[Fic.2ne1&Bigbang>O<] To love is to give Anonymous

ตอนที่ 6 : [Fic 2ne1&bigbang] : จุ้ง!! O_O

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 418
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  20 มี.ค. 54

 5

 

จุ้ง!! O_O”

 

The next morning …J

 

-charin part-

 

 

       ติ๊ดๆๆเสียงสัญญาณไมโครเวฟเตือน บ่งบอกถึงอาหารเวฟเสร็จแล้ว ว่าแล้วฉันก็เดินเข้าไปเอาจาจางมยอนที่เวฟเสร็จมาทาน ตอนนี้ก็เช้ามากแล้วล่ะ แต่ทุกคนก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะตื่นกันเลย =__= ก็เมื่อคืนเมามายกันทั้งน้านน หรือไม่จริง >.<

 

        รู้มั้ย ? เมื่อคืนฉันแทบนอนไม่หลับ Y Y อึ้งที่สวดด ป้าด้าจูบเค้า    อ๊าก ก นี่มันอะไรกานนเมื่อคืนฉันก็เลยกลับมานอนที่ห้องของตัวเอง ใครจะไปสู้หน้าป้าด้าไหวล่ะ T//T แล้วเช้านี้ฉันจะมองหน้าป้าด้าติดได้ยังไง อ๊ากก (แดดิ้น)

 

ง่ำๆ แจ๊บๆ >O< “ ดีนะเนี่ยที่ป้าบอมซื้อของมาตุนไว้ในตู้เย็น ไม่งั้นป่านนี้เราคงอดตายแล้วล่ะ พวกเรา (หมายถึง ทั้ง 4 คน) ไม่ค่อยได้กินข้าวในคอนโดหรอก เพราะทุกทีก็ติดสอยห้อยตามไปกับคนในสังกัด (YG) ไปกินข้าวด้วย ฮ่าๆ เป็นการประหยัดตังค์ที่ดีนะเออ >_<

 

     หลังจากทานจาจางมยอนเสร็จ ฉันก็จัดการล้างจานให้เรียบร้อยแล้วก็เตรียมอาหารเช้าไว้สำหรับคนที่แฮ้งค์จากการดื่มเมื่อคืน -.- โห จนป่านนี้ยังไม่ตื่นกันเล้ยย  

 

หา! O_O วันนี้เป็นวันนัดเล่นสกีที่ลานสกีของค่ายเหรอเนี่ยย เฮ้ยยย!! แล้วพรุ่งนี้มีตารางไปอเมริกาอีกกก ว๊ากก จะเตรียมตัวทันมั้ยเนี่ยยฉันอุทานเบาๆ (ไม่เบาล่ะ ดังมากก)

 

          ห้องนั่งเล่นของคอนโดที่เราอยู่ จะมีตารางบอกนัดหรือการซ้อมของเราทั้ง 4 คน ติดเอาไว้ที่ใจกลางห้อง ซึ่ง เราทั้ง 4 คนยังไมได้เตรียมตัวที่จะไปอเมริกาเลย อ้อ! ไปทำไมน่ะเหรอ เห็นลุงยางบอกว่าจะให้ไปทำเพลงกับ wil I am อ่ะนะ พวกเราก็เลยถือโอกาสไปเที่ยวด้วยเลย จุ๊ๆ อย่าไปบอกใครนะคะรีดเดอร์เพราะ การไปเที่ยวเนี่ยเป็นผลพลอยได้ ฮุๆ >.<

 

ว๊ากกกก !! ปวดหัวจังเลยย T__T”เสียงแหกปากของป้าบอมดังขึ้นคนแรก แหม พอตื่นมาเนี่ยแปลงร่างเป็นก็อตซีล่าเลยนะเจ๊  โหยยย! ไม่ไหวๆ แล้วโปรดอย่าสงสัยทำไมฉันได้ยินเสียง เพราะเสียงของป้าแกเหมือนวิทยุที่เร่งโวลุ่มอย่างสุดๆ แถมอยู่ใกล้กันแค่ผนังบางๆที่กั้นระหว่างห้องนอนของป้าบอมกับห้องนั่งเล่นที่ฉันอยู่ หูฉันจะแตกแล้วว

 

เฮ้ยย!! ป้าบอม ตื่นแล้วอย่าส่งเสียงดิ เค้ากลัวหูหนวกก มาๆๆ มากินข้าวที่หมวยทำไว้ให้เร็ว  ล้างจานเองนะป้าฉันพูดๆๆ ไม่หยุด แล้วก็ขึ้นมาบนห้องแล้วเก็บกระเป๋าเพื่อจะเดินทาง   ต้องไปที่ลานสกีกี่โมงเนี่ย โอ๊ยย วุ่นวายๆ >O<*/

 

  ตึกๆ.. ตึกกก... ตึกๆ..

