ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 4 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 1 (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,303
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  26 ก.ย. 60


สวยๆ แบบนี้ไม่น่าจะรอดจากอิลูซจอมหื่นไปได้ >__<แรงไหวยวบของเตียงทำให้ช่อดาหลาสะดุ้งเฮือก เธอเงยหน้าขึ้นมองคนร่างสูงที่คลานเข้ามาหาด้วยอาการตกใจปนหวาดกลัว หมดหนทางที่จะหนีเมื่อถอยจนแผ่นหลังบอบบางชิดกับหัวเตียง เรือนกายบอบบางของช่อดาหลาสั่นสะท้าน เรียวหน้าหวานซีดสลด ดวงตากลมโตไหวระริกไปมาด้วยหยาดหยดน้ำตามองเขาทุกการเคลื่อนไหว แต่ไม่อาจขยับกายให้หลบหนีได้เมื่อถูกลูเซียโนตีกรอบกักขังไว้ด้วยวงแขนแกร่ง มือหนาของเขาวางนาบกับหัวเตียงข้างศีรษะของเธอ ใบหน้าคมทรงเสน่ห์อยู่ห่างแค่คืบจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของกันและกัน นั่นยิ่งทำให้ช่อดาหลาหายใจไม่ทั่วท้องเอาเสียเลย มิหนำซ้ำใบหน้ายังแดงซ่านและร้อนผ่าวในยามที่อยู่ใกล้ชิด

คุณลูเซียโน ปะ...ปล่อยดาหลานะคะ

ช่อดาหลาวอนขอเสียงอ่อนเสียงหวาน ใบหน้าหวานเลิ่กลักเมื่อเขาเลื่อนฝ่ามือร้อนข้างหนึ่งลงมาเกี่ยวเอวบางเพื่อรั้งให้เข้าไปแนบชิดกาย มือเล็กยกขึ้นดันแผงอกกว้างอย่างเก้ๆ กังๆ ความร้อนผ่าวจากเรือนกายกำยำนั้นทำเอามือน้อยสั่นเทา สองแก้มนวลแดงซ่านมากกว่าเดิม

แววตาคู่งามที่กำลังไหวระริกนั้นบ่งบอกว่าแม่ลูกกวางของเขากำลังอยู่ในอาการหวาดกลัว แต่ลูเซียโนก็ไม่คิดมอบความปรานีให้แม้แต่น้อย ใบหน้าหล่อคมขยับเข้าไปหาจนปลายจมูกโด่งแตะกับปลายจมูกโด่งรั้นของหญิงสาว

เมื่อครู่ยังปากดีอยู่เลย ทีอย่างนี้ล่ะมาอ้อนวอน แต่เผอิญว่าฉันมันเป็นคนใจร้ายใจดำซะด้วยสิ เลยไม่คิดจะปล่อย...

ในยามที่เอื้อนเอ่ยคำพูดเสียงแปร่งปร่า ริมฝีปากร้อนก็ขยับเสียดสีกับกลีบปากนุ่มเบาๆ มันนุ่มนิ่มเสียจนลูเซียโนอยากใช้ริมฝีปากบดขยี้แรงๆ ให้สมกับความโหยหาที่มี

คุณกำลังจะข่มขืนดาหลานะคะ” 

ช่อดาหลาเบี่ยงใบหน้าไปด้านข้างอย่างหลบเลี่ยงสัมผัสจากริมฝีปากร้อนที่ทำให้ใจสั่น เอ่ยเสียงเครือด้วยความพรั่นพรึง เกร็งสะท้านไปทั้งร่างจนแทบไม่กล้าหายใจเมื่อลูเซียโนเขยื้อนกายเข้ามาแนบชิดมากขึ้น

ฉันสามารถทำให้เธอสมยอมได้แน่นอน ดาร่า

เสียงแหบห้าวกระซิบพร้อมทั้งจรดริมฝีปากลงหาแก้มนวลเนียน แล้วประทับจูบลงซ้ำๆ ด้วยความหลงใหลลูเซียโนมั่นใจว่าสิ่งที่เขาจะทำนั้นมันไม่ใช่การขืนใจอย่างแน่นอน

ไม่นะคะ ปล่อยดาหลาไปเถอะ อย่าทำอะไรดาหลาเลยนะคะ

เธอหันกลับไปมองสบตาเขาอย่างอ้อนวอนด้วยแววตาที่พราวระยับไปด้วยน้ำตาที่จะไหลออกมาอยู่รอมร่อ แขนเรียวเสลากอดกายบอบบางอันสั่นเทาของตัวเองอย่างปกป้อง

หึ! สายไปแล้วดาร่าคนสวย

นอกจากจะไม่มอบความเมตตาให้ ลูเซียโนยังแสยะเหี้ยมเกรียม แววตาเปี่ยมไปด้วยความน่าเกรงขาม เขาปล่อยช่อดาหลาไปนานแล้ว ต่อจากนี้ไปจะไม่ยอมปล่อยไปไหนอย่างแน่นอน!

