ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - ลำดับ 1 ซีรีส์ชุดทัณฑ์พิศวาส

ตอนที่ 12 : ทัณฑ์รักจอมทมิฬ - บทที่ 3 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,226
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  3 ต.ค. 60

เปิดจองอยู่นะคะ เข้ามาจับมาจองกันได้ค่าขอบคุณค่ะมาธาร์ แต่ฉันยังไม่มีสามีนะคะ ไม่ต้องเรียกว่าซินญอร่าก็ได้

เธอรีบแก้ไขสรรพนามให้ถูกต้องก่อนที่สาวใช้จะเข้าใจผิดไปกันใหญ่ ก่อนเงยหน้าขึ้นมองค้อนลูเซียโนที่พูดให้คนอื่นเข้าใจผิด แต่เขากลับทำเหมือนไม่รู้ไม่ชี้อย่างน่าหมั่นไส้ ส่วนคุณอัลแบรโรนั้นถึงกับกลั้นขำแทบไม่ทันที่ลูกชายโดนตอกกลับจนเกือบหงายหลัง

ดิฉันขออภัยค่ะ ซินญอรีน่า [1]พอดีดิฉันได้ยินซินญอร์ลูเซียโนเรียก ก็เลยเรียกตามค่ะ อย่าถือสาดิฉันเลยนะคะ มาธาร์ยิ้มเจื่อนๆ ด้วยความไม่รู้

ไม่เป็นไรค่ะ 

ช่อดาหลาระบายยิ้มบางๆ ไม่ได้รู้สึกเคืองขุ่นใจเลยสักนิด ก่อนเอ่ยขอตัวกับคุณอัลแบรโรด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานและแย้มยิ้ม

หนูขอตัวก่อนนะคะ

กล่าวจบก็ปลดมือหนาออกจากเอว แต่ลูเซียโนกลับแกล้งด้วยการโอบกระชับไว้แน่น จนเธอต้องหยิกบนหลังมือหนาแรงๆ เขาถึงยอมปล่อยแต่โดยดี แล้วสองแก้มของช่อดาหลาก็แดงปลั่งเมื่อชายหนุ่มจรดริมฝีปากลงหาเรือนผมหอมของเธออย่างไม่อายสายตาคุณอัลแบรโรที่กำลังมองอยู่เลยสักนิด หญิงสาวได้แต่อ่าปากพะงาบๆ อย่างอึ้งๆ ด้วยความอายจนพูดไม่ออก

ตามสบายเลยหนูดาร่า คิดซะว่าที่นี่คือบ้านของหนู

คุณอัลแบรโรบอกอย่างใจดี ก่อนอมยิ้มเมื่อเห็นหนุ่มสาวหยอกล้อกัน ช่างเป็นภาพที่น่ารักและดูสบายตาเหลือเกิน ท่านรู้สึกดีใจเหลือเกินที่ได้เห็นลูกชายเลือกคู่ครองเสียที เพราะคุณอัลแบรโรก็อายุมากแล้ว อยากจะอุ้มหลานเต็มทีแล้ว

ขอบคุณค่ะ แต่หนูคงไม่อาจเอื้อมขนาดนั้น

หญิงสาวว่าอย่างเจียมเนื้อเจียมตัว ก่อนโค้งศีรษะให้เล็กน้อยแล้วเดินเลี่ยงออกมากับมาธาร์ ช่อดาหลารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวอย่างบอกไม่ถูก คงต้องกินยาแล้วพักผ่อนอีกสักนิด ไม่อย่างนั้นคงไม่สบายหนักแน่ๆ เป็นเพราะคนหื่นอย่างลูเซียโนคนเดียวเลย ที่ทำให้เธอเป็นแบบนี้

 

ลูซิเฟอร์ ไม่ต้องตามไป

ลูเซียโนปรามเสียงดุเมื่อเจ้าหมาอ้วนกำลังจะลุกขึ้นตามช่อดาหลาไป มันทำหน้าหงอยๆ แล้วนั่งลงตามเดิม ครางหงิงๆ เมื่อโดนขัดใจ แต่มันก็ไม่กล้าขัดคำสั่งเพราะเชื่อฟังลูเซียโนที่สุดในบ้าน ชายหนุ่มถึงกับส่ายหน้าเบาๆ อย่างนึกหมั่นไส้ ช่อดาหลามาถึงไม่ทันไรมันก็จะเดินตามหลังหญิงสาวเสียแล้ว ทั้งที่ปกติมันเป็นหมาที่เหย่อหยิ่งพอสมควร สงสัยจะรู้ว่าหญิงสาวเข้ามาเพื่อเป็นหม่ามี้ของมัน