 

     เสียงเท้ากระทบกับบันไดที่ฟังแล้วชวนหนวกหูที่สุด ฉันรีบวิ่งลงมาด้านล่างเพื่อที่จะมาดูทุกคนว่าพร้อมที่จะไปกันรึยัง ดวงตาทั้งสองข้างของฉันเบิกกว้างเมื่อเห็นภาพตรงหน้า O_O

    เป็นภาพที่.....ป้าด้ากับมินจีกำลังหลับคาโต๊ะอาหาร!!! โอ้มายกอดดดดดดด อึ้งๆๆ  เวรี่อึ้ง และที่สำคัญยังไม่มีใครอาบน้ำแต่งตัวเลย โฮ่ย จะเป็นลม เฮ้ย !นั่นป้าด้าเงยหน้าขึ้นมาแล้วว !! O///o

 

อ้าวว แชริน ตื่นละเหรอ +_+ อาบน้ำไวจังเลยนะ งึมๆ

 

เอ่อ คือ... -//-“ แล้วทำไมฉันต้องหน้าแดงวะเนี่ยย นี่ป้าด้านะ ป้าด้า ซานดาร่า วง 2ne1 อ๊ายย ฉันเพ้อใหญ่แล้ว ใจเย็นไว้แชริน นี่คือป้าดัลของเราเอง ไม่ใช่ใครทีไหน ท่องไว้ๆ

 

ทำไมไม่ตอบบ.....อ๊ะ! แล้วทำไมหน้าแดงๆ คุณเธอทำท่าจะลุกขึ้นมาจับแก้มฉัน โอ้!ม่ายน้า  ฉันรีบถอยห่างออกมาแล้วก็เดินลัดเลาะจากห้องครัวเข้ามาที่ห้องนั่งเล่นที่ป้าบอมนอนอยู่ นี่ก็อีกคนยังไม่อาบน้ำแต่งตัวเลย ทุกคนก็รู้ลุงยางเวลานัดอะไร ถ้าใครไปสาย โดนแน่ๆ Y Y โดยเฉพาะฉันที่เป็นหัวหน้าวง โดนก่อนคนแรกอ่ะ

 

แล้วนั่นเดินหนีพี่ทำไมอ่ะพอพูดจบ ป้าด้าก็เดินตามฉันมา อันที่จริงไม่ใช่หรอก ป้าด้าเดินมานอนที่โซฟากับป้าบอมน่ะ =O=;;

 

หือ O_O ป่าวๆ นี่ๆป้าด้า ป้าบอม มินกิ ทุกคนน ไปอาบน้ำได้แล้ว ไมได้ดูตารางกันเลยใช่มั้ยย วันนี้ลุงยางนัดไปเล่นสกีที่ลานสกี 10 โมงง ยืนแหกปาก ฉันนี่แหละยืนแหกปาก ณ ใจกลางห้องนั่งเล่น ทุกคนดูสลืมเสลือนอยู่ จนฉันต้องเดินไปปลุกอีกครั้ง หลังจากสู้รบปรบมือ(?)กับทั้งสามคนเสร็จแล้ว

 

ผ่านไปหนึ่งชั่วโมง

 

เอ้า ระวังหน่อย มันลื่นนะเสียงทักท้วงของป้าบอมดังขึ้น ใช่แล้วค่ะเรามาถึงที่ลานสกีกันแล้ว พอมาถึงจุดนัดพบที่ลุงยางนัดไว้ ทุกคนก็ทยอยแยกตัวออกไปเล่นตามพื้นที่ต่างๆ ส่วนใหญ่จะอยู่กันเป็นกลุ่มมากกว่า โห! มากันหมดค่ายเลยแฮะ 

 

          ฉันเล่นสกีไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่ เพราะว่าได้เล่นแค่ปีละครั้ง แถมตอนนี้อากาศยังหนาวมากอีก เล่นไม่ค่อยสะดวกเลยแฮะ แต่ก็สนุกมากกเลยล่ะ >3<

 

