พ่ายรักนางมารหมื่นพิษ

ตอนที่ 45 : นางมาร บทที่ 44

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,769
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 564 ครั้ง
  10 มิ.ย. 63บทที่ 44


          โฉมงามสะคราญ อยู่ในชุดอาภรณ์สีดำประจำสำนักหย่งฟู นอกจากใบหน้างดงามที่สามารถดึงดูดสายตาผู้คนได้แล้วอาภรณ์ที่สวมใส่ก็ยิ่งทำให้นางดูน่าสนใจขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว วันนี้ซูหนี่ว์ไม่ได้ปิดบังใบหน้าเหมือนทุกทีเพราะเห็นว่ามากับสหาย พอเห็นสายตาคนเริ่มจับจ้อง คิ้วเล็กๆ ก็ขมวดน้อยๆ อย่างไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ แต่นางก็ไม่ได้สนใจกับสายตาเหล่านั้นนานนัก ร่างบางเดินตรงเข้าไปที่ร้านอาหารชื่อดังของเมืองหนานเปียน


          “เสี่ยวเอ้อ ขอที่นั่งชั้นสอง” เสียงใสก้องกังวานเอ่ยขึ้น เสี่ยวเอ้อตัวน้อยก็รีบจัดหาที่นั่งให้นางอย่างกระตือรือร้น


          “ทางนี้ขอรับคุณหนู ตรงนี้เป็นที่นั่งที่ดีที่สุดของทางร้านขอรับวันนี้ยังว่างอยู่” เสี่ยวเอ้อจัดแจงที่นั่งริมหน้าต่างให้นาง 

          ผู้คนชั้นสองก็ไม่มากนักและที่นั่งที่เขาจัดให้ก็ดูเหมือนจะเป็นมุมส่วนตัวพอสมควรทำให้ซูหนี่ว์พยักหน้าอย่างพึงพอใจ


          “ขอชากับขนมที่ขึ้นชื่อสักสองอย่าง” ซูหนี่ว์เอ่ยสั่งพลางยื่นเงินให้เสี่ยวเอ้อเป็นสินน้ำใจเล็กน้อยที่จัดหาที่นั่งให้นางได้อย่างถูกใจเสี่ยวเอ้อหนุ่มตัวน้อยรับเงินแล้วรีบไปเตรียมจัดหาของให้สาวงามอย่างรวดเร็ว ด้วยความดีใจ           ซูหนี่ว์นั่งละเลียดชิมขนมและชาไปอย่างอารมณ์สุนทรีย์ สายตาก็จดจ้องมองผู้คนที่เดินขวักไขว่ไปมาอย่างครึกครื้น เพียงไม่นานนางก็รู้สึกได้ว่ามีคนกำลังเดินมาหา ซูหนี่ว์จึงหันหน้าไปมองอย่างเสียไม่ได้


          “ถวายพระพรองค์รัชทายาท ถวายพระพรองค์ชายสี่ คารวะแม่ทัพฉิงเจ้าค่ะ” ซูหนี่ว์ยืนขึ้นพลางย่อตัวทำความเคารพบุรุษทั้งสามที่เดินมาหยุดยืนข้างๆ โต๊ะนาง


          “ไม่ต้องมากพิธี ศิษย์น้องพวกข้ามารบกวนเจ้าแล้ว” เป็นองค์รัชทายาทเอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงนุ่มน่าฟัง ใบหน้าหล่อเหลาแต้มยิ้มน้อยๆ อย่างอ่อนโยน


          “จะรบกวนเจ้าหรือไม่หากจะขอร่วมโต๊ะด้วย” องค์ชายสี่เอ่ยบอกพลางยิ้มกว้างแล้วถือวิสาสะนั่งลงไปทันทีไม่รอให้เจ้าขอโต๊ะได้อนุญาต 