หนูดาร่าเป็นอะไรกับลูก 

คล้อยหลังช่อดาหลา คุณอัลแบรโรก็ถามย้ำอีกครั้งพร้อมกับหรี่ตามองลูกชายสุดที่รักที่ยืนยิ้มกริ่มอยู่ตรงหน้า เจ้าหมอนี่มันช่างดูมีลับลมคมในเหลือเกิน

ก็...เป็นอย่างที่แด๊ดเข้าใจแหละครับ

ตอบอย่างอ้อมๆ พร้อมยิ้ม ไม่ยอมรับออกไปตรงๆ ให้บิดาเข้าใจอย่างที่ท่านเข้าใจอยู่ ลูเซียโนยังไม่อยากพูดออกไปตรงๆ ว่าช่อดาหลาเป็นอะไรกับเขา กลัวว่าหญิงสาวจะทำตัวไม่ถูก เขาจะปล่อยให้ทุกคนในวิลล่าค่อยๆ ซึมซับไปเรื่อยๆ กับสถานะของเธอ เมื่อถึงเวลาที่พร้อมก็จะได้รู้ว่าช่อดาหลาเข้ามาอยู่ที่วิลล่ามาร์คิซิโอในฐานะอะไร

คุณอัลแบรโรเลิกคิ้วเล็กน้อยแล้วหัวเราะในลำคอเบาๆ เป็นอันว่าท่านเข้าใจอย่างถูกต้องว่าทั้งสองเป็นอะไรกัน

แล้วลูกไปหลอกน้องมาหรือเปล่า”

คำถามนี้ช่างจี้ใจดำของลูเซียโนเข้าเต็มๆ จะว่าหลอกไหม ก็ไม่เชิงนะ แค่ใช้เล่ห์เหลี่ยมนิดหน่อยเท่านั้นเอง แต่ถ้าหากไม่ทำช่อดาหลาคงไม่มีวันยอมมากับเขาอย่างแน่นอน ตอนนี้สามารถต้อนเข้ากรงทองได้เรียบร้อยแล้ว จะไม่มีวันที่ลูเซียโนจะปล่อยให้นกน้อยหลุดออกไปอีกอย่างแน่นอน

แด๊ดไม่คิดบ้างเหรอครับว่าน้องจะเต็มใจมากับผมเอง เลิกคิ้วถามพลางยิ้มอย่างมีเลศนัย

ไม่มีทาง เพราะแด๊ดรู้ว่าแกน่ะร้ายกาจแค่ไหน ลูเซียโน

ลูเซียโนหัวเราะในลำคอกับคำพูดของบิดา ก่อนจะเดินเข้าไปโอบไหล่ท่านแล้วกระซิบบางอย่างที่ข้างหู คุณอัลแบรโรฟังอย่างตั้งใจแล้วค่อยๆ คลี่ยิ้มออกมาอย่างถูกอกถูกใจและพึงพอใจเป็นที่สุด

ไปนั่งจิบชาคุยกันในสวนดีกว่าครับ แด๊ดยืนนานแล้วเดี๋ยวจะปวดขาเอา

ชายหนุ่มโอบเอวบิดาให้เดินไปยังสวนอันร่มรื่นที่อยู่ด้านหลังของวิลล่า โดยมีลูซิเฟอร์คอยวิ่งตามหลังไม่ห่าง เจ้าหมาขนฟูชอบมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมต่างๆ ของเจ้านายมันเสมอ

คุณอัลแบรโรเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อเกือบสองปีก่อน ทำให้ร่างกายช่วงล่างได้รับการกระทบกระเทือนมากพอสมควร เพิ่งจะฟื้นตัวและกลับมาเดินได้ไม่นาน แต่ก็ต้องใช้ไม้เท้าช่วยพยุง เลยทำให้ลูเซียโนต้องมอบเวลาให้กับบิดามากกว่างาน เพิ่งกลับมาทุ่มเทเวลาให้กับงานอย่างเต็มที่เมื่อสามสี่เดือนก่อนเพราะทั้งชีวิตของเขาเหลือแค่เพียงบิดาเท่านั้น ลูเซียโนจึงอยากดูแลท่านให้ดีที่สุด และช่วงเวลาที่ท่านป่วยและต้องทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง ก็เป็นช่วงที่เขาเลิกรากับช่อดาหลาพอดี ปัญหาที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักหน่วงทำให้ลูเซียโนจำเป็นต้องเลือก

ลูเซียโนเลือกที่จะทำหน้าที่ของลูกที่ดีก่อนแม้ใจนั้นจะยังรักช่อดาหลาอยู่เต็มอก แต่ในยามนี้บิดาของเขากำลังเจ็บป่วย ต้องการกำลังใจ ต้องการคนดูแลอย่างใกล้ชิด ชายหนุ่มทุ่มเทเวลาให้กับท่านพร้อมกับทำหน้าที่ของตัวเองไปด้วย ชีวิตในช่วงนั้นของเขาค่อนข้างหนักหน่วงจนแทบไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องอื่นๆ นอกจากเรื่องของบิดาและเรื่องงาน จนกระทั่งปล่อยให้เวลามันล่วงเลยมานานแสนนาน ตอนนี้ทุกอย่างมันเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น ทำให้ได้มีเวลาทบทวนบางอย่างกับตัวเองอีกครั้ง เมื่อรู้ว่าหัวใจต้องการอะไร ลูเซียโนจึงไปตามสิ่งนั้นกลับคืนมา

 

มาธาร์เปิดประตูเข้ามาในห้องนอนโทนสีครีมอบอุ่นที่ช่อดาหลากำลังพักผ่อนอย่างเบามือ ก่อนเดินนำหน้าสาวใช้อีกสามคนที่กำลังช่วยกันลำเลียงเสื้อผ้าและของใช้พร้อมกับเครื่องประดับต่างๆ ที่ห้องเสื้อชื่อดังเพิ่งนำมาส่งไปเก็บยังห้องแต่งตัวอย่างเงียบที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่รบกวนคนที่กำลังหลับสบายอยู่บนเตียง หลังจากเพิ่งรับประทานยาลดไข้ไปเมื่อสามสิบนาทีก่อน

มาธาร์คอยดูแลควบคุมสาวใช้ให้ทำงานกันอย่างเงียบที่สุดตามคำสั่งของซินญอร์ลูเซียโน ซึ่งเป็นคนสั่งซื้อเสื้อผ้าเหล่านี้มาให้กับช่อดาหลา เธอไม่รู้หรอกว่าช่อดาหลาเป็นอะไรกับเจ้านายของตัวเอง แต่การที่ได้ขึ้นมาพักอยู่ที่ห้องนอนฝั่งปีกซ้ายซึ่งอยู่ติดกับห้องนอนของซินญอร์ลูเซียโน แถมยังได้รับการเอาใจด้วยเสื้อผ้าสวยๆ เครื่องประดับ เครื่องประทินโฉมราคาแพง ก็พอจะบ่งบอกได้ว่าสำคัญมากแค่ไหน

แต่ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดก็คือการที่ได้เข้ามาอยู่ในวิลล่ามาร์คิซิโอ ซึ่งไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนได้รับสิทธิ์นี้มาก่อน

เรียบร้อยแล้วค่ะคุณมาธาร์

สาวใช้รุ่นน้องเข้ามารายงานพร้อมกับล่าถอยออกไปจากห้องนอนกว้าง มาธาร์พยักหน้ารับเบาๆ ก่อนจะเดินเข้าไปรั้งผ้าห่มขึ้นคลุมกายให้ช่อดาหลา แล้วแตะหลังมือกับแก้มเบาๆ เพื่อวัดอุณหภูมิในร่างกายให้ เห็นว่าเริ่มทุเราลงแล้วก็เบาใจ ก่อนจะขยับถอยออกมาแล้วโค้งศีรษะลงเล็กน้อยเมื่อซินญอร์ลูเซียโนเดินเข้ามาในห้องด้วยสีหน้าเคร่งขรึม