ค่า  ^O^/“ฉันรับคำไป ตอนนี้ทุกคนดูสนุกสนานมากเลย เสียงหัวเราะดังขึ้นมาเป็นระยะๆ รอยยิ้มของทุกคนดูอบอุ่นมากเลยล่ะค่ะ เหมือนเราเป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆเลยแฮะ

 

นี่ๆ ป้ากับเจ๊ ไปเล่นตรงนั้นด้วยกันไหม มันเรียนกว่าอะไรน้า ที่ให้ลื่นลงมาตากที่สูงๆอ้ะ น่าเล่นมากเลย ป้าด้าก็จะไปกับเค้าด้วยย แล้วเจ๊หมวยกับป้าบอมล่ะ > <?” เสียงแจ้วๆของเด็กน้อยมินกิดังขึ้น เห็นว่าเมื่อกี้ป้าด้าเพิ่งสอนให้มินจีหัดเล่นเองไม่ใช่เรอะ ใจกล้าจังยัยเด็กนี่ จะไปเล่นที่สูงๆตรงนั้นแล้วเหรอ

 

เค้าไม่ปายยย น่ากลัวว เดี๋ยวหมวยแยกไปเล่นตรงนั้นก่อนนะ >[]<”ฉันพูดขึ้นแล้วก็ก้าวฉับๆออกมาจากตรงนั้น ก็มันน่ากลัวจริงๆนี่นา ฉันเห็นป้าด้า ป้าบอม กับมินจีเดินออกไปแล้วล่ะ ตอนแรกทั้งสามก็จะให้ฉันไปด้วยแต่ฉันไม่ไปอ่ะ น่ากลัวว T.T

 

        ตอนแรกฉันก็ไมได้คิดว่าจะออกมานอกเขตหรอกนะ แต่ดูไปดูมา ที่นี่เงียบดีอ่ะ มันเหมาะมากเลยที่ฉันจะมาเต้นแร้งเต้นกาที่นี้ได้ ฮ่าๆๆ (พูดไปงั้นแหละ ไม่กล้าเต้นหร๊อกก) แต่ที่นี่ไม่ค่อยมีคนจริงๆนะ อาจจะเป็นเพราะว่าไม่มีใครกล้าออกมาก็ได้ เพราะว่ามันมีประตูที่ใช้กั้นระหว่างเขตสองเขตม มันจะปิดทุกๆ 1 ชั่วโมง แล้วเปิดทุกๆ 1 ชั่วโมงเหมือนกัน แล้วมันอาจจะเงียบมากด้วย

 

ชึบๆๆ ฉันขยับสกีไปมา อันที่จริงมันก็เหมือนรองเท้าสเก็ตเลยอ่ะนะ ใช้วิงหรือเดินบนพื้นน้ำแข็งได้โครตคล่อง  อ๊ะ! นั่นใครอ่ะ ทำไมดูคุ้นๆจัง ฉันนึกว่าจะไม่มีคนมาเล่นแถวนี้แล้วซะอีก ถ้ามีหน่อยก็จะมีสองสามคนที่อยู่ไกลออกไปจากตรงนี้มาก

 

นั่นใครอ่ะ?”ฉันถามออกไป ไม่รู้ รู้สึกว่าอะไรบางอย่างลึกๆในใจมันส่งให้ฉันส่งเสียงออกไป อันที่จริงก็อยากรู้นะ ว่าเป็นใคร เผื่อจะได้เพื่อนเพิ่มอีกคน คิๆ >O< แล้วพอเขาหันมา ดวงตาทั้งสองข้างของฉันเบิกกว้าง  ก็นั่นมัน...O.o พี่จียงนี่นา!!!! ทำไมมาอยู่ที่นี่คนเดียวเนี่ยย

 

เอ่อ คือ พี่จียง....นี่หมว...เอ๊ย!แชรินเองนะ ฉันพูดออกไป ทำไมรู้สึกว่าบรรยากาศมันอึดอัดพิกลมั้ง ฉันว่าฉันก็ทำใจได้แล้วนะ เฮ้ออ!!~

 

ฮ่าๆๆๆ  ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะ ยัยหมว....เอ๊ย! แชริน ^_^ “ เฮ้ย!น่าแปลกอ่ะ ทำไม จู่ๆ บรรยากาศอึดอัดเมื่อกี้มันหายไปทันตา เมือ่เสียงหัวเราะของผู้ชายตรงหน้าดังขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มบนหน้าเนียนๆนั่น

