[Fic.2ne1&Bigbang>O<] To love is to give Anonymous

ตอนที่ 7 : [Fic 2ne1&bigbang] : ..รัก..มันกำลังจะก่อตัวขึ้นอีกครั้ง :)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  24 มี.ค. 54

 

6

...รัก....มันกำลังจะก่อตัวขึ้นอีกครั้ง

 

 

เฮ้ยยย!!! O_O ไอ้บ้าจุ้ง นายทำแบบนี้ได้ยังไง!!~ อ๊ากกก ดาร่าอยากจะกรี๊ดจังเว้ยเฮ้ย  อยู่ดีๆไอ้บ้าจุ้งมันก็...มันก็เอาจมูกมาคลอเคลียที่จมูกฉันอ่ะ 

 

อย่าเสียงดังน่า ดาร่า ^ ^ “  อื้อ!!~ อยู่ดีๆไอ้บ้านี่มันก็เอานิ้วมือเรียวยาวมาปิดปากฉัน (รีดเดอร์ ทั้งหลาย หวังอยากให้เป็นจูบใช่มั้ยล่ะ อิๆ เค้ารู้นะ : ไรเตอร์) สัมผัสจากมืออุ่นๆนั่น มันชวนให้รู้สึกดีอย่างประหลาด แต่ไม่ใช่ว่าหมอนี่เคยเป็นเพื่อนสนิทฉันแล้วมาทำแบบนี้ได้นะ !!

 

เธอเนี่ยน้า~ ไม่เคยเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนเลย....แถมเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยติดต่อมาหากันบ้างเลย เนี่ย...ฉันน้อยใจนะ -3-“ จุ้งพูดแล้วทำปากจู๋ขึ้นหน่อยๆอย่างน่ารัก  ก็มันไม่มีเวลานี่นา ฉันไม่ลืมแกก็ดีเท่าไหร่แล้วว จุ้งเอ๊ยยย ฮ่าๆๆ

 

ก็ฉัน....ไม่มีเวลานี่นา   นายก็รู้ หลังจากที่เดบิวต์ ฉันก็ทำงานหนักมาตลอด นายก็เหมือนกันอ่ะแหละ เป็นนักร้องเหมือนกันนี่ -0-เป็นยังไงบ้างฉันตอบไป  เอ๊ะ! ทำไมฉันต้องแคร์หมอนี่ด้วยนะ  เหอะๆ ฉันก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ...

 

....ทำไมหมอนี่เงียบอ่ะ ฉันชักจะกลัวแล้วนะเนี่ยย =[]=;;  หรือว่าหมอนี่จะโกรธฉันอ่ะ หรือ จะงอนฉันเนี่ยย

 

โอ๋!!~ จุงจ๋า  อย่างอนฉันนะ โอเคๆ สัญญาเลย ต่อไปนี้ฉันจะติดต่อนายบ่อยๆ อย่างอนฉันน้า เอ้า ให้ทำอะไรก็ได้ ง้อแล้วนะเนี่ยย >_<”ฉันบีบเสียงน้อยๆแล้วก็ยื่นมือไปเกี่ยวก้อยให้จุ้งคืนดี ฮ่าๆ แต่หมอนั่นจะหายงอนฉันไหมเนี่ยย ปกติไม่ใช่คนขี้งอนนะ ก็อาจจะเพราะ เราเคยเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากกกกก แล้วพอแยกจากกันฉันก็ไม่ติดต่อไปหาหมอนี่เลย เป็นฉัน ฉันก็งอนอ่ะ ฮ่ะๆ

 

ฮ่าๆๆ ^ ^ ไม่เป็นไรหรอกน่า เธอนี่น่ารักจริงนะ ฮึ่ย!~ มั่นเขี้ยวอ๊า >O< ว่าจบหมอนี่ก็เอาฝ่ามือใหญ่มาลูบหัวฉันไปมา รู้สึกเคลิ้มๆแฮะ -..- แต่!!....หมอนี่หลอกฉันเหรออ แบบนี้ต้องเอาคืน

 

นี่!!~ นายหลอกฉันเหรอ นี่แหน่ะว่าแล้วฉันก็เอื้อมมือไปดึงจมูกจุ้งแรงๆ  ฮ่าๆๆ  ดูดิมันแดงด้วยอ่ะ สะใจชะมัด >w<

 

 

-Big bang part - J

 

 

       วันนี้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของบิ๊กแบง  เมื่อคืนพี่ใหญ่ของวงพาน้องๆทั้ง 4 คนไปที่บาร์แถวๆบริษัท แถมเมื่อคืนทุกคนยงจะเมาปลิ้น ไม่เว้นแม้แต่ปู่เทมป์เองก็ด้วย -..- ทุกคนดูจะแฮงค์กับการดื่มเมื่อคืนมาก จนป่านนี้ ยังไม่มีใครตื่นกันเลย...

