ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 9 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 2 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,506
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  1 ต.ค. 60


เปิดจองอยู่นะคะ มาจับจองกันได้ค่ามากไปหรือเปล่าคะ

เธอถามเสียงเศร้า พลางกะพริบตาเบาๆ เพื่อขับไล่น้ำตาที่กำลังจะร่วงเผาะ หัวใจนั้นเจ็บแปลบปลาบเมื่อรับรู้ว่าจะต้องตกอยู่ในบ่วงแห่งความอัปยศนานถึงสามเดือน ช่อดาหลาไม่รู้เลยว่าเธอจะทนรับมันได้นานขนาดนั้นหรือไม่ กว่าจะถึงวันสิ้นสุดสัญญา หัวใจของเธอจะไม่บอบช้ำจนสะบักสะบอมหมดหรอกหรือ 

ฉันจะจ่ายให้เธอเดือนละห้าหมื่นยูโร หรือถ้าคิดว่ามันน้อยไปก็เสนอมาได้นะ 

เสนอค่าตัวสูงลิบลิ่วให้พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้หญิงสาวเรียกร้องเพิ่มเติมได้อย่างใจป้ำ ต่อให้ช่อดาหลากล้าเรียกจนหมดตัวลูเซียโนก็พร้อมจ่าย

อาทิตย์ละหนึ่งแสนยูโร

ช่อดาหลายังไม่พอใจกับค่าตัวสูงลิ่วที่เขาเสนอ เธอมองสบตาคมกริบอย่างท้าทายอำนาจ ในเมื่อเขาอยากได้ตัวเธอนัก ช่อดาหลาก็จะขูดรีดเขาหนักๆ เงินแค่หนึ่งล้านสองแสนยูโรสำหรับค่าตัวของเธอสามเดือน คงไม่ทำให้มหาเศรษฐีอย่างลูเซียโนสะทกสะท้านหรอกมั้ง

ฉลาด...รู้จักอัพค่าตัวนี่

จำนวนเงินแค่นั้นไม่ได้ทำให้ลูเซียโนรู้สึกสะทกสะท้านเลยสักนิด เขาพร้อมจะจ่ายหากว่ามันสามารถทำให้ได้ช่อดาหลามาครวญครางอยู่ใต้ร่างทุกคืน คิดพลางกระตุกยิ้มอย่างมีเลศนัย นกน้อยคงยังไม่รู้สินะว่ากำลังจะถูกต้อนเข้ากรงทองที่ปิดตายไร้ทางออก

ฉันไม่มีอะไรจะเสียให้ผู้ชายร้ายกาจอย่างคุณแล้วนี่คะ 

เธอว่าเสียงกระด้างพลางมองค้อนด้วยแววตาเคืองขุ่น พวงแก้มแดงปลั่งเมื่อพบกับแววตาที่แฝงเร้นไปด้วยความหมายบางอย่าง

ขอมากขนาดนี้ก็ทำหน้าที่ให้คุ้มค่ากับเงินที่ฉันจ่ายให้ด้วยล่ะ

ลูเซียโนยิ้มกริ่ม ยกแขนขึ้นกอดอกด้วยท่าทีผ่อนคลายขณะกวาดสายตามองคนตรงหน้าอย่างลามเลีย พานทำให้เพลิงสวาทในกายที่ยังไม่มอดดับลุกโชนขึ้นอีกครา เมื่อคนตรงหน้านั้นช่างงดงามน่าปรารถนาเหลือเกิน

ใส่เสื้อผ้าได้แล้ว จะได้ออกเดินทางกันเสียที” 

เขาออกคำสั่งอีกครั้ง หากช่อเหลายังคงอยู่ในสภาพล่อแหลมแบบนี้อีกสักห้านาที ลูเซียโนคงได้กระโจนขึ้นเตียงไปฟัดเธอให้ตัวช้ำอีกรอบแน่ๆ

คุณออกไปก่อนสิคะ

คนขี้อายบอกเสียงตะกุกตะกัก สองแก้มนวลร้อนจัดด้วยความเขินอาย เมื่อสัมผัสได้ถึงประกายเพลิงแห่งปรารถนาในดวงตาของเขา ช่อดาหลาถึงกับห่อไหล่เข้าหากันด้วยความรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ในกาย

ลูเซียโนหัวเราะในลำคอเบาๆ กับท่าทีเอียงอายของหญิงสาว แต่ก็ยังไม่ยอมขยับกายออกไปไหน ยืนลูบปลายคางบึกบึนพลางมองด้วยแววตากลุ้มกริ่มราวกับจะกลืนกินเธอไปทั้งตัว จนคนถูกมองนั้นใจสั่นรัว แก้มแดงจัดและร้อนผ่าวมากกว่าเดิม

จะอายอะไร ฉันเห็นมาหมดทั้งตัวแล้ว มีตรงไหนบนร่างกายเธอที่ปากและมือของฉันยังไม่แตะต้องบ้าง หื้ม?

