พ่ายรักนางมารหมื่นพิษ

ตอนที่ 41 : นางมาร บทที่ 40

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,679
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 502 ครั้ง
  10 มิ.ย. 63

บทที่ 40


          การประลองรอบแรกผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว หลี่ ซูหนี่ว์ และ ฉิง จินเฟิ่งเป็นผู้ที่ติดห้าอันดับแรกของศิษย์ปีหนึ่ง ส่วนจ้าว เฉินคุน กับ จ้าว อันฉีนั้นก็เอาชนะสหายร่วมชั้นมาได้ แต่เพราะคะแนนอยู่อันดับท้ายๆ ทั้งคู่ต้องไปแข่งที่ลานประลองเล็กอีกรอบเพื่อจัดอันดับ ส่วนซูหนี่ว์กับจินเฟิ่งจึงนั่งรอ ประกาศผลของปีอื่นๆ เพื่อจับคู่แข่งรอบที่สอง ตอนนี้นั้นนับว่าติดหนึ่งในสิบห้าแล้ว ซูหนี่ว์ต้องชนะอีกหนึ่งรอบเพื่อจะติดหนึ่งในสิบให้ได้


          “เหลือสิบห้าคน จับคู่แล้วจะเหลือเศษหนึ่งคน จะมีหนึ่งคนที่ไม่ต้องแข่งในรอบนี้ เราจะเลือกผู้มีปราณสูงที่สุดไม่ต้องลงแข่งหนึ่งคน”


          ผู้อาวุโสท่านหนึ่งเอ่ยบอก แต่ผู้มีพลังปราณขั้นสูงมีองค์รัชทายาทกับแม่ทัพฉิงที่มีระดับพลังปราณเท่ากัน ทั้งคู่เดินก้าวมาข้างหน้า ท่ามกลางสายตาของคนทั้งสนาม


          “พี่ชายเจ้ามีธาตุอะไรหรือ” ซูหนี่ว์เอ่ยถามด้วยสายตาอยากรู้อยากเห็น


          “น้ำแข็งเช่นเดียวกับข้า แต่องค์ไท่จื่อ มีธาตุสายฟ้ากับธาตุน้ำ ข้าว่าองค์ไท่จื่อน่าจะได้สิทธิ์ไม่ต้องลงแข่ง” จินเฟิ่งเอ่ยจบคำตัดสิทธิ์ก็เป็นไปตามที่จินเฟิ่งเอ่ย คือองค์รัชทายาท ไม่ต้องลงแข็งในรอบนี้


          การจับคู่เริ่มต้นอีกครั้ง จินเฟิ่งที่ได้อันดับสองจึงได้แข่งกับอันดับสามของสหายร่วมชั้น ส่วนซูหนี่ว์ได้อันดับที่หนึ่งของชั้นปีจึงได้คู่กับอันดับห้าของศิษย์ปีสอง


          “ไม่ยุติธรรมเลย รู้อย่างนี้ข้าทำให้ได้อันดับสองก็ดี” นางเอ่ยบ่นเล็กน้อยที่ตนต้องไปแข่งกับศิษย์พี่เพียงคนเดียว


          “อย่าบ่นนักเลย คู่แข่งเจ้าห่างกันขั้นเดียว หากเจ้ามีชั้นเชิงดีกว่าก็น่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก” จินเฟิ่งเอ่ยปลอบสหายที่นั่งทำหน้าหมดอาลัยตายอยากอยู่ข้างๆ ตนหลังจากที่ได้ยินรายนามคู่แข่ง


          “เอาชนะศิษย์พี่ได้ข้าก็จะยิ่งโดดเด่นนะสิ” 

          ซูหนี่ว์บ่นอุบอิบในลำคอไม่เป็นศัพท์จินเฟิ่งจึงไม่ได้สนใจนักว่าสหายตนพูดอะไรคิดว่าน่าจะบ่นไปตามภาษา เขาจึงโอบไหล่นางไว้ ฝ่ามือหนาตบไหล่นางเบาๆ อย่างให้กำลังใจ


