ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 14 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 4 (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,041
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  5 ต.ค. 60ยังจะต้องปรับตัวอะไรอีก มาทำหน้าที่ของตัวเองได้แล้ว

ลูเซียโนไม่คิดมอบความปรานีให้เลยสักนิด เขาออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงเข้มๆ จนคนฟังรู้สึกหวาดผวา เอาแต่ทำตัวลีบเล็ก ก้มหน้างุดไม่ยอมสบตาคมที่ฉายแววของความเจ้าเล่ห์แพรวพราวผิดกับน้ำเสียงขรึมๆ ที่เอื้อนเอ่ยออกมา ชายหนุ่มรู้สึกมีความสุขที่ได้กลั่นแกล้งคนไร้เดียงสาให้หวาดกลัวและเอียงอาย

คือ...

ช่อดาหลามีท่าทีกระอักกระอ่วน เธอเม้มเรียวปากเข้าหากันแน่นเพื่อข่มกลั้นความรู้สึกน้อยใจที่ตีตื้นขึ้นมาในอก ดวงตาคู่งามไหวระริกไปมาขับไล่หยดน้ำตาที่เจียนจะไหล ร่างกายของเธอยังไม่พร้อมจะทำหน้าที่ในตอนนี้จริงๆ มันยังเจ็บระบมอยู่นิดๆ ยังไม่พร้อมจะรองรับความต้องการของลูเซียโนในตอนนี้

ช่อดาหลา... เสียงเข้มห้วนเอ่ยเรียกชื่อของหญิงสาวตรงหน้าอย่างเร่งรัด

ดาหลายังเจ็บอยู่ อย่าเพิ่งทำอะไรดาหลาเลยนะคะ

เสียงเครือสั่นอ้อนวอนขอความเมตตา แต่ไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมองเพราะไม่อยากให้เขาเห็นความอ่อนแอ ตอนนี้หัวใจของช่อดาหลาเจ็บหนึบไปหมดแล้วเพราะความใจร้ายใจดำของลูเซียโน เขาหายหน้าไปตั้งหลายวัน กลับมาก็ยังใจร้ายไม่เปลี่ยนแปลงเลยสักนิด

ถอดเสื้อผ้าออก!

น้ำเสียงเข้มห้าวห้วนออกคำสั่งด้วยท่าทีขึงขังอย่างนึกอยากแกล้ง ดวงตาคมกริบมองพลางอมยิ้มกริ่ม เขารู้ว่าหญิงสาวยังเจ็บและหวาดกลัวกับเรื่องบนเตียง แต่ก็ไม่ได้ใจร้ายคิดจะรังแกซ้ำในตอนนี้หรอก ยังมีเวลาอีกตั้งเยอะแยะ แม้จะต้องทนอัดอั้นไปอีกคืน ลูเซียโนก็ยังทนไหวเพื่อเมีย

ได้ยินที่ฉันสั่งไหม?

เจ้าของร่างสูงก้าวตรงเข้าไปหาคนที่ยืนตัวสั่นอย่างช้าๆ ทว่าหยดน้ำตาที่ร่วงเผาะลงมากลับทำให้ใจอ่อนยวบยาบไม่เป็นท่า ลูเซียโนพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ คล้ายรำคาญ ใช่! เขารำคาญ รำคาญตัวเองนี่ล่ะที่ใจอ่อนให้คนตัวเล็กทุกครา คิดจะจับช่อดาหลามาลงทัณฑ์ทว่ากลับใจไม่แข็งพอที่จะทำ ชายหนุ่มแสยะยิ้มอย่างนึกสมเพชตัวเอง ก่อนเดินเข้าไปช้อนอุ้มร่างอรชรอ้อนแอ้นขึ้นสู่วงแขนแกร่งแล้วกอดกระชับไว้กับอกกว้าง