ทุกพื้นที่บนร่างกายของช่อดาหลา ลูเซียโนได้ประทับตราความเป็นเจ้าของหมดแล้ว และชายหนุ่มจะไม่มีทางยอมให้ผู้ชายคนไหนได้ทำแบบเขาเด็ดขาด 

น้ำเสียงแหบพร่านิดๆ บวกกับแววตาสุดเซ็กซี่ที่มองมาทำเอาช่อดาหลาหายใจไม่ทั่วท้อง ความร้อนพวยพุ่งขึ้นสู่แก้มนวลจนแดงซ่านและร้อนซู่มากกว่าเดิม

คนบ้า! 

เสียงหวานแว้ดใส่เขาอย่างเหลืออดพลางมองค้อนตาคว่ำ หน้างอง้ำอย่างน่าเอ็นดู ในหัวเขาตอนนี้มันคงมีแต่เรื่องลามกอยู่ตลอดสินะ ตาแก่จอมหื่นกามเอ๊ย!

รีบๆ ใส่ซะ หรืออยากโดนอีกรอบ?”

ลูเซียโนขู่แล้วยิ้มพลางยักคิ้วกรุ้มกริ่ม มองสำทับด้วยแววตาหื่นกระหาย ก่อนหัวเราะในลำคอเบาๆ เมื่อคนตัวเล็กส่ายหน้าหวืออย่างเข็ดขยาด แล้วรีบร้อนรนหยิบชุดเดรสตัวสวยขึ้นมาจะสวม ทว่าช่อดาหลาก็ต้องชะงักงันแล้วนั่งทำหน้าเจื่อนๆ เมื่อร่างกายที่อยู่ภายใต้ผ้าห่มนั้นเปลือยเปล่าตลอดร่าง ดวงตาคู่งามเลิ่กลักมองหาบราเซียร์และแพนตี้ที่ถูกลูเซียโนเหวี่ยงหายไปไหนก็ไม่รู้ เธอวางชุดเดรสและคาดิแกนลงบนเตียง ก่อนกระชับผ้าห่มที่คลุมกายแล้วพยายามจะลุกจากเตียงเพื่อไปหามันมาสวมใส่ ทว่าความเจ็บแปลบที่กลางกายก็เข้าโจมตีแม้ขยับตัวเพียงนิดจนต้องนิ่วหน้า แล้วนั่งนิ่งๆ อยู่ดังเดิมไม่กล้าขยับเขยื้อนอีก

ลูเซียโนยืนมองด้วยความห่วงใยปนรู้สึกผิดที่เป็นสาเหตุทำให้หญิงสาวต้องเจ็บ แต่จะให้ทำอย่างไรได้ใจเมื่อครั้งแรกของสาวพรหมจารีย์ก็ต้องเจ็บปวดอยู่แล้ว แถมร่างกายของเขาและเธอก็แตกต่างกันมาก ชายหนุ่มมองสบตาที่รื้นด้วยน้ำตาของคนตัวเล็กแล้วใจอ่อนยวบยาบ ก่อนเดินอ้อมไปอีกฝั่งของเตียงโดยมีแววตาคู่งามคอยมองตามอย่างฉงน ลูเซียโนก้มลงหยิบบราเซียร์ลูกไม้และแพนตี้สีชมพูหวานเข้าชุดกันขึ้นมาส่งให้ช่อดาหลาอย่างไม่นึกรังเกียจ ของๆ เมีย ที่เขาเป็นคนถอดมันออกมาเองกับมือจะรังเกียจทำไมกัน

ส่วนเจ้าของชั้นในสีหวานนั้นได้แต่นั่งนิ่งอึ้ง ใบหน้าแดงซ่านและร้อนผ่าวจนแทบไหม้ มือไม้อ่อนแรง ใจเต้นระรัวแรงแทบทะลุอก เขินอายจนทำตัวไม่ถูก ไม่คิดว่าลูเซียโนจะทำเช่นนั้น ดวงตาคู่หวานมองตามเจ้าของร่างสูงที่เดินไปหยุดบริเวณหน้าต่างกระจกบานใหญ่นิ่ง ลูเซียโนยืนกอดอกหันหลังให้ด้วยท่าทางสง่างามและน่าเกรงขาม เมื่อก่อนช่อดาหลาชอบแอบมองเขาด้วยแววตาแห่งชื่นชมเสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนนี้ก็เช่นกัน

