Mysterious Name's ชื่อนี้...แด่รักเจ้าหญิงอันตราย - นิยาย Mysterious Name's ชื่อนี้...แด่รักเจ้าหญิงอันตราย : Dek-D.com - Writer
×

  Mysterious Name's ชื่อนี้...แด่รักเจ้าหญิงอันตราย

  เธอไม่ชอบองค์กรของเขา . แต่เขากลับอคติในตัวเธอ ต่างแนวคิด ต่างหลักการ ต่างวิธีปฏิบัติ แต่บางอย่างที่ก่อขึ้นทีละน้อยๆที่ทั้งสองเริ่มสร้างด้วยกันก็คือ....ความรู้สึกลึกๆของจิตใจ

  ผู้เข้าชมรวม

  256

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  256

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 52 / 16:13 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  mypicza.com ฝากรูป ภาพตัวอย่างหนัง คลิปวีดีโอ SS vdo clip


  Code name :เจ้าหญิงไอริส ( P.Iris) หรือ ไลแลค (Lilac)

  Age : 18 ปี

  position : ราชทายาทของราชวงศ์ซีทรายซึ่งถูกลอบปรงพระชนม์เมื่อ 7 ปีก่อน ต่อมาเป็นนักฆ่าฝีมือยอดเยี่ยมในองค์กรนักฆ่า ภายใต้ชื่อลับที่ว่า ไลแลค โดยมีอาวุธคือ ดาบซามูไร ปลายดาบคมมันวาว ฟันทีไม่เหลือ T_T(นางเอกเรามันแจ่ม! =.,=)

  Character : ค่อนข้างจะเป็นผู้ใหญ่และเด็ก - - อดทน เก่ง ฉลาด แต่ลึกๆจะอ่อนไหวง่าย ใจดี ขี้เล่น ขี้ร้องไห้ ขี้น้อยใจและบ้าเลือด +O+ แต่ข้อเสียคือ เอ๋อบ้างและมักจะกลัวเสียงนาฬิกาปลุก

  mypicza.com ฝากรูป ภาพตัวอย่างหนัง คลิปวีดีโอ SS vdo clip

  Code name : ไชอา (Shia)

  Age : 18 ปี

  Position : ผู้สืบทอดตำแหน่งสูงสุดของผู้พิทักษ์ คอยพิทักษ์ปกป้องเจ้าชายตัวน้อยของเรา เป็นที่ฮือฮาสำหรับลูกสาวของขุนนางและคนดังๆในสังคม

  Character : ออกจะดูสุขุม เยือกเย็นไปนีส เพราะต้องคอยเก๊กท่าเป็นอัศวิน -*- แต่แท้ที่จริงแล้ว ก็เป็นคนอารมณ์ดี(บ้าง) เฉยๆ ไม่ตอบสนองต่อสิ่งเร้าใดๆ =____= กวนประสาทสุดๆ แต่พอเวลาโกรธจะเลือดร้อนมากกกก พอพบกับนางเอกก็แทบจะควักอาวุธใส่กันเสมือนกับว่าเป็นการทักทาย +_+


  เจ้าหญิงไอวี่ (Ivy)หรือ ดีจี DG (เป็นชื่อเรียกในหน่วยผู้พิทักษ์)

  mypicza.com ฝากรูป ภาพตัวอย่างหนัง คลิปวีดีโอ SS vdo clip  Code name :

  Age : 12 ปี

  Position : เคยเป็นเจ้าหญิงคนรองสุดท้ายของราชวงศ์ซีทรายจาก 7 พระองค์ เคยมีฝาแฝดชื่อ แดฟโฟดิล ภายหลังได้เป็นผู้พิทักษ์ในหน่อยสังกัดลับ เป็นเด็กที่ฉลาดเว่อร์แต่ใจร้อน และค่อนข้างจะดื้อไปนีส คอยเป็นมือซ้ายของไชอาซึ่งคอยดูแลเจ้าชายเช่นกัน โดยใช้ชื่อเรียกว่า ดีจี  ระหว่างที่เป็นผู้พิทักษ์ก็จะคอยสืบหาข่าวคราวพี่น้องคนสุดท้ายที่เหลือรอดอยู่

  Character : ใจร้อน ฉลาด อดทน ค่อนข้างจะเอาแต่ใจเพื่อปิดบังความอ่อนแอทางจิตใจลึกๆ เวลาอยู่คนเดียวมักจะเหม่อลอย ชอบคิดอะไรคนเดียวและมักจะร้องไห้เวลานึกถึงครอบครัว  mypicza.com ฝากรูป ภาพตัวอย่างหนัง คลิปวีดีโอ SS vdo clip

  Code name : อโฟรไดท์ (Aphrodite)

  Age : 18 ปี

  Position : เป็นลูกสาวของตำรวจชื่อดัง เป็นนักเรียนทุนจากต่างประเทศ เรียนเก่ง ฉลาด เลยและเป็นที่หมายปองของคนทั้งประเทศ ยกเว้นแต่ ผู้พิทักษ์ผมสีดำเงาเพียงแค่คนเดียว

  Character : สุภาพ เรียบร้อย หัวสูงเยี่ยงไฮโซ - - หมายปองชายที่ไม่เคยสนใจตัวเองแม้แต่นิดเดียวนั่นก็คือ ไชอา ><!  mypicza.com ฝากรูป ภาพตัวอย่างหนัง คลิปวีดีโอ SS vdo clip

  Code name : เจ้าชายเพอร์เซียโฟเน

  Age : 12 ปี

  Position : เป็นราชทายาทของราชวงศ์เพอร์เซีย ชอบซนลอบออกจากนอกวังบ่อยๆทำให้ดีจีต้องตามหาและปกป้องอยู่เรื่อยๆจากพวกที่จะลอบปรงพระชนม์เพื่อหวังสมบัติจากพ่อแม่ของโฟเน แต่โฟเนก็เก่งเรื่องคาราเต้พอสมควร  พออยู่ในฐานะราชทายาทโฟเนจะดูเป็นเหมือนผู้ใหญ่กว่าเด็กคนอื่นๆ

  Character : ขี้น้อยใจเพราะว่าขาดความรักจากพ่อแม่ที่ต้องปกครองเมืองหลัก แต่ก็เก่งและฉลาด โฟเนจะสนิทกับไชอาและดีจีมากกว่าทุกคนในวัง แต่เขาชอบแหย่ และแกล้งดีจีอยู่บ่อยๆซึ่งทำทั้งสองมักจะทะเลาะกัน แต่สุดท้ายโฟเนก็ต้องเป็นฝ่ายง้อถึงแม้บางครั้งเขาจะไม่ผิดก็ตาม เวลาโกรธก็ไม่ต่างกับปีศาจตัวน้อยๆ - -*

  mypicza.com ฝากรูป ภาพตัวอย่างหนัง คลิปวีดีโอ SS vdo clip

    Code name : เหล่าผู้พิทักษ์เงา (เอสจี)

  Age : -

  Position : เป็นกลุ่มที่ก่อตั้งองค์กรผู้พิทักษ์ขึ้น ไม่เคยมีใครเห็นหน้าพวกเขา พวกเขาเปรียบเสมือนเงาเท่านั้น จะปรากฏตัวเมื่อใดไม่มีใครรู้ได้ แม้แต่...ลูกชายของพวกเขาก็ตาม

  Character : ลึกลับ มักจะปรากฏตัวเมื่อมีเหตุฉุกเฉินจริงๆ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น