พ่ายรักนางมารหมื่นพิษ

ตอนที่ 23 : นางมาร บทที่ 22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,334
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 494 ครั้ง
  19 พ.ค. 63

บทที่ 22

          กำหนดเดินทางไปสำนักศึกษาเหลือเพียงอีกสามวันซึ่งซูหนี่ว์นางได้เตรียมพร้อมไว้หมดว่าจะให้ใครเดินทางไปด้วยบ้าง อันได้แก่พี่ใหญ่ พี่ซื่อซื่อ พี่ห้าและเหล่านักปรุงโอสถ นักปรุงยาพิษทั้งสี่สิบคน และคัดเหลือหน่วยอารักขาอีกสิบคน หน่วยข่าวทั้งสิบคน เหลือไว้เพียงหน่วยอารักขาสามสิบคนกับเงาอีกสิบคนให้อยู่กับพี่รอง พี่สาม และพี่สี่ เพื่อฝึกฝนต่อและให้หาคนมาฝึกในค่ายฝึกเพิ่มอีก 

          ซูหนี่ว์วางแผนเพื่อออกเดินทางเป็นสองขบวนโดยนัดกันไปเจอและรวมขบวนกันที่นอกเมือง หากไปพร้อมกันทั้งหมดเกรงจะเป็นที่สงสัยเอาได้ว่าทำไมคุณหนูสามจวนตระกูลหลี่ ขนคนคุมกันไปเยอะเพียงนั้น ขบวนเดินทางของนางจะมีเพียงซื่อซื่อ พี่ใหญ่ พี่รอง หน่วยอารักขาอีกห้าคนที่จะปลอมตัวเป็นผู้คุ้มกัน อีกขบวนจะเป็นพวกนักปรุงโอสถทั้งหลายและหน่วยอารักขาอีกห้าคน ส่วนหน่วยข่าวนางให้มุ่งหน้าไปกันเองก่อน เพราะพวกนี้ชมชอบที่จะเดินทางด้วยวิชาตัวเบาด้วยตัวเอง

          อีกทั้งซูหนี่ว์ยังวางแผนการติดต่อสื่อสารระหว่างนางกับพวกพี่รองด้วยการว่าจ้างพญาอินทรี นางทำข้อตกลงกับพญาอินทรีว่าจะจ้างให้ช่วยเป็นผู้ส่งข่าวให้ แลกกับน้ำแร่ทิพย์สิบขวดต่อหนึ่งเดือน 

          พญาอินทรีจึงให้นกในปกครองนางมาใช้งานสามตัวเพื่อเดินทางไปพร้อมกับนาง แล้วคอยสลับเปลี่ยนตัวเมื่อส่งข่าวไปมา ทำให้ซูหนี่ว์วางใจในเรื่องนี่ไปได้หลายส่วน ไม่ต้องกลัวข่าวสารจะตกหล่นสูญหายเพราะอินทรีย์ทุกตัวที่อาซาเลือกให้นั้นอยู่ในระดับสัตว์อสูรระดับสูงทั้งหมด 

          หากผู้อื่นรู้ว่านางเอาสัตว์อสูรระดับสูงมาเป็นนกส่งข่าวคงได้กระอักเลือดด้วยความเจ็บแค้นกันไปข้าง เพราะสัตว์อสูรระดับสูงนับว่าหายากที่จะมาเป็นพันธมิตรกับมนุษย์แค่จะจับมันทำพันธสัญญาด้วยยังต้องสู้กับมันเลือดตาแทบกระเด็น


“พี่ซื่อซื่อ ท่านพ่ออยู่ไหนหรือข้าจะไปหาเสียหน่อย” ซูหนี่ว์เอ่ยถามซื่อซื่อที่เพิ่งเดินเข้ามาใบหน้าเนียนใสเต็มไปด้วยเหงื่อเม็ดเล็ก เพราะนางวิ่งวุ่นจัดของที่จำเป็นลงหีบให้กับซูหนี่ว์ทั้งวัน 


“เวลานี้นายท่านน่าจะอยู่ที่ห้องหนังสือนะเจ้าคะ” ซื่อซื่อเอ่ยตอบพร้อมกับยกมือขึ้นปาดเหงื่อที่ใบหน้าของตน


