พ่ายรักนางมารหมื่นพิษ

ตอนที่ 42 : นางมาร บทที่ 41

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,054
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 515 ครั้ง
  10 มิ.ย. 63

บทที่ 41


          ชุดที่เธอสวมใส่แนบลู่ไปกับลำตัวครึ่งร่าง สัดส่วนจึงเด่นชัดขึ้น ซูหนี่ว์มองตัวเองอย่างไม่สบอารมณ์ พายุลูกเล็กๆ จึงปรากฏขึ้นรอบๆ ตัว พัดอาภรณ์ที่เปียกให้แห้งขึ้นมาเล็กน้อย แม้จะแอบหนาวนิดๆ แต่ก็ยังดีกว่ายืนตัวเปียกอวดรูปร่างตนเองกับสายตาผู้อื่นเช่นนี้ จากนั้นจึงทำเช่นนี้ให้กับศิษย์พี่ของตนด้วย เมื่ออาภรณ์แห้งจื่อเหยียนจึงก้มหัวขอบคุณศิษย์น้องตนเล็กน้อย แล้วจึงเริ่มประลองต่อ

          เมื่อเห็นว่าผ่านไปแล้วหนึ่งชั่วยามซูหนี่ว์จึงคิดจัดการอีกฝ่ายขั้นเด็ดขาดเสียที เล่นด้วยมาสักพักแล้ว รากไม้เลื่อยมาตามดินก่อนจะแทงทะลุลาดประลองขึ้นมาจับมัดขาสองข้างของจื่อเหยียนไว้แน่น นางได้แต่ตกใจอย่างทำอะไรไม่ถูกคิดว่าอีกฝ่ายมีเพียงธาตุลม นางพยายามสลัดรากไม้ที่พันขาทิ้งแต่ดึงเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหลุดเสียที มือบางเริ่มเรียกเข็มน้ำออกมาแต่กลับถูกรากไม้เลื่อยมาพันแขนทั้งสองข้างของตน ยึดดึงไว้แน่น ทำเอาเข็มน้ำที่ปรากฏหายไปในพริบตา พลังปราณขั้นห้าและขั้นหกต่างกันอยู่พอสมควร เพียงรากไม้ของปราณขั้นห้าไม่ควรยึดผู้มีปราณขั้นหกได้นานนัก


          “ซูหนี่ว์ขอล่วงเกินศิษย์พี่แล้ว”

          กล่าวจบซูหนี่ว์รวบรวมปราณไว้ที่มือ ก่อนจะซัดออกไปที่ท้องน้อยของอีกฝ่าย จื่อเหยียนเห็นดังนั้นจึงเกร็งพลังด้านรับ คิดว่าระดับปราณนางที่มากกว่าหนึ่งขั้นน่าจะไม่ทำให้เจ็บมากนัก


ผวัะ!


          เสียงลมอัดเข้าที่ท้องอีกฝ่ายเต็มแรง ประจวบเหมาะกับที่ซูหนี่ว์ถอนรากไม้ออกร่างบางที่เกร็งพลังด้านรับก็กระเด็นออกจากสนามไป ทำให้ถูกปรับแพ้ แรงปะทะทำให้จื่อเหยียนจุกจนลุกไม่ขึ้นไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะเก่งกาจถึงเพียงนั้น เสียงร้องเชียร์ก็ดังขึ้น ซูหนี่ว์โค้งคำนับเล็กน้อย เกินจะเดินไปช่วยพยุงให้ศิษย์พี่ของตนลุกขึ้น          เมื่อเดินไปใกล้ก็ได้ยินเสียงคนข้างสนามเอ่ยว่า นางโดนคลื่นน้ำของปราณขั้นหกซัดใส่แต่กลับไม่เป็นอะไรเลยหรือ? 

