[Fanfic] Got7 x You #เจ้าสาวของกัซ

ตอนที่ 13 : ตอนที่ 4 ‘เดทแรกของเรา’ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 472
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  25 ม.ค. 60


จินยองรุกหนัก


           
“ไปกันเถอะ”
            ไม่พูดเปล่าจินยองคว้าแขนสาวเข้ามากระชับแน่นออกแรงดึงเล็กน้อยให้หล่อนตามเขาไป แม้เจ้าตัวจะมึนๆ งงๆ กับจูบหวานๆ ของเขาอยู่ก็ตามที แต่มีหรือที่จินยองจะเป็นผู้ถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว ทำมาทำกลับไม่มีโกง
            “คุณรอผมตรงนี้นะครับ” เขาบอกหญิงสาวพร้อมรอยยิ้ม ก่อนจะหันกลับแปรเปลี่ยนจากรอยยิ้มเทพบุตรเป็นซาตานร้าย ในเมื่อไม่ยอมปล่อยให้เขาเดทอย่างสงบกับหญิงสาว เขาก็ไม่คิดจะปล่อยเลยตามเลย
            คนเจ้าคิดเจ้าแค้นเดินตรงไปที่อ่างน้ำดื่มใกล้ๆ กับพุ่มไม้เจ้าปัญหา แน่นอนเขารู้ว่ามีใครสักคนอยู่ และเป็นผู้ต้องการจะมาขัดขวางทางรักของเขาและหญิงสาว ไม่ต้องรอให้คนหลังพุ่มไม่รู้ตัว นิ้วแกร่งบีบเปลี่ยนทิศทางน้ำให้พุ่งไปยังพุ่มไม้สวย นอกจากจะได้เอาคืนแล้ว ต้นไม้ยังได้น้ำเสียอีก
            “ไอ้!...”
            “ใจเย็นๆ พี่แจ๊คสัน ออกไปก็มีแต่เราจะเสีย”
            แจ๊คสันได้แต่ข่มอารมณ์รับกระแสน้ำเย็นๆ จากจินยองโดยไม่มีทีท่าว่าจะหยุด กะว่าจะให้เปียกชุ่มไปทั้งตัวจนตามพวกเขาไม่ได้ หึ! เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับบุรุษนามว่าจินยอง เห็นใบหน้ายิ้มๆ แต่บทจะร้ายก็ร้ายราวกับซาตาน
            หลังจากสะใจกับบทเรียนที่มอบให้พวกคนชอบขัดจังหวะแล้ว ทั้งเขาและเธอก็ออกเดินทางอีกครั้งเพื่อหาที่สงบๆ เดทกันแบบจริงจังเสียที โชคดีที่ไม่มีคนตามมา อย่างน้อยตอนนี้ก็โล่งใจว่าเขาจะได้มีเวลาเป็นส่วนตัวเสียที
            “เราจะไปไหนกันคะ?” หญิงสาวเอ่ยปากถามหลังนั่งมาสักพัก
            “หาอะไรอร่อยๆ ทาน ไปที่ที่สวยๆ และทำให้คุณมีความสุขที่สุด” ประโยคหลังแสนกำกวมของจินยองมาพร้อมกับสายตากรุ่มกริ่ม แต่หญิงสาวเพียงแค่พยักหน้าหงึกๆ เป็นการรับรู้เท่านั้น
            มื้อกลางวันแสนโรแมนติก จินยองช่างหาพื้นที่เป็นการส่วนตัวโดยไม่ให้มีใครมายุ่ง หรือแม้แต่ลูกค้าโต๊ะข้างๆ ก็ไม่มี พูดง่ายๆ คือเขาได้เหมาทั้งร้านเพื่ออาหารมื้อนี้แล้ว มีเพียงบริกรเท่านั้นที่คอยบริการเติมน้ำและยกอาหารมาเสิร์ฟให้
            “อร่อยไหมครับ?” ชายหนุ่มถามพรางเท้าคางมองหญิงสาวตรงหน้ากำลังเพลิดเพลินกับอาหารรสเริศ
            “ค่ะ” เธอยิ้มตอบ มันเป็นรอยยิ้มกว้าง หวานเสียจนคนมองใจสั่น “คุณจินยองไม่ทานล่ะคะ ไม่หิวเหรอ?”
