ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 15 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 4 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,866
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  6 ต.ค. 60

เปิดจองอยู่นะคะ มาจับจองกันได้ค่า กระเป๋าผ้าและแม็กเน็ตสวยมากนะเออฮื้อ...ไหนว่าจะไม่ทำอะไรดาหลา

เจ้าของร่างที่ถูกรุกรานประท้วงในลำคอ กายร้อนวูบวาบไปกับสัมผัสแสนวาบหวิว ทิ้งตัวลงเอนซบอกแกร่งกระด้างอย่างไร้แรงต้าน กลีบปากสีระเรื่อเผยอขึ้นหอบหายใจ ใบหน้าหวานใสแดงซ่านเมื่อสัมผัสได้ถึงความร้อนรุ่มที่แสดงอำนาจอยู่ภายใต้สะโพกของเธอ

ฉันขอแค่นี้ ดาร่า

เสียงแหบพร่ากระซิบบอกกับซอกคอหอมกรุ่น ...นุ่มหยุ่นที่ดีดเด้งรับมือนั้นช่างทำให้ลูเซียโนแทบคลุ้มคลั่ง ร่างกายของเขาเครียดเกร็งไปหมดเมื่อแรงขยับอย่างบิดเร้าของร่างบางนั้นทำให้เกิดการเสียดสีจนน้ำในอ่างกระเพื่อม ชายหนุ่มพยายามหักห้ามใจตัวเองอย่างสุดความสามารถแล้ว แต่ช่อดาหลานั้นน่าปรารถนามากเหลือเกิน เธอกำลังทำให้เขารู้สึกโหยกระหายจนแทบบ้าอยู่แล้ว

ลูเซียโนกัดฟันแน่นจนกรามแกร่งขึ้นเป็นสันนูน ใบหน้าคมคร้ามแดงก่ำซุกซบอยู่กับซอกคอขาว กลิ่นกายสาวหอมเย้ายวนใจนั้นปลุกกระตุ้นเร้าความต้องการให้ลุกโชน เขาพยายามข่มกลั้นความต้องการ พยายามหยุดการทุกกระทำของตัวเอง แล้วรีบอาบน้ำให้ช่อดาหลาก่อนที่สติจะเตลิดจนควบคุมไม่อยู่ เพราะตอนนี้สัดส่วนอหังการมันเริ่มจะเกรี้ยวกราดจนควบคุมไม่อยู่แล้ว

ให้ตายเถอะ! เขาไม่เคยต้องอดทนอดกลั้นกับแรงเสน่หาขนาดนี้มาก่อนเลย มันทรมานจนกายแทบแตกออกเป็นเสี่ยงๆ

 

แสงแดดอ่อนๆ ที่สาดส่องลอดผ้าม่านพลิ้วไสวและเสียงนกตัวเล็กๆ ที่ร้องขับขานนั้นไม่อาจปลุกให้สองร่างที่นอนกกกอดกันอยู่บนเตียงกว้างตื่นจากนิทราอันแสนสุข หลังจากที่ผ่านการอาบน้ำสุดวาบหวิวลูเซียโนก็พาช่อดาหลามานอนที่ห้องของตัวเองที่อยู่ติดกัน ไม่สนว่าหญิงสาวจะขัดขืนต่อต้าน เมื่อเขาต้องการให้เธอนอนอยู่ในอ้อมแขนและบนเตียงของเขา หญิงสาวก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะขัดข้อง

เปลือกตาบางใสของคนที่นอนซุกหน้าอยู่กับอกแกร่งขยับไปมาเบาๆ ก่อนจะเปิดปรือขึ้นอย่างช้าๆ ช่อดาหลาขยับบิดตัวเบาๆ ด้วยความเมื่อยขบ แล้วซุกใบหน้ากับหมอนพร้อมกับหลับตาลงดังเดิมอย่างขี้เซา

ตื่นแล้วเหรอดาร่า

เสียงทุ้มพึมพำถามพร้อมจรดจุมพิตที่หน้าผากมนเบาๆ กอดกระชับอ้อมแขนแน่นขึ้นเมื่อร่างนุ่มละมุนขยับห่างออกไป พลางคลอเคลียริมฝีปากกับเรือนผมหอมกรุ่นทั้งที่หลับตาอย่างเกียจคร้าน เมื่อคืนกว่าลูเซียโนจะข่มตาให้หลับลงได้ก็ปาไปค่อนคืน การต้องนอนโดยมีร่างนุ่มๆ หอมๆ ซุกอยู่ข้างกายโดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลยนั้นช่างเป็นเรื่องที่ทรมานเหลือเกิน

