นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Fic Naruto ] Blossoms of beauty โฉมงามแห่งราชันยาโตะว่าที่เจ้าสาวโฮคาเงะ

ราชันแห่งยาโตะผู้ที่ถูกขนานามว่าราชาเป็นผู้ที่คนต่างก็ให้ฉายาแท้จริงแล้วนางเป็นผู้หญิงที่เต็มไปดูพลังที่เต็มไปด้วยแรงหมัดที่ต่อยเพียงหมัดเดียวหล่มภูเขาได้และถูกโฮคาเงะรุ่นที่2สู้กันแล้วเธอเพราะเขา

ยอดวิวรวม

724

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


724

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


33
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 มี.ค. 62 / 01:21 น.
นิยาย [ Fic Naruto ] Blossoms of beauty ҪѹҷΤ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
[ Fic Naruto ] Blossoms of beauty โฉมงามแห่งราชันยาโตะว่าที่เจ้าสาวโฮคาเงะ

#แฟนฟิคนารูโตะ

เรื่องแต่งขึ้นมาในจิตนาการไม่มีอยู่จริงในอนิเมะนะขอรับ

ช่วงยุคอดีตนินจาโคโนฮะถูกก่อตั้งโดย 2 ตระกูลเซนจูกับตระกูลอุจิวะ และก็ก่อให้เกิดนินจาตระกูลอื่นเข้ามาอยู่โคโนฮะ และมีการกล่าวถึงความแข็งแกร่งของพวกยาโตะ(ชาวจีน) ที่ถือว่าอพยพมาอยูแถว 5 แคว้น แต่ยาโตะผู้นั้นกับวิเศษเพราะไม่มีใครรู้ตัวตนของเธอผู้นั้นและถูกกล่าวในหมู่พวกยาโตะและคนต่อที่กล่าวถึงเธอ
' ราชันยาโตะ ' มีรึที่เหล่าตระกูลอื่นจะไม่ตามล่า ราชันยาโตะเพราะถือว่าเป็นการท้าทายสำหรับพวกยาโตะและนินจาซามูไรและองเมียวจิที่คิดจะต่อกร แต่ก็ไม่ง่านอย่างที่คิดเพียงแค่หมัดเดียวก็ล่มศัตรูให้พินาศ แต่ทว่าราชันยาโตะก็เป็นที่น่าสงสัยเหล่าสำหรับเหล่าตระกูลเซนจูโดยเฉพาะโทบิรามะ


ตัวละครSenju Tobirama

ชายหนุ่มผู้มีเรือนผมสีเงินใบหน้าเคร่งครึมอยู่ตลอดเวลาและเป็นโฮคาเงะรุ่นที่ 2 ต่อจากฮาชิรามะเขาสงสัยในตัวราชันยาโตะแต่ไม่รูู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของราชันยาโตะเป็นใครถึงได้สืบตลอดเวลา เพื่อความปลอดภัยของคนในหมู่บ้าน
Mutsu

หญิงผู้มีสีหน้าเงียบขรึมตลอดเวลาเรือนผมสีน้ำตาลเป็นเผ่ายาโตะปลอมตัวเป็นรองหัวหน้าให้กับไคเอนไตของซากาโมโต้ทัตสึมะเพราะเพื่อปิดบังตัวเองว่าเธอเป็นราชันยาโตะที่ทุกคนตามล่ามาเพื่อเป็นราชาของเหล่ายาโตะ

สวัสดีผู้อ่าน กระผมแต่งเพื่อความสนุกและชื่นชอบเรื่องนารูโตะเป็นเรื่องมโนไม่มีอยู่ในเรื่องจริงนะไม่มีเจตนาทำร้ายผลงานใดๆทั้งสิ้นแค่เป็นแฟนคลับเรื่องนารูโตะและก็คลั่งนารูโตะ
แต่ล่ะเรื่องนั้น จะคิดออกหรือไม่ออกขึ้นอยู่กับสมองของกระผมคิดออกนะ ถ้าเร่งยิ่งขี้เกียจทำ ถ้าวันไหนเกิดคึกขึ้นมากระผมก็จะแต่ง
จะคอมเมนต์หรือไม่คอมเมนต์ก็แล้วแต่ผู้อ่านจะพูดอะไรถือว่าได้ปะสบการณ์คำวิจารณ์นั้นเพื่อฝึกฝนตัวเอง กระผมถือว่าเป็นสิทธ์ส่วนบุคคลนะขอรับ กระผมไม่สนว่าคนจะติดตามหรืออะไรก็ตาม กระผมแค่แต่งเพื่อความสนุกเท่านั้น ขอให้ผู้อ่านสนุกนะขอรับ
สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 มี.ค. 62 / 01:212 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Yoshida_Shouyou

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

  1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(