            “นั่นสินะครับ สงสัยผมมองคุณทานจนเพลิน”
            การพูดเรื่องจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แต่คนฟังนี่สิจะตายเพราะได้ยินคำหวานๆ ของมาจากริมฝีปากได้รูปนั่น จินยองลงมือหันสเต็กในจานของตัวเองและเอาเข้าปาก สลับมองหญิงสาวตรงหน้าที่กำลังทานอาหารอยู่เช่นกัน ให้ตายเถอะ นี่คงเป็นมื้ออาหารที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา
            “ผมดีใจที่ได้เป็นเดทแรกของคุณนะครับ” เขาเอ่ยปากขึ้นพร้อมวางส้อมและมีดลง สองมือประสานกันก่อนที่คางเรียวจะเกยไว้มองใบหน้าใสกำลังจ้องเขาอยู่ “คุณรู้สึกยังไงที่มีผมเป็นเดทแรก”
            “คุณจินยองต้องการให้ฉันพูดตรงๆ หรือพูดแบบรักษาน้ำใจดีล่ะคะ” เธอยิ้มแห้งๆ เสริม
            “แบบรักษาน้ำใจดีกว่า ผมมันเป็นพวกโลกสวย ชอบหนีความจริง” แววตาทรงเสน่ห์ขยิบใส่สาวแบบแสนสน เลิกคิดไปได้เลยหากจะพูดจาหักหาญน้ำใจเขาตอนนี้
            “เอ่อ... รู้สึกดีล่ะมั้งคะ คุณเป็นคนมีเสน่ห์ แถมยังปากหวานอีก”
            “คุณชิมปากผมหลายครั้ง ผมเชื่อก็แล้วกันว่าตัวเองปากหวาน”
            นอกจากปากหวานแล้ว ความเจ้าเล่ห์ก็ใช่เล่น เธอไม่ได้หมายความว่าปากหวานแบบนั้นเสียหน่อย แต่ดูเอาเถอะ ตอนนี้คนถูกชมพูดให้เธอคิดไปถึงไหนต่อไหนแล้ว พวงแก้มใสๆ เริ่มมีเลือดสูบฉีดจนออกแดงระเรื่อ ใบหน้าเธององ่ำกับคำพูดสอแง่ส่อง่ามของชายหนุ่ม
            “ฉันไม่ได้หมายความว่าหวานอย่างนั้นเสียหน่อยนะคะ” เธอยู่หน้าใส่คนจงใจเข้าใจความหมายผิด
            “แต่ปากของคุณหวานนะครับ หวานมากด้วย หวานจน...” ร่างสูงลุกขึ้นยืดตัวมาด้านหน้าจนหญิงสาวต้องเอนหลังหลบ แต่มีหรือจะพ้นคนช่างฉวยโอกาส ริมฝีปากได้รูปฉกริมฝีปากอิ่มอย่างแผ่วเบา แม้สาวเจ้าจะพยายามหนีแล้วก็ตาม แต่ความรวดเร็วและชำนาญการของชายหนุ่มมีเหนือกว่า
            ลิ้นร้อนเผยออกมาไล้ริมฝีปากตัวเองไปมาอย่างต้องการยั่วหญิงสาวตรงหน้า “จนผมอยากชิมซ้ำๆ”
            “ทำไมคุณชอบฉวยโอกาสฉันจังเลยคะ” เธอกระแทกเสียงหน้ามุ่ยใส่คนที่ยังยิ้มกริ่มไม่เลิก
            “แล้วทำไมคุณไม่คิดหรือว่าตัวเองน่าฉวยโอกาสมากแค่ไหนบ้างละ”
            “ช่างเถอะค่ะ ฉันเถียงไปก็ไม่ชนะ”
            “แต่คุณชนะใจผมนะครับ”
            ลูกหยอดจินยองมีทุกๆ 5นาที ดูสิว่าก้อนเนื้อนิ่มๆ ของเธอจะทนได้แค่ไหน ไม่ใช่แค่ปากว่า แต่เขายังมือถึง เดทแรกของพวกเขาเพิ่งจะเริ่ม แล้วตอนจบละจะเป็นแบบไหน ให้ตายเถอะ ตอนแรกก็คิดว่าการเดทจะทำให้เข้าใจความรู้สึกมากขึ้น แต่ตอนนี้แค่จะประครองสติไม่ให้ลอยไปตามลมปากของคนตรงหน้าก็ยากเต็มทน