“ขอบคุณเจ้าค่ะ ข้าจะไปหาท่านพ่อ พี่ซื่อซื่อพักเถอะเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว อ๋อแล้วก็ไม่ต้องรอทานมื้อเย็นนะเจ้าคะ”


“เจ้าค่ะ ระวังตัวด้วยนะหนี่ว์เอ๋อร์” ซูหนี่ว์พยักหน้ารับคำพร้อมทั้งเดินไปเปลี่ยนชุดที่ห้อง 

          จากชุดสีดำธรรมดา เป็นชุดสีฟ้าสดใสปักลวดลายดอกเหมยกุ้ย* ไว้อย่างประณีต โดยปกติแล้วซูหนี่ว์ชมชอบที่จะใส่ชุดกางเกงสีดำมากกว่าเพราะง่ายเวลาที่นางนึกอยากจะออกไปค่ายก็ไปได้เลย แต่พอจะไปพบบุคคลสำคัญจึงเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าสีสดใส ไม่ใช่นั้นเดี๋ยวจะโดนตำหนิได้ เพราะนางเคยใส่ชุดสีดำเนื้อผ้าหยาบไปพบท่านพ่อด้วยความเคยชิน 

          จากนั้นผ้าสีสดใสก็ถูกส่งมาให้นางเต็มไปหมด แต่พอนางบอกว่าชอบใส่สีดำมากกว่า เหล่าอาภรณ์สีดำแต่เป็นผ้าเนื้อดี ตัดเย็บไว้อย่างประณีตก็ถูกส่งตามมาอีกหลายหีบ และซื่อซื่อก็โดนเรียกไปบ่นจนหูชาว่าทำไมปล่อยให้คุณหนูสามใส่เสื้อผ้าพวกนั้นได้ทำให้ซื่อซื่อต้องขนผ้าเนื้อหยาบและผ้าเนื้อธรรมดาของคุณหนูตนไปทิ้งจนหมดกันซูหนี่ว์รื้อมาใส่ใหม่

          เมื่อแต่งกายเรียบร้อยแล้วซูหนี่ว์จึงใช้วิชาตัวเบาไต่ไปตามหลังคาจวน แล้วจึงกระโดดเข้าไปทางหน้าต่างของห้องหนังสือ ที่นายใหญ่ของจวนมักจะใช้ทำงานอยู่ทันทีด้วยความเคยชินและไม่ทันได้ระวังตัวสำรวจให้ดีก่อนว่ามีคนอยู่ภายในห้องหรือไม่ 


“ท่านพ่อเจ้าคะ แอบอยู่ไหนหนี่ว์เอ๋อร์มาหาเจ้าค่ะ” เมื่อเข้าไปแล้วจึงส่งเสียงเรียกอย่างถือวิสาสะ พอเห็นว่าภายในห้องหนังสือเงียบกริบ 

          ซูหนี่ว์จึงเดินหาจนทั่วเมื่อเห็นว่าภายในห้องหนังสือไม่มีคนอยู่จึงลองจับสัมผัสปราณดูว่าท่านพ่อของนางอยู่ในห้องลับหรือไม่ นางรู้ว่าที่ห้องหนังสือมีห้องลับเพราะเคยแอบเห็นท่านพ่อเดินออกมาแล้วแต่ที่นางไม่รู้คือว่าเปิดใช้งานอย่างไร และนางก็ไม่ได้สนใจด้วย

          ซูหนี่ว์จับสัมผัสพลังปราณได้ถึงห้าคนหนึ่งในนั้นมีท่านพ่ออยู่ด้วย แม้ห้องลับจะสามารถซ่อนเร้นพลังปราณได้แต่มันใช้กับซูหนี่ว์ไม่ได้ ขอเพียงอยู่ใกล้นางในระยะห้าลี้** เพียงนางตั้งสมาธิลองสัมผัสปราณก็จะค้นเจอตัวได้ทันที แต่มีหนึ่งคนที่นางยังจับสัมผัสปราณไม่ได้ ชินอ๋อง! ผู้ที่นึกจะมาก็มานึกจะไปก็ไปนางจับสัมผัสปราณเขาไม่ได้เหมือนกับตัวนางที่ผู้อื่นจะจับสัมผัสไม่ได้ 

