[Fanfic] Got7 x You #เจ้าสาวของกัซ

ตอนที่ 39 : ตอนที่ 10 ‘เดทตัดสิน’ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 738
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  10 มี.ค. 60

 

 

            “อยากต่อหรือเปล่า“”
            เขายอมถอนจูบแสนยั่วยวนของเธออก เปล่งเสียงพร่าข้างใบหูขาว เสียงกระเส่าเร้าอารมณ์ในกายให้ตอบสนองอย่างที่เขาต้องการ แม้ต้องการจะให้เกียรติ แต่ถ้าหญิงสาวต้องการเขาก็พร้อมจะมอบให้ตอนนี้ และตรงนี้
            “ฉะ... ฉันไม่รู้”
            “เธอต้องรู้สิ ว่าต้องการฉันหรือเปล่า“”
            เขาถามทั้งๆ ที่ริมฝีปากร้อนยังไม่ยอมละเลยจะแก้มนุ่มเลยไปถึงซอกคอขาวกรุ่ม กลิ่นกายเธอมันช่างรัญจวนใจ เย้ายวนจนใจแทบขาด เพียงแค่คำตอบเธอเท่านั้น เพียงแค่เธอตกลง เขาจะไม่รอ และไม่ทนอีกต่อไป แม้เมื่อเดทจบลงจะได้ผลอย่างไร เขาจะยอมรับมันแต่โดยดี
            “ฉันไม่รู้จริงๆ ค่ะ อย่าถามอะไรมากกว่านี้เลย”
            “แสดงว่าเธอต้องการฉัน”
            สายตาคมเงยขึ้นประสบกับตากลมที่กำลังพร่าหลงใหลในสัมผัสวาบหวาม แน่นอนว่าตอนนี้เธออยู่ภายใต้อำนาจของเขา แต่พอทุกอย่างมาอยู่ในมือมาร์คกลับลังเลใจว่าตนเองควรไปต่อ หรือควรหยุดไว้เพียงแค่นี้ โอกาสอยู่ตรงหน้าแล้ว เขาควรไขว่คว้า หรือปล่อยไปดี
            “คุณมาร์คคะ ฉันควรทำอย่างไรดี”
            แววตาพร่าปรือวอนขอคำตอบจากชายหนุ่ม คำตอบที่เธอจะยอมทำตามทุกอย่างแม้ว่าจะต้องเสียเกียรติของตัวเองก็ตาม ความต้องการของร่างกายมันยากจะห้ามได้ แม้สมองจะคิดหักห้ามเพียงใด แต่ถึงอย่างไรไฟปรารถนาก็เข้ามาสุ่มให้สมองคล้อยตามไปอยู่ดี
            แม้ข้างในจะแทบระเบิด ความปวดร้าวสั่งสมมาทั้งวันสั่งให้เขารุกเธอ ตราตรึงเธอ ผูกมัดเธอ แต่ถึงอย่างไรมาร์คก็อยากให้เกียรติเธอตามที่สัญญาไว้ เขาไม่อยากให้ความสัมพันธ์ระหว่างกันขาดลงเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ แต่เขาอยากจะสานต่อให้ยาวต่อไป... แม้ว่าถึงเวลานั้นอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกของหล่อนก็ตาม
            ร่างแกร่งยอมผละออกจากร่างนิ่มเหมือนคนหักดิบ หันหลังให้เพราะยังหักห้ามใจใด้นิ่งได้ไม่พอ สติที่เคยเลือนรางตอนนี้เริ่มเข้าร่างของหญิงสาวมาทุกที มือบางพยุงร่างตัวเองลุกขึ้นนั่งข้างร่างสูง เขาไม่ยอมมองหน้าเธอ ซึ่งสาวเจ้าก็พอเข้าใจว่าเพราะอะไร
