ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 6 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 1 (3) [อัพเพิ่มค่ะ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  28 ก.ย. 60

อวดปกงามๆ ของคุณลูซกับหนูดาหลาค่ะ รูปนี้เป็นฉากหนึ่งของเรื่องด้วยค่ะ อิอิ

พบกันที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติตุลาคมนี้นะคะ ทั้ง 3 เล่มเลยค่ะพร้อมจะลิ้มลองความร้อนแรงของฉันหรือยัง ดาร่า

ลูเซียโนใช้ดวงตาคมกริบทอดมองความงดงามตรงหน้าด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความลุ่มหลง ไม่คิดเลยว่าสตรีร่างกายอ้อนแอ้นอย่างช่อดาหลายะมีเรือนกายแวนเย้ายวนใจถึงเพียงนี้ เพียงแค่มองยังทำให้ร้อนฉ่า ผิวกายขางผุดผ่องนั้นกลายเป็นสีชมพูระเรื่อชวนมองเหลือเกิน ความอวบอิ่มที่ตั้งตระหง่านที่กำลังสะท้อนขึ้นลงตรมแรงหายใจนั้นก็ช่างน่าลูบไล้เสียจนตาของเขาพร่ามัว ตัวก็เล็กนิดเดียว แต่กลับมีสัดส่วนอวบอิ่มชวนให้ใจสั่นเหลือเกิน

จนในที่สุดลูเซียโนก็อดใจไม่ไหว โน้มใบหน้าหล่อเหลาลงหาแล้วกดปลายจมูกโด่งเข้าหาร่องอกอวบแผ่วเบา กลิ่นเนื้อสาวหอมกรุ่นนั้นช่างปลุกเร้าไฟเสน่หาให้ปะทุเดือด แต่สัมผัสแม้แผ่วเบากลับทำเอาช่อดาหลาสะท้านเฮือกไปทั้งกายด้วยความหวามไหว มือนุ่มยกขึ้นเพื่อดันไหล่บึกบึนให้หยุดยั้งการกระทำนั้น ทว่าเรี่ยวแรงกลับไม่มีมากพอจึงทำได้เพียงแค่วางแหมะมันเอาไว้อย่างนั้น แล้วเม้มเรียวปากเข้าหากันแน่นด้วยความรัญจวน พวงแก้มนวลแดงและร้อนจัดจนแทบมอดไหม้

เรือนกายที่ไม่เคยผ่านมือชายใดนอกจากลูเซียโน บัดนี้ถูกเขาเชยชมอย่างไร้การทัดทานจากเจ้าของร่าง ที่ตอนนี้กำลังแอ่นหยัดขึ้นอย่างลืมอายเปิดโอกาสให้มือหนาสอดเข้าไปใต้ร่างแล้วสะกิดตะขอบราให้แยกออกจากกัน พลันทรวงอกคู่งามก็ดีดเด้งออกมาจากกรวยสีหวานเมื่อผ้าลูกไม้ถูกรูดออกจากลาดไหล่บอบบางผ่านแขนเรียวเสลาและถูกโยนลงบนพื้นข้างเตียงเมื่อมันหมดประโยชน์

ชายหนุ่มผละกายออกห่างเพื่อที่จะได้เชยชมความงามได้อย่างเต็มๆ ตา ...

ส่วนคนที่ถูกมองด้วยแววตาร้อนแรงนั้นแก้มแดงซ่านด้วยความเอียงอาย รีบยกมือขึ้นปกปิดร้อนผะผ่าวให้พ้นจากสายตาคมกริบ ที่แค่มองยังรู้สึกร้อนผ่าวในกายราวกับโดนเปลวเพลิงแผดเผา ช่อดาหลาเผยอริมฝีปากขึ้นผ่อนลมหายใจออกมาอย่างช้าๆ เพื่อระบายความร้อนรุ่มที่อัดแน่นอยู่ในกาย ทว่ากลับเป็นการกระทำแสนยั่วยวนใจ ดึงดูดให้ลูเซียโนลดใบหน้าลงประกบจุมพิตริมฝีปากนุ่มที่เริ่มโหยหาแทบทุกวินาทีหลังจากที่ได้ลิ้มลองอย่างดูดดื่มและเรียกร้องอยู่ในที เพิ่มน้ำหนักการบดเคล้าเพื่อกระตุ้นเร้าให้หญิงสาวขยับริมฝีปากตอบสนอง เรียวปากของช่อดาหลาหวานฉ่ำเหมือนกับรวงผึ้งที่กักเก็บน้ำหวานเอาไว้มากมายให้เขาตักตวงได้อย่างเพลิดเพลินในอารมณ์