ดาหลากลัว ฮึก...ดาหลาเจ็บ อย่าทำอะไรดาหลาเลยนะคะ ฮือๆ

ช่อดาหลาหลับหูหลับตาสะอื้นไห้อยู่กับอกของลูเซียโนอย่างน่าสงสาร หยดน้ำตารินไหลไม่ขาดสายจนเปียกชุ่มสองแก้ม สะอึกสะอื้นราวกับเด็กน้อยก็ไม่ปาน ทำให้คนมองได้แต่ส่ายศีรษะเบาๆ ด้วยความเอ็นดูปนขบขัน ก่อนสาวเท้าตรงไปยังห้องแต่งตัวที่มีห้องน้ำซ่อนอยู่ในนั้น พลางหลุบสายตาลงมองคนในอ้อมแขนที่ยังสะอื้นไห้ไม่หยุด สงสัยเพราะไม่สบายมาหลายวันเลยงอแงแบบนี้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ช่อดาหลาก็ยังเป็นเด็กขี้แยของเขาคนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ก็ไม่ได้จะทำอะไร จะพาไปอาบน้ำ จะร้องไห้ทำไม

ชายหนุ่มลดใบหน้าลงจรดริมฝีปากกับหน้าผากมนอย่างถนอม แล้ววางร่างบางลงบนเคาน์เตอร์หินอ่อนอย่างนุ่มนวล ใช้ปลายนิ้วแข็งกระด้างเกลี่ยเช็ดคราบน้ำตาออกให้อย่างอ่อนโยน ตามด้วยจูบที่แก้มนุ่มหนักๆ ด้วยความมันเขี้ยว ลูเซียโนยังไม่คิดจะรังแกเมียตัวน้อยตอนนี้หรอก เกิดป่วยซ้ำขึ้นมาอีกล่ะแย่เลย สามวันที่ห่างไปพอรู้ว่าหญิงสาวไม่สบาย เขาก็แทบอยากจะกลับมาหา ใจมันมีแต่ความห่วงเต็มไปหมด แต่ก็ไม่สามารถทิ้งงานซึ่งสำคัญมากพอๆ กันได้เลย 

ก็คุณลูซทำเหมือนจะรังแก” ว่าเสียงกระเง้ากระงอด ใบหน้างอง้ำอย่างแสนงอน ขอบตาแดงช้ำ ปลายจมูกแดงก่ำจากการร้องไห้

ก็ร้องไห้งอแงแบบนี้ใครจะรังแกได้ลงคอ 

เขาว่าด้วยน้ำเสียงดุดัน พลางหยิบยางรัดผมที่ถูกวางอยู่ในตะกร้าสำหรับใส่อุปกรณ์ในการอาบน้ำมารวบผมยาวสลวยไว้กลางศีรษะอย่างชำนาญ

ช่อดาหลามองการกระทำของเขาอย่างอึ้งๆ ใจก็พลอยเต้นระรัวแรง ใบหน้านั้นยิ่งแดงเปล่งปลั่งด้วยความขวยเขินเมื่อลูเซียโนยังไม่ลืมวิธีการมัดผมที่เธอเคยสอน แต่ก่อนช่อดาหลาเคยไปค้างที่เพนท์เฮาส์ของเขาบ่อยๆ ในยามที่จะอาบน้ำเตรียมตัวเข้านอน การรวบผมไม่ให้โดนน้ำนั้นเป็นอุปสรรคไม่น้อยเมื่อผมของเธอนั้นยาวเกินไป ชายหนุ่มจึงอาสาช่วยตลอด

