[Fanfic] Got7 x You #เจ้าสาวของกัซ

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 5 ‘เดทของหนุ่มน้อย’ [30%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 442
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  27 ม.ค. 60
                เดทแรกจบลงอย่างน่าเสียดาย จินยองพาหญิงสาวกลับบ้าน แต่พอมาถึงสายตาอีกทั้งหกชีวิตก็ตวัดวับมองตาขวางใส่ทั้งคู่อย่างไม่พอใจ นี่คงจะเป็นการสมัครสามัคคีกันครั้งแรกเลยก็ว่าได้ แต่ไอ้การร่วมมือร่วมใจกันแบบนี้มันน่ากลัวยังไงก็ไม่รู้
            “เดทจบแล้ว จะจับมืออีกนานไหม?” สายตาดุๆ ของมาร์คจ้องเขม่นมองมือหนาที่ยังกุมมือบางไม่ยอมปล่อย เห็นแล้วหมันไส้ชะมัด!
            “เดทจะจบก็ต่อเมื่อไปส่งเธอถึงห้อง” จินยองตอบพร้อมกระชับมือบางแน่น ยกขึ้นมาเล็กน้อยเพื่ออวดความเหนือชัย
            “ก็รีบไปส่งสิ จะได้จบๆ”
            จินยองไหวไหล่เล็กน้อยและเบือนหน้าหนี ออกแรงดึงคนที่กุมมืออยู่ในเดินตาม สายตาของมาร์คแข็งกร้าวเสียจนเธอไม่กล้าสบตา ยิ่งเขามองตามติดเธอยิ่งทำตัวไม่ถูก เลยอดไม่ได้ที่จะหลบหลังจินยองเอาไว้ อย่าน้อยที่หลบภัยคนนี้ก็น่ากลัวน้อยกว่า
            “รีบไปนอนเถอะ ผมพาคุณมาส่งเสียดึก ขอโทษด้วยนะ”
            หญิงสาวพยักหน้าหงึกๆ และหันตัวกลับจะเดินเข้าห้อง แต่ก็ถูกรั้งข้อมือให้หันกลับด้วยมีแรงดึงเข้าไป มือหนาทั้งคู่ยกขึ้นมาประครองใบหน้าสาวขึ้นและฉกริมฝีปากเธอไปอีกครั้ง เธอไม่ขัดขืนแต่ยอมปล่อยให้เขาจูบซ้ำแล้วซ้ำอีก ความอ่อนนุ่มมันแผ่ซ่านไปทั่วร่าง จนเผลอใจหวั่นไหวกับรสจูบนุ่มๆ นี้
            แต่สุดท้ายเขาก็ต้องถอนจูบอย่างเสียดาย “แต่งงานกันเลยไหมจะได้จบๆ”
            ไม่มีคำตอบจากหญิงสาว จินยองได้แต่ถอนหายใจและภาวนาขอให้เขาเป็นตัวเลือกเพียงหนึ่งเดียวของเธอ เขายอมปล่อยให้สาวเจ้าเข้าห้องแต่โดยดี แม้จะเสียดายที่อะไรๆ ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด แต่มันก็มากพอที่จะทำให้หล่อนมีความรู้สึกต่อเขาไม่มากก็น้อย

            หลายวันต่อมา... เดทครั้งที่สองได้เริ่มขึ้น หญิงสาวถอนหายใจออกมาพรืดใหญ่ มันทั้งโล่งใจและหนักใจในเวลาเดียว เธอไม่เคยมองเขาเป็นผู้ชายคนหนึ่ง แต่กลับมองเป็นเพียงน้องชาย แต่ตอนนี้สถานะเปลี่ยนไป การเป็นแฟนกันหนึ่งวันจะทำให้ได้รู้อะไรในตัวเขามากขึ้นกันนะ
            ‘แบมแบม’