ลูเซียโนถอนจูบแล้วแตะพรมริมฝีปากร้อนชื้นลงมาตรมแนวคางเรียว ซุกไซ้ดอมดมความหอมด้วยจมูกโด่งคม ประทับตราความเป็นเจ้าของด้วยการขบเม้มสร้างรอยแดงจ้ำสีกุหลาบเอาไว้ ปากร้อนจูบซับผิวนุ่มหอมกรุ่นระเรื่อยลงมาถึงเนินอกขาวผ่อง ลมหายใจร้อนที่เป่ารวยรดนั้นทำเอาใจของช่อดาหลาสั่นหวิว ลมหายใจขาดห้วงเมื่อมือเล็กถูกดึงออกจากอกอิ่มแล้วถูกรวบไว้เหนือศีรษะอีกครั้ง ขนอ่อนตามกายลุกเกรียวกราวในยามที่ปลายจมูกโด่งปัดผ่านเนินเนื้ออวบแผ่วเบาพร้อมทั้งปล่อยลมร้อนรวยรินรดผิวบอบบาง ดวงตาหวานหยาดเยิ้มมองทุกการกระทำของเขาด้วยใจที่เต้นระรัวแรง ดวงหน้าร้อนผ่าว โหนกแก้มอิ่มแดงระเรื่อด้วยความหวามไหวรัญจวนที่ก่อกำเนิดขึ้นในกาย

ลูเซียโนกระตุกยิ้มที่มุมปากบางเบาด้วยความพึงพอใจกับความงามอย่างไร้ที่ติ ฝ่ามือร้อนสากประทับลงบนหน้าท้องแบนราบที่หดเกร็งรับสัมผัสแทบจะทันที ลากไล้สูงขึ้นตามผิวกายนุ่มลื่นแล้วค่อยๆ เข้าครอบครองก้อนเนื้อขาวโพลนที่ประดับด้วยเม็ดเชอร์รี่สีหวาน มันช่างอวบอิ่มนิ่มเด้งพอดีกับขนาดของฝ่ามือของเขาเหลือเกิน ชายหนุ่มเคล้าคลึงมันเบาๆ อย่างทะนุถนอมจนได้ยินเสียงหวาน...ผะแผ่วในลำคอ ...

...

...ช่อดาหลาบิดเร้าไปทั้งกายด้วยความซ่านหวิว สัมผัสจากเขานั้นช่างไม่ต่างจากกระแสไฟอ่อนๆ ที่วิ่งเข้าสู่กาย

ฮื้อ

หญิงสาวหอบหายใจกระเส่ากับสัมผัสสุดซาบซ่านลึกซึ้งที่เพิ่งเคยจะได้รับเป็นครั้งแรก เรียวหน้างามแดงปลั่งส่ายไปมาจนผมที่ถูกรวบเอาไว้อย่างเรียบร้อยนั้นหลุดลุ่ยไม่เป็นทรง เธอปิดเปลือกตาแน่น ใช้ฟันซี่เล็กขบเม้มริมฝีปากบวมช้ำอย่างข่มกลั้นอารมณ์ ไม่ให้เผลอปลดปล่อยเสียงครวญ...อันน่าอับอายออกมา รู้สึกปั่นป่วนไปทั้งร่างอย่างบอกไม่ถูกกับสัมผัสอันร้ายกาจจากมือและปากร้อนชื้น คนอ่อนเดียงสาไร่ประสบการณ์รักบนเตียงใจเต้นถี่รัวกับการปรนเปรออย่างร้อนแรง