          ซูหนี่ว์ได้ยินดังนั้น เมื่อพยุงศิษย์พี่ขึ้นมาได้แล้วนางจึงกระอักเลือดออกมาคำโตคิดจะเสแสร้งก็ต้องเล่นใหญ่เสียหน่อยพี่ห้าสองนางมา          เมื่อคนทั้งสนามเห็นนางเองก็กระอักเลือดบาดเจ็บก็ยิ่งชื่นชมนางเข้าไปใหญ่ว่าตนเองก็บาดเจ็บหนักแต่ก็กลั้นใจสู้ ดึงพลังโจมตีเฮือกสุดท้ายจนพลิกชนะกลับมาได้ จบการประลองนี้ชื่อเสียงนางก็คงจะดังขึ้นไปอีกผิดจากที่คาดหวังไว้นัก


          “ศิษย์น้องเป็นอะไรหรือไม่” จื่อเหยียนเอ่ยถามศิษย์น้องข้างกายที่กระอักเลือดออกมาคำโตอย่างเป็นห่วง แม้ตัวเองจะพ่ายแพ้แต่ก็นับว่าเจอคู่ปรับที่เกินคาดยิ่ง นางถูกใจศิษย์น้องผู้นี้นัก


          “ไม่เป็นอะไรแล้วเจ้าค่ะ พลังปราณศิษย์พี่แข็งแกร่งยิ่ง” ซูหนี่ว์เอ่ยชมอีกฝ่าย ทั้งยังยกยิ้มให้เล็กน้อย แสดงสีหน้าอ่อนแรง


          “เจ้าทำให้ข้าตกตะลึงหลายรอบยิ่งนัก”


          “ข้าชนะได้เพราะศิษย์พี่ออมมือให้ข้าแล้ว” ซูหนี่ว์กล่าวอีกประโยคมือบางก็ยกเช็ดเลือดที่มุมปากอย่างลวกๆ นางกระอักเลือดจริงๆ ก็รู้แสบคอยิ่งนัก


          “เรียกข้าว่าพี่จื่อเหยียนก็ได้” อีกฝ่ายกล่าวอย่างอารมณ์ดีแต่ก็นิ่วหน้าเล็กน้อยเพราะเจ็บท้องที่ถูกอัดมาเต็มแรง ขนาดเกร็งพลังต้านยังเจ็บเพียงนี้หากไม่เกร็งพลังต้านคงจะกระอักเลือดออกมาคำโตเป็นแน่


          “เจ้าค่ะ พี่จื่อเหยียน ท่านก็เรียกข้าว่าซูหนี่ว์ก็ได้เจ้าค่ะ แต่ข้าว่าตอนนี้ พี่จื่อเหยียนไปใส่ยาก่อนดีหรือไม่” ซูหนี่ว์เอ่ยตอบอย่างเป็นมิตร พลางพยุงอีกฝ่ายไปที่โรงหมอ


          ผลประกาศออกมาแล้วว่านางชนะ การแข่งอีกรอบจะจัดในอีกสองวันใจจริงก็อยากอยู่ดูการประลองต่อแต่เมื่อเห็นว่าศิษย์พี่ของตนนิ่วหน้าเจ็บท้องจนเดินไม่ไหวจึงคิดจะพาอีกฝ่ายไปโรงหมอก่อน นางจึงหันไปทางจินเฟิ่งโบกมือให้อีกฝ่ายรีบตามมา          เมื่อจัดการทุกอย่างเสร็จแล้วซูหนี่ว์ก็มุ่งตรงมาที่ถ้ำมิติของชินอ๋องในช่วงเวลาเดิม นางอยากเร่งฝึกฝนในเข้าสู้ระดับเจ้าจอมยุทธให้ทันก่อนจะหมดการศึกษานี้ หญิงสาวร่างบางเดินตรงเข้ามาที่ศาลาริมน้ำตกแล้วถือวิสาสะนั่งลงตรงข้ามกับชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ที่นั่งรออยู่ก่อนแล้ว มือบางก็เอื้อมไปหยิบจอกชามารินให้ตัวเองอย่างคุ้นชิน


          “หากเปิ่นหวางเห็นมันแตะต้องตัวหนี่ว์เอ๋อร์อีก เปิ่นหวางจะตัดแขนมันเสีย” เสียงเรียบนิ่งใบหน้าไร้อารมณ์เอ่ยขึ้นหลังจากที่หญิงสาวยกชาขึ้นจิบ แค่ก! ซูหนี่ว์ที่ได้ยินดังนั้นถึงกับสำลักออกมานิดๆ


