คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : In Love
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : พฤษภาคม 2556
 • จอมโจรคนเถื่อน(รีอัฟ)2019

  ว่ากันว่า ความสงสารเป็นบ่อเกิดของความชิบหาย... ฉันไม่รู้ว่ามันจะเป็นบ่อเกิดของอะไร หากจะฆ่าก็น่าสงสารใช่ไหมครับเนี่ย "ไม่ได้ว่าจะฆ่าแต่จะเอาไปเลี้ยง ยังเด็กมากจำอะไรไม่ได้หรอก

  ยอดวิวรวม

  2,458

  ยอดวิวเดือนนี้

  557

  ยอดวิวรวม


  2,458

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  38
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 11 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 ส.ค. 62 / 09:07 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  อัพเดทปกใหม่ 2019 รีอัพ 

  เพื่อกลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ อีกครั้ง 

  กับนิยายเรื่องแรกในชีวิต พิมพ์ครั้งที่ 1 เมื่อปี 2556 

  บัดนี้ผู้เขียนกำลังจะนำมาตีพิมพ์อีกครั้งในปีนี้ 2562

  ฝากติดตาม อากรและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ  “มังกร อนันตโชติ” พ่อเลี้ยงหนุ่มผู้ทรงอิทธิพล  ชายหนุ่มที่มีพร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอำนาจ บารมีและ เงินแต่โศกนาฏกรรมและความแค้นในอดีตทำให้เขากลายเป็นชายหนุ่มซึ่งเต็มไปด้วยความโหดร้ายป่าเถื่อนและไร้หัวใจ
                ทว่าความแค้นกลับทำให้เขาได้พบกันสาวน้อยแสนบริสุทธ์งดงามและรับเธอเข้ามาอุปการะในฐานะ “หลาน” และ “ลูกศัตรู” 
  “หนูจอม”  คือสาวน้อยที่เข้ามาเติมเต็มในชีวิต คือผู้ที่เปิดประตูหัวใจอันแข็งกระด้างของเขาให้กลายเป็นคุณอาผู้อ่อนโยนอบอุ่น
            ความผูกพันเริ่มถักทอเป็นความรักที่ไม่อาจหักห้ามระหว่างเขาที่รอการแก้แค้นกับเธอซึ่งเป็นศัตรูคนสุดท้าย
       
  เขาจะเลือกสิ่งไหน เลือกที่จะแก้แค้นหรือเลือกที่จะรักและอภัยแต่ “หนูจอม”  เท่านั้นที่จะเป็นคนเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง


          การกลับมาอีกครั้งของนิยายเรื่อง "จอมโคนเถื่อน" ที่ได้รับการตีพิมพ์เรียบร้อย  "อากร กับ  หนูจอม" จะกลับมาทำให้คุณอุ่นหัวใจไปกับความรักหวานซึ้ง ข้ามรุ่นของทั้งคู่  พร้อมกับความเปลี่ยนแปลงเนื้อหาพิเศษที่เข้มข้นขึ้น รับรองว่ายังไม่มีในเว็บแน่นอน  สนุกกว่าเดิม  ติดตามความเข้มข้นนี้และอ่านเพิ่มเติมได้ในแบบฉบับหนังสือแล้ววันนี้ ค่ะ  สั่งซื้อผ่าน เว็บไซด์  www.in-love.com วางแผงจำหน่ายร้านนายอินทร์ เร็วๆนี้

   

  จอมโจรคนเถื่อน
  มณีมายา
  www.mebmarket.com
  แรงอาฆาตจากเหตุฆาตกรรมของบิดาและมารดาในวัยเด็กเป็นสิ่งเดียวที่หล่อเลี้ยงให้เขา... “มังกร อนันตโชติ” เติบโตและผลักดันตนเองจนกลายมาเป็นพ่อเลี้ยงหนุ่มผู้ร่ำรวย ทรงอิทธิพล โหดร้าย และป่าเถื่อนที่สุดในวันนี้...แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เขาพอใจ เพราะตราบใดที่ยังสืบหาตัวฆาตกรไม่ได้...ความแค้นในใจยังไม่ถูกชะล้างออกไป...หัวใจอันแข็งกระด้างของมังกรก็จะยังถูกความทุกข์ทรมานกัดกินอยู่ไม่มีวันจบสิ้นจกระทั่งวันแห่งการรอคอยมาถึง...ชายหนุ่มกลับพบว่าความตายของศัตรูนั้น ไม่ได้ทำให้รอยแผลร้าวลึกในอกหายไปแม้แต่น้อยหากมันยังตกสะเก็ดกลายเป็นแผลเป็น ฝังแน่นอยู่ในความทรงจำ และวิธีเดียวที่เขาจะรักษามันได้ก็คือการนำเธอ... “จอมขวัญ” บุตรสาวของศัตรูที่เหลือรอดกลับมาเลี้ยงดูเพื่อรอให้ถึงวันที่มังกรจะพิพากษาและฉีกกระชากเธอให้เป็นชิ้นๆ ด้วยมือของตนเอง...ทว่า... วันเวลาที่ผ่านไปในแต่ละปี พร้อมกับความเติบใหญ่ของเด็กน้อย ไม่เพียงแต่จะทำให้แผลเป็นของชายหนุ่มค่อยๆ ลบเลื่อนไป...หากยังก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างซึ่งช่วยเติมเต็มและทลายกำแพงหัวใจอันแข็งกระด้าง...ทั้งยังสอนให้เขารู้จักถึง ความอบอุ่น อ่อนโยนของชีวิตจนถักทอเป็นสายใยแห่ง ความผูกพัน และความรัก ที่ยากจะตัดให้ขาดได้แต่ความรู้สึกที่มังกรมีต่อจอมขวัญมันจะเป็นไปได้อย่างไรเมื่อในสายตาของเธอ เขาเป็นแค่ “อากร” อาผู้ที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็กเท่านั้นสักวันหนึ่งหญิงสาวก็ต้องรับรู้ว่าใครที่ต้องเป็นคนรับผิดชอบต่อความตายของบุพการีเธอและสำคัญที่สุด... เขาไม่มีวันเปลี่ยนแปลงความจริงได้... ว่าเธอคือ ศัตรูคนสุดท้าย ซึ่งเขาต้องการจะกำจัดให้พ้นจากโลกนี้มากที่สุด

  สารบัญ อัพเดท 15 ส.ค. 62 / 09:07

  บันทึกเป็น Favorite

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มณีมายา จากทั้งหมด 39 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  0 ความคิดเห็น