ช่อดาหลารู้จักเพียงแค่ความวาบหวามรัญจวนจากจุมพิตที่ลูเซียโนเคยมอบให้ในอดีตที่ยังรักกันอย่างหวานชื่น แต่เธอไม่เคยรู้จักกับความร้อนฉ่าและสัมผัสที่ลึกซึ้งแบบนี้มาก่อน มันทำให้รู้สึกกลัวจนใจสั่นหวิวพอๆ กับกระตือรือร้นอยากจะเรียนรู้ กายท่อนบนของเธอแอ่นหยัดขึ้นจากที่นอนเพื่อป้อนความเสน่หาให้เขาเชยชมอย่างดูดดื่มมากขึ้น มือเรียวที่หลุดพ้นจากการพันธนาการนั้นสอดแทรกเข้าไปในกลุ่มผมสีน้ำตาลเข้มที่ถูกตัดสั้นได้รูปแล้วขยุ้มเบาๆ ด้วยความรัญจวน สติของหญิงสาวแทบไม่หลงเหลือเมื่อถูกเล้าโลมด้วยเพลิงปรารถนาอันร้อนแรง ลืมไปด้วยซ้ำว่าก่อนหน้านั้นพยายามขัดขืนและต่อต้านลูเซียโนสุดชีวิต และตอนนี้ก็เป็นเธอที่สมยอมและป้อนกายให้เขาเชยชมด้วยตัวเอง

เธอหวานที่สุด ดาร่าของฉัน

ลูเซียโนเอ่ยเสียงพร่าในจังหวะที่ย้ายริมฝีปากร้อนชื้นไปครอบครอง...อีกข้าง ส่วนอีกข้างนั้นถูกแทนที่ด้วยมือหยาบกร้านที่กอบกุมเคล้นคลึงจนกายเป็นรอยแดง ผิวกายของช่อดาหลานั้นขาวผ่อง แม้สัมผัสจากเขาจะไม่ได้หนักหน่วงรุนแรง ทว่าตอนนี้ก็แดงเป็นปื้นด้วยรอยนิ้วมือและรอยขบเม้มตีตราความเป็นเจ้าของกระจายไปทั่วทั้ง...

... แต่กระนั้นชายหนุ่มก็ยังไม่หยุดเล้าโลมด้วยเรียวลิ้นสากและฝ่ามือร้อนจนคนแสนไร้เดียงสาเปล่งเสียง...ผะแผ่วอยู่ใต้การบงการของเขา ไม่ใช่แค่โพรงปากที่ฉ่ำหวานแต่ร่างกายงามสะพรั่งของช่อดาหลายังหอมหวานน่ากลืนกินไปทุกสัดส่วน หญิงสาวกำลังทำให้เขาร้อนฉ่าเพราะความต้องการที่มีต่อเธอนั้นพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จนรู้สึกเครียดเกร็งไปทั้งร่าง

ฮือ...

ใบหน้างามแดงก่ำเพราะเพลิงปรารถนาแนบลงกับฟูกนุ่ม เหงื่อเม็ดโตผุดพรายขึ้นตามกรอบหน้าเรียวและไรผม แม้อุณหภูมิภายในห้องจะเย็นฉ่ำแต่ในกายของเธอกลับรู้สึกร้อนระอุจนแทบทุรนทุราย ช่อดาหลาเผยอริมฝีปากขึ้นส่งเสียง...หวานใส มือเล็กจิกลงบนผ้าปูที่นอนเพื่อบรรเทาความเสียงซ่านรัญจวน กายสาวสะท้านเฮือก ลมหายใจขาดห้วงรุนแรงในยามที่ลูเซียโนเกลือกกลิ้งใบหน้าคมทรงเสน่ห์กับความอวบหยุ่น ไร้เคราแข็งๆ ครูดกับผิวบอบบางจนรู้สึกวาบหวิวไปทั้งตัว

ดั่งถูกร้ายมนตร์เสน่ห์ให้ลุ่มหลงมัวเมา ลูเซียโนคลุกเคล้าใบหน้ากับสัดส่วนอวบอัด จูบฟัดก้อนเนื้อหนั่นแน่น ... เรือนกายงดงามหมดจดนั้นช่างน่ากลืนกินไปทั้งตัวจนเขาไม่อาจยับยั้งความต้องการได้แม้แต่วินาทีเดียว ชายหนุ่มผละจากความอวบหยุ่นอย่างแสนเสียดาย ...

