[Fic.2ne1&Bigbang>O<] To love is to give Anonymous

ตอนที่ 9 : [fic.2ne1&bigbang]:..สับสน...(ชื่อตอนสั้นได้ใจมาก :)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 427
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  14 พ.ค. 54

t em8

 8

....สับสน...

(ชื่อตอนสั้นได้ใจมาก J)

 

 

-TOP part-

 

 

กรี๊ดดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดดดด ผมกรีดร้องในใจเบาๆ T[]T~ (ไม่เบาแล้วล่ะอิโป้เอ๋ยย)  นี่มันอะไรกันเนี่ยยย!! ผมใจเต้นกับยัยบอมมี่งั้นเหรอ ไม่เจงงง โฮกกกก ขนาดกับยัยหมวยของผม(?) ผมยังไม่บ้าคลั่งขนาดนี้เลยอ่า นี่ผมเป็นอะไรกันเนี่ย ทุกคนช่วยบอกผมที T__T~ (กำลังช็อกอยู่~~)

 

คุณพี่เทมโป้ครับ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรครับ ผมเห็นนั่งอยู่โซฟานี่ชั่วโมงนึงแล้ว จะไม่ทำอะไรเลยเหรอ  หา      คุณปู่!!!”คำว่าคุณปู่ กระแทกหน้าผมเต็มๆ  นี่ฉันแก่มากเลยใช่ไหมในสายแกเนี่ย ไอ้จียง ยังกะแกเด็กมากล่ะ ยี่สิบต้นๆเหมือนฉันแล้วกันน่าT___T << (ปู่เป็นเอามาก ฮ่าๆๆ)

 

“ T__T *” ผมยังคงไม่ตอบมัน  เพราะแกคนเดียวเลยย ไอ้บ้าจียง ฉันจุ๊บบอมมี่เพราะแกอ้ะ!!

 

โอเคคร้าบบบ  โผมขอโตดดดด ไม่ได้ตั้งใจง่า แค่จุ๊บเองปู่ ไมได้จูบซะหน่อยยย คิดมากไปได้  

แกไม่โดนไม่รู้หรอกกก  กรี๊ดดดด!! แล้วพรุ่งนี้ฉันจะมองหน้าบอมมี่ยังง้ายยย (ทำท่ากระสับกระส่ายเหมือนนางเอกการ์ตูนญี่ปุ่น << -__- )

ปู่เทมป์กรี๊ด   กรี๊ดดดดดดดด =[]=” << -_____- ฉันหมดอารมณ์กับแกมากเลยอิจี แรดได้โล่อ่ะ             ( แรงงงงซ์)

ไป ไป ไป๊ ฉันรำคาญแก แค่นี้ฉันก็กลุ้มจะตายแล้ว  แกยังจะมาทำให้ฉันบ้าหนักเข้าอีกกก ไอ้น้องบ้า!!~”ผมตะโกนลั่นใส่หน้ามัน แล้วกวักมือไล่มันไปไกลๆ

 

โธ่!!~ ปู่เป็นอะไรครับ บอกผมได้ อ่ะๆ ไม่กวนแล้ว จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีเลยครับ ^_^ << (ใบหน้ากวนประสาทในความคิดของอิปู่ ไรเตอร์ฝากมาบอก ;p) หลังจากที่ได้ยินอิจีมันพูดแบบนี้ ผมชั่งใจคิดนิดนึง อาจจะเป็นทางออกที่ดีก็ได้ ถ้าบอกอิจีมัน  เผื่อสมองน้อยๆของมนจะช่วยได้น่ะ  -.-

 

คือ...ฉันชอบยัยหมวย....แต่ฉันใจเต้นกับบอมมี่ ฉันเป็นอะไรไปเนี่ย แกบอกฉันหน่อย?”ผมตัดสินใจบอกไป

“…” จียงเงียบไปอย่างชั่งใจ  ไม่รู้อะไรกันแน่ที่ทำให้ความรู้สึกของเขาปั่นป่วนได้ขนาดนี้ อีกคนก็พี่ชาย อีกคนก็...คนที่จะทำให้รักก่อตัวขึ้นอีกครั้ง.....เขาจะเลือกอะไรดีนะ.....