            และแล้วอาหารมื้อแรกของทั้งคู่ก็จบลง วันนี้จินยองบอกให้หญิงสาวทำตัวเป็นแฟนของเขาก็จริง แต่มันสลับกันเสียแล้ว แขนแกร่งยกโอบบ่าเนียนกระชับติดอกแกร่ง เหมือนต้องการประกาศว่าเขามีเจ้าของและเธอเองก็เป็นของเขาเช่นกัน
            “ปล่อยค่ะ อายเขา” หญิงสาวร้องทักและพยายามแกะมือเหนียวๆ ของร่างสูงออก
            “ผมยังไม่เห็นอาย”
            ดูเอาเถอะคนอย่างจินยองมีหรือจะอายใคร มีแต่จะกระชับร่างเล็กให้แน่นกว่าเดิม แถมยังโน้มศีรษะลงต่ำขโมยหอมแก้มนุ่มๆ ของเธอตั้งหลายครั้ง จิตใจเขาทำด้วยอะไร ไม่เห็นใจสาวน้อยที่หัวใจเต้นรัวแทบจะระเบิดบ้างเลย หรือเห็นว่าเป็นโอกาสก็บุกเสียจนคนตั้งรับรับแทบไม่ทัน ให้ตายเถอะ เธอจะช็อคเพราะเขาก็ไม่แปลก
            “ถอนหายใจแบบนี้ แค่หอมแก้มคงจะไม่พอใจคุณสินะครับ”
            หญิงสาวหันมามองคนทำใจสั่นตาขวาง พร้อมยู่หน้าใส่ไปอีกหนึ่งที ระยะทางจากร้านมาที่รถมันก็ใกล้ๆ แต่ทำไมถึงได้อันตรายถึงเพียงนี้ เธอสะบัดหน้าหนีคนฉวยโอกาสแรงๆ พร้อมกอดอดเป็นเชิงบอกว่าโกรธ คนมองทำได้เพียงส่ายหน้าเล็กน้อยอย่างเอ็นดู
            อีกครั้งที่รถหรูแล่นตามทางไปเรื่อยๆ จนกระทั้งมาถึงริมแม่น้ำกว้างใหญ่ มันเลยทำให้คนหน้างอยิ้มออกกระโดดลงจากรถทันที วิวสวยๆ กับคนสวยๆ เป็นของคู่กัน จินยองเปิดซันรูฟรถตัวเองออก ก่อนจะขึ้นไปนั่งบนหลังคารถมองคนตัวเล็กวิ่งไปชมแม่น้ำใกล้ๆ อย่างกับเด็ก
            “มานี่สิ ตอนนี้อากาศดีกว่า” มือหนากวักมือเรียกหญิงสาวให้ขึ้นมานั่งนบหลังคารถด้วยกัน ซึ่งเธอก็ไม่ขัดแถมยังนึกสนุกอีกต่างหาก “ระวังนะครับ”
            จินยองประครองร่างเล็กที่พยายามขึ้นมานั่งเคียงข้างเขาอย่างทุลักทุเล จนในที่สุดเธอก็ได้ขึ้นมาชมวิวสวยๆ เสียที แขนแกร่งกระชับร่างเล็กให้เข้ามาใกล้ๆ แม้เธอจะทำหน้าดุใส่แต่มีหรือที่เขาจะกลัว รังแต่จะเพิ่มความสุนทรีให้เขาแทน
            “ผมแค่กลัวคุณตก จะทำหน้าดุอะไรหนักหนา” จินยองบีบปลายจมูกสาวเบาๆ หนึ่งทีด้วยความหมันเขี้ยว
            “ประวัติคุณมีแต่ฉวยโอกาสนี่คะ มันอดไม่ได้ที่จะคิดแบบนั้น” หญิงสาวเบือนหน้าหนี แต่ท่าทีแสนงอนของหล่อนมันทำให้คนมองอดไม่ได้ที่จะกดปลายจมูกของตัวเองลงแก้มนุ่มๆ อีกครั้ง ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนฉวยโอกาสตามประวัติที่เธอบันทึกเอาไว้
            “ทำหน้าดุอีกแล้ว” ชายหนุ่มดักคอคนกำลังอ้าปาบริภาษตนเรื่อที่ฉวยโอกาสเมื่อสักครู่
            “ครั้งนี้คงจะไม่ได้กลัวฉันตกใช่ไหมคะ”
            “เปล่า” หญิงสาวกรอกตาขึ้นบนอย่างไม่เชื่อคำพูด “ผมกลัวคุณตกจริงๆ แต่ตกคนละแบบ”
            “ยังไงคะ?” ตอบโดยไม่มองหน้า