            “คุณมาร์คคะ” เธอเรียกเสียงแผ่ว รั้งใบหน้าหล่อให้หันมามองเธอ “ขอบคุณค่ะ”
            “อย่าขอบคุณ เพราะตอนนี้ฉันก็ยังต้องการเธออยู่”
            “ถ้าเป็นแบบนั้นฉันก็ยิ่งต้องขอบคุณ ขอบคุณที่คุณควบคุมตัวเอง และให้เกียรติฉัน”
            เธอกล่าวจากใจจริง ตากลมมองแผ่นหลังที่เริ่มขยับหันต้องมาประจันหน้ากับเธอใกล้ๆ เธอรู้ว่าเขาจะต้องอดทนแค่ไหนเพื่อให้ให้เกินเลยตามความต้องการของชาย แต่เขาก็ตัดสินใจทำ แม้ว่าที่จริงแล้วเขาสามารถทำตามสิ่งที่ประสงค์ได้ก็ตาม
            “สาวน้อย วันนี้เธอน่ารักกว่าทุกวัน รู้ตัวหรือเปล่า” พูดพรางใช้นิ้วแกร่งเกลี่ยแก้มนุ่ม รอยยิ้มเล็กๆ ที่ปริอออกมาจากใบหน้านิ่งๆ มันช่างอบอุ่นเสียเหลือเกิน
            มือบางเอื้อมขึ้นกุมมือหนา ซบแก้มนุ่มลงบนฝ่ามืออุ่น หลับตาพริ้มรับสัมผัสที่ถ่ายทอดของเขาอย่างช้าๆ เธออยากซึมซับความรู้สึกนี้เข้าไปในใจ พอคิดว่าเดทกำลังจะจบลงก็รู้สึกหวิวใจแปลก “มือคุณมาร์คใหญ่และอุ่นมากเลยค่ะ”
            “มานี่มา” เขาสลัดออกจากการกุมของมือบางเบาๆ รั้งร่างสาวเข้าปะทะอกแกร่ง อ้อมกอดหลวมๆ พร้อมเกยคางลงบนผมนุ่มอย่างทะนุถนอม “กอดฉันอุ่นกว่าตั้งหลายเท่า”
            “ฉันชอบคุณมาร์คแบบนี้ค่ะ วันนี้คุณมาร์คใจดี และอ่อนโยนกว่าทุกวัน”
            “ถ้าอยากให้ฉันใจดีแบบนี้ เธอก็ต้องเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ ไม่ซน ฉันสัญญาว่าจะใจดีกับเธอแบบนี้ทุกวัน”
            หญิงสาวยิ้มแก้มแทบแตก เขาสัญญาเสียหลายอย่าง ไม่รู้ว่าที่พูดออกมาจำได้บ้างหรือไม่ แต่ก็ทำให้ใจเธออุ่นวาบ แม้ดาวบนท้องฟ้าจะสวยแค่ไหน ก็คงไม่น่าสนใจเท่ากอดอุ่นๆ จากผู้ชายคนนี้ ตัวเลือกคนสำคัญที่เธอไม่สามารถตัดทิ้งได้
            “ว่าแต่... คุณมาร์คได้ใส่ชุดหมีมาแอบกอดฉันที่สวนสนุกหรือเปล่าคะ“”
            “ไม่รู้สิ”
            หญิงสาวผละออกจากกอดอุ่น หรี่ตาหมายมาดความจริงจากเจ้าของอ้อมกอด คนมองเผลอยิ้มออกมาเล็กน้อย ก่อนจะกดหัวทุยเข้าซับอกแกร่งอีกครั้ง “ตอบมาค่ะ ฉันอยากรู้”
            “แล้วฉันจะบอกวันที่เราแต่งงานกัน ตกลงไหม“”
            อีกครั้งที่เขาประทับจูบมัดจำคำตอบจากหญิงสาว จูบหวานๆ ที่บรรจงมอบให้หล่อนอย่างทะนุถนอม แม้ที่ผ่านมาเขาจะเย็นชา ป่าเถื่อน รุนแรงแค่ไหน แต่ตอนนี้ไม่ใช่ เขาแสนอบอุ่น อ่อนโยน เหมือนรสจูบนุ่มๆ ที่ไม่ยอมคลายจากเธอแม้เสี่ยวนาที

