Bad Guy รักสุดขั้วนายตัวร้าย

ตอนที่ 1 : EP01 : Bad Guy

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 329
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  1 พ.ค. 57


Ep. 00

 

บทนำ

           

            วิศวะ...ฉันสอบติดวิศวะ ไฟฟ้า!

            เรื่องนี้คนที่บ้านของฉันไม่ได้มีข้อคัดค้านอะไรกับการที่ฉันจะไปเรียนวิศวะนั่น แต่ตัวของฉันเองแหละที่เริ่มคัดค้านตัวเอง เพราะที่นั่นนักศึกษามากกว่าแปดสิบล้วนเป็นชาย อย่างกับโรงเรียนชายล้วนระดับอุดมศึกษา แล้วฉันยัยอ้วนท้วมร่างอึ่งอ่างจะทนกับสายตาสมเพชเวทนาจากพวกเขาได้หรือไม่ ฉันกลัวและหวาดหวั่นเหลือเกิน T^T

“เฮ้...ยัยอ้วน เธอชื่ออะไรช่วยเซ็นชื่อในสมุดนี่ให้ฉันหน่อย”

“เรา...ชื่อคีย์”

“ตัวเธอเหมือนอึ่งอ่างเลย เรียกยัยอึ่งน่าจะเหมาะกว่า”

=_=;

หมอนี่...เขาชื่อคริส ดูจากป้ายชื่อที่ห้อยคอของเขาน่ะ เขาหล่อเด่นราวกับคนมีแสงออร่าในโฆษณาผงซักฟอกโอโม่ แต่ทว่าปากของเขานั่นสุนัขยังรับประทานไม่ลง ดูจากหน้าตาที่แสดงถึงนิสัยเอาเรื่องของเขานั่นแล้วยิ่งไม่น่าคุยด้วยเข้าไปใหญ่ แล้วนี่ทำไมฉันต้องใจเต้นกับความหล่อเหลาของเขาด้วย ยัยบ้าคีย์เธอมันอึ่งอ่างอย่างคิดไปแอบชอบเขาเป็นอันขาดเลยนะ ไม่งั้นคนทั้งโลกต้องหัวเราะเยาะเธอแน่

“ฉันชื่อคริส สาขาไฟฟ้าฯ เขียนลงสมุดเองนะ ส่วนเบอร์และอีเมล์เธอไม่จำเป็นต้องรู้หรอก”

ง่ายๆ แบบนี้เลยเหรอ?

ฉันพยักหน้าและจดชื่อและสาขาของเขาลงไปในสมุดรายชื่อ จากนั่นก็นั่งรอพี่ๆ พาทำกิจกรรมต่อไป วันนี้ทั้งวันเราก็คงได้แค่นั่งร้องเพลงประจำคณะให้ได้นั่นแหละ เยอะมากร้องทั้งวันยังไม่หมดเลย ตอนนี้ฉันเริ่มง่วงแล้วด้วยนะ -_-

ตึง!

“เฮ้! ยัยช้างนี่เธอเอนตัวมาทับฉันสามครั้งแล้วนะ กระดูกหักไปหลายซี่แล้วเนี่ย”

หมอนั่นไม่ได้พูดเสียงกระซิบ แต่เขาตะโกนเพื่อประจานฉันต่างหาก ไอ้บ้านี่! ฉันแทบจะเอาหน้ามุดดินหนีให้ได้ เพราะคนที่นั่งมากมายในกลุ่มที่แยกย่อยออกมาต่างหันมามองเราเป็นตาเดียว เพราะเสียงอันดังของคริส

“มีปัญหาอะไรกันเหรอคะ?”

“ผมโดนช้างทับครับ”

“เอ่อ...”

ฉันกับรุ่นพี่คนสวยที่เข้ามาดูสถานการณ์ต่างพูดอะไรไม่ออก เมื่อคนหน้าหล่อพ่นคำพูดไม่ดีออกมา เขาปากเสียอย่างที่ฉันคิดเอาไว้ไม่มีผิดเลย

“น้อง...ถึงน้องคนนี้เขาจะอ้วนน้องก็ไม่ควรพูดจาทำร้ายจิตใจเพื่อนแบบนั้นนะ”

รุ่นพี่หนุ่มหล่อเขามาพูดบ้าง พร้อมกับหน้าตาที่เปล่งประกายบอกว่าเขานั่นโหดไม่ใช่เล่น คริสนั่งเงียบไม่ได้ตอบโต้ รุ่นพี่สองคนนั้นจึงเดินจากไป และเขาก็...