 

เฮ้ย!! แกว่าไง?”ซึงฮยอนคนพี่ถาม เขาไม่รู้เลยว่าคนตรงหน้าอึดอัดแปลกๆเมื่อที่ฟังสิ่งที่เขาพูดเมื่อกี้ แต่แน่นอนล่ะเขาไม่รู้ว่าจียงกลับมามีใจให้แชรินอีกครั้งแล้ว...........

 

เอ่อออ........ผมไม่มีคำตอบให้เฮียอ่ะ~~ เดี๋ยวไปกินซุปข้าวโพดก่อนนะ จะเอาป่ะเดี๋ยวตักมาเผื่อ >O<”จียงยังคงเก็บความรู้สึกๆแปลกๆนั้นไว้ภายใต้ใบหน้าเปื้อนยิ้มของเขา ซึ่งทำให้คนตรงหน้าไม่เอะใจกับท่าทีแปลกๆของเขาเมือกี๊ซักนิด

 

อืมๆ เอาดิ ตักมาเยอะๆ ชักจะหิวแล้วว่ะ ~

 

ครับบบบ~~”

 

 

-Bommie part-

 

โอ้มายกอดด   โอ้มายกอดด โอ้มายกอดดเสียงยัยหมวยพูดซ้ำไปซ้ำมากันอยู่หลายครั้งข้างๆหูของฉัน ไม่สิ ตะโกนกรอกหูฉันมากกว่า -_- ใบหน้าของแชรินแสดงถึงความอึ้ง ทึ่ง กับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อครู่หลังจากที่ซึงฮยอนได้กลับออกไปแล้ว

 

อ๊ายย!! ยัยเด็กบ้า พอได้แล้วว จะมาโอ้มายกอดอะไรอีกเล่า มันไม่เห็นจะมีอะไรซักหน่อย -3-“

ไม่เห็นมีอะไรเนี่ยนะ แล้วเมื่อกี๊มันอาร๊ายยย >//< เจ๊จูบเฮียโป้อ่ะ จูบ จูบ จูบ                                         

 

        ยัยหมวยพูดคำว่าจูบซ้ำหลายครั้งแล้วทำปากจู๋ๆล้อเลียนฉัน เอ่อ...ฉันว่าเหมือนยัยนี่กำลังจะจูจุ๊บลูกหมาตัวน้อยๆที่บ้านมากกว่านะ =O=;

 

ก็แค่จุ๊บเองน่า พูดเว่อไปได้~~ (บอมมี่ชิลมาก ฮ่าๆ ผิดกะอิโป้ คล้ายจะเป็นจะตาย กร๊ากกก:ไรเตอร์)

แหม เจ้จะไม่เขิน ไม่กระสับกระส่ายเหมือนนางเอกหนังหน่อยรึไง?”      

 

      แล้วทำไมฉันต้องเขิน ต้องกระสับกระส่ายวะ มันไม่เห็นจะน่าเขินตรงไหนเลย แค่จุ๊บเอ๊งง ถ้าจูบล่ะก็ว่าไปอย่าง คิๆ (ป้าน่ากลัวว่ะค่ะ - -^)

 

ทุกคนน ฉันออกไปข้างนอกก่อนนะ เดี๋ยวเย็นๆจะกลับมา ^O^”ยังไม่ทันที่ฉันจะได้ตอบยัยหมวยแชริน     เสียงใสๆของดาร่าก็ขัดขึ้นมาซะก่อน เธอสะพายเป้ใบเล็กๆไว้บนหลังแล้วสวมรองเท้าผ้าใบอย่างทะมัดทะแมง เอ่อ...ฉันเห็นเธอใส่คู่นั้นประมาณสิบรอบได้แล้วมั้ง...คุณอาจจะยังไม่รู้ดาร่ารักรองเท้าของเธอมากๆ ขนาดว่าไม่ใส่เลยก็ว่าได้ ซื้อมาไม่ใส่น่ะ เก็บเอาไว้ดู - -;;และเธอก็ดูแลมันอย่างดี และก่อนที่เธอจะออกไป เราก็ได้แต่โบกมือหย็อยๆบ๊ายบายให้เธออย่าง งงๆ =O=

