พ่ายรักนางมารหมื่นพิษ

ตอนที่ 47 : นางมาร บทที่ 46

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,763
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 628 ครั้ง
  18 มิ.ย. 63

บทที่ 46


          “ข้าไม่ระวังตัวจึงโดนลูกหลงนิดหน่อยเจ้าค่ะ หากไม่มีอะไรแล้วศิษย์น้องขอลานะเจ้าคะ” นางเอ่ยตอบพลางย่อกายทำความเคารพพวกเขาอีกครั้ง และกำลังจะหมุนตัวจากไปแต่ก็มีคนเอ่ยขัดขึ้นเสียก่อน


          “เดี๋ยว เจ้าบอกว่าตั้งที่พักแถวนี้ จะรบกวนหรือไม่หากพวกข้าจะของไปพักด้วย” เสียงศิษย์พี่ที่เป็นบุรุษอีกคนเอ่ย ซูหนี่ว์ได้ยินดังนั้นจึงกลอกตาไปมาเล็กๆ


          หากบอกว่ารบกวนท่านจะตามมาไหมเล่า!


          “เชิญศิษย์พี่ตามมาเจ้าค่ะ” คิดอีกอย่างแต่คำพูดจำเป็นต้องเอ่ยออกไปอีกอย่าง ที่นางไม่อยากแสดงตัวก็เพราะแบบนี้ไงเล่า! ซูหนี่ว์เดินมาสักพักโดยที่ด้านหลังมีบุรุษถึงสี่คนกำลังเดินตาม ภายในใจนางก็สั่งให้ไป๋หูรีบปลดม่านมายาออก เหลือไว้เพียงม่านพลังของนาง


          เพียงไม่นานทั้งห้าก็ตรงมาถึงที่พักของนาง เมื่อเหล่าสหายเห็นว่าใครเดินตามมาด้วยก็กุลีกุจอทำความเคารพกันยกใหญ่เพราะมีเชื้อพระวงศ์ตามมาถึงสองคน จากนั้นต่างก็ช่วยกันจัดกระโจมเล็กๆ เพิ่มแล้วทั้งหมดจึงกลับมานั่งรวมตัวกันที่หน้ากองไฟ


          “งั้นข้ากับอันฉีของเข้าที่พักก่อน พวกท่านเชิญตามสบายเจ้าค่ะ” ซูหนี่ว์เอ่ยบอกพลางชวนอันฉีกลับเข้ากระโจมของตนเอง 


          ด้านนอกมีผู้ชายรูปงามถึงหกคน จะให้หญิงสาวอย่างนางกับอันฉีนั่งอยู่ด้วยคงไม่เหมาะเท่าไหร่นัก อีกอย่างนางอึดอัดกับสายตาของแม่ทัพฉิงที่จ้องมองมา สายตาเหมือนจะขอโทษหรือสมน้ำหน้านางเองก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่นัก


          “ข้ากำลังเคลิบเคลิ้มกับพระพักตร์ ขององค์รัชทายาท เจ้าไม่น่ารีบชวนข้าเข้ามาเลย” อันฉีบ่นอุบเมื่อเดินเข้ามาในกระโจม


