[Fic.2ne1&Bigbang>O<] To love is to give Anonymous

ตอนที่ 8 : [Fic 2ne1&bigbang] : ..ก็แค่...หวั่นไหว..:)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 499
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  17 เม.ย. 54

7

ก็แค่....หวั่นไหว.... J

 

 

 

 

คะ...คือ.....พี่จียง...ปะ...ปล่อยเค้าได้แล้ว >//<” ฉันพูดแล้วหลับตาหยีๆของตัวเองลงอย่างรวดเร็ว ก็ใครจะไปกล้ามองหน้าคนตรงหน้าในขณะที่ตัวเองรู้สึกหน้าร้อนขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ แล้วนี่ฉันพูดติดอ่างตั้งแต่เมื่อไหร่ฟระเนี่ยย   อ๊ายย !!~ ทำไมหัวใจมันเต้นแรงแปลกๆ มันจะหลุดออกมาเดินเล่นรึปล่าวเนี่ยยย   พี่จียงพยักหน้าเบาๆแล้วค่อยพยุงตัวฉันให้ลุกขึ้นไปพร้อมกันด้วย

 

เจ้ๆ อ่ะนี่ๆ -.-“เสียงกระซิบของมินจีดังข้างๆหูฉัน ว่าแล้วยัยมินจีก็ส่งถุงของฝากที่ฉันซื้อมา     ให้ฉัน   เอ๊ะ!!~ แล้วมันไปอยู่กับมินจีได้ยังไงเนี่ย   อ้าวเฮ้ย!แล้วส่งมาทำไม มิได้นะ ยังให้พี่จียงตอนนี้ไมได้ !!~~(หมวยกำลังสติแตก ฮ่าๆๆ)

 

เอาไปน่าเจ๊  ซื้อมาให้เฮียจีจี้ไม่ใช่เหรอ ^.<”มินกิพูดแล้วยัดถุงของฝากใส่มือฉัน  เอาวะ!ให้ก็ให้ ฉันรับถุงของฝากมาด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก แล้วหันไปหาพี่จียง ปรากฏว่าเห็นคนตรงหน้าเอานิ้วชี้หน้าตัวเองแบบ งงๆประมาณว่าให้พี่เหรอ  ฮ่าๆๆ ทำไมฉันคิดว่ามันน่ารักนะ >.<

 

เอ่ออ....คือว่า หมวยซื้อมาฝาก  อ่ะ! เอาไป  งั้นน... เค้าไปก่อนนะ เจอกันนะ -//-“ฉันยัดถุงของฝากใส่มือพี่จียงแบบลวกๆแล้วขอตัวออกมาอย่างรวดเร็ว   ก่อนออกมาเมื่อกี้ฉันเห็นพี่จียงแอบยิ้มที่มุมปากเล็กๆด้วยอ่ะ ยิ้มอะไรรร ฉันนี่มันบ๊องจริง T[]T  อ๊ากกกก แชรินคนนี้บ้าไปแล้ว เกิดอะไรขึ้นกับยัยรีแชรินที่มั่นใจที่สุดในโลกคนนี้เนี่ยยย (ทึ้งหัวตัวเองอย่างแรง)

 

ฮั่นแน่ -.- เขินอ่ะดิเจ้ หลบออกมาคนเดียวเลยน้า เมื่อกี้เค้ายังเห็นเฮียจียงยืนยิ้มอยู่คนเดียวเหมือนคนบ้าอยู่เลย ทำไมไม่ไปเขินเป็นเพื่อนเฮียแกหน่อยอ่ะเสียงของยัยมินจีดังขึ้นข้างๆหูฉัน (อีกแล้ว =[]=;) มาไม่ให้ซุ่มให้เสียง ตกใจหมดเลย แอแอ

 

เฮ้ย!ป่าวซะหน่อย เจ้เนี่ยนะนะเขิน บ้าเหรออฉันสวนกลับอย่างรวดเร็ว ไมได้ๆต้องคุมเชิง =.,= ไม่งั้นเดี๋ยวเด็กมินต์ต้องล้อฉันไปอีกสิบชาติแหงๆ

 

จริงเหร๊อออ!! ยัยหมวยขี้โกหกก แล้วเมื่อกี๊ใครน้ออ หน้าแดงหยั่งกะมะเขือเทศ อิๆ >.<”เสียงแซวเล็กๆของป้าด้ากับป้าบอมดังขึ้นพร้อมๆกัน ทีแบบนี้ล่ะพร้อมใจกันเชียวนะ รีดเดอร์ทั้งหลายช่วยเป็นพยาน ฉันไม่ได้เขินน้า~~~ (ไม่มีใครเชื่อเธอแล้วล่ะหมวย -..-~)