          ซูหนี่ว์จึงได้แต่ยิ้มฝืนๆ ไปให้จากนั้นจึงผายมือเชิญให้ทุกคนได้นั่งอย่างเสียไม่ได้ ก็ในเมื่อองค์ชายสี่ลงไปนั่งแล้วนางจะปฏิเสธได้อย่างไร


          “เชิญเพคะ งั้นเดี๋ยวหม่อมฉันจะสั่งน้ำชากับขนมเพิ่มให้” ซูหนี่ว์เอ่ยต่อแม้ในใจอยากจะไล่ให้พวกเขาไปไกลๆ แล้วคืนความสงบกลับมาให้นางก็เถอะ


          “ศิษย์น้องเจ้าพูดธรรมดาเถอะ หากอาจารย์มาได้ยินข้าจะโดนตำหนิเอาได้” องค์ไท่จื่อเอ่ยบอกเพราะในสำนักมีกฎชัดเจนเรื่องเหล่านี้ ว่าทุกคนในสำนักเท่าเทียมกัน เป็นศิษย์พี่ศิษย์น้องกันเท่านั้น ยศถาบรรดาศักดิ์อย่าได้เอามาข่มกันในสำนัก


          “เจ้าค่ะศิษย์พี่ พวกท่านชอบชาอะไรเป็นพิเศษหรือเจ้าคะ ข้าจะได้สั่งเสี่ยวเอ้อให้” 


          “พวกข้าสั่งไปแล้ว ไม่รบกวนศิษย์น้อง” องค์ชายสี่เอ่ยบอกด้วยใบหน้าทะเล้น 

          ส่วนซูหนี่ว์ก็ได้แต่ยิ้มค้างอย่างรักษามารยาทภายในใจก็คิดอย่างหงุดหงิด แค่มานั่งด้วยก็รบกวนแล้ว ไม่รบกวนอันใด!


          “ศิษย์น้องวันนั้นเจ้าเก่งกาจยิ่ง ตบเจ้าสี่ทีเดียวกระเด็น” 


          “เป็นเพราะศิษย์พี่ออมมือ ศิษย์น้องจึงเอาชนะได้เจ้าค่ะ” นางเอ่ยตอบองค์ไท่จื่อเสียงเรียบแต่ใบหน้าก็ยังประดับไปด้วยรอยยิ้มละมุน 


          “หึหึหึ” 

          เสียงหัวเราะอยู่ในลำคอดังขึ้นทำให้นางแอบหันไปมองอีกคนที่นั่งเงียบอยู่ไม่พูดไม่จาตั้งแต่มาถึง ใบหน้านิ่งเรียบของแม่ทัพฉิงทำให้นางคาดเดาความคิดอีกฝ่ายไม่ออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่


          “เจอกันครั้งแรกเจ้าก็ล้มแม่ทัพได้เพียงเข็มเดียว ครั้งที่สองเจ้าก็ตบน้องข้ากระเด็น นับว่าทำให้ข้าได้เปิดหูเปิดตายิ่ง” องค์ไท่จื่อเอ่ยพลางยกยิ้มล้อเลียนอีกสองคนที่นั่งอยู่ข้างๆ ทำให้ซูหนี่ว์แทบจะสำลักน้ำชาที่เพิ่งน้ำยกขึ้นจิบ เมื่อโดนเอ่ยถึงเรื่องแม่ทัพเมื่อครั้งก่อนด้วย


          นางจึงแอบลอบมองแม่ทัพฉิงเงียบๆ ว่ามีปฏิกิริยาใดไหมกับเรื่องเก่าก่อน เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายนั่งเงียบไม่ได้สนใจนางก็แอบถอนหายใจเบาๆ หากแม่ทัพคิดจะเอาความเรื่องพิษด้วยนะก็นางเองก็ไม่แน่ใจนักว่าจะโดนโทษสถานใด


