ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
    รักหมดใจเพราะนายขี้เก๊ก

    ลำดับตอนที่ #1 : ฉันไม่อยากร่วมงานกับนายเลย

    • อัปเดตล่าสุด 8 พ.ค. 50


    ฉันนะค่ะแป้งเป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูลทรัยพ์มหาศาลวันนี้ฉันต้องเข้าร่วมประชุมหัวหน้าห้องซะด้วยสิ ต๊าย ไม่ทันแว้วมัวแต่พร่ำอยู่

    เฮ๊ยครูมาแล้ว ... นักเรียนเคารพ สวัสดีค่ะ/ครับ โอ๊ยเกือบมาไม่ทันอาจารย์เข้าสอน    กรี๊งๆๆๆหมดคาบสุดท้ายแล้วสิต้องไปประชุมเรื่องกีฬาสีอีกแล้วเซ็งสุดๆไปกันเถอะริน แนะนำหน่อยค่ะรินเป็นเพื่อนฉันค่ะแบบว่าชวนไปประชุมด้วย จ้าไปเถอะแป้ง   เสียงฮือฮามากในห้องประชุมเพราะว่าอาจารย์ยังไม่มาเข้าประชุมนักเรียนเลยเฮฮากันใหญ่เลย นี้มาช้าไปหน่อยนะเรานี้ที่นั่งไม่มีแล้วอ่าริน 

    ตรงนั้นไงแป้ง ข้างหัวหน้าห้อง5/2 อืมว่าง2ที่เลยไปกันเถอะ

    ขอโทษนะค่ะไม่ทราบว่ามีคนนั่งป่าวค่ะ ฉันยืนถามนายคนที่เปนหัวห้าห้อง5/2 เออ มีครับ เพื่อนคุณจะมานั่งหรอ ป่าวครับจองเอาไว้งั้นแหล่ะ  ฮึ๊ย นายไม่มีคนนั่งแล้วจะจองไว้หาพระแสงอะไร แป้งใจเย็นนะ ใจเย็นไรละรินก็หมอนี้จะแกล้งกันชัดๆ ตกลงว่าไงที่ในหอประชุมก้อไม่มีที่ว่างเหลือแล้ว ก็ได้ครับคุณผู้หญิง

    แหม..คนไรก้อไม่รู้นิสัยไม่ดีเลยแค่มาขอนั่งทำเป็นจองไว้ประสาทหรือป่าว ชิสส์  ขณะที่อาจารย์กำลังจะประชุมตอนนี้อาจารย์กำลังจะเลือกว่าห้องไหนจะได้ทำงานร่วมกัน ลุ้นๆค่ะลุ้น ม.5/1กับม.5/3จัดการเรื่องความสะอาดของบริเวรที่นั่งของครูนะจ๊ะให้เรียบร้อยนะ มาจ๊ะทั้ง2ห้องหัวหน้าห้องมาจ๊ะ ต่อไป ม.5/2กับม.5/5 อึ๊ย ฉันต้องอยู่กับนายหมอนี้นะหรอชิสส์ทำเป็นเก๊กนะนายนึกว่าหล่อนักเร้อ เออแต่เค้าก้อหล่อจิงอ่ะ ทั้ง2ห้องเทอต้องคอยเสริ์ฟเรื่องอาหารให้แก่น้องๆนะจ๊ะ เข้าใจไหมจ๊ะ ค่ะ/ครับ  ส่วนเรื่องการจัดงานครูคงต้องให้พี่ม.6เป็นคนคิดเองนะจ๊ะ

    เอาละแค่นี้พอก่อนถ้ามีการเปลี่ยนแปลงหรืออยากรู้เรื่องใดมาถามครูได้จ๊ะ

    ครูสุวิภาค่ะ อะไรจ๊ะศรัณภิสสยา คือหนูไม่อยากทำงานร่วมกับม.5/2เลยค่ะอ้าวทำไมจ๊ะ เทอนะต้องเข้าสังคมบ้างไม่ใช่อะไรก้อจะได้คู่กับห้องเดิมนะจ๊ะ แต่นู๋ไม่คุ้นนี้ค่ะคนเรามันก้อต้องทำความรู้จักไปเรื่อยๆแหล่ะจ้า  ค่า เฮ้อ งั้นครูไปก่อนนะ

    อืม นี้เทออยู่ห้อง 5 เหรอ เออทำไม ป่าวก้อแค่จะได้มาร่วมงานกับผู้หญิงใจร้อนอย่างเทอ ไม่รู้ว่าจะรอดป่าวนะ แหม... นายดูถูกกันมากแล้วนะ ฉันไม่อยากมาร่วมกับนายหรอกคนไม่มีน้ำใจ เออ สัวสดีค่ะฉันรินนะค่ะเป็นเพื่อนกับแป้งค่ะ แล้วคุณชื่ออะไรค่ะ  อ๋อผมเคนครับ หัวหน้าห้องคุณชื่อแป้งหรอครับ อืม แล้วเราคงได้ร่วมงานอย่างสนุกนะครับ

     

    ติดตามเรื่องนี้
    เก็บเข้าคอลเล็กชัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    ×