 

คิๆ ฉันรู้ว่าป้าด้าจะออกไปไหนน เมื่อคืนฉันแอบได้ยินป้าด้าคุยโทรศัพท์กับโอป้าฮยอนจุงว่าจะออกไปหา            โอป้าด้วยแหละ > <”และจู่ๆมินจีก็เดินออกมาพูดสมทบอีกราย

 

คิๆ ป้าด้า in love ไม่บอกเราเลย ฮ่าๆๆยัยหมวยพูดพร้อมกับเสียงหัวเราะและรอยยิ้มบนใบ้หน้าพร้อมกับตาหยีๆของเธอ......

 

-Dara part -

 

 

ฮัลโหล ไอ้คุณคิมฮยอนจุง แกอยู่ไหนเนี่ยย!!? ตอนนี้ฉันอยู่หน้าห้องแกแล้วนะเว้ยย! กดออดห้ารอบแล้วยังไม่ใครมาเปิดประตูให้อีก ตกลงอยู่ไหนวะเนี่ย?”ฉันกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์อย่างฉุนๆ  ฉันอุตส่าห์ออกมาอยู่เป็นเพื่อนไอ้บ้าจุ้งแล้วนะเนี่ย  แล้วตอนนี้มันอยู่ไหนก็ไม่รู้  ถ้าพวกบอมมี่รู้ว่าฉันมาหาหมอนี่ ฉันต้องโดนล้อไปอีกสิบชาติแหงๆเล้ย T^T

 

ใจเย็นน่ายัยเปี๊ยก   ฉันอยู่ซุปเปอร์ด้านล่าง  ลงมาซื้อมาม่าน่ะ เข้าไปรอในห้องได้เลย อ้อ! คีย์การ์ดอยู่ใต้กระถางต้นไม้หน้าห้องนะ แค่นี้ล่ะ ปิ๊บ!”พอหมอนั่นพูดจบก็ตัดสายไปอย่างรวดเร็ว  ย๊ากก ! ใครยัยเปี๊ยกยะ ไอ้บ้านี่นี่    -w-   หลังจากนั้นฉันก็ก้มลงไปเอาคีย์การ์ดใต้กระถางต้นไม้มาเปิดประตูแล้วเข้าไปรอในห้องทันที

 

      ฉันคิดว่าห้องผู้ชายแบบหมอนี่จะรกแฮะ แต่อันที่จริงมันดูสะอาดสะอ้านมากกว่า.......หอพักของพวกลิง     บิ๊กแบงซะอีก   เอ๊ะ! หรือจุ้งจะเป็น.......ตู๊ด......ตู๊ด......ตู๊ด นะ  ฮ่าๆๆ  แต่คงจะไม่หรอกมั้ง  ก็ดูแมนๆดีออก....... ฮ้า!!~ ทำไมแอร์ห้องของอีตานี่เย็นจังเลยยย~~  น่านอนเป็นที่ซู้ดดด!!~ ง่ำๆๆ.....ขอนอนซักงีบคงจะไม่เป็นอะไรนะ >.<

 

-kim hyunjoong part-

 

 

แกร็กผมเปิดประตูเข้ามาในห้อง แล้วจัดการเอามาม่าที่ซื้อจากด้านล่างไปวางไว้ในครัว หลังจากนั้นผมก็เดินมาเก็บที่นอนบนเตียงของผม   แต่เอ๊ะ! ทำไมยัยดาร่าถึงมานอนตรงนี้ล่ะเนี่ย   ตรงนี้  บนเตียงของผมม!!~~ แล้วฉันจะเก็บที่นอนได้ยังไงล่ะเนี่ยย  ยัยตัวเล็กก  ผมยืนมองเธอนอนซักพัก เวลาเธอนอนเหมือนเด็กน้อยเลยแฮะ ใบหน้าใสๆที่ไม่ได้แต่งเติมอะไรนั่นดูดีจริงๆ แถมเธอยังตัวเล็กๆเหมือนตุ๊กตาแมวที่บ้านผมอีก น่ากอดจริงๆ ~ เฮ้ยย!! นี่ผมคิดดอะไรกับยัยนี่ได้ไงเนี่ยย ฮู่วว~~ไปดีกว่า