          “กล่าวเกินไปแล้วเจ้าค่ะ” ซูหนี่ว์ตอบอย่างถ่อมตนอยากจะหายตัวไปเสียเดี๋ยวนี้


          “ศิษย์น้องข้าออมมือให้เจ้าเพียงไม่โจมตีเจ้ากลับ แต่ข้าโคจรพลังมาป้องกันตัวข้าเต็มสิบส่วน ตอนโดนเจ้าตบกระเด็นจนสลบตื่นมาข้ายังงุนงงอยู่เลยว่าเป็นอะไรไป นับว่าเจ้ามีฝีมือไม่ธรรมดายิ่งนัก” องค์ชายสี่เอ่ยร่ายยาว ทั้งยังจ้องมาที่ซูหนี่ว์อย่างตื่นเต้นดวงตาคล้ายเป็นประกายเหมือนเจอของที่ถูกใจ 


          ซูหนี่ว์จึงได้แต่ยกยิ้มอย่างฝืดเฝื่อน ไม่มีคำพูดโต้กลับเพราะยิ่งพูดก็ดูเหมือนจะยิ่งแก้ตัว องค์ชายสี่เล่นแฉนางเสียได้ ตามจริงวันนั้นควรเป็นนางที่ต้องพ่ายแพ้แต่เพราะเขาดันมากวนอารมณ์นางให้เผลอพลั้งมือเสียได้


          “ไวครั้งหน้าเรามาประลองกันใหม่นะ อีกสามเดือนเพราะข้าถูกใจเจ้ายิ่งนัก”


          “เจ้าค่ะ” 

          ปากเอ่ยตอบรับแต่ภายในใจนางกำลังก่นด่าบุคคลตรงหน้าอย่างเสียไม่ได้ สงสัยอีกสามเดือนข้างหน้านางต้องเผยว่าเลื่อนขั้นได้เสียแล้ว จะได้ตบอีกฝ่ายให้หนำใจพลังปราณขั้นหกตบขั้นเจ็ดได้คงไม่แปลกเท่าไหร่


          “ว่าแต่เจ้ามาทำอะไรหรือ”


          “ข้ามารอสหายเจ้าค่ะ เรามาหาซื้อของใช้ที่จำเป็นสำหรับการเข้าป่า” ซูหนี่ว์เอ่ยตอบองค์รัชทายาทที่ถามนาง 


         “อืมพวกเราก็เช่นกัน แล้วเจ้าหาซื้อของเสร็จแล้วหรือ” องค์รัชทายาทเอ่ยถามอีกครั้ง


          ตามจริงพวกพระองค์เพียงมานั่งรอเท่านั้น ของพวกนั้นเขาให้เหล่าองค์รักษ์ไปจัดการแต่เห็นนางนั่งอยู่เพียงคนเดียว องค์ชายสี่จึงชักชวนให้มาทักทาย พระองค์เองก็สนใจนางอยู่ไม่น้อยด้วยความสามารถของนางนั้นหลายต่อหลายครั้งที่ทำให้พระองค์สนใจ บิดานางก็เป็นเสนาบดีคนสนิทของท่านอาเขาอีกทั้งตัวพระองค์เองก็สนิทกับเสนาบดีหลี่ไม่น้อย อนาคตหากจะสานต่อก็คงไม่ยาก ช่วงนี้เสด็จพ่อเสด็จแม่มักจะเสนอสาวงามให้เขาอยู่ปล่อยๆ

          
          “เสร็จแล้วเจ้าค่ะ เพียงรอสหายเท่านั้น” ใบหน้านวลยกยิ้มเล็กน้อย


          รอยยิ้มของซูหนี่ว์ทำให้บุรุษที่นั่งร่วมโต๊ะถึงกับใจกระตุกเล็กๆนั่นรวมถึงแม่ทัพฉิงผู้ที่ไม่เคยสนใจหญิงงามด้วย เขาจดจำนางได้ดีทีเดียวเพราะเข็มพิษวันนั้นของนางนั่นทำเขาปวดไปหลายวันเจ้าเด็กตรงหน้านี่แสบไม่น้อย แม้เขาจะไม่ได้คิดอะไรแล้วก็ตามเพราะส่วนหนึ่งตนเองก็ผิดที่ไปโจมตีนางก่อน ไม่คิดว่าจะเจอกันอีกครั้งในฐานะสหายสนิทของน้อยชายตน เขาเผลอมองตามรอยยิ้มนั้นอยู่พักหนึ่งก่อนจะรีบถอนสายตาออกมาและแม่ทัพฉิงหันกลับมาสนใจชาในมืออีกครั้ง 