            หากต้องเลือกใครสักคน คุณจะเลือกใคร““
            จบสิ้นเดททั้งเจ็ดครั้ง หญิงสาวประจันหน้ากับคู่เดททั้งเจ็ดของเธอโดยทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอคำตอบจากเธอ ทุกคนล้วนมีความหวังว่าตนจะกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แม้ตอนนี้จะอยู่ในช่วงเวลาเช้า และทั้งแปดชีวิตจะต้องลงมารับประทานอาหารเช้าร่วมกัน
            หลังจากเดทครั้งสุดท้ายจบลง หญิงสาวก็ขังตัวเองไว้แค่ในห้องอยู่หลายวัน จนวันนี้เธออกมาเป็นวันแรก ไม่มีใครกล้าเอ่ยถามถึงเรื่องการแต่งงาน มีแต่ความเงียบเขาครอบงำพวกเขาเท่านั้น มือบางค่อยๆ ตักอาหารเข้าปากอย่างช้าๆ เคี้ยวค่อยๆ ตากลมไม่แม้แต่จะสบตากับใครสักคน
            “พวกคุณไม่ทานล่ะคะ มองหน้าฉันทำไม“”
            เหมือนเสียงสาวดึงสติให้ทั้งเจ็ดคนหันไปมองอาหารของตนเองตรงหน้า ไม่แปลกที่วันนี้พวกเขาจะให้ความสนใจกับเธอเป็นพิเศษ เพราะว่ามันอาจจะเป็นการตัดสินว่าใครคือตัวจริงสำหรับเธอ
            อาหารวันนี้เหมือนรสชาติจะแปลกไป ทั้งที่มันก็เหมือนเดิม คงจะเป็นเพราะความรู้สึกที่หมุนวนในช่องท้องของแต่ละคน ทุกคนต่างคิดว่าตนคือที่สุด แต่ก็ไม่อยากจะประมาทคนอื่นๆ โดยเฉพาะคนที่เงียบที่สุดอย่างพี่ใหญ่ของบ้าน... มาร์ค
            ไม่มีใครตามหาเดทของเขาเจอ เดทที่เงียบเฉียบราวกับค่ำคืออันดึกสงัด ไร้แสง และไร้เสียง ทุกคนรู้ว่าเขารอบครอบมาแค่ไหน และอันตรายแค่ไหน แค่จะคิดจะเข้าไปขัดขวางมันก็ยากเกินกำลัง มีเพียงความหวังกับเดทของตัวเองเพียงเท่านั้น
            “ฉันขอถามอะไรหน่อยได้หรือเปล่าคะ“” เสียงสาวรั้งให้ทั้งเจ็ดชีวิตที่กุมงุดกับอาหารตรงหน้าหันมามองที่เธอเป็นทางเดียว จนคนถูกมองรู้สึกอึดอัด “คือ... ถ้าฉันแต่งงานกับใครสักคน เราก็จะอยู่ที่นี่ด้วยกันหรือเปล่าคะ“”
            “เปล่า เว้นแต่เธอแต่งกับฉัน เธอก็จะอยู่ที่นี่ หากแต่งกับคนอื่น แต่ละคนก็จะมีบ้านของตัวเองอยู่แล้ว แค่มารวมตัวกันเพื่อเธอเท่านั้น” เจ้าของบ้านควบตำแหน่งพี่ใหญ่สุดกล่าวด้วยเสียงเรียบนิ่ง ต่างกับคนเมื่อตอนนั้นราวฟ้ากับเหว