 

อื้ออ!!”ยังไม่ทันที่ผมจะได้เดินออกไป มือเล็กๆของดาร่าก็เอื้อมมาดึงแขนผมไว้ซะก่อน แล้วจากนั้น......เธอก็ดึงผมลงไปนอนบนเตียงด้วย!!! เฮ้ยย!! ได้ไงเนี่ยย  O_O (ป้าเอาอีกแล้ว หมวยก็ทีนึงแล้วนะ ฮ่าๆ)

 

เฮ้ยย!! ดาร่า เธอก็นอนไปสิ ฉันจะออกไปต้มมาม่า ปล่อยช้านน!! (แหม ผู้ชายเรื่องนี้หวงเนื้อหวงตัวกันจังเลยนะ -.-) ผมพยามแกะมือเธอออก   ก็ยัยนี่อ่ะดิยึดมือผมไว้ทั้งสองข้างเลย

 

เฮ้ยย!! ปะ...ปล่อย......O///O”อ๊ากกกก!!! ผมจะบ้าแล้ววว อยู่ดีๆยัยนี้ก็พลิกตัวมา.....กอดผม O//o       เธอกระชับอ้อมกอดแน่นเข้าไปอีก คงจะเป็นเพราะว่าเตียงผมไม่มีหมอนข้างล่ะมั้ง แต่ฉันไม่อนุญาตให้เธอกอดฉันนะเฟ้ยย!!~

 

 แชะ!!”เสียงแฟลชกล้องดังขึ้นพร้อมกับเสียงหัวเราะของเพื่อนของผม เฮ้ย พวกนี้มาที่นี่กันได้ยังไงเนี่ย  แถมมาตอนที่ผมกำลัง.....โดนดาร่ากอดซะด้วย !!

 

จุงจ๋า!~ นายไม่เห็นบอกพวกเราเลยนะว่าเหตุผลที่นี่หนีปาร์ตี้ของพวกเรามาเพราะอะไร.......เพราะอะไรนะ     ไอ้จง?”จองมินว่าแล้วเอี้ยวตัวไปใกล้ๆคยูจงเพื่อฟังคำตอบ -_-

ก็เพราะว่า....แกแอบมาซุกสาวๆน่ารักๆไว้ที่คอนโดใช่ไหมล่า แฮ่!!~ แกนี่ร้ายนะ เห็นนิ่งๆแบบเนี้ยย!!"คยูจงสมทบ -_-+

เฮ้ย!  พวกแกจะบ้าเรอะ นี่เพื่อนฉันไงโว้ย  ยัยดาร่าที่ฉันเล่าให้พวกแกฟังไงผมแกะมือดาร่าออกแล้วลุกขึ้นมายืนข้างๆเตียงทันที

 

แล้วเพื่อนที่ไหนเค้ามานอนกอดกันแบบเนี้ยย ฉันไม่ได้โง่ววว นะเพื่อนรักก -.-“จองมินยังคงไม่ยอมหยุด

หืออ~ ใครมาเอะอะเสียงดังแถวนี้วะเนี่ย - -?”เสียงเล็กๆดังเล็ดลอดออกมาจากปากของดาร่า เธอใช้มือเล็กๆของเธฮขยี้ตาสองสามครั้งแล้วค่อยๆลืมตาขึ้นมาดูต้นเหตุแห่งเสียงที่ทำให้เธอต้องตื่นจากฝันหวาน

 

เปล่าคร้าบบบ เชิญจู๋จี๋ดู๋ดี๋กับไอ้จุงจ๋าเพื่อนสุดหล่อของเราต่อเลยคร้าบบ ^O^”จองมินพูดอย่างกวนประสาทแกมล้อเลียนแล้วลากคยูจงออกไปรอที่โซฟาด้านนอกด้วย

 

ไม่ต้องไปสนใจหรอกยัยเปี๊ยก  เพื่อนฉันมันก็ติงต๊องงี้แหละ - -^ เดี๋ยวออกไปต้มมาม่าให้นะ แล้วฉันจะออกไปไล่พวกมันกลับได้แล้ว.....

