ไฟรักร้อยเล่ห์ (ซีรีส์ดวงใจคีรานอฟ)

ตอนที่ 1 : ไฟรักร้อยเล่ห์ :: บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 33,516
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 501 ครั้ง
  7 พ.ค. 62
การเกิดมาในตระกูลอันร่ำรวยและมากด้วยอำนาจอย่างคีรานอฟ เจ้าของสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทำให้เขากลายเป็นบุคคลทรงอิทธิพลและน่าเกรงขามในวงการธุรกิจในเวลาเพียงไม่นาน หลังจากก้าวเข้ามาสืบทอดกิจการต่อจากบิดาที่วางมือไปเมื่อหลายปีก่อน ร่วมกับพี่น้องอีกสี่คนที่เก่งกาจในเรื่องการบริหารธุรกิจ ปัจจุบันธุรกิจในเครือข่ายของคีรานอฟที่อยู่ภายใต้การบริหารของทายาททั้งห้ากำลังเป็นที่น่าจับตามองจากทั่วโลก ความเฟื่องฟูและความสำเร็จที่อยู่ในกำมือนั้นไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เพราะความสามารถในการบริหารที่มีการแบ่งหน้าที่กันอย่างเป็นระบบของพวกเขาทั้งนั้น แม้มีอุปนิสัยที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ทว่าบุรุษหนุ่มทั้งห้าแห่งคีรานอฟกลับรักใคร่กลมเกลียวกันในแบบที่คนภายนอกไม่เคยได้สัมผัสถึงตัวตนอันแท้จริงหลังสลัดคราบนักธุรกิจไฟแรง

เขาคือ อัครวินทร์ คีรานอฟ บุตรชายคนที่สี่ วัยสามสิบสองปีของคุณเภตรา บูรพาพิพัฒน์ ทายาทแห่งตระกูลอันทรงอิทธิพล กับคุณมาร์คัส คีรานอฟ นักธุรกิจชาวอเมริกัน - รัสเซียเจ้าของสถาบันการเงินชื่อดัง คีรานอฟ ออฟ อเมริกา การรวมตัวของสองตระกูลอันยิ่งใหญ่ที่มากด้วยอำนาจ เงินตราและความทรงอิทธิพลอันน่ายำเกรงนั้นเป็นที่ถูกกล่าวถึงมาตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ จนกระทั่งมาถึงรุ่นลูกที่ประกอบด้วยชายหนุ่มหน้ตาหล่อเหลาทรงเสน่ห์ถึงห้าคน ยิ่งทำให้เป็นที่จับตามองทั้งในและนอกวงการธุรกิจ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ดาหน้าเข้ามาให้เลือกมากมาย ทว่าอัครวินทร์กลับไม่เคยให้ความสนใจกับสิ่งเร้าที่ล้อมรอบกาย เพราะข้างกายมีสิ่งที่น่าสนใจมากกว่านั้น คิดแล้วกระตุกยิ้มที่มุมปาก แววตาคมกริบที่นิ่งเรียบแฝงไปด้วยความจริงจังอยู่ตลอดเวลาฉายแววเจ้าเล่ห์กรุ้มกริ่ม…

แสงสว่างวาบจากหน้าจอเครื่องมือสื่อสารที่ถูกปิดเสียงเอาไว้ทำให้อัครวินทร์ที่ทอดสายตามองแสงอาทิตย์ในยามอัสดงจากห้องทำงานของคอนโดมิเนียมสุดหรูเหลือบมองเล็กน้อยก่อนจะหยิบมันขึ้นมาดู เอนกายพิงพนักเก้าอี้ทำงานพลางยกปลายนิ้วขึ้นแตะสัมผัสที่ริมฝีปากได้รูป เมื่อเห็นข้อความแจ้งเตือนจากน้องชายคนสุดท้องจากกรุ๊ปแชตไลน์ ใช้นิ้วแสกนเพื่อปลดล็อกหน้าจอแล้วเข้าสู่ห้องสนทนาที่มีชื่อว่า ‘Men of KRN

‘ว่างๆ ไปกินเหล้ากันไหม’

