ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 29 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 9 (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,122
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  22 ต.ค. 60

สำนักพิมพ์เปิดให้สั่งจอง ทัณฑ์รักจอมทมิฬ แล้วนะคะ

ช่องทางการสั่งซื้อ

1.เว็บไซต์สำนักพิมพ์ (สมัครสมาชิกเพื่อรับส่วนลด 15-30%)

- ทัณฑ์รักจอมทมิฬ ราคา 299 บาท https://goo.gl/SCE9Kr

- ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส ราคา 745 บาท https://goo.gl/6PrRUA

2.Facebook สำนักพิมพ์ https://goo.gl/tnccCm

3.Fanpage สำนักพิมพ์ https://goo.gl/qpylx2

18 - 29 ตุลาคมวางจำหน่ายที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 

บูธไลต์ ออฟ เลิฟ F17 แพลนนารีฮอล์ค่ะ

ส่วนหน้าร้านวางขายประมาณวันที่ 24 ค่ะ


 

“คุณลูซ! ซื้ออะไรมากันคะเนี่ย”

ดวงตาคู่หวานมองเขาด้วยความขุ่นเคือง นี่น่ะเหรอของแพงๆ ที่ลูเซียบอกว่าเหมามาทั้งคอลเล็คชั่นที่เพิ่งออกใหม่ มือบอบบางหยิบชุดนอนสีครีมขึ้นมาคลี่ออกกลางอากาศแล้วหน้าร้อนผ่าวยิ่งกว่าเดิม เห็นแล้วถึงกับต้องกลืนน้ำลาย มันบางจนสามารถมองทะลุเนื้อผ้าได้เลย ไม่จำเป็นต้องจินตนาการถึงตอนใส่ก็รู้ว่าเป็นอย่างไร มีแต่คนหื่นเท่านั้นสินะที่ซื้อของแบบนี้

“ชอบไหม ฉันตั้งใจเลือกเพื่อเธอเลยนะ” 

ลูเซียโนยังคงยิ้มอย่างมีเลศนัย ไม่สนกับท่าทีเคืองขุ่นของหญิงสาวเลยแม้แต่น้อย

“ไม่ชอบ! ดาหลาไม่ชอบ!” 

เธอทำหน้าบึ้งๆ ใส่เขา ทั้งงอนทั้งอายกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ช่อดาหลาอยากจะร้องไห้ออกมาจริงๆ กับสิ่งที่เรียกว่าของฝากจากคนหื่น

“ชอบไม่ชอบมันก็เป็นของเธอแล้วล่ะ มีแพนตี้ลูกไม้สีหวานๆ แบบที่ชอบใส่ด้วยไม่ใช่เหรอ”

คนหื่นยังไม่รู้สึกสะทกสะท้านเลยสักนิด ในทางกลับกันกับชอบใจที่ได้เห็นเมียตัวน้อยอายจนหน้าแดง แถมแก้มแดงๆ เหมือนลูกมะเขือเทศสุกนั้นก็น่าฟัดเหลือเกิน

“คุณลูซ!!!” 

ช่อดาหลาทั้งโกรธทั้งอาย เธอสะบัดหน้าหนีเขาที่มองมาอย่างล้อเลียน สองแก้มนวลนั้นร้อนจัดและแดงซ่าน

ลูเซียโนหัวเราะในลำคอเบาๆ อย่างชอบใจ รู้สึกผ่อนคลายเหลือเกินที่ได้หยอกเย้าคนตัวเล็กให้เขินอาย ชายหนุ่มตวัดขาก้าวลงจากเตียงแล้วฉุดมือบอบบางของคนขี้อายให้ลุกขึ้นจากพื้นพรม แล้วโอบเอวบอบบางให้เดินออกมาจากห้องด้วยกัน โดยมีลูซิเฟอร์วิ่งตามหลังไม่ห่าง ทิ้งกระเป๋าของฝากที่คนให้ช่อดาหลาอายม้วนจนทำอะไรไม่ถูกเอาไว้ตรงนั้น เพราะยังไม่อยากใช้งานสิ่งของที่อยู่ข้างในนั้นตอนนี้ แต่คืนนี้รับรองว่าต้องมีชิ้นใดชิ้นหนึ่งไปอยู่บนตัวของช่อดาหลาให้เขาได้เชยชมอย่างแน่นอน

 

ทุกๆ เช้าหลังจากตื่นขึ้นมาส่งลูเซียโนออกไปทำงาน ตามที่ชายหนุ่มบังคับ ไม่เพียงเท่านั้นยังต้องให้เขากอดและหอมจนพอใจอีกต่างหาก ช่อดาหลาก็จะพาพาลูซิเฟอร์ไปวิ่งออกกำลังกายพร้อมกับคุณอัลแบรโร เป็นอย่างนี้ทุกวันจนเกือบสามสัปดาห์แล้วที่เธอเข้ามาเป็นสมาชิกของวิลล่าแห่งนี้

