พ่ายรักนางมารหมื่นพิษ

ตอนที่ 43 : นางมาร บทที่ 42

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,807
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 618 ครั้ง
  10 มิ.ย. 63


บทที่ 42


          ร่างขององค์ชายสี่ถูกกระแสปราณของซูหนี่ว์อัดเข้าที่ตัวเต็มแรง ร่างหนาจึงกระเด็นไปกระแทกกับม่านพลังจนเกิดรอยร้าวเล็กๆ เพียงครู่เดียวรอยร้าวก็จางหายไปไม่มีผู้ใดเห็นพร้อมๆ กับร่างขององค์ชายสี่สลบไปในทันทีท่ามกลางสายตางุนงงและตกใจของทุกคนรวมถึงซูหนี่ว์ด้วย ความหงุดหงิดเมื่อครู่ถูกแทนที่ด้วยความกังวลทันทีที่ตนเผลอใช้ปราณไร้ลักษณ์ตบอัดอีกฝ่ายเสียเต็มแรง


          ร่างขององค์ชายสี่ถูกหามไปที่โรงหมอของสำนักทันที เสียงประกาศถูกตอกย้ำอีกครั้งว่าซูหนี่ว์เป็นผู้ชนะ ราวกับมีศรทิ่มปักกลางอก 

          ยิ่งไม่อยากเด่นก็ยิ่งมีเรื่องมาทำให้โดดเด่นเสียจริง! องค์ชายสี่ก็เหลือเกินอ่อนแอไปหรือไม่ถูกตบแค่นี้มาทำสำออยสลบไปได้! 


          หญิงสาวร่างบางก้มตัวเล็กน้อยพลางเดินตรงกลับที่นั่งไปหาสหายทั้งสองของตนที่นั่งให้กำลังใจอยู่บนที่นั่งหิน


          “สหาย เจ้าจะเก่งกาจเกินไปหรือไม่ องค์ชายสี่มีปราณระดับเจ็ดเลยนะ” อันฉีเอ่ยออกมาเสียงดัง ทุกสายตาที่จับจ้องมาก็ยิ่งให้ความสนใจมากขึ้นว่านางจะตอบกลับไปว่าอะไร ซูหนี่ว์ที่หันมองรอบกายสีหน้าก็ยิ่งบิดเบี้ยว สหายผู้นี้จะเสียงดังเกินไปแล้ว!


          “ศิษย์พี่ออมมือให้ข้าต่างหาก เจ้าก็เห็นว่าเขาไม่โจมตีเลย” ซูหนี่ว์เอ่ยตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่ดังกว่าเล็กน้อย เมื่อได้ฟังที่นางเอ่ยบอกบางคนก็เริ่มเข้าใจว่าที่นางพลิกมาชนะได้ก็เพราะอีกฝ่ายออมมือ


          “แม้พระองค์จะออมมือแต่ปราณเจ้าไม่ควรที่จะซัดพระองค์จนถึงกับสลบได้นะ อย่างไรในสายตาข้าก็นับว่าเจ้าเก่งกาจยิ่งนับถือๆ” 

          อันฉียังคงเอ่ยต่อด้วยน้ำเสียงเจื้อยแจ้วไม่ได้หันมองสีหน้าของสหายกับพี่ชายข้างกายว่าเริ่มจะบิดเบี้ยวปานใด ซูหนี่ว์หันไปจ้องเฉินคุนส่งสายตาให้เข้าปิดปากน้องตัวเองเสีย


          การประลองคู่ที่สาม คู่ที่สี่เริ่มขึ้นและจบไปโดยที่ซูหนี่ว์แทบจะไม่ได้ให้ความสนใจเลยแม้แต่น้อย การประลองคู่ที่สามไม่ดุเดือดเสียเท่าไหร่ออกจะจบไว้ไปเสียหน่อยเพราะระดับพลังที่ต่างกันมากจนเกินไป และคู่ที่สี่ ขององค์รัชทายาทและแม่ทัพฉิง แม้จะดุเดือดแค่ไหนก็ยังไม่อาจเรียกความสนใจของซูหนี่ว์ได้ ใบหน้างามประเดี๋ยวก็ขมวดคิ้ว ประเดี๋ยวก็กลับมาเรียบนิ่ง จนสหายทั้งสองไม่กล้าเอื้อนเอ่ยด้วย

