ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 23 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 7 (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,595
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  16 ต.ค. 60

 

ซีรีส์ชุดนี้เป็นโปรเจคพิเศษที่จะวางจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือค่ะ 

เป็นการเขียนร่วมกันของนักเขียน 3 คนค่ะ ได้แก่ อัยย์ญาดา สุนิตย์และพรรณาราค่ะ

หนังสือเปิดจองอยู่ในราคาเซตละ 877 บาท แถมฟรีกระเป๋าผ้าค่ะ

สั่งจองได้ที่ >> อัยย์ญาดา ไลต์


ความเป็นกันเองของคนที่วิลล่ามาร์คิซิโอทำให้ช่อดาหลาเริ่มปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว ทุกคนที่นี่น่ารักและปฏิบัติกับเธอด้วยความจริงใจ โดยเฉพาะคนที่ดูแลที่ไม่ต่างจากพี่เลี้ยงอย่างมาธาร์ เวลามีอะไรสงสัยหญิงสาวมักจะซักถามกับมาธาร์เสมอ อีกฝ่ายก็ขยันตอบคำถามของเธออย่างไม่นึกรำคาญเลยแม้แต่น้อย เวลาเดินไปส่วนไหนของวิลล่าก็มักจะมีมาธาร์คอยติดตามไปด้วย บางครั้งก็มีลูซิเฟอร์ หากมันไม่แอบไปเล่นซนที่ไหนน่ะนะ

ช่อดาหลารู้สึกว่าตัวเองประเมินสุนัขของลูเซียโนผิดคาดไปมาก ลูซิเฟอร์น่ารักตอนอยู่กับเธอก็จริง แต่ความซนของมันมีระดับล้าน เยอะจนปวดศีรษะ หญิงสาวเชื่อแล้วว่าทำไมเขาถึงพูดว่าให้รอดูว่ามันจะน่ารักตลอดไหม ตอนที่เธอเผลอชมคงเป็นตอนที่มันยังไม่กล้าแผลงฤทธิ์อย่างเต็มที่กระมัง เมื่อวานมันก็เกือบถล่มแปลงผักเพราะตามเธอกับมาธาร์ไปเก็บผักแล้วกระโดดข้ามรั้วกั้นเข้ามาด้านใน จนคนดูแลสวนต้องรีบมาดุมันถึงยอมออกไปเพราะเขามีไม้เรียวในมือ และได้รับมอบอำนาจจากลูเซียโนเรียบร้อยว่าหากลูซิเฟอร์เข้ามาดื้อหรือทำลาย อนุญาตให้ตีให้ลงโทษได้ตามความเหมาะสม

หญิงสาวคิดพลางยิ้มกับตัวเองอย่างนึกขัน ก่อนเดินออกไปนอกระเบียงห้องนอนที่สามารถมองเห็นวิวด้านหลังวิลล่าได้อย่างชัดเจน กายอ้อนแอ้นทรุดนั่งลงบนเก้าอี้พร้อมกับเครื่องมือสื่อสารที่อยู่ในมือ ยังดีที่ลูเซียโนให้คนลงไปเอากระเป๋าจากโต๊ะทำงานให้ เพราะในนั้นมีเอกสารสำคัญรวมถึงมือถือ ไม่อย่างนั้นคงติดต่อดาบิดาและมารดาไม่ได้ มือเรียวกดไล่หาชื่อของมารดาในโปรแกรมแชทไลน์ แล้วกดโทรวิดีโอคลอเพื่อที่จะได้เห็นหน้ากันให้หายคิดถึง

น้าดาหลา!

ช่อดาหลาตกใจแล้วหัวเราะออกมาเบาๆ เมื่อคนที่รับสายไม่ใช่มารดา แต่เป็นหลานชายวัยสามขวบลูกของพี่สาวเธอที่นั่งอยู่บนตักคุณยาย หญิงสาวคลี่ยิ้มตาเป็นประกายด้วยความดีใจที่ได้เห็นหน้าหลานตัวน้อย น้องเจ็ทช่างโตเร็วเหลือเกิน จนหญิงสาวกลัวว่าจะอุ้มไม่ไหว

น้องเจ็ทคิดถึง เด็กชายบอกพร้อมทำหน้าออดอ้อน ทำให้คุณน้าคนสวยได้แต่ฉีกยิ้มหวานด้วยความตื้นตันใจ