 

เอ่อ...อ้าว ก็เค้าตกใจอ่ะ ไม่คิดว่าพี่จะมาอยู่ตรงนี้นี่นาฉันโกหกกกก

 

นี่!!~ ฉันเรียกเธอว่ายัยหมวยเหมือนเดิมได้ไหม ^^?” ฮะ! พี่ว่ายังไงนะ หูฉันไมไดฝาดใช่ไหม พี่จียงเขา (อาจ) จะไม่เกลียดฉันก็ได้ แต่เฮ้! ทำไม่ฉันรู้สึกอดยิ้มตามไปด้วยไมได้อ่ะ

 

มาถามอะไรเค้าล่ะ พี่บ้า!!~ ก็เรียกได้อยู่แล้วล่ะ ...แล้ว พี่...พี่ไม่เกลียดฉันแล้วเหรอฉันถามออกไปอย่างกล้าๆกลัวๆ

 

ฮ้า!~ ฉันก็ไม่รู้จะเกลียดเธอไปทำไมอ่ะนะ ฉันรู้ความจริงแล้วล่ะ ดาร่าบอกฉันแล้ว แล้วก็ ..ขอโทษละกันที่เข้าใจผิด ^^” เฮ้ยย!! ฉันหูฝาดไปใช่ไหม เมื่อกี้พี่จียงพูดแล้วระบายรอยยิ้มที่อบอุ่นบนใบหน้า ทำไมฉันคิดว่ามันน่ารักอ่ะ >_< ฉันนี่บ้าใหญ่แล้วนะ

 

เล่นปาหิมะกันไหมยัยเด็กหมวย

 

อื้อ เอาสิ  แบร่ ;p “ ฉันแลบลิ้นให้ขณะที่ปาหิมะใส่เขาไปด้วย เราปาหิมะใส่กันไปใส่กันมาจนเหนือย ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่า ทำไมฉันรู้สึกใจพองโต แล้วก็ว่าความสุขที่เคยขาดหายไป ตอนนี้มันกลับมาอีกครั้งแล้วล่ะ J

 

@ สนามบินนิวยอร์ก อเมริกา  9.45 a.m

 

Dara part

 

       ตอนนี้พวกเราทั้ง 4 คนมาถึงอเมริกากันแล้วล่ะคะ ก่อนมาฉันเกือยเก็บกระเป๋าไม่ทันแหน่ะ โฮกฮากก TOT ก็เพราะว่าฉันลืมดูตารางอ่ะดิ เกือบแล้วว ดาร่าเอ๋ยยย แต่จะว่าไปก็ดีเหมือนกันนะ เพราะเรามาที่นี่ก่อนหนึ่งวันที่จะไปทำเพลงกับ will.i.am. แล้วเราจะได้มีเวลาไปเที่ยวก่อนด้วยนะสิ  อิๆ >.< หลังจากลงจากเครื่องพวกเราก็ตรงดิ่งไปยังโรงแรมที่พักอยู่ทันที หลังจากนั้นเราก็จะได้แยกย้ายกันออกไปเที่ยวที่นี่ >..< น่าสนุกเนอะ ว่าไหมม ฮฺๆ

 

บอมมี่  เบบี้ริน มินกิ จะไปที่ไหนเหรอ เดี๋ยวฉันจะไปช็อปปิ้งซะหน่อย ไปด้วยกันไหม >O<?”ฉันถามทั้งสามคน ตอนนี้เราทั้งสี่คนอยู่หน้าโรงแรม และกำลังตกลงกันว่าใครจะไปที่ไหนดี  ฉันคิดว่าจะไปดูอัลบั้มเพลงซักหน่อย แล้วก็อาจจะไปซื้อ etudy มาลองใช้ดู ตั้งแต่เป็นพรีเซ็นเตอร์มา พูดจริงๆนะ ฉันยังไม่ได้ซื้อใช้เลยอ่ะ ก็จะถือโอกาสนี้ไปซื้อซะเลย -.-

 

เอาสิๆ >O<”ทั้งสามตอบอย่างพร้อมเพรียงกัน ว่าแล้วเราก็ออกเดินทางกันทันที (ดูเวอร์มากไหม ฮ่าๆๆ)

 

