คัดลอกลิงก์เเล้ว

Angel in my Heart [ByungChan]

โดย PuddingJelly

หนู่ก๊า ปว๊าโด ซางรัง... นูกา ปวาโด นอ มู นา เยปปึน!!! แค่ขึ้นมาก็เพี้ยนซะแล้ว.. ใบหน้าหวานจึงเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ยอดวิวรวม

819

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


819

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 58 / 05:03 น.
นิยาย Angel in my Heart [ByungChan] Angel in my Heart [ByungChan] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
cinna mon

There's an Angel in my Heart
 
 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 23 เม.ย. 58 / 05:03


Title: Angel in my Heart [ByungChan]

Author: HoneyJelly

BGM: TEENTOP - Angel

 
 

Angel in my Heart


เสียงเพลงที่ดังอย่างต่อเนื่องและจังหวะการเคลื่อนไหวภายในห้องซ้อมหยุดลงเมื่อถึงช่วงเวลาพัก ชายหนุ่มทั้ง 6 คนจึงแยกย้ายกันไปพัก เดินออกไปนอกห้องซ้อมบ้าง ตรงไปคว้าไอแพดบ้าง กระดกขวดน้ำเพื่อดับกระหายให้แก่ร่างกายที่ผ่านการให้พลังงานมาอย่างหนัก ส่วนชายหนุ่มตัวเล็กให้เสื้อฮู้ดสีฟ้าเหลืองกับร้องเท้าแดงเขียวแบรนด์ดังคู่โปรดนั้น เดินมานั่งลงที่มุมห้อง ศีรษะเล็กพิงกระจกอย่างเหนื่อยอ่อนก่อนที่มือเรียวจะหยิบไอพอดคู่กายออกมาถ่ายเซลก้ายู่หน้าแล้วอัพโหลดขึ้นโซเชียลเนตเวิร์คเพื่ออ้อนแฟนๆ

 

@ljoeljoe1123 >_< <3

 

“ฮอนนี่ยา...อ่ะฉันเอาน้ำเย็นชื่นใจมาให้”
 

“ขอบใจนะ มาก็ดีแล้ว มาถ่ายรูปกัน”
 

“ไม่เอาอ่ะ ฮยองนิมที่มาช่วยต่อท่าให้พวกเราอยู่เต็มเลย”


“เขินหรอ”
 

“ใครเขิน ไม่มี๊...นี่ๆชั้นขอยืมรองเท้าไปใส่หน่อยสิ”
 

ใบหน้าหวานที่เริ่มมีสีระเรื่อเปลี่ยนเรื่องทันทีที่โดนคนข้างกายแซว คนตัวเล็กก็ได้แต่ยิ้มขำๆอย่างเอ็นดู ชานฮีมักจะเป็นแบบนี้เสมอ แล้วเขาก็มักจะชอบแกล้งเจ้าของใบหน้าหวานนี้ตลอดเช่นกัน เพราะเวลาคนร่างบางเขินมันน่ารักออกจะตายไป


“อะไรเล่า ทำไมอยู่ดีๆมาขอยืมรองเท้าฉันล่ะ นายก็มีตั้งเยอะตั้งแยะ ถ้าเอาไปแล้วฉันจะใส่อะไรซ้อมต่ออ่ะ”
 

“ก็อยากใส่อ่ะ ขอยืมแค่นี้ไม่ได้หรอ”
 

“ไว้เดี๋ยวจบคอนเสิร์ตจะพาไปซื้อเลยอ่ะ”

“ไม่เอา ไม่ใส่แล้วก็ได้ แค่นี้ทำเป็นหวง”