ข้อความเปิดหัวข้อการสนทนาจากชิน อชิรวัฒน์ คีรานอฟ น้องชายคนเล็กที่อายุห่างจากเขาเพียงหนึ่งปีนั้นมีเพียงพี่ชายคนโตและเขาที่กดเข้ามาอ่าน อัครวินทร์ขมวดคิ้วเล็กน้อย ไม่รู้ว่านึกครึ้มอะไรถึงมาชวนกินเหล้า ปกติพวกจะเจอกันแทบทุกวันหยุดอยู่แล้วเนื่องจากต้องกลับไปหาบิดามารดาที่คฤหาสน์คีรานอฟที่เขาใหญ่ ซึ่งเป็นคล้ายๆ ธรรมเนียมปฏิบัติประจำบ้านที่วันหยุดลูกๆ ต้องมารวมตัวกันที่บ้านพ่อแม่ ตอนนี้พี่ชายสามคนแต่งงานมีครอบครัวแล้ว เลยทำให้มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกหลายคน

‘ไม่ว่าง ต้องพาลูกไปเตะบอล ว่ายน้ำ เล่นรถแข่ง ขี่ม้า สอนการบ้านอีก’

อาชัญ คีรานอฟ พี่ชายคนโตที่มีลูกชายวัยอนุบาลตอบกลับมาพร้อมเหตุผลที่บ่งบอกถึงความยุ่ง เพราะหลังจากที่เพิ่งรู้ว่ามีลูกชายวัยสี่ขวบ ชีวิตหลังจากนั้นของเขาก็เปลี่ยนไปเยอะ แต่มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เต็มไปด้วยความสุข ซึ่งตอนนี้น้องอาร์เธอร์ หลานชายคนแรกของบ้านอายุห้าขวบแล้ว

‘อ้อ พาเมียไปช็อปปิง ทำสปาด้วย’ เมื่อยุ่งกับลูกแล้วก็ต้องยุ่งกับเมียรักด้วย จะได้เท่าเทียมกัน

พี่ชายคนรองอย่าง อาชา คีรานอฟ คู่แฝดของอาชัญกดเข้ามาอ่านแล้วตามมาด้วยพี่ชายคนที่สามอย่าง อคินทร์ คีรานอฟ ขณะที่เจ้าของใบหน้าเคร่งขรึมดุดันนั้นทำเพียงแค่อ่าน แต่ไม่รีบตอบรับหรือปฏิเสธ เนื่องจากรอดูความเห็นจากคนอื่นก่อน

‘เลี้ยงลูกอยู่’

ข้อความถูกส่งมาเพียงสั้นๆ พร้อมแนบรูปถ่ายกับลูกสาววัยกำลังน่ารักนั้นทำให้อัครวินทร์ที่นั่งอ่านอยู่เงียบๆ เผยยิ้มออกมาโดยอัตโนมัติ ตั้งแต่มีเมียมีลูก พี่ชายคนรองที่อารมณ์ร้อน มุทะลุ บ้าดีเดือดก็ลดระดับลงไปไม่น้อย ครั้นจะเรียกว่ากลายเป็นคนละคนก็ไม่ผิดนัก

‘ติดเมีย’

ตอบแสนสั้นเสียยิ่งกว่าอาชาก็คงเป็นคนที่เพิ่งแต่งงานไปได้ไม่นาน แต่เห่อเมียติดเมียราวกับเพิ่งแต่งไปเมื่อวานอย่างไรอย่างนั้น แถมภรรยาก็ยังเป็นเด็กข้างบ้านที่คุ้นเคยกับตระกูลคีรานอฟเป็นอย่างดี อัครวินทร์เห็นแล้วก็ออกอาการหมั่นไส้ ช่วงนี้ถ้าอคินทร์หายเงียบไปไม่ตอบข้อความในกลุ่ม แปลว่ากำลังพะเน้าพะนอเมียที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ แล้วอชิรวัฒน์ก็มักจะก่อกวนด้วยการส่งข้อความเรียกตัวซ้ำๆ จนกว่าอีกฝ่ายจะเข้ามาอ่าน

‘หมั่นไส้นายว่ะคีท’