          

        พิธีการประลองก็จบลงไปแล้ว อันดับหนึ่งได้แก่องค์รัชทายาท หยาง เหวินซือ อันดับสอง ฉิง จินไห่ อันดับสามองค์ชายสาม หยาง จินเกอ อันดับสี่ ตง เสวี่ยถัง ศิษย์ปีสองคู่ประลององค์ชายสาม และ หลี่ ซูหนี่ว์ได้อันดับห้า ในขณะที่องค์ชายสี่ หยาง ฉิงกวาง ตกไปอยู่อันดับหก ฉิง จินเฟิ่ง อันดับเจ็ด และสหายสองคนของนาง ก็แข่งชนะคะแนนสูงจนติดอันดับเก้า และอันฉีติดอันดับสิบ ทำให้ทั้งสี่คนของศิษย์ปีหนึ่งนั้นเป็นที่จับตามองมากขึ้นไปอีกว่าเรือนนี้มีแต่คนเก่งกาจ ชื่อเสียงของทั้งสี่จึงทำให้เป็นที่รู้จักไปทั้งสำนักศึกษา


          เจ้าหน้าที่ที่ประกาศผลครบแล้ว จึงประกาศเรื่องการประลองในอีกสามเดือนข้างหน้าจะไม่ได้มีการแข่งขันเหมือนครั้งนี้ ศิษย์ปีหนึ่งที่ยังไม่รู้เรื่องจึงต้องนั่งฟังต่อส่วนศิษย์ปีอื่นก็ทยอยกันออกไปพักผ่อน


          การประลองในครั้งต่อไปทุกคนจะอยู่ในอันดับเดิมและจะมีผู้ที่มาลงชื่อขอประลองด้วยเพื่อชิงอันดับ ผู้ที่ไม่ติดอันดับมีสิทธิ์ลงชื่อว่าจะของประลองชิงอันดับกับใคร หากมีผู้ท้าชิงมากกว่าหนึ่งคนจะต้องประลองกันเองเหลือผู้ชนะเพียงหนึ่งจึงจะสามารถประลองกับผู้ติดอันดับได้ หลังจากเสร็จการประลองสามวัน ผู้ที่ติดอันดับก็จะมีสิทธิ์ลงชื่อของประลองกับผู้ที่มีอันดับสูงกว่าตนได้เช่นกัน หากพ่ายแพ้ก็จะอยู่ตำแหน่งเดิม หากชนะก็จะได้สลับตำแหน่งกัน มีกติกาเดียว ผู้ท้าชิงอันดับหกถึงสามสิบต้องท้าชิงกับผู้อยู่ในระดับชั้นปีเดียวกันเท่านั้นไม่มีสิทธิ์ข้ามรุ่น แต่อันดับหนึ่งถึงห้าไม่จำกัดระดับชั้นปีแต่ต้องเป็นผู้ที่ติดอันดับหกถึงสามสิบจึงมามีสิทธิ์มาท้าชิงได้