          โอบไหล่ปลอบใจสหายได้เพียงช่วงจิบชาตัวเขาก็รู้สึกถึงกลิ่นอายสังหารที่พุ่งมาที่เขา จนแผ่นหลังเย็นเยียบ เขาตวัดสายตามองไปโดยรอบว่าเกิดอะไรขึ้น ใครแผ่กลิ่นอายสังหารใส่เขา ซูหนี่ว์เองก็สัมผัสได้แต่นางไม่ได้รับผลกระทบอันใดด้วย สายตานางสอดส่องไปทั่วเพื่อหาที่มาของมัน ว่าผู้ใดจ้องจะเล่นงานสหายตน


          ดวงตากลมโตไปหยุดที่ชายสวมหน้ากาก ผู้ที่นั่งอยู่ในตำแหน่งเจ้าสำนัก ใบหน้าและดวงตาเขาจ้องมาทางนางกับจินเฟิ่ง ระยะที่นั่งห่างไกลจนนางไม่อาจเห็นสายตาของเจ้าสำนักได้แต่นางก็มั่นใจว่าเขาจ้องมองมา และไอสังหารนั้นก็แผ่ออกมาจากตัวเขาไม่ผิดแน่ ซูหนี่ว์คิดอย่างสับสนว่าสหายตนไปทำอันใดให้เจ้าสำนักขุ่นเคืองใจ พริบตาต่อมานางก็คิดได้ว่าเจ้าสำนักผู้นี้ใช่ชินอ๋องหรือไม่เพราะกลิ่นอายอันคุ้นเคยไหนจะริมฝีปากบางที่ใช้หลอกกินเต้าหู้นางอยู่บ่อยครั้งนั้นก็ช่างดูคุ้นเคยแม้จะดูจากในระยะไกล


          ชายร่างสูงปัดมือไปที่ไหล่ตัวเองสองครั้งทั้งยังจ้องมองมาที่นาง ซูหนี่ว์จึงหันมองไหล่ตัวเองอย่างงงงวย ดวงตากลมโตเบิกกว้างเล็กๆ อย่างเข้าอกเข้าใจ สหายผู้นี้โอบไหล่ให้กำลังใจนางอยู่ เจ้าสำนักคือชินอ๋องแน่นอนหากไม่เขาจะส่งไอสังหารพุ่งตรงมาใส่จินเฟิ่งด้วยเรื่องอันใด สงสัยจินเฟิ่งไปเตะไหน้ำส้มของชินอ๋องแตกแน่แล้ว ซูหนี่ว์ค่อยๆ ดึงมือจินเฟิ่งออกจากไหล่ตน จากนั้นไอสังหารก็หายไปอย่างรวดเร็ว มุมปากของเขายกขึ้นเล็กน้อยอย่างพึงพอใจนั่นยิ่งทำให้ซูหนี่ว์มั่นใจในความคิดตน


          “ดูเหมือนข้าไปเตะตาปลาใครเข้า รู้สึกเหมือนมีคนเพ่งเล็งข้า” จินเฟิ่งเอ่ยพร้อมถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อความกดดันรอบๆ ตัวจากหายไปแล้ว


          “เจ้าไม่ได้เตะตาปลาใครหรอก...เจ้าเตะไหน้ำส้มแตกต่างหาก” ประโยคหลังซูหนี่ว์พูดอุบอิบในลำคอจนคนข้างกายฟังไม่รู้ความ


          “เจ้าว่าอันใดนะ” เขาจึงเอ่ยถามอีกครั้ง


          “เอ่ออ ข้าว่าน่าจะคู่ประลองเจ้าหรือไม่ แบบอยากท้าทายเจ้าน่ะ”