ใจของคนฟังเจ็บแปลบจนน้ำตารินไหล ดวงตากลมสวยเจือด้วยความหมองเศร้าด้วยความน้อยใจ ทำเอาใจของลูเซียโนกระตุกวูบอย่างรุนแรง แต่กระนั้นก็ยังไม่ยอมลดความแข็งกระด้างลงเลยสักนิด

คุณไม่เหมือนคุณลูเซียโนที่ดาหลารู้จักเลย

เสียงหวานเจือด้วยความสั่นเครือว่าอย่างตัดพ้อ มองสบตาเขาด้วยแววตาเศร้าสร้อย ลูเซียโนที่ช่อดาหลารู้จักแม้จะเคร่งขรึมดุดันและน่าเกรงขามแต่เขาก็อ่อนโยนทุกครั้งที่อยู่กับเธอ ไม่เคยทำตัวเป็นกักขฬะ ไร้หัวใจแบบนี้มาก่อนเลย

ผู้ชายหน้าโง่คนนั้นมันได้ตายไปตั้งแต่วินาทีที่เธอเดินออกไปจากชีวิตของฉันแล้วล่ะ ช่อดาหลา

ตะ...แต่คุณเป็นคนไล่ดาหลาเอง แล้วตอนนี้คุณจะมายุ่งกับดาหลาอีกทำไมคะ

น้ำเสียงเครือสั่นยังคงเอ่ยพ้อ น้ำตาที่คลอนั้นร่วงเผาะลงกระทบสองแก้ม ริมฝีปากสั่นระริกนั้นเม้มแน่นเพื่อกลั้นสะอื้น วันที่ถูกบอกเลิกแล้วขับไล่ให้ออกไปจากชีวิตของเขา เป็นวันที่หัวใจของช่อดาหลาเจ็บราวกับโดนมีดแหลมๆ กรีดเฉือนจนเป็นแผลเหวอะหวะหญิงสาวไปตามที่เขาต้องการแล้ว แล้วทำไมลูเซียโนถึงต้องกลับเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง

แม้หยดน้ำตาที่ไหลพรั่งพรูของคนตรงหน้าจะทำให้ใจดวงแกร่งของลูเซียโนปวดหนึบอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อยากจะจุมพิตซับน้ำตาออกจากสองแก้มนวล อยากจะโอบกอดเพื่อปลอบประโลมดั่งวันวานใจจะขาด แต่เขากลับซ่อนความต้องการนั้นเอาไว้ภายใต้ใบหน้าเรียบขรึมและแววตาที่แข็งกร้าว แล้วกระซิบเสียงนุ่มบอกถึงความต้องการที่ทำให้กลับเข้ามาในชีวิตของช่อดาหลาอีกครั้ง

ฉันก็แค่อยากได้ตัวเธอเท่านั้น...

แต่สิ่งที่พูดออกไปมันเป็นเพียงความต้องการแค่ครึ่งหนึ่งเท่านั้น เพราะแท้จริงแล้วลูเซียโนอยากได้มากกว่าตัวของช่อดาหลา ถึงได้ลงทุนเดินทางมาที่นี่...

ทว่าคำพูดนั้นช่างบาดใจช่อดาหลาเหลือเกิน มันทำให้เธอเจ็บจนใจแทบขาดรอนเหมือนโดนมีดแหลมๆ กรีดเฉือน ดวงตาคู่งามที่มองลูเซียโนนั้นเต็มไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าวอย่างสุดแสน ทำไมเขาจะต้องทำร้ายเธอถึงเพียงนี้ด้วย

คนใจร้าย ดาหลาเกลียดคุณ...ฮื้อ”