          ซูหนี่ว์ที่เห็นว่าท่านพ่อของตนคงติดธุระกับบุคคลสำคัญจึงคิดจะจากไปอย่างไม่ตอแย นางกระโดดขึ้นไปบนขอบหน้าต่างกำลังจะเร้นกายออกไปเสียงเปิดประตูห้องลับก็ดังขึ้นทำให้ซูหนี่ว์เสียจังหวะหันไปมอง 

          เพียงพริบตาเดียวร่างนางก็ถูกกระชากลงจากขอบประตูโดยฝีมือของบุรุษรูปร่างสูงใหญ่ที่ดูคุ้นตาไม่น้อย ซูหนี่ว์ที่โดนดึงลงมายังไม่ทันตั้งตัวว่าอะไรเป็นอะไรก็ถูกฝ่ามือแกร่งพุ่งจู่โจมที่ลำคอจับนางยกขึ้นจนตัวลอย ชายหนุ่มตรงหน้ามีพลังปราณระดับสิบ เป็นระดับที่นางสู้ได้อย่างสูสี เพียงแต่ไม่ทันได้ตั้งตัวว่าจะโดนจู่โจมแบบนี้จึงทำให้พลาดท่าเสียที


“ใครส่งเจ้ามา!” เสียงแหบห้าวเอ่ยออกมาอย่างดุดัน ซูหนี่ว์เริ่มหายใจไม่ออก นางรีบโคจรพลังต้านแรงบีบที่ลำคอ มือหนึ่งของนางจับข้อมือใหญ่ไว้แน่น ซูหนี่ว์เกร็งพลังไปที่ขาแล้วเหวี่ยงขาเตะอัดเข้าไปที่ชายโครงของอีกฝ่ายเต็มแรง 


ผวัะ!!


          ใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มขมวดคิ้วด้วยความเจ็บแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรชายชาติทหารเช่นเขาได้ ชายหนุ่มร่างสูงเพิ่มแรงบีบที่คอขึ้นอีกส่วนจนซูหนี่ว์นิ่วหน้าด้วยความเจ็บและเริ่มหายใจไม่ออก


“จะตอบหรือจะตายอยู่ตรงนี้!!” เขาเอ่ยเสียงเข้ม 

          ซูหนี่ว์เห็นท่าไม่ดีอีกมือที่ว่างจึงล้วงเอาเข็มพิษซัดเข้าไปที่ลำคอของอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว จนชายร่างใหญ่อ่อนแรงปล่อยมือออกจะลำคอเรียวเล็กซึ่งบัดนี้มีรอยแดงทั้งห้านิ้วประดับอยู่บนลำคอขาว เมื่อเป็นอิสระซูหนี่ว์จึงทรุดลงไปกองกับพื้นใบหน้าหวานหน้าแดงก่ำ พยายามหายใจเข้าไปอย่างตื่นตระหนกที่โดนจู่โจมไม่ทันตั้งตัว 


“แค่กๆๆ!!” 


“หนี่ว์เอ๋อร์!!” เสียงของนายท่านหลี่ ดังขึ้นอย่างตกใจเมื่อเห็นสภาพลูกสาวที่รัก ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากไม่มีใครทันได้เอ่ยห้ามผู้ใดได้ทัน


“ท่านพ่อเขาไปกินดีหมีหัวใจเสือมาจากที่ใด เจอหน้าไม่พูดพร่ำทำเพลง บีบคอข้าเกือบตาย” ซูหนี่ว์รีบเอ่ยฟ้องบิดาของตนอย่างรวดเร็ว 

          มือบางมือบางกุมลำคอของตนแน่น แสร้งทำว่าอ่อนแอเจ็บหนักหนาเพราะเหลือบไปเห็นว่ามีผู้อื่นอยู่ในห้องอีก หลี่ อี้หมิงรีบประคองลูกสาวของตนยืนขึ้นก่อนจะหันไปเห็นสภาพของผู้ชายอีกคนที่นอนตาแข็งค้างนอนนิ่งอยู่ที่พื้น


