[Fanfic] Got7 x You #เจ้าสาวของกัซ

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 3 ‘ข้อตกลง’ [80%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  17 ม.ค. 60            ตู้ม!!
            ร่างสาวถูกโยนใส่อ่างน้ำวนกว้าง จนตัวจมหายไปทั้งตัว ก่อนจะตะเกียกตะกายตัวเองขึ้นมาให้พ้นเหนือผิวน้ำอย่างทุลักทุเล มือบางลูบใบหน้าเนียนปัดน้ำออกจนเห็นคนที่ยิ้มกริ่มดูด้านบน ไม่รู้ว่าจิตใจเขาทำด้วยอะไร ทำถึงขนาดนี้แล้วยังจะมายิ้มอะไรอีก
            “ยิ้มอะไรมิทราบ!” หญิงสาวตะโกนใส่ด้วยอารมณ์หงุดหงิด แต่มันไม่ทำให้คนที่ยืนมองอยู่หุบยิ้มได้เลย ยิ่งเธอดิ้น ผ้าเสื้อคลุมบางๆ ก็ยิ่งจะร่นลงเผยเนื้อสาวในสายตาเขามาขึ้นเรื่อยๆ แค่มันถูกน้ำก็รัดรูปเธอเต็มทีแล้ว นี่จะยังมาเผยผิวเนียนต่อหน้าเขาอีก นี่มันยั่วกันชัดๆ ถึงไม่ได้ตั้งใจ แต่เธอก็มีผลต้องความเป็นชายของเขามากเกินพอ
            “มีของดีให้ดู ก็ต้องดูเป็นธรรมดา”
            “พูดบ้าอะไร!?” หญิงสาวโต้กลับอย่างไม่ดูสภาพตัวเอง แต่ก็ต้องถอยร่นไปด้านหลังเมื่อร่างสูงที่เคยอยู่ด้านบน กำลังก้าวลงมาในอ่างกว้างเหมือนกัน “ออกไปนะ นี่ห้องฉัน”
            “แต่นี่บ้านฉัน”
            “คุณมาร์ค! ให้เกียรติฉันสักหน่อยเถอะค่ะ ฉันเป็นแขก...”
            “แต่ก็เป็นเมีย”
            “ใคร... อ๊าย!!”
            แขนแกร่งคว้าร่างที่พยายามจะหนีเข้าหาตัว ดันหล่อนไปจนติดขอบอ่างน้ำวนที่ยังคงทำงานอยู่มันช่างเป็นประโยชน์จริงๆ เพราะแรงดันน้ำมันกำลังเข้าไประหว่างผิวกายสาวและเนื้อผ้าให้แยกออกจากกัน หญิงสาวไล่ตะครุบอกนิ่มของตัวเองไว้แน่น เมื่อเห็นว่าตอนนี้มันร่นจนแถบจะหลุด เงยหน้ามองคนยิ้มกริ่มด้วยใบหน้าแดงก่ำ ทั้งโกรธทั้งอาย เขามันร้ายกาจเกินกว่าที่เธอจะรับมือไหว
            “ใครเป็นเมียคุณ” เธอพยายามตอบโต้และเบนหน้าหนีแต่เสียงอ้อมแอ้มของเธอมันทำให้ผู้คุกคามรู้ว่าเธอกำลังหวั่นเกรงเขาอยู่
            “เธอแกล้งไม่รู้หรือไม่รู้จริงๆ”
            “ฉัน...”
            “เธอทำไม?”
            “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ” เธอหันไปประจันหน้ากับคนที่กำลังมีผลต่อหัวใจให้สั่นไหวอย่างประหลาด เขามันแข็งกร้าว ป่าเถื่อน โหดร้าย เจ้าเล่ห์ แต่ทำไมเธอต้องใจสั่นไหวขนาดนี้
            “อย่าท้าฉัน”
            “ไม่ได้ท้า ฉันพูดจริง”
            “นี่เธอ!”
            “อย่ามาขู่ ฉันไม่กลัว คุณมันนิสัยไม่ดี ฉันไม่แต่งงานกับคนนิสัยแย่ๆ อย่างคุณแน่!”
            “อย่าอวดดีให้มาก” มาร์คกันฟัดกรอกมองวงหน้าเนียนจ้องเขม็งมาที่เขา แม้แววตาจะสั่นเครือเพราะหวั่นเกรงต่อการคุกคามของเขา แต่ความอวดดีของเธอมันก็สูงเสียจนเขาข่มอารมณ์ไม่อยู่
            “ฉันตัดสินใจแล้วว่าฉัน...” เธอเว้นระยะห่างสักพักเพื่อใช้ความคิดสั้นๆ “ฉันจะแต่งงานกับแจ็คสัน อย่างน้อยเขาก็สุภาพกับฉันไม่เหมือนอย่างที่คุณทำ”
