[Fanfic] Got7 x You #เจ้าสาวของกัซ

ตอนที่ 21 : ตอนที่ 7 ‘เดทแบบสายเปย์’ [30%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 419
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  5 ก.พ. 60

ตอนที่ 7
‘เดทแบบสายเปย์’

 


          วันนี้เป็นอีกวันที่สาวเจ้าต้องออกเดทอีกครั้ง และครั้งนี้คู่เดทจำเป็นเธอกำลังขับร้องเพลงแสนไพเราะอยู่บนเวที น้ำเสียงที่น่าหลงใหลขับกล่อมให้คนทั้งร้านหยุดนิ่งมองไปที่เขาเป็นจุดๆ เดียว สีหน้าที่คลาไคล้ตามอารมณ์ลึกซึ้งเข้าถึงบทเพลง แทบจะไม่เชื่อสายตาว่าเขาจะเป็นคนเดียวกับคนขี้แกล้งคนนั้นจริงๆ
            ยองแจ...
            “รอนานไหมครับ?” เขาเอ่ยถามพร้อมทิ้งตัวลงนั่งตรงข้าม สาวเจ้าส่ายหน้ายิ้มให้อย่างเป็นมิตร
            เดทครั้งนี้ดูจะแตกต่างออกไป ยองแจออกมาทำงานพิเศษ เป็นงานที่เขารักและเขาก็อยากให้คนที่เขารักรักในสิ่งที่เขาชอบ หญิงสาวไม่ปฏิเสธเลยว่ายองแจมีเสน่ห์มากๆ บนเวที พลังเสียงที่ไพเราะ และแววตาซุกซนของเขาทำให้เธอใจหวิวไปหลายครั้ง
            “วันนี้หวังว่าจะไม่มีคนมากวนเรานะครับ” เขายิ้มอย่างหมายมาดบอกจุดประสงค์ชัดเจน จนคนถูกคุกคามด้วยสายตาแสนเล่ห์มุ่ยหน้าใส่
            “ฉันคิดว่าไม่แน่ค่ะ”
            “ผมก็ว่าอย่างนั้น” แล้วทั้งคู่ก็หัวเราะร่วนราวกับว่าเรื่องของพวกเขาที่กำลังนั่งจับตามองอยู่ห่างๆ เป็นเรื่องตลก ซึ่งจริงๆ มันไม่ตลกสำหรับยองแจเลยสักนิด เป็นเรื่องที่ลำบากใจมากกว่า เขาพยายามระดมสมองที่มีคิดหาวิธีการเดทอย่างไม่ให้ใครเข้ามากวนพวกเขาได้ แต่บางทีวิธีที่เขาใช้มันอาจจะเกินไปหน่อย แต่ก็คุ้มค่าที่จะลองเสี่ยงหากได้อยู่กับหญิงสาวสองต่อสองโดยไม่มีใครมารบกวน
            “ทานอะไรหรือเปล่าคะ เห็นออกมาก่อนอาหารเย็นเสียอีก” เธอถามด้วยความเป็นห่วง บ่อยครั้งที่เธอเห็นยองแจออกมาข้างนอก บางครั้งก็ทั้งวัน หรือบางทีก็ไปทั้งคืน พอมาเจอเขาในวันนี้มันเลยทำให้เธอรู้ว่าเขาออกมาทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ทั้งที่ไม่จำเป็นเลยสักนิดที่จะต้องมาลำบากกับเรื่องแบบนี้ เพราะทั้งเขาและเหล่าพี่น้องในบ้านต่างก็มีกินมีใช้เหลือเฟือ
            “ก็ดีเหมือนกันครับ แล้วคุณล่ะ” เขาถามกลับ
            “ค่ะ”
            ไม่คิดว่าทั้งคู่จะเข้าขาและคุยกันได้ถูกคอขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะยองแจเป็นคนที่ทำให้เธอรู้สึกเป็นมิตร แม้จะถูกคนชอบแกล้งหยอกเล่นบ้างก็ตาม แต่หารู้ไม่ว่าการหยอกล้อต่อกระซิกของทั้งคู่ทำให้หลายๆ สายตาที่จ้องมองอยู่ชัดสีหน้าเข้มกันเป็นแถว เดทตอนฟ้ามืดเขาว่าอันตราย แต่ก็ไม่มากเท่ากับอาการตายใจที่หญิงสาวมีให้คู่เดท