ช่อดาหลาละสายตาจากแผ่นหลังกว้าง แล้วรีบแต่งตัวด้วยชุดใหม่ที่เขาเตรียมมาให้ ส่วนชุดทำงานของเธอตอนนี้คงไม่น่าใส่แล้วเพราะกองยับยู่ยี่อยู่กับพื้นพรม เมื่อเปิดผ้าห่มออกมองสำรวจกายหญิงสาวก็ต้องหน้าร้อนเห่ออีกระลอก เมื่อร่องรอยที่ลูเซียโนทำเอาไว้นั้นกระจายอยู่ทั่วกาย ราวกับประกาศความเป็นเจ้าของเอาไว้ ยิ่งผิวของเธอขาวผ่องยิ่งเห็นอย่างชัดเจน ลมหายใจของช่อดาหลาสะดุดด้วยความสะเทิ้นอาย นึกค้อนเขาในใจที่ทำให้ร่างกายของเธอเต็มไปด้วยรอยคิสมาส์ก ก่อนจะรีบแต่งกายให้เรียบร้อยเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง แม้ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นจะสร้างอุปสรรคให้ไม่น้อยเลย

 

ช่อดาหลาถูกพาเดินทางออกจากเวนิสตรงไปยังฟลอเรนซ์ด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวแล้วต่อด้วยรถคันหรูที่กำลังเดินทางไปที่ไหนสักแห่ง หญิงสาวหลับตลอดการเดินทางบนเครื่องบินด้วยความรู้สึกอ่อนเพลีย พอขึ้นมานั่งบนรถได้ไม่ถึงสิบนาทีก็เริ่มเอนกายหาที่พักพิงเพื่อหลับอีกรอบ จนลูเซียโนที่นั่งอยู่บนเบาะผู้โดยสารเคียงข้างกันนั้นต้องรั้งร่างบอบบางเข้าหากายแล้วให้พิงกับอกกว้างเพื่อที่จะได้หลับสบายมากขึ้น ทว่าช่อดาหลากลับพยศอีกจนได้

ปล่อยนะ! 

เธอดิ้นขลุกขลักเพื่อหนีอ้อมแขนแกร่งทั้งที่เปลือกตาหนักอึ้งจนแทบลืมไม่ขึ้น แรงจะขยับกายยังแทบจะไม่มี เพราะเธอไม่อยากจะอยู่ใกล้คนใจร้ายอย่างลูเซียโน

ดื้อจริง 

เสียงห้าวเอ็ดแล้วช้อนให้ขึ้นมานั่งพาดบนตักแกร่ง พร้อมกับโอบกอดไว้แนบกาย กดศีรษะได้รูปให้ซุกซบกับแผงอกแกร่ง แต่คนจอมพยศก็ยังคงดิ้นรนจนลูเซียโนต้องลดใบหน้าลงกระซิบข่มขู่ที่ใบหูบอบบางด้วยน้ำเสียงดุดัน

ถ้ายังดิ้นอีกจะจับปล้ำบนรถ ให้อายคนขับรถกับบอดี้การ์ดของฉันไปเลย

ฮื้อ!

แล้วก็ได้ผลเมื่อช่อดาหลายอมนั่งบนตักเขานิ่งๆ ด้วยใบหน้าที่แดงระเรื่อ คำกระซิบขู่ของเขาทำให้รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ ในกายจนไม่กล้าทำตัวพยศใส่ ขยับกายหาที่นอนเหมาะๆ ใช้แขนเรียวเสลาคล้องกับลำคอแกร่ง แนบแก้มกับแผงอกกำยำของคนใจร้ายที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นเสมอแล้วผล็อยหลับไปในที่สุดด้วยความรู้สึกเพลีย

ลูเซียโนหลุบเปลือกตามองแล้วคลี่ยิ้มพลางส่ายหน้าเบาๆ อย่างนึกเอ็นดูคนที่หลับปุ๋ยอยู่กับอก ในที่สุดแม่คุณทูนหัวก็สิ้นฤทธิ์เสียที เล่นเอาเขาเหนื่อยไม่น้อยเลย ชายหนุ่มลดใบหน้าลงจุมพิตหน้าผากเกลี้ยงเกลาเบาๆ ตามด้วยแก้มแดงเปล่งปลั่งราวกับลูกแอปเปิล สูดดมความหอมกรุ่นเข้าปอดอย่างชื่นใจ ก่อนจะหันไปหยิบเสื้อสูทที่ถอดวางพาดไว้กับเบาะมาคลุมกายบอบบางเพื่อปกป้องไอ้เย็นจากเครื่องปรับอากาศในรถ เมื่อรู้สึกว่าช่อดาหลาจะตัวรุมๆ แล้วโอบกอดไว้แนบอกอย่างทะนุถนอม