 

เฮ้ยๆ ตื่นโว้ยยย  นี่สิบเอ็ดโมงแล้วนะ จะนอนกินบ้านกินเมืองไปถึงไหนน!!~” เอ้า! นี่ไง ตื่นแล้วหนึ่งคน  คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากปู่เทมป์ของเรานั่นเอง  ซึงฮยอนคนพี่ตะโกนเสียงดังภายในห้องนอนของวง เขาดูหงุดหงิดงุ่นง่านหน่อยๆ เพราะนอนไม่เต็มอิ่มเท่าไหร่  ก็เมื่อคืนน่ะสิกลับมาที่คอนโดก็ปาเข้าไปตั้งตีสาม เขาบ่นอยู่ในใจเบาๆ

 

โอ๊ยย เฮียครับ จะตื่นเช้าไปทำไมมิทราบ วันนี้เป็นวันหยุดนะครับเฮียเสียงอ้อๆแอ้ๆของเฮียเบ้ตามขึ้นมาติดๆ  พอพูดจบเฮียเบ้แกก็เอาผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวแล้วนอนต่อ ซึงฮยอนคนพี่บ่นหงุงหงิงในลำคอก่อนจะเดินออกไปในห้องครัวเพราะไม่มีความสามารถพอที่จะปลุกน้องๆตื่นได้ 

 

แต่เอ๊ะ! ไอ้จีทำไมตื่นเช้าจังเลยวะ แถมหายหัวไปไหนก็ไม่รู้เขาบ่นออกมาเบาๆแล้วเดินหา     อิลีดเดอร์ควอนจีทั่วห้อง -.- เพราะควอนจีเป็นผู้เดียวที่ทำอาหารได้ถูกปากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงมากที่สุด นอกนั้นฝีมือแย่เหลือรับประทาน ฮ่าๆๆ>.< อันที่จริงถ้าวันนี้ไม่ได้เป็นวันหยุด สมาชิกวงบิ๊กแบงต้องแบกหน้าหล่อๆของตัวเองไปขอข้าวที่บริษัทกิน  จนวายจีแฟมของเราเอือมระอา และให้ข้าวมันกินต่อไป แต่เผอิญวันเนี้ยยย อ่ะ เป็นวันหยุด และผู้ที่สามารถทำอาหารให้สมาชิกในวงกินได้อย่างอะเหร็ดอร่อยคนเดียวก็คืออิลีดเดอร์ควอนจี ซึ่งตอนนี้มันหายหัวไปไหนแล้วก็ไม่รู้ หุๆ -..-

 

ถึง คุณปู่เทมป์โป้ที่เคารพรัก

กระผม ควอนจียง ผมรู้ว่าเฮียจะตื่นก่อนเป็นคนแรก หลังจากที่เมื่อคืนเมากันหนักมาก

ผมรู้เฮียตื่นขึ้นมาแล้วจะอารมณ์เสียหน่อยๆที่ไม่เจอผม ตอนนี้ผมอยู่ตลาดขายผ้า >O< เดี๋ยวจะรีบกลับ ผมมาอัพเดตแฟชั่นใหม่ๆที่ตลาด อ้อ! ส่วนอาหารที่จะประทังชีวิตทุกคนให้อยู่รอดในวันนี้ ผมเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วครับ ผมน่ารักใช่ไหมล่ะ -.- อ้อ ลืมบอก อย่าลืมคืนตังค์ผมล่ะเฮีย ก๊ากๆๆๆ

 

 