            “ผมกลัวคุณตกเป็นของคนอื่น ผมอยากกอดคุณแบบนี้ทุกวันเลยด้วยซ้ำ หากเป็นไปได้ผมอยากเป็นตัวเลือกของคุณ เป็นคนที่คุณอยากแต่งงานด้วย”
            ไม่มีเสียงอะไรเล็ดลอดออกจากปากของหญิงสาว เธอได้แต่หันมาจ้องมองใบหน้าหล่อของจินยองไม่วางตา ทับทวนคำพูดที่เขาเพิ่งกล่าวออกมาซ้ำแล้วซ้ำอีก อยากจะเชื่อว่าคำที่ออกจาปากเป็นเพียงคำโป้ปด แต่สายตาของเขามันจริงจังเกินกว่าจะคิดแบบนั้น
            “ไม่ต้องมาปากหวานค่ะ”
            “ผมพูดจริง”
            แววตามุ่งมั่นจับจ้องดวงตากลมที่เต็มไปด้วยคำถาม นัยน์ตาเขายังคงมีเสน่ห์ไม่เคยลดลงเลยสักครั้งที่ได้จ้องมอง สะกดให้ร่างเล็กหยุดนิ่งไว้เพียงแค่ตรงหน้าเขา ไร้เรียวแรงต่อต้าน ตกเป็นเบื้องล่างต่ออำนาจเสน่ห์ของเขาโดยสมบูรณ์ อีกครั้งที่ริมฝีปากทั้งคู่ประทับซึ่งกันและกันบดขยีแผ่วเบาและเริ่มรุกหนัก ดวงตากลมหลับตาพริ้มรับจูบหวานๆ ที่เขาประทานให้ มือหนาประครองใบหน้าเล็กเพื่อไม่ให้หลบหนี แต่ถึงไม่ประครองไว้ไว้เธอก็ไม่คิดหนีอยู่อย่างดี
            จูบแสนลึกลิ้นร้อนเข้าไปดูดลิ้นลิ้นเล็กอยากต้องการครอบครอง หากเป็นไปได้อยากจะกลืนเธอไปทั้งตัว ยิ่งคิดว่าเดทแรกของเรากำลังจะใกล้จบมันก็เจ็บแปลบเข้าที่อก ก้อนนิ่มตรงหน้าซ้ายเต้นรัวราวกับจะปะทุออกมา จินยองเพียงพยายามมอบจูบหวานๆ ให้ตราตรึงใจหญิงสาวใบอ้อมแขนเขาไม่ให้ลืม
            “อื้ม~”
            ริมฝีปากร้อนยอมปล่อยให้เมื่อสาวเจ้าพยายามดิ้นรนไขว่คว้าอากาศเข้าปอดอีกครั้ง ก่อนจะลดตัวลงมาในรถแทน ไม่วายอุ้มร่างสาวที่สติกระเจิดกระเจิงเข้ามาด้านในด้วย พระอาทิตย์ยามเย็นที่กำลังจะตกก็ว่าสวยแล้ว แต่เธอให้อ้อมแขนเขาสวยกว่า
            ริมฝีปากร้อนฉกชิงกลีบปากอิ่มอีกครั้งพร้อมมือหนาปรับเบาะเอนนอนราบอย่างไม่ให้สาวที่กำลังหลงใหลกับจูบหวานๆ ได้รู้ตัว ร่างแกร่งทาบทับร่างสวาทุกสัดส่วนพร้อมพรมจูบทั่วใบหน้าสาว เลื่อนลงมาที่ซอกคอขาวกลิ่นกรุ่นของกายสาว
            ดวงตากลมลืมลุกโผงเมื่อมีสัมผัสร้อนกำลังไล้ต้นขาเนียนของตัวเองเล่น หยอกเย้าพร้อมจูบตามเรือนร่าง ทุกรอยประทับมันแผ่ซ่านดั่งเพลิงเผาทุกสัดส่วน สัมผัสร้อนแรงกว่าดวงอาทิตย์ที่กำลังลับขอบฟ้าเสียอีก
            “ยะ... หยุดค่ะ” หญิงสาวออกแรงเพียงน้อยนิดปัดมือหนาที่เอื้อมไปรูดซิปชุดเดรสสีหวานของเธอลง ใบหน้าหล่อชักสีหน้าทันที เงยหน้ามามองดุๆ อย่างโดนขัดใจใส่สาว “อย่าทำแบบนี้ค่ะคุณจินยอง”
            “แต่ผมต้องการคุณ หรือคุณไม่ต้องการผม”
            “คุณรู้ว่าเราเดทกันเพราะอะไร ฉันไม่ได้ให้โอกาสเพื่อให้คุณมาทำแบบนี้นะคะ” หญิงสาวบอกเสียงแผ่วเบาวอนขอร้องคนที่กำลังทาบทับเรือนร่างของเธอให้หยุด “ฉันขอร้องนะคะคุณจินยอง”