 

 

-CL part- (ตัดมาตอนหมวยเล็กกันมั่ง > <)

 

 

ต็อก แต็ก ต็อก แต็กเสียงแป้นพิมพ์รัวไปมาเสียงดัง ข้อมูลบนหน้าจอค่อยๆปราฏบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ทำให้หญิงสาวที่อยู่ตรงหน้าจ้องหน้าจอคอมอย่างปลาบปลื้ม

 

เฮ้ออ!! กว่าจะหาเจอ ทำไมฉันมันโลวเทคแบบนี้น้าฉันบ่นกับตัวเองเบาๆ มินจีเคยสอนฉันเล่นคอมแล้วก็ก็ใช้อินเตอร์เน็ต และสิ่งเดียวที่ฉันใช้เป็นก็คือการใช้ iTunesแล้วก็การค้นหาภาพเฮียเท็ดดี้ในอินเตอร์เน็ตน่ะ > < (แหมหมวยไม่ค่อยเลยนะ ฮ่าๆ)  คนนี้อ่ะ ฉันโครตปลื้มเลยย~~ อ้อ!! ลืมไปอีกอย่างนึง  ป้าด้าก็สอนให้ฉันอัพ  มีทูเดย์ด้วยล่ะ  ฉันพอทำเป็นนิดๆหน่อยๆ ทำยากมากก ก็แบบนี้แหละ คนโลวเทค - -; ไม่ทันเทคโนโลยีเอาซะเลยยย

 

เอ๊ะ! นี่มันอะไรเนี่ย......ฟิค2ne1&bigbang งั้นเหรอฉันเกาหัวแกรกๆด้วยความงุนงง ก็เปิดไปเปิดมา มาเจอฟิค2ne1&bigbang ได้ยังไงก็ไม่รู้แฮะ   ลองอ่านซะหน่อยดีกว่า -..-

 

 

 

Fic 2ne1&bigbang…..xxxx

 

The couple of story”

“skydragon (GD&CL)”

แชริน........พี่รักเธอนะ

ฉันก็รักพี่ค่ะ

 

 

          ไออิกู!!~(คำอุทานในภาษาเกาหลีแปลว่า โอ้พระเจ้า ) ใครเขียนล่ะเนี่ยย!!~ ดูเหมือนฟิคเรื่องนี้จะมีฉันเป็นนางเอกแล้วพี่จียงจะเป็นพระเอกนะ - -;; แหม เริ่มเรื่องพี่จียงก็บอกรักฉันซะนี่ เยี่ยมจริงๆ

              ฉันอ่านฟิคเรื่องนี้ไปเรื่อยๆ  โหห!!~ เขียนซะหวานเลี่ยนเลยอ่ะ นี่มันไม่ใช่พี่จียงง มันไม่ช้ายยย ตัวจริงร้ายกว่านั้นเยอะ~แต่ถ้าพี่จียงเป็นแบบนี้ก็ดีสิ .......ล้อเล่นน่า!!~ แบบนี้มันหวานเกินไป ไม่ใช่สเป็ค ฮ่าๆ (สเป็คหมวยแบบเฮียเท็ดล่ะซิ๊~~)

 

           โฮ้ยย!!~ น่าเบื่ออ่า ฉันอยากออกไปเที่ยวมั่ง เดี๋ยวนี้ตารางซ้อมรัดกุมมากเลย พวกเราทำงานหนักกันมากๆเลยอ่า ก็เพราะ.......เพราอะไรก็ไม่รู้  - - รู้แต่อีกเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ต้องไปซ้อมอีกแล้วว วันนี้ว่างง ฉันอยากเที่ยวว แง๊  เอาล่ะ ฉันต้องออกไปเที่ยว >O< วันนี้จะสนุกให้สุดเหวี่ยงไปเล้ยยย

 

ป้าบอมม เค้าจะออกไปเที่ยวอ่า ไปด้วยกันไหมม >O<  ไปไหม?”ฉันเดินเข้าไปหาป้าบอมแล้วชวนเธอออกไปข้างนอก

 