      สายตาของซึงฮยอนคนพี่เหลือบไปเห็นกระดาษโน้ตแผ่นเล็กๆที่ติดอยู่บนตู้เย็น ใจความในกระดาษ  ถูกเขียนโดยไอ้เด็กควอนจีที่แรดที่สุดในวงงง ฮ่าๆๆ : p เนื้อความในกระดาษใช้ภาษาได้กวนหัวใจคนอ่านเหลือเกิน ดูๆดูมันเขียน อิจีเอ๊ยย แถมมันยังอุส่าห์ ก๊ากๆ ปิดท้าย เจริญเขาคิดในใจเบาๆ แล้วเดินไปหยิบนกหวีดที่อยู่บนตู้หนังสือการ์ตูนมาตัดการไอ้พวกที่เหลือ ที่มันยังไม่ยอมตื่น (เล่นของแรงนะเฮียโป้ ; x)

 

ปี๊ดดดดดดด!!!!~ ตื่นโว้ยยยย ไอ้จีมันไม่อยู่ ถ้าพวกแกไม่ตื่น ฉันจะกินอาหารทั้งหมดที่ไอ้ควอนจีมันทำ แล้วพวกแกจะไม่มีอาหารประทังชีวิต ปี๊ดดดด!!~”เสียงอันก้องกังวานของนักหวีดและคำขู่ๆของเฮียโป้ ดังไปทั่วห้อง ณ บัดนี้ ทุกคนที่กำลังสลบไสลอยู่บนเตียงได้ฟื้นตัวกันขึ้นมาแล้วรีบวิ่งแจ้นเข้าไปในห้องครัวเพื่อทานอาหารที่อิลีดเดอร์ทำไว้ให้   และ บัดนี้ สมาชิกบิ๊กแบงทุกคนได้ตรัสรู้แล้วว่า ในเช้าวันหยุดของบิ๊กแบงถ้าตื่นมาไม่เจออิลีดเดอร์ให้รู้ได้เลยว่ามันไปตลาดผ้า -.-

 

“Zzz (_ _) งึมๆ ง่ำๆแจ็บๆ -__- << นี่คือใบหน้าของอิโป้ เมื่อมองเห็นสภาพของน้องๆที่หลับคาโต๊ะอาหารอยู่ในห้องครัว(เหตุการณ์คุ้นๆ ฮ่าๆๆ)  คุณปู่ของเราดูจะเอือมระอามาก อุส่าห์ปลุกแล้วยังจะมานอนต่อในห้องครัวอีก ว่าแล้วอิโป้ก็เดินไปหยิบข้าวกล่องที่อิลีดเดอร์ทำไว้ให้มากระซวกให้หมดภายใน 2 นาที (เทพ O.o)

 

เออนี่พวกแกทั้งสามคน จะแวะไปที่บริษัทรึปล่าววะ? “เฮียโป้เงยหน้าขึ้นมาถามน้องๆทั้งสามคน ที่บางคนยังครึ่งหลับครึ่งตื่น หรือครึ่งบกครึ่งน้ำฟระ (แร๊งงงงงซ์)

 

เฮียจะไปทำไร +O+ พวกผมว่าจะแวะเข้าไปตอนบ่ายๆ แต่ไม่มีจุดประสงค์ เพราะมันว่าง ไม่มีไรทำ จะไปหาแฟมมิลี่ซักหน่อย -..- (ก็แกไปทุกวันอยู่แล้วไม่ใช่เรอะ)เสียงเป็ดๆของซึงฮยอนคนน้องหรือซึงริตอบกลับไป

 

กวนนี่หว่าไอ้เป็ด  ฉันว่าจะเข้าไปทำเพลงต่อในห้องอัดซะหน่อย เราจะคัมแบ็คแล้วนะเว้ย พวกแกจะขี้เกียจไปไหน เออ ฉันลืมบอกไป ไอ้จีมันทวงเงินฉันแล้วนะเว้ยไอ้แด๊ แกเอาเงินมาคืนฉันด้วย ฉันจะเอาไปคืนไอ้จัมัน - - (ห่วงอยู่เรื่องเดียวใช่ไหมอิโป้ ฮ่าๆๆ)ซึงฮยอนคนพี่หันไปตอบซึงฮยอนคนน้องอย่างซึงแล้วแล้วเบือนหน้ามาอีกทางเพื่อจะมาคุยกับแด่แด๊ของเรา

 

