×

คำสาปรักสิเน่หา

เมื่อบรรพบุรุษที่เคยทำผิดต่อครอบครัวเอาไว้ทำให้คำสาปในครั้งนั้น ติดตัวทุกคนมาตลอดมา โดยรอผู้ที่จะมาแก้คำสาปนี้ ที่มีเพียง เธอ คนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถล้างคำสาปที่มีมาอย่างยาวนานลงได้่

ยอดวิวรวม

79

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


79

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ธ.ค. 56 / 12:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                เขา เกิดมามีทุกสิ่งทุกอย่างที่ดี ยกเว้น คำสาปที่ตัวตัวเขามาตั้งแต่เกิด เป็นการยากที่จะแก้ไข แค่ต้องรอเพียงเวลาที่ เธอจะเข้ามาแก้คำสาปนี้ออกจากเขาไป

              ไอศูรย์ หนุ่มนักธุรกิจเกี่ยวกับอัญมณีของประเทศที่มีแต่คนมาลุ่มหลง มัวเมา ทั้งผู้หญิงไม่เว้นแม้กระทั่งผู้ชาย เขาไม่ยินดียินร้ายด้วยเลยแม้แต่น้อย เพราะรู้ด้วยว่าทุกคนอยู่ในอาการนี้เพราะอะไร เพราะด้วย คำสาปที่ว่า เมื่อผู้ใดที่ได้พบเจอหรือได้พูดคุย ก็จะเกิดอาการมัวเมาเหมือนเกิดความรัก ความเสน่หา ความลุ่มหลง แต่ถ้าอยู่ห่างกันถึงร้อยเมตรก็มิเกิดอะไรขึ้น ยกเว้นเสียแต่ว่า ผู้คนที่มาพูดคุยกับเจ้าจะมีครอบครัวเสียแล้วก็จะไม่มีอาการเยี่ยงนั้นแม่แต่น้อย

             เขาถึงต้องเผชิญชะตาอย่างนี้ในชีวิตประจำวัน ทุกคนที่ล้วนเข้ามาถ้าไม่ได้แต่งงานแต่การหรือมีครอบครัวแล้ว ก็จะได้คุยแค่เลขาส่วนตัวของเขาเท่านั้น ไม่เคยที่จะได้พบปะเป็นตัวๆ เขาแค่รอ รอ เธอที่อยู่ในฝันมาเปลี่ยนชะตาชีวิตของเขาอย่างเร็วที่สุด

               อันดามัน สาวน้อยซุ่มซ่ามหรือจะเรียกว่าสาวดวงซวยก็ได้ เพราว่าตั้งแต่เธอเกิดมาก็มีแต่ดวงซวยไม่เว้นแต่ละวัน  ยิ่งใกล้จะครบรอบวันเกิด 25 ปีเต็มที่ทุกคนเรียกว่า เบญจเพส ก็ยิ่งเกิดเรื่องเกี่ยวกับความซวยที่แรงขึ้น แต่เมื่อวันหนึ่งที่มีพระภิกษุทักว่า แก้วตาดวงใจของเขา เขาก็จะมาเอาคืนไป ก่อนที่จะหมดเวลาและลมหายใจ ชะตาจะลิขิตให้เจ้าของแก้วตาดวงนี้มารับเจ้าไปเพื่อคลายคำสาปที่ติดตัวเจ้าและผู้นั้นให้คลายลง

               ครอบครัวของเธอจึงเป็นห่วงและกังวลต่างๆนานามากมายก่ายกอง เกี่ยวกับชีวิตที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ หรือว่าคนที่จะมาหรือแก้วตาดวงใจไปจะเป็นที่เรียกหาอยู่ในความฝัน!!!

                        ………………………………………………………………………………………………………………………

คุณเป็นใครค่ะ แล้วเข้ามาที่บ้านของฉันได้ยังไงกัน

ร่างบางตามอย่างกลัวๆเพราะว่าจู่ๆก็มีคนอยู่ในห้องนอนของเธอเอง

กลับมาเถอะ แก้วตาของข้า กลับมาช่วยให้ข้าพ้นจากความทรมานนี้เทอญ

คุณพูดเกี่ยวกับอะไร แล้วใครคือแก้วตาของคุณกัน

กลับมาเทอญ แก้วตาร่างสูงเดินเข้ามาใกล้ ก่อนที่จะวางแหวนเงินเกลี้ยงเกลาวันที่ปลายที่นอนแล้วลับหายไปอย่างไม่ใช่คน

เฮือก!!!!!

ร่างบางกระเด้งตัวตื่นจากที่นอนด้วยใบหน้าที่เปื้อนเหงื่อและโชกชุ่มเต็มเสื้อนอนตัวเก่ง ร่างบางรีบมาที่ปลายเตียงก่อนจะยกมือป้องปากอย่างตกใจ ที่ปลายเตียงมีแหวนเงินอยู่ดั่งในฝันที่ตนฝันถึงก่อยหน้านิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น