น้าก็คิดถึงน้องเจ็ทครับคนเก่ง

เห็นหน้าตาน่ารักของหลานชายแล้วก็แอบน้ำตาคลอ อยากกอดอยากหอมเจ้าตัวเล็กที่สุด แต่เธอไม่ได้กลับเมืองไทยมาเกือบหนึ่งปีแล้ว ช่อดาหลาวางแผนเอาไว้ว่า หากสัญญาการเป็นผู้หญิงของลูเซียโนสิ้นสุดสุด เธอจะหอบเงินค่าตัวที่ได้มาจากการเป็นผู้หญิงของลูเซียโนกลับเมืองไทยทันที จะไม่อยู่ให้เขาย่ำยีหัวใจอีกต่อไปแล้ว แม้วันนั้นจะต้องเจ็บปวดอีกครั้งก็ตามที

น้าดาหลาคับ น้องเจ็ทได้รถไฟใหม่ด้วย คุณยายฉื้อให้ เด็กชายอวดรถไฟคันเล็กในมือที่เพิ่งได้มาใหม่กับคุณน้าคนสวย

ชอบไหมครับ ช่อดาหลายิ้มด้วยความเอ็นดู ใบหน้าน่ารักของน้องเจ็ทช่างเหมือนช่อมาลี พี่สาวของเธอราวกับแกะออกมาจากพิมพ์ แถมยังเป็นหลานชายคนเดียวของบ้าน คุณตากับคุณยายนั้นทั้งรักทั้งหลง

ชอบบบบค้าบ คนได้ของเล่นใหม่ลากเสียงยาวพร้อมยิ้มจนตาหยีอย่างอารมณ์ดี จนคุณชมนาดอดยิ้มตามด้วยความเอ็นดูเด็กขี้อวดไม่ได้ พอได้ของเล่นใหม่ก็เอาไปอวดคนนั้นทีคนนี้ที

แม่คะ แล้วพี่มาลีไปไหนล่ะคะ เธอถามเพราะหากหลานชายมาที่บ้าน พี่สาวก็จะต้องมาด้วย เพราะช่อมาลีแต่งงานและออกเรือนไปอยู่กับสามีตั้งแต่เมื่อสี่ปีก่อนแล้ว

ทำกับข้าวอยู่ในครัวน่ะลูก เดี๋ยวเย็นๆ พี่เขยเราจะแวะมากินข้าวด้วย แล้วก็รับลูกเมียกลับบ้านเลย คุณชมนาดว่าก่อนยกหลานชายตัวน้อยลงจากตัก เมื่อหลานดิ้นรนจะลงไปหาของเล่นอีกชิ้นที่หล่นอยู่บนพื้นพรม

ช่อดาหลาพยักหน้ารับเบาๆ เวลาที่ไทยเร็วกว่าที่อิตาลีห้าชั่วโมง ตอนนี้พี่สาวของเธอคงกำลังทำอาหารเย็นอยู่ ได้ยินแล้วก็อดคิดถึงกับข้าวฝีมือพี่สาวกับมารดาไม่ได้ แม้ช่อดาหลาจะทำอาหารเก่งพอสมควร แต่เธอก็ชอบรับประทานอาหารจากฝีมือของพี่สาวและมารดามากกว่า เพราะไม่ต้องลงมือทำเอง

แล้วคุณพ่อยังไม่กลับจากทำงานเหรอคะ

อีกประเดี๋ยวก็คงกลับน่ะลูก เมื่อกี้พ่อเพิ่งโทร.มาบอกว่าติดประชุมอยู่ อาจจะกลับช้ากว่าทุกวันหน่อย แต่ยังไงก็คงรีบกลับอยู่ดีล่ะ กลัวไม่ได้เห็นหน้าหลาน 

คุณชมนาดว่าพลางหัวเราะในตอนท้าย พอนางบอกว่าวันนี้หลานมาหา คุณตาก็รีบบอกเลยว่าจะเร่งประชุมให้เสร็จเร็วๆ จะได้กลับมากอดหลาน

หญิงสาวระบายยิ้มกับคำพูดของมารดา บิดาของเธอรักหลานมาก เพราะน้องเจ็ทคือหลานชายคนเดียวที่จะต้องเข้ามาสืบทอดกิจการของครอบครัวในอนาคต เนื่องจากมีแต่ลูกสาวและไม่มีความรู้ด้านบริหารเลย ช่อดาหลาก็อยากแบ่งเบาให้บิดาหายเหนื่อยแต่เธอก็ไม่ได้มีความสามารถพอ ยังดีว่าตอนนี้พี่เขยของเธอเข้ามาช่วยบ้าง ไม่อย่างนั้นท่านคงเหนื่อยกว่านี้เพราะปีนี้ก็อายุหกสิบปีแล้ว