          ซูหนี่ว์พยักหน้าเข้าใจนางครอบครองอันดับห้าจะนับว่าเสี่ยงก็เสี่ยงอยู่พอสมควร เพราะหามีศิษย์ปีสามที่มีปราณมากกว่าขั้นห้ามาขอประลองด้วยนางคงต้องกุมขมับอีกครั้ง เท่านี้ชื่อเสียงก็โด่งดังมากพออยู่แล้ว นางไม่ได้อยากมีชื่อเสียงโด่งดังมากนัก เพราะยิ่งสูงก็จะยิ่งเป็นที่จับตามอง ยิ่งโดดเด่นผู้คนก็จะยิ่งให้ความสนใจ ความวุ่นวายก็จะมีมากขึ้นอีกด้วย แต่ก็เอาเถอะ ชื่อเสียงนางคงไม่โด่งดังไปมากกว่านี้อีกแล้ว หัวข้อสนทนาตลอดทั้งเดือนนี้คงมีเพียงเรื่องของนางกับองค์ชายสี่เป็นแน่          เสียงแซ่ซ้อนดังขึ้นเมื่อหญิงสาวร่างบางก้าวเข้ามาในตลาด ใบหน้างามถูกผูกปิดไว้ด้วยผ้าสีขาวผืนบางเข้ากับอาภรณ์สีขาวที่นางสวมใส่ หลี่ ซูหนี่ว์ เดินชมตลาดอย่างไม่รีบร้อน วันนี้เป็นวันหยุดแรกหลังจากที่นางติดอันดับ นางจึงแอบหนีสหายออกมานอกสำนัก เพื่อมาหอบุปผา ร่างบางเดินไปด้วยแวะซื้อของทานเล่นไปฝากพี่ๆ ด้วย 

          จนมาหยุดอยู่ที่ซอยทางแยกเพื่อที่จะเดินเลี้ยวเข้าไปทางซอยที่ตั้งของหอบุปผา วันนี้มีเปิดประมูลของหลายอย่างผู้คนในซอยนี้จึงยิ่งคึกคักเป็นพิเศษ จากที่เคยเป็นซอยเปลี่ยวร้างมาก่อน เดินไปทางไหนก็มักจะได้ยินผู้คนชมหอบุปผาอยู่เป็นระยะๆ จนทำให้วันนี้ซูหนี่ว์อารมณ์ดีเป็นพิเศษ นางก้าวเดินมาเรื่อยๆ จนเห็นหลังบุรุษคนหนึ่งที่ดูคุ้นตา เมื่อเขาเอี้ยวหน้ามาเล็กน้อยจึงพบว่าเป็นองค์ชายสาม ที่มาใช้บริการหอ ซูหนี่ว์จึงตามเดินเข้าไปทีหลัง รอให้ชายหนุ่มเดินเข้าไปจนพ้นสายตาเสียก่อน


          เมื่อเข้ามาในหอบุปผาได้ก็มีเสี่ยวเอ้อออกมาต้อนรับ แต่ซูหนี่ว์โบกมือไปมาก่อนจะหยิบหยกประตัวตัวขึ้นมาแสดงแล้วจึงเดินไปขึ้นชั้นสองแล้วไปหาพี่ห้าที่ประจำอยู่ชั้นสองตอนนี้ คนจากชั้นหนึ่งและชั้นสองดูบางตาพอสมควร ตอนนี้ผู้คนไปรวมกันอยู่ที่ชั้นสามเพื่อแย่งชิงประมูลสินค้า


          “พี่ห้า คิดถึงข้าไหมเจ้าคะ” 

          ซูหนี่ว์เดินเข้าไปทักทายเฟิงอู่เถ้าแก่คนใหม่ของร้านอย่างถือวิสาสะ อีกฝ่ายที่จำน้ำเสียงของน้องเล็กตนได้ก็ฉีกยิ้มกว้าง ละมือจากสมุนไพรตรงหน้า ออกมาหาซูหนี่ว์อย่างดีใจ


          “คิดถึงยิ่ง หายไปสามเดือนยังกับสามปี รู้ไหมว่าตอนนี้หอบุปผาคนเยอะแค่ไหน” พี่ห้าเอ่ยบอกพลางแอบบ่นใส่เจ้าตัวการเล็กๆ 

          ซูหนี่ว์จึงได้แต่ยิ้มรับแล้วส่งขนมที่ตนซื้อมาฝากให้กับเฟิงอู่ ก่อนจะของตัวไปหาพี่ซื่อซื่อเพราะตนมีเรื่องที่จะคุยด้วย


