[Fanfic] Got7 x You #เจ้าสาวของกัซ

ตอนที่ 25 : ตอนที่ 8 ‘เดทของเจ้าชาย’ [30%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  13 ก.พ. 60

ตอนที่ 8
‘เดทของเจ้าชาย’

 

 


                ร่างสาวยังคงไม่ไหวติง ลมหายใจเข้าออกเป็นจังหวะสม่ำเสมอ เปลือกตาเธอหลับพริ้มและยังคงไม่มีทีท่าว่าจะเปิดออก อาจจะเพราะเมื่อคืนมีปาร์ตี้เล็กๆ ในบ้านเลยพานให้ทั้งเธอและคนอื่นๆ เข้านอนดึกไปด้วย แต่มันก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับคู่เดทในวันนี้ของเธอ ที่กำลังนั่งมองดูใบหน้าที่หลับใหลอยู่ใกล้ๆ ไม่ให้เธอได้รู้ตัวว่าเขากำลังแอบมองเธออยู่
            มืออุ่นเกลี่ยเส้นผมสลวยที่ลงมาปกปิดใบหน้างามขึ้นไปทัดหู นิ้วแกร่งยังคงล้ออยู่บนแก้มนุ่มแบบอ้อยอิ่ง อยากจะขโมยหอมเสียให้ชื่นใจแต่ก็กลัวเธอจะตกใจตื่น เลยต้องนั่งมองเธอนิ่งๆ อยู่แบบนี้มาหลายนาที ส่วนคนที่ถูกมองก็ไม่ยอมจะรู้สึกตัวเสียที
            ผู้บุกรุกในวันนี้ยิ้มย่องในใจมองคนนอนหลับที่กำลังขยับร่างพลิกกายคลายความเมื่อยล้า แต่เปลือกตาบางของเธอกลับไม่ยอมเปิด เธอจะขี้เซาไปถึงไหนกัน วันนี้เป็นวันสำคัญของเธอนะ ยังจะมัวนอนอยู่ได้อย่างไร
            “ตื่นได้แล้วนะ”
            เสียงทุ้มต่ำกระซิบแผ่วอยู่ข้างใบหูเขา คนถูกปลุกค่อยๆ เริ่มรู้สึกตัวเล็กน้อย เปลือกตาบางเริ่มขยับเปิดขึ้นรับแสงอ่อนๆ ที่คล้อผ้าม่านสีหวานเข้ามา ก่อนจะหันไปตามเสียงปริศนาที่เธอก็นึกเอะใจ ใบหน้าหล่อล้นเสน่ห์ของเขาอยู่ห่างเพียงแค่ไม่กี่มิลลิเมตรเท่านั้น เปลือกตาใสจากสะลืมสะลือตอนนี้เบิกกว้างด้วยความตกใจ
            “คุณแจบอม!”
            เธอเอ่ยชื่อคนบุรุกด้วยความตกใจ ครั้นจะรั้งร่างออกห่างก็ถูกร่างหนาเข้ามากดทับเขาไว้นิ่ง พร้อมแขนที่ถูกจับกดแน่นไว้ที่ข้างลำตัว ยังไม่พอ จมูกโด่งได้รูปสวยยังเข้ามาฉกชิงแก้มนุ่มที่เข้าหมายตาไว้อยู่นานมาเป็นของตัวเองเสียด้วย หญิงสาวที่อยู่ใต้ร่างได้เพียงแต่ดิ้นๆ เพื่อให้หลุดพ้นจากพันธนาการอันตรายนี้ เพราะชุดที่เธอใส่นอนมันบางเบาเกินกว่าจะอยู่ต่อหน้าบุรุษเพศ
            “เข้ามาได้ยังไงคะ”
            “มีคุณแจสำรองครับ แอบเก็บไว้”
            แจบอมยอมรับแบบหน้ายิ้มพอใจกับความผิดที่ตัวเองก่อ ส่วนผู้เสียหายอย่างเธอได้แต่ถลึงตาใส่คนเอาเปรียบหลายครั้ง แต่ถึงกระนั้นกุญแจสำรองเขาก็ไม่คิดที่จะเอามาใช้หากไม่ใช่เวลาคับคัน หรือช่วงเวลาที่เขาต้องการจริงๆ อย่างเช่นตอนนี้ มันคงจะถึงเวลาแล้วที่แจบอมจะบุกทะลวงหัวใจหญิงสาวตรงหน้า เขาเป็นคนเจอเธอก่อน และเชื่อว่าตนมีสิทธ์ที่สุด!
            “กล้ายอมรับได้หน้าตาเฉยเลยนะคะ” เธอประชดแล้วเบนหน้าหนี เพราะสายตาทรงเสน่ห์ของเขามันช่างซุกซนเสียเหลือเกิน แววตาเขากำลังไล้ตามผิวหน้าและผิวกายที่โผล่พ้นผ้าห่มมาเพียงเล็กน้อยทำเอาเธอขนลุกไปทั้งตัว
            “ไม่ได้หรอกครับ ผมปล่อยให้คนอื่นคะแนนนำไปเยอะแล้ว ถึงเวลาที่ผมต้องทำคะแนนตามบ้าง”
            เขาเหมือนจะกล่าวว่าเหตุผลที่เขาแอบเข้าห้องเธอโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้นมันมากพอที่เธอจะยอมรับมันได้ แต่ไม่ใช่! แบบนี้คุกคามกันชัดๆ เดทยังไม่เริ่ม แต่เขากลับติดเครื่องเตรียมรอเธอเสียแล้ว อย่างน้อยก็ขอให้เธอได้ตั้งตัวบ้างจะเป็นไร
            “ลุกสิคะ ฉันหนัก” เธอร้องขอทั้งที่ไม่มองหน้า
            เธอแทบจะระเบิดเสียให้ได้เมื่อชายหนุ่มเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้จนปลายจมูกเขาเข้ามาคลอเคลียที่แก้มสาว กดหอมหลายครั้งเบาๆ แม้อยากจะขัดขืนแต่ก็ทำอะไรไม่ได้มาก เพราะร่างที่ถูกทาบทับไว้พอจะไหวติงก็รังแต่จะให้อะไรต่อมีอะไรไปเสียดสีกับร่างกายเขามาขึ้น หากจะหันกลับไปปะทะตรงๆ ก็คงไม่พ้นเกินเลยกว่าที่เป็นอยู่