          “น้ำลายเจ้าจะไหลลงพื้นอยู่แล้ว ให้มันน้อยๆ หน่อยเถอะ” ซูหนี่ว์เอ่ยแซวสหาย 

          ตามจริงนางก็ว่าทั้งหกคนนั้นรูปงามไม่น้อยแต่ก็ไม่มีใครเทียบชินอ๋องของนางได้สักคนเจอพระพักตร์ชินอ๋องทุกวันจนนางไม่สามารถมองผู้อื่นงดงามได้มากกว่าเขาอีกแล้วเมื่อคิดถึงชินอ๋อง ดวงหน้างามของซูหนี่ว์ก็แต้มสีน้อยๆ นางจึงสะบัดหน้าน้อยๆ พลางล้มตัวนอนข้างๆ สหายที่ยังคงบ่นให้นางไม่หยุดหย่อน          ยามเฉิน (7.00-9.00) เช้าวันที่สองของเทศกาลล่าสัตว์อสูร ซูหนี่ว์ชวนอันฉีมาล้างหน้าล้างตาที่ลำธารที่เดิมอย่างอารมณ์ดี เมื่อตื่นมาแล้วพบว่าคนทั้งสี่ที่มาของพักด้วยนั้นขอตัวแยกออกไปแล้ว แต่สิ่งที่นางไม่รู้นั้นคือพวกเขานัดกับจินเฟิ่งไว้แล้วว่าคืนนี้จะขอกลับมาพักด้วยเช่นเดิม เพราะตอนกลางคืน รวมตัวกันไว้จะปลอดภัยกว่า


          “พร้อมหรือยัง?” ซูหนี่ว์เอ่ยถามสหาย 

          พวกเขาจึงตอบด้วยการพยักหน้า นางจึงเดินนำพวกเขาไป ทำทีว่าเดินสำรวจป่าไปเรื่อยๆ เพื่อหาสัตว์อสูร แต่แท้จริงแล้วนางกำลังเดินนำไปที่พักของราชสีห์สองตัวนั้นต่างหาก ก่อนเดินออกมานางก็ให้ไป๋หูใช้พลังมายาซ่อนที่พักเอาไว้ด้วย เพราะพวกนางจะกลับมาพักที่เดิมจึงไม่ได้เก็บของไปด้วยการซ่อนที่พักไว้จะได้ไม่มีผู้อื่นมาฉวยโอกาสได้


          ทั้งสี่คนเดินมาถึงหน้าถ้ำ ซึ่งบริเวณนี้ทุกคนก็จับสัมผัสได้ว่ามีสัตว์อสูรระดับสูงอยู่ ถึงสองตัว จินเฟิ่ง เฉินคุน จึงดึงกระบี่ตนเองมาถือไว้เพื่อป้องกันตัว ส่วนอันฉีเองก็มีอาวุธคู่ใจเป็นแส้เส้นสีดำ ตรงปลายแส้มีมีดฝังไว้ด้วย อาวุธคู่ใจของซูหนี่ว์มีเพียงมีดสั้นกับเข็มพิษ เพราะนางไม่ถนัดใช้อาวุธนางจึงไม่ได้ดึงออกมาเหมือนคนอื่น หากไม่จำเป็นนางก็ไม่คิดจะใช้อาวุธอยู่แล้ว


          “ราชสีห์ไฟระดับสูงสองตัวอาศัยอยู่ภายในถ้ำ ข้าว่าเหมาะกับพวกเจ้านะอันฉี เฉินคุน” ซูหนี่ว์เอ่ยเสียงเรียบแต่แววตากลับเปล่งประกายด้วยความตื่นเต้น


          “ตัวเดียวพวกเราช่วยกันน่าจะเอาชนะได้อยู่ แต่สองตัวเข้ามาพร้อมกันพวกกันข้าไม่มั่นใจนัก” เฉินคุนเอ่ยบอก


          สัตว์อสูรระดับสูงเทียบกับผู้มีพลังปราณขั้นสิบ แต่ทั้งสี่คนอยู่เพียงขั้นห้า ความแตกต่างนั้นมากเกินไปแต่ถ้าสี่คนร่วมกันสู้เพียงหนึ่งตัวก็ยังพอมีโอกาสชนะอยู่บ้าง


          “ข้าว่าเราถอยก่อนดีหรือไม่ มันอันตรายเกินไป” จินเฟิ่งเอ่ยออกมาสมทบ


          ทำให้ซูหนี่ว์เพิ่งคิดได้ว่าสหายนางนั้นอยู่เพียงขั้นห้าจะเอาชนะสัตว์อสูรระดับสูงได้หนึ่งตัวจำเป็นต้องร่วมมือกัน แต่สำหรับนางนั้นไม่ใช่ เพียงไม่ใช่จอมอสูรตอนนี้นางก็สามารถเอาชนะได้ภายในเวลารวดเร็ว ซูหนี่ว์ยืนคิดไม่ตก เพราะใจจริงอยากให้สหายทั้งสองคนได้ครอบครองมันจริงๆ