          ซูหนี่ว์นั่งตอบคำถามอีกสองสามคำถามจินเฟิ่งก็เดินเข้ามานั่งร่วมวงด้วย ทำให้บรรยากาศรอบตัวนางดูคลายความอึดอัดลงหลายส่วน เพราะตอนนี้จากที่นางโดนยิงคำถามก็กลายเป็นจินเฟิ่งเป็นผู้โดนถามสารทุกข์สุกดิบแทนนาง ซูหนี่ว์ลอบสังเกตการพูดคุยของสายกับบุรุษทั้งสามตรงหน้าดูเป็นกันเองราวกับรู้จักกันมานานแล้ว 
     
          นางจึงได้แต่นั่งฟังตัวลิบๆ หนึ่งสามงามนั่งอยู่ท่ามกลางสี่บุรุษ ใครเห็นคงได้เอานางไปนินทาเป็นแน่ ดีที่นั่งอยู่ในที่มุมอับ และตัวนางก็นั่งอยู่หลังเสาจึงหลบเลี่ยงสายตาได้เป็นอย่างดี
อยู่คุยกันอีกสองเค่อบุรุษทั้งสามคนก็ขอตัวจากไปทำให้เหลือเพียงซูหนี่ว์กับจินเฟิ่ง นางจึงถอนหายใจออกมาดังลั่นอย่างไม่รักษามารยาท


          “เฮ้อออออ”


          “หึหึ ถอนหายใจเสียดังลั่น ทำตัวไม่สมเป็นกุลสตรีระวังจะหาสามีไม่ได้นะ” จินเฟิ่งเอ่ยบอกพลางยิ้มล้อเลียนสหาย เขารู้ว่านางอึดอัด ปกตินางไม่ใช่คนที่ฉีกยิ้มตลอดเวลาแบบนี้


          ข้ามีแล้วเถอะว่าที่สามีอ่ะ” ซูหนี่ว์บ่นอุบอิบอย่างไม่ได้ศัพท์ จนสหายได้แต่ส่ายหน้าให้อย่างเอือมระอากับความขี้บ่นของสหายผู้นี้


          “สองคนนั้นทำไมช้าจังข้าหิวจะแย่แล้ว” 


          “ข้าเห็นเจ้ากินขนมหมดไปสองจานแล้วยังจะบ่นหิวอีกหรือ” 

          บ่นไปได้อีกสองสามประโยคสหายอีกสองคนก็เดินเข้ามาทั้งสี่จึงทานอาหารเย็นกันที่นี่เสียเลย เมื่อทานเสร็จจึงพากันกลับสำนักศึกษา กว่าจะเดินทางมาถึงตะวันก็คล้อยลงเสียแล้ว ต่างคนจึงแยกย้ายกันไปทำธุระส่วนตัวแล้วค่อยมาแบ่งของกันในวันถัดไป


          วันเทศกาลล่าสัตว์อสูรก็มาถึงอย่างรวดเร็ว ทุกคนมารวมตัวกันที่หน้าสำนัก เหล่าเจ้าหน้าที่จึงแจกจ่ายแผนที่ และพลุส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือให้ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันให้จุดพลุทันที จะมีเจ้าหน้าที่ที่ประจำอยู่ตามจุดต่างๆ ให้ความช่วยเหลืออย่างทันที
เมื่อทุกคนได้ของครบจึงพากันทยอยเข้าไปเป็นกลุ่ม 


