรือเรียก Purchasedsesedes Expenseses มากมายค่ะ.ส่งต่อซีดีเพลงละครและดีวีดีชุดเพลงละครพี่เปรี้ยว ผ่านบริษัทโพลีพลัส ทางแดงเจ้าของสถานีโทรทัศน์สีช่อง MCOT9 และ ช่อง 9ค่ะ.และส่งขายซีดีชุดลิขสิทธิ์เพลงและหนังสือภาพดาราภาพยนต์รูปสวยสวยลงปกที่ผลิต Menufactureraterateds Movies and Books Polyplus Maggazzines and The Photo Actors and Actressss Pictureres Pressents by The Authoururere and Novel of The Polyplus Enterttainnmment Cos. and Owners By Mes and SBS Staettions and MCOT9s and Channel Ch 9s.ส่งขายให้บริษัท Gomgillsillellellas Cos.,Marrggarrettshuiishaas Cos.,Paojjinnjjonngs and Diretortors Prince Sumokik Kriteitettissakk Saenamuelununueuenggs.and Owner The Polyplus Enterttaiinnmments Prince Ton Thannassiitteettee Jatturrapuuttcchhttcchhs Actors Ch7,MCOT9,KBS,SBS,GMM,Ch3and Diretouretoure My Girl Movies and no signnin The GMM Cos..

  and i love Prince Dirreccttpureure Kong Piyya Sawesttrapikkull is Owner The Ch7s and GMM and Me is Owners The Ch7s.and i love GMM Cos my Works Acrors.

  and Sent From Princess Alexander Michaelae Wanglee of Germany And Princess Dang Sutanee Somwongs.and i love Prince Leejunkijuninthamuras is Ownners The FTs Dprtms

  #2,374
  0
 5. #2373 ดีเจ แดง สุธาณี สมวงศ์ค่ะ.
  25 ธ.ค. 62 / 18:42 น.

  The New of The Polts.of The Jawwjjaiirhaiikhubbkhununnnncchaiitewwadda Movies.วันน้ฉันเจอเขาพี่พระเอกพี่ต้น ธนษิต จตุรพุทย์ หรือพี่ลีจุนกิจุนอินทรามูระ เขาขายอาหารข้าวหน้าเป็ดปักกิ่งฮ่องกงตัวอ้วนวงกลมวงรีสีน้ำตาลแดงสับเป็นท่อนสี่เหลี่ยมแท่งยาวให้ฉันหลายตรับตับกรับฉิ่งฉับกรับครับโหน่งกรับโหน่ง ที่ร้านค้าที่มีชื่อว่า SIAM RETAIL DEVELOPMENT CO.,LTD.เป็นข้าวโปะหน้าราดขาวสวยก้อนวงกลมวงรีสีขาวใส่จานพลาสติกให้ฉันท์ท์ 1 จานค่ะ.FOOD ISLAND TAX INVOICE/RECEIPT VAT INCLUDE Tex ID:3011044681 PWI:02019000200655 TID:9991-02 TAX INV:L<0000006549> VID:105 วุฒิกรฟัดค่ะ Card Balance AMT.70.00s Sale Amount AMT:55.00 Card Net Balance AMT:15.00. Card No:99920038910 VID Ref:<879> สวัสดี ฮ้าว นันนี่ต้นนี่ไหนว่าทำงานโทรทัศน์แล้วย้ายไปเป็นมมร์เก็ตติ่งคค์เอ็กซซ์คูลช์ช์ซีฟซีฟ์ฟ์ท์ท์ เจ้าของลำดับที่ 2 ของประธานบริษัทโพลีพลัสเอ็นท์เตอร์เทนต์ต์เมนต์ต์ เขารับรายได้จากการขายละครในซีดีชุดกิฟท์ท์ฟ์ฟ์เซ็ต์ต์จากทางสถานีช่อง 7 เป็นเงินจำนวน 200 ล้านบาทนี่ และเป็นเงินจำนวน 10,000 ล้านตลับละ 500 เท่ากับ 5,000,000,000,000,000,000 บาท ห้าพันล้านบาทค่ะ และมีเรื่องละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา นิยายและละครเต็มเนื้อเรื่องค่ะ ราคาตลับละหรือแผ่นละ 499บาท และ 400บาทค่ะ.และมีเรื่องละครชิงชังคริษฏฏา นางเอกพี่วุ้นเส้นและพี่จั๊กจั่นและพี่บอล พี่ไมค์ราคาตับละหรือแผ่นละ 499 บาท และ 400 บาทค่ะ.พี่ไมต์.ราคาตลับค่ะ.และเพลงละครหรรษาไร้ทุกข์สนุกสนานสำราญสุนทร์สนามจันทร์มยุราร์ร์ภิรมย์วนิดาสำราญพระราชวังสนามจันทร์ค่ะ.ที่ชุดซีดีและเพลงประกอบละครเรื่องมรสุมสวาทและโดยนักร้องหน้าตาดี และเสียงดี และนางเอกเป็นนักร้องชื่อ พี่เปรี้ยว ทัศศนน์น์นีย์ยยายาญาญาญ์ญ์ ทัศนีวรรณมนูญศิลป์ป์ค่ะ.และตลับละ CD/DVD ซีดีและดีวีดีค่ะ และชุดซีดีและชุดดีวีดีละค่ะ.มีราคา 475บาทค่ะ และ 500บาทค่ะ.และชุดซีดีและดีวีดี ประกอบหนังละครกิฟ์ฟ์ท์ท์เซ็ต์ต์ และชุดละครเรื่องมาลัยสามชายและพระเอกพี่สน ยุกต์ และ นางเอกพี่อ้อม และพระเอกรองพี่ก้อง และนางเอกพี่อ้อมค่ะ และมีราคาชุดละ 400 บาทค่ะ และ500บาทค่ะ.I love The Plammemmyymlemiemies Island Concerts.I love The King Wwayyo Assawwaruengreongeungroongttreurunggschairritthhttyy Fashionenes.