ดาหลาคิดถึงแม่จังเลยค่ะ แม่คิดถึงดาหลาไหมคะ คุณชมนาดอมยิ้ม พอถามหาทุกคนเรียบร้อยแล้วแม่ตัวดีก็เริ่มออดอ้อนทันทีเลยสินะ นางล่ะอดหมั่นไส้ลูกสาวคนเล็กไม่ได้จริงๆ อ้อนเก่งยิ่งกว่าน้องเจ็ทเสียอีก

แม่ก็คิดถึงดาหลาจ้ะ คิดถึงมากเลย อย่าเอาแต่ทำงานจนลืมดูแลตัวเองนะ

ข้อดีของการมีเทคโนโลยีสมัยใหม่อยู่ในมือนั่นก็คือทำให้ได้เห็นหน้ากันแม้อยู่กันคนละซีกโลก นางได้เห็นว่าตอนนี้ลูกเป็นอย่างไรบ้าง เห็นว่าหน้าตาแจ่มใสก็สบายใจ เพราะอยู่ไกลกันเหลือเกิน จึงต้องห่วงมากเป็นธรรมดา แม้ช่อดาหลาจะอยู่ที่อิตาลีมาหลายปีแล้วก็ตาม

ดาหลาไม่ลืมที่แม่บอกแน่นอนค่ะ แม่ก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ฝากดูแลคุณพ่อด้วยค่ะ ให้พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

ช่อดาหลาห่วงทั้งมารดาทั้งบิดา แต่ห่วงบิดามากกว่าเพราะระยะหลังมานี้ทำงานหนักขึ้น เนื่องจากบริษัทมีปัญหา กว่าจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีก็ใช้เวลาตั้งหลายเดือน พอฟื้นตัวได้ก็ยังคงโหมงานไม่ต่างจากเดิม อดสะท้อนใจไม่ได้ว่าหากวันนั้นเธอปฏิเสธที่จะเป็นผู้หญิงของลูเซียโน หากเขาเกิดไม่พอใจแล้วทำอะไรกับบริษัทของพ่อเธอจริงๆ จะเป็นอย่างไร ท่านคงต้องเหนื่อยมากขึ้นและความเครียดก็จะสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ แน่เลย 

จ้ะ เดี๋ยวแม่จะดูแลคุณพ่อเป็นอย่างดี ดาหลาไม่ต้องห่วงหรอกลูก คนเป็นมารดาระบายยิ้มบางๆ รายนี้น่ะห่วงพ่อเหลือเกิน

ค่ะแม่ ดาหลาต้องวางแล้วนะคะ ฝากบอกคุณพ่อด้วยนะคะว่าดาหลาคิดถึง ลูกสาวคนสวยโบกมือบ๊ายบายเพื่อลามารดา สองแม่ลูกส่งจูบให้แก่กันผ่านหน้าจอก่อนจะยิ้มแล้วต่างวางสาย

ช่อดาหลาวางเครื่องมือสื่อสารสุดหรูลงบนตักแล้วถอนหายใจออกมาเบาๆ เธอรู้สึกดีที่ได้เห็นรอยยิ้มแห่งความสุขของมารดาแบบนี้ แม้ตัวเองจะต้องทนทุกข์ทนเจ็บปวดกับการเป็นผู้หญิงของลูเซียโนก็ตาม แต่จะบอกว่าทุกข์คงไม่ใช่ซะทีเดียว หญิงสาวก็มีความสุขอยู่บ้างเพราะเขาไม่ได้ใจร้ายอย่างวันแรกที่ปลุกปล้ำเธอ อาจจะมีปากเสีย พูดไม่คิดให้เจ็บบ้างนิดๆ หน่อยๆ เท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างไรช่อดาหลาก็ไม่ชอบอยู่ดีกับการที่ต้องมาเป็นผู้หญิงของลูเซียโนแบบนี้ ตำแหน่งนี้มันทำให้เจ็บร้าวลึกในอกเหลือเกิน

 