            “พี่สาว ผมก็ขับได้นะครับ ไม่เห็นต้องขับเองเลย”
            แบมแบมบ่นอุบเมื่อสาวเจ้าขอขับรถเอง ไม่ใช่ว่าไม่เชื่อใจแต่ตัวเองเป็นคนบอกเองว่าขับรถไม่แข็ง เลยต้องปลอดภัยไว้ก่อน แต่ดูเอาเถอะ เจ้าตัวเอาแต่บ่นไม่หยุดตลอดทาง ถึงแม้จะบอกว่าตัวเองโตแล้ว แต่ในสายตาเธอก็ยังเด็กอยู่อย่างดี
            “พี่สาวคิดว่าผมเป็นเด็กสินะ”
            “อย่างน้อยก็เด็กกว่าฉัน” หญิงสาวโปรยยิ้มใส่คนนั่งข้างๆ งอนหน้าคว่ำแบบนี้ ไม่ให้คิดว่าเป็นเด็กได้อย่างไร
            “ผมไม่ได้เด็กเสียหน่อย” เสียงขี้เล่นของเขาเปลี่ยนฉับทันที กลายเป็นเสียบเรียบๆ ดุดันจนคนได้ยินแอบเสียวสันหลังขึ้นมาเล็กน้อย ถ้าพูดถึงเรื่องอายุ เขาก็ไม่ได้เด็ก แต่การกระทำของเขามันทำให้หญิงสาวคิดว่าเขาเป็นเด็ก ทั้งที่แท้จริงแล้วหนุ่มน้อยคนนี้เป็นคนอย่างไรเขาก็รู้อยู่แก่ใจตัวเอง
            “แค่บอกว่าเด็กกว่าฉัน ไม่ได้บอกว่าเป็นเด็กเสียหน่อย”
            “นั่นสินะครับ” แบมแบมลากเสียงยาวเผยยิ้มน่าเอ็นดูใส่หญิงสาว ทำให้ความอึดอัดใจที่โผล่ขึ้นชั่วครู่มันหายไป
            สวนสนุกเป็นที่ให้ผู้ใหญ่กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ซึ่งคนต้นเรื่องก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คนที่อ้างว่าตัวเองไม่ใช่เด็กแต่ชอบทำตัวเหมือนเด็กอย่างแบมแบมนั่นแหละ มือหนามากระชับมือบางสอดใส่นิ้วแกร่งตามซอกนิ้วเรียวแน่น ใบหน้าหล่อยิ้มแฉ่งอย่างสดใจ แล้วแบบนี้จะไม่ให้หญิงสาวคิดว่าเขาเป็นเด็กได้อย่างไร
            “พี่สาวๆ ไปตรงโน้นกัน” ว่าแล้วก็ดึงร่างสาวให้เดินไปตามทางเขาต้องการจะไปโดยไม่ถามความเห็น นี่ตกลงว่ามาเดทหรือว่าพาเด็กมาเที่ยวกันแน่
            “เดี๋ยวก่อนแบมแบม ไม่ต้องรีบก็ได้” เธอพูดรั้งคนสาวเท้าเร็วๆ จนเธอต้องกึ่งเดินกึ่งวิ่งตามแทบไม่ทัน
            “ต้องรีบสิครับ ผมมีเวลากับพี่สาวแค่นิดเดียวเอง” เด็กน้อยหน้าซึมอย่างกับจะร้องไห้ ไม่ว่าสาวจะใจแข็งแค่ไหนก็ต้องหลงไปกับอุบายนี้อยู่ดี “หรือพี่สาวไม่อยากเดทกับผม เดทแรกคงประทับใจไม่น้อยเลยสินะ”
            “เปล่าเสียหน่อย ฉันไม่เคยคิดแบบนั้น ฉันยินดีที่จะมาเดทกับแบมแบม แต่ไม่เห็นต้องรีบ” เธอท้วง
            “ก็อย่างที่บอกไป ผมอยากอยู่กับพี่สาวนานๆ”
