คัดลอกลิงก์เเล้ว

Be Mine [Kogyeol*Wooshin]

โดย PuddingJelly

“เอาสิ ถ้านายตบหน้าฉันอีกฉันก็จะจูบ” “คิดว่ากลัวงั้นดิ เลิกทำตัวงี่เง่า ไร้สาระ น่ารำคาญสักทีได้ป่ะ นายมันโคตรน่าเบื่อเลยรู้ตัวป่ะ!!!”

ยอดวิวรวม

286

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


286

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  3 ส.ค. 60 / 09:07 น.
นิยาย Be Mine [Kogyeol*Wooshin] Be Mine [Kogyeol*Wooshin] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้#BeMineโค้กชิน

 

ฟิคเรื่องนี้เคยอัพลงทวิตไปแล้วค่ะ แต่เร็วๆ นี้กำลังจะมีโปรเจคใหม่ เลยแวะมารีอัพลงเด็กดีซะหน่อย

เรื่องนี้มีไรท์ใจดีมาช่วยแต่ง cut scene ด้วย คือพี่ MYJ นั่นเองฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ

b
e
r
l
i
n
?

เนื้อเรื่อง อัปเดต 3 ส.ค. 60 / 09:07


Title: Be Mine

Author: HoneyJelly feat. MY J


-BE MINE-

 

ทันทีที่การถ่ายทำรูปรวมสำหรับใช้ในการคัมแบคครั้งใหม่เสร็จสิ้นลง เจ้าของใบหน้าหวานซึ่งมีหยดน้ำเกาะพราวก็ถูกร่างสูงที่ตอนนี้ใบหน้าเรียบนิ่งยากเกินจะคาดเดาอารมณ์ลากไปยังห้องแต่งตัวทันที

 

“อะไรของนายอีกเนี่ย ปล่อยได้แล้วฉันเจ็บ” ร่างบางพยายามสะบัดแขนตัวเองออกจากการเกาะกุมของอีกฝ่าย อีกคนก็ยอมปล่อยแต่โดยดีเพียงแต่สายตาของเขากลับจ้องเขม็งไปที่ดวงหน้าสวย

 

“มีอะไรก็พูดดิ จะเงียบอีกนานป่ะ” ทำไมร่างสูงจะไม่รู้ว่าการกระทำของเขาทำให้อีกคนเริ่มอารมณ์เสีย แต่ตอนนี้เขาเองก็อารมณ์เสียไม่ต่างกัน ในตอนแรกโคมินซูเลิกที่จะเงียบ เพราะเขาว่าว่าอีกคนจะรู้ตัวบ้างว่าทำไมเขาถึงหงุดหงิดและไม่พอใจ แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่รู้ตัวเลยสักนิด

 

“เฮ้อ...คิมอูซอก...นายนี่ไม่เคยรู้อะไรเลยสินะ”

“อะไร แล้วจะให้รู้อะไร ก็ไม่เคยจะพูดแล้วจะรู้ได้ไง” น้ำเสียงหวานที่เคยนุ่มนวลกลับแข็งกระด้าง คิ้วเรียวเริ่มขมวดมุ่น

 

“ชอบมากเลยงั้นดิ ได้ถอดเสื้อโชว์หุ่นถ่ายรูปลงอัลบั้มอ่ะ มีความสุขมากใช่ป่ะ”

“ใช่ แล้วถ้าฉันมีความสุขแล้วจะทำไม ก็งานป่ะ ตัวเองโชว์ไม่ได้ก็อย่าพาลดิ”

 

“ไม่ได้พาล แล้วนายจำเป็นต้องไปเสนอตัวขนาดนั้นหรือไง ตากล้องเขาก็บอกป่ะ ว่าจริงๆ แค่สามคนก็พอแล้ว ทำตัวขี้อ่อยนี่ถนัดเหลือเกินนะ เหอะ” มือแข็งแรงยื่นมาจับข้อมือของร่างบางเบาไว้ แรงบีบมากขึ้นเรื่อยไม่ต่างจากเสียงพูดที่เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ

 

“มันจะมากเกินไปแล้วนะโคมินซู” มือเรียวสะบัดปลายนิ้วฟาดลงไปที่แก้มของร่างสูงอย่างเต็มแรง คิมอูซอกไม่เคยสนใจในคำพูดของใครเลยเวลาที่เขาเจอบทความที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงภาพลักษณ์และการแสดงออกของเขาแม้จะมีบางคนเอ่ยชมและชื่นชอบด้านที่เซ็กซี่ของเขา แต่แน่นอนเมื่อมีคนที่ชื่อชอบก็ย่อมมีคนที่ไม่เห็นด้วยและบอกว่าเขาเป็นคนขี้อ่อยด้วยเช่นกัน แต่เมื่อคำนี้ออกมาจากปากของร่างสูงจึงทำให้คิมอูซอกหมดความอดทน