... ขณะทอดมองคนที่นอนหอบหายใจระทวยอยู่ตรงหน้าด้วยแววตาลุ่มหลงสุดหัวใจ พวงแก้มนวลแดงก่ำเพราะฤทธิ์พิศวาสถูกคลอเคลียด้วยเส้นผมที่หลุดลุ่ยไม่เป็นทรง ดวงตากลมโตหวานซึ้งปรือฉ่ำ กลับปากสีสดเผยอขึ้นน้อยๆ ช่างเป็นภาพที่ดูเซ็กซี่เย้ายวนตา ปลุกกระตุ้นไฟสวาทของเขาให้กระพือโหมอย่างรุนแรงจนร้อนระอุไปทั้งกาย

ส่วนคนที่ถูกมองนั้นได้แต่หลุบเปลือกตาลงอย่างเอียงอายกับสายตาที่มองมาอย่างลามเลีย  ...

...

...อุณหภูมิในกายเพิ่มองศามากขึ้นเรื่อยๆ จนเนื้อตัวขาวผ่องกลายเป็นสีชมพูเข้ม

...

...

มองฉันสิดาร่า

ช่อดาหลาส่ายหน้าจนเส้นผมกระจาย กายสั่นสะท้านเมื่อมือร้อนสากเริ่มลูบไล้ปลีน่องเรียวสวยแล้วไล้สูงขึ้นอย่างเชื่องช้า ลมหายใจของหญิงสาวถึงกับสะดุด ช่องท้องขมวดเกร็งกับสัมผัสแสนหวาม ขนอ่อนตามกายลุกเกรียวกราวกับน้ำหนักมือที่แผ่วเบาและนุ่มนวล จนต้องปิดเปลือกตาลงด้วยความรัญจวน สองแก้มนวลร้อนจัดและแดงเป็นลูกแอปเปิลสุก

ดาร่า ลืมตาขึ้นมามองฉัน เสียงแหบห้าวกระซิบออกคำสั่ง ปรารถนาให้ดวงตาหวานฉ่ำมองในยามที่เขาแตะต้องและครอบครองร่างกายของเธอ

ดาหลาอาย บอกเสียงแผ่วในลำคอ

ไหนว่าผ่านมาหลายคนแล้ว จะอายทำไมกัน” 


ไหนว่าผ่านมาหลายคนแล้ว จะอายทำไมกัน

ชายหนุ่มโน้มตัวลงจูบซับแก้มหอมกรุ่นแดงเปล่งปลั่งด้วยความหลงใหล สูดดมความหอมหวานเข้าปอดแล้วรู้สึกพลุ่งพล่านในกายเหลือเกิน ช่อดาหลาสวยสะพรั่งราวกับดอกไม้แรกแย้มก็ไม่ปาน ในยามที่เธอเอียงอายด้วยท่าทางไร้เดียงสานั้นช่างเป็นภาพที่กระตุ้นเร้าให้ลูเซียโนอยากครอบครองเรือนกายหอมหวานเย้ายวนใจมากขึ้น

ดาหลาไม่เคยมีใคร

ช่อดาหลาเปิดเปลือกตาขึ้นมองสบสายตาคม แล้วกระซิบบอกเสียงอ่อนหวานเจือด้วยความเครือสั่น นัยน์ตาคู่หวานมองสบประสานอย่างเว้าวอนขอให้เขาเชื่อใจ หญิงสาวไม่เคยมีใครและไม่มีชายใดได้เชยชมเรือนกายของเธอ ได้สัมผัสอย่างลึกซึ้งอย่างเช่นที่ลูเซียโนกำลังทำอยู่  มีเพียงแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่เธอยอมทอดกายให้