ยังไม่ทันที่จะบริภาษเขาจบประโยค ริมฝีปากได้รูปก็เคลื่อนลงประกบอย่างนุ่มนวลแล้วเคล้าคลึงอย่างอ่อนหวานไร้ความแข็งกระด้างและดิบเถื่อนอย่างที่ช่อดาหลาหวาดกลัวจากลูเซียโนที่โดนปีศาจร้ายครอบงำ แต่กระนั้นเจ้าของเรียวปากนุ่มก็ยังดิ้นรนขัดขืนด้วยแรงที่มีอันน้อยนิด ใบหน้างดงามแดงปลั่งพยายามเบี่ยงหนีการรุกราน มือบอบบางพยายามทุบตีเขาให้หยุดการกระทำนั้น ทว่าลูเซียโนกลับใช้ฝ่ามือหนาตรึงศีรษะได้รูปเอาไว้พร้อมทั้งเพิ่มแรงบดเคล้าอย่างเอาแต่ใจ ใช้ความเชี่ยวชาญเพื่อให้เรียวลิ้นร้อนสอดแทรกเข้าไปในโพรงปากหวานฉ่ำ เพื่อเชยชิมรสชาติหอมหวานราวกับน้ำผึ้งรวงที่ครั้งหนึ่งเคยโปรดปราน กวาดต้อนเรียวลิ้นนุ่มที่พยายามหลบหนีสุดชีวิตแล้วดูดดึงเบาๆ อย่างหยอกเย้า

ช่อดาหลาประท้วงในลำคอพร้อมทั้งพยายามกระถดกายหนีอย่างไม่ยอมแพ้ กำปั้นเล็กๆ นั้นทุบตีตามเรือนกายกำยำของเขาจนรู้สึกเจ็บไปหมด แต่กระนั้นก็ไม่สามารถทำอะไรคนจอมทมิฬอย่างลูเซียโนได้เลย มิหนำซ้ำเขายังรุกรานหนักขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่ลดละ จนกระทั่งกายอ้อนแอ้นถูกรั้งให้ขึ้นไปนั่งซ้อนบนตักแกร่ง กระโปรงรัดรูปร้นขึ้นสูงจนเผยให้เห็นต้นขาขาวเนียน ช่อดาหลาพยายามจะปีนลงจากตักของชายหนุ่ม ทว่าวงแขนแกร่งกลับกอดรัดกายอรชรเอาไว้แน่นจนอกอวบเบียดชิดกับแผงอกแข็งกระด้าง จนสัมผัสได้ถึงไอร้อนที่ส่งมาถึง ทำเอาเรียวหน้างามแดงก่ำ เนื้อตัวร้อนผ่าวมากกว่าเดิม ขณะที่เรี่ยวแรงที่ใช้ต่อต้านขัดขืนนั้นเริ่มหดหายไปทีละนิด

จุมพิตแสนหวานของลูเซียโนทวีความเร่าร้อนและดุดันมากขึ้นเรื่อยๆ ชายหนุ่มยังคงตักตวงความฉ่ำหวานอย่างไม่รู้จักพอ ใช้ประสบการณ์ที่มีเหนือชั้นกว่ามอมเมาให้ช่อดาหลาเคลิบเคลิ้มตามอย่างง่ายดาย ค่อยๆ สอนให้เธอรู้จักขยับริมฝีปากตอบสนองแม้จะเงอะงะไร้เดียงสาทว่ากลับสร้างความพึงพอใจให้กับลูเซียโนยิ่งนัก เพราะรู้ดีว่ามีแค่เขาเท่านั้นที่มีสิทธิ์มอบจูบอย่างลึกซึ้งให้กับแม่ดอกดาหลาแสนสวย เรียวปากนุ่มๆ นี้ยังคงหอมหวานเย้ายวนใจให้เขาหลงใหลไม่ต่างจากเดิมเลยสักนิด มิหนำซ้ำหญิงสาวยังทำให้แรงปรารถนาในร่างกายของเขาลุกโชนอย่างบ้าคลั่ง

ฮื้อ!

ลูเซียโนค่อยๆ ถอนจุมพิตออกห่างอย่างแสนเสียดาย เมื่อเธอครางประท้วงเพราะเริ่มขาดอากาศหายใจ แม้ยังไม่อิ่มเอมในรสชาติหวานฉ่ำ ลมหายใจของเขาหอบกระเส่า ร้อนรุ่มในกายกับความต้องการที่ถูกปลุกกระตุ้นขึ้นมา ส่วนช่อดาหลาที่สติหลุดลอยไปกับแรงชักจูงของชายหนุ่มนั้นรีบสูดลมหายใจเข้าปอดจนอกอวบที่สะท้อนขึ้นลงรุนแรงนัยน์ตาคู่หวานปรือฉ่ำ พวงแก้มนวลแดงซ่าน กลีบปากบวมเจ่อ ใจเต้นแรงและสั่นหวิวคล้ายจะเป็นลม ผิวกายร้อนระอุราวกับโดนเปลวเพลิงแผดเผา พลันขอบตาก็ร้อนผ่าวที่ไม่อาจต่อต้านการกระทำของเขา ปล่อยเนื้อปล่อยตังให้เขาเชยชม มิหนำซ้ำยังเผลอตอบสนองอย่างน่าอับอายเหลือเกิน คิดแล้วน้ำตามันก็พานจะไหลออกมา