โธ่!! แชรินน เธอจะทิ้งฉันไปอีกคนแล้วเหรอ  ดาร่าก็ออกไปหาคิมฮยอนจุงสุดหล่อ  มินจีก็ออกไปกับแดซอง   แล้วเธอก็ออกไปเที่ยวอีก แล้วฉันจะอยู่กับครายยย TOT”ป้าบอมกรีดร้องอย่างโหยหวน  ก็ฉันจะชวนป้าออกไปเที่ยวเนี้ยย   แต่เอ๊ะ!!~ ทำไมมินจีออกไปกับแดซอง อ่ะแหน้~~

 

ก็มันน่าเบื่ออ่า วันนี้อุตส่าห์หยุดแล้ว จะไม่ออกไปไหนหน่อยเหรอป้า

“T^T ขี้เกียจ ฉันสั่งพิซซ่าขึ้นมากินข้างบนแล้ว ฉันต้องนั่งกินคนเดียวเหรอเนี้ยย ไม่เป็นไร เที่ยวให้สนุกน้า          ^ ^”ฉันรับคำแล้วเดินออกมาจากห้องอย่างรู้สึกผิด ก็ฉันชวนป้าแล้วป้าทำไมไม่ปายยย สรุปฉันต้องออกมาเที่ยวคนเดียวซะงั้นน~~

 

@ Night club 8.30 p.m

 

      วันนี้ทั้งวันฉันก็ออกไปที่ที่ไม่เคยไปในเกาหลี แล้วก็แวะไปช็อปปิ้งที่ทงแดมุน แหล่งช็อปปิ้งที่ใหญ่พอตัวทีเดียวล่ะ โอ๊ะ!~ ฉันลืมไปฉันซื้อของเข้าไปให้ป้าบอม ป้าด้า แล้วก็มินจีด้วยล่ะ น่ารักจริงๆฉันเนี่ย > < คิๆ(ชมตัวเองก็เป้นวุ้ยย หมวยเล็กก) ส่วนตอนนี้ฉันอยู่ที่ไนต์คลับแห่งหนึ่ง ฉันคิดว่าที่นี่อาจจะไม่ใช่ที่ ที่คนอกหักมาดื่มเหล้าย้อมใจเสมอไปหรอก อาจจะเป็นที่ที่มาฉลองกับเพื่อนก็ได้ ~

 

โอปป้า โซจูขวดนึง~~”ฉันหันไปสั่งโซจูกับบาร์เทนเนอร์ ฉันไม่ค่อยได้ดื่มของมึนเมาแบบนี้เท่าไหร่หรอก เพราะท่านประธานสั่งไว้น่ะ ฉันเดาว่ามันต้องมีผลต่อการร้องเพลง แต่นิดๆหน่อยๆคงจะไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง  แล้วทุกคนก็สงสัยใช่ไหมล่ะ ^.< ว่าทำไมฉันสั่งโซจูเป็นขวด แทนที่จะสั่งเป็นแก้ว ก็เพราะว่ามันไม่เสี่ยงต่อการโดนมอมเหล้าแล้วก็ถือง่ายดีด้วย ถึงมันจะน่าเกลียดไปหน่อยเถอะ ถ้ายกขวดขึ้นมาดื่มเลย -_-;;

 

ฮยองครับ โซจูสองขวดครับเสียงนุ่มๆของผู้ชายที่นั่งแถวถัดไปสั่งโซจูกับบาร์เทนเนอร์ เอ๊ะ! ไม่ยักรู้ว่าจะมีคนดื่มโซจูแบบเป็นขวดเหมือนฉันด้วย  นึกว่าจะดื่มเป็นแก้วกันหมดเลย แต่เสียงหมอนี่คุ้นๆแฮะ มันเหมือนเสียง.....เสียงพี่จียง แน่ๆเลยอ่ะ!!!~

 

 

อันยองง โอปป้า ^ ^”ฉันหันหลังไปทักพี่จียง   สงสัยแอบหนีซ้อมมาดื่มที่บาร์มั้ง  เป็นฉัน ฉันก็อัดอั้นตันใจ      ก็ตารางซ้อมบิ๊กแบงน่ะสิ โหดมากกก มากชนิดที่ว่าวงของเราเทียบไม่ติดฝุ่นทีเดียวเลยล่ะ  ~~