  จริงรายได้รวม จากการขายซีดีละครมาลัยสามชายเท่ากับ 6,000 ล้านบาท และ 7,000 ล้านบาท และ 8,000 ล้านบาทค่ะ.แล้วผลตอบแทนจากผลประกอบการกำไรจาก เรตติ้งค์ของสถานีโทรทัศน์กำไรหลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายหนังสือปกโพลีพลัสเอ็นท์ท์เตอร์เทน์น์เมนต์ต์ โดยพี่นาเดีย นาเดียนิมิตรวาณิชชวาวาณิชชาค่ะ.4 หมื่นห้าพันล้านบาท หรือหักค่าใช้จ่ายร่วมลดมูลนิธิคนตาบอดทำการขายยอดกำไรสุทธิค่ะหลังหักค่าใช้จ่าย Ch3ค่ะ=Ch5ค่ะ=Ch7ค่ะ.มีกำไรงามจากการขายราคาขายรายได้ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมกับมูลนิธิสภากาชาดไทยค่ะ เป็นมูลนิธิสำหรับคนหูหนวก และตาบอดและแขนขาดและขาขาดและเป็นใบ้พูดไม่ได้แต่กำเนิดลิ้นห่อไม่ได้ลิ้นขาดหูขาดหูฟังไม่ได้ค่ะ.และยอดกำไรจากการขายสุทธิเท่าใดค่ะใช้ราคายอดรวม 45,000,000,000,000 บาทค่ะ.

  อ้าวพี่ต้นบริษัทนั้นย้ายกิ่งไปขายห้างทองเป็นกิจการขายในห้างหุ้นส่วนขนาดใหญ่ของสถานีโทรทัศน์โพลีพลัส ช่อง 9 และช่อง 7 นั้น มีส่วนได้ส่วนเสียของมูลค่า เงินลงทุนเท่ากันนี่ค่ะ.

  CD&DVDS Jawjaiirhaii Revenuedesess 50,000,000,000,000 Baths.Generals,50,000,000,000,000 Baths.Averagers The TV Ch7 Channel 7s Netincomes & or Finds Baths and Service Revenue 50,000,000,000,000 Baths.Investmments The Nexts Sales CD Jawwjaiirhaii Revenues for Exchanges Sales-Purchasesessedsseds 50,000,000,000,000 Baths.Mechandise Inventory Sales: CD&DVD Setts Jawjaiirrhhaaiikkubbkkhunncchatawwadda Assets CDD/s Players CD&DVD Dis Players&CD and DVD Movie CD Sales 50,000,000,000,000 Baths.

  Dr.Supplies 50,00,000,000,000 Baths and Euros.

  Cr.Cash Clash Tax Acct Acttings Taps Shuntthhtthhs Make Movies.Investmments 50,000,000,000,000 Baths and Euros.Make Movie To TV Ch7 By The Poly Plus Entertainmments Work at The Staetions and Ch7 Channels Owners The Ceo Excullttttivettivessivessive Owner Lowwer Pricezezececes Than Owner me King Germanys.