            “เดทบนเตียงก็ดีเหมือนกันนะครับ ผมชอบแบบนี้มากว่า”
            แจบอมผู้เรื่องน่าอายได้อย่างหน้าตาเฉย หญิงสาวเลยเผลอตัวหันมาทำตาดุๆ ใส่ กลายเป็นโอกาสให้เข้าไปโฉบฉวยอาริมฝีปากบางของเธอมาเป็นของตัวเอง เพราะอยู่ในภาวะที่เสี่ยงอันตรายมากกว่าปกติ เธอจึงปิดกลั้นไม่ให้เข้าเข้ามารุกรานได้ง่าย แต่กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้แจบอมหมดความพยายามเลยสักนิด
            ริมฝีปากร้อนบดขยี้กลีบปากอิ่มเสียจนเธอต้องยอมต่อความร้อนแรงนี้ ให้เขาเข้าไปสำรวจความหวานซาบซ่านในโพรงปากหวาน สำรวจซ้ำๆ ย้ำ กวัดรัดรึงลิ้นเล็กปานจะดูดกลึงหญิงสาวเข้าไปทั้งตัว หากแต่ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น เมื่อมือหนาเริ่มไม่อยู่สุข สอดแทรกเข้ามาใต้ร่างนุ่มนิ่มลูบไล้แผ่นหลังงามหยอกยอกเชิญชวนให้อารมณ์ปรารถนาเกิด
            “อื้ม!”
            “เด็กดี อย่ายั่วกัน”
            ชายหนุ่มเย้าแย่เมื่อปฏิกิริยาของสาวเริ่มตอบสนอง เธอเบียดกายเข้าหากายแกร่ง แม้จะมีผ้าห่มหนาขวางกั้น แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคให้ชายหนุ่มรับรู้ถึงร่างเนื้อและสัดส่วนของเธอเลยแม้แต่น้อย มือบางลูบไล้ตามอกแกร่งอย่างพึงพอใจในรสจูบสุดรัญจวนของเขา
            “ไม่ได้ยั่ว” เสียงพร่าสั่น
            “พอดีกว่า”
            ถึงปากบอกว่าพอแต่ยังคงอ้อยอิ่งอยู่กับซอกคอกรุ่นไม่ยอมห่าง ลากไล้ตามเนื้อสาวไปเรื่อยๆ ขบกันไหล่บนเบาๆ อย่างหมันเขี้ยว ทำเอาเธอสั่นสะท้านไปทุกสัมผัส อยากผลักออกแต่ร่างกายกับตอบสนองต่อสัมผัสร้อนๆ นั่นแรงขึ้นทุกที เขามีเสน่ห์ เขาเซ็กซี่ และเขาก็ทำให้ใจเธอสั่นไหวทุกครั้งที่ถูกสายตาทรงเสน่ห์นั้นจ้องมอง
            “อยากให้ผมต่อหรือสาวน้อย” เธอส่ายหัวอย่างปฏิเสธ แต่ร่างกายไม่ใช่แบบนั้น มือบางเปลี่ยนตำแหน่งจากอกเป็นกอดรัดคอแกร่งแน่น อย่างเชิญชวนให้เขาเข้ามาลิ้มลองเธอครั้งแล้วครั้งอีก “ผมเตรียมทุกอย่างไว้หมดแล้วนะ อย่าให้เดทที่ผมรอมานานเป็นหมันสิ”
            กลายเป็นว่าตอนนี้ชายหนุ่มวอนร้องขอให้เธอหยุดยั่วเขาเสียทีไปได้ยังไงกัน
            “ปล่อยฉันสิคะ”
            “คุณนั่นแหละปล่อยผม”
            แจบอมครางฮึ่มๆ อย่างพอใจกับการยั่วยวนของหญิงสาว รั้งร่างเธอขึ้นคร่อมหน้าตัก มือบางลดลงมาเกาะไหล่แกร่ง ใบหน้าหล่อเสยขึ้นมองใบหน้าสวยด้วยแววตากรุ่มกริ่ม กระชับร่างสาวเข้าหาแน่นแทบรวมเนื้อ ทันทีที่เขาสะบัดผ้าห่มสีหวานออกไปกองบนพื้นก็เผยร่างเซ็กซี่ในชุดนอนบางสีหวานของเธอ ให้ตายเถอะ! แจบอมแทบจะตัดสินใจทิ้งเดทวันนี้ทั้งหมด และกัดกินเธอให้สมใจ
            “ผมให้เวลาคุณสิบวินาที ถ้าไม่ไปอาบน้ำ ผมจะกินคุณตรงนี้”
            แจบอมยื่นคำขาดและปล่อยร่างเธอให้เป็นอิสระ เธอก้มลงมาหอมแก้มสากไปหนึ่งทีก่อนจะผละตัวออกห่างเพื่อจะไปอาบน้ำตามคำที่ชายหนุ่มสั่ง แววตาแสนเล่ห์ของแจบอมยังมองตามร่างเธอไปจนกระทั้งหาบเข้าไปในประตูห้องน้ำ นี่มันอะไรกัน เธอยั่วยวนเก่งขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ทั้งที่เมื่อก่อนเธอไม่ประสาแม้กระทั้งจูบเลยด้วยซ้ำ
            “จับกินเลยดีไหมนี่!?”
            เขาสบถคำออกมาอย่างทีเล่นทีจริง แต่ยังก่อน ให้เดทของเขาผ่านพ้นไปก่อนแล้วค่อยจับเธอมาเป็นของตัวเองจะดีกว่า อยากทำให้เธอประทับใจที่สุด เพื่อให้ได้คำตกลงปลงใจจะแต่งงานกับเขา เมื่อถึงตอนนั้นเขาจะจับยัยเด็กจอมยั่วคนนี้กินกี่ทีก็ยังไม่สาย