          “พี่เทียนหลง คิดมากไปแล้วเจ้าค่ะ” นางเอ่ยบอกใบหน้างามแต้มสีชมพูเล็กๆ อย่างขัดเขินในใจกับคำเรียกขานอีกฝ่ายที่ยังไม่ค่อยจะชินเสียเท่าไหร่


          “หากเปิ่นหวางคิดมากกว่านี้ มือข้างนั้นคงขาดไปเสียแล้ว” ชายหนุ่มวางจอกชาลงพลางจ้องมองอีกฝ่ายด้วยอารมณ์คุกรุ่น ภายในอกรู้สึกร้อนวูบวาบอยากจะตีคนเสียให้ได้


          “ไหน้ำส้มใบใหญ่แตกเสียแล้ว” ซูหนี่ว์เอ่ยพร้อมกับยิ้มบางๆ ไปให้คนตรงหน้า อารมณ์หึงหวงของชิงอ๋องทำให้นางเปิดหูเปิดตาเสียแล้ว


          “หากเห็นอีกอย่าหาว่าเปิ่นหวางไม่เอ่ยเตือน” เสียงเย็นๆ เอ่ยออกมาอีกครั้งใบหน้าหล่อเหลาหันหน้าหนีหญิงสาวตรงหน้าไปอีกทางเพราะรอยยิ้มของนางเริ่มทำให้เขาคันในหัวใจยุบยิบ อยากจะจับมาตีก้นเสียให้หลาบจำว่าไม่ควรให้บุรุษอื่นมาแตะต้องตัวตามอำเภอใจ


          “รับทราบเจ้าค่ะ ต่อไปหนี่ว์เอ๋อร์จะระวังตัวไม่ให้บุรุษมาแตะต้องตัวง่ายๆ ดีไหมเจ้าคะ” ซูหนี่ว์เอ่ยทีเล่นทีจริง แต่ในใจนางก็คิดว่าควรระวังตัวจริงๆ เพราะน้ำส้มไหนี้เหม็นกลิ่นเปรี้ยวเสียเหลือเกิน


          “ดี แต่แน่นอนว่ายกเว้นเปิ่นหวาง หึหึ” เขาเอ่ยพลางหัวเราะในลำคอ ใบหน้าหล่อเหลายกยิ้มขึ้นเล็กๆ ความขุ่นข้องหมองใจเมื่อครู่หายไปหมดอย่างรวดเร็ว


          “ไปฝึกปราณกันดีกว่าเจ้าค่ะ” ซูหนี่ว์พูดจบก็ลุกขึ้นหันหลังวิ่งออกจากศาลาทันที เห็นใบหูหน่อยๆ ขึ้นสีแดงนิดๆ เรียกรอยยิ้มจากชายหนุ่มที่นั่งอยู่ได้อีกครั้ง          สองวันผ่านพ้นไปในพริบตาเดียว ก็ถึงวันตัดสินการจัดอันดับวันสุดท้าย แปดคนผู้เข้ารอบ ยืนเรียงรายกันอยู่ที่ลาดกว้าง ทุกสายตาของศิษย์ในสำนักต่างจ้องมองด้วยความเลื่อมใส บ้างก็อิจฉาริษยา ผู้คนรอบทั้งแปดคนมีหญิงสาวเพียงผู้เดียวคือซูหนี่ว์ ทำให้นางยิ่งเป็นที่จับตามองยิ่งนัก


          “คารวะท่านเจ้าสำนัก” 

          เสียงของศิษย์ทุกคนเอ่ยดังกึกก้อง เมื่อบุรุษผู้สวมหน้ากากอันเป็นเอกลักษณ์เดินมาประจำที่ เจ้าหน้าที่ประจำสำนัก ก็ขึ้นมายืนประจำที่เพื่อประกาศคู่แข่งขัน


          “คู่แรกศิษย์ปีหนึ่ง ฉิง จินเฟิ่ง กับ มู่ อี้ตง คู่ที่สองศิษย์ปีหนึ่ง หลี่ ซูหนี่ว์ กับศิษย์ปีสอง หยาง ฉิงกวาง” 