            “อย่ายั่วโมโหฉัน” เขากดเสียงต่ำพร้อมกระชับร่างเธอแน่นกว่าเก่า มือหนากระชากเสื้อคลุมเพียงผืนเดียวที่ปกปิดร่างกายสาวออก เผยผิวที่ชายหนุ่มเฝ้าฝันมาหลายคราให้อยู่ในสายตาจนพร่าไปหมด ร่างกายนุ่มนิ่มไปทุกส่วน โดยเฉพาะเนินเนื้อสาวตรงหน้า อ่า~... เธอยั่วเขาเกินไปแล้ว
            “ลามก! โรคจิต!” หญิงสาวพยายามดันร่างออกห่างจากชายหนุ่ม ดินคลุกคลักเพื่อให้ตัวเองเป็นอิสระ แต่เธอจะรู้หรือเปล่าว่ายิ่งดิ้นมันยิ่งทำให้อะไรต่ออะไรมากระทบกับกายแกร่งของชายหนุ่มไปมา แม้หญิงสาวจะคิดเพียงแค่อยู่ให้ห่างจากความเสียงที่จะต้องต้องเป็นทาสทางอารมณ์ของคนอันตรายคนนี้ แต่นี่มันยั่วกิเลสชายชัดๆ
            “ไอ้บ้า ปล่อย อื้ม!!”
            ความอดทนทั้งหมดมันขาดสะบั้น ริมฝีปากร้อนเข้ามาประทับบดขยี้กลีบปากอิ่มแรงๆ พร้อมรุกรานเข้าไปกวาดต้อนความหวานของหล่อนซ้ำไปซ้ำมา เธอได้แต่ร้องอื้อดิ้นพล่านเพื่อขัดขืน แต่มีหรือที่คนอย่างมาร์คจะเห็นใจ ยิ่งอกอิ่มเบียดเสียดเข้าอกแกร่งมันยิ่งกระตุ้นความเป็นชายของเขาให้พร้อมใช้งาน
            “หวานเกินไปแล้ว” เขากระซิบชมสาวด้วยเสียงแหบพร่า ความหวานของเธอมันทำให้เขาแทบคลั่ง กดริมฝีปากร้อนเข้าที่แก้มลากไล้ลงตรงซอกคอประทับตราความเป็นเจ้าของหนึ่งจุด สองจุด สามจุด และหลายๆ จุดตามร่างกาย ให้ไอ้รอยบ้าๆ ที่คนอื่นทำมันไร้ค่าไปซะ!
            “ฉะ... ฉันขอร้อง หยุดเถอะค่ะ” เธอร้องขอเสียงแผ่ว มือบางพยายามผลักร่างแกร่งออก แต่เรียวแรงที่มีมันเหลือน้อยนิด สติที่กระเจิดกระเจิงบวกกันสัมผัสร้อนที่เขาปรนเปรอมันมีผลต่อหัวใจหล่อนมากเกินไป สมองมันขัดขืน แต่ร่างกายมันไม่ยอมทำตาม เธอเป็นบ้าอะไรของเธอฮะ!?
            “ไม่เอา ไม่อยากหยุด ฉันรู้ว่าเธอเองก็ต้องการ”
            สาวส่ายหน้าปฏิเสธความที่ร่างสูงกล่าว แต่ร่างกายเธอนี่สิมันไม่ได้ปฏิเสธ สัมผัสร้อนๆ กับน้ำวนที่ไหลเวียนผ่านเข้ามาปะทะผิวทำให้ร่างกายเธอเบาโหวงราวกับอยู่ในสุญญากาศ แต่ต้องสะดุ้งวาบเมื่อริมฝีปากร้อนเข้ามาครอบครองปลายเนินสาว ดูดดื่มกลืนกินร่างกายสาวราวกับเป็นอาหารรสเลิศ
            “ปะ... ปล่อย ฉันขอ”
            “หวานเหลือเกิน” เขาพร่ำชมไม่หยุดปาก เมินเฉยต่อคำขอของหญิงสาว แต่ยังคงหลงใหลในอกอิ่มของหญิงสาวไม่ยอมปล่อย แต่ก็ไม่ละเลยเลื่อนขึ้นกดจูบริมฝีปากสาวให้เพลิดเพลินกับบทรักอันร้อนแรงที่เขากำลังจะมอบให้


กำลังปั่นน้าาา~... 80%รุกแรง! บอกเลยว่าอย่ายั่ว อย่าทำให้โมโห อย่าดื้อ หมดความอดทนเมื่อไหร่มัคเรารุกทันที
ไม่หื่นไม่ใช่มัคของไรท์ 5555
มาลุ้นว่า You จะโดนมัคเราประทับรอยไปตลอดชีวิตมั้ย

ปล. ช่วงนี้ลงช้าหน่อยน้า งานจ่อหลังต้องเร่งไม่งั้นไม่มีอะไรกิน T^T
ปล. อีกรอบ รูปในเครื่องไรท์โคตรไม่เข้ากับอิมเมจที่ตัวเองคิดเลย ไรท์ชอบเสพความน่ารัก ภาพแบบเซ็กซี่เลยไม่ค่อยมี แหะๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #26 molobee_kk (@mobeekk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 23:50
  มฝอ้ากกกกกกกกกตอนนี้ละนมากกกกก
  #26
  0
 2. #25 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 20:09
  โอ๊ยยยย มัค รุกแรง เกินไปแล้วว
  #25
  0