รู้...ลูเซียโนรู้ดีว่าช่อดาหลาไม่เคยมีใคร เธอยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง แม้จูบยังไม่ประสาเลยสักนิด ถ้าเปรียบเทียบช่อดาหลาเป็นดอกไม้ ก็คงเป็นดอกดาหลาสีขาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่เคยมีภมรตัวไหนได้ดอมดม

งั้นเดี๋ยวฉันจะสอนให้เธอรู้จักเองว่าความเร่าร้อนมันเป็นยังไง

ลูเซียโนคลอเคลียจมูกโด่งคมกับแก้มหอม แล้วกดจูบลงหนักๆ ด้วยความเสน่หา วงแขนแกร่งโอบกอดร่างนุ่มละมุนเข้ามาแนบชิดกายจนแผงอกกว้างกำยำบดเบียดกับ..อกอวบอัดจนแทบหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกัน ยิ่งได้ใกล้ชิดความต้องการที่มีอย่างมากล้นยิ่งพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จนรู้สึกรวดร้าวไปหมด ...

...

ดาหลากลัว อย่าทำอะไรดาหลาเลยนะคะ

นัยน์ตาคู่หวานช้อนขึ้นมองสบตาคมที่อัดแน่นไปด้วยความต้องการอย่างอ้อนวอน ใบหน้าเยียนแดงซ่านเมื่อลมหายใจร้อนเป่ารวยรด มิหนำซ้ำยังร้อนรุ่มในกายเมื่อเขาทาบทับเรือนกายสีแทนลงมาแนบชิดจนไร้ช่องว่าง แต่ก็ไม่ได้ทิ้งน้ำหนักตัวลงหาจนรู้สึกอึดอัด ทว่าบางอย่างที่ร้อนผ่าวราวกับแท่งเหล็กรนไฟที่กำลังเสียดสีอยู่กับต้นขาเนียนนุ่มนั้นกลับทำให้เธอรู้สึกสั่นสะท้านในอก ดวงตาคู่งามไหวระริกฉายแววของความตื่นกลัว

ไม่มีอะไรน่ากลัวสำหรับการร่วมรัก เชื่อฉันแล้วเธอจะมีความสุข

ฝ่ามือหนาลูบไล้เส้นผมนุ่มสลวยเบาๆ อย่างอ่อนโยน ปลอบประโลมด้วยจุมพิตที่เรียวปากนุ่ม ดวงตาคมมองจ้องลึกเข้าไปในดวงตาไหวระริกของคนใต้ร่างนิ่ง เพราะสิ่งที่เขากำลังปฏิบัติต่อช่อดาหลาอยู่นั้นมันคือการร่วมรัก ไม่ใช่การมีเซ็กส์อย่างที่เคยมีกับผู้หญิงคนอื่นๆ ลูเซียโนเริ่มลูบไล้ฟอนเฟ้นตามกายนุ่มประดุจผ้าแพรชั้นดีอย่างปลุกเร้า ลากไล้ต่ำลงจนถึงหน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน ไล้วนแผ่วเบาจนสัมผัสได้ถึงอาการขมวดเกร็งของแม่ดอกไม้งามในอ้อมแขน สัมผัสอย่างอ่อนโยนเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายจากความตื่นกลัว

คุณลูซ...ดาหลากลัวค่ะ 

ช่อดาหลาจิกปลายเล็บลงหาไหล่บึกบึนเมื่อฝ่ามือร้อนของเขาเลื่อนต่ำลงเรื่อยๆ อย่างน่าใจหาย เธอถึงกับหอบหายใจสะท้าน ช่องท้องเกร็งขมวดด้วยความหวามหวิว เลือดในกายสูบฉีดอย่างรุนแรงจนรู้สึกร้อนระอุราวกับจับไข้

ชูว์...ไม่ต้องกลัว เธอจะมีความสุขแน่นอน เชื่อฉันสิสาวน้อย

กระซิบปลุกปลอบพร้อมจรดปลายจมูกโด่งกับแก้มนุ่มเบาๆ ...