“ท่านแม่ทัพ!” ซูหนี่ว์เบิกตากว้างเล็กน้อย เมื่อได้ยินเสียงพี่ชายของตน 

          นางไม่ได้ตกใจที่ชายคนที่นางซัดเข็มพิษใส่เป็นแม่ทัพแต่นางตกใจเสียงพี่ชายต่างแม่ของตนต่างหากไม่คิดว่าจะอยู่ในห้องนี้ด้วย พี่ชายของนางก้มจับชีพจรของแม่ทัพนางจึงแอบสังเกตคนที่เหลือพบว่าไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นองค์ไท่จื่อ กับองค์ชายสี่นั้นเอง องค์ไท่จื่อมีพลังปราณอยู่อันดับสิบ องค์ชายสี่ระดับเจ็ด เหตุที่วันนั้นพวกเขาเสียท่าน่าจะเพราะโดนพิษเล่นงานด้วย 

          เมื่อได้พิจารณาและได้เห็นหน้าใกล้ๆ ซูหนี่ว์ก็พยักหน้าขึ้นลงเล็กน้อยอย่างพึงพอใจ อย่างน้อยก็ช่วยบุรุษหน้าตาดีถึงเพียงนี้ไว้ ก่อนจะก้มลงไปมองแม่ทัพที่เจอพิษอัมพาตของนางเข้า พอพิจารณาดีๆ แม่ทัพผู้นี้ก็มีใบหน้าหล่อเหลาไม่น้อยหน้าตาดุดันคมเข้มคงจะเป็นคนที่นางช่วยไว้อีกคนแน่นางพอจะคุ้นรูปร่างกำยำเขาอยู่บ้าง 

          ทั้งสามคงเป็นสามคนที่อยู่ในป่าวันนั้น มีบุรุษหล่อเหลาในเมืองมากมายเพียงนี้แล้วชาติที่แล้วนางมัวแต่ไปทำอะไรอยู่นะเนี่ย


“หนี่ว์เอ๋อร์ ทำไมแม่ทัพตัวแข็งแบบนี้” เต๋อหมิงพี่ชายใหญ่ของนางเอ่ยถาม ทำให้ซูหนี่ว์จำต้องก้มลงไปข้างๆ ตัวเขาพลางดึงเข็มที่ปักอยู่ที่คอเขาออก


“น้องเพียงแค่ป้องกันตัวเฉยๆ นะเจ้าคะ” ซูหนี่ว์เอ่ยก้มพลางก้มหน้าสำนึกผิดมืออีกข้างของนางก็ลอบเอาเข็มแก้พิษแทงลงไปที่ขาของแม่ทัพอย่างแรงด้วยความเจ็บใจที่มาทำร้ายนางก่อน 

          จนเขาสะดุ้งขากระตุกนิดๆ นัยน์ตาคมตวัดไปมองซูหนี่ว์อย่างคาดโทษ เพียงชั่วจิบชาเขาจึงขยับตัวได้ตามปกติ คนอื่นๆ ในห้องที่เห็นนางดึงเข้มออกจึงไม่ได้ติดใจสงสัยอะไร และนางไม่ได้เอ่ยบอกพี่ชายตนว่าแม่ทัพโดนพิษของนาง คงมีแต่นายท่านหลี่ที่เห็นการกระทำของนางเมื่อครู่กับท่านแม่ทัพที่เป็นผู้โดนกระทำ


“ซูหนี่ว์ขออภัยท่านแม่ทัพที่เผลอทำร้ายท่านเข้า” แม้ว่าท่านจะทำข้าก่อนก็เถอะนะ นางย่อกายคารวะท่านแม่ทัพด้วยความนอบน้อมแต่ภายในใจกับกู่ร้องว่าสมน้ำหน้าทำข้าก่อนเอง


“ช่างเถอะ ข้าผิดเองที่จู่โจมเจ้าอย่างผลีผลาม” เขาเอ่ยพร้อมกับพิจารณาสาวร่างเล็กตรงหน้า 

          เขาจับสัมผัสพลังนางไม่ได้แม่แต่นิดแต่นางกลับมีพลังเตะเขาเสียแรง ทั้งยังต้านแรงเขาตอนที่เขาบีบคอนางไหนจะเข็มพิษนั่นอีก ข่าวที่ว่าคุณหนูสามไม่มีวรยุทธ์คงเป็นเรื่องไม่จริงซะละมั้ง เขาได้แต่คิดอย่างสงสัย