            “ผมไม่ชอบมัน” หน้าหล่อขบกรามแน่นเสียงสั่นสายตาหมายมาดไปที่ยองแจ วันนี้เขาแต่งตัวหล่อเป็นพิเศษ ด้วยเสื้อยืดสีเรียบธรรมดาด้านในแต่ถูกสวมทับด้วยเสื้อสูทตัวนอกแขนยาวถึงศอก กางเกงยีนสีซีดดูเข้ากับบรรยากาศสบายๆ ในร้านหรูแบบนี้เสียจริง
            “แกไม่เคยชอบใคร แบมแบม” แจบอมปรามคนนั่งข้างๆ ที่มีทีท่าว่าจะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ทั้งที่ตัวเองก็ขบกรามแน่นไม่แพ้กัน
            วันนี้หน่วยสอดแนมมาในโทนคุมดำ เพื่อกลมกลืนกับความมืดที่สุด แต่ก็ไม่มืดเท่ากับใจคน รู้สึกว่าแต่ละคนกำลังมาดร้ายคู่เดทจำเป็นของหญิงสาววันนี้กันถ้วนหน้า วางคำว่าพี่น้องไว้ข้างหลัง ตอนนี้สิ่งที่สำคัญกว่าคือการขัดขวางไม่ให้พวกเขาเดทได้อย่างราบลื่น
            “มันชอบหาว่าผมตีเนียน แต่ตัวเองเนียนยิ่งกว่า”
            ยังไม่จบ แบมแบมมันมีปากเสียงกับยองแจเสมอ ด้วยอายุที่ห่างกันมันไม่ได้ทำให้หนุ่มน้อยคนนี้เคารพคนผู้พี่อย่างยองแจเลยสักนิด ซึ่งทุกคนก็รู้ดี เลยได้แต่ส่ายหน้าเบาๆ เอือมระอากับหนุ่มน้อยของบ้าน แต่ก็ใช่ว่าจะปล่อยให้ยองแจเดทอย่างสงบสุข
            “เช็ดปากให้ผมหน่อยสิครับ”
            เริ่มแล้วขึ้นแล้ว การยั่ว การอ่อย การแกล้งสาวใช่ว่าเขาจะด้อยกว่าทุกคน ชายหนุ่มมองหน้าสาวที่กำลังละล่ำละลักทำตัวไม่ถูกกับคำของร้องของเขา กล้าๆ กลัวหยิบผ้าเช็ดปากจะค่อยๆ เอื้อมมาเช็ดปากคู่เดทให้ แต่ก็ต้องชะงักด้วยคนขอร้องคว้าขอมือเธอเสียเร็ว
            “ไหนบอกให้ฉันเช็ดปากให้ไงคะ” เธอถามไม่เต็มเสีย อ้อมแอ้มไม่กล้าแม้จะสบตาแสนซนของคนตรงข้ามอย่างตรงๆ
            “ผมอยากใช้ปากคุณเช็ดนะครับ แต่ตอนนี้แค่นี่ก่อน”
            เขาดึงผ้าเช็ดปากสีขาวสว่างออก เหลือเพียงนิ้วเรียวของสาวถูกดึงรั้งเข้าไปแตะริมฝีปากหนุ่มอย่างแผ่วเบา เศษอาการที่ติดมันเล็กน้อยซึ่งเขาก็เช็ดเองได้ แต่เขาเลือกที่จะให้เธอจัดการมันให้หัวใจสาวสั่นไหวเล่นๆ มากกว่า
            ไม่ได้หยุดเพียงแค่แตะริมฝีปาก แต่ยองแจยังพานิ้วเรียวสาวเข้าไปสัมผัสกับลิ้นร้อนๆ ของตัวเองชั่วครู่ เก็บกลืนเศษอาหารที่เขาตั้งใจทำเลอะให้กลืนลงคอ และด้วยความตกใจเธอจึงชักมือออกมองคนขี้แกล้งใช้ลิ้นต้นเหตุไล้ริมฝีปากตัวเองเล่นมองเธอตายิ้มกริ่มอย่างพอใจในปฏิกิริยาโต้ตอบอย่างเขินอาย
            “ผมชอบเช็ดปากแบบนี้ครับ”