... ทว่าทำเอาลมหายใจของช่อดาหลาขาดห้วง สะท้านเฮือกเมื่อความซ่านหวิวแทรกซึมไปทั่วร่าง

เรียวปากสีหวานเผยอขึ้นหอบหายใจสะท้านรุนแรงในยามที่ลูเซียโนกดปลายนิ้วสัมผัสอย่างลึกซึ้ง กายอ้อนแอ้นบิดเร่าด้วยความหวามหวิวจนอกอวบอิ่มขยับเสียดสีกับแผงอกแกร่งกระด้างมากขึ้น  มือเรียวบีบกระชับต้นแขนกำยำแน่น...

.... ใบหน้างามแดงซ่านสะบัดส่ายไปมา เปล่งเสียง... ...ดังขึ้นเรื่อยๆ ปิ่มว่าจะขาดใจ ความร้อนระอุที่แล่นพล่านในกายอย่างบ้าคลั่งนั้นทำให้เธอรู้สึกทรมานจนแทบทุรนทุรายกายอ่อนระรวยปราศจากแรงต้าน ลมหายใจขาดห้วงรุนแรงเมื่อลูเซียโนแทนที่นิ้วแข็งกระด้างด้วยปากและลิ้นร้อนสาก...

คุณลูซ...

เสียงอ่อนหวานครางกระท่อนกระแท่นเรียกชื่อเขา มือเล็กขยุ้มผ้าปูที่นอนจนยับยุ่งเพื่อบรรเทาความรัญจวนที่เกิดขึ้นกับร่างกาย เป็นครั้งแรกที่ช่อดาหลาได้สัมผัสกับคำว่าทรมานจนแทบขาดใจนั้นว่ามันเป็นอย่างไร ลูเซียโนช่ำชองเชี่ยวชาญจนเธอรู้สึกปั่นป่วนไปทั่วร่าง มันปวดร้าว มันอัดอั้นอยากจะให้เขาปลดปล่อยให้หลุดจากความทรมานนี้เสียที

เธอต้องเป็นของฉันคนเดียวเท่านั้นดาร่า

ลูเซียโนประกาศกร้าวหลังจากได้เชยชมความหวานล้ำจนพอใจ ช่อดาหลานั้นสวยหมดจดไปทั้งเนื้อทั้งตัวจนเขาแทบคลั่ง เปลวเพลิงเสน่หาอันร้อยเร่าที่มีต่อเธอนั้นมันมากมายจนเกินจะควบคุม จนอยากจะครอบครองเพื่อเป็นเจ้าของเรือนกายงามไร้ที่ตินี้ให้เป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น!

คุณลูซ... ช่อดาหลาครางผะแผ่วในลำคอด้วยความทรมาน แววตาคู่หวานปรือขึ้นมองการกระทำของเขาแล้วหอบหายใจฮัก ก่อนทิ้งกายลงอย่างหมดแรงเมื่อริมฝีปากร้อนรุ่มผละห่าง

ใจเย็นสาวน้อย เราจะมีความสุขด้วยกัน

ชายหนุ่มดันกายอันร้อนฉ่าด้วยแรงปรารถนาอันเข้มข้นขึ้นคร่อมกายเปลือยงามแสนเย้ายวน ใบหน้าคมหล่อเหลาที่แดงก่ำลดลงเพื่อบดจูบเข้าหากลีบปากสีสวยอย่างหนักหน่วงตามแรงอารมณ์ปรารถนาที่กำลังปะทุเดือด แทรกเรียวลิ้นสากเข้าไปตวัดพัวพันกับเรียวลิ้นนุ่ม ดื่มด่ำกับรสชาติหวานล้ำของโพรงปากฉ่ำชื้นจนพอใจแล้วผละห่างเล็กน้อย ใช้ดวงตาคมที่อัดแน่นไปด้วยความเสน่หาทอดมองคนหน้าหวานที่เผยอริมฝีปากขึ้นหอบหายใจด้วยท้วงท่าสุดเซ็กซี่แล้วรู้สึกฮึกเหิมในกายอย่างเต็มกำลัง

...

...

...

...