ตั้งแต่พี่ชายสามคนแต่งงานมีครอบครัว คนที่อาการหนักสุดเห็นจะเป็นอคินทร์ ติดเมีย หลงเมียมาก เห็นแล้วก็ขนลุก ไม่มีทางที่เขาจะเป็นแบบนั้นแน่นอน เพราะยังไม่พร้อมจะมีใคร ยังหาความสำราญตามประสาหนุ่มโสดและหล่อมากไม่พอเลย

‘เฮ้อัคร อ่านแล้วอย่าเงียบสิวะ’

อัครวินทร์กลอกตาเล็กน้อยกับคำเรียกขานของน้องชายที่ทำเหมือนว่าเขาเป็นเพื่อนเล่นมันอย่างไรอย่างนั้น แม้เกิดห่างกันแค่ปีเดียว ถึงอย่างไรเขาก็เป็นพี่ แต่ดูเหมือนลูกชายคนเล็กของมาดามแพทจะไม่ค่อยรู้ตัวว่าตัวเองเป็นน้องคนสุดท้องเท่าไรนัก  

‘ไม่ว่าง’ พิมพ์ตอบกลับไปแค่สั้นๆ

Why?’ อชิรวัฒน์ถามอย่างไม่เข้าใจ อาชัญ อาชาและอคินทร์ไม่ว่างพอเข้าใจได้ เพราะแต่งงานมีครอบครัวกันแล้ว ไม่ใช่หนุ่มโสดที่จะเฮฮาปาร์ตี้อย่างแต่ก่อน แต่อัครวินทร์ไม่ว่างหมายความว่าอย่างไรกัน   

คำถามจากเซ้าซี้จากน้องชายทำให้ชายหนุ่มพ่นลมหายใจออกมาด้วยความระอา ไอ้นี่มันเรื่องมากจริง ห้องแชตนี้ไม่มีแม่ แต่ทำไมเขารู้สึกเหมือนว่ามี

‘ไม่ว่างก็คือไม่ว่าง’

‘ไม่ว่าง? เลี้ยงเด็กอยู่เหรอ’

ข้อความยียวนที่เด้งขึ้นมาแทบจะทันทีนั้นอัครวินทร์ถึงกับกัดฟันกรอดอย่างระงับอารมณ์ไม่ให้คุกรุ่น ขณะที่ในอกนั้นรุ่มร้อน ชายหนุ่มไม่ได้กลัวว่าพี่น้องจะล่วงรู้เรื่องที่ปกปิดเอาไว้ เพราะพวกเขาจะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของกันและกันอยู่แล้ว ถึงรู้ก็จะไม่มีใครพูดเยอะ แค่แซวกันเล่นๆ พอหอมปากหอมคอ แต่ในบรรดาพี่น้องดันมีจิ้งจอกจอมเจ้าเล่ห์ ที่มีงานอดิเรกคือเสาะหาความลับของพี่ๆ แล้วมาขู่เอาเงินน่ะสิ เคยเห็นแต่บรรดาพี่ชายโดนรีดไถ่ วันนี้คงต้องถึงคราวซวยของเขาแน่ๆ เพราะถ้าชินรู้ ต้องถึงหูแม่แน่นอน

‘ยุ่ง’ พิมพ์ตอบกลับด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว

‘อ๋อ ยังเด็กเลยต้องคอยประคบประหงมมากหน่อยสินะ’ เมื่อไม่อยากให้ยุ่งแบบนี้ เป็นอันรู้กันว่า ‘คนนี้พี่หวง’ แต่เขาคือใคร? เขาคืออชิรวัฒน์ คีรานอฟ ยิ่งห้ามก็ไม่ต่างจากผายมือเชิญชวนให้เข้าไปยุ่ง

‘นายจะมายุ่งอะไรด้วยวะ’

ห้องสนทนาของหนุ่มๆ คีรานอฟตอนนี้หลงเหลือเพียงอัครวินทร์และอชิรวัฒน์ที่กำลังทำสงครามอารมณ์กันอยู่ อาชัญที่ต้องเล่นรถแข่งเป็นเพื่อนลูกนั้นก็ยังอ่านข้อความผ่านแจ้งเตือนบนหน้าจออยู่เงียบๆ ส่วนอาชาและอคินทร์นั้นหายเงียบไปทันทีหลังจากทิ้งข้อความไว้ให้หมั่นไส้