  Owner Wholes C Chattpphavvinns,Amp Pattccharrappa,Pancake,View Wssarrotteettees,Kamboom Nitthiddas,Pock Piyyatthiiddas,Kob Suwwhanhunnhunnuns.,View Wannarrotts,Giffttssyy,Vanniddaas,Nettos,Nookkssiesie Vittcchayyannees.,Noon,Bie Mattikkaa Asstthawwescharrasitt Mmattikkaassornrnrrnnrrnns.,Nadrianns.,Suppittcchatts.,Succhawwadees.,Baiferns.,Baiferns.,Cheer.,Amp Pattccharrappas.,Dr.Cash 50,000,000,000,000 Baths.is beggins The Ch7 Haves To Seller The Merchandiseses Inventory of The CDs/DVDs The Jawwjaiirhaiikubbkkhhuunncchaiitewwadda Movies.Dr.Merchandise Inventory 50,000,000,000,000 Baths.Cr.Sales 50,000,000,000,000 Baths.If Connttjunnggttions and or The Assummpptthhtthhttionns.ถ้าสมมติว่าบริษัท Poly Plus Enterttaiinnmment Cos.เขาขายให้เราหมายถึงขายสินค้าคงเหลือชุดซีดีหรือดีวีดีละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุายเทวดาโดยการถ่ายละครและผลิตละครทางโทรทัศน์และผลิตละครภาพยนต์ค่ะ ทางเราสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 รับซื้อวัสดุหรือสินทรัพย์ซีดีและดีวีดีละครลิขสิทธิ์ในรูปแบบสินทรัพย์สินค้าคงเหลือหรือสินทรัพย์วัสดุซัพพลาย์ย์ซีดีและดีวีดีชุดละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดามาเป็นราคาแผ่นละ 500 บาทค่ะ และรับซื้อมาทั้งหมดจำนวน 1,000,000,000,000 หนึ่งพันล้านแผ่นค่ะ และรวมบัญชีขายของบริษัทสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7ค่ะ.และเป็นราคายอดเงินจำนวนเงินในบัญชีขายสุทธิ หรือเซลล์ แอคเคาท์ท์น์น์น์ค่ะหรือเซลล์รเเวอร์นิวสส์ แอคเคาท์ท์น์น์ค่ะ.สมมติต่อว่าถ้าซีดีและดีวีดีชุดละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดาเป็นสินทรัพย์ที่ผลิตโดยบริษัทสถานีโทรทัศน์กองทัพพบบกช่อง 7ค่ะ และถ้าเราเป็นเจ้าของบริษัทโพลีพลัส และรับซื้อ 5 หมื่นล้านบาทถ้วนนำไปขายต่อ สัก 50%ก็ 1 แสนล้านบาทถ้วนค่ะ จำนวน 5 ลอท์ท์ ครั้งต่อการขายทยอยส่ง CD 5 เที่ยวค่ะ.และนำไปทำงานเป็นนักบัญชีของบริษัทอื่นซื้อซีดีจากเราหรือเรียก Purchasedsesedes Expenseses มากมายค่ะ.ส่งต่อซีดีเพลงละครและดีวีดีชุดเพลงละครพี่เปรี้ยว ผ่านบริษัทโพลีพลัส ทางแดงเจ้าของสถานีโทรทัศน์สีช่อง MCOT9 และ ช่อง 9ค่ะ.และส่งขายซีดีชุดลิขสิทธิ์เพลงและหนังสือภาพดาราภาพยนต์รูปสวยสวยลงปกที่ผลิต Menufactureraterateds Movies and Books Polyplus Maggazzines and The Photo Actors and Actressss Pictureres Pressents by The Authoururere and Novel of The Polyplus Enterttainnmment Cos. and Owners By Mes and SBS Staettions and MCOT9s and Channel Ch 9s.ส่งขายให้บริษัท Gomgillsillellellas Cos.,Marrggarrettshuiishaas Cos.,Paojjinnjjonngs and Diretortors Prince Sumokik Kriteitettissakk Saenamuelununueuenggs.and Owner The Polyplus Enterttaiinnmments Prince Ton Thannassiitteettee Jatturrapuuttcchhttcchhs Actors Ch7,MCOT9,KBS,SBS,GMM,Ch3and Diretouretoure My Girl Movies and no signnin The GMM Cos..

  and i love Prince Dirreccttpureure Kong Piyya Sawesttrapikkull is Owner The Ch7s and GMM and Me is Owners The Ch7s.and i love GMM Cos my Works Acrors.

  and Sent From Princess Alexander Michaelae Wanglee of Germany And Princess Dang Sutanee Somwongs.and i love Prince Leejunkijuninthamuras is Ownners The FTs Dprtms

  #2,373
  0
 6. #2372 ดีเจ แดง สุธาณี สมวงศ์ค่ะ.
  25 ธ.ค. 62 / 18:41 น.