            “บ้านผมน่าอยู่มากเลยนะครับพี่สาว รับรองว่าพี่สาวต้องชอบแน่” แบมแบมที่ทนอดกลั้นไม่พูดอยู่ตั้งนานเจื้อยแจ้วเสนอตัวให้เธอเลือกทันทีที่ได้โอกาสด้วยรอยยิ้มกว้าง
            “บ้านฉันก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าที่นี่หรอกนะ บรรยากาศก็ดี รับรองเธอจะต้องชอบ” จินยองไม่ยอมแพ้
            “บ้านฉันเองก็เครื่องใช้ครบครัน หรูหรา เผลอๆ ใหญ่กว่าที่นี่ด้วย” แจ๊คสันไม่ยอมแพ้ แถมยังหันไปเย้ยเจ้าของบ้านด้วยความเหนือกว่า
            “ทุกคนคิดว่าฉันจะเลือกเจ้าบ่าวจากตัวเลขในบัญชีหรือคะ“”
            หญิงสาวดักคอไม่ให้บ้านอีกสามหลังที่เหลือได้ออกมาโชว์สรรพคุณ เธอแค่สงสัยว่าหากตัวเองแต่งงานไปกับใครสักคนแล้วยังต้องอยู่ร่วมกันมันคงจะไม่ดีแน่ เลยถามขึ้นมาเฉยๆ กลายเป็นว่าต่างคนต่างนำเสนอผลงานเต็มที่แทนเสียอย่างนั้น
            “ได้เวลาเธอเลือกแล้วสาวน้อย เธอจะเลือกใคร“”
            ดั่งคำประกาศิต มาร์คเอ่ยแม้จะแค่น้ำเสียงธรรมดาๆ แต่ก็ทรงอำนาจจนใบหน้าสาวกลับไปครุ่นคิดอีกครั้ง หลายวันที่อยู่ในห้อง เธอเฝ้าถามหัวใจตัวเองตลอดเวลาจนนอนแทบไม่หลับ และการที่เธอได้อยู่ห่างจากพวกเขามันเลยทำให้เธอสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
            เดทครั้งแรกกับจินยอง เขาเป็นคนสุภาพและมีเสน่ห์ แม้เดทของเขาจะเป็นแบบง่ายๆ เหมือนคู่รักธรรมดาทั่วไป แต่มันก็ทำให้หญิงสาวอิ่มเอมใจเหมือนได้สัมผัสกับรักครั้งแรกของชีวิต
            เดทครั้งที่สองของแบมแบม เดทของหนุ่มน้อยแสนซน แต่ภายใต้ความซนและความสดใสกลับมีความนุ่มลึกซ่อนอยู่ บางครั้งเขาก็ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่บางครั้งเขาก็ดูเป็นเด็กน่าทะนุถนอม และหลายครั้งที่เธอเองก็เผลอไผลไปกับความสดใสของเขาเหมือนกัน