 

-Dara part-

 

       กรี๊ดดดด!!~ ปรากฏการแบบนี้ต้องรีบซึมซับ  ห้าๆๆ เพิ่งเคยเห็นยัยหมวยเขินอ่ะ ไม่เคยเห็นเลยนะเนี่ยย  แถมเมื่อกี้ช็อตเด็ดสุดๆ เหมือนฉากหวานๆในซีรีย์เกาหลีที่ฉันชอบดูเลยอ่ะ ก็ฉากที่นางเอกล้มทับพระเอกอ่ะ (ป้าด้าก็เป็นนางเอกเหมือนกันนะ นางเอกในใจเค้า ฮี่ๆ > < :ไรเตอร์)

 แล้วเมื่อกี๊นะ ฉันแอบเห็นไอ้เด็กบ้าจียงเขินด้วยแหละ  ส่วนยัยหมวยก็หน้าแดงแปร๊ดหยั่งกะลูกมะเขือเทศ แถมขอตัวออกมาก่อนอีกต่างหากก น่ารักจริงๆ >O<

 

      ส่วนนี้ตอนนี้ฉันเพิ่งออกมาจากห้องน้ำ หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ เวลาผ่านไปเร็วชะมัด เผลอๆก็ค่ำซะแล้ว เหนื่อยชะมัดยากเลยแฮะ > <

 


ยัยโบมิ~~ เอาไดร์เป่าผมฉันไปไหนน ~”ฉันพูดเสียงดังให้เจ้าของชื่อ ปาร์ค บอมลีที่อยู่ข้างนอกได้ยิน ตอนนี้บอมมี่กำลังตั้งหน้าตั้งตาดูซีรีย์รอบดึกอยู่หน้าจอโทรทัศน์แถมเอาป็อปคอนที่ฉันซื้อมาไปกินหมดเลย TOT ซีรีย์เรื่องที่บอมมี่ชอบมันคนละเรื่องกับฉันน่ะสิคะ แถมคนละรอบกันด้วย ป็อปคอนที่ฉันซื้อมาก็ตกไปอยู่ในท้อง(?)ของบอมมี่ (อีกแล้ว T[]T) เพราะซีรีย์ของคุณเธอมาก่อน ฉันเลยอดกินน~ สงสัยวันหลังต้องซื้อข้าวโพดมาตุนไว้ซะแล้วล่ะ ป็อปคอนฉันถึงจะปลอดภัย TT^TT

 

       โอ๊ะ!พล่ามซะยาว เกือบลืมไดร์เป่าผมที่ตอนนี้อาจจะอยู่ในห้องของบอมมี่แล้วล่ะสิ  ก็พอดีฉันเพิ่งสระผมเสร็จน่ะ > < ฉันเอาผ้าเช็ดตัวลูบๆผมให้มันแห้งพลางคิดว่าผมมันยาวเกินไปไหมนะ  แถมผมยาวแบบนี้แล้วพอเวลาสระผมมันก็แห้งยากอ่ะดิ พี่สไตลล์ลิสแนะนำว่าให้ฉันลองตัดผมสั้นดู มันมีข้อดีหลายอย่างคือได้เปลี่ยนลุคก์แล้วเวลาสระผม ผมจะแห้งง่ายด้วย แต่คิดไปคิดมา ฉันตัดผมสั้นแล้วคงจะเป๋อเหร๋อหน้าดูเลยล่ะ >3< (ไม่จริงง ป้าออกจะน่ารักก >O<)

,

ป้า~รับโทรศัพท์หน่อย>3<” เสียงโทรศัพท์มือถือของฉันดังขั้น อา... นี่ฉันยังไม่เปลี่ยนเสียงเรียกเข้าอีกเหรอเนี่ย  ตอนนี้เสียงเรียกเข้าของฉันยังไมได้เปลี่ยนตั้งแต่..วันที่ฉันเลิกกับซึงฮยอนแล้วล่ะ และแน่นอนมันเป็นเสียงของเขาด้วย เฮ้ออทำไมฉันรู้สึกหมองๆอย่างไม่มีสาเหตุนะ

ยอโบเซโย~ ดาร่าค่ะ

 

........ฉันกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์ ดึกดื่นป่านนี้ใครโทรมากันนะ (-*-)

 

ผมเป็นเกย์ครับ

ผมเป็นเกย์ครับ

ผมเป็นเกย์ครับ

 

