[Fanfic] Got7 x You #เจ้าสาวของกัซ

ตอนที่ 19 : ตอนที่ 6 ‘เดทที่อันตราย’ [70%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 359
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  2 ก.พ. 60

 

 

 

            “ค่อยๆ ทานก็ได้ครับ”
            ชายหนุ่มร้องห้ามมองหญิงสาวอัดเส้นบะหมี่ถ้วยเข้าปากยกใหญ่ เธอคงจะหิวจริงๆ แต่ก็อายที่จะบอก เพราะออกมาก็ไม่ได้ทานอะไรเลยตั้งแต่เที่ยง กว่าจะถึงที่นี่ก็ค่ำ ไม่ว่าอะไรตอนนี้ก็อร่อยหมด
            “ฉันหิวนี่คะ” เธอมองค้อนใส่ต้นเหตุ
            “แล้วทำไมไม่บอกล่ะครับว่าหิว” เขาถามพรางเอื้อมมือหนาใช้นิ้วเกลี่ยเศษอาหารข้างแก้มนวล และเอามาใส่ปากตัวเอง ทำเอาเธอหน้าแดงก่ำด้วยทั้งอายและเขิน
            “บอกก็ได้นี่ค่ะ” เธอกุมหน้าแทบมุดลงโต๊ะกลม ต่อว่าคนขี้อ่อยเบาๆ แต่มันกลับทำให้คนมองตรงข้ามหัวเราะร่วน จนเธอต้องเงยขึ้นมามองค้อนใส่ไปอีกหนึ่งที “หัวเราะอะไรคะ”
            “น่ารักดีนะครับ ผมชอบ”
            ตรงเกินไปแล้ว! จู่ๆ มาบอกน่ารัก มาบอกชอบแบบนี้ หญิงสาวก็หน้าแดงเห่อขึ้นมาอีกน่ะสิ แค่มุดโต๊ะยังไม่พอ สงสัยจะต้องมุดลงดินหนีอาย เห็นแจ๊คสันเป็นคนเงียบๆ แต่พอมาเจอแบบนี้จะบอกเงียบก็พูดได้ไม่เต็มปาก ประมาณว่าเขาขยันบริหารเสน่ห์ใส่เธอเสียเหลือเกิน เธอทนได้ก็ทนไป แต่เขาจะไม่ทน
            “พะ... พูดอะไรก็ไม่รู้”
            “ผมพูดจริง เพราะคุณน่ารัก ผมจึงชอบ ไม่รู้จะอ้อมค้อมทำไม ชอบก็บอกว่าชอบไปตรงๆ” เขายิ้มกริ่มออกมาฉายสายตามากเล่ห์ ยิ่งมองดูการโต้ตอบของเธอยิ่งทำให้เขาได้ใจ หญิงสาวเขินอายอย่างเห็นได้ชัด แม้จะพยายามไม่แสดงออกมา แต่ก็เก็บไม่อยู่จริงๆ บทจะรุกก็รุกเสียแรง จนเธอตั้งตัวไม่ติด
            ยิ่งเห็นเธอมีใบหน้าแดงระเรื่อก็ยากจะทน ร่างแกร่งลุกขึ้นสูงเอื้อมกายเข้าหาร่างสาวตรงหน้า มือหนาประครองพวงแก้มคู่หันมาสบตาเขาให้ลึกซึ้ง สะกดเธอไว้ให้นิ่งทั้งตัวและวิญญาณ โฉบฉกริมฝีปากระเรื่อเข้าหาบดขยี้ให้กลีบปากที่พยายามขัดขืนเปิดออก ลิ้นสากเข้าไปดูดกลืนความหวานที่ซ่อนเร้น ตักตวงไปมาจนร่างเธอสั่นสะท้าน
            มันคงจะไม่พอกระมัง ยิ่งได้ครอบครองก็ยิ่งโลภ เขาต้องการให้เธอตอบสนองเขามากว่านี้ แจ๊คสันถอนจูบแสนหวานอย่างรวดเร็ว ร่างบางได้แต่สั่นสะท้านเพราะรสจูบกระชากวิญญาณของเขา มือหนาดึงร่างสาวให้ลุกขึ้นเดินตามเขาไปอย่างมึนงง ไร้ซึ่งแรงต่อต้านจนถึงที่ลับตาจะผู้คน
            ร่างเธอถูกดันเข้าติดกำแพงแกร่ง แสงไฟทางสลัวแต่มองเห็นชัดเจนว่าเธอนั่นใบหน้าแดงก่ำแค่ไหน เกินทนที่จะรอคอย อีกครั้งที่เขาเข้ามาฉกฉวยกลีบปากอิ่มเป็นของตัวเอง วงแขนแกร่งกระชับกอดแน่นรั้งร่างเข้าหากายหยาบให้เบียดเสียดแทบรวมเนื้อ