          “ซูหนี่ว์ ถ้ามันอยู่ตัวเดียวเรายังพอเอาชนะได้ ข้าว่าถอยก่อนที่มันจะรู้ตัวเถอะ” อันฉีเอ่ยพร้อมกับจับข้อมือของซูหนี่ว์ไว้แน่นเตรียมจะดึงกลับ นางเห็นสีหน้าเสียดายของซูหนี่ว์ก็พอจะเดาได้ว่าซูหนี่ว์อยากได้สัตว์ทั้งสองตัวมาให้ทำพันธะกับนางและพี่ชาย แต่คราวนี้มันอันตรายเกินไป


          โฮกกกกก!!


          ทว่าไม่ทันการณ์เสียแล้ว ราชสีห์ตัวใหญ่สองตัวกระโจนออกมาจากในถ้ำ ตีวงล้อมเดินวนทั้งสี่ที่ตกอยู่ตรงกลาง ทั้งสี่คนจึงหันหลังชนกันอาวุธถูกจับกระชับให้แน่นขึ้น ใบหน้าทั้งสามเริ่มวิตกกังวลยกเว้นเพียงซูหนี่ว์ที่นอกจากจะไม่ดึงอาวุธออกมาแล้วยังไม่มีท่าทีหวั่นเกรงแม้แต่น้อย


          โฮกกกกก!!


          'สหายธาตุไฟสองคนนี้นะหรือที่เจ้าอยากให้ข้าทำพันธสัญญาด้วย' ราชสีห์ตัวผู้เอ่ยออกมา ผู้อื่นได้ยินเป็นเพียงเสียงคำรามแต่ซูหนี่ว์นั้นฟังสิ่งที่มันพูดออก จึงได้ตอบกลับไปทางจิตเพื่อใช้สื่อสารกับมัน


          'ใช่แล้ว' นางตอบพร้อมกับยกยิ้มน้อยๆ โดยที่ราชสีห์สองตัวยังคงเดินวนไปรอบๆ ทั้งสี่อย่างช้าๆ ราวกับกำลังสำรวจ


          “อย่าโจมตีมันก่อนนะ เหมือนมันกำลังดูเชิงพวกเรา” จินเฟิ่งเอ่ยเตือนสหายอีกสามคน ใบหน้างดงามดูเคร่งเครียด ทั้งยังมีเหงื่อเม็ดเล็กผุดขึ้นเต็มใบหน้าไม่ต่างจากคนอื่นๆ


          'หน่วยก้านไม่เลว แต่ระดับพลังต่ำไปหน่อย' ราชสีห์ตัวเมียเอ่ยสมทบ


          'พวกเขาเพิ่งจะสิบห้าหนาวอยู่ขั้นห้านับว่ายังมีเวลาฝึกได้อีกมาก' 


          'บอกให้สหายธาตุน้ำแข็งถอยไป ข้าอยากดูฝีมือสหายธาตุไฟของเจ้า' ซูหนี่ว์ขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อได้ยินสิ่งที่ราชสีห์ตัวผู้เอ่ย


          'ข้าบอกไม่ได้ สหายข้าไม่รู้ว่าข้าสื่อสารกับพวกเจ้าได้เรื่องนี้เป็นความลับ' 


          'ยุ่งยากเสียจริง!' ราชสีห์ตัวผู้คำรามลั่น ทำให้อีกสามคนรอบกลืนน้ำลาย อย่างหวั่นๆ เพราะมันเอาแต่เดินวนรอบกับคำรามไปมาไม่เข้าจู่โจมเสียที


