ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 25 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 8 (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,960
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  18 ต.ค. 60

ซีรีส์ชุดนี้เป็นโปรเจคพิเศษที่จะวางจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือค่ะ 

เป็นการเขียนร่วมกันของนักเขียน 3 คนค่ะ ได้แก่ อัยย์ญาดา สุนิตย์และพรรณาราค่ะ

18 - 29 ตุลาคมวางขายที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ 

 บูธไลต์ ออฟ เลิฟ F17 แพลนนารีฮอล์ค่ะ

ส่วนหน้าร้านวางขายประมาณวันที่ 24 ค่ะ


บทที่ 8

ปาร์ตี้บาบิคิวเล็กๆ ถูกจัดขึ้นที่ริมสระน้ำด้านข้างวิลล่า ริคคาโดและนิคาซิโอเดินทางมาถึงได้สักครู่แล้วนั้นนั่งพูดคุยอยู่กับคุณอัลแบรโร ระหว่างที่รอลูเซียโนลงมาสมทบ ชายหนุ่มทั้งสองให้ความเคารพกับบิดาของเพื่อนรักไม่ต่างจากบิดาของตัวเองเลยสักนิด หากมีเวลาพวกเขาก็จะผลัดกันมาเยี่ยมบิดามารดาของแต่ละคนเป็นประจำ แต่ระยะหลังมานี้แต่มีภารกิจรัดตัวกันมาก จึงทำได้แค่โทร.ถามไถ่แสดงความห่วงใย พอลูเซียโนบอกว่าคุณอัลแบรโรดีขึ้นมากแล้ว พวกเขาก็เคลียร์งานเพื่อเดินทางมาหาที่วิลล่ากันทันที

ลูซมาพอดี 

คุณอัลแบรโรเอ่ยขึ้นหลังจากเห็นลูกชายเดินเข้ามาในชุดลำลอง สงสัยที่หายขึ้นห้องไปนานๆ ก็เพราะอาบน้ำอยู่นี่เอง แต่นึกแปลกใจที่ลงมาคนเดียว นึกว่าจะพาหนูดาร่ามาด้วยเสียอีก

สวัสดี

ลูเซียโนทักทายเพื่อนรักแล้วทรุดนั่งลงบนเก้าอี้ข้างๆ บิดา สีหน้ายังคงเคร่งขรึมไม่ต่างจากเดิมเท่าไรนัก เนื่องจากยังมีความขุ่นมัวอยู่ เพราะเมียยังพยศไม่หายหลังจากถูกทำโทษไปหลายรอบ มิหนำซ้ำยังข่วนหน้าอกเขาจนเกิดรอยเล็บเป็นทางยาว ถ้าหาไม่ติดว่าต้องลงมาร่วมสังสรรค์ คงได้ฟัดเด็กดื้ออีกรอบให้ลงจากเตียงไม่ได้เลย

ริคคาโดยักคิ้วตอบกลับให้กับคนที่บอกว่าไม่อยากต้อนรับเขา ส่วนนิคาซิโอนั้นพยักหน้าให้เบาๆ แล้วดื่มด่ำอยู่กับไวน์ชั้นเลิศจากไร่วาเลนติโน แม้จะนั่งอยู่เงียบๆ ตั้งแต่มาถึง แต่ชายหนุ่มก็รับฟังการสนทนาระหว่างริคคาโดกับคุณอัลแบรโรตลอด

แล้วหนูดาร่าไปไหน ทำไมไม่เรียกลงมาด้วย คนเป็นบิดานึกสงสัยที่ลูกชายเดินลงมาแค่เพียงลำพัง ดวงตาคมมองคนที่นั่งอยู่ข้างกายเล็กน้อยอย่างรอคอยคำตอบ

นอนแล้วครับ 

ลูเซียโนตอบอย่างเลี่ยงๆ แล้วใช้ส้อมจิ้มอาหารตรงหน้าเข้าปาก ทำตัวเป็นปกติทั้งที่กำลังเป็นที่น่าสงสัยของทุกคน โดยเฉพาะริคคาโดและนิคาซิโอที่มองจ้องตาเป็นตาเดียว

