ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 21 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 6 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,751
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  14 ต.ค. 60

 


ซีรีส์ชุดนี้เป็นโปรเจคพิเศษที่จะวางจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือค่ะ 

เป็นการเขียนร่วมกันของนักเขียน 3 คนค่ะ ได้แก่ อัยย์ญาดา สุนิตย์และพรรณาราค่ะ

หนังสือเปิดจองอยู่ในราคาเซตละ 877 บาท แถมฟรีกระเป๋าผ้าค่ะ

สั่งจองได้ที่ >> อัยย์ญาดา ไลต์


ช่อดาหลากะพริบตาเปิดปรือเปลือกตาขึ้นมาเมื่อรู้สึกเหมือนมีบางอย่างร้อนรุ่มแตะพรมบนผิวกาย เธอครางเสียงแผ่วในลำคอเมื่อสัมผัสนั้นช่างวาบหวามเสียเหลือเกินจนต้องปิดเปลือกตาลงอีกครั้ง ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศที่กระทบผิวนั้นทำให้รู้ว่าร่างกายปราศจากชุดนอนสีหวานและแพนตี้ตัวบางที่สวมใส่มาทั้งคืน ช่องท้องของหญิงสาวบิดเป็นเกรียวด้วยความรัญจวนเมื่อริมฝีปากร้อนชื้นแนบจุมพิตลงบนหน้าท้องแบนราบราวกับจะกลั่นแกล้ง กายอ้อนแอ้นขาวผุดผ่องแอ่นหยักขึ้นเล็กน้อยด้วยความซ่านหวิว ลมหายใจขาดห้วงเป็นระยะ ในยามที่ริมฝีปากร้อนระอุแตะลงบนผิวเนียนละเอียดบวกกับลมหายใจร้อนที่รวยรด ความรุ่มร้อนก็แทรกซึมสู่ผิวกายของเธอจนรู้สึกระอุร้อนไปหมด

ฮือ...คุณลูซ

หญิงสาวครางประท้วงเสียงแผ่วในลำคอ กลีบปากสีระเรื่อเผยอขึ้นหอบหายใจสะท้าน เมื่อสิ่งที่ลูเซียโนกำลังทำนั้นสร้างความทรมานให้แก่เธอเหลือเกิน เรียวหน้างามแดงสุกปลั่งเพราะเลือดร้อนที่สูบฉีดอยู่ในส่ายไปมากับหมอนนุ่ม เปลือกตาปิดแน่นอย่างไม่กล้าลืมขึ้นมาดูการกระทำแสนหวามที่ชายหนุ่มกำลังป้อนให้ ...

...

...

ทว่ามันไม่จบลงแค่นั้นเมื่อลูเซียโนเคลื่อนใบหน้าคมคร้ามขึ้นมาหาความงามที่ตั้งตระหง่านท้าทายสายตาคมที่เปี่ยมล้นไปด้วยแรงปรารถนา เขากวาดมองความงามประดุจเพชรล้ำค่าแล้วกลืนน้ำลายลงคอด้วยความรู้สึกกระหาย ชายหนุ่มอดทนอดกลั้นมาทั้งคืนไม่ให้รังแกเมียตัวน้อยอย่างสุดความสามารถ แต่ตอนนี้ความอดทนของเขามันได้สิ้นสุดลงแล้ว!

ดาร่าของฉันสวยที่สุด... 

เสียงทุ้มแหบพร่าเอ่ยชมอย่างลุ่มหลง แล้วลดใบหน้าคมลงคลอเคลียกับความอวบหยุ่นอย่างหลงใหล ให้ตายเถอะ! ลูเซียโนไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนมีหน้าอกสวยและนุ่มเด้งรับสัมผัสได้เท่าหน้าอกของช่อดาหลาเลย

สายตาแห่งความลุ่มหลงอย่างแท้จริงที่ทอดมองนั้นทำให้ความร้อนพวยพุ่งขึ้นสู่สองแก้มของช่อดาหลาจนร้อนผ่าวไปหมด ยิ่งเมื่อเขาคลุกเคล้าใบหน้าลงหา ไรเคราแข็งก็ครูดผิวกายจนรู้สึกสยิวไปหมด

คุณลูซ...ไม่ทำอะไรดาหลานะ

ช่อดาหลาประท้วงเสียงกระท่อนกระแท่น พยายามใช้มือน้อยเนียนนุ่มที่แทบจะไร้เรี่ยวแรงผลักดันไหล่บึกบึนให้ขยับลงจากเรือนกายเปลือยเปล่า ทว่าช่างไม่ต่างจากผลักหินผาอันแข็งแกร่ง

อย่าห้ามเลยมายเดียร์ เก็บเสียงไว้ครวญ...เพื่อฉันดีกว่า

...