          'ประลองฝีมือกันสักยกไหม หากเจ้าแพ้ข้าก็ยอมทำพันธะกับสหายข้าง่ายๆ เจ้ากับข้าตัวต่อตัว ส่วนเจ้าไปดักสหายข้าไว้อย่าให้พวกเขาเข้ามาขว้าง' ซูหนี่ว์เอ่ยท้าราชสีห์ตัวผู้เพราะนางขี้เกียจมานั่งต่อรองอะไรแบบนี้อีกแล้ว น้ำแร่ทิพย์ก็ติดสินบนให้ไปตั้งสองขวดยังหยิ่งในศักดิ์ศรีกันอยู่ได้!


          'ข้าทำพันธะกับสหายเจ้าก็ต้องประลองกับสหายเจ้าสิ จะให้มาประลองกับเจ้าได้อย่างไร!'


          'เรื่องมากเสียจริง! หากเป็นผู้อื่นเขาโจมตีเจ้าไปแล้วไม่ต่อรองกับเจ้าอยู่แบบนี้หรอกนะ!' ซูหนี่ว์เอ่ยอย่างหงุดหงิดที่ราชสีห์ตรงหน้าเล่นตัวพลิกลิ้นไปมา 


          แม้มันจะจับพลังปราณหญิงสาวตรงหน้าไม่ได้แต่มันก็พอจะเดาได้ว่าคนตรงหน้านั้นเก่งกาจเพียงใด ไม่อย่างนั้นคงไม่มีจอมอสูรมาเป็นคู่พันธสัญญาได้ มันจึงพลิกลิ้นไปมาเพราะไม่อยากประลองกับนางให้เจ็บตัวเล่น


          'ข้าจะประลองกับสหายเจ้าไม่ประลองกับเจ้า!'


          'ได้งั้นเจ้าก็โจมตีมา ข้าจะไม่โจมตีกลับ แต่ข้าจะใช้พลังปกป้องสหายข้าแบบนี้ตกลงไหม!' ซูหนี่ว์ยื่นข้อเสนออีกข้อไปให้ หากไม่ตกลงอีกนางจะสะกดจิตให้มันยอมทำพันธสัญญาง่ายๆ เสียจะได้หมดเรื่องหมดราวแต่ที่นางไม่อยากทำแบบนี้เพราะไม่อยากบังคับจิตใจมันมากเกินไป อยากให้มันเป็นผู้ยินยอมเอง


          'ตกลง น้องรักเจ้าเพียงนั่งดูไม่ต้องเข้ามายุ่ง' มันเอ่ยรับคำซูหนี่ว์พลางหันไปสั่งให้น้องสาวมันไปนั่งรอ ราชสีห์ตัวเมียจึงหมุนตัวกลับไปแล้วนอนหมอบลงอย่างว่าง่าย ขาหน้าของมันวางไขว้กันไว้ พร้อมเอาหัวหนุนขาหน้าตัวเองรอชมพี่ชายของมันเล่นกับมนุษย์ตรงหน้า


          สหายทั้งสามเมื่อเห็นว่ามีตัวหนึ่งหันกลับไปนอน ก็พอให้โล่งใจได้หน่อยแต่โล่งใจได้ไม่นาน เสียงคำรามของราชสีห์อีกตัวก็ดังขึ้น 


          โฮกกกกก!!


          “เตรียมรับมือ!” ซูหนี่ว์เอ่ยเตือน


          ร่างบางจึงกางม่านพลังครอบตัวเองและสหายไว้ ทั้งยังเดินไปอยู่ด้านหลังเพื่อนๆ เพื่อคอยปกป้อง 


          “พวกเจ้าโจมตีข้าจะคอยป้องกันให้” ซูหนี่ว์เอ่ยบอก 


          “ฝากเจ้าด้วย!”