เห็นอย่างนี้แล้วก็อดนึกถึงอดีตที่มีแต่ความทรงจำดีๆ ร่วมกันไม่ได้ แม้ลูเซียโนไม่ได้เป็นสุภาพบุรุษมากนักในยามที่เธออยู่ใกล้ๆ เขา ชายหนุ่มมักจะคลอเคลียหาเศษหาเลยกับร่างกายของเธอตลอด แต่เขาก็ไม่เคยทำมากกว่ากอด จูบ ลูบและคลำ แม้กระทั่งในยามที่มีเธอร่วมเตียงก็ไม่เคยเลยเถิดไปมากกว่านี้ เขาจะหักห้ามความต้องการของตัวเองได้ทุกครั้ง ซึ่งช่อดาหลาก็อดสงสารไม่ได้เมื่อเห็นชายหนุ่มต้องทรมาน แต่เธอก็ไม่พร้อมที่จะมอบกายให้เชยชม และลูเซียโนเองก็ไม่เคยเร่งรัดเอาเปรียบ ผิดกับตอนนี้ที่บุ่มบ่ามเอาแต่ใจ ไม่คิดถนอมเธออย่างที่เคยพูดเอาไว้เลย เขาเหมือนไม่ใช่ลูเซียโนที่เธอรู้จักเลยสักนิด

อุ้ย! จะทำอะไรคะ 

ซิปของชุดเดรสตัวสวยที่อยู่ด้านหลังถูกรูดลงนั้นทำให้ช่อดาหลาหลุดจากภวังค์ หญิงสาวทำหน้าตาตื่นแล้วเบี่ยงตัวหลบในทันที

ก็ถอดชุดออก จะพาไปอาบน้ำไง” 

แม้หญิงสาวจะเบี่ยงตัวหลบเป็นพัลวัน แต่ลูเซียโนก็สามารถรูดซิปลงจนสุดทางได้ และชุดเดรสสรหวานก็ถูกปลดออกจากเรือนกายอ้อนแอ้นอย่างง่ายดาย เผยให้เห็นกายขาวผุดผ่องที่มีเพียงชั้นในผ้าลูกไม้ตัวจิ๋วที่แทบไม่ปกปิดอะไรเลย

แต่ดาหลาอาบเองได้นะคะ”

เจ้าของเสียงหวานค้านด้วยใบหน้าแดงซ่าน พยายามจะยกมือปกปิดเรือนกายขาวผ่องที่ตอนนี้แปรเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเพราะความร้อนที่แล่นพล่านไปทั่วทั้งกาย แต่ลูเซียโนไม่ยอมให้หญิงสาวทำเช่นนั้น เขารวบมือบอบบางไว้ด้วยมือหนาเพียงข้างเดียว แล้วขยับใบหน้าเข้าไปใกล้จนช่อดาหลาผงะไปด้านหลัง มุมปากหยักยกขึ้นเป็นรอยยิ้ม แววตาคมที่มองสบประสานดวงตาคู่งามนั้นเต็มไปด้วยความน่าหวั่นเกรง

รู้ไหมดาร่าว่าการขัดใจฉันคือสิ่งที่เธอไม่ควรทำเด็ดขาด

เขากระซิบข่มขู่เสียงรอดไรฟันแล้วจรดจุมพิตลงบนกลีบปากนุ่มละมุนเบาๆ ก่อนผละห่างออกมาดูผลงานของตัวเอง เรียวหน้าหวานที่แดงสุกปลั่งนั้นช่างน่าปรารถนาจนเลือดในกายของเขาเริ่มพลุ่งพล่าน

คนบ้าอำนาจ!” 

หญิงสาวตวาดแว้ดใส่อย่างเหลืออด ดวงตาคู่หวานมองค้อน เธอไม่กล้าขัดคำสั่งเจ้าชีวิตหรอก เพราะมันคงส่งผลไม่ดีนัก

ปากดีแบบนี้คงจะหายเจ็บแล้วใช่ไหม

ลูเซียโนโอบกระชับเรือนกายอ้อนแอ้นเข้ามาแนบชิดกาย แล้วเชยปลายคางมนขึ้นให้มองสบตาคมที่อัดแน่นไปด้วยแรงปรารถนา ริมฝีปากได้รูปยกยิ้มเมื่อสัมผัสได้ถึงความตื่นกลัวของคนในอ้อมแขน

ช่อดาหลาลอบกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอด้วยความหวาดหวั่น ดวงตาใสซื่อมองสบตาเขา แล้วค่อยๆ เสมองไปด้านข้าง ใบหน้าร้อนผ่าว ใจมันสั่นหวิวคล้ายจะเป็นลมอย่างบอกไม่ถูก