วันนี้แล้วสินะที่เป็นวันที่ลูเซียโนไม่อยากให้มาถึง เพื่อนรักทั้งสองของเขาจะเดินทางมาเยี่ยมคุณอัลแบรโร่พร้อมกับจัดปาร์ตี้เล็กๆ ริมสระว่ายน้ำ ชายหนุ่มรู้สึกหวงช่อดาหลาจนไม่อยากให้ผู้ชายคนไหนมอง โดยเฉพาะริคคาโดที่อยากจะกันให้ออกไปห่างๆ เขาไม่ไว้ใจจนกว่ามันจะมีเมียเป็นตัวเป็นตน คิดแล้วก็ได้ถอนหายใจคล้ายหนักอก ก่อนปลดเสื้อสูทออกจากกายแล้ววางพาดไว้กับพนักเก้าอี้ภายในห้องนอน รูดเนคไทออกพร้อมปลดกระดุมเสื้อด้านบน พับแขนเสื้อขึ้นอย่างลวกๆ แล้วก้าวตรงไปที่ประตูเชื่อมด้วยความเคยชิน หลังจากกลับมาจากทำงานสิ่งแรกที่ลูเซียโนมองหาก็คือช่อดาหลา

เจ้าของร่างสูงสมาร์ทเดินเข้ามาในห้องนอนสีครีมก็มีเพียงความว่างเปล่า ดวงตาคมกริบมองหาเจ้าของห้องก่อนจะเห็นเงาแวบๆ ที่นอกระเบียงจึงสืบเท้าออกไปหา มุมปากหยักยกยิ้มขึ้นเล็กน้อยแล้วโน้มกายลงหอมแก้มนุ่มละมุนแรงๆ จากทางด้านหลัง สูดดมความหอมกรุ่นเข้าปอดอย่างชอบใจ

อุ้ย! คุณลูซ

ช่อดาหลาเบี่ยงใบหน้าหลบด้วยความตกใจ ก่อนเอี้ยวกลับไปมองเขาด้วยแววตาเคืองขุ่น ทว่าลูเซียโนกลับแนบริมฝีปากลงมาหากลีบปากสีระเรื่ออย่างหนักหน่วง แล้วสอดแทรกเรียวลิ้นเข้ามาในโพรงปากฉ่ำโดยที่เธอนั้นเป็นฝ่ายเผยอแย้มริมฝีปากขึ้นรับ เรียวหน้างามเอียงรับจุมพิตและตอบสนองเขาด้วยความเต็มอกเต็มใจด้วยใบหน้าที่แดงระเรื่อเพราะความร้อนที่พวยพุ่งขึ้นสู่สองแก้ม เขาจูบเธออย่างลึกซึ้งกว่าครั้งไหนๆ จนช่อดาหลาหลับตาพริ้มด้วยความเคลิบเคลิ้มราวกับล่องลอยอยู่ในความฝัน มือเรียวยกขึ้นสัมผัสใบหน้าคมคร้ามเบาๆ อย่างเผลอไผลในยามที่ตอบรับความอ่อนหวานซาบซ่านที่เขามอบให้

เก่งขึ้นเยอะเลยนะดาร่า
แหมมมม มาถึงก็แสดงความคิดถึงเมียก่อนเลยเนอะ ติดเมียแล้วนะอิคุณลูซซซซ แล้วสองหนุ่มจะมาที่วิลล่า พี่จะว่ายังไงคะ พาเมียไปเปิดตัวดีมั้ย

มีโปรยปรายในตอนถัดไปนะคะ

อ่านแล้วฝากเม้นๆ ด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #387 K5599 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 21:13
  คนหวงเมีย😊😊
  #387
  0
 2. #386 Narisara Nokkeaw (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 20:28
  ห่างเมียแล้วจะขาดใจเหรออิคุณลูซ
  #386
  0
 3. #383 Jvar J. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:16
  แหมๆๆ หวงเมีย หลงเมีย ติดเมืยเหลือเกินนะอิป๋าลูซ
  #383
  0
 4. #381 pookpook502 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 15:05
  จะเอาเมียมาด้วยหรือเปล่าเพื่อนลูซ
  #381
  0
 5. #380 Nunu (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 14:10
  คิดถึงเขาล่ะสิ มาถึงต้องหาก่อน กลัวน้องหายใช่ไหม..,!!!อิลูช
  #380
  0
 6. #378 SuchadaKomolboon (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 14:08
  อั้ยหยาาา
  #378
  0
 7. #376 aemly (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 13:36
  รักเมียก็บอกเมียคะ
  #376
  0
 8. #373 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 13:01
  รักเมียมาก..แต่ปากหนักนะอิป๋าลูซ
  #373
  0