            เดทครั้งที่สาม เป็นเรื่องที่น่าหนักใจ แจ๊คสันเป็นคนรุนแรงและเซ็กซี่ เสน่ห์ที่ทรงพลังกับสัมผัสดั่งเปลวเพลิงมันช่างตราตรึงให้เธอหลงใหลไปกับทุกอณูในร่างกายของเขา แม้จะดูน่ากลัว แต่ก็เต็มไปด้วยความจริงจังที่เขาพยายามสื่อให้หญิงสาวได้รับรู้ แม้จะแสดงออกมาไม่ถูกวิธีก็ตาม
            เดทครั้งที่สี่ เดทปกติที่ไม่ปกติของยองแจ ทุกอย่างรอบตัวแลดูเรียบหรูไม่มีที่ติ เพียงแค่ได้ย่างก้าวเข้าไปก็เหมือนกับหลุดเข้าไปในดินแดนที่เขารังสรรค์ขึ้นเพื่อเธอโดยเฉพาะ หากไม่เพียงแค่นั้น เสน่ห์ที่น่าหลงใหลกับเสียงอันไพเราะ มันช่างติดตราตรึงใจเธอเสียยิ่งกว่าครั้งไหน  
            เดทครั้งที่ห้า การเทิดทูลของแจบอม เธอราวกับเป็นเจ้าหญิงในอ้อมแขนแกร่งของเจ้าชาย เขาดูแลเธอ อ่อนโยนกับเธอประหนึ่งราวกับของมีค่าราคาแพงลิบจนไม่อาจไขว่คว้า แม้จะช่วงเวลาสั้นๆ แต่ความทรงจำวันนั้นมันไม่เคยเลือน เหมือนความประทับใจครั้งแรกที่เธอเจอเขา เขาเป็นเจ้าชายอย่างไร ตอนนี้เขาก็ยังคงเป็นเจ้าชายอย่างนั้น
            เดทครั้งที่หก น้องเล็กผู้แสนห่ามอย่างยูคยอม แม้จะเริ่มไม่ดีเท่าไหร่เหมือนเดทอื่นๆ และกลายเป็นว่าหญิงสาวต้องเป็นฝ่ายดูแลเด็กหนุ่มคนนี้ เขาดื้อไม่ยอมยอมรับว่าตนเองยังเด็ก แต่เสน่ห์ที่เหลือร้ายก็แทบจะทำเธอคลั่ง เด็กที่พยายามจะเป็นผู้ใหญ่ อารมณ์ร้าย แต่พอบทจะอ้อนก็เหมือนกับลูกแมว จนหลายครั้งที่เธอต้องคล้อยตามเขาอย่างไม่รู้ตัว
            เดทครั้งสุดท้าย เดทที่แสนเงียบของมาร์ค เหมือนเขาจะถอดหน้ากากอันเรียบนิ่งทิ้ง กลายเป็นเป็นผู้ชายแสนอ่อนโยน รอยยิ้มของเขาเหมือนเทพบุตรก็ไม่ปาน และทุกสัมผัสมันช่างร้อนและตราตรึงใจไม่เคยคลาย แต่ก็คงไม่เท่ากับคำพูดและคำสัญญาที่เขามอบให้ จะบอกว่าเจ้าหล่อนเชื่อในคำพูดนั้นก็ไม่ผิด เพราะสายตาคู่นั่นที่สื่ออกมา มันช่างล้ำลึก เหมือนต้องการจะประทับไว้ซึ่งคำพูดในใจเธอ
            “ค่ะ... ได้เวลาที่ฉันต้องเลือกแล้ว”
            สายตาทั้งเจ็ดหันมามองที่เธอเป็นจุดเดียว โดยหวังว่าตนเองจะเป็นตัวเลือกในใจของเธอ
            “ฉันเลือกคุณค่ะ คุณ...”