            ไม่พูดเปล่ายังคว้าเอวสาวกระชับติดกายแกร่ง แม้ภายนอกจะดูเป็นเด็กแต่หุ่นภายใต้เสื้อผ้าที่สวบทับอยู่ก็สามารถทำให้หญิงสาวใจสั่นได้เชียว แบมแบมฉีกยิ้มกว้างมองคนในอ้อมกอดอย่างขี้เล่น ยิ่งเห็นเธอไม่ขัดขืนยิ่งได้ใจ หารู้ไม่ว่านี่แหละอันตรายของจริง
            “แบมแบมอยากเล่นอะไร อยากกินอะไร อยากไปไหนบอกได้เลยนะ ฉันเป็นเจ้าภาพเอง” มือบางยกขึ้นลูบหัวเด็กหนุ่มอย่างเอ็นดู
            “ไม่ครับ” แต่เขาส่ายหน้าปฏิเสธปณิธานของหญิงสาว ฉีกยิ้มกว้างแต่แววตาแอบซ่อนเล่ห์ร้ายไว้ด้านใน “วันนี้ผมเลี้ยงเอง ผู้ชายไม่ปล่อยให้ผู้หญิงเลี้ยงหรอกครับ”
            แขนแกร่งยอมปล่อยสาวออกเป็นอิสระก่อนจะเปลี่ยนเป็นโอบเอาบ่าเนียนเข้าหาตัวโดยคนโดนฉวยโอกาสม่ทันได้รู้ตัว วันนี้เธอไม่ได้แต่งตัวสวยอะไรมาก เน้นสบายเพราะสถานที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยต่อการใส่กระโปรงหวานแบบผู้หญิง แม้จะมาเดทก็จริง แต่กางเกงนี่แหละสบายใจที่สุดแล้ว
            ที่คาดผมรูปหูสัตว์หลากชนิดเป็นจุดสนใจให้คนที่ผ่านไปผ่านมาเข้าไปเยี่ยมชม ไม่เว้นแม้กระทั้งคู่เดทจำเป็นที่เพิ่งมาก็ด้วย หญิงสาวมองหาอันที่ถูกใจแต่ก็มีหลานอันเหลือเกินจนเลือกไม่ถูก จนในที่สุดคู่เดทของเธอวันนี้จึงเลือกให้แทน
            “อันนี้เหมาะกับพี่สาวครับ”
            ที่คาดรูปหูกระต่ายถูกส่วนบนศีรษะของสาวอย่างแผ่วเบาจากคนด้านหลัง เมื่อสวมเสร็จจึงได้โอกาสให้หนุ่มน้อยสวมกอดเอวเธออย่างแนบเนียน เพราะเจ้าตัวมัวแต่ดูกระจกจ่องมองหูกระต่ายอันใหม่ที่คู่เดทเป็นคนเลือกให้อยู่ พอมารู้ตัวอีกที่คางแหลมก็มาเคยที่บ่าเธอเสียแล้ว
            “น่ารักดีนะครับ” เขาเอ่ยพร้อมจงใจปล่อยลมหายใจร้อนๆ รดแก้มเธอไปมา
            “อะ... อื้ม”
            ถึงกับอึกอักตอบไม่เต็มปาก เมื่อแบมแบมที่เธอรู้จักดูเหมือนกำลังจะเปลี่ยนไป ไม่สิ เขาคือแบมแบมตัวจริงที่เธอไม่เคยรู้จักต่างหาก ที่คาดผมรูปหูสุนัขจิ้งจอกที่สวมอยู่ ทำไมถึงได้เข้ากับเขาเช่นนี้นะ
            “คะ... คือว่านะแบมแบม”
            หญิงสาวทำใจดีสู้เสือหันหน้ามาจ้องเด็กหนุ่ม แต่หารู้ไม่ว่ามันยิ่งเป็นโอกาสให้เขาเข้ามาเบียดชิดร่างเธอจนติดกับเชลล์วางสินค้าและไร้อิสรภาพโดยสมบูรณ์ ใบหน้าหล่อของเขาห่างจากเธอเพียงแค่คืบ ลมหายใจร้อนยังคงรสลงหน้าผากเธอไปมาอย่างต้องการจะยั่วเธอให้สติหลุด
            “มีอะไรครับ” เสียงกระเส่าล่อล้อเธอใกล้ๆ แววตาแสนซนของเขาเหตุใดถึงได้แปรเป็นมากเล่ห์ได้ถึงเพียงนี้