         ตลอดทางที่ผ่านมาพวกเราก็ชมวิวบรรยากาศของเมืองนิวยอร์กกันตลอดทาง  บ้างก็มีเอากล้องขึ้นมาถ่ายกันนิดหน่อย ที่นี่ดูเป็นเมืองที่ทันสมัยมาก มีแต่เทคโนโลยี แต่ผู้คนที่นี่ก็นิสัยดีมากเลยนะ ฉันเคยมาเมกาครั้งนึงตอนเป็นเด็กแลกเปลี่ยนที่ฟิลิปินซ์ ฉันได้เพื่อนใหม่ๆเยอะเลยละ เอ้า! กลับมาที่ปัจจุบันกันดีกว่า ตอนนี้พวกเราก็อยู่ที่ห้าง ทุกคนแยกย้ายกันไปตามโซนที่ตัวเองสนใจ ส่วนฉันตอนนี้อยู่ที่ร้านเครื่องสำอาง ไม่อยากจะเซด ที่นี่มี etudy ขายด้วยย โอ้ >O< ปลื้มใจอย่างแรงค่ะ แต่รู้สึกว่าที่นี่ขายแพงกว่าเกาหลีมากกก แต่ก็ได้ของแถมเยอะดี -..-

 

เอ๊ะ! นาย ฉันหยิบอันนี้ก่อนนะ วางลงเดี๋ยวนี้ฉันพูดเป็นภาษาอังกฤษ ก็ไอ้บ้าที่ไหนไม่รู้มาหยิบของที่อยู่ในมือฉันออกไป อ๊ายย! นี่มันเหลือชิ้นสุดท้ายเองนะ นายนี่เป็นตุ๊ดหรือไง เป็นผู้ชายแท้ๆ มาแย่งเครื่องสำอางของผู้หญิง  -O-

 

หึ! เธอนี่ก็เหมือนเดิมเลยนะดาร่า ^__^” เอ๊ะ! เสียงนี้มัน!!....

 

จุ้ง!! “ฉันร้องชื่อเขาเสียงดัง หลังจากที่เขาไปเรียนต่อที่อเมกา ก็คือที่นี่ เราก็ไมได้เจอกันเลย อย่าตกใจไปล่ะ ว่าทำไมฉันเรียกหมอนี่ว่าจุ้ง ก็แต่ก่อนจุ้งเป็นเพื่อนสนิทฉัน แล้วเพิ่งกลับมาเจอกันอันที่จริง จุ้งชื่อ คิมฮยอนจุง  เออ ฉันจำได้ว่าหมอนี่ก็เป้นนักร้องอ่ะ วง....วง ss501 ใช่ ฉันจำได้แล้ว แต่เราไม่ยักจะได้เจอกันแฮะ

 

หยาบคายนะเธออ ฉัน ชื่อ คิม ฮยอนจุง ss501 ไม่ใช่ว่าแล้วหมอนี่ก็........เฮือกก O_O เอาหน้าผากมาแตะหน้าผากฉันเบาๆแล้วเอาจมูกมาคลอเคลียที่หน้าฉัน!!!  เฮ้ยยยย!! นี่มันนอาชญาก๊ามมมมม!! O///o

 

 เป็นยังไง ฮยอนจุงเค้าหล่อมั้ย ฮ่าๆๆ

 

Talk with writer

 

          สวัสดีค่า รีดเดอร์ทุกท่านน ^^ ขอโทษน้าที่ไรเตอร์หายหน้าไปนานมากกกก ก็เห็นว่าไม่มีใครมาทวง หรืออยากอ่านนี่นา  (._.) เค้าก็เลยไมได้อัพ ตอนแรกไรเตอร์นึกว่าจะไม่มีใครอยากอ่านแล้วซะอีกก ก็เลยอู้ไปนิดหน่อย เพราะช่วงนั้นสมองตันอยู่บ้าง ยังไงก็เป็นกำลัวงใจให้กันหน่อยน้าตัวเอง เม้นละตอนก็พอค่ะ แล้วช่วงนี้อากาศหนาว รักษาสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ J

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #118 ❤I'm<''zai"SNW"A+ (@05275) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2554 / 21:46
   อิจี น่ารักได้อีกก> #118
  0
 2. #102 Chatnoir (@chatnoir) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 / 17:26
  จีขอโทดหมวยแล้ว เย้!! \(^o^)/
  อิอิ
  PS.ไม่น้าาาสนุกมากๆๆเลยเรื่องนี้อ่าาา
  #102
  0
 3. #75 kakamaki_noei (@kakamaki) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2554 / 01:16
  อ๊ากกกกกกกก ค้างคามาก
  มาต่อแล้วๆ นะไรเตอร์
  ปล.ตอนนี้บทท่านควอนจี น้อยมากTT
  #75
  0
 4. #74 CaNDy ChOu (@kimizz-candychou) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2554 / 19:22
   วู้ๆ อยากอ่านต่อจริงจังค่ะ คิคิ