ผลั๊ก!

ปลักหัวของฉันเพื่อเป็นการเอาคืนไงล่ะ ฉันกัดริมฝีปากตัวเองแน่น ก่อนจะใช้สายตากล่าวร้ายมองเขาและเดินสลับไปนั่งต่อท้ายแถวข้างๆ แทน คือตอนนี้ฉันกับเขาเรานั่งอยู่ท้ายแถวเลย ถึงจะหนียังไงก็ไปได้ไม่ไกลอยู่ดี...~

“ฝากไว้ก่อนเถอะยัยช้าง”

 

เข้าชั้นเรียน...

“เฮ้ย! ทำไมเธอมาอยู่นี่?”

เสียงร้องด้วยความตกใจของใครคนหนึ่งดังขึ้น เมื่อฉันเดินผ่านหน้าเขา และนั่นแหละ...หมอนั่นคือนายซาตานที่ฉันเจอในวันรับน้องคณะ เด็กปีหนึ่งส่วนมากจะต้องเรียนพื้นฐานวิทยาศาสตร์ เพราะงั้นเราจึงต้องเข้าเรียนรวมกันเกือบทุกสาขา ซึ่งมันเป็นเรื่องยากมาที่จะเจอกัน ทั้งที่แบ่งออกเป็นหลาย section ในวิชาเดียวแล้วแต่คนก็ยังเยอะอยู่ดี เรียนมาจะครบอาทิตย์ฉันเองก็เพิ่งจะสังเกตเห็นเขาเหมือนกัน และเพิ่งจะนึกได้ว่าเขาเองก็เรียนไฟฟ้าเหมือนฉัน

“...”

ฉันไม่ตอบ เดินหอบหนังสือเล่มหนาไปหาที่นั่งมุมหนึ่ง ซึ่งมีคนจำนวนน้อยนั่งอยู่ในส่วนนั้น

“นี่...ยัยช้างเผือกฉันคุยด้วยดีๆ นะโว้ย”

“...”

ถ้าเราทำเป็นไม่ได้ยินและนิ่งเงียบเสีย เดี๋ยวเขาก็เลิกยุ่งกับเราไปเอง ฉันเคยอ่านเจอในหนังสือธรรมะ ลองเอามาใช้ดูบ้างคงไม่เสียหายจริงมั้ย?

“ไอ้คริสแกจะโวยวายทำไมฉันอายนะเว้ย” เพื่อนของเขาที่นั่งอยู่ข้างๆ บอกและทำหน้าอับอายจริงๆ ก็หมอนั่นเล่นตะโกนเสียงดังไม่เกรงใจใครเลยนี่

“นั่นดิ ร้อยวันพันปีกูไม่เห็นมึงจะสนใจสาวอ้วน”

-_-;

พวกบ้า...คนอ้วนแล้วยังไง? คนอ้วนไม่ใช่คนหรือไงย่ะ

ฉันเลิกสนใจกลุ่มของคริสที่นั่งเรียนอยู่ด้านหลังฉันห่างออกไปไม่ไกลกันนัก และนั่งเรียนเงียบๆ พยายามอย่างยิ่งสนใจจอโปรเจคเตอร์ที่ฉายให้ดู และเสียงของอาจารย์ที่สอนผ่านลำโพง ห้องนี้เป็นห้องเรียนรวมที่สอง เพราะงั้นเราก็เรียนไม่ได้เรียนกับตัวของอาจารย์โดนตรง เนื่องจากตัวอาจารย์โดนตรงนั้นอยู่ที่ห้องหนึ่ง sec. นี้วิชาเคมี...มีทั้งหมดสามห้องเรียน แบบนี้สามารถโดดเรียนและหนีออกไปซื้อลูกชิ้นกินได้สบายเลยนะเนี่ย ^^ แต่ไม่เอาฉันต้องลดความอ้วนให้ได้ เดือนละกิโลสองกิโลก็ยังดี สู้ๆ!
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22 ความคิดเห็น

 1. #4 ngamm (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 11:06
  อยากอ่านต่อเร็วๆ เรื่องนี้จะมาเเนวไหนน้าาา
  #4
  0
 2. #2 แอม (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 00:11
  55555สนุกมากๆๆๆๆๆ ติดตามนะค่ะ^^
  #2
  0
 3. #1 deep phil (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 23:58
  น่ารักดีอะ คริสเดี๋ยวได้ตะลึงความสวยหรอก 55+
  #1
  0