ช่อดาหลานอนนิ่งเมื่อสัมผัสร้อนที่แตะลงบนหน้าผากทำให้เธอตื่นเต็มตา ดวงตาคู่หวานกวาดมองไปรอบๆ ห้องที่ไม่คุ้นตาก็พึงระลึกได้ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง เจ้าของร่างเล็กพยายามจะขยับตัวถอยห่างจากอ้อมแขนอุ่นที่ซุกซบมาตลอดทั้งคืน แต่ลูเซียโนกลับกอดกระชับไว้แน่นหมายจะบอกว่าไม่ยอมปล่อย

ปล่อยได้แล้วค่ะ ดาร่าจะกลับห้อง 

เสียงอ่อนหวานบอกอย่างอ่อนใจ แต่เขากลับทำเสียงฮึดฮัดในลำคอราวกับไม่พอใจ ซ้ำยังเลื่อนใบหน้าลงมาซุกอยู่กับซอกคอขาว พลางซุกไซ้ดอมดมความหอมเบาๆ ทำเอากายสาวสั่นสะท้านหวามไหวไปกับลมหายใจร้อนที่รวยรินรด

คนเอาแต่ใจ 

อดที่จะค่อนขอดเขาไม่ได้ หญิงสาวทำหน้ามุ่ยแล้วยอมนอนอยู่นิ่งๆ แต่โดยดี แม้จะรู้สึกอึดอัดแต่ก็อบอุ่นไม่น้อยเลย อ้อมกอดของเขายังคงอบอุ่นเหมือนเดิม เพียงแต่เจ้าของมันไม่ใช้คนที่อบอุ่นและอ่อนโยนคนเดิมเท่านั้นเอง

เดี๋ยวนี้รู้จักมีปากเสียงนะดาร่า

เขาบ่นพึมพำราวกับจะตำหนิ ปกติช่อดาหลาไม่ใช่คนชอบต่อปากต่อคำ เธอแสนอ่อนหวานและเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ก็ไม่ปาน แต่เวลาผ่านไปแค่ไม่นานทำให้หญิงสาวกลายเป็นคนที่รู้จักต่อล้อต่อเถียงจนไม่เหมือนช่อดาหลาคนเดิมของเขาเลย

ก็ดาหลาพูดเรื่องจริงนี่คะ 

เธอบอกอ้อมแอ้มไม่เต็มเสียงนัก เกรงว่าจะทำให้เขารู้สึกไม่พอใจ ขณะที่ดวงตาคู่หวานนั้นเจือด้วยความหมองเศร้าอย่างปิดไม่มิด ถ้าว่าช่อดาหลาไม่รู้จักโต้ตอบ จะต้องเงียบเพื่อให้ถูกกดขี่ข่มเหงตลอดไปอย่างนั้นหรือ

เธอเปลี่ยนไปมากรู้ไหมดาร่า

เพราะความใจร้ายของผู้ชายบางคนทำให้ดาหลารู้จักสร้างเกราะเพื่อปกป้องตัวเองค่ะ ที่ผ่านมาดากลาอ่อนแอเกินไปเลยเป็นฝ่ายถูกทำร้ายตลอด

ช่อดาหลาบอกเสียงเศร้าแล้วพลิกกายหันหลังให้กับเขาอย่างเงียบๆ จู่ๆ กระบอกตามันก็ร้อนผ่าวขึ้นมา น้ำตาก็เอ่อคลอขึ้นมาจนต้องกะพริบตาถี่ๆ เพื่อขับไล่มัน ใจเจ็บแปลบปลาบราวกับโดนเข็มนัดพันทิ่มแทง เธอไม่ได้อยากอ่อนแอ แต่ใจมันไม่เข้มแข็งเอง ที่ผ่านมาหญิงสาวก็แค่หลอกลวงตัวเองเท่านั้นว่าตัวเองเข้มแข็ง แต่ความจริงแล้วเธอเปราะบางและอ่อนไหวง่ายเหลือเกิน