“เจ้าไปรอพ่อที่เรือนก่อนเดี๋ยวพ่อไปหา พ่อขอคุยธุระกับองค์ไท่จื่อ องค์ชายสี่ และแม่ทัพฉิง อีกประเดี๋ยว” อี้หมิง เอ่ยไล่บุตรีเมื่อเห็นสายตาของบุรุษหนุ่มทั้งสามที่เอาแต่จ้องมองไปที่ลูกสาวของตน


“ซูหนี่ว์ถวายพระพรองค์ไท่จื่อและองค์ชายสี่เพคะ เสียมารยาทแล้วให้มาเห็นภาพเหล่านี้” นางเอ่ยขออภัยบุคคลสูงศักดิ์ตรงหน้าไปอีกครั้ง


“ไม่เป็นไรหรอกคุณหนูสามอย่าได้คิดมาก” องค์ไท่จื่อเอ่ยด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลอย่างไม่ถือสาหาความ

          ส่วนองค์ชายสี่ก็ยืนยิ้มระรื่นเหมือนกับเห็นเป็นเรื่องสนุกที่คุณหนูสามของจวนเสนาบดีสามารถล้มแม่ทัพจอมเถื่อนได้ด้วยเข็มเล่มเดียว ข่าวนี้คงสะเทือนวังหลวงแน่นอน องค์ชายสี่คิดอย่างตลกขบขัน


“ขอบพระทัยเพคะ” เอ่ยจบนางก็เดินออกไปทางประตูห้องหนังสือ ก่อนจะหายวับไปออกทางหน้าต่างอีกบาน หากออกทางปกติไปเจอฮูหยินใหญ่เดี๋ยวจะเป็นเรื่องอีก

          

          กลับมาถึงเรือนตนเองนางก็รีบเอายามาทาที่คอทันที เมื่อแล้วเสร็จจึงไปนั่งอ่านหนังสือสมุนไพรรอบิดาของตนอยู่ที่ห้องหนังสือ ผ่านไปครึ่งชั่วยามนางก็ได้ยินเสียงบุคคลที่นางรอคอย


“ลูกรัก!! พ่อมาแล้วเจ็บมาไหมลูก” เขาเอ่ยพร้อมกับพุ่งเข้ามาจับนางพลิกไปซ้ายทีขวาทีด้วยความหวงแหน* ดอกเหมยกุ้ย / ดอกกุหลาบ

** 1ลี้ / 500 เมตร

______________________________________________________________________________


Talk...

ปล่อยเรือมาแล่นสามลำเจ้าค่ะ 

ท่านแม่ทัพไม่พูดเยอะเจ็บคอ เปิดตัวดีๆไม่ชอบ ชอบเปิดตัวแบบเถื่อนๆ

เรือลำปัจจุบันที่กำลังแล่นอยู่อาจจะแตกก็ได้เมื่อมาเจอเรือแม่ทัพฉิง

ปล. ตัวละครเริ่มจะเยอะขึ้นๆจนไรท์เองก็เริ่มปวดหัว ฮ่าๆๆๆ


______________________________________________________________________________

ขอบคุณคำวิจารณ์ และคำนิยาม ที่มาเขียนให้ไรท์

ของคุณ panids1966 และ คุณ Onlineonzeze มากๆเลยนะคะ

ก้มกราบแบบงามๆ พร้อมน้ำตาอาบแก้ม

ไรท์จะพยามยามทำให้ดีที่สุดค้าาา


ปล. เห็นมีคำถามว่า: ชินอ๋องลูกใคร?

ตอบนะคะ: เป็นลูกฮ่องเต้องค์เก่าค่ะ เป็นพี่น้องกับฮ่องเต้องค์ปัจจุบัน แต่งตั้งยศขึ้นเป็นชินอ๋อง มีแจ้งไว้ ตอนที่ 11 นะคะ นางมารบทที่ 10 ค่ะ


ฝันดีนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 494 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,046 ความคิดเห็น

 1. #1042 Super小农宝 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 / 21:46
  ผู้ชายเยอะ แต่นี้รักมั่น ฉันเชียร์ชินอ๋อง!!!!!!😂
  #1,042
  0
 2. #988 พินบา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 00:09

  ผัวะ ไม่ใช่ ผวัะ (สระอัว )....ขวาง ไม่ใช่ ขว้าง

  #988
  0
 3. #928 kimurakung (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 20:47
  เลือกไม่ถูกเลย แต่ตอนนี้เชียร์ชินอ๋องก่อนละกัน
  #928
  0
 4. #875 Aug465 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 12:28
  อิชั้นจะลงเรือทุกลำเจ้าค่ะ คนนั้นก็ดีคนนี้ก็ใช่
  #875
  0
 5. #651 SONE07 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 00:01
  เดี๋ยวอิชั้นจะคว่ำเรือท่านแม่ทัพเองเจ้าค่ะ!