....เสียงนั้นยังดังอยู่ประมาณสามรอบ แกเป็นเกย์แล้วโทรบอกฉันทำไมวะ -*- หรือพวกโรคจิตโทรมาเนี่ยยย ไปบอกแม่แกเหอะ ว่าแกเป็นเกย์

 

นายเป็นเกย์แล้วโทรมาบอกฉันทำไมม ไปบอกแม่นายโน่นนน~ -_-^”

ฮ่าๆๆๆๆ   ยัยดาร่าเอ๊ยยย รับโทรศัพท์แบบนี้แล้วใครอยากตะคุยด้วยเนี่ย >O<”

นั่นใครน่ะ (-O-)”

แฟนเธอไง ปลายสายยังคงตอบโต้ไม่หยุด แล้วตกลงมันเป็นใครเนี่ยยยยย

ฉันไม่มีแฟนโว้ยย โทรมาอะไรดึกดื่น ไม่หลับไม่นอนหรือไง ไอ้บ้า วางล่ะนะ - -^” ฉันวีนเสียงแหลม คนปกติที่ไหนเค้าโทรมาหากันเวลานี้เล่า กวนชะมัดยาดเลย แล้วไปเอาเบอร์ฉันมาจากไหนก็ไม่รู้

เดี๋ยวๆๆ ฉันเอง ฮยอนจุงสุดหล่อของเธอไงฉันเพิ่งรู้ตอนนี้ว่าก่อนหน้านั้นที่มันพูดมันดัดเสียงเอา  -__- ฉันเลยจำไมได้ว่าเป็นเสียงไอ้บ้าจุ้ง!!

 

นายจะบ้าหรือยังไง โทรมาตอนตีหนึ่งสิบนาทีมสิบห้าวินาที นี่มันเวลาดูซีรีย์ของฉันนะโว้ย แกก็รู้นี่ แล้วยังจะโทรมา ตกลงมีอะไร =__=?”ฉันตอบไปอย่างเซ็งๆ

 

ดูเรื่องอะไร ดูเรื่องที่ฉันแสดงล่ะเซ่  boy over folwer ใช่ไหมม >//<”

“-____-“

ฉันรู้ว่าแกกำลังทำหน้าตาเบื่อโลกสุดๆ อย่าทำแบบนั้นเซ่ ฉันเสียใจนะ T^T”

ฉันดู You’re beautiful โว้ยยย ฉันไม่ดูหรอกหนังแก ดูไปเสียเวลา ไอ้จุ้งปัญญาอ่อนนน

ชิ ! ฉันงอนแกแล้วดาร่า

เออ งั้นฉันวางล่ะ:p”

โอเคๆๆ หายงอนละๆ -3- แกโหดร้ายว่ะ ทำกับคนหล่อๆแบบนี้ได้ลงคอ ฉันจะไปฟ้องแฟนคลับแก T^T แล้วช่วยทำตัวให้มันเหมือนผู้หญิงหน่อยได้ไหม มา วะๆ โว้ยๆ อยู่ได้ ยัยทอมมม

กรี๊ดดดดด ไอ้ปากเสีย จำเอาไว้เลยนะ คำว่าวะๆโว้ยๆเนี่ย สงวนให้สำหรับแกคนเดียวเลย ชิ! ฉันไม่คุยกับแกแล้ว ก่อนที่จะได้กดวางสายเสียงแหลมๆของจุ้งก็ดังขึ้นมาอีก

โอเคๆๆ ฉันไม่ว่าแกแล้วว ต่อไปนี้ฉันจะมองแกให้เป็นเพื่อนสนิทที่เป็นผู้ชายคนหนึ่งละกันนะ      -3- แล้วที่โทรมาเนี่ย คือ.....คือฉันจะชวนแกมาอยู่ที่คอนโดเป็นเพื่อนหน่อยอ่ะ TT^TT”

ฮะ!! ว่าไงนะ ทำไมฉันต้องไปเนี่ย

แกช่วยเพื่อนร๊ากกก คนนี้หน่อยไมได้เหรอ ฉันไม่มีเพื่อนอ่ะ ไอ้พวกเพื่อนๆฉันมันก็ไปที่อื่นหมดแล้ว วันเดียวเอง นะๆๆ ฉันเหงาอ่ะ นะดาร่าคนสวยยย *O*”

ไม่เอาโว้ยยย เกิดแกทำอะไรฉันขึ้นมาจะทำไง -.-“

บ้าน่ะ -_- อย่างแกเนี่ยนะ ฉันจะทำอาร๊ายยยย

ฮืมม..ก็ได้ แต่มีข้อแม้อย่างนึง เดี๋ยวเอาไว้ฉันจะบอกวันที่ไปถึง

โอเค ขอบใจแกมากน้า จุ๊บๆ >3< “

แหวะ จะอ้วกกก

คร้าบบบ งั้น...ฝันดีละ -///-“

 