เพิ่งหัวค่ำเอง ทำไมน้องนอนเร็วขนาดนั้น 

คุณอัลแบรโรไม่เชื่อกับสิ่งที่ลูกชายพูด หวงเมียมากกว่ามั้งเลยไม่ยอมพาลงมาด้วย อย่างน้อยก็น่าจะพามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันสักนิดแล้วค่อยพากลับขึ้นห้องก็ยังดี ถ้าหากหวงไม่อยากให้ใครมอง

เห็นบอกว่าเพลียๆ น่ะครับ

ชายหนุ่มหันไปยิ้มกับบิดาเล็กน้อย เพราะไม่มีอะไรจะโกหกแล้ว ลูเซียโนไม่อยากพาช่อดาหลาลงมาก็เพราะ หวง ไม่อยากให้ผู้ชายคนไหนเข้าใกล้ และที่สำคัญยังไม่อยากเปิดตัวหญิงสาวต่อใครๆ ในตอนนี้

น่าเสียดาย นิคกับริคไม่ได้ทำความรู้สึกกับหนูดาร่าเลย ท่านอุตส่าห์อยากอวดลูกสะใภ้เสียหน่อย แต่ลูกชายกลับไม่ยอมพาลงมาด้วย

ไว้คราวหน้าละกันครับ ยังไงดาร่าก็อยู่ที่นี่ ไม่ได้ไปไหนอยู่แล้ว

ลูเซียโนบอกปัดให้บิดาสบายใจ ชายหนุ่มรู้ว่าท่านเอ็นดูในความน่ารักของช่อดาหลา คงอยากจะพามาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ของเขารู้จัก แต่ตอนนี้ลูเซียโนกลับรู้สึกที่แตกต่าง เขารู้สึกหวงหญิงสาวมากจนแทบไม่อยากให้ผู้ชายคนไหนมองเลย โดยเฉพาะริคคาโด จึงต้องคอยป้องกันเอาไว้ก่อน ถ้าเก็บใส่กล่องไว้ได้คงทำไปนานแล้ว

คุณอัลแบรโรพยักหน้ารับอย่างยอมจำนน ลูกชายว่าอย่างไรท่านก็ว่าตามนั้น หากลูเซียโนยังไม่พร้อมที่จะพาช่อดาหลามาเปิดตัวตอนนี้ก็ไม่เป็นไร ท่านไม่ขัดข้องอยู่แล้ว แต่จะหวงเมียไม่ยอมให้ออกมาพบผู้คนแบบนี้ตลอดไปไม่ได้หรอกนะ

ผู้หญิงที่คุณลุงพูดถึงเป็นใครเหรอครับ 

เมื่อมีความสงสัยริคคาโดจึงถาม ดูเหมือนบิดาของลูเซียโนจะเอ็นดูผู้หญิงที่ชื่อดาร่าที่ท่านเอ่ยถึงไม่น้อยเลย เพราะดูจากสีหน้าและแววตาในยามที่เอ่ยถึงนั้นเต็มไปด้วยความอาทร

คนถูกถามหันไปสบตาคมของลูกชายเล็กน้อย ราวกับจะขอความคิดเห็น แต่ลูเซียโนกลับมีท่าทางเลิ่กลัก จึงทำให้ท่านรู้ว่าควรจะตอบออกไปอย่างไร

เป็นสมาชิกใหม่ของวิลล่ามาร์คิซิโอน่ะ หนูดาร่าน่ะน่ารักมากเลยนะ

ท่านยกยิ้มเล็กน้อยหลังจากกล่าวจบ ไม่บอกออกไปตรงๆ โดยพละการว่าหนูดาร่าเป็นลูกสะใภ้ของตัวเองหรือภรรยาของลูกชาย เนื่องจากยังไม่ได้แต่งงานกัน และลูเซียโนก็ยังไม่ประกาศให้ใครต่อใครรับรู้

ริคคาโดฟังแล้วพยักหน้ารับเบาๆ ก่อนเอนกายพิงกับพนักเก้าอี้ด้วยท่าทีผ่อนคลาย แต่ใบหน้าคมเข้มและแววตาดุดันของเขายังเต็มไปด้วยคำถามว่าสมาชิกใหม่ของวิลล่านั้นเข้ามาอยู่ด้วยฐานะอะไร วิลล่ามาร์คิซิโอไม่เคยเปิดต้อนรับผู้หญิงคนไหน แล้วผู้หญิงที่ชื่อดาร่าจะต้องมีความสำคัญมากเป็นพิเศษอย่างแน่นอน เพราะสังเกตจากความเอื้อเอ็นดูที่คุณอัลแบรโรมอบให้แก่เธอ