          เมื่อแยกจากกันแล้วเฟิงอู่ก็ต้องไปจัดเตรียมยาต่ออีกนิดหน่อย ซูหนี่ว์จึงเดินขึ้นไปที่ชั้นสี่ หน้าประตูทางขึ้นมี หน่วยอารักขาขั้นสิบเฝ้าอยู่สี่คน ขึ้นไปถึงก็มีคนเฝ้าประตูอีกสองคน ซูหนี่ว์แสดงป้ายหยกประจำตัวที่ทำขึ้นเฉพาะคนของนางเมื่อเขาเห็นจึงรู้ได้ว่าเป็นใครก็เปิดทางให้อย่างง่ายดาย


          นางเดินเข้าไปในห้องทำงานก็พบกับซื่อซื่อที่นั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะเมื่อเห็นว่าเป็นใครเดินเข้ามานางก็รีบวางพู่กันในมือแล้วเดินตรงไปสวมกอดหญิงสาวตรงหน้าทันทีด้วยความคิดถึง


          “หนี่ว์เอ๋อร์คนดีพี่กำลังบ่นคิดถึงเจ้าอยู่เลย” 

          ซื่อซื่อพูดพลางหมุนตัวคนตรงหน้าไปมาสำรวจว่าอยู่สบายมีคนรังแกหรือไม่ แต่คงนางลืมไปว่าเจ้าคนตัวแสบตรงหน้าหรือจะโดนรังแกมีแต่จะไปไล่ตีผู้อื่นเสียมากกว่า เมื่อไม่พบรอยขีดข่วนนางจึงจับจูงมือซูหนี่ว์ไปนั่งที่โต๊ะรับรอง มือบางก็รินน้ำชาแล้วสั่งให้คนไปยกขนมของโปรดมาอย่างเอาใจ


          “พี่ใหญ่ไม่อยู่ด้วยหรือเจ้าคะ” ซูหนี่ว์เอ่ยถามเมื่อไม่เห็นพี่ใหญ่ของตนอยู่ด้วย


          “ท่านพี่ เอ่อ..พี่ใหญ่อยู่ดูความเรียบร้อยที่หอประมูล” ซื่อซื่อเอ่ยใบหน้าก็ซับสีชมพูเล็กๆ ที่เผลอเรียกอีกฝ่ายว่าท่านพี่ด้วยความเคยชินให้ซูหนี่ว์ได้ยิน ส่วนซูหนี่ว์นางเองก็ได้ยินเต็มสองหูแต่ก็ไม่คิดเอ่ยแซวอีกฝ่าย มือบางปลดหน้าปิดหน้าออกพลางยกยิ้มละมุน ซื่อซื่อที่เห็นใบหน้าและผิวพรรณของนางฏ้เบิกตากว้างนิดๆ ด้วยความตกใจ


          “หนี่ว์เอ๋อร์เจ้าไปทำอะไรมาเหตุใดถึงงามผิดหูผิดตา” 

          เพียงไม่เจออีกฝ่ายแค่สามเดือนซูหนี่ว์ถึงกับโตเป็นสาวขนาดนี้เลยหรือแบบนี้ต้องมีบุรุษที่สำนักมาเกี้ยวบ่อยๆ แน่ซื่อซื่อคิดพลางไม่ชอบใจเล็กๆ ที่จะมีพวกแมลงมาตอมคุณหนูของตน


          “จริงๆ แล้วเพราะข้าเลื่อนขั้นแต่ว่า พี่ซื่อซื่อจำเหมยอัปสรที่ข้าส่งมาได้หรือไม่ มันมีสรรพคุณคล้ายๆ กันข้าจึงแกล้งเอ่ยว่าเพราะเหมยอัปสรทำให้ข้างามขึ้น” ซูหนี่ว์เอ่ยพลางแอบภูมิใจเล็กๆ ที่นางช่วยหาลูกค้าเข้าร้านได้อีกทาง