            ไม่มีเสียงตอบรับจากผู้ถูกอ้อนวอน เขายอมลุกขึ้นพรางดึงร่างเล็กให้ลุกขึ้นตามก่อนจะถือวิสาสะเอื้อมไปรูดซิปชุดเดสที่ตัวเองได้ปลดออกไปเพียงเล็กน้อยขึ้น สีหน้าของเขาบ่งบอกถึงอารมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัด โดยคนต้นเหตุคือคนที่อยู่ในอ้อมแขนเขานั่นเอง
            “ให้ตายเถอะ คุณทำผมแทบคลั่ง”
            “แค่เรื่องนี้ ฉันขอนะคะ” เธอส่งสายตาอ้อนรอคำตอบจากผู้ถูกถาม คนถูกขอได้แต่ถอนหายใจหลายเฮือกใหญ่ เธอจะรู้ไหมว่าตอนนี้มันทรมานแค่ไหน อารมณ์ที่มันถูกปลุกขึ้นมันยากนักกว่าจะสงบลง “นะคะ”
            ดูเหมือนเสียงอ้อนๆ กับแววตาเว้าวอนของเธอจะได้ผล อีกครั้งที่เขาถอนหายใจออกมายาวพรืด ยอมปล่อยร่างเธอออกเป็นอิสระ “คุณนี่มัน จริงๆ”
            “ขอบคุณที่เข้าใจฉันนะคะ” ในที่สุดเธอก็ยิ้มให้เขา ก่อนจะขยับออกจากเบาะรถเพื่อไปนั่งเบาะอื่น แต่ก็ถูกอีกคนรั้งไว้ให้เธอมานั่งที่นั่งตน คางเรียวเกยที่บ่ามนพร้อมหลับตาลงช้าๆ แขนแกร่งกระชับร่างเธอให้เข้าหาเขาอีกครั้ง นี่คงจะเป็นการบังคับตัวเองที่ทรมานที่สุดตั้งแต่เกิดมาก็ว่าได้
            “อยู่จนกว่าจะเห็นดาวบนท้องฟ้าแล้วค่อยกลับบ้านได้หรือเปล่า”
            เสียงทุ้มเอ่ยถามเจ้าของตัวนุ่มนิ่มที่เขากอดอยู่ เธอไม่ตอบอะไร เพียงแค่เอนกายพิงออกแกร่งเพื่อเป็นคำตอบ เขากอดเธอให้แน่นขึ้น กลิ่นกายสาวมันเย้ายวนใจเสียนี่กระไร แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากทน แต่ก็ไม่วายแอบหาเศษหาเลยกับแก้มนิ่มของเธอเป็นระยะๆ
            และในที่สุด เดทแรกของเขาและเธอก็จบลง...อยากต่ออ่ะ ไม่อยากจบ อยากให้จินยองเราเป็นพระเอกให้รู้แล้วรู้รอดไปทรมานใจไรท์เหลือเกิน


>> คนต่อไปเป็นใครมาลุ้นกันนะ
ปล. ที่เลือกจินยองมาเป็นเดทแรกก็เพราะแผ่นรองเม้าส์ไรท์เป็นรูปจินยองไง จะใครล่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

158 ความคิดเห็น

 1. #36 molobee_kk (@mobeekk) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 15:31
  แม่นางจะเลือกใครนะ><
  #36
  0
 2. #35 Reisha Rene (@noohamham) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 07:51
  ฟินนนนนนนนนน อยากรู้จัง นางเอกจะเลือกใคร นี่ตกลงปลงใจไปกับจินยองแล้วนิ 55555
  #35
  0
 3. #34 ntn.9846 (@nuntanoot) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 20:56
  ไม่ๆๆ เค้าก็รักจินยองนะ เเต่ ไรท์ จะลำเอียง เเบบนี้ ไม่ได้ อีก6 คนรอ อยู่ น้าาาา ฮ่าๆๆๆ เกือบแล้ว จินยอง เกือบเเล้ว ถ้า ฝืน ทำอะไร เกินเลย นี่ ความประทับใจ ที่ทำมาทั้ง วัน ติดลบ เหมือน มาร์ค เเน่ๆ
  #34
  0