เมียนายหรือเปล่าลูซ 

จู่ๆ คนที่นั่งเงียบเชียบก็ถามขึ้นด้วยน้ำเสียงราบเรียบพอๆ กับสีหน้าและแววตา ความจริงชายหนุ่มไม่ได้รู้อะไรหรอก แค่เดาๆ ไปอย่างนั้นเอง

ลูเซียโนถึงกับนั่งนิ่งไปไม่ถูกเมื่อถูกจี้ได้ตรงจุด พยายามตีหน้าเรียบเฉยกลบเกลื่อนความตื่นตระหนกที่โดนเพื่อนจับได้ ดวงตาคู่คมมองสบประสานสายตากับดวงตาสีน้ำตาเข้มของอีกฝ่ายราวกับกำลังค้นหาอะไรบางอย่าง นิคาซิโอต้องรู้เรื่องของเขาแล้วแน่ๆ

ใช่อย่างที่นิคว่าไหมวะลูซ ยิ่งลูเซียโนเงียบยิ่งเป็นที่น่าสงสัย มันต้องซุกซ่อนเมียเอาไว้อย่างแน่นอน หมอนี่มันชอบทำตัวมีลับลมคมในจะตายไป

ใช่หรือไม่ใช่เกี่ยวอะไรกับพวกนาย

ชายหนุ่มเริ่มพาลไม่ตอบคำถามออกไปตรงๆ ชักสีหน้าเคืองขุ่นใส่เมื่อถูกมองอย่างกดดัน แววตาเริ่มขุ่นขวาง พวกมันจะอยากรู้เรื่องของเขาไปทำไมกัน เป็นพวกชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องชาวบ้านหรือไง

ไม่ยอมตอบแบบนี้มันน่าสงสัยว่ะ

อย่ายุ่งเรื่องของคนอื่นได้ไหม ริคคาโด

คุณอัลแบรโรนั่งมองสามหนุ่มพูดคุยกันแล้วหัวเราะในลำคอเบาๆ เพื่อนกันอย่างไรก็ต้องรู้ทันกันเสมอแหละ ส่วนลูเซียโนนั้นก็ยังคงปากแข็งอยู่ดี ทั้งที่โดนนิคาซิโอพูดจี้ใจดำขนาดนั้น ก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่าเมื่อไรเจ้าลูกชายตัวดีมันจะเลิกปากแข็งและยอมพาช่อดาหลามาเปิดตัวเสียที

ไม่ยุ่งก็ได้วะ 

ริคคาโดไหวไหล่เบาๆ พลางยกยิ้มเล็กน้อย ก่อนยกเครื่องดื่มขึ้นจิบแล้วหรี่ตามองเล็กน้อย ถึงอย่างไรลูเซียโนก็ปกปิดพวกเขาไม่ได้ตลอดหรอก

นิคาซิโอกระตุกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยกับท่าทางของลูเซียโน หมอนั่นก็แค่ทำเป็นโมโหกลบเกลื่อน ทำเป็นไม่อยากให้ใครรู้ ทั้งที่ตัวเองก็รู้ดีอยู่แก่ใจว่าอะไรเป็นอะไร จะปิดบังไว้ทำไมกัน คิดจะทำอะไรแล้วก็น่าจะทำให้มันชัดเจนไปเลย

หลังจากจบการสนทนาเรื่องของลูเซียโน สถานการณ์ก็กลับมาเป็นปกติอย่างรวดเร็ว ปาร์ตี้เล็กๆ อบอวลไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุขที่กลับมาเยือนอีกครั้ง แต่ใจของบางคนกลับไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยสักนิด เฝ้าวนเวียนคิดถึงแต่ใบหน้าหวานๆ ของช่อดาหลาอยู่ตลอดเวลา จนอยากจะให้ปาร์ตี้จบลงเร็วๆ แล้วไล่เพื่อนกลับบ้าน เขาจะได้กลับขึ้นไปหาเมีย ไม่รู้ป่านนี้จะงอนหนักหว่าเดิมไหม