พูดจบแล้วร่างบางก็ลุกขึ้นเดินออกไปจากห้องซ้อม บยองฮอนโดนงอนซะแล้ว จริงอยู่ที่รองเท้าคู่นี้ชานฮีเป็นคนซื้อให้เขาเองเป็นของขวัญวันเกิดเมื่อปีที่แล้ว แต่คนตัวเล็กก็ยังคงไม่เข้าใจว่าทำไมอยู่ดีๆร่างบางถึงเกิดอยากจะเอารองเท้าคู่นี้ไปใส่ ทำไมเขาจะไม่อยากให้ล่ะ ทุกทีเจ้าของใบหน้าหวานขออะไรเขาก็ให้หมด ตั้งแต่เขาได้รับรองเท้าคู่นี้มาบยองฮอนก็มักจะใส่มันเวลาซ้อมเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้งนี้เป็นการซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของทีนท็อป เขายิ่งต้องการมันมากกว่าเวลาไหนๆ
กว่าจะซ้อมเสร็จก็ก้าวล่วงเข้าสู่เช้าวันใหม่แล้ว ชายหนุ่มทั้ง 6 คนจึงเดินทางกลับหอพัก แม้ชานฮีจะนั่งข้างๆบยองฮอน แต่ร่างบางกลับไม่พูดกับเขาสักคำ ตากลมใสค่อยๆปิดลงก่อนที่จะเอนกายพิงเบาะกับกระจกรถแทนที่จะเป็นไหล่ของคนตัวเล็ก บยองฮอนก็ไม่รู้ว่าจะง้อร่างบางอย่างไรดีจึงทำได้เพียงเปิดเพลงฟังและแอบนำหูฟังข้างนึงไปเสียบไว้ที่หูของคนข้างๆ

นูกา บวาโด ซารังซือรออุน (ใครๆก็มองว่าคุณน่ารัก)
นูกา บวาโด นอมูนา เยปปึน (ใครๆก็มองว่าคุณงดงาม)
ฮานา ฮานา นอมู วานบยอกคาน (ความสมบูรณแบบในหนึ่งเดียว)
‘There’s an Angel in my heart’ บยองฮอนโน้มตัวลงไปใกล้ใบหน้าสวย ดึงหูฟังออกและกระซิบประโยคนี้ให้ร่างบางฟังพร้อมกับขโมยจุ๊บแก้มเนียนใสไปหนึ่งที

 

เมื่อกลับมาอยู่ในท่านั่งปกติ บยองฮอนก็ยังไม่อาจละสายตาไปจากใบหน้าสวยของคนข้างๆกายได้ จึงได้เห็นเจ้าของ
ใบหน้าหวานอมยิ้มเล็กๆทั้งที่ยังหลับตาอยู่ ชานฮีคงหายงอนแล้วนะ
ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง วันที่พวกเขาฝึกซ้อมกันมาอย่างหนักเพื่อจะได้แสดงโชว์ ทั้งร้อง ทั้งเต้น เต็มรูปแบบให้กับแฟนๆได้ชมกัน คอนเสิร์ตเปิดตัวด้วยเพลงโปรโมทอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกในชีวิตของทั้ง 6 คนอย่างเพลงมิสไรท์ และสนุกสนานต่อเนื่องด้วยเพลงวอล์คบาย ถึงแม้เพลงนี้จะได้ออกรายการเพลงแค่สัปดาห์เดียว แต่ตลอดเวลาที่ซ้อมคอนเสิร์ตด้วยกันมาหลายวันชานฮีจะรับรู้ไหมว่าทุกครั้งที่มาถึงท่อนที่เป็นท่ายิงธนูใส่ร่างบางที่ยืนอยู่คนเดียว บยองฮอนก็จะส่งความรักผ่านแววตาประกอบกับท่าทางการยิงหัวใจไปที่ร่างบางทุกครั้ง ก็ท่านี้มันประยุกต์มากจากที่เขาชอบเล่นเก๊กท่ายิงปืนจ่อที่หน้าอกร่างบางพร้อมกับพูดว่า เลิฟ เลิฟ แทนเสียงปัง

แม้ทั้งคู่จะไม่เคยเอ่ยปากพูดคำว่ารัก หรือถามถึงสถานะความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ระหว่างเขาทั้งสอง แต่คนรอบข้างก็ดูออกว่าทั้งสองนั้นเป็นมากกว่าแค่สมาชิกร่วมวง

 