ไปอาบน้ำกันได้แล้ว จะได้เข้านอนเสียที 

ว่าจบก็ตวัดร่างขาวผ่องขึ้นอุ้มอีกครั้ง แล้วพาไปยังส่วนของห้องน้ำสุดหรูหรา ช่อดาหลาปล่อยให้เขาทำตามอำเภอใจอย่างไร้เสียงโต้แย้ง เพราะเธอไม่มีสิทธิ์จะขัดคำสั่งเจ้าชีวิตอย่างลูเซียโนอยู่แล้ว

น้ำอุ่นๆ ถูกเปิดใส่อ่างจากุชชี่จนเกือบเต็ม ตามด้วยครีมอาบน้ำกลิ่นหอมละมุนที่ถูกใส่ลงไปแล้วถูกตีจนเกิดฟองหนา ช่อดาหลาที่นั่งมองการกระทำของชายหนุ่มอยู่เงียบๆ นั้นรีบผินใบหน้าหนีไปด้านข้างเมื่อจู่ๆ ลูเซียโนก็ปลดกระดุมเสื้อออกจนเผยให้เห็นแผงอกสีแทนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามและไรขนอ่อนๆ แก้มนวลของเธอแดงระเรื่อด้วยความเอียงอาย เม้มเรียวปากแน่นด้วยใจที่เต้นระทึกเพราะรู้ดีว่าอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น ความร้อนผะผ่าวลามเลียไปทั่วทั้งกายเมื่อถูกมือหนารั้งให้ยืนขึ้น ช่อดาหลาเอาแต่ก้มหน้างัดไม่กล้ามองเขา กลัวจะพบกับเรือนกายเปลือยเปล่าแล้วพานใจสั่นหวิวมากกว่าเดิม

ดวงตาสีน้ำตาลคมเข้มเหลือบมองอาการเอียงอายของคนตัวเล็กแล้วยิ้มเล็กน้อย ก่อนที่ปลายนิ้วแกร่งของเขาจะสะกิดตะขาบราแล้วดึงให้หลุดไปจากไหล่บอบบาง ตามด้วยแพนตี้ตัวบางที่ถูกรูดลงจากสะโพกผายยวนตา เรือนกายขาวผุดผ่องราวกับน้ำนมที่ปรากฏอยู่ตรงหน้านั้นช่างงดงามจนลมหายใจของเขาสะดุด กายร้อนรุ่มเพราะเลือดร้อนที่ไหลเวียนอย่างบ้าคลั่ง ดวงตาคมร้อนแรงกวาดมองร่างกายขาวเนียนที่มียังคงรอยจ้ำสีกุหลาบจางๆ กระจายอยู่แล้วกัดฟันกรอดอย่างระงับอารมณ์พลุ่งพล่าน บางอย่างในกายมันผงาดง้ำจนรู้สึกรวดร้าว จนต้องรีบก้าวลงไปในอ่างอาบน้ำแล้วกระตุกมือบอบบางให้ก้าวลงมานั่งซ้อนตักอย่างนุ่มนวล

ลูเซียโนหวังว่าสายน้ำจะดับความรุ่มร้อนในร่างกายได้ ทว่ากลับทำให้ร้อนระอุมากกว่าเดิมเมื่อสองกายแนบชิด เขาหอบหายใจแรงด้วยความทรมาน อดใจไม่ไหวกดจุมพิตที่ลาดไหล่ขาวนวลเบาๆ ขณะที่วงแขนแกร่งนั้นโอบรอบร่างนุ่มละมุนพลางลูบไล้แผ่วเบาจนสัมผัสได้ถึงอาการสั่นสะท้านของคนในอ้อมแขน ชายหนุ่มเอนกายลงพิงกับขอบอ่างแล้วรั้งร่างอ้อนแอ้นให้ขยับเข้าหาจนแผ่นหลังบอบบางแนบชิดกับแผงอกกว้าง มือหนาของลูเซียโนเริ่มไม่อยู่นิ่ง ลูบไล้ผิวเรียบลื่นที่อยู่ใต้น้ำ ตั้งแต่หน้าท้องแบนราบไร้ไขมันจนเลื่อนขึ้นมากอบกุม...อวบอิ่มคู่งามพลางเคล้าคลึงอย่างทะนุถนอมอย่างห้ามใจไม่อยู่