...

...

ดาหลากลัวเจ็บ... เสียงอ่อนหวานครางแผ่วพร่า สีหน้าฉายแววของความวิตกกังวลแม้จะรู้สึกปวดร้าวในกายและต้องการให้ลูเซียโนปลดปล่อยจากความทรมานนี้

ไม่เจ็บแน่นอน ใบหน้าคมทรงเสน่ห์ละจากความอวบหยุ่นแล้วเงยหน้าขึ้นสบตากลมโต พลางลูบไล้ตามกายเนียนนุ่มอย่างอ่อนโยนเมื่อสัมผัสได้ถึงความกังวลของคนตัวเล็ก

ดาหลาไม่เชื่อ ช่อดาหลาส่ายหน้าจนเส้นผมกระจายไปทั่วหมอน เบะหน้าเบะปากจะร้องไห้เหมือนเด็กๆ จนลูเซียโนต้องยื่นใบหน้าขึ้นไปจุมพิตเรียวปากนุ่มละมุนเบาๆ แล้วกระซิบบอกอย่างเอาใจ

ถ้าทำเจ็บฉันยอมให้ดาร่ากัด 

เขามองจ้องลึกเข้าไปในดวงตาที่เริ่มคลอเคล้าด้วยน้ำตาแล้วใจก็อ่อนยวบยาบทันใด แต่ต้องพยายามใจแข็งอย่างสุดความสามารถเพราะกายมันผงาดง้ำจนรู้สึกรวดร้าวไปหมดแล้ว

ถ้าคุณลูซไม่ทำดาหลาก็จะไม่เจ็บ เธอต่อรองพร้อมสบตาเขาอย่างอ้อนออด พยายามหาทางเอาตัวรอดสุดฤทธิ์

แต่ฉันหยุดมันไม่ได้แล้ว ดาร่า...

ลูเซียโนกัดฟันแน่นจนกรามแกร่งขึ้นเป็นสันนูน เสมองไปทางอื่นไม่สบตาหวานซึ้งที่เต็มไปด้วยความออดอ้อน ให้ตายเถอะทูนหัว จะมาอ้อนผัวทำไมตอนนี้ เปลวเพลิงพิศวาสมันถูกจุดขึ้นแล้ว ไม่มีทางที่จะมอดดับลงง่ายๆ อย่างแน่นอน นอกจากจะเอามีดมาแทงเขาเท่านั้นถึงจะหยุดมันได้

คุณลูซขา...

ช่อดาหลาพยายามจะเว้าวอนทว่าเรียวปากสีหวานของเธอกลับถูกปิดด้วยจุมพิตอย่างแนบแน่น ถามด้วยแรงบดเคล้าอย่างเร่าร้อนและเรียกร้องให้ตอบสนองอยู่ในที แล้วมันก็ค่อยๆ ทวีความร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนด้อยประสบการณ์หัวหมุน แต่กระนั้นก็ยังเปิดริมฝีปากรับการรุกรานและพยายามตอบรับอย่างกระตือรือร้น จูบดูดดื่มของลูเซียโนนั้นทำให้เธอแทบขาดใจ

หวานที่สุดดาร่าของฉัน

เขาชื่นชมจากใจจริงหาใช่ความลุ่มหลงเพียงอย่างเดียว ช่อดาหลามีเรียวปากที่นุ่มละมุนและฉ่ำหวาน ทำให้เขาหลงใหลจนอยากจะจูบแล้วตักตวงความหวานราวกับน้ำผึ้งทุกคราที่อยู่ใกล้ แต่ไม่ใช่แค่ปากเท่านั้นที่หวานฉ่ำ แต่ยังหวานไปทั้งตัวจนลูเซียโนแทบคลั่ง ชายหนุ่มกดจุมพิตที่กลีบปากแดงช้ำเบาๆ แล้วลากไล้ริมฝีปากร้อนต่ำลงมาจนถึง...สล้าง แววตาคมที่อัดแน่นไปด้วยแรงปรารถนาอันเข้มข้นมองมันแล้วหายใจติดขัดรุนแรง และไม่รั้งรอที่จะใช้อุ้งปากร้อนชื้นครอบครองมัน...