‘โอเค น้องไม่ยุ่ง แต่น้องจะมุ่งหน้าไปหาพี่ที่เพนท์เฮ้าส์นะอัคร’

อชิรวัฒน์ยังคงกวนตะกอนอารมณ์ของพี่ชายให้ขุ่นมัว การเห็นคนนิ่งขรึมอย่างอัครวินทร์รุ่มร้อนได้นั้นถือเป็นเรื่องสนุก คงจะหวงเด็กคนนั้นมากสินะ ถึงไม่อยากให้เขายุ่ง และดูไม่สบอารมณ์เมื่อพูดถึง แล้วไงล่ะ ถ้าไม่ยอมพามาเปิดตัวเสียทีเขาก็จะก่อกวนอยู่อย่างนี้แหละ

‘หยุดความคิดของนายซะชิน!’

อัครวินทร์ขบกรามที่ครึ้มด้วยไรเคราแน่น ดวงตาคมเข้มลึกน่าเกรงขาม ถ้าอยู่ใกล้ๆ สาบานได้เลยว่าเขาจะแตะมันแรงๆ สักครั้ง ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านดีนัก

อชิรวัฒน์ยกยิ้ม เมื่อพบคนหวงเด็กหนึ่งอัตรา แม้จะเป็นเพียงข้อความผ่านตัวหนังสือ ทว่าก็สัมผัสได้ถึงโทสะที่กำลังปะทุ ถ้าอยู่ใกล้ๆ คงไม่วายโดนบาทาหนักๆ ของพี่ชายยันเอาเป็นแน่

‘กลัวฉันรู้เหรอว่านายซ่อนอะไรไว้ที่เพนต์เฮาส์น่ะ’

หวงขนาดนี้ชักอยากจะทำความรู้จักเสียแล้วสิ อยากรู้ว่าน้องนักศึกษาตัวเล็กๆ หน้าหวานๆ ที่พี่ชายให้ลูกน้องตามประกบ คอยไปรับไปส่งจนเรียนจบนั้นมีดีอะไร ถึงได้ทำให้คนขรึมๆ อย่างอัครวินทร์ออกอาการได้ขนาดนี้

‘ซ่อนอะไร ที่เพนท์เฮ้าส์ฉันมีแต่แม่บ้าน’ ตอบไปตามความเป็นจริง แล้วพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ ด้วยความรู้สึกหงุดหงิดเมื่อชีวิตอันแสนสงบสุขกำลังถูกก่อกวน

‘เอาดีๆ แม่บ้านหรือเมียวะอัคร’

‘สงสัยนายต้องไปเยี่ยมให้เห็นกับตานะชิน ฉันว่าแม่บ้านคนนั้นน่าจะสวย’

อาชัญทนไม่ไหวถึงกับต้องเข้ามามีส่วนร่วมในการสนทนาอีกครั้ง ปกติไม่เคยเห็นอัครวินทร์ให้ความสนใจผู้หญิงคนไหนเป็นพิเศษ แต่กลับเด็กนักศึกษาคนนั้นกลับเก็บซ่อนไว้บนเพนท์เฮ้าส์หรูที่ไม่ยอมให้ใครได้เข้าไปลุกล้ำอย่างมิดชิด แถมคนนี้ยังอยู่นานซะด้วย พวกเขาก็แซวถึงกันออกบ่อย แต่ไม่เคยเห็นน้องชายดูเดือดดาลได้เท่าอชิรวัฒน์แซวเลย นั่นเป็นเพราะหมอนั่นมันชอบยุ่งเรื่องของชาวบ้านเกินไป คราวก่อนก็ใช้ลูกเขาเป็นเครื่องมือจนทำให้มารดารู้ว่าอาชาพาผู้หญิงมาอยู่บ้าน เกือบจะเป็นเรื่องใหญ่โตเชียวล่ะ

‘เป็นความคิดที่ดีนะพี่ชาย ช่วงนี้ฉันว่างพอดี’

‘ไปแล้วส่งข่าวให้ฉันด้วย’

‘ไม่ฟรีนะโว้ย’

‘โหยยย ไอ้น้องจอมงก!’

