คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Save : โกล... เซฟสุดใจเพื่อนายไซด์โค้ง(Boy's Love ฟุตบอล)

ความรักของโป้งกับโกลบนเส้นทางของฟุตบอลนั้นคือสิ่งต้องห้าม... แล้วทั้งสองจะทำอย่างไร... พวกเขายังจะสามารถเลือกอะไร ระหว่างความสำเร็จสูงสุด และความรักสุดหัวใจ...

ยอดวิวรวม

398

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


398

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


15
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 21 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  27 มี.ค. 60 / 13:31 น.
นิยาย The Save : ... ૿ش͹䫴(Boy's Love ص) The Save : โกล... เซฟสุดใจเพื่อนายไซด์โค้ง(Boy's Love ฟุตบอล) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
โป้งและโกล สองหนุ่มที่หัวใจผูกพัน พวกเขาแตกต่างกันทุกอย่างในด้านนิสัยใจคอ แต่สิ่งหนึ่งผูกพันหัวใจของพวกเขาเอาไว้คือฟุตบอล...

ในฐานะนักฟุตบอลระดับพรสวรรค์ ทั้งคู่ประสบสำเร็จบนเส้นทางแห่งความฝันของพวกเขา  แต่ฟุตบอลคือแวดวงกีฬาที่ได้ชื่อว่าเหยียด LGBT มากที่สุด  ดังนั้นความรักของพวกเขาบนเส้นทางแห่งฟุตบอลนั้น กลายเป็นสิ่งต้องห้าม...

โกลที่รักนายโป้งสุดหัวใจจะทำอย่างไร... เขาจะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาไว้ได้หรือไม่ หรือเพื่อความฝันและความคาดหวังของคนจำนวนมากต่อพวกเขา ความรักของพวกเขาอาจต้องจบสิ้นลง...

บอกกล่าว...

นี่เป็นภาคสองของโป้ง... หัวใจปั่นไซด์โค้ง  โดยผมเขียนใหม่เกือบทั้งหมด แต่บางส่วนจะยึดของเดิมไว้ กระนั้นโดยรวมก็เรียกว่าต่างไปจากของเก่าที่เคยลงไปแล้ว ทั้งเนื้อเรื่อง และตัวละครบางตัวที่จะเพิ่มเข้ามาอีกด้วย...

คำติชมคือสุดยอดปรารถนาครับ การแนะนำคือสิ่งที่ใช้ในการพัฒนา... ผมขอขอบคุณไว้ล่วงหน้า... และหวังว่าจะมีความสุขกับนายโกลกับโป้งนะครับ...
สารบัญ อัปเดต 27 มี.ค. 60 / 13:31

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ตามลม เวียนหรดี จากทั้งหมด 13 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น