          จินเฟิ่งเอ่ยพร้อมเปิดการโจมตีก่อน เขาเรียกแท่งน้ำแข็งน้ำนับสิบจู่โจมไปที่ราชสีห์ แต่มันก็พ่นไฟออกมาสกัดไว้ได้ เฉินคุนกับอันฉีจึงรุมโจมตีมันด้วยลูกไฟ แต่มันก็กระโดดหลบไปได้อย่างง่ายดายทั้งยังพ่นไฟมาใส่อันฉี ซูหนี่ว์เห็นดังนั้นจึงใช้พลังคุมลูกไฟของมันแล้วตีสะท้อนกลับไปปะทะร่างของมันเต็มๆ


          ตูม!!


          'ไหนเจ้าบอกไม่โจมตี!' มันคำรามลั่นด้วยความเจ็บปวดที่โดนลูกไฟตนเองตีกลับมา


          'นั่นลูกไฟของเจ้าเองข้าเพียงปัดออกใครใช้ให้เจ้าเอาหน้ามารับไว้เล่า!' ซูหนี่ว์เอ่ยอย่างยียวน ความจริงนางก็ตั้งให้โดนนั่นแหละเพื่อตัดกำลังเพราะเห็นว่าไฟกับน้ำแข็งของสหายทำอะไรมันแทบไม่เข้า


          ขวับ!! เพี้ยะ!!


          อันฉีที่เห็นมันล้มลงไปจึงรีบตวัดแส้ตีมันซ้ำ แส้ที่ถูกเคลือบไปด้วยเปลวไฟตวัดลงให้ร่างของราชสีห์ขั้นสูงแบบฉิวเฉียดเพราะมันพลิกหลบได้ทันจึงทำให้ปลายแส้ตวัดโดนเพียงขามันเล็กน้อยเท่านั้น 


          เฉินคุนเองก็ไม่รอช้ากระโดดไปในอากาศฟาดฟันพลังธาตุไฟออกจากกระบี่ใส่ร่างของราชสีห์ เปลวไฟสีแดงที่ออกมาจากกระบี่ ปะทะเข้ากับร่างของมันเต็มๆ จนเกินเป็นรอยแดงยาวแม้ไม่สามารถสร้างบาดแผลจนทำให้มันเลือดออกได้ แต่ก็สร้างความเจ็บปวดไม่น้อย จินเฟิ่งเองก็ตวัดกระบี่ฟาดฟันเข้าไปอีกแรงพร้อมพลังธาตุน้ำแข็งไม่เว้นจังหวะให้มันได้ตั้งตัว


          ทั้งสามรุมกระหน่ำฟาดฟันใส่ราชสีห์ ส่วนซูหนี่ว์ก็ค่อยปัดป้องพลังที่มันจะโจมตีสหายได้ทุกครั้งทำให้สหายของนางไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่หน่อย ต่างกับราชสีห์ที่กำลังโดนรุมรังแก บทมันจะโจมตีกลับก็ทำอะไรไม่ได้โรมรันกันยาวถึงสามชั่วยาม 

          จนทั้งคนทั้งสัตว์อสูรเริ่มจะอ่อนแรง คนทั้งสามเค้นพลังโจมตีไม่หยุดหย่อนสร้างเพียงบาดแผลเล็กน้อยให้มันได้เท่านั้นจนเหนื่อยหอบที่ราชสีห์ตัวใหญ่ไม่ยอมล้ม เพราะความต่างของระดับชั้นทำให้พลังแทบจะทำอะไรมันไม่เข้า ส่วนราชสีห์ก็ทั้งโดนโจมตีทั้งปล่อยพลังโจมตีกลับจนร่างของมันเริ่มจะทนไม่ไหว จนมันยอมแพ้ในที่สุดร่างของมันหมอบลงอย่างเหนื่อยหอบ