.......เสียงปลายสายเงียบไป ก่อนที่ดาร่าจะตัดสาย ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่า ตัวเองหน้าแดงแดงขนาดไหม แค่คำพูดคำเดียวเนี่ยยนะ ทำให้ทั้งสองยิ้มออกมาพร้อมกัน : )

 

 

The next morninig.. J

 

-Top-bom part~~-

 

@ห้องซ้อมเต้นที่เดิม

 

ปัง!!”

กรี๊ดดดดด !! TT[]TT ผีหลอกกกเสียงกรี๊ดซึงฮยอนดังขึ้นภายในห้องซึ่งทำเอาทุกคนที่ตั้งหน้าตั้งหน้าดูหนังผีในห้องถึงกับอึ้ง  เสียงประตูเสียงดังเมื่อกี๊เป็นเสียงที่คนตัวเล็กกว่าใช้เท้าเตะประตูเสียงดังแล้วเดินหน้ามุ่ยเข้ามาในห้องซ้อม....ทุกคนทายถูกค่ะ ปาร์ค บอมของเรานั่นเอง J

 

ไอ้งี่เง่าซึงฮยอน! แค่นี้ก็กรี๊ด แต๋วแตกเหรอยะเสียงแหวแหลมๆของบอมมี่ดังขึ้นทำเอาคนตัวสูงกว่าถึงกับช็อกกก กรี๊ดด บอมมี่ไม่เคยพูดกับหนูแบบนี้ T[]T’ ซึงฮยอนกรีดร้องในใจเบาๆ

 

เจ๊ครับบ เป็นอะไรมาครับ เตะระตูเสียงดังเชียว เนี่ย หนังกำลังสนุกๆ กร่อยหมดเลย (-O-)”ซึงฮยอนคนน้องเปิดปากพูดก่อน เมื่อเห็นว่าซึงฮยอนคนพี่ถึงกับช็อกไปแล้วว -..-

 

กรี๊ดดดดด  ก็ยัยป้าขายข้าวโพดคนใหม่ด่าฉันนะสิ  ฮึ่ยย!!” เฮือกก! ป้าบอมวีน  ทุกคนถึงกับเงียบ เพราะปกติป้าแกไม่ค่อยวีนแบบนี้ ปกติออกจะเป็นพี่สาวที่ใจดี(?) กับน้องๆ

 

ใจเย็นนน่า ยัยบอมมี่เมื่อซึงฮยอนคนพี่สงบสติอารมณ์ได้พักใหญ่แล้ว จึงหันหน้าเข้าไปหา      ปาร์คบอม แล้วใช้มือหนาๆของตัวเองประครองหน้าของบอมมี่เข้ามาใกล้ๆ โดยที่ไม่รู้เลยว่าคนตัวเล็กกว่าใจเต้นแรงขนาดไหน!!

 

เฮ้ย!! เอาหน้าไปไกลๆ อย่าเอามาใกล้มากดิ -///-“รู้สึกว่าอารมณ์โกณเมื่อกี้จะหายไปหมด เพราะตอนนี้บอมมี่ยังไม่สามารถควบคุมหัวใจตัวเองให้หยุดเต้นแรงได้เลยน่ะสิ!!

 

เอ๊ะ! ป้าเป็นอะไร เมือ่กี้เห็นโกรธ ทำไมตอนนี้หน้าแดงๆ หรือจะโกรธไอ้พี่เทมโป้ O.o” ซึงฮยอนคนน้องถามด้วความสงสัย โดยที่ไม่รู้ว่าเหตุผลที่แท้จริงคืออะไร

 

เฮ้ย ป่าวๆ ปล่อยมือออกจากหน้าฉันได้แล้วน่า ไอ้ท็อปบ้า!!”

 

กรี๊ดดดดดดดดด !! ทกุคนดูนี่สิ เสื้อตัวใหม่ของโผมมมมมมและทันใดนั้นเองลีดเดอร์ควอนก็เปิดประตูพรวดพราดเข้ามาทำให้ซึงฮยอนและปาร์คบอมที่อยู่หน้าประตูอยู่แล้ว…..

 

จุ๊บ :X”...ริมผีปากแตะกันเบาๆ

 

(O_o)  (O.o)  (O_O)

 

    กรี๊ดดดดด ไอ้บ้าซึงฮยอนจุ๊บช้านนนนนนนนนนนนนนน!!!!!!!!!!