ซินญอรีน่ามีไข้ด้วยค่ะ ดิฉันให้กินยาเรียบร้อยแล้วค่ะ นี่ก็หลับได้สักพักแล้วล่ะค่ะ

มาธาร์รายงานเจ้านายที่เดินเข้าไปทรุดกายลงนั่งที่ขอบเตียง แม่บ้านวัยกลางคนแอบยิ้มด้วยความปลื้มใจที่ได้เห็นเจ้านายแสดงความห่วงใยกับคนบนเตียงทันทีที่เธอกล่าวจบ ด้วยการแตะหลังมือที่หน้าผากและแก้มอย่างอ่อนโยนมาธาร์ชอบช่อดาหลา เพราะความน่ารัก เรียบร้อย อ่อนหวาน แม้ได้พูดคุยกันเพียงเล็กน้อยยังรู้สึกถูกชะตา

ขอบใจ ออกไปได้แล้ว ถ้ามีอะไรเดี๋ยวฉันจะเรียก ลูเซียโนออกคำสั่งโดยที่แววตาของเขายังคงทอดมองคนป่วยที่หลับใหลอยู่บนเตียงด้วยความห่วงใย

ค่ะ ซินญอร์ มาธาร์เดินออกมาจากห้องนอนของช่อดาหลาแล้วปิดประตูให้อย่างเบามือ

ฉันขอโทษนะคาร่า[2]ที่ทำให้เธอไม่สบาย

ชายหนุ่มลดใบหน้าลงจูบแก้มเนียนนุ่มเบาๆ แล้วเกลี่ยเส้นผมที่ตกระใบหน้างามทัดใบหูให้อย่างเบามือ ยกมือบอบบางขึ้นมากุมไว้แนบแก้มสาก พลางทอดสายตาที่ทอประกายด้วยความอบอุ่นมองด้วยความเป็นห่วงปนรู้สึกผิด ลูเซียโนรู้ดีว่าตัวเองผิดที่รังแกหญิงสาวอย่างเอาแต่ใจเกินไปทั้งที่รู้ว่าเป็นครั้งแรกของเธอ แต่ช่อดาหลาก็น่ากินจนเขาไม่อาจหักห้ามใจตัวเองได้เลย มิหนำซ้ำยังพาเดินทางมาทั้งที่ร่างกายยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไรนัก แถมยังต้องมาเจออากาศเย็นๆ หลังฝนตกใหม่ๆ ของช่วงฤดูใบไม้ผลิอีก

ฮื้อ...

เป็นอะไรดาร่า ปวดหัวหรือเปล่า

ลูเซียโนโน้มใบหน้าลงถามใกล้ๆ พร้อมกับวางมือลงบนศีรษะได้รูปสลับกับลูบไล้เบาๆ เมื่อช่อดาหลาส่ายหน้าทั้งที่หลับตาแล้วซุกใบหน้ากับหมอนแล้วหลับต่อ ชายหนุ่มอดยิ้มด้วยความเอ็นดูไม่ได้ เมื่อเธอยังคงทำตัวเป็นเด็กขี้เซาเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ฝ่ามือหนาลูบเส้นผมยาวสลวยเบาๆ อย่างเพลิดเพลิน ขณะแววตาคมฉายแววของความอ่อนโยนนั้นทอดมองดวงหน้างดงามแล้วอดสะท้อนใจไม่ได้ ลูเซียโนไม่ได้อยากเป็นคนใจร้าย ใช้วิธีสกปรกบีบบังคับให้หญิงสาวยอมจำนนเลยสักนิด แต่เป็นเพราะเธอดื้อรั้นเกินไปเขาเลยจำเป็นต้องทำเช่นนี้ หวังว่าในอนาคตช่อดาหลาจะเข้าใจในสิ่งที่เขาทำ

 