อากาศยามเช้าของฤดูใบไม้ผลินั้นกำลังเย็นสบาย ดอกไม้นานาชนิดในสวนก็กำลังแข่งกันบานสะพรั่ง ทำให้วิลล่ามาร์คิซิโอดูมีสีสันและงดงามราวกับอยู่ในเทพนิยาย หากวันไหนว่างๆ หญิงสาวก็มักจะชวนมาธาร์ไปเดินดูดอกไม้ในสวนและตัดมาปักใส่แจกัน

หนูดาร่า เดี๋ยวฉันเดินเล่นอยู่แถวนี้นะ

คุณอัลแบรโรบอกหลังจากเดินเข้ามาในสวนที่เป็นลานกว้างๆ บริเวณโดยรอบนั้นร่มรื่นไปด้วยแมกไม้ วิลล่ามาร์คิซิโอนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้ เพราะคุณอัลแบรโรชอบความร่มรื่นและเงียบสงบ วิลล่าแห่งนี้จึงอยู่ค่อนข้างห่างจากชุมชนเล็กน้อย บรรยากาศโดยรอบจึงค่อนข้างเงียบและเป็นส่วนตัว

ค่ะคุณลุง เดี๋ยวดาหลากับลูซิเฟอร์กลับมานะคะ

ช่อดาหลาที่อยู่ในชุดเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นสำหรับออกกำลังกายคู่กับรองเท้าผ้าใบสีชมพูอ่อนคลี่ยิ้มให้กับคุณอัลแบรโรเล็กน้อย แล้วพาลูซิเฟอร์วิ่งไปตามทางเดินเล็กๆ ที่มีเส้นทางวนไปรอบๆ วิลล่ามาร์คิซิโอ ส่วนคุณอัลแบรโรก็จะเดินออกกำลังกายอยู่แถวๆ นี้ ซึ่งหญิงสาวก็สังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงตลอดระยะเวลาเกือบหนึ่งเดือนที่เข้ามาอยู่ที่นี่ ท่านดูแข็งแรงและเดินได้คล่องแคล่วมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

ลูซิเฟอร์ อย่าวิ่งเร็วสิ ดาหลาวิ่งตามไม่ทันแล้วนะ

เสียงอ่อนหวานปรามเมื่อเจ้าลูซิเฟอร์วิ่งเร็วจนคนถือสายจูงก้าวตามไม่ทัน แถมแรงมันยังเยอะเอามากๆ ด้วย เจ้าหมาอ้วนหันมามองหญิงสาวเล็กน้อย สีหน้าของมันเต็มไปด้วยความร่าเริง แต่ก็ยอมผ่อนความเร็วลง ให้ช่อดาหลาวิ่งตามมันทัน

หญิงสาวมองลูซิเฟอร์ที่มีความสุขกับการออกมาวิ่งเล่นข้างนอกแล้วยิ้ม มันเป็นหมาที่ชอบใช้พลังและเล่นแรงๆ แต่กับเธอลูซิเฟอร์แทบไม่กล้าทำอย่างนั้นเลย มันเหมือนรู้ว่าถ้าหากทำให้เธอเจ็บจะต้องโดนลูเซียโนดุและถูกทำโทษด้วยการกักบริเวณเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง

ลูซิเฟอร์วิ่งไปข้างหน้าด้วยความร่าเริง บางทีมันก็กระโดดจนช่อดาหลาอดหัวเราะกับความต๊องของมันไม่ได้ อยู่กับลูซิเฟอร์แล้วมีแต่เรื่องให้ขำจนปวดแก้ม

ชอบล่ะสิ ได้ออกมาวิ่งแบบนี้น่ะ

เอ่ยด้วยน้ำเสียงสดใส อย่าว่าแต่ลูซิเฟอร์เลยที่ชอบ ช่อดาหลาก็ชอบออกมาสูดอากาศแสนสดซื่อในยามเช้าแบบนี้เช่นกัน หากวันไหนตื่นมาแล้วไม่โดนใครบางคนก่อกวน เธอก็จะได้ลงมาออกกำลังกายกับมัน

โอ้ย!!! 

เพราะมัวแต่คิดเหม่อลอย ทำให้ไม่ระวังตัว สะดุดก้อนหินล้มพับลงกับพื้น ด้วยความตกใจทำให้ช่อดาหลาอุทานเสียงดัง เธอปล่อยมือจากสายจูงสุนัขแล้วรีบกุมที่หัวเข่าที่ล้มกระแทกด้วยความตกใจ เรียวหน้าหวานซีดสลดในทันที

เจ้าลูซิเฟอร์วิ่งเข้ามาหาช่อดาหลา มันนั่งลงข้างๆ หญิงสาวแล้วส่งเสียงครางหงิงๆ ในลำคอราวกับกำลังถามไถ่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง จนช่อดาหลาต้องละความสนใจจากบาดแผลแล้วเงยหน้าขึ้นมองมัน แม้ลูซิเฟอร์จะเป็นแค่หมา พูดก็ไม่ได้ แต่แววตาและอาการที่มันแสดงออกนั้นชัดเจนว่ากำลังเป็นห่วงเธอ เห็นแล้วก็อดยิ้มไม่ได้