ฮือ...

ช่อดาหลาระอุร้อนไปทั้งกายเพราะเพลิงพิศวาสร้อนที่กำลังแผดเผา ดวงหน้างดงามแดงซ่านชวนมองนั้นส่ายไปมากับหมอนนุ่มจนเส้นผมยาวสลวยเริ่มไม่เป็นทรง ... มือนุ่มสอดแทรกเข้าไปในกลุ่มผมสีน้ำตาลของชายหนุ่มอย่างไม่อายต่อต้านสัมผัสแสนร้ายกาจ ไฟปรารถนาที่กำลังลุกท่วมกายนั้นทำให้หญิงสาวรู้สึกทรมานจนต้องเปล่งเสียงครวญ...ไม่ขาดสาย

ให้ตายเถอะดาร่า...เธอกำลังจะฆ่าฉันให้ตายทั้งเป็น

ลูเซียโนกัดฟันกรอดอย่างระงับความต้องการที่พลุ่งพล่านรุนแรง ชายหนุ่มเคล้าใบหน้าคมเข้มกับปทุมคู่งามที่ทั้งนุ่มและเด้งตามแรงอารมณ์จนผิวบอบบางเกิดรอยแดงเพราะไรเคราแข็งที่ครูดผ่าน เพราะช่อดาหลามีผิวขาวประดุจน้ำนมและบอบบาง จึงเกิดรอยได้ง่ายเมื่อเขาพลั้งเผลอแตะต้องรุนแรง

คุณลูซ...ฮื้อ

ดวงตาคู่หวานปรือฉ่ำนั้นมองคนที่กำลังมอบความทรมานให้กับร่างกายของตัวเองอย่างไม่ผ่อนปรนอย่างเว้าวอน สองแขนกลมกลึงยกขึ้นโอบลำคอแกร่ง มิหนำซ้ำยังเบียดกายเข้าหาอย่างเย้ายวนและลืมอาย จนอกอวบอิ่มแนบชิดกับแผงอกกระด้าง นั่นยิ่งเป็นการปลุกกระตุ้นไฟสวาทในกายของลูเซียโนให้ฮึกเหิมอยากจะฝังกายเข้าหาความอ่อนนุ่มของเธอมากขึ้น ชายหนุ่มรีบสะบัดกางเกงนอนออกจากกายอย่างรีบร้อนเมื่อได้รับการยั่วยวนเชิญชวน ...

...

ยั่วจริงนะดาร่า

ดาหลาทรมาน... เธอปรือตามองใบหน้าหล่อเหลาของเขาด้วยแววตาที่พร่ามัว ลูเซียโนยังคงหล่อจัดเช่นเดิม

ไม่กลัวเจ็บแล้วหรือไง หื้ม?

เขากระซิบถามชิดเรียวปากนุ่มอย่างเอ็นดู พร้อมทั้งมองจ้องลึกเข้าไปในดวงตาฉ่ำหวานอย่างลึกซึ้ง ...

...

ก็คุณลูซบอกว่าไม่เจ็บ ช่อดาหลาต่อปากต่อคำกับเขาอย่างน่ารัก สองแก้มแดงซ่านด้วยความขวยเขิน มือนุ่มลูบไล้แผ่นหลังบึกบึนแผ่วเบาอย่างก๋ากั่น เรือนกายของลูเซียโนเต็มไปด้วยมัดกล้ามสวยงามน่าลูบไล้เพราะเขาชอบออกกำลังกาย

ลูเซียโนทอดสายตามองเรียวหน้าหวานหยดที่แดงเปล่งปลั่งของคนใต้ร่างอย่างลุ่มหลงคลั่งไคล้ แล้วแนบจุมพิตลงหาริมฝีปากสีสดอีกคราอย่างดูดดื่มร้อนแรง ช่อดาหลาช่างหวานล้ำเกินใคร หวานไปทั้งเนื้อทั้งตัวทำเขาลุ่มหลงมัวเมาจนไปไหนไม่รอดแล้ว วงแขนแกร่งโอบรัดร่างอรชรเข้ามาแนบชิดกาย กระไอร้อนจากตัวเขานั้นแทบจะหลอมละลายเรือนกายขาวเนียนให้รวมเป็นเนื้อเดียวกัน ฝ่ามือร้อนสากลูบไล้ผิวกายนุ่มลื่นเพื่อกระตุ้นเร้าให้แรงพิศวาสลุกโชนขึ้น

...