          นางตอบเลี่ยงๆ พลางหันไปมองหน้าบุรุษผู้สวมหน้ากากเป็นระยะๆ และทุกครั้งที่นางหันไปมองก็จะพบว่าเขาเองก็จ้องมองนางอยู่เช่นกัน 

          หากไม่ข้าสวยจนเตะตาเจ้าสำนัก เจ้าสำนักผู้นี้ก็ต้องเป็นชินอ๋องหยางเทียนหลงไม่ผิดคนแน่      ซูหนี่ว์คิดเองเออเองเสร็จสรรพ 

          ใบหน้างามก็หันไปมองที่ลานประลองที่ถูกแบ่งใหม่อีกครั้งจากหกสนามเหลือเพียงสองสนามใหญ่ เวลาในการแข่งก็เพิ่มเป็น หนึ่งชั่วยาม ให้เวลานานถึงเพียงนั้นซูหนี่ว์ก็คงต้องยื้อเวลาให้ได้นานหน่อยจะได้ไม่โดดเด่นเกินไปนัก คู่ประลองเริ่มจากศิษย์ปีหนึ่งทั้งสองคู่ก่อน หนึ่งในนั้นก็มีจินเฟิ่งด้วย


          จินเฟิ่งผู้มีธาตุพิเศษอย่างธาตุน้ำแข็งได้คู่ประลองเป็นธาตุลมพลังปราณขั้นห้าเท่ากัน การต่อสู้ดูสูสีในครึ่งชั่วยามแรก แต่ครึ่งชั่วยามให้หลังจินเฟิ่งเป็นผู้รุกไล่อีกฝ่ายอยู่ฝ่ายเดียว


          ใบหน้าหวานล่ำเกินสตรีดูเย็นชาขึ้นมาเล็กน้อย ไม่มีท่าทีเหนื่อยอ่อนต่างจากอีกฝ่ายที่เสื้อผ้าขาดเป็นริ้วๆ จากการโดนเข็มน้ำแข็งพุ่งทะลุ แม้จะหลบได้อยู่หลายครั้งแต่ จำนวนเข็มที่มีมากก็ทำให้พลาดอยู่บ่อยครั้ง เลือดซึมออกมาตามบาดแผล อีกฝ่ายรวบรวมลมปราณเฮือกสุดท้ายกระแสลมไร้รูปแต่เฉียบคมคล้ายใบมีดนับพันเล่มตัดผ่านอากาศมุ่งตรงไปที่จินเฟิ่ง อย่างรวดเร็ว ปราการน้ำแข็งจึงถูกสร้างขึ้นต้านรับกับกระแสลมกรรโชกตรงน้ำ


ฉวัะ! ตูม!


          กระแสลมปะทะเข้ากลับปราการน้ำแข็งอย่างแรง จนจินเฟิ่งถอยออกไปถึงสามก้าว พริบตาต่อมาเศษผ้าตรงช่วงชายกางเกงก็ร่วงลงสู่พื้นดิน ลมปราณเฮือกสุดท้ายทำได้เพียงตัดผ่านเศษผ้าของอีกฝ่ายเท่านั้น ชายหนุ่มทรุดลงนั่งอย่างหมดสภาพ มือข้างหนึ่งยกขึ้นเป็นการบ่งบอกว่าตนยอมแพ้ การแข่งของทั้งคู่จึงยุติลง เหล่าหมอประจำสำนักก็มาช่วยพาคนเจ็บไปรักษา


          “สหายข้ามีฝีมือไม่น้อย” ซูหนี่ว์กล่าวชมเมื่อจินเฟิ่งกลับมานั่งข้างตนเช่นเดิม


          “ล้มยากอยู่เหมือนกันข้าใช้พลังปราณไปเสียเยอะ”


          “คู่ต่อไป หลี่ ซูหนี่ว์ ศิษย์ปีหนึ่ง กับ เทียน จื่อเหยียน ศิษย์ปีสอง”