การผสมโรงระหว่างพี่ชายและน้องชายแม้จะเป็นทีเล่นทีจริง เพราะรู้ว่าอยากจะกวนอารมณ์ให้ขุ่นมัว ทว่ากลับทำให้อัครวินทร์เดือดดาลขึ้นจริงๆ แทนที่อาชัญจะห้ามปรามอชิรวัฒน์ แต่กลับส่งเสริม ฮึ! ใช่สิ ตัวเองมีเมียแล้วก็รอดตัวไปสิ ไม่ต้องคอยมาระแวงว่าจะโดนไอ้น้องชายจอมงกรีดไถ

ให้ตายเถอะ! ทำไมอชิรวัฒน์ต้องมาตัววุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวของเขาด้วย

‘ไม่ต้องมา ฉันไม่ต้อนรับนายโว้ย’

‘พี่อัครมันใจร้ายว่ะพี่อาชัญ’ ได้ทีรีบฟ้องพี่ชายใหญ่ พร้อมส่งสติ๊กเกอร์รูปการ์ตูนตัวสั่นเทาคล้ายกำลังกลัวอะไรสักอย่าง ทั้งที่ความจริงกำลังขำจนไหล่สั่น

‘ฟ้องแม่ดีไหม?’

‘บอกมาว่านายอยากได้เท่าไร’

การตัดไฟตั้งแต่ต้นลมถือว่าเป็นเรื่องที่ควรทำมากที่สุดในตอนนี้ แม้ความจริงแล้วอัครวินทร์อยากจะเตะน้องชายมากกว่า แต่ยังไม่อยากให้มารดาทราบเรื่องในตอนนี้จึงต้องยอมจ่าย เพราะสำหรับอชิรวัฒน์ต้องใช้เงินปิดปากมันเท่านั้น อย่าให้ถึงคราวมันแล้วกัน เขาจะเอาคืนให้หนัก อัครวินทร์กัดฟันคาดโทษอยู่ในใจ

น้องเล็กของบ้านกระตุกยิ้มอยู่หลังหน้าจอ แค่เอ่ยถึงแม่ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้นเป็นกองแบบนี้ล่ะ…

‘แล้วแต่พี่ชายจะเมตตา ถ้าได้สักยี่สิบสามสิบล้านไว้ซื้อรถคันใหม่ก็คงดี’

‘ไอ้นี่หากินกับพี่กับน้องตลอด’

อาชาผู้มีประสบการณ์โดนขู่เอาเงินจากน้องชายออกอาการหมั่นไส้ คราวนั้นเขาโดนไปไม่น้อยเลยล่ะ หมอนี่มันฉลาด ชอบอ้างแม่ตลอด บรรดาพี่ๆ เลยต้องจำใจจ่ายเงินปิดปากเพื่อไม่ให้ความลับรั่วไหล แม้สุดท้ายมารดาก็ต้องทราบเรื่องที่ปิดไว้อยู่ดี

‘มีโอกาสต้องกอบโกยครับบบ’

‘ไอ้น้องเวร’

‘ว่าไงอัคร อย่าเงียบสิครับพี่ชาย’ ทวงถามเพราะกลัวพี่ชายจะทำเนียนแล้วไม่ยอมจ่าย

‘เออ’

อัครวินทร์ถอนหายใจพรืดใหญ่ กดปิดหน้าจอมือถือให้ดับแล้ววางลงบนโต๊ะทำงานอย่างไม่เบามือ อยู่ดีๆ ก็เสียเงินให้กับความเจ้าเล่ห์ร้ายกาจของน้องชายจอมงก อยากรู้เหลือเกินว่าอชิรวัฒน์เอาเวลาที่ไหนมาสอดส่องเรื่องชาวบ้าน ทั้งที่งานก็ยุ่งไม่ต่างกัน ไม่รู้ว่าเขาจะต้องโดนมันขูดรีดไปอีกนานแค่ไหนกัน ในบรรดาพี่น้องถ้าใครไม่ได้เสียเงินให้อชิรวัฒน์เพราะเรื่องเดิมพันหรือป้องกันความลับรั่วไหลนั้นถือว่าโชคดีมาก แต่ความโชคดีนั้นไม่เคยเกิดกับพวกเขาทั้งสี่คน…