            “พะ... พอค่ะ” เธอร้องขอเมื่อได้โอกาส แต่ก็ถูกสายตาเข้มดุ
            “ไม่ดื้อ ฉันขอร้อง”
            มันเป็นคงเป็นความเห็นแก่ตัวที่เขายอมรับได้ หากได้ครอบครองเธอทั้งตัวและหัวใจ มือหนาเริ่มเคลื่อนไหวหลังจากนิ่งไปอยู่นาน ลูบหลังเนียนอย่างหวงแหน พร้อมกดจูบดูดกลืนเธอให้หลงใหลไปกับรสจูบอันเร่าร้อน เธอยอมจูบตอบด้วยอารมณ์ร่างกาย มือเล็กหลงใหลลูบไล้แผงอกกว้าง เนื้อกล้ามเป็นมัดได้สัดส่วนของเขามันยิ่งกว่าคำว่าหลงใหล
            “เธอกำลังยั่วฉัน” เสียงสั่นแหบพร่า ร้องบอกคนจอมยั่วในอ้อมกอด
            “ปล่อยเถอะค่ะ... อื้ม!!”
            ปากบอกให้ปล่อยแต่เธอกลับใช้แขนสองข้างคล้องคอกอดต้นคอแกร่งแน่น ช่างน่าขัน เธอไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเขาทั้งร้อนแรงและมีเสน่ห์ แม้สมองจะสั่งการว่าอย่า แต่ร่างกายกลับเรียกหา แล้วแบบนี้ชายหนุ่มตรงหน้าจะปล่อยเธอไปได้อย่างไร ต้องลงโทษคนชอบยั่วเสียให้เข็ด!
            ริมฝีปากทั้งคู่บดขยี้กันอยู่นาน อารมณ์ต่างพาให้สติทั้งเขาและเธอแตกกระเจิง มือหนาลูบไล้จากหลังเนียนลงมาสะโพกพาย และลงเรื่อยๆ จนถึงต้นขาอ่อน หากว่าไม่หยุดแค่นั้น ยังซุกไซ้เข้าไปเรื่อยๆ ในกางเกงหูรูดใส่สบาย และค่อยๆ เกี่ยวขอบแพนตี้สีหวานจนเจ้าของผวาพยายามดันตัวออกห่าง แต่เรียวแรงก็น้อยนิด
            “ไม่นะคะ” ขอร้องเสียงแผ่ว
            “ไม่ทันแล้วสาวน้อย”
            รอยยิ้มร้ายผุดขึ้นบนใบหน้าหล่อ และเข้าไปครอบครองปากอิ่มของเธออีกครั้ง สูบกระชากเรียวแรงให้เธอไม่ต่อต้าน และสมยอมตกเป็นของเขาแต่โดยดี
            “โอ๊ย!!”
            อารมณ์ที่ถูกขัดมันไม่น่าโมโหเท่ากับใบหน้าที่ลอยเด่นของผู้มาใหม่ กระจุกผมแจ๊คสันถูกกระชากทึ้งจนต้องยอมปล่อยให้ไปตามแรงดึงเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าของอีกคนให้ชัดๆ คิ้วเข้มขมวดติดจ้องมองด้วยอารมณ์อันหงุดหงิด “แก!”
            “พูดกับพี่ให้มันเพราะๆ หน่อยแจ๊คสัน”
            มาร์คเอ่ยยิ้มๆ ก่อนจะกระชากร่างน้องชายจอมเจ้าเล่ห์ให้หลุดติดมือออกมาจากร่างสาว ด้วยไม่มีแขนแกร่งพยุงไว้เรียวแรงที่หายก็ไม่ได้กลับมา ร่างเธอจึงทรุดเข่าติดพื้น แต่โชคยังดีที่มีอีกคนเข้ามาประครองไว้ติดอกแกร่ง
            “ไม่เป็นไรนะ” เขาเอ่ยถามคนให้อ้อมแขนซึ่งตัวเองก็หงุดหงิดไม่แพ้กัน
            “คุณจินยอง” เธอเอ่ยอย่างสะลึมสะลือ เลื่อนมองอีกคนที่จ้องเข้ามาด้วยสายตาเรียบนิ่ง แต่แฝงไปด้วยมากอารมณ์ ก่อนสติที่เหลือน้อยนิดจะค่อยๆ ดับไป