          นามของซูหนี่ว์ถูกเอ่ยจึงทำให้นางต้องลงไปที่ลานประลอง เทียน จื่อเหยียน ศิษย์ปีสองเองก็เดินลงมาที่ลาดประลองเช่นเดียวกัน ซูหนี่ว์ยืนพิจารณาอีกฝ่าย ใบหน้างดงามไม่น้อยรูปร่างดูอรชรอ้อนแอ้นแต่พลังปราณที่นางจับสัมผัสได้คือขั้นหกธาตุน้ำ อีกฝ่ายก็มองนางอย่างพิจารณาเช่นกัน ชื่อเสียงของซูหนี่ว์ในสำนักนั้นก็โด่งดังไม่น้อยทั้งความงามและความเก่งกาจที่เจ้าตัวคว้าคะแนนมาได้ถึงร้อยคะแนนในการสอบคัดเลือก


          “ศิษย์พี่หญิงออมมือด้วย” ซูหนี่ว์เอ่ยพลางโค้งตัวคารวะอีกฝ่าย


          “ศิษย์น้องอย่าได้ออมมือ” อีกฝ่ายก็เอ่ยตอบกลับด้วยน้ำเสียงไพเราะรื่นหู ใบหน้างามยกยิ้มให้ซูหนี่ว์น้อยๆ นางก็ยิ้มกลับอย่างเป็นมิตร


          เสียงสัญญาณให้เริ่มประลองได้ ทั้งคู่จ้องหน้ากันไปสักครู่ไม่มีใครเปิดก่อน ซูหนี่ว์ถอนหายใจเล็กน้อยศิษย์พี่ผู้นี้ต้องการให้นางเป็นผู้ลงมือก่อน พายุลมลูกเล็กถูกซัดไปอย่างลองเชิง หญิงสาวร่างบางก็พลิกตัวหลบได้อย่างง่ายได้ 

          คราแรกนางอยากจะดูฝีมือของศิษย์น้องผู้นี้แต่พอเห็นเพียงพายุลูกเล็กๆ จึงคิดไปว่าไม่เห็นเก่งกาจอย่างที่ร่ำลือเสียเท่าไหร่ พร้อมถอนหายใจอย่างหมดความสนุก ลูกบอลน้ำในมือขนาดกลางจึงถูกซัดกลับมาติดกันหลายลูกหวังจะจบการประลองเลย ซูหนี่ว์เห็นดังนั้นจึงกางม่านพลังป้องกัน


ตูม ตูม ตูม ตูม


          ดวงตากลมโตต้องเบิกกว้างเมื่อลูกบอลน้ำของตนลูกซัดกลับมา ด้วยความไม่ทันตั้งตัวลูกบอลน้ำทั้งสี่ลูกของตนจึงพุ่งเข้าใส่ตัวเองอย่างเต็มแรง ร่างบางระหงล้มลงพร้อมกับเปียกปอนไปทั้งตัว แม้ตอนนี้ใกล้จะเข้าฤดูชุนเทียน* แต่อากาศก็ยังหนาวอยู่มากนักแม้หิมะจะไม่ตกเพิ่มแต่ก็ยังละลายไปไม่หมดเสียทีเดียว ร่างบางสะท้านขึ้นมาทันทีด้วยความหนาว นางประมาทศิษย์น้องผู้นี้ไปมากนัก ไม่คิดว่าคนธาตุลมจะตีพลังผู้อื่นกลับได้ด้วย


          ในสายตาของจื่อเหยียนและคนที่นั่งชมการประลองคิดเพียงว่านางใช้ลมตีสะท้อนพลังกลับ แต่แท้จริงแล้วนางเพียงยกมือกางม่านพลังเฉยๆ เท่านั้นผู้ที่ถือครองธาตุลมจึงหันหน้าคุยกันว่าต้องไปฝึกการตีพลังสะท้อนกลับแบบนี้บ้างแล้ว ศิษย์น้องผู้นี้ทำให้ผู้คนได้เปิดตายิ่งนัก