...

...

...ครั้งนี้ลูเซียโนทำให้ช่อดาหลารู้สึกเคลิบเคลิ้มไปกับบทรักร้อนระอุรับอรุณที่เขามอบให้มากขึ้น เธอปล่อยเสียงครางหวานไม่ขาดสายตอบรับความซาบซ่านและเร่าร้อนที่ชายหนุ่มมอบให้ด้วยความเต็มอกเต็มใจ จนถูกส่งไปยังวิมานฉิมพลีครั้งแล้วครั้งเล่าจนแทบจะสำลักกับความสุข

 


เอ...สายแล้วนะ ทำไมลูซยังไม่ออกไปทำงาน หนูดาร่าก็ยังไม่เห็นลงมา

คุณอัลแบรโร่ที่เอนกายพักผ่อนหลังรับประทานมื้อเช้าเพียงลำพังบ่นพึมพำ โดยมีลูซิเฟอร์นอนหมอบอยู่ข้างๆ เก้าอี้ วันนี้มันยังไม่ได้ออกไปซนที่ไหน เพราะคงรู้ว่าลูเซียโนยังไม่ออกไปทำงาน ไม่อย่างนั้นจะต้องโดนดุและถูกกักบริเวณ

หรือว่าหนูดาร่าจะไม่สบายอีก

ชายชราสันนิษฐานกับตัวเอง คิ้วสีดอกเลาเริ่มขมวดเข้าหากันด้วยความรู้วิตกกังวล เกรงว่าช่อดาหลาจะเป็นอะไรไป เพราะเมื่อวานก็อยู่ด้วยกันทั้งวัน ไม่เห็นมีอาการผิดปกติอะไรเลยสักนิด

ลูซิเฟอร์ ขึ้นไปตามเจ้านายแกหน่อยสิ ทำไมป่านนี้ยังไม่ลงมาอีก

ลูซิเฟอร์หัวผึ่งในทันทีกับคำสั่ง มันขยับตังลุกขึ้นนั่งด้วยท่าทีตื่นเต้นสุดขีด ไม่รีรอให้คุณอัลแบรโรออกคำสั่งอีกรอบ รีบวิ่งออกไปจากห้องรับแขกแล้วปีนขึ้นไปไดไปยังชั้นสองของวิลล่าในทันที ทำให้คุณอัลแบรโรได้แต่มองตามหลังมันอย่างนึกขัน ลูซิเฟอร์ชอบนักล่ะการได้ขึ้นไปบนชั้นสอง แต่ลูเซียโนจะห้ามและดุมันตลอด เพราะมันชอบกลิ้งตกบันไดเป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยเข็ดเลยสักครั้งคุณลูซไม่มีทางปล่อยให้หนูดาหลารอดไปได้ง่ายๆ เนอะ ส่วนอิหนูก็นะ ช่างยั่วพี่เหลือเกิน แบบนี้ก็ไม่รอดน่ะสิ หุหุ

พี่ลูรีบไปตามเลย เดี๋ยวหม่ามี้ไม่ได้ลงจากเตียงเนอะ

มันก็จะคัทๆ หน่อย เลี่ยงแบนนะคะ เดี๋ยวดึกๆ บีจะมาลบบางส่วนนะคะ

มีโปรยในตอนถัดไปค่า >___<

อ่านแล้วฝากคอมเม้นด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #360 Nunu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 22:52
  รีบไปช่วยมามี้ เลยพี่ลู
  #360
  0
 2. #356 Narisara Nokkeaw (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 20:34
  คุณลูซรักน้องมากมายจริงๆ
  #356
  0
 3. #354 pookpook502 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 18:58
  ไม่ยอมตื่นกันเลย
  #354
  0
 4. #352 aemly (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 18:41
  ฟินหนักมาก น่ารักหนักมาก
  #352
  0
 5. #351 Jvar J. (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 18:41
  มอมเมาดาร่าซะงั้น
  #351
  0
 6. #349 giikhonbaannok (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 18:29
  รอเฉลยปมค่าาาาา อิอิ
  #349
  0