  The New of The Polts.of The Jawwjjaiirhaiikhubbkhununnnncchaiitewwadda Movies.วันน้ฉันเจอเขาพี่พระเอกพี่ต้น ธนษิต จตุรพุทย์ หรือพี่ลีจุนกิจุนอินทรามูระ เขาขายอาหารข้าวหน้าเป็ดปักกิ่งฮ่องกงตัวอ้วนวงกลมวงรีสีน้ำตาลแดงสับเป็นท่อนสี่เหลี่ยมแท่งยาวให้ฉันหลายตรับตับกรับฉิ่งฉับกรับครับโหน่งกรับโหน่ง ที่ร้านค้าที่มีชื่อว่า SIAM RETAIL DEVELOPMENT CO.,LTD.เป็นข้าวโปะหน้าราดขาวสวยก้อนวงกลมวงรีสีขาวใส่จานพลาสติกให้ฉันท์ท์ 1 จานค่ะ.FOOD ISLAND TAX INVOICE/RECEIPT VAT INCLUDE Tex ID:3011044681 PWI:02019000200655 TID:9991-02 TAX INV:L<0000006549> VID:105 วุฒิกรฟัดค่ะ Card Balance AMT.70.00s Sale Amount AMT:55.00 Card Net Balance AMT:15.00. Card No:99920038910 VID Ref:<879> สวัสดี ฮ้าว นันนี่ต้นนี่ไหนว่าทำงานโทรทัศน์แล้วย้ายไปเป็นมมร์เก็ตติ่งคค์เอ็กซซ์คูลช์ช์ซีฟซีฟ์ฟ์ท์ท์ เจ้าของลำดับที่ 2 ของประธานบริษัทโพลีพลัสเอ็นท์เตอร์เทนต์ต์เมนต์ต์ เขารับรายได้จากการขายละครในซีดีชุดกิฟท์ท์ฟ์ฟ์เซ็ต์ต์จากทางสถานีช่อง 7 เป็นเงินจำนวน 200 ล้านบาทนี่ และเป็นเงินจำนวน 10,000 ล้านตลับละ 500 เท่ากับ 5,000,000,000,000,000,000 บาท ห้าพันล้านบาทค่ะ และมีเรื่องละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา นิยายและละครเต็มเนื้อเรื่องค่ะ ราคาตลับละหรือแผ่นละ 499บาท และ 400บาทค่ะ.และมีเรื่องละครชิงชังคริษฏฏา นางเอกพี่วุ้นเส้นและพี่จั๊กจั่นและพี่บอล พี่ไมค์ราคาตับละหรือแผ่นละ 499 บาท และ 400 บาทค่ะ.พี่ไมต์.ราคาตลับค่ะ.และเพลงละครหรรษาไร้ทุกข์สนุกสนานสำราญสุนทร์สนามจันทร์มยุราร์ร์ภิรมย์วนิดาสำราญพระราชวังสนามจันทร์ค่ะ.ที่ชุดซีดีและเพลงประกอบละครเรื่องมรสุมสวาทและโดยนักร้องหน้าตาดี และเสียงดี และนางเอกเป็นนักร้องชื่อ พี่เปรี้ยว ทัศศนน์น์นีย์ยยายาญาญาญ์ญ์ ทัศนีวรรณมนูญศิลป์ป์ค่ะ.และตลับละ CD/DVD ซีดีและดีวีดีค่ะ และชุดซีดีและชุดดีวีดีละค่ะ.มีราคา 475บาทค่ะ และ 500บาทค่ะ.และชุดซีดีและดีวีดี ประกอบหนังละครกิฟ์ฟ์ท์ท์เซ็ต์ต์ และชุดละครเรื่องมาลัยสามชายและพระเอกพี่สน ยุกต์ และ นางเอกพี่อ้อม และพระเอกรองพี่ก้อง และนางเอกพี่อ้อมค่ะ และมีราคาชุดละ 400 บาทค่ะ และ500บาทค่ะ.I love The Plammemmyymlemiemies Island Concerts.I love The King Wwayyo Assawwaruengreongeungroongttreurunggschairritthhttyy Fashionenes.

  จริงรายได้รวม จากการขายซีดีละครมาลัยสามชายเท่ากับ 6,000 ล้านบาท และ 7,000 ล้านบาท และ 8,000 ล้านบาทค่ะ.แล้วผลตอบแทนจากผลประกอบการกำไรจาก เรตติ้งค์ของสถานีโทรทัศน์กำไรหลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายหนังสือปกโพลีพลัสเอ็นท์ท์เตอร์เทน์น์เมนต์ต์ โดยพี่นาเดีย นาเดียนิมิตรวาณิชชวาวาณิชชาค่ะ.4 หมื่นห้าพันล้านบาท หรือหักค่าใช้จ่ายร่วมลดมูลนิธิคนตาบอดทำการขายยอดกำไรสุทธิค่ะหลังหักค่าใช้จ่าย Ch3ค่ะ=Ch5ค่ะ=Ch7ค่ะ.มีกำไรงามจากการขายราคาขายรายได้ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมกับมูลนิธิสภากาชาดไทยค่ะ เป็นมูลนิธิสำหรับคนหูหนวก และตาบอดและแขนขาดและขาขาดและเป็นใบ้พูดไม่ได้แต่กำเนิดลิ้นห่อไม่ได้ลิ้นขาดหูขาดหูฟังไม่ได้ค่ะ.และยอดกำไรจากการขายสุทธิเท่าใดค่ะใช้ราคายอดรวม 45,000,000,000,000 บาทค่ะ.

  อ้าวพี่ต้นบริษัทนั้นย้ายกิ่งไปขายห้างทองเป็นกิจการขายในห้างหุ้นส่วนขนาดใหญ่ของสถานีโทรทัศน์โพลีพลัส ช่อง 9 และช่อง 7 นั้น มีส่วนได้ส่วนเสียของมูลค่า เงินลงทุนเท่ากันนี่ค่ะ.

  CD&DVDS Jawjaiirhaii Revenuedesess 50,000,000,000,000 Baths.Generals,50,000,000,000,000 Baths.Averagers The TV Ch7 Channel 7s Netincomes & or Finds Baths and Service Revenue 50,000,000,000,000 Baths.Investmments The Nexts Sales CD Jawwjaiirhaii Revenues for Exchanges Sales-Purchasesessedsseds 50,000,000,000,000 Baths.Mechandise Inventory Sales: CD&DVD Setts Jawjaiirrhhaaiikkubbkkhunncchatawwadda Assets CDD/s Players CD&DVD Dis Players&CD and DVD Movie CD Sales 50,000,000,000,000 Baths.