          ซูหนี่ว์ยืนรอให้อีกฝ่ายลุกขึ้นมานางจะได้ยื้อเวลาไปในตัว เมื่อเห็นอีกฝ่ายที่ตัวเปียกปอนยืนได้ซูหนี่ว์จึงสร้างลมพายุสามลูกขนาดเท่าตัวคนหมุนอยู่รอบๆ ตัวกระแสลมกรรโชกจนชายกระโปรงพลิ้วไหวตามไปด้วย กระแสลมเย็นไปกระทบผิวของจื่อเหยียน จนนางหนาวสั่นขึ้นมาอีกครั้ง ดวงตาตวัดมองศิษย์น้องตรงหน้าอย่างหาคำตอบว่าคนผู้นี้กำลังกลั่นแกล้งนางอยู่หรือไม่ เมื่อเห็นใบหน้าเรียบเฉยจึงเข้าใจได้ว่าอีกฝ่ายคงไม่มีเจตนากลั่นแกล้ง


          “ศิษย์พี่รับมือด้วย” 


          กล่าวจบคำ พายุทั้งสามลูกที่พัดอยู่รอบตัวซูหนี่ว์ก็พุ่งตรงไปที่หญิงสาวร่างบางในสภาพเปียกปอน ที่ยืนตั้งรับนางพลิ้วกายหลบลูกพายุอย่างรวดเร็วมีบางลูกที่เฉียดมาใกล้ จนสร้างบาดแผลเล็กๆ ให้ทั้งผิวกายตน กระแสลมแรงบาดตามผิวหนังเล็กน้อยสร้างความแสบคันบริเวณผิวที่โดนอยู่บ้าง


          คลื่นน้ำขนาดใหญ่จึงถูกส่งโจมตีกลับมาอย่างรวดเร็ว หากซูหนี่ว์กางม่านก็จะรอดพ้นแต่หาได้ทำแบบนั้น อีกฝ่ายที่โดนพลังรุนแรงของตัวเองไปอีกรอบอาจจะทำให้จบการประลองเร็วขึ้น นางคิดประมวลอย่างรวดเร็วจะให้การประลองจบง่ายเกินไม่ได้เด็ดขาด ร่างบางยื่นหมุนตัวไปกลางอากาศพลิกหลบคลื่นลูกใหญ่อย่างฉิวเฉียด ร่างบางครึ่งร่างเปียกปอนเล็กน้อยเพราะคลื่นน้ำลูกใหญ่กินบริเวณกว้างเกินกว่าจะหลบพ้น 

          

          ซูหนี่ว์แสร้งสะดุดอากาศเมื่อคลื่นน้ำกระทบโดนตัวเองครึ่งตัว ร่างบางล้มลงไปอย่างเสแสร้ง ปราณขั้นหกแทบจะไม่มีผลอะไรกับนางแม้แต่น้อย ความแรงของกระแสน้ำต่อให้โดนจริงๆ ก็คงทำได้แค่ให้ตัวเองเปียกเล่นเท่านั้น


          ที่นางทำคือการแสดงล้วนๆ ร่างบางที่เปียกไปครึ่งร่างค่อยๆ ยันกายยืนขึ้นช้าๆ อย่างไม่สิ้นฤทธิ์ จื่อเหยียน มองอีกฝ่ายอย่างตะลึงเล็กน้อยไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะยังยืนได้ แม้จะโดนแบบชิวเฉียดแต่คลื่นน้ำเมื่อครู่มีความรุนแรงไม่น้อย

*ฤดูชุนเทียน ฤดูใบไม้ผลิ

_______________________

Talk 1

เอาละ บทต่อสู้ขนาดนี้ เอาคอมเม้นมาแลกเสียดีๆเลยนะ

น้องเตืมทรูมาเติมค่ะ ทุกคนไม่ต้องกังวล แม้น้องจะเป็นสายพิษ สายซุ่มโจมตี แต่ตีซึ่งๆหน้าน้องก็ทำได้เช่นกันนะ

