บ่วงชัง [จบแล้ว] - นิยาย บ่วงชัง [จบแล้ว] : Dek-D.com - Writer
×

บ่วงชัง [จบแล้ว]

เธอถูกคนอื่นมองว่าร้าย หยิ่งทะนง แต่ใครเล่าจะรู้ว่าภายใต้ความร้ายกาจนั้นกลับซ้อนความเจ็บปวดไว้อย่างมากมายเพียงเพราะ ผู้ชายคนเดียว .เพราะรัก เธอจึงยอมถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงไร้ยางอายเอาแต่วิ่งตามจับผู้ชายทั้งที่ เขาไม่รัก ยอมทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ชายคนนั้นมาครอบครองแม้จะต้องแลกมาด้วยความเกลียดชังจากคนที่เธอรัก หรือ ต่อให้จะต้องแย่งชิงจากใครมาเธอก็หาได้สนไม่!!! บ่วงรัก ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแรงปรารถนากลับเปลี่ยนเป็น บ่วงชัง เมื่อหนทางข้างหน้าไม่ได้เป็นอย่างที่เธอวาดฝัน บทสรุปของเรื่องนี้จะจบลงเช่นไรโปรดติดตามกันต่อได้ใน บ่วงชัง คำเตือน นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นมาจากจินตนาการของผู้เขียน ไม่ได้มีเจตนามุ่งร้ายหรือพาดพิงบุคคลใดๆให้ก่อเกิความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นชื่อ สถานที่ อาชีพหรือส่วนประกอบ อื่นๆในเรื่องล้วนแต่ไม่มีอยู่จริงเป็นเพียงบทบาทที่สมมุติขึ้นหากเกิดความผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ -นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นมาโดยนามปากาพิมพ์ดำ ไม่อนุญาต ให้ผู้ใดมาคัดลอกผลงานนิยายหรือนำไปดัดแปลงไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น -นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาไม่เหมะสมต่อเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า18ปี -นิยายเรื่องนี้จะจัดเผยแพร่ทั้งหมด 4 เว็บไซต์นะคะ ได้แก่ ธัญวลัย , Dek-D , ReadAWrite , Med เท่านั้น หากใครพบเห็นในเว็บอื่นโปรดทราบว่านั้นไม่ใช่พิมพ์ดำเป็นคนลงผลงานและสามารถแจ้งเรื่องเข้ามาได้เลยนะคะ ข้อมูลควรรู้ก่อนเปิดอ่าน -นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านห้ามลอกเรียนแบบพฤติกรรมของตัวละครที่ไม่เหมาะสมโดยเฉพาะนางเอกของเรื่อง -นางเอกมีนิสัยไม่ดีไม่มีคุณสมบัตินางเอกอย่างเรื่องอื่นหากใครรับไม่ได้แนะนำไม่ต้องอ่านกดหนีไปเลยจ้า -ใครที่เปิดเข้าไปอ่านควรใช้วิจารญาณเป็นอย่างสูงและควรรู้ไว้ด้วยว่าไรท์เอานางร้ายมาเป็นนางเอกเพราะฉะนั้นต้องคิดดีๆก่อนจะกดเข้าไปอ่าน -นิยายไม่ได้ดีเลิศเลอประเสริฐศรีจัดทำขึ้นมาเพื่อความบังเทิงแต่เพียงเท่านั้นหากใครรับได้ก็กดเข้าไปอ่านโลดจ้า #ขอให้สนุกกับการอ่าน ปล. หากใครที่อยากอ่านตอนพิเศษแนะนำให้ซื้อ E-book นะคะเพราะตอนพิเศษจะมีแค่ในอีบุ๊คเท่านั้น! (ตอนพิเศษ3ตอน) เปิดเรื่อง 30 / ก.ค. / 64 ปิดเรื่อง 3/ ธ.ค./ 64

ยอดวิวรวม

29,905

ยอดวิวเดือนนี้

107

ยอดวิวรวม


29.9K

ความคิดเห็น


133

คนติดตาม


323
จำนวนตอน : 36 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  10 ธ.ค. 64 / 12:14 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

       ??“? ข้อมูลควรรู้ก่อนเปิดอ่าน‼️⚠️

       นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านห้ามลอกเรียนแบบพฤติกรรมของตัวละครที่ไม่เหมาะสมโดยเฉพาะนางเอกของเรื่อง
นางเอกมีนิสัยไม่ดีไม่มีคุณสมบัตินางเอกอย่างเรื่องอื่นหากใครรับไม่ได้แนะนำไม่ต้องอ่านกดหนีไปเลยจ้า❌

       ใครที่เปิดเข้าไปอ่านควรใช้วิจารญาณเป็นอย่างสูงและควรรู้ไว้ด้วยว่าไรท์เอานางร้ายมาเป็นนางเอกเพราะฉะนั้นต้องคิดดีๆก่อนจะกดเข้าไปอ่าน

        นิยายไม่ได้ดีเลิศเลอประเสริฐศรีจัดทำขึ้นมาเพื่อความบังเทิงแต่เพียงเท่านั้นหากใครรับได้ก็กดเข้าไปอ่านโลดจ้า

#ขอให้สนุกกับการอ่าน


เธอถูกคนอื่นมองว่าร้าย หยิ่งทะนง แต่ใครเล่าจะรู้ว่าภายใต้ความร้ายกาจนั้นกลับซ้อนความเจ็บปวดไว้อย่างมากมายเพียงเพราะ ‘ผู้ชายคนเดียว’

‘….เพราะรัก’ เธอจึงยอมถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงไร้ยางอายเอาแต่วิ่งตามจับผู้ชายทั้งที่ ‘เขาไม่รัก’ ยอมทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ชายคนนั้นมาครอบครองแม้จะต้องแลกมาด้วยความเกลียดชังจากคนที่เธอรัก หรือ ต่อให้จะต้องแย่งชิงจากใครมาเธอก็หาได้สนใจ!!!

‘บ่วงรัก’ ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแรงปรารถนากลับแปรเปลี่ยนเป็น ‘บ่วงชัง’ เมื่อหนทางข้างหน้าไม่ได้เป็นอย่างที่เธอวาดฝัน

บทสรุปของเรื่องนี้จะจบลงเช่นไรโปรดติดตามกันต่อได้ใน บ่วงชัง 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

133 ความคิดเห็น