แล้วก็มาถึงเพลงแองเจิ้ล ชื่อนี้นอกจากจะเป็นชื่อเพลงแล้วยังกลายมาเป็นชื่อแฟนคลับของพวกเขาอีก บยองฮอนนึกแล้วก็แปลกใจ ตอนที่ประชุมเรื่องชื่อแฟนคลับเขาแค่เสนอเล่นๆว่าทำไมไม่ใช้ชื่อนี้ เพราะเพลงมันความหมายดีมาก เราก็ถือซะว่าเป็นเพลงที่ร้องให้แฟนคลับไปเลย ไม่คิดว่ามติจะเป็นเอกฉันท์ จริงๆแล้วถ้าไม่มีคนที่ถูกบยองฮอนหยอดด้วยเพลงนี้บ่อยๆ แถมยังเคยเรียกแทนเขาว่าแองเจิ้ล อย่างชานฮีมายืนยันว่ามันรู้สึกดีแค่ไหนถ้ามีคนร้องเพลงนี้ให้และสื่อถึงคนที่ฟังว่าคนฟังคือแองเจิ้ล ชื่อนี้อาจจะไม่ได้มาเป็นชื่อแฟนคลับของพวกเขาเช่นทุกวันนี้ก็เป็นได้


ในเพลงแองเจิ้ลนี้ทั้ง 6 คนไม่รู้มาก่อนว่าแฟนคลับหรือ แองเจิ้ล ได้เตรียมโปรเจคเซอร์ไพรส์ไว้ให้พวกเขา แฟนๆได้เขียนความในใจมากมายที่มีต่อทีนท็อปตลอดเวลาที่ผ่านมา รวบรวมมาเป็นวีทีอาร์เปิดในคอนเสิร์ต มักเน่อย่างชางโจที่ถึงแม้จะดูแข็งแกร่งแต่ก็ไม่สามารถที่จะกลั้นน้ำตาไว้ได้ บยองฮอนจึงเข้าไปกอดปลอบน้องจากด้านหลัง และเมื่อสายตาพลันเหลือบไปเห็นร่างบางที่ขณะนี้ดวงตากลมใสกลับแดงก่ำจนในที่สุดก็มีหยดน้ำไหลรินออกมาจากตาคู่สวย คนตัวเล็กจึงเดินเข้าไปหา บยองฮอนยังจำได้ดีเมื่อครั้งคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น ชานฮีก็ร้องไห้ออกมาตอนเพลงแองเจิ้ล ความรู้สึกตื้นตันที่แฟนๆคอยอยู่เคียงข้างพวกเขาตลอดมา คอยสนับสนุนทุกที่ ทุกครั้งไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไร ตัวบยองฮอนเองก็รับรู้และตื้นตันไม่แพ้ชานฮีหรอก เพียงแต่เขาอาจจะไม่ใช่คนร้องไห้ง่ายก็เท่านั้นเอง แดเนียลยืนปลอบอยู่ข้างๆชานฮีและตบไหล่บางเบาๆ บยองฮอนจึงแค่เพียงเข้าไปโอบเอวบางไว้แล้วส่งยิ้มอบอุ่นเป็นกำลังใจ


“ไม่ร้องนะ ดูสิน้ำตาเปื้อนหน้า เลอะเทอะไปหมดแล้ว”


“ฮึก...ฮึก...ฮืออออออ”


“ชานนี่ยา...ชั้นชอบตอนนายยิ้มมากกว่านะ เด็กขี้แย...”


เพียงเท่านั้นก็ทำให้ร่างบางสงบลงและคลี่ยิ้มสดใสออกมาก เด็กขี้แย ชานฮียอมรับว่าที่ญี่ปุ่นเขาร้องไห้หนักมากจนโดนบยองฮอนเรียกว่าเป็นเด็กขี้แย แต่คราวนี้เขาไม่ได้ร้องไห้หนักขนาดนั้นเสียหน่อย แต่ชื่อเรียกเดิมนี้ก็ทำให้ชานฮียิ้มได้ นอกจากแฟนๆที่คอยอยู่เคียงข้างเขาแล้วก็มีบยองฮอนนี่แหละที่ไม่เคยทิ้งเขาไปไหน เวลาที่ชานฮีต้องการใครสักคนคนตัวเล็กคนนี้ก็จะคอยอยู่ข้างๆเขาเสมอ หลังจากที่ร่างบางหยุดร้องไห้ สถานการณ์ก็กลับสู่ปกติเมื่อถึงท่อนฮุครอบสุดท้ายชานฮีจึงส่งท่อนร้องของตัวเองให้แรพเปอร์ตัวเล็กอย่างบยองฮอนร้องแทน


“แอลโจ”


“หนู่ก๊า ปว๊าโด ซางรัง... นูกา ปวาโด นอ มู นา เยปปึน!!!