 

อ้าวว!! หมวยย ^O^  มาที่นี่ได้ยังไงเนี่ย แถมมาคนเดียวซะด้วยย พี่ยางไม่ให้ดื่มใช่เหรอพอพี่จียงพูดจบ           พี่จียงก็เดินมานั่งข้างๆฉันแล้วใช้มือหนาๆลูบหัวฉันไปมาแล้วก็ส่งยิ้มน่ารักๆมาให้  ทำไมมันรู้สึกดีจังน้า >O< ทุกคนคะ บิ๊กแบงเรียงลุงยางของเราว่าพี่ค่ะ -.- เริดมาก ฮ่าๆๆ

 

จุ๊ๆ  อย่าไปบอกท่านประธานนะคะ หมวยไม่ได้ดื่มนานแล้ว เลยมาแอบดื่มนิดหน่อย  พี่จียงก็เหมือนกันแหละน่า  หนีซ้อมมาดื่มใช่ไหมล่า~ ^.<”

ฮ่าๆๆๆ มันก็แน่ล่ะ  ฉันทนต่อไปไม่ได้แล้วว~~ ตารางซ้อมโหดจริงๆ T^T”

ไม่ยักรู้แฮะ ว่าพี่จียงก็ดื่มโซจูเป็นขวดแบบเดียวกับเค้าด้วย~~”

ก็....มันถือง่ายดีน่ะ  แล้วก็จะได้ไม่โดนมอมเหล้าไงง ฮ่าๆๆ

 

     ฉันอยู่ที่ไนต์คลับกับพี่จียงถึงเที่ยงคืน เราดื่มด้วยกัน เราเต้นด้วยกัน แล้วเรานั่งคุยด้วยกันตลอดทั้งคืน จนเมากันทั้งคู่ แต่ฉันคิดว่ามันคงจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรอกมั้ง....คิๆ > <........

 

The next morning J

 

     ว๊ากกกกก!!! ปวดหัววว TOT นี่มันอะไรกันเนี่ย เหมือนหัวของฉันจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆเลยอ่ะ มันต้องแฮงค์จากเมื่อคืนแน่เลย ไม่น่าดื่มเลยช้านนน เหมือนที่ผู้ใหญ่บอกไว้จริงๆด้วย ดื่มเหล้ามันไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นจริงๆ

 

หมวยย รับสายหน่อยค่าเสียงโทรศัพท์มือถือของฉันที่ดังขึ้นบนหัวเตียง ฉันเอื้อมมือไปหยิบมาอย่างช้าๆ ใครมันโทรมาเช้าขนาดนี้เนี่ย เมื่อคืนฉันแทบจำอะไรไม่ได้เลยซักอย่าง เฮ้อ +O+

 

ยอโบเซโย ซีแอลค่า

ฉันเท็ดดี้เองนะ พอดีลุงยางให้โทรมาบอกว่า มีประชุมด่วนเกี่ยวกับโปรเจ็คที่ประเทศไทยน่ะ รีบตามเพื่อนๆเธอมานะหมวยน้อย

-------------------------------------- ----------- - ----------------------------

 

      สวัสดีค่า รีดเดอร์ทุกคนน ไรเตอร์คิดถึงทุคนมากกกก >O< แล้วก็ขอโทษนะคะที่อัพนิยายช้า อะไรมันอีรุงตุงนังกันไปหมดเลยย = = แถมมีโครงการประกวดนักเขียนน่ารักด้วย ส่งไปเหมือนกัน แต่ก็ไม่ผ่าน T^T ตอนนี้ดูเหมือนจะมรี part ของทุกคนเลย เดี๋ยวตอนหน้าจะเพิ่มของน้องมิ้นต์ของเรากันให้นะคะ > < ยังไงก็ช่วยโหวตเพิ่มเรตติ้งแล้วก็เม้นให้หน่อยนะคะ คิดถึงทุกคน จุ๊บบ (ทุกคนขยาดหนี55)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #116 CaNDy ChOu (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2554 / 20:24
  ไรเตอร์ๆ >///< อัพอีกนะคะ