หลังจากที่ได้พักผ่อนจนเต็มที่ช่อดาหลาก็รู้สึกดีขึ้น หญิงสาวเดินสำรวจห้องนอนชั่วคราวของตัวเองราวกับเด็กน้อยที่เต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น มือเรียวกรีดกรายไปบนเสื้อผ้าที่แขวนแยกประเภทอย่างเป็นระเบียบภายในห้องแต่งตัวด้วยความรู้สึกตื่นตาตื่นใจ ดวงตาคู่หวานกวาดมองสำรวจไปรอบๆ ทุกอย่างถูกจัดวางเอาไว้อย่างเป็นสัดส่วนราวกับช็อปเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่างไรอย่างนั้น มีทุกอย่างครบครันไม่เว้นแม้กระทั่งชุดชั้นในที่เป็นไซส์ของเธอที่ถูกพับเก็บเอาไว้ในลิ้นชักอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย มือบอบบางเลื่อนปิดลิ้นชักนั้นไว้ดังเดิมเมื่อใบหน้านั้นร้อนผะผ่าวขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าเสื้อผ้าและข้าวของมากมายที่ถูกเนรมิตขึ้นมาในห้องนี้เป็นฝีมือของใคร

ซินญอรีน่าตื่นแล้วเหรอคะ มาธาร์เดินเข้ามาหาพร้อมรอยยิ้ม เมื่อเธอเดินเข้ามาในห้องเพื่อดูอาการของนายสาวแต่ไม่เห็นอยู่บนเตียง จึงเดินเข้ามาหาในนี้

ช่อดาหลาสะดุ้งเล็กน้อยแล้วหันไปมองยังต้นเสียง ก่อนระบายยิ้มบางๆ ตื่นได้สักพักแล้วค่ะ

ค่อยยังชั่วขึ้นแล้วใช่ไหมคะ

ดีขึ้นมากแล้วค่ะมาธาร์ 

ตอนนี้ช่อดาหลารู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นหลังจากที่ได้กินยาและนอนพักผ่อน แต่อาการเจ็บระบมที่กลางกายยังไม่หายดีนัก เนื้อตัวก็ยังคงรุมๆ อยู่

แล้วหิวหรือยังคะ ตั้งแต่มาถึงซินญอริน่ายังไม่ได้ทานอะไรเลย 

แม่บ้านวัยกลางคนแสดงความห่วงใยต่อนายหญิงของเธอ เมื่อได้รับมอบหมายหน้าที่แล้ว มาธาร์จึงคิดเสมอว่าจะทำให้ดีที่สุด

หิวนิดหน่อยค่ะ” 

อ้อมแอ้มตอบอย่างเขินๆ พอมาธาร์ถามเธอก็รู้สึกหิวขึ้นมาทันที เพราะตั้งแต่ช่วงเที่ยงลากยาวมาจนถึงตอนนี้ก็เกือบจะค่ำแล้วยังไม่มีอะไรตกถึงท้องเลย

งั้นลงไปที่ห้องอาหารกันค่ะ ซินญอร์ลูเซียโนสั่งให้แม่ครัวทำอาหารไว้รอแล้วค่ะ

มาธาร์เดินเข้าไปแตะที่เขียนเรียวเสลาแล้วพยักหน้าเบาๆ อย่างเชิญชวน ซินญอร์ลูเซียโนออกคำสั่งพร้อมกับกำชับให้ทุกคนดูแลช่อดาหลาเป็นอย่างดี อย่าให้ขาดตกบกพร่องเลยแม้แต่น้อย

ถ้าอย่างนั้นดาหลาขอล้างหน้าให้สดชื่นสักห้านาทีนะคะ

เดี๋ยวดิฉันจะรออยู่ด้านนอกนะคะ มาธาร์คลี่ยิ้มแล้วเดินออกไปรอที่ด้านนอกห้องแต่งตัว

ค่ะ ขอบคุณนะคะมาธาร์

หญิงสาวรีบจัดการธุระส่วนตัวจนเรียบร้อย แล้วเดินออกไปหามาธาร์ที่ยืนรออยู่ในห้องนอน การมีมาธาร์คอยอยู่ด้วยทำให้ช่อดาหลาคลายความประหม่าและกังวลลงไปไม่น้อยเลย แม้เพิ่งได้ทำความรู้จักกันแต่เธอก็สัมผัสได้ถึงความจริงใจที่อีกฝ่ายมีให้[1] ซินญอรีน่า (Signorina) ภาษาอิตาลีแปลว่า นางสาว ผู้หญิงที่ยังไม่แต่งงาน