ดาหลาไม่เจ็บหรอก ล้มเบาๆ เอง 

ช่อดาหลาใช้มือบางลูบศีรษะของมันเบาๆ แล้วระบายยิ้ม มีแผลถลอกนิดเดียว ไม่ได้เจ็บอะไรมากนัก

ไปวิ่งกันต่อเถอะ

เจ้าของกายอ้อนแอ้นขยับลุกขึ้นแล้วปัดฝุ่นออกจากกางเกง ก้มลงหยิบสายจูงลูซิเฟอร์แล้วพามันวิ่งไปข้างหน้าต่อ คราวนี้หญิงสาวพยายามบอกตัวเองให้มีสติมากขึ้น ประเดี๋ยวจะสะดุดล้มไปอีก เธอพาลูซิเฟอร์เดินมาเรื่อยๆ จนถึงหน้าประตูของวิลล่า แม้อากาศในยามเช้าจะเย็นสบาย แต่พอแดดเริ่มออกเหงื่อก็เริ่มผุดขึ้นตามกรอบหน้า หญิงสาวจึงคิดว่าจะพาลูซิเฟอร์เดินกลับเพราะเริ่มเหนื่อยแล้ว ทว่าดวงตากลมโตกลับเหลือบไปเห็นใครบางคนยืนด้านนอก พยายามชะเง้อมองเข้ามาด้านในเหมือนต้องการจะพบใคร

เอ๊ะ! ใครมายืนอยู่หน้าประตูกันนะลูซิเฟอร์

ช่อดาหลาสอดส่ายสายตามองลอดผ่านลวดลายอันงดงามและเก่าแก่ของประตูรั้ว ชะเง้อมองด้วยความอยากรู้อยากเห็น บอดี้การ์ดที่เฝ้าอยู่บริเวณประตูก็หายไปไหนกันหมดก็ไม่รู้

เราไปดูกันไหมลูซิเฟอร์

หญิงสาวเกิดความลังเลจึงก้มถามความคิดเห็นของลูซิเฟอร์ แต่เจ้าหมาอ้วนก็ไม่สามารถตอบได้ เธอจึงตัดสินใจด้วยตัวเอง เดินออกไปที่ประตูรั้วด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอย่างเป็นมิตรในยามที่เผชิญหน้าดับสตรีวัยกลางคนที่แต่งตัวสะสวยตามสมัยนิยม

คุณคะ มาหาใครหรือเปล่าคะ

คนหื่นยังไงก็เป็นคนหื่นเนอะ เปย์เมีย แต่ตัวเองมีแต่ได้กับได้ ส่วนพี่ลูก็ไม่ได้ของฝากอะไรจากอิป๊าเลย พี่อุตส่าห์ดูแลหม่ามี้อย่างดี แต่กลายเป็นหมาหัวเน่าซะงั้น ป๊าช่างใจดำเหลือเกินนนนนน

แล้วนั่น ใครมากันนะ คนไม่ดีหรือเปล่า?

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดาฝากแอดแฟนนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ เป็นแนวทะเลทราย ที่หว๊านหวานน หากหลงรักพ่อเลี้ยงเมฆาจาก ทาสรักเมียยอดเสน่หา บอกเลยว่าจะหลง พี่อัสราน จาก ดวงใจทะเลทรายไม่แพ้กันค่ะ เพราะพี่นั้นแสนดีและรักเมียมากกกกกก

ดวงใจทะเลทราย อัสราน & หทัยหยาดทิพย์

https://writer.dek-d.com/provokelove/writer/view.php?id=1699795ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #457 Nunu (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 06:37
  พี่ลูผู้น่ารัก มีความเปนห่วงมามี้

  ใครหว่า
  #457
  0
 2. #456 Nunu (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 06:33
  พี่ลูผู้น่ารัก มีความเปนห่วงมามี้
  #456
  0
 3. #454 dokao (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 13:02
  หมาน่ารักจุงอยากได้
  #454
  0
 4. #453 Jvar J. (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 11:27
  ใครมาหว่าาาา
  #453
  0
 5. #451 anney_jjl (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 09:44
  พี่ลู ดูแลหม่ามี้ดีๆนะ
  #451
  0
 6. #450 pookpook502 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 09:37
  ใครมาบ้าน ตามเรื่องต่อไปค่ะ
  #450
  0
 7. #449 vichyy (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 09:36
  ลูซิเฟอร์ น่ารัก
  #449
  0
 8. #448 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 09:33
  ใครๆๆๆ มาให้ลุ้นกันหล่ะ
  #448
  0
 9. #447 aemly (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 08:50
  อิป๋าหื่น ใครมากันนะ
  #447
  0