ทรราชตื๊อรัก (นิยายแปล) - นิยาย ทรราชตื๊อรัก (นิยายแปล) : Dek-D.com - Writer
×

ทรราชตื๊อรัก (นิยายแปล)

โดย Astræa

นักฆ่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังในศตวรรษที่ 21 กลับต้องข้ามเวลามาอยู่ในร่างของคุณหนูสกุลซูผู้ได้ชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่ไม่มีอะไรดีสักอย่างและไร้ประโยชน์ที่สุด

ยอดวิวรวม

5,834,304

ยอดวิวเดือนนี้

92

ยอดวิวรวม


5.83M

ความคิดเห็น


94.75K

คนติดตาม


19.35K
จำนวนตอน : 726 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.พ. 60 / 23:17 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นนิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เอาใจไป...นิยายเรื่องนี้"

(แจ้งลบ)

นิยายแปลอีกเรื่องที่ควรอ่าน! เนื้อเรื่องและโครงเรื่องมีความน่าสนใจ น่าติดตาม มีฉากให้ลุ้นทำให้เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ ที่สำคัญชอบฉากที่พระนางอยู่ด้วยกัน เฮียกับซูน้อยน่ารักมาก เค้นเขี้ยวเคี้ยวฟันกันตลอด อ่านแล้วฟินน ชอบนางเอกคือฉลาด ทันคน ที่สำคัญเจ้าเล่ห์มาก วิธีแก้เผ็ดกลับแต่ละอย่างนี่ ดีงามครับ ในความคิดถ้าเฮียกับซูน้อยอยู่ด้วยกัน ความวิบัติของคน ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายแปลอีกเรื่องที่ควรอ่าน! เนื้อเรื่องและโครงเรื่องมีความน่าสนใจ น่าติดตาม มีฉากให้ลุ้นทำให้เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ ที่สำคัญชอบฉากที่พระนางอยู่ด้วยกัน เฮียกับซูน้อยน่ารักมาก เค้นเขี้ยวเคี้ยวฟันกันตลอด อ่านแล้วฟินน ชอบนางเอกคือฉลาด ทันคน ที่สำคัญเจ้าเล่ห์มาก วิธีแก้เผ็ดกลับแต่ละอย่างนี่ ดีงามครับ ในความคิดถ้าเฮียกับซูน้อยอยู่ด้วยกัน ความวิบัติของคนมารังควานน่าจะคูณสอง/ภาษาที่ไรต์แปลก็เข้าใจง่าย ทำให้สามารถนึกภาพตาม ไม่ขัดกับเนื้อเรื่องและแสดงอารมณ์ของตัวละครในฉากนั้นๆได้ดี จะคอยลุ้นต่อไปนะครับว่าเฮียจะลงเอยกับซูน้อยเมื่อไหร่ นางเอกจะเก่งขึ้นจนทุกคนตะลึงขนาดไหน จะมีคนมาแย่งซูน้อยกับเฮียไหมเนี่ย เป็นกำลังใจให้ไรต์แปลนิยายเรื่องนี้ต่อไปนะครับ มาอัพบ่อยๆนะคอยติดตามอยู่เสมอ สู้ๆครับไรต์   อ่านน้อยลง

ธัณกิฐ | 28 มี.ค. 59

  • 85

  • 14

"ไม่น่าเลย..เรา"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกเห็นนิยายจีนไม่เคยคิดจะอ่านเลย แต่เปิดมาทีไรทำไมยังติดอันดับ 1 คงต้องมีอะไรดี ลองอ่านนิดซิ สรุปไม่น่าเลย..เรา ติดหนักมาก คราวนี้พอติดไม่ว่าทีมแปลจะพยายามแค่ไหนดูจะไม่ทันใจเราซึ่งติดงอมแงมไปแล้วเลยไปหาฉบับภาษาจีน ไปแปลใน Google โอ๊ย!!!!ความหวังดับวูบจากสนุกกลายเป็น งงหนัก สรุปรอทีมแปลเหมือนเดิม สู้ๆนะค่ะ ท่านคือความหวังสุดท้าย ขอบคุณทีมแปลที่เ ... อ่านเพิ่มเติม