            คนอารมณ์เย็นอย่างจินยองเบนหน้ามองคนต้นเหตุ แววตาเขาเรียบนิ่งแต่กลับดุดันราวกับต้องการปลิดชีพคนตรงหน้า วงแขนแกร่งรวบกระชับร่างเล็กเข้าหาอก ก่อนอุ้มเธอขึ้น “พี่ทำเกินไปนะครับ”
            “แกคิดว่าฉันทำคนเดียวหรือไง จินยอง”
            แจ๊คสันสะบัดมือที่จิกทึ้งผมตัวเองออกอย่างหงุดหงิด ก็จะจัดแจงเสื้อผ้าตัวเองให้เข้าที่ มองหน้าสองพี่น้องตรงหน้า เขาอารมณ์ร้อน แต่ตอนนี้ก็แทบคลั่ง อารมณ์ที่ถูกฉุดขึ้นมามันยากที่จะดับมันลง หากไม่มีสองคนนี้มาขัด เธอก็จะตกเป็นของเขา
            “ลองถามคนข้างๆ แกดูสิ” เขายิ้มใส่พี่ชายตน หากเขาไม่ได้ ใครก็ต้องไม่ได้
            จินยองหันหรี่ตามองคนข้างๆ อย่างต้องการคำตอบ “ว่ายังไงครับ”
            “ฉันไม่ปฏิเสธ” เขายอมรับด้วยเสียงเรียบนิ่ง คนที่ได้คำตอบถึงกับถอนหายใจยาวก้มมองคนในโอมแขนที่ไร้สติ “แต่ก็ไม่คิดจะทำอีก”
            “โกหก” แจ๊คสันเย้ย
            “ฉันไม่สามารถห้ามความคิดพวกแกได้ แล้วแต่จะคิดก็แล้วกัน” เขาหันหลังกลับเตรียมตัวจะไปจากที่ตรงนี้ “ไปกันเถอะจินยอง เธอต้องการพักผ่อน”
            แม้จะสงสัย แต่ก็ไม่อยากถามอะไรมาก จินยองกระชับร่างเล็กในอ้อมแขนและเดินตามพี่ใหญ่ของตนไป ทิ้งไว้แต่อีกคนที่อารมณ์กำลังจะปะทุ ทั้งโกรธทั้งโมโห แต่กลับทำอะไรไม่ได้!
            “โธ่เว้ย!!” และอีกมากมายที่เขาสบถคำออกมา มือกำหมัดแน่นระบายความอัดอั้นใส่กำแพงหนาครั้งแล้วครั้งเล่า อย่างต้องการให้ความบีบคั้นในหัวใจมันออกไป แต่กลับไม่มีอะไรจางหายเลยแม้แต่น้อย โกรธที่โดนขัดใจ แต่โกรธมากกว่าที่เห็นเรียกชื่อคนอื่น และสายตาที่เธอมองมัน ทำให้หัวใจเขาแทบคลั่ง!
            “อย่าคิดว่าฉันจะยอมหยุด”

 

กำลังปั่นน้าาา~... 70%


มีความเผ็ด!! มาร์ค&จินยองมาขัดเสียได้ ไรท์รมณ์เสีย [เดี๋ยวๆ แกเป็นคนแต่ง] คราวนี้ไม่ได้มาแกล้งจ้า มาขัดแบบซึ่งๆ หน้า ใครเคยทำอะไรไว้ก็ได้รับสิ่งนั้นตอบแทน 555

  

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #149 ๋่๋Jaw (@VaisareeLaisi) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 18:43
  อ่านตอนนี้แล้วนึกถึงความเกี้ยวกราวของแจ๊คสันในMVเพลง IF YOU DO เลยอ่ะ
  #149
  0
 2. #54 BomDawan (@BomDawan) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:59
  ต่อเลยยยย ????????
  #54
  0
 3. #53 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:39
  เพราะ หน้ากาก สุภาพบุรุษ ที่เคยสร้างไว้ ทำให้ ทำอะไร ก็ ยินยอมไปหมด ที่นี้ รู้แหละ ว่า เเจ็คสันเจ้าเล่ห์แค่ไหน ฮ่าๆๆๆ จริงๆ ก็ เจ้าเล่ห์ ทั้งหมด นั่นแหละ
  #53
  0