            “คุณยองแจ!” หญิงสาวหน้าคว่ำเหมือนจะโกรธ และคนตรงข้ามทำเสียงครางฮึ่มๆ มาห้ามปรามไว้ก่อน พร้อมหรี่ตาทรงเสน่ห์เล็กอย่างคาดโทษเอาไว้กรายๆ
            “คุณรู้ใช่มั้ยครับว่าถ้าโกรธผมแล้วผมจะง้อคุณแบบไหน และมันจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ถ้าคุณยังโกรธผมอยู่”
            ยองแจเริ่มทวงสัญญาที่เคยให้ไว้แก่กันเมื่อวันที่เจอกันครั้งแรก เรียกได้ว่าสาวเจ้าถูกมัดมือชกเต็มๆ หญิงสาวแต่นั่งข่มอารมณ์ปั้นยิ้มใส่คนตรงหน้าแบบข่มใจ แม้อยากต่อว่าการกระทำที่ส่งผลต่อหัวใจก็ตาม แต่ก็เกรงว่าบทลงโทษของเขามันจะทำให้หัวใจดวงน้อยๆ ของตัวเองหยุดเต้นไปเสียก่อน
            “ค่ะ... ไม่โกรธค่ะ” หญิงสาวเม้มริมฝีปากแน่นอย่างข่มอารมณ์และส่งยิ้มให้คนตรงหน้า ดูเหมือนเขาจะพอใจกับท่าทีของหญิงสาวมากจนหลุดขำออกมา “หัวเราะอะไรคะ”
            “คุณดูโกรธผมอีกแล้วนะครับ” ชายหนุ่มหรี่ตามองอย่างคาดโทษอีกครั้ง เขาอยากจะทำโทษสาวตรงหน้าเสียจริง
            “ไม่ได้โกรธนะคะ ฉันแค่สงสัยว่าคุณหัวเราะทำไม หรือมีอะไรติดหน้าฉันอยู่ก็เท่านั้นเอง” สาวเจ้าทำตาปริบๆ เบนหน้ากอดอกมองออกไปทางอื่น ไม่กล้าสบสายตาแสนสนของเขาตรงๆ
            “ไปกันเถอะครับ ที่นี่มันค่อนข้างอึดอัด”
            ยองแจลุกขึ้นยืนเต็มความสูงขยับสูทตัวนอกให้เข้าที่ ที่ว่าอึดอัดเพราะเขารู้ดีว่ามีสายตาไม่ปรารถนาดีสอดส่องมาที่พวกเขาอยู่ ชายหนุ่มเดินมาผายมือรอรับมือนุ่มของคู่เดทวันนี้ของเขา เธอสวมชุดเดรสสีแดงเลือดหมูแขนยาวกระโปรงเหนือเข่าขึ้นมาเล็กน้อย ขับกับสีผิวของเธอทำให้ใบหน้าใสของเธอเด่นชัด ไม่เพียงแค่นั้น คืนนี้คนทั้งร้านต่างจดจำเธอว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดคนหนึ่ง เพราะเธอได้ควงกับหนุ่มสุดฮอตที่สาวๆ หลายคนหมายตาไว้
            “เราจะไปไหนกันเหรอคะ?” เธอถามตัวความสงสัย แต่ก็ไม่มีคำตอบอะไรหลุดออกมาจากปากเขา มีเพียงรอยยิ้มกริ่มที่น่าสงสัยเท่านั้น...

 

กำลังปั่นน้าาา~... 30%


ใครชอบผู้แบบขี้เล่น ขี้อ้อน ขี้แกล้ง จงเสพอย่างสุขใจเสีย

ปล. เหลืออีกสามคน ตอนนี้วางพล็อตไว้แล้วสองคนเหลืออีกคน เอาไงดี?


 >><<

 

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #72 BomDawan (@BomDawan) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:02
  ต่อออออ
  #72
  0
 2. #63 Peachccy (@peachccy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:25
  รอน้าาาา
  #63
  0
 3. #62 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:00
  สายเปย์ ตอนแรกนึกว่า เป็น เเจบอม นะเนี่ย
  #62
  0