- จบบริบูรณ์ -

 

 


เลือกไม่ได้ค่ะ อยากเลือกใครรีดใส่เองโล้ด!!

 

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านจนจบ บางคนตามตั้งแต่วันแรกที่ลง จะบอกว่าเพิ่งแต่งแนวนี้เรื่องแรก ฟิคเรื่องแรกเลยที่แต่ง ตอนแรกกะแต่งเล่นๆ เอาฟิน แค่สั้นๆ แต่ไปๆ มาๆ ไม่สั้นจ้า ยาวไปร้อยกว่าหน้า

ไม่ตรงอิมเมคใคร ไรท์ก็ขอโทษด้วยน้า อันนี้เป็นอิมเมจของไรท์ บางทีอาจจะไม่สมเหตุสมผลไปบ้าง แต่มันก็เป็นนิยาย อย่าไปคิดมาก

 

 

ใครอยากฟินต่อ ไปหาเจ้าสาวของมาร์คเลย อันนี้ไรท์วางโครงเรื่องไว้ตั้งแต่ต้นจนจบเรียบร้อย

เริ่มลงวันที่ 15มีนานะจ๊ะ เมนมาร์คไปฟินกัน ของกระซิบบอกเบาๆ ว่ามีดราม่าพร้อมหวานหนักๆ มาเสริมฟแน่นอน

 


>><<
 

 


T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #158 0816854358zaza (@0816854358zaza) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 18:24
  เมนยูคยอมคะแต่ถ้าได้อยู่กับพี่มาร์คคงมีความสุขน่าดูเลือกมาร์คต้วนคะ!&#128522;
  #158
  0
 2. #154 FCYoungjea (@FCYoungjea) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 6 มีนาคม 2561 / 16:55
  เมนยองแจกับยูคยอมนะ แต่หนูเลือกมาร์คค่ะ โอย!!! ถ้ามีแฟนแบบมาร์คนะ รักตายเลยยยยย
  #154
  0
 3. #153 Pin-nutcha (@Pin-nutcha) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 22:17
  ถึงจะเมนแจ็คสันแต่ว่าเราเลือกมาร์คนะ&#128514;&#128522;&#128563;
  #153
  0
 4. #152 Chollada (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 12:08
  ฉันเลือกคุณค่ะ คุณมาร์ค โอ๊ยยยยฟินมากดีงามค้าาาง
  #152
  0
 5. #151 Aina (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 19:55
  เราขอพูออะไรนิดนึงนะ คือ ชอบฟิคเรื่องนี้มากและอินมาก เราลองเลือกดู คนที่เรา เลือกออกมาได้คือ จินยอง แจบอมและ แบมแบม เพราะ เราว่าการที่เราจะแต่งงานกับใครสักคน คนนั้นต้องให้เกียรติเรา และหักห้ามใจ ดูแลเราได้ อย่าง แจ็ค ถ้า ไม่มีคนมาช่วยคงเสร็จไปแล้ว ส่วน ยูค กับ มาร์คและยองแจ ก็ อีก เราชอบคนที่ ให้เกียรติเรา ถ้าจะให้เลือกก็ คุณจินยอง 555 ตามความคิดเราน้าา อย่าด่าเรา 555 (อินเกิน อินดั่ง้ป็นนางเอก
  #151
  0
 6. #150 kang_ki (@kang_ki) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 16:12
  หื้อจบแบบนี้มันค้างนะ555 แต่ถ้าให้เลือกก ฉันขอเลือกคุณมาร์คนะคะะ><
  #150
  0
 7. #145 FanficK-pop (@FanficK-pop) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 14:32
  จะจบแบบนี้ไม่ได้น่ะ ขอร้องเลือกสักคนเถอะ มันคาใจ????
  #145
  0
 8. #144 ติ่งเกาหลีที่ไม่มีเงินเปย์ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 15:40
  ไรท์จะตัดจบแบบนี้ไม่ได้นะะะะ
  #144
  0
 9. #143 cake290447 (@cake290447) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 07:23
  What!!!!!!!!!!!
  #143
  0
 10. #142 molobee_kk (@mobeekk) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 22:48
  รอค่ะรอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #142
  0
 11. #141 kiki got7 (@Thirdkiki) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 20:52
  "ฉันเลือกคุณค่ะ คุณมาร์คคคค" โอ้ยฟินนน มาร์คค่ะไรท์ รออ่านเรื่องเจ้าสาวของมาร์คนะคะ#ทีมมัคคึ
  #141
  0
 12. #140 ohbyun51 (@ohbyun51) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 17:48
  ????????????????????????????
  #140
  0
 13. #139 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 17:10
  แง่วววว ที่บิ๊ว มานาน เพื่ออะไร ไรท์ ฮืออออ แต่ บอกว่า คุณ ยูคกับแบม คงไม่ใช่ แน่ๆ
  #139
  0
 14. #138 BomDawan (@BomDawan) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 17:06
  เอาเจ้าสาวของยูคยอมบ้างนะค่ะไรท์
  #138
  0