 

“นี่นายถึงกับตบหน้าฉันเลยหรอ” มินซูรั้งข้อมือของอีกคนไว้ และเขยิบใบหน้าเข้าไปใกล้มากขึ้น

 

“ฉันจะขี้อ่อยขนาดไหนแล้วมันไปเดือดร้อนนายหรือไง ไม่พอใจก็ไม่ต้องมายุ่งดิ ปล่อย บอกให้ปล่อยไง” ร่างบางพยายามสะบัดข้อมือออกแต่ก็ไม่เป็นผลจึงพยายามจะใช้มืออีกข้างที่เป็นอิสระอยู่ทำร้ายอีกคน แต่ร่างสูงนั้นไวกว่าเขาจับข้อมือทั้งสองข้างของอูซอกไว้รวมกัน

 

“เอาสิ ถ้านายตบหน้าฉันอีกฉันก็จะจูบ”

“คิดว่ากลัวงั้นดิ เลิกทำตัวงี่เง่า ไร้สาระ น่ารำคาญสักทีได้ป่ะ นายมันโคตรน่าเบื่อเลยรู้ตัวป่ะ!!!” อูซอกอาศัยจังหวะที่อีกคนเผลอหลุดออกจากการเกาะคุมของมินซู

 

“ใช่สิ ฉันไม่ได้เพอร์เฟคเหมือนรุ่นพี่วอนอูนี่ ตอนโปรโมทอัลบั้มที่แล้ว เอะอะก็เสื้อหลุดนี่คงพยายามอ่อยรุ่นพี่เขางั้นดิ อยากให้เขามาสนใจจนเก็บอาการไม่อยู่ นายมัน...” ยังไม่ทันที่ร่างสูงจะพูดจบฝ่ามือเรียวก็ฟาดลงที่ใบหน้าของเขาอย่างแรง แรงกว่าครั้งแรง แรงจนทำให้หน้าซีกซ้ายของเขาชาไปชั่วขณะ

 

“คนอย่างนายคิดได้แค่นี้สินะ อุ๊ป!” มินซูไม่ยอมให้เจ้าของดวงหน้าหวานได้มีโอกาสต่อว่าเขาอีกต่อไป ร่างสูงประกบปากกับอีกคนทันที เขาไม่ได้มีเจตนาจะรุนแรงแต่อีกคนกลับดิ้นและพยายามขัดขืน ความโกรธที่เก็บกั้นไว้จึงทำให้ร่างสูงบดขยี้ริมฝีปากบางอย่างลืมตัว

 

“เฮ้ มีใครเห็นโทรศัพท์ของฉันบ้างมะ....” ร่างโย่งของเพื่อนร่วมวงอีกคนที่โผล่เข้ามากระทันหันทำให้ทั้งสองคนต้องผละออกจากกันแทบไม่ทัน ร่างบางใจเต้นโครมคราม ท่าทางเงอะงะและเก้อเขินทำให้มินซูลอบอมยิ้มกับตัวเอง

 

“เอ่อ...อยู่นี่ไง ฉัน...ว่าจะเอาไปถ่ายเซลก้ากับเยอินน่ะ งั้น...ฉันไปล่ะนะ”

“ฉันไปอาบน้ำดีกว่า” เจ้าของเรือนผมสีบลอนด์รีบหันไปโกยเสื้อผ้าของตัวเองพร้อมผ้าขนหนูจากนั้นก็รีบออกไปจากห้องแต่งตัวทันที ด้านมินซูก็ได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆไปให้ซองจุนที่กำลังทำหน้าแหยอย่างกลืนไม่เข้าคายไม่ออกไม่ต่างกัน

 

“คิดว่าหนีไปอาบน้ำแล้วฉันจะปล่อยผ่านเรื่องนี้ไปหรือไงคิมอูซอก รู้จักโคมินซูน้อยไปแล้วมั้ง” ร่างสูงรีบหยิบผ้าขนหนูแล้วเดินตามอีกคนไปทันที

.

.

.