ทว่าคำพูดของหญิงสาวนั้นก็ไม่ต่างจากหอกแหลมที่ปักลงมากลางอกของลูเซียโนเลยสักนิด ดวงตาคมลืมขึ้นมามองแผ่นหลังบอบบางที่สั่นสะท้านน้อยๆ ของช่อดาหลาแล้วยิ่งเจ็บหนึบที่ใจมากขึ้นกว่าเดิม แววตาของเขาอ่อนแสงลงขณะที่ขยับกายเข้าไปตระกองกอดหญิงสาวไว้อย่างถนอม กดจูบที่หัวไหล่มนเบาๆ ด้วยรวมรู้สึกผิดที่ถาโถมเข้ามาในใจ ที่ผ่านมาลูเซียโนยอมรับว่าตัวเองเป็นคนใจร้าย ผลักไสหญิงสาวออกไปจากชีวิตโดยไม่ยอมรับฟังเหตุผลเลยแม้แต่น้อย ปล่อยให้ความโกรธกรุ่นเข้าครอบงำ ไม่สนใจแม้หญิงสาวจะอ้อนวอนขออธิบายทั้งน้ำตา

จนสุดท้ายเธอก็ยอมจากลาตามที่เขาต้องการ กว่าลูเซียโนจะรู้ว่าบางอย่างสำคัญกับชีวิตของตัวเองมากเพียงใดก็ในวันที่ปล่อยให้หลุดมือไปเพราะความไร้เหตุผลและเอาแต่อารมณ์เป็นใหญ่ของตัวเอง มันก็สมควรแล้วที่หญิงสาวจะตัดพ้อต่อว่าหาว่าเป็นคนใจร้าย ไม่ผิดที่เธอจะต่อต้านขัดขืนหรือทำเป็นรังเกียจ ส่วนเขามันก็เลวเหลือเกินที่ทำให้ช่อดาหลาเจ็บไม่พอยังบีบบังคับให้หญิงสาวยอมตกเป็นคนของตัวเองด้วยวิธีสกปรกอีกต่างหาก เขามันเลวอย่างไม่มีที่ติเลยจริงๆในที่สุดอิพี่ก็สะกดกลั้นความหื่นได้สำเร็จ แต่ก็นะ เช้ามาน้องงอนเฉยเลย ทำได้ดีล่ะคะคุณลูซขา

มีอัพโปรยปรายในตอนถัดไปนะคะ

แล้วก็นิยายเปิดจองอยู่นะคะ ทั้งแบบเล่มเดี่ยวและซีรีส์ค่ะ นักอ่านท่านใดสนใจมาจับจองกันได้นะคะ เลิฟๆๆ

อ่านแล้วฝากเม้นๆ ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


เนื่องจากเว็บเด็กดีจำกัดการอัปเดทนิยายแบบแจ้งเตือนถึงนักอ่าน แค่ 3 ครั้ง(พอใช้สิทธิ์ไป 1 ครั้ง ต้องรอ 24 ชั่วโมง สิทธิ์การอัพเดตถึงจะเพิ่มขึ้น) เวลาอัพนิยายอาจจะมีแจ้งเตือนบ้าง ไม่แจ้งบ้าง บางทีจะอัพโปรยปรายก็ต้องอัพพร้อมกับเนื้อหาของอีกตอน เพราะกลัวคนอ่านไม่เห็น เนื่องจากจะไม่ได้กดอัพแบบแจ้งเตือน แบบแจ้งเตือนต้องเก็บไว้ใช้สำหรับการอัพตอนใหญ่ค่ะ แต่บีจะอัพทุกวันนะคะ หากไม่เห็นแจ้งเตือนรบกวนนักอ่านกดเข้ามาดูเรื่อยๆ นะคะ  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #260 Nunu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 17:46
  สุดท้ายคุนลูชก้อกดความหื่นของตัวเองได้ ทนเพื่อน้อง ให้อภัยได้
  #260
  0
 2. #255 pookpook502 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 13:07
  รับทราบค่ะ ใช่ๆไม่เห็นแจ้งเตือนจริงๆแต่ก็ต้องเขามาดูถึงรู้ว่าอัพค่ะ ขอบคุณค่ะ
  #255
  0
 3. #253 aemly (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 12:45
  เลวเพราะรัก เข้าใจๆๆ
  #253
  0
 4. #249 K5599 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 11:10
  รู้ตัวแล้วว่ารัก
  #249
  0
 5. #247 SuchadaKomolboon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 11:05
  กว่าจะรู้ตัวว่ารัก
  #247
  0
 6. #245 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 10:43
  เอาน่า เลวเพราะรัก รู้ตัวแล้วก็ไม่สาย..อิอิ
  #245
  0