  รออยู่น้าอิอิ ชอบหมวยอ่า ^ ^
  #116
  0
 2. #113 BACK_JACK (@lovely-prinee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2554 / 21:46
   อ้ายยยย มีมาไทยด้วย ฟีโอเร่หรอ?? ก๊ากกกกกกกกกกกก
  #113
  0
 3. #111 blackjack-2ne1 (@blackjack-2ne1) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2554 / 20:49
   กรีีดดดดดดดด!!!~ อยากร้องไห้อ่าาา T.T
  ไรเตอร์อัพฟิคแล้ววววว รักไรเตอรืๆ 555 มาจุ๊บหน่อยม๊าา 555

  ปู่เทมป์แต๋มแตก555 กรีีดซะดังเลยนะปู่~
  สงสารอิจีมันอ่าา ไม่น่าเลยย รักของสามคนนี้จะจบลงยังไงนะ
  ตอนนี้จียงกับหมวยเค้ารักกันน้าปู่อ้ะ ไม่สนใจบอมมี่ของเค้าเลย้้ 55

  ส่วนบอมมี่อย่างฮา ป้าอยากให้ปู่จุบใช่ไหมล่ะ
  จูบเค้าก็ได้นะ 555 (ป้าวิ่งหนี) 
  ส่วนป้าดัลออกไปหาจุ้งที่คอนโด ทำไมไรเตอร์ไม่จัดให้เลิฟซีนไปเลย
  ฮ่าๆๆ รออ่านเลิฟซีนคู่นี้ กรีากก น่ารักสุดๆอ่าา
  จุ้งของเค้าก็หวงตัวเกิ๊นน แทนที่จะกอดป้า
  ป้ามานอนกับเค้านะ 55

  ส่วนหมวยเ็ล็กอย่างฮาอ่ะ เปิดไปเจอฟิคตัวเอง55
  เค้าอยากให้หมวยมาอ่านฟิคนี้มั่ง คิๆ
  แหม หมวย ไม่ค่อยเลยนะ เปิดอินเตอร์เน็ตเพื่อหารูปเฮียเท็ด 55
  หมวยไม่เล่นมีูทูเดย์เล้ยย รอหมวยใจจะขาด55
  อยากกินโซจูมั่งอ่ะ ไม่มีปัญญาไปซื้อ -..- หุๆ

  แถมโปรเจ็คที่ประทเศไทยอะไร ต้องติดตามซะแล้วว
  มาไทยบ่อยๆนะสาวๆ~~
  รอตอนหน้าของสาวๆ

  writer fighting!!!
  #111
  0
 4. #110 STZ_Grace (@stzgrace) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2554 / 19:43
   หนุกมากๆเลยจ๊ะเปรี้ยว
  อัพแล้วอย่าลืมไปจิกพี่ในทวิตนะ5555

  โปรเจคที่ไทยอะไรอ่ะ><
  ต้องติดตาม
  #110
  0
 5. #108 ame san (@teruterubouzu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 21:36
   มาซะทีน๊าาาาาาาาาาาา รอนานมากกกกกกกกกก T^T // ปาดน้ำตา
  #108
  0
 6. วันที่ 15 พฤษภาคม 2554 / 14:34
   ปู่เคะแตก กรี๊ดทำไมม T T
  แลดูป้าไม่ค่อยเลยนะ อยากให้ปู่จูบมากกว่าใช่ไหม-///-
  #107
  0
 7. #106 Nuchery (@sirilaknuch) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2554 / 22:22
  ในที่สุดคุณน้องเปรี้ยวก็มาอัพฟิคต่อแล้ววววว
  ตอนนี้มันน่ารักกันทุกคู่เลยยย
  ป้าดาถ้าหลับแล้วเป็นแบบนี้ เค้าจะย่องไปหาตอนหลับบ่อยๆ เลยยย
  #106
  0
 8. #105 Nosomi & Misora (@applegumi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2554 / 22:02
  Nosomi:อุแหม่...ท่านพี่จุ้งค่ะ? หวงตัวไปป่าวค่ะ?

  Misora:พี่ซีแอลน่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #105
  0