 

------------------------ ---------------  -----------------------

 

 

     สวัสดีค่า รีดเดอร์ทุกคนน ขอโทษน้า ที่เค้าอัพช้า T^T

พอดีไม่ค่อยมีเวลาอัพนิยายเลยอ่ะค่ะ เรียนหนักมากกกกก แต่จะพยามอัพเรือ่ยๆนะคะ ทวงได้นะคะ ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่เม้นเป็นกำลังใจให้กันซักนิดนะคะ ยังไงก็คิดถึงทุกคนนะคะ ^ ^ แล้วสงกรานต์เป้นยังไงบ้างเอ่ยยยยย ปอลิง:ตอนนี้อาจจะสั้นไปหน่อย ไม่สนกุอย่าว่ากันนนะคะ ^^ ถ้ามีเวลาจะอัพสองตอนต่อกันให้นะคะ อิๆ

 

 

   t em
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #104 Chatnoir (@chatnoir) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 17:34
  คำเดียวเลยสำหรับตอนนี้
   "เขิลลลลX3"
  ><~น่ารักเกินไปแล้ววว
  ไรเตอร์แต่งได้สนุกสุดๆเลยยยยย
  #104
  0
 2. วันที่ 4 พฤษภาคม 2554 / 15:34
  กริ้ดดดดดดดดดดดดด~
  อ่านแล้วเขิน (บ้าไปแล้ว)
  #94
  0
 3. #91 STZ_Grace (@stzgrace) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 เมษายน 2554 / 22:03
  เคลียร์เรื่องเรียนให้เสร็จแล้วค่อยอัพก็ได้นะเปรี้ยวพี่ไม่ว่าอะไร^^
  สนุกมากๆเลยจ้า
  อัพแล้วจิกพี่ในบ้านซับหรือทวิตได้เลยนะ555
  #91
  0
 4. #90 CaNDy ChOu (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 เมษายน 2554 / 10:45
  แอร๊ก~ จะน่ารักกันไปไหนคะ แต่ล่ะคู่เนี่ย
  จีแกเขินหมวยด้วยหรอเนี่ย
  จุ้งแกนี่แอบร้ายกาจ คิดจะทำอะไรเจ๊ด้า
  OoO เจ๊บอมกะโป้จุ๊บกานนนนน ~

  มาต่อไวๆนะคะ :))
  #90
  0
 5. #89 Nuchery (@sirilaknuch) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 เมษายน 2554 / 00:22
  อิจีแกแอบเขิลหมวยหรอออออ
  จุ้งชวนดาร่าไปอยู่ด้วย คิดไรป่ะเนี่ย
  แอบหวานนะคู่นี้ น่ารักแบบธรรมชาติดี
  อิปู่จูบบอม อ๊ากกกกกกกกกกกก
  #89
  0
 6. #88 Nosomi & Misora (@applegumi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 เมษายน 2554 / 21:04
  Misora:.....-*-
  Nosomi:เ่อ่อ...คือมิซใจเย็นๆ.. พี่ท็อบไม่ได้ตั้งใจจะจุ๊บพี่ปาร์คบอมหรอกน่า - -*
  #88
  0
 7. #87 blackjack-2ne1 (@blackjack-2ne1) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 เมษายน 2554 / 19:59
   กรี๊ดดดดดด รักฟิคเรื่องนี้ หลงฟิคเรื่องนี้ >O<
  หมวยกับจียงน่ารักเว่อออ อ่ะ >O< อร๊ายยๆๆ หมวยเขินนน
  อิจี แกก็ยังเขินเหรอเนี่ยยย โอ้ รู้สึกว่าน้องมิ้นต์ของเรา
  จะเป็นเเม่สือซะแล้วสิ อิๆๆๆ >O<

  ส่วนคู่ของดาร่าจุงก้น่าร๊ากก เห็นกวนๆแบบนี้อะ โรแมนติกใช่ย่อยนะ
  "ฝันดีล่ะ ฝันดีล่ะ ฝันดีล่ะ" อ่านกี่ครั้งก็เขินนน (มันสติแตกไปแล้ว 5555)
  ไปอยุ๋ด้วยกันที่คอนโดด เฮือกกกก > <
   

  ส่วนท็อปบอมก็น่ารกัเว่อออ
  อิจีเข้ามาได้จังหวะพอดีเลย อ่านกี่ทีก็ฮา 555555555
  อัพนะคะะๆๆๆ รอยอยู่ๆ


  #87
  0