แค่ขึ้นมาก็เพี้ยนซะแล้ว ใบหน้าหวานจึงเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ แถมตอนขึ้นเสียงสูงแทนที่จะออกหวานๆนุ่มๆเหมือนเสียงชานฮี บยองฮอนกลับตะโกนใส่ไมค์เพื่อให้เสียงตัวเองขึ้นไปถึงโน้ตเสียงสูง หลังจากที่หมดท่อนร้องของแรพเปอร์ตัวเล็ก ก็ถึงคราวที่แดเนียลส่งท่อนตัวเองให้ลีดเดอร์ร้องบ้าง แต่สิ่งที่แฟนๆได้ยินกลับเป็นเพียงแค่การฮัมทำนอง แม้กระทั่งเนื้อเพลงแองเจิ้ล คาริสมาแรพเปอร์อย่างมินซูก็ยังจำไม่ได้

 


หลังจากที่บรรยากาศอันซาบซึ้งและน่าประทับใจผ่านไป ก็มาถึงช่วงสเปเชียลที่ทีนท็อปได้เตรียมไว้ให้แฟนๆซึ่งก็คือการนำเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปมาแสดงให้แฟนๆได้ชม แถมพวกเขายังใส่เสื้อผ้าผู้หญิงอีกด้วย บยองฮอนไม่ได้เปลี่ยนชุดพร้อมกับคนอื่นเพราะเขากับชางโจมีโชว์เพลงคู่กันจึงได้ตามมาเปลี่ยนทีหลัง เมื่อบยองฮอนเห็นเสื้อผูกเอวของชางโจที่ผูกซะสูงโชว์กล้ามท้องแล้วคนตัวเล็กก็อดห่วงร่างบางไม่ได้ว่าจะผูกแบบไหนออกไปหน้าเวที บยองฮอนก็แค่หวงไม่อยากให้ไปโชว์เอวบางออกสื่อต่อหน้าผู้คนมากมาย


เมื่อออกมาหน้าเวทีบยองฮอนก็เห็นร่างบางเริ่มไถสะโพกไปบนโต๊ะที่นำมาตั้งไว้กลางเวทีแล้วเขาจึงไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากลงไปนั่งประจำตำแหน่งของตัวเอง พอได้ยืนขึ้นและเปลี่ยนตำแหน่งที่เต้นไป คนตัวเล็กก็ยิ้มออกมาอย่างโล่งใจที่เห็นเสื้อที่ร่างบางใส่นั้นไม่ได้ผูกเอวขึ้นไปสูงเหมือนชางโจ แต่ใบหน้าหวานๆของชานฮีกับร่างบางในชุดนี้มันช่างเซ็กซี่เหลือเกิน และเมื่อเหลือบไปดูที่ปกเสื้อก็พบว่าเสื้อของเขาทั้งสองนั้นเหมือนกันราวกับเป็นเสื้อคู่ ยังดีนะที่ท่าตอนจบเพลงคนที่มายื่นให้เขาลูบไล้เป็นแดเนียล ถ้าเป็นชานฮีบยองฮอนคงอดใจไม่ไหวแน่ๆ


“ชานฮี...ฉันมีอะไรจะให้”


“หืม...ตอนนี้เนี่ยนะ ทำไมนายยังไม่รีบไปเปลี่ยนชุดอีก”


“เอาน่า เปิดดูสิ”


“ระ...รองเท้านาย...ทำไมเอามาให้ฉันล่ะ”


“ก็นายเคยขอฉันไว้นี่ วันนี้เป็นวันสำคัญ แต่ฉันก็ยอมเอามาให้นายใส่เลยนะ”


“ขอบคุณนะ บยองฮอน...”


