คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

584

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


584

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 มิ.ย. 63 / 09:20 น.
นิยาย ǧ (õ) ฟ้าหวงดาว (รอรีไรต์) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฟ้าหวงดาว คือเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่แอบรักผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นน้องสาวของเขา ด้วยพ่อของเขาและแม่ของเธอได้ตกลงแต่งงานกันเพราะความรักของคนทั้งคู่ จึงทำให้เขาและเธอต้องมาเป็นพี่น้องกันอย่างไม่เต็มใจฟ้าคราม พงศ์กิจเจริญ ชายหนุ่มหน้าตาดี รูปร่างสูงใหญ่กำยำ นักกีฬาบาสเกตบอลของมหาวิทยาลัย เขาเป็นคนร่าเริง สดใส มีเสน่ห์ ดีกรีนักศึกษาแพทย์ อนาคตไกล เพราะความเป็นคนอัธยาศัยดีและเข้ากับคนง่าย เขาจึงมักจะมีสาวๆ มารายล้อมอยู่รอบๆ ตัวเสมอ แต่เขาก็ไม่เคยตัดสินใจจะคบกับใครจริงจังสักที เพราะเหตุผลบางอย่างในหัวใจที่บอกใครไม่ได้พิมลดารา อมรพันธ์ เด็กสาววัยใส นักเรียนมัธยมปลายที่กำลังจะเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย เธอเลือกเรียนคณะนิเทศศาสตร์ เพราะอยากทำงานสื่อมวลชน ซึ้งเป็นความใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆ พิมลดารา เป็นคนหน้าตาน่ารัก ผิวขาวนวลราวน้ำนม รูปร่างสะโอดสะองได้สัดส่วน เธอจึงเป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ มากมาย แต่คนที่เธอสนิทสนมมากที่สุดคือ ตะวันฉาย เพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่มัธยมต้น และ ดูท่าทางตะวันฉายเองก็คิดกับพิมลดาราเกินกว่าคำว่าเพื่อน


เพราะคำว่าพี่ชายมันค้ำคออยู่ ฟ้าครามจึงทำได้เพียงคอยดูแลพิมลดาราอยู่ห่างๆ เท่านั้น เขาไม่กล้าที่จะเข้าไปชิดใกล้เธอมากกว่านี้ เพราะกลัวใจตัวเอง ยิ่งแม่ของเธอฝากฝังให้เขาช่วยดูแลเธอด้วยความไว้ใจ ก็ยิ่งทำให้เขาไม่อาจก้าวข้ามความเป็นพี่ชายไปได้ แต่ความรักยิ่งนานวันก็ยิ่งเพิ่มพูน ยิ่งใกล้ชิดก็ยิ่งผูกพัน เขาจะสามารถเก็บงำความรู้สึกเอาไว้ได้อีกนานสักแค่ไหนนิยายเรื่องนี้ถูกการคุ้มครองลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2558 ห้ามมิให้ผู้ใดดัดแปลง ทำซ้ำ คักลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อ หรือคักลอกเอาไว้เป็นฐานข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์
 เพราะเป็นเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของผู้สร้างสรรค์งานแต่เพียงผู้เดียวในการเผยแพร่ ทำซ้ำ หรือดัดแปลง

ลิขสิทธิ์ เป็นทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่มอบสิทธิทางกฎหมายที่มอบให้ผู้สร้างสรรค์งานแต่เพียงผู้เดียวในการเผยแพร่ ทำซ้ำ หรือดัดแปลงงานที่สร้างสรรค์ โดยทั่วไปแล้ว งานที่ได้รับความคุ้มครองลิขสิทธิ์เป็นงานสร้างสรรค์ทางปัญญาทุกรูปแบบ

สารบัญ 10 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 มิ.ย. 63 / 09:2010 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ รัตนสรวง/พู่กันมังกร/พนสุรางค์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น