          ซูหนี่ว์กับสหายทั้งสามต่างก็ใช้วิชาตัวเบาทะยานตัวเข้าไปในป่า ด้วยความเร็วไม่ช้าไม่เร็วมากเพราะต้องเก็บแรงไว้อีกหลายวัน ทั้งสี่คนทะยานตัวมาได้หนึ่งชั่วยามก็เข้ามาถึงส่วนกลางของตัวป่า นั่งพักกันเพียงชั่วครู่จึงพยักหน้าให้กันเพื่อเดินทางต่อ ให้เข้าไปสู่ส่วนลึกของป่า แม้จะอันตรายแต่เพราะทุกคนต้องการสัตว์อสูรชั้นสูงทำให้จำเป็นต้องเข้าไปให้ถึงป่าชั้นใน ตลอดระยะทางนางก็ได้ยินเสียงต่อสู้บ้างประปรายแต่ก็ไม่คิดที่จะยื่นมือเข้าไปสอดแต่อย่างใด กลุ่มของนางนั้นก็ยังไม่เจอสัตว์อสูรแม้แต่น้อย เจอบางตัวก็วิ่งหนีไปเป็นเพราะกลิ่นอายของจอมอสูรในตัวซูหนี่ว์ที่กดข่มสัตว์อสูรเหล่านั้นไม่ให้เข้ามาทำร้าย


          ผ่านไปอีกสองชั่วยามทั้งสี่ก็เข้าสู่ป่าชั้นใน ตรงส่วนป่าชั้นในนั้นอากาศจะเย็นกว่าเล็กน้อย ทั้งดูรกทึบกว่ามากเพราะต้นไม้แต่ละต้นนั้นสูงใหญ่ชนแทบจะบดบังแสงอาทิตย์ไม่ให้ส่องลงมาถึงพื้นดิน


          “ระวังตัวกันด้วยเราเข้ามาถึงป่าชั้นในแล้ว” จินเฟิ่งพูดขึ้นเมื่อเขากางแผนที่ดูคร่าวๆ สัญลักษณ์ของต้นไม้ที่รกทึบก็เป็นตัวบ่งชี้อย่างชัดเจน 


          “ทางนั้นน่าจะมีแหล่งน้ำอยู่ บ่ายคล้อยแล้วเราควรจะตั้งที่พักก่อนวันนี้” ซูหนี่ว์เอ่ยบอกเสียงเรียบใบหน้านิ่งเฉย พลางเดินนำทุกคนไปทางเสียงน้ำที่นางได้ยิน


          'ไป๋หู แถวนี้มีสัตว์อสูรอยู่บ้างหรือไม่'


          'มีราชสีห์ธาตุไฟอยู่สองตัว แถวนี่ขอรับ'


          'อืม'


 


_________________________________


มาเร็ว มาเม้นเร็วๆ 

ตอนที่แล้วทำไมคอมเม้นหดหายเจ้าคะ 

แงงงงง

_________________________________


นักเขียน: ไม่มีคนให้กำลังใจข้าเลย ข้าจะเทพวกเจ้าให้หมดเลยแงงงงงง //ลงไปดิ้น

เฉินคุน: เอากำลังใจจากคนรูปหล่ออย่างข้าไปคนเดียวก็พอแล้ว โอ๋ๆน้าาา

จินเฟิ่ง: เจ้างอแงเป็นเด็ก อายุก็ปูนนี้แล้วแท้ๆ

นักเขียน: อาเฟิ่ง! เจ้าว่าข้าแก่หรือ

จินเฟิ่ง: ข้าบอกนางอย่างนั้นหรือเฉินคุน

เฉินคุน: ไม่นะ ข้าไม่ได้ยินคำว่าแก่สักคำเดียวเลย เจ้าคิดมากไปแล้วผู้อาวุโส

นักเขียน: พะ..พวกเจ้า! รวมหัวกันแกล้งข้าหรือ! คอยดูนะข้าจะเขียนให้เจ้าได้กันเอง!

เฉินคุน/จินเฟิ่ง: เจ้ากล้า!!!