ดวงตาคมของลูเซียโนทอประกายแห่งความอบอุ่นอ่อนโยนในยามที่ทอดมองคนในอ้อมแขน ใบหน้าหล่อเหลามีรอยยิ้มปรากฏขึ้นมาเมื่อได้ทำในสิ่งที่ใจปรารถนาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในที่สุดเขาก็ได้ช่อดาหลากลับคืนสู่อ้อมแขนอีกครั้ง แม้จะกลับมาด้วยวิธีการแสนร้ายกาจก็ตาม ลูเซียโนคลี่ยิ้มอ่อนโยนให้กับคนที่หลับใหล ก้มจุมพิตที่เรียวปากนุ่มเบาๆ แล้วผละห่างเพื่อมองเธอด้วยแววตาแห่งความลุ่มหลง แล้วจูบแก้มนุ่มๆ ซ้ำๆ อีกหลายครั้งอย่างอดใจไม่ไหว อยากคลอเคลียกับผิวนุ่มๆ หอมกรุ่นนี้ทุกเวลาเหลือเกิน เขาเฝ้าวนเวียนจูบจนมีเสียงครางอืออาประท้วงจึงได้หยุด ปล่อยให้หญิงสาวได้นอนหลับสบายในอ้อมอกเนื่องจากต้องใช้เวลาเดินทางอีกพอสมควรกว่าจะถึงวิลล่ามาร์คิซิโอคุณลูซนี่เจ้าเล่ห์เนอะ แถมมีความป๋ามากกกกก ยอมทุ่มเพื่อเมียซะด้วย รู้งี้ให้หนูดาหลาเรียกให้หมดตัวเลยดีกว่า อยากให้น้องเสนอดีนัก 

พาไปวิลล่ามาร์คิซิโอเลยนะคะ ไม่ธรรมดาเนอะ หุหุ

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


 ซีรีส์ชุดนี้เป็นโปรเจคพิเศษที่จะวางจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือค่ะ 

เป็นการเขียนร่วมกันของนักเขียน 3 คนค่ะ ได้แก่ อัยย์ญาดา สุนิตย์และพรรณาราค่ะ

คลิกที่ลิงค์เพื่อตามไปอ่านได้เลยนะคะ

ลำดับ 1 ทัณฑ์รักจอมทมิฬ by อัยย์ญาดา https://goo.gl/yM1cco

ลำดับ 2 ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ by สุนิตย์ https://goo.gl/x4mZHN

ลำดับที่ 3 ทัณฑ์ลวงจอมทมิฬ by พรรณารา https://goo.gl/T4FCLt

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #211 aemly (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 21:56
  เป็นป๋ามากคะ
  #211
  0
 2. #210 aemly (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 21:56
  เป็นป๋ามากคะ
  #210
  0
 3. #139 Nunu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 13:49
  ป๋าเทหมดน่าตัก
  #139
  0
 4. #127 CocoVivi (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 10:03
  สายเปย์เมียที่แท้ทรู 555555555
  #127
  0
 5. #125 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 04:38
  ไม่มีทางหลุดจากกรงขังพี่หรอก
  #125
  0
 6. #120 Jvar J. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 22:02
  เฮียลูซเจ้าเล่ห์มากกก
  #120
  0
 7. #119 dokao (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:54
  สายเปย์มาเลยคร้าาาาา
  #119
  0
 8. #118 nut.kukkea Kukkea (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:23
  สนุกค่ะ มาบ่อย ๆ นะค่ะ
  #118
  0
 9. #117 pookpook502 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:20
  ก็คนเขารักกัน รอออออค่ะ มาอัพทุกวันนะคะ
  #117
  0
 10. #116 Larwan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 20:44
  รอตอนต่อไปค่ะ 
  #116
  0
 11. #115 0984694249 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 20:33
  ชอบค่ะรออ่านค่ะ
  #115
  0
 12. #114 tae (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 20:28
  ป๊ามากหกกๆ
  #114
  0
 13. #113 tae (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 20:27
  ป๊ามากหกกๆ
  #113
  0