ให้ตายเถอะ! ลูเซียโนอยากจะบ้ากับการกระทำของตัวเอง พอเพลิงโทสะเข้าครอบงำก็แทบควบคุมตัวเองไม่อยู่ ทำให้หญิงสาวงอนแล้วก็ต้องมานามง้อที่หลัง ซึ่งการง้อช่อดาหลานั้นไม่ง่ายเลยสักนิด เพราะหญิงสาวใจแข็งกว่าแต่ก่อนมากนัก แต่ชายหนุ่มก็ยอมรับว่าตัวเองเป็นสาเหตุที่ทำให้หญิงสาวเป็นอย่างนั้น

 

ในที่สุดเวลาที่ลูเซียโนรอคอยก็มาถึง หลังจากที่ริคคาโดและนิคาซิโอขอตัวกลับเพราะเห็นว่าดึกมากแล้ว เนื่องจากอยากให้บิดาของเขาได้พักผ่อน ชายหนุ่มก็ส่งคุณอัลแบรโรเข้านอนที่ห้องนอนชั้นล่าง แล้วรีบกลับขึ้นห้องด้วยใจที่ร้อนรนเป็นห่วงเมีย ไม่รู้ว่าป่านนี้จะหลับไปหรือยัง

ลูเซียโนอาบน้ำใหม่อีกรอบให้หอมฟุ้ง ทั้งกายมีเพียงกางเกงนอนเช่นทุกคืน แล้วเดินไปเปิดประตูเชื่อมอย่างเบามือ เท้าที่จะก้าวเข้าไปอีกห้องนั้นชะงัก เมื่อได้เสียงสะอื้นดังแว่วมา หัวใจดวงแกร่งของลูเซียโนถึงกับหล่นวูบไปกองอยู่ที่ปลายเท้า ชายหนุ่มรีบควานหาสวิตช์แล้วเปิดไฟให้ทั้งห้องสว่าง แล้วถลาเข้าไปหาคนที่นอนสะอื้นไห้จนตาบวมอยู่บนเตียง

เป็นอะไรดาร่า ร้องไห้ทำไม
ก็รอดูกันไปเนอะว่าจะปิดไปได้นานแค่ไหนกัน สักวันคนอื่นก็ต้องรู้คะคุณลูซขาาาาา แล้วนี่เมียร้องไห้ทำไมนะ งอนอิพี่หรือเปล่านะ

มีโปรยในตอนถัดไปนะคะ

อ่านแล้วฝากเม้นๆ ด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย/อัยย์ญาดา


นักอ่านท่านใดไปงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฝากอุดหนุนซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาสด้วยนะคะ มีของแถมป็นกระป๋าสวยๆ ให้ด้วยค่ะ

ที่บูธ F17 แพลนนารีฮอล์ ตั้งแต่วันที่ 18-29 ตุลาคมนี้ค่ะ ฝากด้วยนะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #412 SuchadaKomolboon (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 06:53
  หัวใจหล่นวูบเลยจ้าาา
  #412
  0
 2. #411 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 05:23
  ทำเมียร้องไห้..ถลาไปหาแทบไม่ทัน
  #411
  0
 3. #408 Jvar J. (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 22:06
  อย่างงี้ตลอดอ่ะอิป๋า พูดไปแล้วเพิ่งมาคิดได้ มันน่านัก!!
  #408
  0
 4. #407 pookpook502 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 21:45
  พี่ลูซชอบทำให้น้องดาร่าร้องไห้
  #407
  0
 5. #404 aemly (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 21:37
  น้องร้องไห้ทำไม พี่ลูซจัดการด่วนๆ
  #404
  0
 6. #403 tae (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 19:23
  มาเต็มๆได้ไหม
  #403
  0
 7. #402 0806576932 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 19:18
  อัพๆๆๆอยากอ่านมากคะ
  #402
  0
 8. #401 K5599 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 11:24
  หวงมากต้องเก็บใว้แต่ในหอ้ง
  #401
  0
 9. #398 aemly (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 22:31
  เป็นสะใภ้ลุงเอง อิอิ มีความหวงเมียมาก
  #398
  0