ตอนแรกเห็นนิยายจีนไม่เคยคิดจะอ่านเลย แต่เปิดมาทีไรทำไมยังติดอันดับ 1 คงต้องมีอะไรดี ลองอ่านนิดซิ สรุปไม่น่าเลย..เรา ติดหนักมาก คราวนี้พอติดไม่ว่าทีมแปลจะพยายามแค่ไหนดูจะไม่ทันใจเราซึ่งติดงอมแงมไปแล้วเลยไปหาฉบับภาษาจีน ไปแปลใน Google โอ๊ย!!!!ความหวังดับวูบจากสนุกกลายเป็น งงหนัก สรุปรอทีมแปลเหมือนเดิม สู้ๆนะค่ะ ท่านคือความหวังสุดท้าย ขอบคุณทีมแปลที่เอานิยายสนุกๆมาแปลให้ได้อ่านถ้าไม่แปลคงไม่มีโอกาสอ่านเลยจริงๆ ขอบคุณค่ะ   อ่านน้อยลง

Ora_jaidee | 2 ก.ค. 59

  • 20

  • 3

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ไม่อ่านนี่คือโค.ตรพลาด!"

(แจ้งลบ)

จะบอกว่าไม่เคยเขียนคำนิยมให้เรื่องไหนมาก่อนเลย ผิดพลาดประการใดอภัยให้กันด้วยนะคะ แปลเก่งมากค่ะ ผู้แปลทุกคนเลย ขอบคุณที่แปลนิยายดีๆ แบบนี้มาให้อ่านนะคะ ภาษาสวยอ่านง่าย ไหลลื่น แบบดีอ่ะ >< เห็นตั้งนานแล้วแต่ไม่ได้มาอ่านสักที พออ่านทีนี่แบบเอาหน้าออกจากโทรศัพท์ไม่ได้เลย (อ่านใน app) ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะที่แปลมาให้อ่านกัน ... อ่านเพิ่มเติม

จะบอกว่าไม่เคยเขียนคำนิยมให้เรื่องไหนมาก่อนเลย ผิดพลาดประการใดอภัยให้กันด้วยนะคะ แปลเก่งมากค่ะ ผู้แปลทุกคนเลย ขอบคุณที่แปลนิยายดีๆ แบบนี้มาให้อ่านนะคะ ภาษาสวยอ่านง่าย ไหลลื่น แบบดีอ่ะ >< เห็นตั้งนานแล้วแต่ไม่ได้มาอ่านสักที พออ่านทีนี่แบบเอาหน้าออกจากโทรศัพท์ไม่ได้เลย (อ่านใน app) ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะที่แปลมาให้อ่านกัน   อ่านน้อยลง

HANAHm | 3 ธ.ค. 59

  • 2

  • 1

"ซูลั่ว รั่วจริงๆ"

(แจ้งลบ)

โดนลูกสาวบังคับให้อ่าน ด้วยเหตุผลที่ว่าชวนเพื่อนอ่านแต่ไม่มีใครยอมอ่าน พออ่านก็อยากเมาท์ แม่เลยต้องอ่าน หลังจากบ่ายเบี่ยงมานาน และไม่ชอบอ่านนิยายที่ยังไม่จบ พอได้อ่านก็ติด มีอาการค้างๆคาๆ บ้างก็เหมือนจะลงแดงในบางเวลา ทั้งไปอ่านสปอยล์ก็แล้ว ก็ยังกลับมาอ่านที่น้องๆแปลอีก ^____^ ขอบคุณทีมแปลทุกคนมากๆนะจ๊ะ อ่านเพิ่มเติม

โดนลูกสาวบังคับให้อ่าน ด้วยเหตุผลที่ว่าชวนเพื่อนอ่านแต่ไม่มีใครยอมอ่าน พออ่านก็อยากเมาท์ แม่เลยต้องอ่าน หลังจากบ่ายเบี่ยงมานาน และไม่ชอบอ่านนิยายที่ยังไม่จบ พอได้อ่านก็ติด มีอาการค้างๆคาๆ บ้างก็เหมือนจะลงแดงในบางเวลา ทั้งไปอ่านสปอยล์ก็แล้ว ก็ยังกลับมาอ่านที่น้องๆแปลอีก ^____^ ขอบคุณทีมแปลทุกคนมากๆนะจ๊ะ  

crazyandnim | 6 ต.ค. 59

  • 8

  • 1

ดูทั้งหมด

94,758 ความคิดเห็น