  Dr.Supplies 50,00,000,000,000 Baths and Euros.

  Cr.Cash Clash Tax Acct Acttings Taps Shuntthhtthhs Make Movies.Investmments 50,000,000,000,000 Baths and Euros.Make Movie To TV Ch7 By The Poly Plus Entertainmments Work at The Staetions and Ch7 Channels Owners The Ceo Excullttttivettivessivessive Owner Lowwer Pricezezececes Than Owner me King Germanys.

  Owner Wholes C Chattpphavvinns,Amp Pattccharrappa,Pancake,View Wssarrotteettees,Kamboom Nitthiddas,Pock Piyyatthiiddas,Kob Suwwhanhunnhunnuns.,View Wannarrotts,Giffttssyy,Vanniddaas,Nettos,Nookkssiesie Vittcchayyannees.,Noon,Bie Mattikkaa Asstthawwescharrasitt Mmattikkaassornrnrrnnrrnns.,Nadrianns.,Suppittcchatts.,Succhawwadees.,Baiferns.,Baiferns.,Cheer.,Amp Pattccharrappas.,Dr.Cash 50,000,000,000,000 Baths.is beggins The Ch7 Haves To Seller The Merchandiseses Inventory of The CDs/DVDs The Jawwjaiirhaiikubbkkhhuunncchaiitewwadda Movies.Dr.Merchandise Inventory 50,000,000,000,000 Baths.Cr.Sales 50,000,000,000,000 Baths.If Connttjunnggttions and or The Assummpptthhtthhttionns.ถ้าสมมติว่าบริษัท Poly Plus Enterttaiinnmment Cos.เขาขายให้เราหมายถึงขายสินค้าคงเหลือชุดซีดีหรือดีวีดีละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุายเทวดาโดยการถ่ายละครและผลิตละครทางโทรทัศน์และผลิตละครภาพยนต์ค่ะ ทางเราสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 รับซื้อวัสดุหรือสินทรัพย์ซีดีและดีวีดีละครลิขสิทธิ์ในรูปแบบสินทรัพย์สินค้าคงเหลือหรือสินทรัพย์วัสดุซัพพลาย์ย์ซีดีและดีวีดีชุดละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดามาเป็นราคาแผ่นละ 500 บาทค่ะ และรับซื้อมาทั้งหมดจำนวน 1,000,000,000,000 หนึ่งพันล้านแผ่นค่ะ และรวมบัญชีขายของบริษัทสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7ค่ะ.และเป็นราคายอดเงินจำนวนเงินในบัญชีขายสุทธิ หรือเซลล์ แอคเคาท์ท์น์น์น์ค่ะหรือเซลล์รเเวอร์นิวสส์ แอคเคาท์ท์น์น์ค่ะ.สมมติต่อว่าถ้าซีดีและดีวีดีชุดละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดาเป็นสินทรัพย์ที่ผลิตโดยบริษัทสถานีโทรทัศน์กองทัพพบบกช่อง 7ค่ะ และถ้าเราเป็นเจ้าของบริษัทโพลีพลัส และรับซื้อ 5 หมื่นล้านบาทถ้วนนำไปขายต่อ สัก 50%ก็ 1 แสนล้านบาทถ้วนค่ะ จำนวน 5 ลอท์ท์ ครั้งต่อการขายทยอยส่ง CD 5 เที่ยวค่ะ.และนำไปทำงานเป็นนักบัญชีของบริษัทอื่นซื้อซีดีจากเราหรือเรียก Purchasedsesedes Expenseses มากมายค่ะ.ส่งต่อซีดีเพลงละครและดีวีดีชุดเพลงละครพี่เปรี้ยว ผ่านบริษัทโพลีพลัส ทางแดงเจ้าของสถานีโทรทัศน์สีช่อง MCOT9 และ ช่อง 9ค่ะ.และส่งขายซีดีชุดลิขสิทธิ์เพลงและหนังสือภาพดาราภาพยนต์รูปสวยสวยลงปกที่ผลิต Menufactureraterateds Movies and Books Polyplus Maggazzines and The Photo Actors and Actressss Pictureres Pressents by The Authoururere and Novel of The Polyplus Enterttainnmment Cos. and Owners By Mes and SBS Staettions and MCOT9s and Channel Ch 9s.ส่งขายให้บริษัท Gomgillsillellellas Cos.,Marrggarrettshuiishaas Cos.,Paojjinnjjonngs and Diretortors Prince Sumokik Kriteitettissakk Saenamuelununueuenggs.and Owner The Polyplus Enterttaiinnmments Prince Ton Thannassiitteettee Jatturrapuuttcchhttcchhs Actors Ch7,MCOT9,KBS,SBS,GMM,Ch3and Diretouretoure My Girl Movies and no signnin The GMM Cos..

  and i love Prince Dirreccttpureure Kong Piyya Sawesttrapikkull is Owner The Ch7s and GMM and Me is Owners The Ch7s.and i love GMM Cos my Works Acrors.

  and Sent From Princess Alexander Michaelae Wanglee of Germany And Princess Dang Sutanee Somwongs.and i love Prince Leejunkijuninthamuras is Ownners The FTs Dprtms


  #2,372
  0
 7. #2371 ดีเจ แดง สุธาณี สมวงศ์ค่ะ.
  25 ธ.ค. 62 / 18:41 น.