“ถามไรหน่อยสิ ทำไมวันนั้นนายถึงมาขอฉันใส่ล่ะ”


“ไม่บอก ความลับ รู้แค่ว่าตอนนี้ฉันแฮปปี้มากๆก็พอ รีบไปเปลี่ยนชุดได้แล้ว”
คอนเสิร์ตดำเนินไปสนุกสนาน เวลาเดินเร็วอย่างไม่รู้ตัว มาถึงช่วงอังกอร์ทั้ง 6 คนกลับออกมาพร้อมกางเกงตัวเดิม รองเท้าคู่เดิม กับเสื้อที่ระลึกของคอนเสิร์ตครั้งนี้ TeenTop No.1 Concert in Seoul ถึงแม้บยองฮอนจะไม่ได้ใส่รองเท้าคู่ใจเลยตลอดคอนเสิร์ตครั้งนี้ แค่มีเจ้าของใบหน้าหวานอยู่ใกล้ความมั่นใจของเขาก็เต็มร้อยแล้ว ชานฮีกับรองเท้าสีแดงเขียวดูเด่น และดึงดูดสายตาของแรพเปอร์ตัวเล็กตลอดเวลา

ช่วงเพลงเชคอิทซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายของคอนเสิร์ตนั้นมีสายรุ้งและ
ฝอยกระดาษโปรปรายออกมามากมายและมากองอยู่บนเวที


บยองฮอนสนุกสนานกับการรวบรวมสายรุ้งและฝอยกระดาษเหล่านั้นมากองๆรวมกันแล้วเดินลากมันไปรอบเวทีราวกับลูกไก่กับกองฟาง คนตัวเล็กเต้นท่าโยกสะโพกทางเวทีด้านซ้ายทีและหันไปทางด้านขวาอีกทีทั้งๆที่ยังคงลากกองสายรุ้งไปด้วย และวิ่งออกไปด้านหน้าเวทีที่ยื่นออกไป แต่เมื่อริคกี้มาเหยียบปลายกระดาษด้านหนึ่งไว้โดยไม่ได้ตั้งใจ จึงทำให้บยองฮอนล้มลง ถูกแดเนียลและลีดเดอร์ร่วมด้วยช่วยกันนำกองสายรุ้งมากลบคนตัวเล็ก ยังไม่วายมีคนที่ใส่รองเท้าคู่ใจของเขาเอาเท้ามาเขี่ยๆๆสายรุ้งมาสุมหัวเขาเพิ่มอีก บยองฮอนอยากจะกระชากข้อเท้าบางให้ล้มลงมานอนกลิ้งอยู่กับเขาเหลือเกิน จะได้กอดแล้วพากันกลิ้ง ติดที่ว่าตอนนี่อยู่บนเวทีคอนเสิร์ต บยองฮอนจึงทำได้เพียงเอาสิ่งที่เปรียบเสมือนกองฟางออกจากตัวแล้วลุกขึ้นยืน

 


ก่อนที่เพลงสุดท้ายจะจบลงทั้ง 6 คนก็ทำการเป่ายิงฉุบกัน และคนที่แพ้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากแรพเปอร์ตัวเล็ก วันนี้โชคดีเป็นพิเศษเพราะทีมแบคอัพมารวมเทน้ำด้วย แม้กระทั่งชานฮีก็ยังไม่เว้น ทุกคนเทน้ำจนหมดขวดใส่บยองฮอน จึงทำให้คนตัวเล็กอยู่ในสภาพที่เปียกชุ่ม


“ฮอนนี่ยา...รีบเชดตัวเช็ดหัวให้แห้งเลย เดี๋ยวไม่สบายอีก”


“แหมทีงี้ทำมาเป็นห่วง เมื่อกี้นี้ใครก็ไม่รู้เทเอาๆ 2 ขวดเลย”


“แหะๆ โกรธหรอ”


“โกรธอะไร แค่นี้โกรธก็บ้าแล้ว”
หลังจากที่กลับถึงหอพักและแยกย้ายกันไปอาบน้ำและพักผ่อน บยองฮอนและชานฮีก็มานั่งเล่นทวิตเตอร์อยู่ด้วยกันที่ห้องนั่งเล่น
 


@wowous ว้าว สนุกมากจริงๆจริงๆ!!! อยากจัดทุกวันทุกวันเลย!!!ขอบคุณทุกคนมากๆครับ จะตั้งใจซ้อมให้มากกว่านี้นะครับ ทีนท็อป ไฟท์ติ้ง อุ !!!