“เรายังคุยกันไม่จบเลยนะ หนีมาง่ายๆแบบนี้ได้ไง” ร่างสูงโอบกอดเอวบางจากด้านหลังพลางกระซิบที่ข้างหูด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน

 

“จะทำอะไร เดี๋ยวก็มีคนมาเห็นอีกหรอก” ยิ่งอูซอกออกแรงดิ้นมากแค่ไหนวงแขนแกร่งก็ยิ่งกระชับกอดแน่นมากขึ้น นอกจากมินซูจะไม่ฟังเสียงบ่นของร่างบางแล้วเขายังขโมยหอมแก้มนุ่มอีกฟอดใหญ่

 

“ฉวยโอกาส...” ร่างบางพึมพัมกับตัวเองเบาๆแต่มีหรือที่มินซูจะไม่ได้ยิน

“จะยอมหันมาคุยกันดีๆได้รึยัง”

“แล้วฉันคุยไม่ดีตรงไหน ห๊ะ ใครกันแน่ที่เริ่มยั่วโมโหกันก่อนน่ะ” มินซูจับไหล่ของอูซอกให้หันกลับมาเผชิญหน้ากับเขา ถึงร่างบางจะบ่นแต่ก็ยอมหันตามอีกคนแต่โดยดี ตาเรียวจ้องลึกเข้าไปในดวงตากลมสวยอย่างสื่อความหมาย ในเมื่อมินซูกล้าจ้องมาแบบนี้อูซอกก็ยอมไม่หลบสายตาเช่นกัน

 

“หวง...” เพียงแค่ได้ยินคำสั้นๆ ก็ทำให้ดวงตากลมใสไหววูบแต่ก็พยายามกลบเกลื่อนความรู้สึกด้วยคำพูดเฉไฉ

“อะไรของนาย อย่ามางี่เง่าน่า แยกแยะบ้างดิ งานก็คืองาน เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกัน จะต้องให้พูดอีกกี่ครั้ง”

 

“แล้วนายล่ะ จะต้องให้ฉันพูดอีกกี่ครั้งว่าไม่ชอบ...”

“มันก็เรื่องปกติป่ะ คอนเซปเล่นน้ำ ผู้ชายที่ไหนเขาก็ถอดเสื้อเล่นน้ำกันป่ะ” แม้ว่าลึกๆ จะเริ่มหวั่นไหวกับสายตาและคำพูดของร่างสูงเพราะอูซอกเองก็รู้ดีว่าร่างสูงหมายถึงอะไร แต่เขาก็ยังพยายามทำเป็นไม่รู้

 

“งั้นมันก็ปกติป่ะ ใครที่ไหนจะชอบให้แฟนตัวเองไปถอดเสื้อโชว์หุ่นต่อหน้าใครก็ไม่รู้เยอะแยะ ก็บอกแล้วไงว่าไม่ชอบอ่ะ หวงเข้าใจไหม” มินซูจงใจเน้นย้ำคำว่าแฟนให้อีกคนได้ยินชัดๆ ดวงหน้าหวานขึ้นสีระเรื่อเมื่อได้ยินแบบนั้น

 

“ก็...ก็...ก็บอกแล้วไงเล่า ว่ามันเป็นงานอ่ะ” ร่างบางก้มหน้างุด ไม่กล้าสบต่ากับร่างสูงอีกต่อไป มินซูค่อยๆ ช้อนคางของร่างบางขึ้นช้าๆ ให้สบสายตาบกับเขา สายตาที่เปี่ยมไปด้วยความหมายลึกซึ้งสื่อแทนคำพูดมากมายภายในใจ

 

 

ดวงตากลมของใบหน้าหลุบต่ำลงและปิดลงในที่สุด อูซอกหลับตาพริ้มราวกับรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป มินซูบรรจงจุมพิตที่ริมฝีบางบางอย่างอย่างนุ่มนวลและแผ่วเบาโดยไม่มีการรุกล้ำได้ๆ ทั้งสิ้นแล้วผละออกช้าๆ

 

“ฮื่อ...” ดวงตากลมช้อนมองอีกคน ไม่มีคำพูดใดระหว่างทั้งคู่ มินซูโอบร่างบางมากอดไว้ในอ้อมแขน

“อย่าดื้อให้มากนักสิ บอกอะไรก็ฟังกันบ้าง รู้ไหม” ร่างสูงกระซิบที่ข้างหูก่อนจะงับที่ติ่งหูเบาๆ เป็นการหยอกอีกคน

 

“ก็นายไม่ค่อยพูดอ่ะ ใครจะไปรู้ล่ะว่าคิดอะไรอยู่...”