          ประกาศการต่อสู้สองคู่แรกจบซูหนี่ว์ที่ได้รู้ว่าตนเองต้องประลองกับองค์ชายสี่ก็แอบดีใจเล็กๆ ที่จะได้ประลองกับองค์ชายแต่ก็อดที่จะเสียดายไม่ได้เพราะรอบนี้นางจำเป็นต้องแกล้งแพ้เสียแล้ว


          “คู่ที่สาม ศิษย์ปีสอง ตง เสี่ยวถัง กับ ศิษย์ปีสาม หยาง จินเกอ คู่สุดท้ายศิษย์ปีสาม ฉิง จินไห่ กับ หยาง เหวินซือ”


          สองคู่สุดท้ายถูกประกาศออกมา ซูหนี่ว์ก็จับจ้องไปที่ ศิษย์ปีสาม หยาง จินเกอ บุคคลที่นางรู้สึกคุ้นหน้าอยู่ไม่น้อย นางเพิ่งมารู้ว่าเขาคือองค์ชายสาม เมื่อไม่กี่วันก่อนแต่ตอนนี้ก็ยังนึกไม่ออกเสียทีว่าเคยเจอหรือไม่ ใบหน้างามหันมามองคู่ที่สี่คือ แม่ทัพฉิงกับองค์รัชทายาท คู่นี้นับว่าน่าสนใจที่สุดในบรรดาคู่ประลองเพราะทั้งคู่อยู่ในระดับสิบ การประลองน่าจะดุเดือดอยู่พอสมควร


          การประลองให้เวลาหนึ่งชั่วยามเช่นเดิม การประลองถูกจัดคะแนนไว้แล้ว คู่แรกคือคู่ที่มีคะแนนในระดับเจ็ดและแปด ผู้ชนะจะได้อันดับเจ็ดผู้แพ้จะได้ระดับแปด ซูหนี่ว์เองก็เช่นกันหากแพ้จะได้อันดับหก หากชนะจะได้อันดับห้า ซึ่งวันนี้นางเองก็ตั้งใจมาแพ้


          การประลองเริ่มทีละคู่ซูหนี่ว์และคนอื่นๆ จำต้องกลับไปนั่งที่เพื่อชมการประลอง การประลองเริ่มที่คู่แรก ฉิง จินเฟิ่ง กับศิษย์ปีหนึ่งอีกหนึ่งคน ทั้งคู่มีระดับพลังเท่ากัน คนหนึ่งธาตุน้ำแข็ง คนหนึ่งธาตุไฟ การต่อสู้ทั้งสองสูสีกันเป็นอย่างมาก ผลัดกันรุกผลัดกันรับอย่างไม่มีใครยอมใคร การต่อสู้โดยอาศัยพลังธาตุและพลังปราณ ทำให้ทั้งคู่ต่างก็ได้รับบาดเจ็บพอสมควร ในช่วงเวลาสุดท้ายก็เป็นจินเฟิ่งที่พลิกกลับมาเอาชนะได้ เขาอัดพลังใส่อีกฝ่ายจนกระเด็นตกลานประลองไป


          การประลองคู่ที่สองเริ่มต้นอย่างต่อเนื่องทำให้นางไม่มีเวลาไปดูสหายอย่างจินเฟิ่ง ซูหนี่ว์ยืนประจันหน้ากับองค์ชายสี่ ใบหน้างดงามยกยิ้มเล็กน้อย พร้อมก้มตัวถวายพระพรอีกฝ่ายด้วยท่วงท่าชดช้อยงดงาม


          “ถวายพระพรองค์ชายสี่เพคะ โปรดออมมือให้ศิษย์น้องผู้นี้ด้วย”


          “ไม่ต้องมากพิธี อยู่ในสำนักเราก็ไม่ต่างจากสามัญชน เอ่ยเรียกศิษย์พี่ก็พอ” ใบหน้างามขององค์ชายสี่ตอบกลับมาอย่างทีเล่นทีจริง ใบหน้างามฉีกยิ้มกว้างจนซูหนี่ว์เผลอกลั้นหายใจไปหนึ่งเฮือก ข่าวว่าองค์ชายสี่เจ้าสำราญชมชอบสะสมหญิงงามเห็นทีว่าจะเป็นข่าวจริงเสียแล้ว