@ljoeljoe1123 ดงมินนี่ฮยอง แพคเปอร์ ไอเลิฟยู^^


@ljoeljoe1123 แองเจิ้ลก็ด้วย แน่นอนอยู่แล้วว่า ไอเลิฟยู^^ <3พอทวิตเสร็จบยองฮอนก็เปิดเพลงในไอพอดและนำหูฟังข้างนึงให้ชานฮีฟังเช่นเคย และเพลงที่เปิดก็เป็นเพลงเดิม เพลงที่มีความหมายมากมายสำหรับทีนท็อปกับแองเจิ้ล เพลงที่มีความหมายสำหรับเขาทั้ง 2 คน แต่ในครั้งนี้นอกจากบยองฮอนจะเปิดเพลงให้ชานฮีฟังแล้วมือเรียวยังกุมมือคู่สวยของร่างบางข้างกายไว้ พร้อมกับร้องคลอไปด้วย


นุนบูชีเก เยปปึน ออลกูลึน (ใบหน้าที่งดงามทำให้ฉันตาบอด

แฮสซัล ชอรอม ฮวานฮัน อุสซึมมึน (รอยยิ้มที่สดใสเหมือนแสงอาทิตย์)
บัมฮานึลเอ พัคกึน บยอล กัททา (เหมือนดวงดาวที่ส่องแสงบนท้องฟ้ายามค่ำคืน)
There’s an Angel in my Heart


"ร้องเพราะกว่าในคอนนะ คิกๆๆ"


“เพลงนี้เหมาะกับนายจริงๆนะชานฮี ถึงเวลานายเป็นเด็กขี้แยให้ฉันคอยปลอบจะน่ารักไปอีกแบบก็ตาม แต่ยังไงฉันก็ยังชอบเวลาที่นายยิ้มสดใสมากกว่านะรู้มั้ย เพลงที่ฉันร้องเมื่อกี้ฉันหมายความแบบนั้นจริงๆนะ I love you my Angel


I love you too...”

สำหรับบยองฮอนแล้ว ถึงชานฮีจะพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยเก่ง สำเนียงก็ไม่ได้ถูกต้องอะไร แต่วินาทีนี้ก็ไม่มีประโยคไหนจะไพเราะไปกว่าประโยคที่ออกมาจากปากชานฮีด้วยเสียงหวานๆประโยคนี้อีกแล้ว ยิ่งประกอบกับท่าทางเขินอายเล็กน้อยทำให้บยองฮอนอดไม่ได้ที่จะรวบตัวร่างบางเข้ามากอดไว้แน่น ในที่สุดวันนี้บยองฮอนก็ได้กอดนางฟ้าของเขาแล้ว


-END-

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ PuddingJelly จากทั้งหมด 33 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 SugarMark (@lucifersunmin) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มีนาคม 2558 / 01:25
  น่ารักมาก เขินมากง่าาาา ;////;
  #5
  0
 2. วันที่ 28 พฤษภาคม 2556 / 22:57
  ㅠㅠ จะร้องไห้ ฮืออออ
  #4
  0
 3. #3 piggie
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2556 / 03:51
  ฮืออออ น้ำตาไหล บรรยากาศในคอนลอยมาเลยทีเดียว

  เพลงแองเจิ้ลเพลงนี้ช่างมีความหมายนัก ㅠㅠㅠㅠㅠ

  รองเท้าคู่นั้น ช่างมีความหมายเช่นกัน >.<

  ปล.มาช้าไปหน่อย ขอโทษนะค้าไรท์เตอร์คนเก่ง ^^"
  #3
  0
 4. #2 tiptips
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2556 / 20:33
  น่ารักมากเลย นางฟ้าชอนจี :) เขิลอิอิ! Teentop fighting!!!
  #2
  0
 5. วันที่ 14 พฤษภาคม 2556 / 01:07
  คำพูดชวนฟินมากเลย เขินม้ากกกกก
  #1
  0