[2] คาร่า (Cara) แปลว่า ภาษาอิตาลีแปลว่า ที่รักแหม อิคุณลูซ ไม่ได้หลอกน้องมาเลยเนอะ แถมน้องก็ไม่ได้เต็มใจมาด้วย น้องจำใจมาค่ะ แถมยังหื่นจนทำให้น้องไม่สบายอีกนะ คนอะไรช่างร้ายกาจจจจจ

อ่านแล้วเม้นๆ ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญา

มีโปรยปรายที่ตอนถัดไปด้วยนะคะ

 

กดไลค์เพจเพื่อติดตามข่าวสารกับการนิยายค่ะ บางทีเว็บเด็กดีจะไม่แจ้งเตือนให้นักอ่านทราบในตอนที่อัพค่ะ

เฟซบุ๊ค อัยย์ญาดา ไลต์ ค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

527 ความคิดเห็น

 1. #220 ยุวธิดา (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 06:30
  ป๋าเราหาลูกสะใภ้มาให้พ่อได้ถูกใจมากเปย์เมียเยอะๆนะน้องเค้าจะได้ไม่หนี
  #220
  0
 2. #214 aemly (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 22:16
  ตอรนี้ก็จะน่ารักมากคะ
  #214
  0
 3. #208 pookpook502 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 21:39
  เป็นป๋าเปร์เมียสะด้วย
  #208
  0
 4. #202 tae (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 19:40
  เจ้เลห์นักนะ
  #202
  0
 5. #201 พลอย อัสดารัตน์ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 18:53
  รอค่ารอเฮียลูซค่าาาาาาาาา

  #201
  0
 6. #200 Nunu (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 18:52
  ชัดไหม. น้องยังมะมีสามี 555

  #200
  0
 7. #199 Larwan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 18:24
  ถูกบังคับขู่เข็ญมาค่ะคุณพ่อ อิลูซมันร้าย
  #199
  0
 8. #198 amon.pps (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 17:37
  ว้ายยยเกิน30แล่วค่าาาา

  แต่ก็มาเม้นต่อ. ชอบมากค่ะรอมาต่อยาวๆนะคะ
  #198
  0
 9. #197 บีจุง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 16:41
  อิลูซมันร้าย ต้องหลอกลวงน้องเค้ามาแน่ๆค่ะ
  #197
  0
 10. #196 Mouthnaka (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 13:07
  หวานกำลังดี..อิอิ
  #196
  0
 11. #193 K5599 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 11:46
  น่ารักจัง
  #193
  0
 12. #192 anusronnu7 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 10:50
  น่ารักอ่ะเฮียยย????
  #192
  0
 13. #190 Sunantha_2544 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 10:44
  ชอบบบบบบบบบบบบบบ;)
  #190
  0
 14. #189 Pinkrabbit15 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 10:14
  สนุกๆ พระเอกก็น่ารัก
  #189
  0
 15. #187 รัตน์ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 09:14
  รออออค้าาาาา
  #187
  0
 16. #186 CocoVivi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 08:57
  อร้ายยยยยคุนลูซน่ารักกกกกก
  #186
  0
 17. #185 somluck (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 08:38
  รอนะคะ มาเร็วๆ เลยค่ะ
  #185
  0
 18. #184 giikhonbaannok (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 08:33
  รอๆๆๆๆๆ
  #184
  0
 19. #183 dokao (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 08:27
  น่ารักจุงเบย
  #183
  0
 20. #182 Jvar J. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 07:57
  นั่นไง หาว่าไปหลอกเด็กมาอีก 5555 รอต่อค่าาาา
  #182
  0
 21. #181 naj (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 07:53
  พี่ลู น่ารัก
  #181
  0
 22. #180 nonynony (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 07:52
  ซีรี่ย์ชุดนี้ตอนของคุณลูซกะดาร่ามุ้งมิ้งสุดน่ารักดีชอบค่ะ รออ่านต่อจ้ะ
  #180
  0
 23. #179 มารร้าย (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 07:42
  หมั่นไส้จริงๆเลย รอต่อค่า
  #179
  0
 24. #178 Orio (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 07:31
  รอค่าาาาา
  #178
  0
 25. #177 Pun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 07:25
  รอค่ะ

  #177
  0