ช่อดาหลาเม้มเรียวปากสีช้ำเข้าหากันแน่น แล้วขยับตัวจะลงจากตักแกร่ง ทว่าลูเซียโนกลับไม่ยอมให้หญิงสาวทำเช่นนั้น ชายหนุ่มกระชับพันธนาการแน่นขึ้นเมื่อลูกกวางน้อยเริ่มพยศด้วยการดิ้นรนพร้อมใช้กำปั้นแสนน่ารักทุบตี แต่แรงอันนั้นนิดของเธอก็ไม่ได้ทำให้เขาสะทกสะท้านแต่อย่างใด ทว่าแรงดิ้นรนขัดขืนต่างหากที่ทำให้กายสองที่แนบชิดเกิดการเสียดสีจนเขารุ่มร้อนไปหมด ชายหนุ่มได้แต่กัดฟันกรอดเมื่อต้องรับมือกับความทรมานที่เกิดขึ้นกับร่างกายของตัวเอง

ปล่อยนะ! ปล่อย! ฮื้อ! ปล่อย!

หญิงสาวยังคงดิ้นรนเพื่อให้หลุดพ้นจนหอบเหนื่อย เธอมองหน้าคนจอมทมิฬอย่างเอาเรื่อง ดวงหน้าหวานแดงก่ำทั้งโมโหทั้งอายผสมปนเปกันไปหมด

หยุดดิ้นได้แล้วดาร่า รู้ไหมว่าเธอยิ่งดิ้น มันยิ่งทำให้ฉันตื่นตัว
อัพอีกรอบ มีความค้างกว่าเดิมอีกเนอะ 555555555555 

ความหื่นของคุณลูซไม่มีคำว่าปรานีนะคะ หนูดาหลาไม่จำเป็นต้องขัดขืน เพราะถึงยังไงก็ไม่น่ารอดดดดดด

อ่านแล้วฝากเม้นๆ ด้วยนะคะที่รักจ๋า ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


ค้างก็เม้น ถูกใจก็เม้น เดี๋ยวจะมาบ๊อยบ่อยยยย

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #495 150221 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 19:05
  ค้างหนักกว่าตอนก่อนอีกไรท์55
  #495
  0
 2. #123 Nunu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 23:48
  คุนลูช ดาร่ากลัวแร้ววว
  #123
  0
 3. #71 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 10:28
  รออ่านต่อนะคะ มีใครมาขัดจังหวะมั้ยนะ
  #71
  0
 4. #70 ขอให้สมปรารถนา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 10:28
  รออ่านต่อนะคะ มีใครมาขัดจังหวะมั้ยนะ
  #70
  0
 5. #63 dokao (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 20:40
  ค้างวนลูปปัยคร้า
  #63
  0
 6. #62 khunearnza (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 13:53
  ค้างแรงมากกกกกกกกกกกกก
  #62
  0
 7. #61 CocoVivi (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 13:27
  ค้างไปอีกกกกกกกกกกกก 5555 มาต่อค่ะมาต่อๆฟฟ
  #61
  0
 8. #59 pookpook502 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 11:38
  ค้างจริงๆๆ เบาๆหน่อยสงสารนางเอก
  #59
  0
 9. #58 tae (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 08:14
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #58
  0
 10. #57 aemly (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 07:55
  มันก็จะค้างๆอบู่ดี
  #57
  0
 11. #55 dekbanna (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 05:44


  รอๆต่อนต่อไปจ้ะ

  #55
  0
 12. #54 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 05:04
  5555++ ค้างๆๆๆ รอต่อไป
  #54
  0
 13. #53 NhooWaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 00:16
  อยากอ่านเล่มแล้ว
  #53
  0
 14. #52 ThanitaTukta (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 23:31
  ค้างงงงอะ... นอนไม่หลับแล้วเนี่ย...ไรท์ใจร้าย
  #52
  0