          “เจ้าค่ะศิษย์พี่ ออมมือให้ศิษย์น้องผู้นี้ด้วย” ซูหนี่ว์เอ่ยอีกครั้งพลางเตือนสติตนเองว่าอย่าได้เผลอแสดงกิริยาไม่งามออกไปเชียว ไหน้ำส้มแตกคราวนี้น่าจะเป็นเรื่องใหญ่ อีกฝ่ายเขาเป็นถึงอาหลานกัน


          “เชิญศิษย์น้องลงมือก่อนเลย ข้าไม่ถนัดทำร้ายบุปผางาม” องค์ชายสี่เอ่ยเย้าแหย่จนซูหนี่ว์ได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆ ไปให้ บุปผางามดอกนี้อยากพ่ายแพ้เป็นอย่างยิ่ง หากไม่ลงมือข้าจะแพ้ได้อย่างไร!


          ซูหนี่ว์เริ่มลงมือโจมตีไปหลายกระบวนท่า ทั้งใช้ธาตุไม้และดึงธาตุลมมาใช้ ต่อหน้าผู้อื่นนางใช้ได้เพียงสองธาตุนี้เท่านั้น เพราะธาตุของนางไม่เหมือนผู้อื่น นางโจมตีองค์ชายสี่ไปหลายกระบวนท่าแต่ทุกครั้งเป็นการยั้งฝีมือไว้ถึงห้าส่วน หากไม่องค์ชายผู้นี้คนแพ้ไปตั้งแต่สามกระบวนท่าแรกแล้วไม่มัวแต่วิ่งหลบอยู่แบบนี้ จนซูหนี่ว์เริ่มจะเหนื่อยหน่าย ชายผู้นี้ไม่ยอมโจมตีกลับเสียทีแล้วแบบนี้จะจบอย่างไรเล่า!


          “ศิษย์พี่ ท่านออมมือเกินไปแล้ว โจมตีกลับมาบ้างก็ได้เจ้าค่ะ” ซูหนี่ว์เอ่ยตอบกลับ ใบหน้างามเริ่มจะยกยิ้มไม่ออก คนผู้นี้เอาแต่วิ่งหลบทำตัวเหมือนลิงลม ยั่วโมโหเก่งเสียเหลือเกิน


          “ข้าเพียงอยากดูฝีมือศิษย์น้องเพียงเท่านั้น ฝีมือเจ้านับว่าไม่แย่แต่ช้าไปเสียหน่อย” ชายหนุ่มเอ่ยบอกพร้อมกับส่งยิ้มยียวนกวนใจสาวงาม 

          

          ซูหนี่ว์ที่เล่นบทโจมตีอีกฝ่ายมากว่าครึ่งชั่วยามก็เริ่มหงุดหงิดขึ้นมาจริงๆ มือบางข้างหนึ่งตวัดรากไม้ตบลงพื้นข้างกายชายหนุ่มที่พลิกหลบอีกครั้ง อีกมือก็เผลอซัดพลังปราณอัดกระแสลมไปเต็มแรงอย่างหงุดหงิดใจ


ผวัะ!! โครม!!---------------------------------------

เล็กๆไม่ ใหญ่ๆชอบ พี่ห้าสอนมา อิ้อิ้อิ้

ขอคอมเม้นกำลังใจให้ไรท์หน่อยเร็ววววว
---------------------------------------
บทสัมภาษณ์

นักเขียน: น้องเล่นใหญ่ไปไหม??
 