เออน่าเฮีย เดี๋ยวผมคืน วันหลังนะ แด๊เงยหน้าขึ้นมาตอบแล้วสวาปามอาหารต่อไป จู่ๆเสียงของเฮียเบ้ก็ดังลั่นขึ้น

 

เฮียโป้ !!~ เฮียขโมยหมวกผมไปอีกแล้วเหรออออ เฮียตายยยยยยยย!! ”

 

ว๊ากกกกกกกกกกกกกกก !!!!อย่าฆ่าคนหล่อ และเสียงร้องของอิโป้ตามมาติดๆ นี่แหละ เรื่องราวอันไร้สาระในวันหยุดของบิ๊กแบง ไร้สาระจริงๆแหละ ฮ่าๆๆ

 

ตัดมาตอนสาวๆกันมั่งดีกว่า : p

 

[2ne1-Dara part]

 

ปล่อยฉันนะ >[]< นายจะไปไหนก็ไปสิ ตามอยู่ได้ฉันตะโกนเสียงดังให้จุ้งปล่อยแขนฉัน        ก็หมอนั่นอ่ะดิ เล่นตามกันมาตั้งแต่ร้านเครื่องสำอางแล้ว ไม่ยอมไปไหนเลย ฉันถามก็ไม่ตอบ >O< อ่ะ

 

เอาน่าดาร่า คิดซะว่าฉันเป็นบอร์ดิการ์ดพาเธอช็อปปิ้งแล้วกัน ^ ^”จุ้งว่าแล้วส่งยิ้มชวนละลายใจมาให้ แต่ฉันไม่เคลิ้มหรอกย่ะ -^- หมอนี่ได้ทีเอาใหญ่เลยนะ (กิ๊วๆ ป้าเขินอ่ะดิ : ไรเตอร์)

 

ไม่อาวววว ฉันจะไปคนเดียว  อ้อ!ไม่สิ ฉันจะไปหายัยหมวยแล้ว นายไม่ต้องตามมาอีกนะ เดี๋ยวไว้จะโทรไปหา ไปล่ะ บาย :p “ฉันพูดรัวๆแล้วก้าวฉับๆออกห่างจากจุ้งจากนั้นก็ยกโทรศัพท์ขึ้นโทรหา บอมมี่

 

หมับ! ป่ะ เธออยากได้อะไร จะซื้อให้ วันนี้ฉันว่าง ไม่อยากไปไหนกะใคร อยากไปกะเธออ่ะ     ดาร่าน้อย ^O^”ว่าจบหมอนั่นก็เอามือมาวางบนหัวฉัน (อีกแล้ว) แล้วถูกไปถูมา  จุ้ง ! ทำไมนายตื๊อจังเนี่ย   แฮ่! ฉันรู้แล้ว นายคิดผิดแล้วล่ะที่จะพาฉันช็อปปิ้ง!!~

 

ได้ นายไปกับฉันก็ได้ แต่ว่า.....แน่ใจนะว่าจะซื้อให้ทุกอย่าง >O< คิกๆฉันทำเสียงแพรวพราว (ทำยังไงอ่ะป้าด้า  ฮ่าๆๆ : ไรเตอร์) แล้วหัวเราะนิดๆอย่างชอบใจ ส่วนจุ้งตอนนี้ขมวดคิ้วไปแล้วล่ะ คงจะรู้ว่าฉันกำลังวางแผนอะไรอยู่  ^[++]^ ใช่แล้วล่ะ ฉันจะถลุงเงินหมอนั่น!!~

 

-ผ่านไปครึ่งชั่วโมง-

 

โน่นด้วยยย เอาอันนี้ด้วย อันนั้นอีกๆ >O<”ฉันชี้ชุดหลายๆชุดที่แขวนรวมกันอยู่ที่ราวให้จุ้งไปจ่ายเงินให้ อย่างมีความสุข  ฉันบอกแล้วว!!~ จุ้งเอ๋ยย คิดผิดแล้วที่จะซื้อของให้ฉัน เสื้อผ้าแต่ละชุดที่ฉันชี้เนี่ยตัวละ 5,000 อัพๆนะจ๊ะ :p

 

เธอ ...ดาร่า จะเอาชุดไปบริจาคภัยน้ำท่วมหรือไง ซื้อไปเนี่ยจะใส่หมดไหม -__- “ฮ่าๆๆๆ ดูหน้าจุ้งสิ   จากที่หล่อไม่หล่อแล้วคราวนี้ >3 (ล้อเล่น ยังหล่อเหมือนเดิม)