ฮื้อ...ไหนว่าจะไม่ทำอะไรดาหลา
แหม อิคุณลูซนอกจากจะขี้แกล้งแล้วยังเจ้าเล่ห์อีกเนอะ จะหลอกกินน้องหรือไง หนูดาหลาจะรอดมั้ยเนี้ยยยย เจอคนหื่นแบบคุณลูซเนี่ยยยย

อ่านแล้วฝากเม้นๆ ด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา


ซีรีส์ชุดนี้เป็นโปรเจคพิเศษที่จะวางจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือค่ะ 

เป็นการเขียนร่วมกันของนักเขียน 3 คนค่ะ ได้แก่ อัยย์ญาดา สุนิตย์และพรรณาราค่ะ

คลิกที่ลิงค์เพื่อตามไปอ่านได้เลยนะคะ

ลำดับ 1 ทัณฑ์รักจอมทมิฬ by อัยย์ญาดา https://goo.gl/yM1cco

ลำดับ 2 ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ by สุนิตย์ https://goo.gl/x4mZHN

ลำดับที่ 3 ทัณฑ์ลวงจอมทมิฬ by พรรณารา https://goo.gl/T4FCLt


ฝากอีบุ๊คพ่อเลี้ยงกับหนูพราวด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #244 dokao (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 09:58
  รอเลยคร้าาาา
  #244
  0
 2. #243 Jvar J. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 21:53
  หื่นจริงไรจริง หิวเมียตลอด
  #243
  0
 3. #242 pookpook502 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 21:30
  ไม่รอดแน่เลยดาหลา
  #242
  0
 4. #241 ยุวธิดา (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 21:08
  ต่อมหื่นทำงานขนาดนี้ดาหลาคงต้องเหนื่อยจนไข้กลับซะมั้งอีป๋าลูซ
  #241
  0
 5. #240 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 20:04
  ก็เมียสวย..ใครจะอดใจไหว
  #240
  0
 6. #238 aemly (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 19:40
  มีความแกล้ง+หื่นมากคะ
  #238
  0
 7. #237 CocoVivi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 19:35
  แอร้ยยยยบ เขิลคุนลูซซซ ทำไมน่ารักยังงี้!!!!
  #237
  0
 8. #235 Nunu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 13:41
  ถามน้องยัง น้องมะขำนะ
  #235
  0
 9. #234 K5599 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 10:40
  แกล้งเขาอีกแล้ว
  #234
  0
 10. #233 somluck (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 10:21
  อิเฮีย อิคนปากไม่ตรงกับใจ
  #233
  0
 11. #232 SuchadaKomolboon (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 09:58
  สนุกนักใช่มะ
  #232
  0
 12. #231 dokao (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 08:37
  แกล้งเขาแล้วสนุกมั๋ย
  #231
  0
 13. #230 พลอย อัสดารัตน์ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 07:19
  เฮียใจร้ายทุกตอนจริงๆ
  #230
  0
 14. #229 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 02:26
  บอกน้องดีๆ น้องก็ระทวยแลัว..อิป๋าอย่าทำดุ
  #229
  0
 15. #228 pookpook502 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 23:54
  ชอบทำให้เมียเสียใจจัง
  #228
  0
 16. #226 aemly (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 23:03
  น้องร้องไห้แล้วอิพี่ลูซ
  #226
  0
 17. #224 tweety_jirawan (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 22:51
  อิคุณลูซขี้เเกล้ง
  #224
  0