ซูหนี่ว์: ก็ใครใช้ให้เจ้าจับคู่ข้ากับศิษย์พี่ละห้ะ จะเอาชนะได้ก็ต้องเล่นใหญ่แบบนี้แหละ

นักเขียน: โอ๋ๆน้าาา คนอ่านเขาอยากอ่านตอนน้องฟาดคนนี่น้าาา

ซูหนี่ว์: เชอะ ข้างอน ไม่คุยด้วย! พี่เทียนหลงงง นางกลั้นแกล้งข้า ทำชุดข้าเปียกกก

นักเขียน: เดี๋ยวววววววว ม่ายยยยยยย ชินอ๋องงงงงงง ปล่อยข้าาาาาาา ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 515 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,046 ความคิดเห็น

 1. #998 พินยา (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 08:03

  คำผิดจ๊ะ....ลานประลอง ไม่ใช่ ลาดประลอง....ลานกว้าง ไม่ใช่ ลาดกว้าง...ฉัวะ ไม่ใช่ ฉวัะ

  #998
  0
 2. #943 kimurakung (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:36
  ปากพาจนเอง 555
  #943
  0
 3. #878 Aug465 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 16:02
  เอาใจช่วยไรท์ ขอให้รอดจากชินอ๋อง 5555
  #878
  0
 4. #633 view2544 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 11:19
  ชนะแล้วมั้งเนี่ยยย 555 ความโมโหอ่ะ เนอะ
  #633
  0
 5. #631 S1O9N9E5 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 10:52
  ชนะแน่ โมโหเป็นเหตุ 5555
  #631
  0
 6. #630 Peung9999 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 21:53

  ชนะแน่เลย งานนี้มีฮา

  #630
  0
 7. #629 por4312525 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 21:52

  ลุ้นๆ กำลังสนุกเลย
  #629
  0
 8. #628 tigerdog (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 21:46
  อ้าว อย่างนี้น้องก็ชนะอะสิ 5555
  #628
  0
 9. #627 ching186470 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 18:20

  ลุ้นๆๆๆๆๆๆ
  #627
  0
 10. #626 คนที่รอมานาน (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 13:47
  อย่าบอกนะว่าบังเอิญชนะ
  #626
  0
 11. #625 ชายาภา (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 13:05
  ชนะเพราะโมโหแน่ๆละงานนี้ ตั้งใจมาแพ้นะลูก
  #625
  0
 12. #624 KuN_pRe (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 12:40
  รอออออออ
  #624
  0
 13. #623 Aiwapw (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 12:29
  อ้าวเห้ย ไปกวนโมโหเค้าอะเนาะ สมน้ำหน้าเลยนะ
  #623
  0
 14. #622 gologoso (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 12:18
  เราไม่รู้ เราไม่เกี่ยว....ไรท์ทำึนเดียวเราไม่เกี่ยวเลยค่ะท่านอ๋อง
  #622
  0
 15. #621 appant836 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 12:05
  อยากอ่านตอนต่อไปเร็วๆเลยคะ
  อยากดูน้องโชว์เทพ😊😊😊
  #621
  0
 16. #620 PP_ac (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 11:53
  มอต่อเถอะไรท์ มันค้างไม่ไหววว
  #620
  0
 17. #619 aern242539 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 11:51
  อุ้ยยยย ไม่อยากจะนึกต่อ 555 ค้างเด้อไรท์
  #619
  0
 18. #618 supakornseanla (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 11:47
  อุ้ยยยย
  #618
  0
 19. #616 asteriory (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 22:07
  อดใจรอน้องไม่ไหวละค่ะ ถ้าเกิดน้องบังเอิญได้เป็นที่1น้องจะยอมทำพันธะมั้ยน้า// สู้ๆจ้าไรท์ขาาาา~ รอน้าาา
  #616
  0
 20. #615 gologoso (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 20:12
  รอจ้าาาาาาา
  #615
  0
 21. #612 view2544 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 12:39
  เจิมค่าาา รอดูน้องเล่นใหญ่ 555
  #612
  0
 22. #611 Preen772 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 11:47
  เจิมรอดูความเล่นใหญ่ของน้อง
  #611
  0
 23. #610 ching186470 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 11:05
  เจิมค่าาาาาาาา
  #610
  0
 24. #609 tttatang (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 11:04
  รอชมละครฉากใหญ่ของยัยน้องแล้วค่าาา5555555555555
  #609
  0
 25. #608 nana-ly (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 10:52
  เจิมมมมม555555 เล่นใหญ่ไปอีกน้องงงงงง
  #608
  0