 

หมดสิจุ้ง เดี๋ยวลองให้ดูก็ได้เอาไหม จะให้ลองชุดไหนล่ะฉันถามพร้อมยักคิ้วอย่างกวนประสาทนิดๆไปให้จุ้ง -.-

 

แหมมม!!~ ป้าดัลล ได้หนุ่มแล้วลืมน้องกับเพื่อนๆเลยนะป้าเสียงแจ้วๆของยัยเด็กมินจีดังขึ้น ทั้งบอม มินจี และซีแอลก็เดินมาทางฉันกับจุ้ง   เออใช่! ลืมสามคนนี้ไปได้ยังไงเนี่ย มัวแต่เที่ยวกับไอ้บ้าจุ้งจนลืมไปเลย (แน่ะ ไปโทษจุงจ๋าของเค้าอีก >.< : ไรเตอร์)

 

เอ่ออ...  โทษทีนะ เหอะๆ  นี่จุ้ง! นี่บอมมี่ มินกิ กับหมวยเล็ก ส่วนทุกคน นี่จุ้ง เอ๊ย!คิม ฮยอนจุง ss501 : )” ฉันแนะนำจุ้งให้ทั้งสามคนรู้จัก แต่ ฉันว่าสามคนนี้คงจะรู้แล้วล่ะมั้ง ก็จุ้งเป็นนักร้องเหมือนกับเรานี่

 

ฉันรู้แล้วล่ะดาร่า ก็ฮยอนจุงออกจะหล่อ หน้าแบบเนี้ย มีคนเดียวในเกาหลี > < แต่แหมเรียกซะสนิทเลยนะดาร่า จุ้ง ฮ่าๆๆ ว่าแต่สองคน เป็นแฟนกันเหรอเสียงขอยัยบอมถาม บ้า ฉันเนี่ยนะจะเป็นแฟนกับจุ้ง =O= ให้ตายก็ไมเอา กวนขนาดเนี้ยยย

 

ครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ คุณปาร์ค บอม ซีแอล แล้วก็มินจิ ผมฮยอนจุงครับ ^ ^” หยึยย!! จุ้ง แกเสแสร้งอ่ะ ครับ ผม ทีพูดกับฉัน ยังกะฉันเป็นผู้ชาย - -^

 

ค่ะ ^^!!”

 

[2ne1-CL part] ก่อนหน้านั้นไม่นาน

 

หมวยย!!~ ทำไมมาอยู่ร้านขายเสื้อผ้าผู้ชายล่ะเนี่ยย กิ๊วๆๆ จะซื้อไปให้ใครอ๊ะป่าวว >.<?”เสียงแซวเล็กๆของป้าบอมดังขึ้น เมื่อป้าบอมมี่เดินมาตามฉันให้ไปหาป้าด้า  ฉันน่ะเหรอ..อื๋ออ ไม่รู้ตัวเองเหมือนกันว่ามาที่นี่ได้ตั้งแต่เมือไหร่  ไม่รู้สิ  ฉันอยากซื้อของไปฝากคนๆนึงจัง ตอนนี้เขาอยู่ที่เกาหลีนะ >_< พูดแล้วอายแฮะ   ก็คนคนนั้นคือ...พี่จียงยังไงล่ะ ฉันไม่มีเหตุผลหรอกนะว่าทำไมฉันต้องคิดถึงผู้ชายคนนี้ นึกถึง หรือแม้รู้สึกดีๆกับพี่จียง ...นี่รึปล่าวนะ ที่เขาเรียกว่าอาการอินเลิฟ >//< แล้วทำไมฉันต้องหน้าแดงด้วยเนี่ยย

 

หา ป่าวๆ เค้าแค่...แค่จะซื้อไปฝากเพื่อนน่ะ ^//^”ฉันตอบไปอ้อมๆแอ้มๆ ทำไมตอนนี้รู้สึกว่าตัวลอยๆนะ แถมเลือดยังสูบฉีดทั่วหน้าไปหมด อันที่จริงฉันอยากจะซื้อของฝากไปให้พี่จียง ก็เลยมาเลือกเสื้อผ้าที่ร้านนี้ดู แต่ไม่รู้พี่จียงจะชอบรึปล่าว > <