            “คนเขา... มองอยู่นะ” เธอพยายามบอกอย่างละล่ำละลัก หันซ้ายขวามองสายตาหลายคนที่จ้องมาที่ทั้งคู่ เขาลืมไปแล้วกระมังว่าที่นี่เป็นร้านขายสินค้าที่มีคนเข้าออกอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่พื้นที่ส่วนตัว
            “นั่นสินะครับ” อีกครั้งที่แบมแบมลากเสียงยาวและผลักตัวเองออกปล่อยสาวเป็นอิสระ “เอาสองอันนี้นะครับ ผมไปจ่ายเงินก่อน”
            เขายังคงส่งยิ้มหวานมาให้ราวกับเป็นคนละคนต่างจากเมื่อกี้ ให้ตายเถอะ! ทำไมเริ่มรู้สึกว่าเขาอันตรายกว่าที่คิด... หญิงสาวสะบัดหัวไปมาไล่ความคิดแปลกๆ ออกไปจากหัว แบมแบมก็คือแบมแบม เด็กน้อยที่ไม่มีพิษมีภัยต่อเธอแน่นอน!

            “ไม่เคยคิดว่าแบมแบมจะมีมุมนี้”
            “มันมีมุมนี้มาตั้งนานแล้วครับพี่จินยอง เอาแต่อ่านหนังสือเลยไม่รู้ล่ะสิ” ยองแจพูดกระทบกระทั้งพี่ชายตนแล้วหันกลับไปสังเกตการคู่เดทจำเป็นในร้านต่อ
            “เริ่มคิดว่าทำถูกแล้วที่มาดูพวกเขา ยิ่งเห็นแบบนี้ยิ่งต้องจัดการ” แจบอมเอ่ยพร้อมมองหาผู้ร่วมอุดมการณ์เดียวกัน
            “ไม่ลองปล่อยให้พวกเขาเดทกันสงบๆ บ้างหรืออย่างไร อย่างตอนฉันพวกแกก็ทำซะเกือบล่ม”
            “แต่ก็ไม่ล่มไม่ใช่หรือไง” มาร์คพูดสวนคนที่ได้เดทแรกไปครอบครอง
            “พวกนั้นกำลังจะออกมาแล้ว ไปประจำตำแหน่งกันเถอะ” ยูคยอมเอ่ยหยุดบทสนทนาเชิงชวนทะเลาะ ก่อนที่ทั้งหกชีวิตจะแยกย้ายไปประจำตำแหน่งของตัวเองที่ได้ตกลงกันไว้
            สงสัยเดทครั้งนี้จะไม่ราบลื่นอย่างที่ควรแล้วสิ... นายจะทำยังไง แบมแบมกำลังปั่นน้าาา~... 30%มาช้าไปหนึ่งวัน ไม่โกรธกันน้าาา เมื่อวานแอบไปเชียร์น้องน้ำตาลแล้วเลยไปอินหน้ากากนักร้องมา เลยเลยตามเลย แหะๆ แต่แวะมาอัพแล้ว แบมแบมเด็กมากเล่ห์ จะทวีคูณความแรงขึ้นทุกพาร์ท เมนแบมเตรียมหายใจหายคอไว้ให้ดี

ปล. ไรท์จะพยายามให้เสร็จภายในเดือนนี้นะ เพราะงานเดือนหน้าแน่นมากกกกกกกกกกกกกกกก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #38 molobee_kk (@mobeekk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 22:42
  ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #38
  0
 2. #37 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 19:17
  ฮ่าๆๆๆๆ อย่าแกล้งน้องเลย
  #37
  0