“ไม่ต้องมาเถียงเลย” บีบจมูกอีกคนด้วยความหมั่นเขี้ยว แทนที่จะใช้นิ้วแตะลงที่ปากบางเพื่อให้อีกคนหยุดพูดมินซูกลับเลือกที่จะประกบจูบอีกครั้ง

 

“อื้ม...”  เสียงครางเบาๆ ในลำคอของอูซอกทำให้คนตัวสูงถือโอกาสอดลิ้นชื้นเข้าไปในโพลงปากของอีกฝ่ายอย่างเชื่องช้ากดจูบลึกล้ำและแนบแน่น มือสวยกำเข้าหากันแน่นและพยายามดันอกคนตัวสูงออกเบาๆ แต่ที่สุดแล้วก็ยอมจูบตอบอย่างง่ายดาย

 

ภายในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่มีแค่ฝักบัวและม่านกั้นบางๆ เริ่มร้อนระอุขึ้น มือสวยทั้งสองข้างยกขึ้นโอบรอบคอคนตัวสูงอย่างเผลอไผลเมื่อโคมินซูผละออกจากริมฝีปากสวยมาประทับรอยจูบที่พวงแก้มใสของอูซอกและค่อยๆ ลามไปที่ซอกคอ

 

“ขอนะ”  เสียงแหบพร่ากระซิบเบาๆ ที่ข้างหูร่างบาง

.

.

-CUT-

.

.

“ฮัดชิ่ว! อ่า...สงสัยจะเล่นน้ำนานเกินไปหน่อย”

“รีบๆไปอาบน้ำสระผมเลย เจ้าตัวแสบ”

“ครับผม จะไปเดี๋ยวนี้แหละ เห็นไหมวันนี้ผมเป็นเด็กดีจะตาย” เสียงใหญ่ที่คุ้นหูของรองหัวหน้าวงกับเสียงสดใสเจื้อยแจ้วเจรจาของน้องเล็กที่อยู่ใกล้เข้ามา ทำให้ดวงตากลมเบิกกว้างขึ้นทันที

 

“ชู่ว...เงียบๆ ไว้ เดี๋ยวน้องก็ไปใช้ห้องอื่นเองแหละ” ร่างสูงไม่พูดเปล่าแต่กลับจุตพิตลงที่ริมฝีปากบางอีกครั้งแถมยังกระชับกอดแน่นขึ้นอีก

 

“ฮย๊อง! ทำไมตัดหน้ากันแบบนี้ล่ะฮะ”

“รอไปก่อนนะ”

“ฮยอง ผมอาบด้วยสิครับ จะได้ประหยัดเวลาเนอะ” ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสองคนที่อ้างว่าต้องการร่นระยะเวลาในการอาบน้ำนั้นเป็นใคร เสียงต่ำๆ ทุ่มๆ แบบนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแร็พเปอร์ร่างอวบกับหนุ่มคิ้วหนา

 

“ห้องนี้ทำไมเงียบจัง แต่ปิดม่านอยู่แบบนี้จะมีคนอยู่รึเปล่านะ” โคมินซูจ้องดวงหน้าหวานที่ตอนนี้มีแต่ความตื่นตระหนกพลางอมยิ้มอย่างสบายใจ

 

“โอ๊ะ! ขอโทษฮะ ผมไม่รู้ว่าพวกฮยองอยู่ในนี้อ่า...” ร่างสูงกับร่างบางในอ้อมกอดที่เปลือยเปล่าอยู่นั้นทำให้น้องเล็กอย่างทงยอลรู้สึกเขินแปลกๆ กับภาพตรงหน้า

 

“พอดีว่า อูซอกเหมือนจะเป็นลมน่ะ ฮยองก็เลยมาช่วย...เนอะ อูซอกเนอะ” มินซูกระซิบอย่างอย่างกับอูซอกแล้วใบหน้าหวานก็ขึ้นสีระเรื่อก่อนนะพยักหน้าเบาๆ เป็นการยืนยัน โดยหวังเพื่อจะให้น้องเล็กรีบๆ ไปจากพวกเขาเสียที

 

“หง่า...แต่ฮยองไม่เป็นอะไรมากใช่ไหมฮะ งั้นผมไปรอพวกคยูจินฮยองก็ได้ฮะ” ทันทีที่น้องเล็กปิดม่านคืนกลับให้มือเรียวก็ฟาดลงที่ต้นแขนแกร่งทันที

 

“ย๊า! เล่นบ้าอะไรเนี่ย!

“ชู่ว...อย่าโวยวายสิครับ น้องยังอยู่แถวนี้นะ สรุปว่า...เราคุยกันรู้เรื่องแล้วเนอะ”

“รู้เรื่องอะไรของนาย...”