 

จริงเร้ออ ทำไมถึงหน้าแดงล่า ^.< โอเคจ้า ไม่กวนละๆ เดี๋ยวป้าจะลงไปรอที่ร้านอาหารนะ     หมวยตามไปด้วยล่ะ หลังจากนั้นเราจะไปหาดาร่ากัน ^ ^”ป้าบอมพูดแล้วจูงมือยัยมินจีไปร้านอาหาร ก่อนหน้านั้นเห็นบ่นหิวๆ ฮ่าๆ กระเพราะครากจริงๆเด็กน้อยย

 

“Can I help you, lady ^^”เสียงนุ่มๆของพนักงานในร้านถามฉัน

 

ค่ะ อ่า...ฉันว่าจะเลือกเสื้อผ้าไปให้...เพื่อนน่ะค่ะ เขาเป็นผู้ชายที่ไม่สูงมาก ผิวขาว หน้าออกหวานๆน่ะค่ะ คุณว่าเขาเหมาะกับเสื้อผ้าชุดไหนเหรอคะ (พูดเป็นภาษาอังกฤษ ; ) ไรเตอร์แปลไม่ออกฮ่าๆ) ฉันถาม ไม่ใช่ว่าฉันจะเลือกเสื้อผ้าไม่เป็นนะ แต่ก้ลองถามๆดูเผื่อเขาจะได้แนะนำอะไรที่ดีกว่าให้ได้

 

อ๋อ ได้ค่า เดี๋ยวฉันลองหาให้นะคะ ^ ^”เธอยังคงยิ้มให้ฉันเหมือนเดิมแล้วเดินไปเลือกชุดจากราวแขวนผ้ามาสองสามชุด หลังจากนั้นฉันก็ถือเสื้อผ้าไปจ่ายเงินแล้วก็ลงไปหาป้าบอมก็มินกิที่ร้านอาหารด้านล่าง......

 

ผ่านไป 2 วัน  (ตัดฉากได้ว่องไวมาก  ฮ่าๆๆ ;p)

 

       หลังจากวันนั้นที่เราไปช็อปปิ้งเราก็ขับรถเที่ยวรอบนิวยอร์กแล้วก็แวะไปถ่ายรูปอย่างจุใจ      พอวันรุ่งขึ้น ก็เป็นเวลาที่เราจะได้ไปทำเพลงกับ will.i.am การมาอเมริกาครั้งนี้ เหมือนเรามาเรียนกซัมเมอร์ที่นี่เลยแฮะ พวกเราได้เรียนรู้เทคนิคหลายๆอย่างในการเป็นศิลปินจากป๋าวิวไอแอม >O< และการมาครั้งนี้สนุกมากกก แต่ว่าตอนนี้เราอยู่ที่สนามบินเกาหลีแล้วอ่ะ (._.) ใช่แล้วค่ะ เรากลับมาจากอเมริกาแลว และตอนนี้เรากำลังมุ่งหน้าไปที่ตึกวายจีเพื่อไปหาท่านพ่ออย่างประธานยางกูลนั่นเอง

 

เอี๊ยดดด!!”เสียงล้อรถกระทบกับพื้น บ่งบอกว่าถึงหน้าตึกวายจีแล้วพวกเราทั้งสี่คนค่อยๆเดินเข้าไปในบริษัท >_< และคนที่ฉันเจอคนแรกก็คือ...ประธานยากงกูล ในเมื่อฉันเป็นลีดเดอร์ก็ต้องรายงานเรื่องๆต่างๆที่ไปทำที่อเมริกาให้ท่านพ่อฟัง วายจีแฟมเหมือนเป็นครอครัวของพวกเรา ฉันนับถือลุงยางเป็นเหมือนพ่อแท้ๆของฉัน ที่นี่อบอุ่นมาก มันทำให้เราได้รู้ว่าเรายังมีเพื่อน พี่น้อง พ่อแม่ ป้า และอะไรมากมาย > <

 

โอเค ดีมาก สาวๆ  เออนี่! ลืมบอกไป ไปหาไอ้หมีเท็ดดี้หน่อยเร็ว เห็นมันบ่นคิดถึงลูกสาวทั้งสี่คน ผมไปล่ะนะ พอลุงยางพูดจบพวกเราก็หัวเราะพร้อมกัน  ฉันรู้แล้วล่ะ ฉันมีพ่อสองคน อีกคนนึงก็เฮียเท็ดไง >.<