  นาทีนี้ต้องชินอ๋องเท่านั้นอุตสาห์เลี้ยงต้อยน้องมาตั้งนาน55555555
  //ท่านแม่ทัพนี่ออกจะฟิลสหายมั้ยนะๆแบบประลองฝีมือกันสักตั้ง!
  #651
  0
 6. #482 aern242539 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 09:15
  น้อง ผู้จะเยอะเกินไปแล้วนะ ขอสักค.. แค้กๆ
  #482
  0
 7. #438 เมมฟิส (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 11:21
  ลงเรือชินอ๋องๆ

  สั้นจังไรท์จ๋า

  อยากให้ยาวกว่านี้มากๆ
  #438
  0
 8. #356 Anajujub (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 08:36
  เรือชินอ๋องเสริมใยเหล็ก
  #356
  0
 9. #325 tigerdog (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 17:00
  หนุ่มมากมายเราก็ไม่สน เราจองชินอ๋อง555
  #325
  0
 10. #173 NanNilaphan (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 14:28
  เราเชียร์ชินอ๋องงงงงง
  ผิดจากเรือลำนี้ไม่ปลื้อมมมหล่อแต่ไหนเก่งแค่ไหนกะจะเอาชินอ๋องนะไรท์ ลวเรือชินอ๋องเท่านั้น
  #173
  0
 11. #171 usaonly (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 08:15

  จะมีหนุ่ม ๆ โผล่มามากมายแต่ชินอ๋องเขาจองตัวว่าท่ีภรรยาไว้แล้ว น้องคงไม่เปลี่ยนใจง่าย ๆ เว้นแต่หนุ่มใหม่จะเลิศกว่า อิ อิ ขอบคุณค่ะ

  #171
  0
 12. #170 Foam_Zana (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 03:03
  เเงงงง ไม่ยากเลือกเรืออ่าา เเต่เชียร์ชินอ๋องน้า~
  #170
  0
 13. #169 Onlineonzeze (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 01:03

  สู้ๆนะคะรอตอนต่อไป งื้อออออ

  #169
  0
 14. #168 Onlineonzeze (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 01:03

  แม้เรือแม่ทัพจะดูน่าลงแต่ว่า เรือชินอ๋องกำลังติดลมบนค่ะ555555

  #168
  0
 15. #167 Onlineonzeze (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 01:02

  เรือไหนจะสู้เรือพี่เทียนหลงละไรท์

  #167
  0
 16. #166 ching186470 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 00:43
  เรือชินอ๋องอย่าแตกน้าาาา
  #166
  0
 17. #164 Pudchareepron (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 22:01
  ว๊ายยย เอ็นดูท่านแม่ทัพ
  #164
  0
 18. #163 R.KUNLAYA (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 21:56
  ตลกพ่ออะ 55555 ต่อหน้าคนอื่นก็ต้องเก๊กขรึม อยู่ตามลำพังก็เหมือนคนเห่อลูก 55555
  #163
  0
 19. #162 Earthkid (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 21:45
  ยังไงก็ขึ้นเรือชินอ๋องแล้วยังไงก็ไม่ลงง่ายง่ายหรอกค่ะแล้วไกลๆว่าท่านอองได้ให้สมบัติของตัวเองแล้วยังไงก็คงก็เหมือนกับว่าได้ให้ของมั่นไปแล้วกายกาย
  #162
  0
 20. #161 por4312525 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 09:21

  รอลุ้นว่าใคร
  #161
  0
 21. #160 ching186470 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 00:59
  ใครอ่าาาา รอค่าาาา
  #160
  0
 22. #159 Onlineonzeze (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 00:26

  ร ์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์์ ขอบคุณมากค่ะ

  #159
  0
 23. #158 Onlineonzeze (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 00:25

  ใครทำน้องอะไรท์ รีบมาน้าาาา

  #158
  0