“อ้าว...ไม่รู้เรื่องหรอกหรอ งั้นอีกสักรอบดีไหม เผื่อจะเข้าใจ” ร่างบางได้ดีทำหน้าดุและรัวกำปั้นทุบลงบนอดของคนตัวสูง

 

“เสร็จแล้ว เร็วอย่างที่บอกไหมละ รีบๆ อาบละกันทงยอล พวกฮยองไปรอข้างนอกก่อนล่ะ” ยังไม่ทันที่น้องเล็กจะเข้าไปในห้องอาบน้ำข้างๆเพื่อซี้จอมแสบอีกคนก็ตรงปรี่ไปจะเปิดม่านห้องที่มินซูกับอูซอกอยู่อีกครั้ง

 

“ฮวานนา... ห้องนั้นมีคนอยู่น่ะ”

“อ่าวหรอ”

“มินซูฮยองกับอูซอกฮยองอ่ะ... เขากอดกันด้วย...แล้วมินซูฮยองก็พูดอะไรกับอูซอกฮยองไม่รู้ หน้างี้แดงแปร๊ดเลย” ถึงแม้เสียงเจื้อยแจ้วของทงยอลจะไม่ได้ฉะฉานเหมือนปกติเพราะเขาพยายามลดเสียงลงและตั้งใจให้ได้ยินกันแค่เพียงสองคน แต่พี่ๆ อีกสองคนที่ถูกกล่าวถึงก็ยังได้ยินอย่างชัดเจน นั่นจึงทำให้เจ้าของใบหน้าหวานมองร่างสูงอย่างคาดโทษ

 

“ช่างพวกฮยองเขาเถอะ ว่าแต่นายจะอาบน้ำใช่ไหม ฉันอาบพร้อมนายเลยละกันนะ” หลังจากประโยคนี้ภายในห้องน้ำก็เต็มไปด้วยเสียงโหวกเหวกโวยวายของสองน้องเล็ก

 

“นายมันนิสัยไม่ดี โคมินซู ชอบเอาแต่ใจ ถ้าความแตกขึ้นมาจะทำยังไง”

“ก็ดีสิ ฉันจะได้เลิกอึกอัดที่ต้องคอยเก็บอาการและทำเหมือนเราเป็นแค่เพื่อนร่วมวงกันเสียที แล้วฉันก็จะบอกให้ทุกคนได้รู้ไปเลยว่านายน่ะเป็นแฟนฉัน” ร่างสูงประทับจูบลงบนหน้าผากมนตามด้วยแก้มนุ่มทั้งสองก่อนจะจบลงที่ริมฝีปากบางอีกครั้ง

 

“รักนะครับ คุณคิมอูซอก” ใบหน้าหวานเปื้อนไปด้วยรอยยิ้มก่อนที่จะโน้นเข้าไปจุ๊บอีกคนอย่างรวดเร็ว บางครั้งการทะเลาะกันแล้วต้องปรับความเข้าใจ ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของคนสองคนกระชับเข้าหากันมากขึ้น และความเข้าใจก็จะทำให้ความรักมั่นคงและยืนยาวขึ้น

.

.

.

-FIN-

ตามหาคัทซีนได้ใน #BeMineโค้กชิน เลยนะคะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ PuddingJelly จากทั้งหมด 33 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 18:25
  ฮืออออเขินมากคุณกยอล เขินจนจะเป็นบ้าแล้วรู้สึกหืดหาดทั้งเรื่อง มาต่อเร็วๆนะคะคุณไรท์ยิ่งอ่านยิ่งเอ็นดูต้าวอูชินทั้งดื้อทั้งน่ารักมากหมั่นเขี้ยวมากแงงง
  #3
  0
 2. #2 pfg
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 12:36

  เมนอูซอกอย่างเรา จะเขินคุณมินซูทั้งเรื่องแบบนี้ไม่ได้ใช่ไหมมมมมมมมม เพิ่งไปดูยูเท็นตอนนี้มาพอดีเลยค่ะ กรี้ดกร้าดกับการถอดเสื้ออูซอกไป เบื้องหลังเป็นแบบนี้สินะ!!!


  ภาษาอ่านง่ายมากเลยค่ะ ไม่สะดุดเลย ประทับใจ อยากให้เขียนมาอีกเยอะๆเลย เพราะไม่รู้จะไปตามอ่านโค้กชินที่ไหนได้อีกแล้ว


  รักนะคับ จากฮันนี่เท็นฝึกหัด??’?

  #2
  0
 3. #1 aaofaaff
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 22:42
  รู้สึกเหมือนอ่านไปแล้ว แต่พอมาอ่านอีกรอบ ก็ยังเขินอ่าาาาา  ชอบแบบนี้ น่าร๊ากกกกก อมยิ้มแก้มปริ
  #1
  0