 

ป่ะ ไปหาเฮียเท็ดกันเถอะ แล้วมินกิ!!~ ดูนี่ซิ อะไรเอ่ยยยยฉันพูดพร้อมกับทำท่าจะวิ่งหนี ไอ้สิ่งที่อยู่ในมือฉันมันก็คือถุงของฝากของมินกิที่ซื้อมาฝากใครก็ไม่รู้ ฉันเดาว่าเป็นเฮียแด๊แน่เลย สองคนนี้น่าจะกิ๊กกัน ฮ่าๆๆ (แล้วเธอล่ะหมวยย :ไรเตอร์) วันนี้ขอแกล้งยัยเด็กมินกิหน่อยเหอะ เอาคืนมั่ง ก็เมื่อคืนนะสิ มินกิกับป้าบอมล้อเรื่องที่ฉันซื้อของฝากอ่ะ T^T แล้วก็พากันเดากันใหญ่เลยว่าฉันซื้อไปให้ใคร ป้าก็เหมือนกันแหละ ซื้อไปให้เฮียโป้ ฉันรู้หรอกน่า ส่วนป้าด้าก็ไปสวีตกิ๊บกิ๊วกับฮยอนจุง ss501 หล่อมากก ฮ่าๆๆ  ตอนนี้ยัยมินจีวิ่งตามฉันมาเอาของที่อยู่ในมือฉันอย่างเอาเป็นเอาตายเลย ตลกแฮะ (หมวยเริ่มชั่วร้าย ฮ่าๆๆ)

 

เอาคืนมาน้าเจ้ >w<”เสียงแจ้วๆของยัยเด็กมินจีดังมาตลอดทางเดิน ส่วนป้าด้ากับป้าบอมก็หัวเราะอย่างชอบใจแล้วเดินตามมาอย่างช้าๆ

 

พลั่กก!! อ๊ะ! ”ฉันวิ่งอยู่ดีๆก็เกิดสดุดล้มไปชนกับใครซักคนแล้วเราทั้งสองคนก็ล้มลงไปนอนบนพื้นด้วยกัน พอฉันเงยหน้าขึ้นมามองอีกที นี่มัน!!......พี่จียงนี่หว่า O_O เฮ้ย! ใบหน้าของเราห่างกันแค่คืบ ลมหายใจของกันและกันรินรดบน ใบหน้า นาทีนี้ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองหัวใจหยุดเต้นและหลุดลอยไปไหนก็ไม่รู้ O///O

 

อ๊ายย สองคนนี้อ่ะ >O<”เสียงแซวๆปนว๊ดว้ายของป้าบอมดังตามมาติดๆ นาทีนี้ในหัวของฉันไมได้รับรู้อะไรแล้ว เห็นแต่ภาพคนตรงหน้ากับลมหายใจที่รินรดหน้าฉัน!!~

 

----- ---------------------------- --------------

 

อ๊ายยยยยยยย !!~ อิจีกับหมวยอ่ะ ทำเอาเปรียวเขินนน >O<

ฮ่าๆๆ พักนี้เป็นอะไรก็ไม่รู้แต่งแต่ฉากหวานๆแฮะ ให้รีดเดอร์ทุกคนเขินกันเล่นๆ
ขอโทษที่อัพช้าละกันเน้ออ อันนี้เร็วสุดละ เพราะเวลาไรเตอร์อัพฟิคทีไร

ใจมันก็คอยหาแต่อะไรทำคั่นกลางอยู่เรื่อยก็เลยไม่เสร็จซักที

ขอบอกว่าตอนนี้อาจจะน่าเบื่อนิดๆ ไม่ชอบอบย่าว่ากันเน้อ =w=

เม้นซักนิดนะคะ ตอนหน้าอยากให้ใครออกบอกไรเตอร์ได้นะคะ

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #103 Chatnoir (@chatnoir) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 17:29
  ^^ ว้าววว ไม่น่าเชื่อเลยยย
  อิอิ จีก่าหมวยมีหวานๆกันด้วยยย
  อิอิ
  ป้าดากับจุ้งก็><~
  สู้ๆค่ะไรเตอร์
  #103
  0
 2. #86 STZ_Grace (@stzgrace) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มีนาคม 2554 / 21:35
  พี่มาเม้นแล้วนะน้องเปรี้ยว555