  มาอัพต่อไวๆนะคะ
  #74
  0
 5. #73 STZ_Grace (@stzgrace) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2554 / 18:47
   อัพไวๆนะน้องเปรี้ยว
  เดี๋ยวไปตามจิกในทวิต555 ล้อเล่นๆ
  #73
  0
 6. #72 Nosomi & Misora (@applegumi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 23:24
  Nosomi:อาชญากรรม!! อาชญาก๊ามมมมมม!!!
  Misora:เค้าแค่ทักทายกัน?
  #72
  0
 7. #66 blackjack-2ne1 (@blackjack-2ne1) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 20:02
   อ๊ายยย ฮยอนจุงสุดหล่อของเค้า!!~
  มามะ มาหาาเค้าา 55 (จุ้งขยาดหนี)
  ใครบกว่าไม่อยากอ่านล่ะคะ ฟิคนี้สนุกมากก ติดหนึบหนับเลย
  อัพต่อเถะนะคะ แล้วตกลงใครคู่ใครเนี่ยย =*=
  เค้าเชียร์ ดาร่าจุง  จียงหมวยย
  อจุ้งของเค้า ตอนแรกกออกมาก็แรงเลยนะ
  อร๊ายย เขินนแทนป้าดัลล >O<

  #66
  0
 8. #62 ChaeRin (@taetae-dora) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มีนาคม 2554 / 15:50
  มาแล้วมาแล้ว ฮยอนจุงสุดหล่อ~~~~~
  โอ๊ย!หล่อไม่ไหวแล้ว (วิ่งเข้าจู่โจม =*=)
  ตอนแรกขอไม่พูดถึง.....แอนตี้Yอ่าTT
  ช่างเหอะ......- -"
  เปรียวกำลังทำให้คนอ่านสับสนน่ะน้อง~
  เจ้ก็เป็นหนึ่งในนั้น ใครคู่ใครกันว่ะคะ?
  อีจีกำลังทำให้หมวยสับโสนนนนนนน~(ลากเสียงยาว)
  P.S.อัพต่อน่ะเจ้อยากอ่านต่อ
  #62
  0
 9. #60 Nuchery (@sirilaknuch) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2554 / 20:18
  ทำมัยจะไม่อยากอ่านอ่ะ เค้าอ่ะรออ่านตลอดนะ
  แต่ไม่อยากทวง เพราะกลัวกดดัน อัพต่อจุ้งงง ออกมาก้อแรงเลยอ่ะ
  #60
  0
 10. วันที่ 21 มีนาคม 2554 / 16:58
  จุ้งงงงงงง ><

  อัพต่อไวๆน้ะค้ะ ^^
  #59
  0
 11. #58 iypop_palmmy (@iypop) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 19:09
  555+ 

  ในที่สุด ป๋ายอน ของฉ้านก็ออกมาสักที่อ่ >^<  

  เปรียวเอ้ย! ถ้าสมองตันอ่ ก็มาถามเพื่อนคนนี้ก็ได้นะ ^^  เด๋วช่วยคิดค่ะ 

  เ่อ่อ...รูปป๋าอ่ จะเอารูปไหนหรอ ? บอกได้นะ รูปตัวละครน่าจะได้วันอังคารนะ

  คงรอได้นะ ^^ 
  #58
  0
 12. #57 DARAGON (@nancy21) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 13:08
  ตกลงคู่ใครคู่ใครบ้างค่ะเนี่ย สับสนแล้ว 55
  อยากให้เป็นดาราก้อน จังเลย ไม่ก็ดาร่าจุง เหอะๆๆ
  อัพเร็ว ๆนะค่ะ ติดตามมาตลอดลเยสู้ๆๆๆ อย่าอู้นะ 55
  #57
  0
 13. #55 cool kid (@pawiya_za) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2554 / 09:34
   ตกลงไม่ใช่ดาราก้อนหรอ-0-
  อยากอ่านดาราก้อนอ่า
  ไม่เป็นไร
  ไรเตอร์ สู้ค่ะ
  #55
  0