อิ้อิ้อิ้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 502 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,046 ความคิดเห็น

 1. #997 พินยา (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 07:55

  ฉัวะ ไม่ใช่ ฉวัะ (ตัวอักษร + สระอัวะ) เช่น ฉัวะ ผัวะ ผลัวะ พลัวะ

  #997
  0
 2. #978 tigereye2517 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 19:59

  ไหน้ำส้มใหญ่มากกกก

  #978
  0
 3. #942 kimurakung (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:30
  ขี้หึงมิใช่น้อย
  #942
  0
 4. #877 Aug465 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 15:55
  น้องเกิดเป็นคนสวยด้วยเก่งด้วยลำบากใจจุง
  #877
  0
 5. #606 gologoso (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 19:50
  การโชว์เล่นละครของน้อง

  5555
  #606
  0
 6. #605 TuntitaJ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 16:22
  อยากให้มาทุกวันจังค่ะ รอแทบไม่ไหว 55
  #605
  0
 7. #604 oaoayuki (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 15:50

  รอคร้าาา
  #604
  0
 8. #603 MD_TheEnd (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 12:06
  ชินอ๋องขี้หึง
  #603
  0
 9. #602 aern242539 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 12:03
  5555 เก่งมากก็ไม่ได้ อ่อนมากก็ไม่ได้ วงวาร
  #602
  0
 10. #601 ปลาด๋อย (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 11:28
  ว้าววววว ว้าวว ว้าววเก่ง
  #601
  0
 11. #600 0956054524 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 10:55
  ชอบน้องจังเลยค่ะะ
  #600
  0
 12. #599 usaonly (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 10:07

  ยังประลองไม่จบเลย ถ่วงเวลานะซูเอ๋อ ท่านเจ้าสำนักทำไหน้ำส้มหดอีกแล้ว แข่งขันอยู่นะไม่ได้พรอดรักกันซะหน่อย อิ อิ

  #599
  0
 13. #598 tigerdog (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:45
  เล่นละครเก่ง 5555
  #598
  0
 14. #597 monthipneung (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:38
  ลุ้นๆ วาปไปตอนต่อไปได้มั๊ย
  #597
  0
 15. #596 Miss-kongkham (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:34
  รอค่าาา
  #596
  0
 16. #595 supakornseanla (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:24
  ชุดเปียกแล้วเน้ออออ
  #595
  0
 17. #594 Aiwapw (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:24
  น้องงง เธอไม่เนียนน
  #594
  0
 18. #593 Tian_Mimi (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:09
  เม้นๆๆๆดันๆๆๆๆ5555
  #593
  0
 19. #592 PiGunChaNok (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:08
  ต่อเลยรอ
  #592
  0
 20. #591 tttatang (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:01
  การแสดงน้องเริ่ดมากค่าาาา 5555555555555
  #591
  0
 21. #590 ching186470 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 08:49
  สนุกมากค่าาา ชอบฉากต่อสู่ของน้องอ่า

  รอค่าาาาา
  #590
  0
 22. #589 munongmu (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 08:46
  ไหน้ำส้มได้แตกอีกรอบถ้านางยังไม่รีบจบการแข่ง เพราะคู่แข่งอีกคนธาตุน้ำก็ต้องมีชุดเปียกกันบ้าง แล้วมันก็ต้องแนบลำตัวใช่มะ
  #589
  0
 23. #585 NanNilaphan (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 20:58
  อะไรยังไงน้องงงงเตะไหน้ำส้มใครเจิมมมมม
  #585
  0
 24. #584 Preen772 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 20:28
  เจิมมมมมมมม
  #584
  0
 25. #583 nanoha_fete (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 17:18
  เจิมมมม
  #583
  0