          “มิน่าล่ะ ถึงมีแต่คนมาถามหาเหมยอัปสรเยอะนัก พี่ใหญ่จึงต้องนำเข้าโรงประมูลวันนี้เพราะเป็นสินค้าที่มีคนต้องการมากและมีจำนวนน้อย” ซื่อซื่อเอ่ยพลางพยักหน้าเบาๆ ชื่นชมความเจ้าเล่ห์ของคุณหนูตน


          “พี่ซื่อซื่อแล้วเรื่องที่ข้าให้สืบหาละ” ซูหนี่ว์เอ่ยถาม มือบางก็กางม่านพลังคุมห้องไว้กันคนมานอกได้ยิน


          “จิน หลันเหมย พี่ไม่แน่ใจว่าจะใช่คนเดียวกับที่หนี่ว์เอ๋อร์ต้องการหรือไม่ แต่นามนี้มีเพียงบุคคลเดียว พระสนม จินกุ้ยเฟย พระสนมของฮ่องเต้  และเป็นมารดาขององค์ชายสาม หยาง จินเกอ”

   

เพล้ง!!


          ปานน้ำชาราคาแพงที่วางอยู่ตรงหน้าแตกกระเด็นทันทีที่ซื่อซื่อเอ่ยจบคำ แรงกดดันที่ซูหนี่ว์ปล่อยออกมาก็แทบจะทำให้ซื่อซื่อที่อยู่ในขั้นเจ้าจอมยุทธยังหายใจได้ลำบาก ใบหน้าซื่อซื่อซีดเชียวไม่คิดว่าคุณหนูของตนจะปล่อยแรงกดดันได้มากขนาดนี้ นางมีความแค้นอันใดกับพระสนมผู้นั้นกันเพียงเอ่ยพระนามก็ทำให้โกรธได้เพียงนี้


          “ขออภัยพี่ซื่อซื่อ” เมื่อเห็นซื่อซื่อหน้าซีดเซียวซูหนี่ว์จึงรีบระงับอารมณ์โกรธของตนเองเอาไว้ไม่คิดว่าแรงกดดันขอตนจะกดข่มระดับเจ้าจอมยุทธ์ได้แล้ว ซูหนี่ว์ใช้พลังปราณรวบรวมเศษกาน้ำชาชั้นดีแล้วเคลื่อนย้ายมันลอยไปใส่ถังขยะใกล้ๆ


          “ไม่เป็นไรเจ้าค่ะ พระสนมจินกุ้ยเฟย เป็นบุตรของเสนาบดีฝ่ายซ้าย ทั้งยังเคยเป็นศิษย์ของสำนักบุปผาหมื่นพิษ แต่เห็นว่าได้ลาออกก่อนสำนักจะล่มสลาย หลังลาออกได้ไม่นานสำนักก็ล่มสลายพอดี ไม่นานต่อจากนั้นจึงได้เข้าเป็นพระสนม เรื่องนี้เป็นข่าววงในที่พี่ทราบมาตั้งแต่ตอนเป็นสายลับซึ่งเรื่องนี้เป็นความลับอยู่พอสมควร เพราะข่าวการโค่นล้มสำนักบุปผาหมื่นพิษนั้นยังคงเป็นความลับที่เลือนหายไปตามกาลเวลา มีเพียงข่าวแว่วว่าถูกโจรภูเขาโจมตีเท่านั้น”________________________________________

 คนติดตามเริ่มเพิ่มมาแล้ววว ยอดเม้นก็ต้องเพิ่มด้วยน้าาาา

นักเขียน: น้องจะตีใครก็ได้ แต่น้องตีองค์ชายจนสลบไม่ได้น้าาาาาา

ซูหนี่ว์: ก็เขากวนอารมณ์ข้านิ แล้วยังมาทำสำออยสลบใส่ข้าอีก!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 618 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,046 ความคิดเห็น

 1. #1045 Super小农宝 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 / 23:13
  ว่าแล้ว ว่าเป็นแม่องค์ชายสาม เพราะน้องบอกคุ้นหน้าผู้ชายคนนี้ หน้าคงเหมือนแม่?😂
  #1,045
  0
 2. #999 พินยา (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 08:13