////วิ่งหนี////ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 564 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,046 ความคิดเห็น

 1. #1014 Pooyai (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 11:54
  สนุกค่ะ
  #1,014
  0
 2. #981 tigereye2517 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 20:52

  ลืมเม้นท์ค่ะไรต์สนุกอ่านเพลินไปหน่อยอย่าพึ่งน้อยใจ555

  #981
  0
 3. #946 kimurakung (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:52
  จะได้สัตว์อสูรอะไรมาทำสัญญาน้า
  #946
  0
 4. #737 kikijajakiki (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 01:16
  สนุกดี
  #737
  0
 5. #727 music25577 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 11:03
  รออออออออ
  #727
  0
 6. #726 NanNilaphan (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 21:40
  ขอให้น้องได้สัตว์อสูรระดับจอมอสูรอึกสักตัวนะ5555
  #726
  0
 7. #725 mthidara (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 21:21
  ไรท์จัดไปให้ 2 สหายได้กันเอง อิอิ😁😁
  #725
  0
 8. #724 Bb_eW (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 19:48
  อวค์รัชทายาทอยากสานสัมพันธ์ ถามชิงอ๋องยัง 😂😂
  #724
  0
 9. #722 lavablackpink (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 18:32
  รอออออออ
  #722
  0
 10. #721 samsri333 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 18:19
  ต่อคะต่อ
  #721
  0
 11. #720 7802 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 12:32
  นุกๆรอๆๆๆๆ
  #720
  0
 12. #719 เจ้าแมว (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 12:30
  แล้วอย่างนี้แก๊งของน้องจะได้ล่าสัตว์อสูรไหมนะนั่น
  #719
  0
 13. #718 Aiwapw (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 11:52
  เอาล่ะ
  #718
  0
 14. #717 Winwin_makoto (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 11:07

  รอจ้าา
  #717
  0
 15. #716 ismepound (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 11:05
  น้องมีว่าที่สามีตีตราจองแล้วน๊าาาาา สามีน้องขี้หึงมากๆ
  #716
  0
 16. #715 pheung1980 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 11:04

  รออออออออออ
  #715
  0
 17. #714 usaonly (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 11:01

  สาวงามท่ามกลางชายงามน่าอิจฉาน้องซูนะ แต่น้องอึดอัด มีคู่ปรับของนางสองคน หลบก็ไม่พ้นซะด้วย เข้าป่าชั้นในแล้วใครจะได้สัตว์อสูรชนิดไหนกลับบ้านบ้างต้องรอตอนหน้าแล้ว ขอบคุณค่ะไรท์

  #714
  0
 18. #713 supakornseanla (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 10:59
  อยากให้สมหวังเร็วๆจัง
  #713
  0
 19. #712 metung18 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 10:41
  มีว่าที่สามีแล้ว หล่อมากเปย์มาก
  #712
  0
 20. #711 ching186470 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 10:30
  รอค่าาา ถ้าชินอ๋องรู้ว่าน้องมานั่งในดงชายอย่างงี้น้า มีไหน้ำส้มแตกแน่เลย
  #711
  0
 21. #710 Phasuk Nyffenegger (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 10:24

  ว่าที่สามีมีแล้วจ้าาา แถมยังขี้หึงอีกต่างหากอ่ะ..รอต่อนะคะ
  #710
  0
 22. #709 panyayodrak (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 10:11

  รอค่าาาา
  #709
  0
 23. #708 NaNankkkk (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 10:04

  รอค่ะ สนุกมากๆ
  #708
  0
 24. #707 Phasuk Nyffenegger (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 08:38

  สนุกทุกตอนเลยคะ.ไรท์อย่าน้อยใจไปเลยนะคะ เริ่มจะแก้แค้นแล้วดิ เจอดีแน่ๆนังจินคนทรยศ...รอลุ้นต่อนะคะ
  #707
  0
 25. #705 asteriory (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 22:38
  เค้ารออยู่นะคะไรท์¤^¤ รอร้อรอ~T^T
  #705
  0