ดาหลากลัว... เนื้อตัวของช่อดาหลาสั่นเทาราวกับลูกนกตัวน้อย หัวใจเต้นถี่รัวด้วยจังหวะระทึก ลมหายใจหอบแรงขึ้น นอนระทดระทวยอย่างไร้เรี่ยวแรงอยู่ภายใต้เรือนกายสีแทนสุดเร้าใจอย่างยอมจำนน

ไม่ต้องกลัว มันจะทำให้เธอมีความสุข

ลูเซียโนโน้มกายบงตระกองกอดกายอ้อนแอ้นเข้ามาแนบอกอย่างทะนุถนอม บดเคล้าจุมพิตลงหาอีกคราอย่างอ่อนโยนอ่อนหวาน ลูบไล้ฟอนเฟ้นกายเนียนละเอียดอย่างปลุกเร้า จนช่อดาหลาหลับตาพริ้มเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสนุ่มนวลจากมือหนา ลูเซียโนเล้าโลมไปทั้งกายบอบบางจนหญิงสาวพร้อมสำหรับการเติมเต็ม ...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

...

ช่อดากลาเกาะกอดกายแกร่งชื้นเหงื่อของลูเซียโนแน่น หลับตาพริ้มรับการเติมเต็มพร้อมกับเปล่งเสียง...รัญจวน จังหวะการครอบครอบของชายหนุ่มนั้นอ่อนโยนอ่อนหวานในแรกเริ่ม แล้วมันก็ค่อยๆ ทวีความดุดันและเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับลูเซียโนสาดซัดความปรารถนาอันร้อนแรงเข้าสู่กายสาวครั้งแล้วครั้งเล่า จนมวลความสุขแสนหวานมากมายมหาศาลหลั่งไหลออกมาอาบไล้กายจนคนอ่อนประสบการณ์แทบสำลักกับสิ่งที่ไม่เคยได้รับจากชายใดมาก่อน และจะมีเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่มีสิทธิ์มอบความสุขล้ำเช่นนี้ให้กับช่อดาหลา แม่ดอกไม้งามแสนหวานของเขา...

 ในที่สุดหนูดาหลาก็ไม่รอดเนอะ โดนอิคุณลูซจอมหื่นจับกินจนได้ อุตส่าห์หนีรอดมาได้เกือบสองปี แต่สุดท้ายอิพี่ก็ตามมาเขมือบจนได้ อิคุณลูซมันร้ายกาจจริงๆ

ตัดจนไม่เหลือไรเลย อ่านแล้วขาดๆ เกินๆ ต้องขออภัยด้วยนะคะ มันร้อนแรงเกิ๊นนนนไป 5555

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


พูดคุยกันได้ที่ >> เฟซบุ๊ค อัยย์ญาดา ไลต์ ค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #98 Pinkrabbit15 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 15:05
  ร้อนแรง
  #98
  0
 2. #95 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 10:11
  รออ่านต่อนะคะ
  #95
  0
 3. #94 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 05:12
  อิป๋าจ้องกินขนาดนี้..รอดยากแน่นอน
  #94
  0
 4. #93 dokao (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 21:49
  ร้อนแรงเกินปัยแล้วอิป๋า
  #93
  0
 5. #92 pookpook502 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 21:10
  ไม่รอดโดนกินแล้วนางเอกเรา
  #92
  0
 6. #91 aemly (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 19:39
  ไม่รอดแล้ว^^
  #91
  0
 7. #90 PaweenaPhakphum (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 19:04
  กำลังรอยุค่ะ
  #90
  0
 8. #89 pairin4810 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 17:24
  หลายคนกำลังรอไรท์อยู่นะค้างอย่างแรง
  #89
  0
 9. #88 aemly (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 17:11
  อยากตบมากอิลูซคพ ชิชิ
  #88
  0
 10. #86 K5599 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 13:50
  รอๆๆๆๆๆ
  #86
  0
 11. #85 pookpook502 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 13:17
  ปูเสือรออออเลย
  #85
  0
 12. #84 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:55
  จ้องจะกินขนาดนี้ คงปล่อนหรอก
  #84
  0
 13. #83 nut.kukkea Kukkea (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:52
  มาอัพไว ๆ คร่าไรท์ ค้าง
  #83
  0
 14. #82 vipavadeee (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:18
  รอๆๆๆๆฟคะ
  #82
  0