  คำถูก....จบไว ไม่ใช่ จบไว้....ขอประลอง ไม่ใช่ ของประลอง....ของตน ไม่ใช่ ขอตน

  #999
  0
 3. #944 kimurakung (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:41
  คิคิ เดาถูก
  #944
  0
 4. #790 เมมฟิส (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 20:02
  เจอแล้วๆ

  แต่ดันเป็นแม่ของชายสามที่เป็นคนดี
  #790
  0
 5. #703 metung18 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 21:29
  ปมเริ่มมา มาม่าอย่ามาตามนะ
  #703
  0
 6. #666 darlingcutety (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 22:54
  สรุปน้องได้ที่4หรือ5กันแน่คะ อ่านแล้วงง😂

  ตอนที่แล้วบอก4ตอนนี้บอก5
  #666
  1
  • #666-1 To night(จากตอนที่ 43)
   5 มิถุนายน 2563 / 22:56
   ได้ที่ห้าค่ะ เดี๋ยวไรท์ย้อนอ่านทวนอีกรอบน่าจะลงผิดแงงง
   #666-1
 7. #665 music25577 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 16:22

  ฆ่าแม่ก้สงสารลูกทำไงดีน้อน้องน้อยเรา
  #665
  0
 8. #664 Aom_1204 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 15:41
  แล้วผู้ชายที่ใส่ชุดสีส้มๆ ที่น้องมองไม่ชัดล่ะ คือใครรรรร
  #664
  0
 9. #662 aern242539 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 12:15
  เอาแล้วๆ เจอแล้วนะ อีงูพิษ

  แต่องค์ชาย 3 ละ แง้ว เครียดจัง
  #662
  0
 10. #661 ching186470 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 11:33
  เจอตัวนังงูพิษแล้ววววว
  #661
  0
 11. #660 Jeans-ariya (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 11:18

  เจอตัวแล้ว นังศิษย์พี่ทรยศ เอาคืนไวๆ รอๆๆๆค่ะ

  #660
  0
 12. #659 por4312525 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 10:42

  รอลุ้นรอติดตามจ้า
  #659
  0
 13. #658 supakornseanla (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 10:00
  ตบมันเลย
  #658
  0
 14. #656 Mogan (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 09:30
  อห ไม่ค่อยอยากให้น้องปิดเรื่องพลัง แต่ถ้าไม่ปิด ก็เป็นอันตรายอีก
  #656
  0
 15. #655 TangTangmoo (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 09:30
  สนุกมากๆๆๆรออ่านทุกวันเลยจร๊
  #655
  0
 16. #654 NRSH (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 09:30
  คนที่ตามหาเจอแล้ว มันแน่ทีนี้น้องซู
  #654
  0
 17. #653 Aiwapw (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 09:25
  อ๋าา ลูกศัตรูเป็นศิษย์ร่วมสำนัก
  #653
  0
 18. #652 SONE07 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 06:46
  ปลาหมอตายเพราะปากแท้ๆ555555
  #652
  0
 19. #649 NanNilaphan (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 21:02
  ไหนน้องว่ารอบนี้จะยอมแพ้ไหงเกมพลิกละลูก
  #649
  0
 20. #648 gologoso (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 18:31
  น้องโป๊ะแตกอีกแล้วเหรอ
  #648
  0
 21. #647 S1O9N9E5 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 17:15
  เด่นเลยทีนี้ 5555
  #647
  0
 22. #646 คนที่รอมานาน (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 14:50
  นึกว่าแค่ตีตกเวที น้องตีสลบเลยหรอลูก
  #646
  0
 23. #645 music25577 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 14:26

  รอค่าาาาาาา
  #645
  0
 24. #644 Ekaract Sun (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 14:24
  รอจร้าาาาา
  #644
  0
 25. #643 MildMint28kk (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 14:09
  รอค่าาาาา น้องหนูหงุดหงิดใช่ไหมลูกกกก555
  #643
  0