          'ข้ายอมแล้ว' มันเอ่ยบอก

_________________________________________

แอบลาไปสองวันคิดถึงกันไหมค้าาาาา

แล้วก็จะบอกว่าต่อจากนี้อาจจะไม่ได้มาลงวันเว้นวันเหมือนเดิมแล้วน้าาา

แต่ก็จะพยายามมาลงให้ได้อาทิตย์ละสอง-สามครั้งนะคะ

ตอนนี้ไรท์ต้องไปทำงานเต็มตัวที่ออฟฟิตแล้ว และยังต้องดูแลเพจเป็นแอดมิน

ไหนจะธีสิสของป.โทอีก ที่ไม่ผ่านเสียที

งอแงร้าวววววววให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 628 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,046 ความคิดเห็น

 1. #1032 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 01:01

  ต้องให้เหนื่อยก่อนใช่มั๊ย จึงจะยอมทำสัญญาน่ะ

  #1,032
  0
 2. #1000 พินยา (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 19:21

  เกิด ไม่ใช่ เกิน

  #1,000
  0
 3. #948 kimurakung (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 23:02
  เป็นเพื่อนกับนางเอก สบายไป8อย่าง
  #948
  0
 4. #785 por4312525 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 01:46
  สู้ๆนะไรท์
  #785
  0
 5. #776 Pawarisa_hong (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 15:10

  สู้ๆนะคะไรท์เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #776
  0
 6. #773 BallBoss1 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 21:31

  สู้ไรท์เดี๋ยวก็ผ่านอย่าเครียดมาก

  #773
  0
 7. #772 Phasuk Nyffenegger (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 13:08

  อันฉี งงอ่ะ อยู่เฉยๆก็ได้สัตว์อสูรไปกับเค้าด้วยแบบไม่ต้องออกแรง...ดีงาม

  รอต่อนะคะ
  #772
  0
 8. #771 usaonly (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 05:22

  สองพี่น้องได้สองราชสีห์มาเป็นสัตว์คู่พันธะแล้ว จินเฟิ่งจะได้สัตว์ประเภทไหนกันนะ รอไรท์กลับมาถ้ามีเวลานะคะ งานมากดูแลสุขภาพด้วยนะคะ อย่าเครียดมากนะ หาเวลาพักผ่อนด้วยเป็นห่วงนะคะ ขอบคุณค่ะ

  #771
  0
 9. #770 poppular9515 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 01:01
  หายไปสอวันคิดถึงมากเลย
  ดีใจด้วยนะคะ
  สู้ๆน้าา
  #770
  0
 10. #768 Miss-kongkham (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 18:12
  ดีใจด้วยน่าาทีาได้ไปทำงานแล้ว ขอแค่ไม่เทเป็นพอรอได้ค่ะ
  #768
  0
 11. #767 ching186470 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 14:11
  สู้นะคะไรท์
  #767
  0
 12. #766 supakornseanla (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 12:36
  รอจ้าา
  #766
  0
 13. #765 shadow-pine (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 12:33

  สู้ๆนะค่าไรท์
  #765
  0
 14. #764 Aiwapw (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 12:20
  ติดก็แต่ทำอาหารไม่เป็น 55555
  #764
  0
 15. #763 Zonongsa (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 12:03
  อยากให้น้องไม่ต้องปกปิดความสามารถแล้ว แอแง
  #763
  0
 16. #762 Am2004 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 15:46
  รอๆๆๆๆ
  #762
  0
 17. #761 Far_44 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 07:14
  รอออออค่าาาาา
  #761
  0
 18. #759 Hanalin (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 17:26
  รอค่าาา
  #759
  0
 19. #758 NanNilaphan (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 15:34
  รอออออออ
  #758
  0
 20. #757 Aom_1204 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 14:19
  เจิมมม
  #757
  0
 21. #756 Preen772 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 13:32
  เจิมจ้าาาาาาาาา
  #756
  0
 22. #755 ching186470 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 13:30
  เจิมค่าาาาา
  #755
  0
 23. #754 Winwin_makoto (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 11:33
  รอน้าา
  #754
  0
 24. #753 por4312525 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 10:18
  ค่ะรอติดตามจ้า
  #753
  0