  The New of The Polts.of The Jawwjjaiirhaiikhubbkhununnnncchaiitewwadda Movies.วันน้ฉันเจอเขาพี่พระเอกพี่ต้น ธนษิต จตุรพุทย์ หรือพี่ลีจุนกิจุนอินทรามูระ เขาขายอาหารข้าวหน้าเป็ดปักกิ่งฮ่องกงตัวอ้วนวงกลมวงรีสีน้ำตาลแดงสับเป็นท่อนสี่เหลี่ยมแท่งยาวให้ฉันหลายตรับตับกรับฉิ่งฉับกรับครับโหน่งกรับโหน่ง ที่ร้านค้าที่มีชื่อว่า SIAM RETAIL DEVELOPMENT CO.,LTD.เป็นข้าวโปะหน้าราดขาวสวยก้อนวงกลมวงรีสีขาวใส่จานพลาสติกให้ฉันท์ท์ 1 จานค่ะ.FOOD ISLAND TAX INVOICE/RECEIPT VAT INCLUDE Tex ID:3011044681 PWI:02019000200655 TID:9991-02 TAX INV:L<0000006549> VID:105 วุฒิกรฟัดค่ะ Card Balance AMT.70.00s Sale Amount AMT:55.00 Card Net Balance AMT:15.00. Card No:99920038910 VID Ref:<879> สวัสดี ฮ้าว นันนี่ต้นนี่ไหนว่าทำงานโทรทัศน์แล้วย้ายไปเป็นมมร์เก็ตติ่งคค์เอ็กซซ์คูลช์ช์ซีฟซีฟ์ฟ์ท์ท์ เจ้าของลำดับที่ 2 ของประธานบริษัทโพลีพลัสเอ็นท์เตอร์เทนต์ต์เมนต์ต์ เขารับรายได้จากการขายละครในซีดีชุดกิฟท์ท์ฟ์ฟ์เซ็ต์ต์จากทางสถานีช่อง 7 เป็นเงินจำนวน 200 ล้านบาทนี่ และเป็นเงินจำนวน 10,000 ล้านตลับละ 500 เท่ากับ 5,000,000,000,000,000,000 บาท ห้าพันล้านบาทค่ะ และมีเรื่องละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา นิยายและละครเต็มเนื้อเรื่องค่ะ ราคาตลับละหรือแผ่นละ 499บาท และ 400บาทค่ะ.และมีเรื่องละครชิงชังคริษฏฏา นางเอกพี่วุ้นเส้นและพี่จั๊กจั่นและพี่บอล พี่ไมค์ราคาตับละหรือแผ่นละ 499 บาท และ 400 บาทค่ะ.พี่ไมต์.ราคาตลับค่ะ.และเพลงละครหรรษาไร้ทุกข์สนุกสนานสำราญสุนทร์สนามจันทร์มยุราร์ร์ภิรมย์วนิดาสำราญพระราชวังสนามจันทร์ค่ะ.ที่ชุดซีดีและเพลงประกอบละครเรื่องมรสุมสวาทและโดยนักร้องหน้าตาดี และเสียงดี และนางเอกเป็นนักร้องชื่อ พี่เปรี้ยว ทัศศนน์น์นีย์ยยายาญาญาญ์ญ์ ทัศนีวรรณมนูญศิลป์ป์ค่ะ.และตลับละ CD/DVD ซีดีและดีวีดีค่ะ และชุดซีดีและชุดดีวีดีละค่ะ.มีราคา 475บาทค่ะ และ 500บาทค่ะ.และชุดซีดีและดีวีดี ประกอบหนังละครกิฟ์ฟ์ท์ท์เซ็ต์ต์ และชุดละครเรื่องมาลัยสามชายและพระเอกพี่สน ยุกต์ และ นางเอกพี่อ้อม และพระเอกรองพี่ก้อง และนางเอกพี่อ้อมค่ะ และมีราคาชุดละ 400 บาทค่ะ และ500บาทค่ะ.I love The Plammemmyymlemiemies Island Concerts.I love The King Wwayyo Assawwaruengreongeungroongttreurunggschairritthhttyy Fashionenes.

  จริงรายได้รวม จากการขายซีดีละครมาลัยสามชายเท่ากับ 6,000 ล้านบาท และ 7,000 ล้านบาท และ 8,000 ล้านบาทค่ะ.แล้วผลตอบแทนจากผลประกอบการกำไรจาก เรตติ้งค์ของสถานีโทรทัศน์กำไรหลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายหนังสือปกโพลีพลัสเอ็นท์ท์เตอร์เทน์น์เมนต์ต์ โดยพี่นาเดีย นาเดียนิมิตรวาณิชชวาวาณิชชาค่ะ.4 หมื่นห้าพันล้านบาท หรือหักค่าใช้จ่ายร่วมลดมูลนิธิคนตาบอดทำการขายยอดกำไรสุทธิค่ะหลังหักค่าใช้จ่าย Ch3ค่ะ=Ch5ค่ะ=Ch7ค่ะ.มีกำไรงามจากการขายราคาขายรายได้ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมกับมูลนิธิสภากาชาดไทยค่ะ เป็นมูลนิธิสำหรับคนหูหนวก และตาบอดและแขนขาดและขาขาดและเป็นใบ้พูดไม่ได้แต่กำเนิดลิ้นห่อไม่ได้ลิ้นขาดหูขาดหูฟังไม่ได้ค่ะ.และยอดกำไรจากการขายสุทธิเท่าใดค่ะใช้ราคายอดรวม 45,000,000,000,000 บาทค่ะ.