  อัพแล้วบอกพี่ด้วยนะ ในทวิตยิ่งดี555
  #86
  0
 3. วันที่ 27 มีนาคม 2554 / 17:26
  เค้าเขินเหมือนกันไรเอร์
  อ้ากกกกกกก ><


  หมวยกับจี้
  #85
  0
 4. #83 kakamaki_noei (@kakamaki) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2554 / 18:46
  อืมขอ งง ด้วยอีกหนึ่งคนค่ะ
  สับสนด้วยคน
  #83
  0
 5. #82 Nuchery (@sirilaknuch) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2554 / 11:47
  เค้าของงด้วยคน ไรเตอร์กำลังเปลี่ยนคู่ กลางอากาศหรอ
  แต่น่ารักกันมากเลยอ่ะ ชอบ ไม่น่าเบื่อสักนิดเลย เปรี้ยว
  อัพต่อ อัพต่อ จ้าที่รัก
  #82
  0
 6. #81 Shandarong :: (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2554 / 01:16
  ไรเตอรค่ะ !! ตอนนี่รีดเดอร์ เกิดอาการสงสัยค่ะ  ว่าฟิคนี้ จีดาร่า หรือ จีแอ๋ว กันแน่อ่ะค่ะ รีดเดอร์สับสน (?)  ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ไรเตอร์มาอัพ ต่อเร็วๆ ค่ะ

  #81
  0
 7. #80 CaNDy ChOu (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 21:58
   จีแอ๋วววว ~ กรี๊ดๆๆๆ 

  ชอบๆๆๆ จะเกิดอะไรขึ้นอีก

  มาอัพต่อไวๆนะจ๊ะ  ^ ^
  #80
  0
 8. #78 iypop_palmmy (@iypop) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 08:40
  555+
  เขียนซะเห็นภาพเลย ^^

  มันส์มาก อิอิ ^^
  #78
  0
 9. #77 Nosomi & Misora (@applegumi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มีนาคม 2554 / 21:52
  Nosomi:อ๊ากกกก เจ๊ไม่ไหวแล้วววววว
  Misora:-/////////////- พี่จุงหล่อมาก
  #77
  0
 10. #76 blackjack-2ne1 (@blackjack-2ne1) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มีนาคม 2554 / 21:08
   อ๊ายยยยยยย หมวยกับจียงงงง >O< น่ารักอ่ะ
  ทำไมไม่ให้จูบกันไปเลยย (อินี่หื่นได้โล่ 55)
  อิจีต้องเขินมากแน่ๆ (ตอนนี้ลืมจุ้งชั่วคราว)
  หมวยโครตน่ารักอ่ะ มีการซื้อของฝากให้อิจีด้วยย >_<

  แต่ป้าดัลกะจุ้งอะดิ เหมือนคู่กัดกันน่ารักมากมายย(จำจุ้งได้แล้ว 5555)
  เพื่อนสนิทคิดรีเทิร์นนะจุ้งเอ๋ยย ฮ่าๆๆ คราวนี้รู้สึกว่าเค้าจะเชียร์ดาร่าจุงซะแล้ว
  น่ารักมากๆเลยอ่ะ  
  แหมๆทุกคนมีของฝากกันหมดเลย
  หมวยให้อิจี
  บอมที่ให้อิโป้
  มินกิให้แด๊
  ส่วนดาร่าโน่นน สวีตกับจุ้งตั้งแต่อยุ่อเมกาแล้วว
  55 เราเม้นยาวไปไหมเนี่ยย
  ฟิคเรื่องนี้สนุกมทากกกกกกกกกก
  อ่านครัั้งแรกติดหนึบหนับเลยย
  อัพนะคะไรเตอรื
  อ้อล ลืมไป วันทีหยุดของบิ๊กแบงอ่ะ ฮามากก
  อิโป้เปลี่ยให้เฮียเป้จากคนใจเย็น กลายเป็นคนใจร้อนไปเลย
  ตลกตรงที่อิจีมันอยุ่ร้านตลาดขายผ้าอ่ะ 5555

  #76
  0