กำลังปั่นน้าาา~... 30%


มาแย้ววว หายไปหลายวันเลยมาแบบแซ่บๆ ไปเลย~♥♥♥

ปล. ขอโทษที่มาช้า เพราะไรท์เพิ่งตื่น


 >><<

 

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #80 0617598788 (@0617598788) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:04
  อยากให้ไรน์อัพทุกวันเลยยค่า
  #80
  1
  • #80-1 คุณนายจิตป่วน (@pt-thmsj) (จากตอนที่ 25)
   14 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:11
   ปกติอัพทุกวันน้า ถ้าหยุดจะแจ้งล้วงหน้าค่าา
   #80-1
 2. #79 Peachccy (@peachccy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:33
  อมก. ยัยหนูทำไมขี้อ้อยแบบนี้คะ! จบม.ชอบเลยละเส้5555
  #79
  0
 3. #78 ei ei vi vi f f (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:40
  ไรท์ค้าาา!!! หนูอ่านไปฟินไปทุกตอนเลย แล้วไรท์เปนคนแต่ง รุ้สึกฟินแอนด์เขินเหมือนหนูมั้ยค้าา??!

  รอตอนต่อไปอยุ่น้าาค้าา ติดดาวเลยค่าา!!&#128139;&#128139;&#128139;&#128156;&#128156;
  #78
  1
 4. #77 molobee_kk (@mobeekk) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:25
  บี้รุกหนักมากกก
  #77
  0
 5. #76 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:16
  นาง เริ่ม ยั่ว เรื่อยๆ
  #76
  0
 6. #75 kiki got7 (@Thirdkiki) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:54
  ต่อๆนะคะไรต์ สนุกมากๆเลย
  #75
  1