  อ้าวพี่ต้นบริษัทนั้นย้ายกิ่งไปขายห้างทองเป็นกิจการขายในห้างหุ้นส่วนขนาดใหญ่ของสถานีโทรทัศน์โพลีพลัส ช่อง 9 และช่อง 7 นั้น มีส่วนได้ส่วนเสียของมูลค่า เงินลงทุนเท่ากันนี่ค่ะ.

  CD&DVDS Jawjaiirhaii Revenuedesess 50,000,000,000,000 Baths.Generals,50,000,000,000,000 Baths.Averagers The TV Ch7 Channel 7s Netincomes & or Finds Baths and Service Revenue 50,000,000,000,000 Baths.Investmments The Nexts Sales CD Jawwjaiirhaii Revenues for Exchanges Sales-Purchasesessedsseds 50,000,000,000,000 Baths.Mechandise Inventory Sales: CD&DVD Setts Jawjaiirrhhaaiikkubbkkhunncchatawwadda Assets CDD/s Players CD&DVD Dis Players&CD and DVD Movie CD Sales 50,000,000,000,000 Baths.

  Dr.Supplies 50,00,000,000,000 Baths and Euros.

  Cr.Cash Clash Tax Acct Acttings Taps Shuntthhtthhs Make Movies.Investmments 50,000,000,000,000 Baths and Euros.Make Movie To TV Ch7 By The Poly Plus Entertainmments Work at The Staetions and Ch7 Channels Owners The Ceo Excullttttivettivessivessive Owner Lowwer Pricezezececes Than Owner me King Germanys.

  Owner Wholes C Chattpphavvinns,Amp Pattccharrappa,Pancake,View Wssarrotteettees,Kamboom Nitthiddas,Pock Piyyatthiiddas,Kob Suwwhanhunnhunnuns.,View Wannarrotts,Giffttssyy,Vanniddaas,Nettos,Nookkssiesie Vittcchayyannees.,Noon,Bie Mattikkaa Asstthawwescharrasitt Mmattikkaassornrnrrnnrrnns.,Nadrianns.,Suppittcchatts.,Succhawwadees.,Baiferns.,Baiferns.,Cheer.,Amp Pattccharrappas.,Dr.Cash 50,000,000,000,000 Baths.is beggins The Ch7 Haves To Seller The Merchandiseses Inventory of The CDs/DVDs The Jawwjaiirhaiikubbkkhhuunncchaiitewwadda Movies.Dr.Merchandise Inventory 50,000,000,000,000 Baths.Cr.Sales 50,000,000,000,000 Baths.If Connttjunnggttions and or The Assummpptthhtthhttionns.ถ้าสมมติว่าบริษัท Poly Plus Enterttaiinnmment Cos.เขาขายให้เราหมายถึงขายสินค้าคงเหลือชุดซีดีหรือดีวีดีละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุายเทวดาโดยการถ่ายละครและผลิตละครทางโทรทัศน์และผลิตละครภาพยนต์ค่ะ ทางเราสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7 รับซื้อวัสดุหรือสินทรัพย์ซีดีและดีวีดีละครลิขสิทธิ์ในรูปแบบสินทรัพย์สินค้าคงเหลือหรือสินทรัพย์วัสดุซัพพลาย์ย์ซีดีและดีวีดีชุดละครแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดามาเป็นราคาแผ่นละ 500 บาทค่ะ และรับซื้อมาทั้งหมดจำนวน 1,000,000,000,000 หนึ่งพันล้านแผ่นค่ะ และรวมบัญชีขายของบริษัทสถานีโทรทัศน์สีช่อง 7ค่ะ.และเป็นราคายอดเงินจำนวนเงินในบัญชีขายสุทธิ หรือเซลล์ แอคเคาท์ท์น์น์น์ค่ะหรือเซลล์รเเวอร์นิวสส์ แอคเคาท์ท์น์น์ค่ะ.สมมติต่อว่าถ้าซีดีและดีวีดีชุดละครเรื่องแจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดาเป็นสินทรัพย์ที่ผลิตโดยบริษัทสถานีโทรทัศน์กองทัพพบบกช่อง 7ค่ะ และถ้าเราเป็นเจ้าของบริษัทโพลีพลัส และรับซื้อ 5 หมื่นล้านบาทถ้วนนำไปขายต่อ สัก 50%ก็ 1 แสนล้านบาทถ้วนค่ะ จำนวน 5 ลอท์ท์ ครั้งต่อการขายทยอยส่ง CD 5 เที่ยวค่ะ.และนำไปทำงานเป็นนักบัญชีของบริษัทอื่นซื้อซีดีจากเราหรือเรียก Purchasedsesedes Expenseses มากมายค่ะ.ส่งต่อซีดีเพลงละครและดีวีดีชุดเพลงละครพี่เปรี้ยว ผ่านบริษัทโพลีพลัส ทางแดงเจ้าของสถานีโทรทัศน์สีช่อง MCOT9 และ ช่อง 9ค่ะ.และส่งขายซีดีชุดลิขสิทธิ์เพลงและหนังสือภาพดาราภาพยนต์รูปสวยสวยลงปกที่ผลิต Menufactureraterateds Movies and Books Polyplus Maggazzines and The Photo Actors and Actressss Pictureres Pressents by The Authoururere and Novel of The Polyplus Enterttainnmment Cos. and Owners By Mes and SBS Staettions and MCOT9s and Channel Ch 9s.ส่งขายให้บริษัท Gomgillsillellellas Cos.,Marrggarrettshuiishaas Cos.,Paojjinnjjonngs and Diretortors Prince Sumokik Kriteitettissakk Saenamuelununueuenggs.and Owner The Polyplus Enterttaiinnmments Prince Ton Thannassiitteettee Jatturrapuuttcchhttcchhs Actors Ch7,MCOT9,KBS,SBS,GMM,Ch3and Diretouretoure My Girl Movies and no signnin The GMM Cos..