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

“คุณอัครคะ กินข้าวค่ะ”

เสียงเคาะประตูและเสียงหวานที่ดังขึ้นแว่วๆ ทำให้อารมณ์ของอัครวินทร์เปลี่ยนไปในทันที ความขุ่นมัวถูกชะล้างออกไปอย่างรวดเร็ว ใบหน้าทมึงถึงแปรเปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมทว่าไม่ได้ดุดันจนน่ากลัว ดวงตาสีเข้มอ่อนแสงลงในทันที ก่อนที่ชายหนุ่มจะลุกขึ้นจากเก้าอี้ทำงาน สอดมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงด้วยท่าทีผ่อนคลายแล้วเดินออกจากห้องทำงานเพื่อไปกินมื้อเย็นตามที่ ‘แม่บ้าน’ มาเรียก

สวัสดีค่า พบกันอีกครั้งกับเรื่องใหม่ล่าสุด 'ไฟรักร้อยเล่ห์' ถ้านักอ่านได้อ่านจากเรื่องของพี่ชายคนอื่นๆ ก็พอจะรู้แล้วเนอะว่าคุณอัครเขาชอบเลี้ยง เลยเลี้ยงเด็กไว้ ฮาๆๆ

มาอัปช้าไปหน่อย เล่มก็ออกช้าไปนิด ต้องขออภัยด้วยนะคะ

ฝากคุณอัครกับหนูลินินด้วยนะคะ

อ่านแล้วมีความคิดเห็นอย่างไร ฝากคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


อ่านเรื่องอื่นๆ ในซีรีส์ดวงใจคีรานอฟกดที่รูปภาพได้เลยค่ะ

  

 


ฝากอีบุ๊คเรื่องล่าสุดด้วยค่ะ ใครชอบเด็กห้ามพลาดน้า

คลิก >> https://goo.gl/K5N86N หรือ get it now ค่ะ 

อ่านตัวอย่าง >> https://bit.ly/2OvFZ1I

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 501 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

600 ความคิดเห็น

 1. #396 Thungpang (@thung-pang) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 17:37
  ว่าละ ทำไมชินถึงมีเงินไปเปย์เมียไม่อั้น รีดไถมาจากพวกพี่ๆนี่เอง 6555555555
  #396
  0
 2. #54 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 22:23

  เสียเงินให้พี่ชินคนงก5555

  #54
  0
 3. #22 Kimminnii (@Kimminnii) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 03:21
  รออ่านนะคะะ
  #22
  0
 4. #21 Abbery26 (@Abbery26) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 22:48

  งุ้ยยยยยย รอนะค่าาาา
  #21
  0
 5. #20 ฉันทนา ศัทโธ (@koo2507) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 21:32
  แม่บ้านจริงแหะ
  #20
  0
 6. #19 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 21:14
  มาแว้วๆๆๆๆ
  #19
  0
 7. #18 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 14:55

  มาแล้วสมการรอคอย

  #18
  0
 8. #17 Nattamon Ponlabat (@jum566) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 14:54

  แม่บ้าน หึหึ
  #17
  0
 9. #16 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:56

  แต่บทนำก็มีความสุขแล้ว แสดงให้เห็นถึงความรักระหว่างพี่น้องทั้ง๕ได้อบอุ่นน่าติดตามมากๆค่ะ
  #16
  0
 10. #15 NhooWaa (@sweetpastel) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:26

  มาแล้ว เย้ๆๆๆๆ

  #15
  0
 11. #14 Isprile (@Isprile) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:17
  มาแล้วๆ
  #14
  0
 12. #13 PoPo3 (@PoPo3) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:15
  ไครน้ออ
  #13
  0
 13. #12 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 13:11
  งานนี้ชินว่างมาวุ่นกับพี่อัคร..แทน
  #12
  0