  and i love Prince Dirreccttpureure Kong Piyya Sawesttrapikkull is Owner The Ch7s and GMM and Me is Owners The Ch7s.and i love GMM Cos my Works Acrors.

  and Sent From Princess Alexander Michaelae Wanglee of Germany And Princess Dang Sutanee Somwongs.and i love Prince Leejunkijuninthamuras is Ownners The FTs Dprtms.

  #2,371
  0
 8. #2370 9SRAM (จากตอนที่ 6)
  17 มี.ค. 61 / 04:04 น.
  เหนื่อยแทนโซ -_-
  #2,370
  0
 9. #2369 9SRAM (จากตอนที่ 4)
  17 มี.ค. 61 / 03:44 น.
  พี่คินใจเย็นๆนะคะนุ้งอยากให้ได้กันเพราะความรักมิใช่เพราะอารมณ์ชั่ววูบ แล้วอยากกดเฉยๆ วงวารโซ
  #2,369
  0
 10. #2368 9SRAM (จากตอนที่ 3)
  17 มี.ค. 61 / 03:32 น.
  วิธีจีบของอิพี่คินแปลกๆนะคะ 555555555 เดียวกดเดียวจูบ....
  #2,368
  0
 11. #2367 Aomamzii1146 (จากตอนที่ 5)
  1 ก.ค. 60 / 08:07 น.
  มีความรูสึกอย่างให้คินถูกโซกดวะ
  #2,367
  0
 12. #2366 Au2524 (จากตอนที่ 2)
  15 มิ.ย. 60 / 07:35 น.
  ชอบมากสะใจจัง
  #2,366
  0
 13. #2365 Robert
  19 มี.ค. 60 / 23:59 น.
  เรื่องนี้บอกเลยสนุกมาก อ่านมาผ่านมาแล้วสามปี ยังจำได้5555
  #2,365
  0
 14. #2364 Nam_rattikan
  12 ก.พ. 60 / 20:55 น.
  เอิ่มประเด็นคืออ่านวันเดียว...จบ-_- พึ่งเจอเรื่องนี้อ่ะตอนจบฟินน >\\\<
  #2,364
  0
 15. #2363 fah27301
  28 ต.ค. 59 / 18:20 น.
  fah.27301@gmail.com ขอnc ด้วยน่ะค่าา
  #2,363
  0
 16. #2362 awatif2549 (จากตอนที่ 33)
  17 ก.ค. 59 / 23:01 น.
  เค้าพึ่งเข้ามาอ่าน3-4วันล้ะ โครตสนุกอ้ะ???? เรื่องนี้เหละถูกใจสุดในรอบปีนี้????
  #2,362
  0
 17. #2361 MMAIIII (จากตอนที่ 5)
  7 พ.ค. 59 / 00:20 น.
  แชรดดด โซมีพลังวิเศษหว่อยย
  #2,361
  0
 18. #2360 p_patcha (จากตอนที่ 6)
  9 ม.ค. 59 / 05:00 น.
  ชอบบบบบบบบบบบย
  #2,360
  0
 19. #2359 p_patcha (จากตอนที่ 3)
  8 ม.ค. 59 / 20:07 น.
  โอ้ยคือดีงามมากจ้าเข้าเรียนวันแรกก็โดนจับกดล้ะ
  #2,359
  0
 20. #2358 p_patcha (จากตอนที่ 2)
  8 ม.ค. 59 / 19:54 น.
  อินโทรยังปะทะฝีปากจนเลือดตกยางออกขนาดนี้ถ้าอ่านทั้งเรื่องไม่ต้องห้ามเข้าโรง'บาลเลยเหรอ #เวอร์ตลอดดดดดดด
  #2,358
  0